Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô “khủng” nhất mùa 5

Theo dõi VGT trên

Giúp tre nứa chống mục, mối, mọt, mốc để kéo dài thời gian sử dụng, startup e-Timber giành luôn “khủng” deal triệu đô.

Startup đầu tiên đến tập 12 Shark Tank Việt Nam mùa 5 kêu gọi đầu tư 2 triệu USD cho 10% cổ phần là e-Timber với hai đại diện là Trương Trọng Hỷ – đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành và Trần Huy Cường – đồng cổ đông kiêm Cố vấn kỹ thuật.

e-Timber hiện đang tập trung phát triển, trở thành nhà sản xuất, cung cấp giải pháp vật liệu tự nhiên ứng dụng ngoài trời trên cơ sở công nghệ xử lý vật liệu tự nhiên ngoài trời theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Bảo quản gỗ Hoa Kỳ (AWPA) và TPAA của Úc.

Các vật liệu tự nhiên như tre, nứa, lá và các loại gỗ rừng trồng khi ứng dụng vào các công trình ngoài trời rất dễ bị xuống cấp do điều kiện thời tiết khắc nghiệt và côn trùng. Công nghệ của e-Timber sẽ giúp cho những vật liệu này ổn định, bền vững, duy trì thời gian sử dụng hàng chục năm và chống được 4M: mục, mối, mọt, mốc.

e-Timber đang sử dụng các loại gỗ phổ biến như thông, tần bì, tre, dừa. Trong đó, đầu vào phần lớn là gỗ thông nhập khẩu.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 1

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 2

Trả lời câu hỏi của Shark Bình về căn cứ gọi 2 triệu USD cho 10%, tương đương định giá công ty khoảng 18 triệu USD (400 tỷ), Huy cường cho biết đội ngũ của anh đã đầu tư hơn 80 tỷ vào cơ sở vật chất hạ tầng cũng như hệ thống kinh doanh

e-Timber đang định giá doanh nghiệp dựa vào dung sai thị trường. Dung sai thị trường hiện đang đạt khoảng 100 triệu khối. Trọng Hỷ tính toán: “Ví dụ 10% của dung sai thị trường đó là 10.000 khối thì sản lượng cho thị trường này rơi vào khoảng 600 – 1.000 khối/tháng”.

“Bây giờ là 1.000 khối/tháng. Biên độ lợi nhuận chúng tôi đạt kỳ vọng là 30%/năm. Cứ một năm như vậy, doanh số chúng tôi trung bình khoảng 400 – 460 tỷ. Lợi nhuận chúng tôi 30%, nhân lên trung bình dao động khoảng 130 – 140 tỷ/năm là có khả năng đạt được”, Huy Cường tiếp lời.

“Có khả năng đạt được nhưng vào năm nào?”, Shark Bình thắc mắc.

“Khi action (thực hiện) được khối lượng của 1.000 khối”, Huy Cường cho biết.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 3

Trước thông tin e-Timber cung cấp, Shark Bình nhận định Startup đang định giá doanh nghiệp theo phương pháp DCF – chiết khấu dòng t.iền. Ông tiếp tục hỏi hai đại diện doanh nghiệp về kế hoạch kinh doanh trong 5 năm tới. Huy Cường cho biết hiện tại doanh nghiệp chưa có kế hoạch kinh doanh 5 năm mà đang đặt kỳ vọng theo khả năng doanh nghiệp có thể làm được.

“Bạn muốn có định giá 400 tỷ thì bạn phải build (xây dựng) được kế hoạch kinh doanh 5 năm với mức lợi nhuận rất hấp dẫn. Xong rồi sau đó có công thức hết chứ không thể nào “bốc thuốc” ra con số 400 tỷ được”, Shark Bình nêu ý kiến.

Huy Cường lý giải: “Cái quan trọng nhất là cơ sở hạ tầng cho nhà máy ở Khu công nghiệp Phú Mỹ 1, giá trị đất 1 hecta với nhà xưởng điện đầy đủ. Tức là trước đó chúng tôi cũng có nhà máy sẵn rồi chứ không phải là chúng tôi vì mảng gỗ nên mới đầu tư cái này”.

Theo hai đại diện e-Timber, trước đây nhà máy này là kho phế liệu và một nhà máy phân bón.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 4

Băn khoăn về việc trong quá khứ, Startup đầu tư cho sản phẩm khác chứ không phải sản phẩm hiện tại, Shark Hưng nêu ý kiến: “Trước đó bạn có thể đầu tư 70 tỷ. Bây giờ có thể lên đến 200 tỷ, 300 tỷ nhưng vấn đề là với sản phẩm này, chúng ta chỉ cần 10 tỷ thì chúng tôi chỉ muốn tính 10 tỷ vốn đầu tư cho cái này. Chứ tự nhiên bắt tôi gánh thêm 70 tỷ”.

