Shark Tank: MC Minh Trang – “Bà mẹ 4 con” gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này

Theo dõi VGT trên

Mang Hộp Háo Hức lên Shark Tank gọi vốn, nữ MC truyền hình khiến các Shark liên tục tranh cãi.

Startup đầu tiên đến với tập 7 Shark Tank Việt Nam – Thương Vụ Bạc Tỷ mùa 5 là MC Minh Trang, nhà sáng lập Hộp Háo Hức và người đồng sáng lập Đức Thành. Chị Minh Trang từng được biết đến với vai trò là MC của nhiều chương trình truyền hình. Chị đến và gọi vốn 8 tỷ cho 10% cổ phần.

Hộp Háo Hức là mô hình hộp sách và đồ chơi giáo dục được giao định kỳ hàng tháng, phù hợp với từng nhóm t.uổi: từ 0 – 3 t.uổi, 3 – 6 t.uổi và 6 – 10 t.uổi. Bố mẹ có thể lựa chọn các gói cho con là độ dài khác nhau: 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng và dài nhất hiện giờ là 12 tháng.

“Chỉ cần đặt 1 lần và sẽ được giao định kỳ hằng tháng đến cho gia đình. Hộp Háo