Shark Hưng cũng gợi ý Startup nên tách tài sản, lỗ lãi… từ hoạt động kinh doanh trong quá khứ thành pháp nhân riêng. Còn hiện tại Startup gọi vốn cho sản phẩm mới thì nhà đầu tư chỉ quan tâm đến sản phẩm này.

Video đang HOT

“Đừng bắt pháp nhân vừa mới “sơ sinh” còn đang “trứng nước”, còn chưa biết “ăn dặm” mà đã phải “gánh” cả một khoản nợ quá khứ mấy chục tỷ. Nó nặng nề quá. Bạn tách riêng ra thì dễ nói chuyện với nhau”, Shark Hưng khuyên.

Ghi nhận lời khuyên của Shark, Huy Cường cho biết sau này có thể định giá riêng phần đó.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 5

Quay trở lại tình hình sản xuất và kinh doanh vật liệu tự nhiên ứng dụng ngoài trời, Huy Cường cho biết quy mô công suất nhà máy của e-Timber rơi vào khoảng 50 khối/tháng, bán hàng được khoảng 20 khối/tháng. Doanh thu tháng gần nhất là 1,8 tỷ còn những tháng trước đang âm, lợi nhuận khoảng 200 triệu.

Trả lời câu hỏi của Shark Liên về việc sản phẩm của e-Timber có phải là duy nhất hay không, Huy Cường tiết lộ Startup của anh đã phải dành nhiều thời gian, t.iền bạc để chuẩn hóa cách xử lý gỗ theo tiêu chuẩn AWPA, TPAA bởi mỗi loại gỗ lại có một đặc thù riêng. “Chúng tôi phải chuẩn hóa lại giống như Việt Nam hóa vậy. Gần như Việt Nam ít có công ty nào làm được như chúng tôi. Đó là đẳng cấp rồi”, anh khẳng định.

Huy Cường cũng chia sẻ thêm rằng e-Timber đang sử dụng nguồn gỗ rừng trồng theo tiêu chuẩn FSC. Tre và gỗ thông đang là sản phẩm chủ lực của Startup.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 6

Hiện tại sản phẩm của e-Timber đang được bán với giá trung bình 2 triệu/m 2, bảo hành 10 năm và hướng đến tệp khách hàng đẳng cấp. Trong khi đó gỗ nhựa có giá trung bình từ 1,1 – 1,8 triệu/m 2 nhưng không được bảo chứng ứng dụng ngoài trời. “Để ra được một làng, resort hay farmstay mà không xử lý theo phương pháp của chúng em thì sẽ không bao giờ có những công trình resort đó. Vì chỉ cần 2 năm thôi, gió biển vào cái là mục hết và mối mọt lên”, Huy Cường tự tin.

e-Timber đang phân phối qua các đại lý, công ty xây dựng, công ty phát triển bất động sản. Startup cũng tập trung tham gia vào các hội thảo của kiến trúc sư. Doanh thu từ đầu năm đến hiện tại là 6,8 tỷ. Dự kiến cuối năm đạt 10 tỷ, năm tiếp theo đạt 100 tỷ, lợi nhuận ròng khoảng 30%.

Trả lời câu hỏi của Shark Liên về việc trích lợi nhuận để tái tạo trồng rừng, Huy Cường cho biết điều đó là bắt buộc.

“Muốn lấy được tre thì phải “nuôi” người trồng tre. Thứ hai phải bao tiêu cho người ta. Người nông dân rất cần t.iền mặt. Tre đó nếu họ đang làm hiện tại giá trị gia tăng rất thấp. Thành phẩm của mình giá trị gia tăng khá cao. Khi có đất rồi, giá trị kinh tế cao thì họ sẽ làm. Có t.iền rồi mới làm được điều tốt hơn”, Huy Cường lý giải.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 7

Shark Hưng đ.ánh giá sản phẩm của e-Timber có cơ sở, có tiềm năng. Hiện tại, nhiều thương hiệu 6 sao đã sử dụng vật liệu thiên nhiên cho công trình của mình. Tuy nhiên, ông cũng chỉ ra 3 vấn đề mà Startup đang gặp phải. Thứ nhất, để có sản phẩm thiên nhiên đẹp, có độ bền và giá thành chấp nhận được là rất khó. Thứ hai, sản phẩm của Startup áp dụng tiêu chuẩn của Mỹ, Úc nhưng Việt Nam lại chưa có sẽ khiến các kiến trúc sư e ngại khi đưa vào bản thiết kế. Thứ ba là về cơ cấu đầu tư ban đầu, vốn chủ sở hữu, doanh thu hiện tại và doanh thu dự phóng trong tương lai. Ông cho rằng khả năng doanh thu tăng gấp 3 trong năm sau, tỷ suất lợi nhuận khoảng 30 – 40% của Startup không chắc chắn về khả năng hiện thực.

Vì vậy, tuy đ.ánh giá cao Startup về sản phẩm và khát khao muốn đưa sản phẩm Việt Nam, công nghệ Việt Nam, con người Việt Nam đến với các dự án đẳng cấp quốc tế, có áp dụng công nghệ thế giới nhưng Shark Hưng từ chối đầu tư.

Shark Bình cho rằng Startup đang định giá doanh nghiệp cao. Chủ tịch HĐQT NextTech cũng phân tích, phương pháp định giá DCF thường dùng cho các công ty đã có dòng t.iền đều và ổn định, các chỉ số tăng trưởng đều đặn, kế hoạch kinh doanh 5 năm phải chứng minh được. Vì vậy, ông quyết định không đầu tư.

Đồng tình với nhận định của Shark Bình về định giá công ty, Shark Erik là người tiếp theo từ chối ra deal.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 8

Shark Liên cho biết, bà thường nhìn vào con người và định hướng tương lai của Startup. “Tôi nhìn thấy tiềm năng của các bạn. Tôi nhìn thấy tương lai của các bạn. Và đặc biệt, liên quan về vấn đề môi trường, sự thân thiện đối với cuộc sống con người. Một điều tôi muốn đi với các bạn nữa là tôi muốn tái sinh rừng. Chúng ta thu nhưng không bao giờ được phép tận thu”, Shark Liên chia sẻ.

Bà đề nghị đầu tư 2 triệu USD cho 30% cổ phần của Startup và cho biết sẽ thẩm định lại, tách phần đất đai, nhà xưởng của Startup ra.

Còn lại Shark Hùng Anh, ông đề nghị đầu tư cho Startup nhưng không bao gồm bất động sản với con số 10 tỷ đổi lấy 20% cổ phần và cho vay 36 tỷ theo nhu cầu sản xuất kinh doanh.

Shark Bình cùng Shark Hưng tính toán và cho rằng đề nghị đầu tư của 2 Shark tương đương nhau nhưng một bên bao gồm tài sản hiện hữu và một bên không tính tài sản hiện hữu.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 9

Sau khi hội ý riêng, Huy Cường cho biết nếu nói về ngành ngành gỗ Việt Nam mình, anh cũng là người trong cuộc và rất đam mê. Huy Cường là kỹ sư hóa chất, đã đưa công nghệ xử lý gỗ cao su vào Việt Nam 20 năm trước. Anh cũng thừa nhận vấn đề tài chính mà các Shark nói đến là điểm yếu Startup đang khắc phục.

Thích Shark Liên, Huy Cường đàm phán mức 15% cổ phần cho 2 triệu USD, chấp nhận định giá lại hết toàn bộ về tài sản bất động sản hay máy móc nhà xưởng hiện có nhưng không được “nữ cá mập” chấp thuận.

Sau một hồi thương thảo, Shark Liên đề nghị đầu tư 1 triệu USD cho 20%, 1 triệu USD cho vay theo lộ trình sử dụng vốn với mức lãi không cao hơn lãi suất ngân hàng và Startup đồng ý.

Sau khi thương vụ thành công, Huy Cường cho biết: “Shark Liên là người rất yêu tre và đưa ra ý kiến cũng như động lực để phát triển môi trường bền vững. Cây tre là thế mạnh của người Việt Nam mình và Shark Liên cũng có hứng thú đầu tư, chúng tôi rất mừng”.

Shark Tank: Shark Liên mạnh tay chốt deal triệu đô khủng nhất mùa 5 - Hình 10

Chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị “bao nuôi” cho đến khi nào bán được hàng

Xuất hiện tiếp theo trên Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11, nhà sáng lập Lê Minh Đức giới thiệu về nền tảng proptech (công nghệ bất động sản) có tên là Remaps.

Remaps cung cấp cho người dùng các tiện ích như tìm kiếm vị trí bất động sản theo giấy chủ quyền; xem quy hoạch để biết tiềm năng; tham khảo giá; có cộng đồng người mua người bán và môi giới; có số liệu thống kê để phân tích và nhận định.

Trên trang web của Remaps hiện có thông tin của 17,5 triệu thửa đất ở 21 tỉnh thành trên cả nước. Người dùng có thể gõ theo từ khóa để tìm thửa đất, xem kích thước, quy hoạch, giá, dẫn đường, chia sẻ hoặc đăng bán, đăng tin cho thuê chỉ trong 30 giây.

Tất cả các công nghệ trên nền tảng này đều do Remaps nắm giữ để có thể phục vụ cho việc cải tiến và cập nhật dữ liệu nhanh.

Sau 2 năm hoạt động, Remaps đã có 1,2 triệu người dùng, 110 nghìn người dùng đăng ký. Remaps xếp hạng thứ 6 trong các nền tảng bất động sản Việt Nam theo Similar Web. Mỗi ngày, Remaps phục vụ từ 8 - 10 nghìn người.

Đến Shark Tank Việt Nam kêu gọi đầu tư 1 triệu USD cho 20% cổ phần, Minh Đức cho biết 60% vốn anh sử dụng để làm truyền thông, 40% còn lại anh sẽ dành cho cải thiện sản phẩm bao gồm cải thiện tốc độ, cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng dữ liệu.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 1

Tính đến hiện tại, Minh Đức đã đầu tư 13,5 tỷ và trải qua 3 giai đoạn gọi vốn. Mô hình kinh doanh của Remaps hướng đến thu t.iền từ 3 nhóm bao gồm: thu từ người dùng, đã có doanh thu 170 triệu; thu từ dịch vụ API (Application Programming Interface - phương thức trung gian kết nối các ứng dụng và thư viện khác nhau) đấu nối với các nền tảng bất động sản, hiện có doanh thu 230 triệu; thu từ quảng cáo.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 2

Am hiểu sâu về lĩnh vực công nghệ bất động sản, Shark Hưng đặt câu hỏi chi tiết liên quan đến các tính năng của nền tảng như listing (niêm yết), khả năng up-to-date (cập nhật) thông tin quy hoạch, tính pháp lý của thông tin.

Minh Đức cho biết anh không thu t.iền tính năng listing vì muốn đăng bán thì bắt buộc phải có một bất động sản. "Trong tương lai, nếu mình kiểm soát cái đó, người dùng mà đăng sai thì mình có thể xóa. Vì lý do đó, mình lấy t.iền listing mà lại xóa của người dùng thì nó không phù hợp", Minh Đức giải thích.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 3

Hiện tại Remaps đang cập nhật bản đồ theo quy hoạch sử dụng đất. Kể từ khi có bản quy hoạch, chỉ sau 4 - 8 tiếng là có thể cập nhật trên hệ thống. Remaps lấy thông tin từ nguồn công khai. "Ở trên thị trường hiện tại có rất nhiều nơi công khai cái đó. Chỉ là cách thức họ công khai bằng file pdf khá là khó coi. Chính vì vậy, Remaps mới đưa lên bản đồ bằng cách ghép tất cả các lớp lại để giúp cho người Việt tra cứu dễ, nhanh", Minh Đức nói.

Trên nền tảng của Remaps, người bán chỉ cần đúng thông số bất động sản là được đăng tin, không cần xác nhận là chính chủ hoặc được ủy quyền.

Về phần kiểm soát thông tin, Minh Đức cho biết: "Khi tạo ra cộng đồng đưa lên sẽ có khuyến cáo riêng. Người dùng tự vẽ được thì bên em sẽ kiểm soát được chuyện đó. Thời gian Remaps làm được trong vòng 24 tiếng".

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 4

Shark Hưng nhận định Startup đã ngăn chặn bớt được một phần những người cố tình tạo tin đăng giả để bóp méo thông tin thị trường. Tuy nhiên vẫn không chặn được 100% nếu như không xác thực được người dùng, người đăng có thực sự là chính chủ hay không. "Bởi vì thực ra người môi giới họ nắm trong tay thông tin bất động sản quá dễ dàng. Họ chỉ cần dùng chính thông tin đấy đăng ngược lại. Khi gọi điện đến thì bảo là bán mất rồi hoặc là hiện nay chủ nhà đi vắng... để định tuyến sang một bất động sản khác", Shark Hưng chỉ ra vấn đề.

Minh Đức thừa nhận điều này có xảy ra và Remaps không hướng đến câu chuyện phải đảm bảo tất cả những điều đó. Remaps cho người dùng một nơi để họ có thể kiểm tra được. Sau khi tìm được bất động sản đó thì có nhiều thứ để làm. Remaps tập trung nhiều nhất vào bất động sản và từ đó sẽ kết nối với tất cả những thứ liên quan.

"Thế thì doanh thu lớn nhất là cái gì?", Shark Bình nêu câu hỏi

Đáp lời, Minh Đức cho biết doanh thu lớn nhất là quảng cáo. Quan niệm phải tạo ra sản phẩm tốt trước nên hiện nay Remaps đang tập trung xây dựng sản phẩm, chưa tập trung k.iếm t.iền. Nhà sáng lập Remaps chia sẻ: "Riêng chuyện muốn quảng cáo được thì mình phải có một cộng đồng đủ lớn".

Khi Shark Bình nêu quan điểm Startup vẫn đang đốt t.iền để xây dựng cộng đồng, xây dựng khách hàng, Minh Đức cho biết Startup của anh có những ý tưởng không cần cộng đồng vẫn thu được t.iền. Có những ý tưởng đã được triển khai như user (người dùng), API. Các sản phẩm thu t.iền khác sẽ được Startup triển khai từ nay đến cuối năm.

Remaps hiện có khoảng 25% người dùng ở Hồ Chí Minh, 13% ở Hà Nội. 50% người dùng là nhà môi giới, còn lại là nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 5

Shark Hùng Anh thắc mắc về dự tính thời gian đạt doanh thu đáng kể của Remaps. Minh Đức cho biết từ nay đến cuối năm, Startup của anh dự kiến triển khai 5 nguồn doanh thu còn lại. Sau khi xong mới truyền thông bởi nếu truyền thông mà doanh thu không về thì Startup nguy hiểm.

Trả lời tiếp câu hỏi của Shark Hùng Anh, Minh Đức cho biết đội ngũ Remaps hiện tại có 14 người và phần lớn làm parttime nên chi phí gần như chỉ dành cho IT. Ngoài ra, Remaps chi phí cho server (máy chủ) khoảng 40 triệu một tháng.

Shark Liên là người đầu tiên chốt deal. Bà nêu quan ngại về tình trạng không kiểm soát được độ chính xác của thông tin bất động sản trên các nền tảng. Và vì Startup không cùng lĩnh vực nên bà quyết định không đầu tư.

Tiếp đó, Shark Erik cũng từ chối đầu tư vì không rõ nguồn dữ liệu của Startup và chưa thấy hiệu quả của trải nghiệm người dùng.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 6

Shark Hưng chia sẻ, nền tảng Cenhomes.vn của ông đang phát triển nhiều tính năng tương tự với Startup. Đặc biệt là xem quy hoạch, tham khảo giá, kết nối cộng đồng và số liệu thống kê. Tuy nhiên nền tảng Cenhomes.vn không tìm bất động sản theo chủ quyền mà theo cách khác. Để tránh những xung đột không đáng có, Shark Hưng quyết định không đầu tư. Tuy nhiên ông cũng bày tỏ mong muốn gặp gỡ Startup dưới góc độ đối tác để cùng phối hợp, đấu nối nhằm tăng khả năng khai thác dữ liệu và số người dùng.

Shark Hùng Anh nhận định sản phẩm của Startup tốt. Startup không biết đến khi nào kiếm được t.iền nhưng ông đã có ý tưởng rồi. Vì vậy, ông đề nghị đầu tư tối thiểu 10 tỷ cho tối đa 40% cổ phần. "Mình cứ nuôi hoài, bạn chỉ tập trung lo làm sao để phát triển sản phẩm lên. Mình sẽ cam kết minimum đầu tư cho bạn ít nhất 10 tỷ. 3 năm vẫn tiếp tục vì mất 10 tỷ. Mình sẽ tiếp tục đầu tư cho bạn cho đến khi nào bán được hàng. Tại vì lúc đó t.iền của mình bỏ ra, cho dù mình bỏ bao nhiêu t.iền đi chăng nữa thì mình cũng lấy 40% thôi", Shark Hùng Anh thuyết phục Startup.

Về phía Shark Bình, ông bày tỏ sự phân vân và quyết định từ chối đầu tư. Tuy vậy, ông ngỏ ý rằng nếu Shark Hùng Anh mời, ông có thể tham gia cùng để giúp Startup tìm kiếm "long mạch".

Cuối cùng, Minh Đức đồng ý nhận đầu tư tối thiểu 10 tỷ đồng cho tối đa 40% cổ phần của Shark Hùng Anh.

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị bao nuôi cho đến khi nào bán được hàng - Hình 7

Chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dàn sao lố lăng của Cbiz ở Cannes: Bị hắt hủi đến bẽ mặt giữa thảm đỏ!01:18Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 41: Giang tủi thân phát hiện mình bị trao nhầm với Duyên lúc lọt lòng03:20Người một nhà - Tập 15: Diệp chủ động nắm tay, tỏ tình Trí03:27Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 42: Giang bỏ nhà ra đi03:20Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Hân tát Đức Anh không thương tiếc01:34Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 54: Chứng kiến Đức Anh bị phụ nữ khác đưa đi khách sạn, Hân rơi nước mắt quay xe23:30Mỹ nhân gây sốt MXH vì mặt mộc đẹp không tì vết, nhan sắc còn được ví như nàng tiên cá đời thực01:39Phim 'Người một nhà' tập 16: Long đi tù khiến lão Đông càng thù Trí?03:41Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi01:16:42BABYMONSTER làm 1 chuyện khiến dân tình quá nhớ BLACKPINK, story của Jisoo càng "nhân đôi nỗi sầu"04:12Bom tấn mới nhất về Marvel khiến game thủ chán nản, yêu cầu thêm tính năng của LMHT01:57'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 54: Đức Anh lại cho Hân 'mọc sừng'?03:01Chợ Thủ Đức 'thất thủ' dù hệ thống thoát nước 248 tỷ đồng mới khánh thành04:06Mỹ nhân Việt lần đầu công bố khoảnh khắc ngơ ngác được bạn trai cầu hôn bằng đồng hồ vàng34:59'Người một nhà' tập 16: Mẹ ruột van xin Trí rút đơn kiện con riêng của chồng03:41Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con00:58Trạm cứu hộ trái tim tập 31: An Nhiên mua chuộc thêm người đến phiên tòa, giở trò với nhân chứng của Hà03:02

Tiêu điểm

Quyền Linh phá luật, chơi gian lận để cùng Thanh Thủy hỗ trợ trẻ mồ côi
12:15:46 18/05/2024
Phương Dung làm quần quật khi sang Úc định cư
17:40:52 17/05/2024
Á hậu không chồng bỏ showbiz để bán hàng online, chi 1 tỷ/năm cho 5 con đi học
17:57:43 17/05/2024
Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt
07:32:00 18/05/2024
Quyền Linh ngưỡng mộ hôn nhân 'từ ghét thành thương' của cặp vợ chồng quân nhân
10:07:22 17/05/2024
MC nổi tiếng nhất miền Tây: Sống sang chảnh trong nhà "view triệu đô", từng bị đồn đột tử khiến nhà đài náo loạn
19:50:39 18/05/2024
Lần hiếm hoi chồng NSND Hà Vy xuất hiện trên VTV và làm điều bất ngờ cho vợ con
07:06:33 18/05/2024
Binz bị 1 nam diễn viên làm lộ chuyện tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai?
19:54:52 18/05/2024
Nghệ sĩ cải lương Cẩm Tiên nói lý do vắng bóng trên sân khấu 10 năm qua
20:45:52 18/05/2024

Thông tin đang nóng

Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ
16:36:44 18/05/2024
Khánh Dư Niên 2 chỉ cần 15 phút xô đổ 12 kỷ lục, Dữ Phượng Hành "rớt" thê thảm
15:49:28 18/05/2024
Kha Ly xác nhận mang thai 7 tháng, xúc động khi chia sẻ về ông xã Thanh Duy
16:24:05 18/05/2024
Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
"Thằng Cò" Phùng Ngọc làm đám cưới lần 2 ở quê nhà, "khoá môi" ngọt ngào với vợ kém 10 t.uổi
16:18:59 18/05/2024
Rosé "5 lần 7 lượt" lộ bằng chứng hẹn hò Suzy, còn công khai luôn với BLACKPINK?
17:07:18 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
"Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại" gây thất vọng khi xuất hiện tại thảm đỏ Cannes
16:16:20 18/05/2024

Tin mới nhất

Rapper Tiến Đạt tái xuất sau nhiều năm vắng bóng

20:57:26 16/05/2024
Sau nhiều năm tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình, rapper Tiến Đạt bất ngờ tham gia show âm nhạc cùng loạt nghệ sĩ nam. Tuy nhiên, anh cho biết mình không có ý định trở lại showbiz.

Vì sao 'Ngày xửa ngày xưa' vẫn 'hot' sau hơn 20 năm?

20:12:25 16/05/2024
Trong chương trình Kính đa chiều , nghệ sĩ Đình Toàn thẳng thắn đưa ra những lý do giúp Ngày xửa ngày xưa hút khán giả sau 20 năm.

Đinh Tiến Đạt - Phan Đinh Tùng tái xuất tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai hậu ở ẩn, thêm nhân vật vừa dính lùm xùm với Vũ Cát Tường!

15:59:20 16/05/2024
Dàn anh tài Đinh Tiến Đạt, Phan Đinh Tùng... hứa hẹn sẽ là những nhân tố mới lạ độc đáo của chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Cuộc sống của diễn viên Sam sau khi sinh đôi

15:47:03 16/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Sam có dịp trải lòng về sự thay đổi sau khi lập gia đình, sinh con.

Trọng Phúc khóc nghẹn kể quá khứ chưa biết mặt cha, nghỉ học vì không có t.iền

15:38:08 16/05/2024
Tham gia Mái ấm gia đình Việt , nghệ sĩ Trọng Phúc khóc nghẹn vì đồng cảm với các em nhỏ mồ côi. Đây cũng là lần hiếm hoi ông chia sẻ về t.uổi thơ thiếu vắng tình thương của mình với khán giả.

Hà Linh tiết lộ lý do không nối nghiệp cải lương của cố nghệ sĩ Thanh Nga

22:00:56 15/05/2024
Trò chuyện cùng nghệ sĩ Xuân Hương tại chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Hà Linh có những trải lòng về cuộc sống sau biến cố mồ côi cả cha lẫn mẹ trong một đêm.

Hồng Vân 'choáng' trước cặp đôi làm đám cưới sau 3 tuần mai mối

21:57:36 15/05/2024
Trong Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện về cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng Tuyết Mai - Văn Bảy khiến NSND Hồng Vân bất ngờ.

"Đạp gió 2024" biến thành "trại tập huấn" giảm cân của các chị đẹp

20:10:37 14/05/2024
Cứ ngỡ rằng Đạp gió 2024 là chương trình phô diễn tài năng cũng như nhan sắc hay những rổ meme thì giờ đây, chương trình này còn biến thành một trại tập huấn giảm cân của các chị đẹp.

Quyền Linh phấn khích thầy giáo độc thân U.50 chinh phục cô giáo 'một lần đò'

19:38:46 14/05/2024
Thầy giáo độc thân U.50 đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm bạn đời. Được Quyền Linh mai mối cho cô giáo Hồng Hạnh, anh ra sức chinh phục và thành công nắm tay bạn gái ra về.

Diễn viên Thủy Cúc: Từng bật khóc khi đồng nghiệp xem thường là 'tay ngang'

19:33:23 14/05/2024
Trong Chuyện tối cùng sao , Thủy Cúc - người chuyên trị vai bà mẹ của màn ảnh Việt có những trải lòng về chặng đường theo đuổi công việc diễn xuất.

Isaac: 'Tôi không ngại mắc lỗi tại Anh Trai Say Hi'

17:03:30 14/05/2024
Sau khi công bố dàn line up, chương trình Anh Trai Say Hi tiếp tục hé lộ series clip Say Hi và profile viết tay của 30 Anh Trai.

Lee Hyo Ri lần đầu tham gia truyền hình thực tế cùng mẹ

14:46:51 14/05/2024
Theo đài cáp JtBC, chương trình thực tế về du lịch mang tên Mom, Will You Go on Trip with Me với sự tham gia của Lee Hyo Ri và mẹ của cô sẽ lên sóng vào ngày 26/5.

'Mỹ nhân bolero' Thiên Hương: Tôi thấy mình tệ khi từng muốn bỏ nghề

21:13:09 13/05/2024
Mỹ nhân bolero Thiên Hương vừa có những phút trải lòng về chặng đường làm nghề sau khi giành quán quân chương trình Hãy là số một .

Phan Thị Mơ lên tiếng chuyện được ưu ái vào chung kết 'Cười xuyên Việt'

20:59:00 13/05/2024
Là tay ngang nên Phan Thị Mơ chấp nhận bỏ show để tập trung cho cuộc thi Cười xuyên Việt 2024. Người đẹp quê T.iền Giang khẳng định không có chuyện được ưu ái để vào chung kết.

Thanh Hằng bối rối vì thí sinh 'Học viện cải lương' khóc nức nở trong hậu trường

20:56:04 13/05/2024
Thấy thí sinh khóc nức nở vì thể hiện không tốt trong Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Hằng gửi lời động viên. Bà nói bản thân cũng phải học hỏi mỗi ngày dù theo nghề đã lâu.

NSND Thanh Hoa kể: Tôi đang hát thì có người kêu lớn 'đau lắm, có im đi không'

13:34:04 13/05/2024
Có một thương binh quê Bắc Ninh yêu cầu tôi hát bài Người ơi người ở đừng về, nhưng tôi vừa hát, một anh khác kêu lớn: Đau lắm, có im đi không - NSND Thanh Hoa kể.

Thảo Trang tâm sự về t.uổi thơ cơ cực phải buôn bán ở chợ với con trai

08:04:00 13/05/2024
Thảo Trang bộc bạch và tâm sự với con trai quá khứ cơ cực, bươn chải nhiều nghề từ năm 9 t.uổi. Thảo Trang từng làm qua những công việc như bán nước ở chợ, bán bánh dạo, bán rau...

Đăng Khôi nói lý do trở lại gameshow sau 10 năm ngừng ca hát

20:36:45 12/05/2024
Sau 10 năm im ắng, Đăng Khôi quyết định trở lại show âm nhạc, quyết vượt qua giới hạn của bản thân để làm gương cho hai con.

'Nam chính' 63 t.uổi đòi bỏ về khi Quyền Linh xưng hô 'chú' trên show hẹn hò

20:29:09 12/05/2024
Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò , ông Phan Hồng Sơn khiến Quyền Linh phấn khích bởi sự vui vẻ và tích cực, đặc biệt là màn chinh phục mẹ đơn thân bằng những bài thơ vô cùng lãng mạn.

Có thể bạn quan tâm

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều

Sao việt

21:07:24 18/05/2024
Sau khi sinh con, Á hậu Hoàng My thi thoảng chia sẻ cuộc sống thường ngày trên mạng xã hội. Dù đã tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt nhưng động thái của cô vẫn nhận được sự quan tâm.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Tham khảo Kendall Jenner 4 công thức diện đồ tối giản mà vẫn nổi bật

Phong cách sao

20:57:30 18/05/2024
Nàng siêu mẫu yêu thích những bộ trang phục tối giản, trang nhã. Tuy nhiên ngay cả khi diện đồ không cầu kỳ, Kendall Jenner vẫn toát lên sự sang trọng, cuốn hút.

"Quái ngư" nước Mỹ: Nặng tới 56kg, dài hơn 1m, ăn thịt cả đồng loại khiến các nhà chức trách lo lắng

Lạ vui

20:52:32 18/05/2024
Theo IFL Science, vào những năm 1950, ngư dân miền tây nước Mỹ được giới thiệu một loài cá xuất xứ từ sông Mississippi và ven vịnh Mexico để nuôi làm thực phẩm.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.

Tai nạn liên hoàn trên Quốc lộ 14, 2 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

19:58:50 18/05/2024
Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai đang làm rõ vụ tai nạn giao thông liên hoàn trên Quốc lộ 14, đoạn qua địa bàn xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Pah, khiến 2 người t.ử v.ong tại chỗ, 2 người bị thương.

Rosé - Suzy lại dính tin đồn hẹn hò, bằng chứng lần này có liên quan đến BLACKPINK

Sao châu á

19:45:41 18/05/2024
Cho đến nay đã trải qua 4 năm nhưng cứ đến hẹn lại lên, chỉ cần một hint nhỏ cũng khiến cộng đồng những người chèo thuyền cho cặp đôi lại đứng ngồi không yên.

Chủ quán nhậu Nồi Đất nổi tiếng ở Cần Thơ bị bắt vì tội trốn thuế

Pháp luật

19:33:40 18/05/2024
Trưa 18/5, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết vừa bắt tạm giam, khám xét chỗ ở, chỗ làm việc đối với Phan Minh Thuận

"Ác nữ Penthouse" Kim So Yeon 43 t.uổi vẫn có làn da căng mịn nhờ rất tuân thủ 1 việc mỗi đêm

Làm đẹp

19:26:24 18/05/2024
Người đẹp luôn cố gắng duy trì thói quen này, giúp cơ thể được phục hồi từ bên trong, tái tạo làn da tràn đầy sức sống.

Ai Cập yêu cầu Israel mở các cửa khẩu với Gaza

Thế giới

19:23:34 18/05/2024
Ngoại trưởng Shoukry nhấn mạnh Israel cần tôn trọng và bảo vệ các nhà hoạt động nhân đạo, không nhắm mục tiêu vào trụ sở của các cơ quan cứu trợ quốc tế, cũng như đảm bảo quyền tiếp cận và tự do đi lại của các đội cứu trợ tại Dải Gaza.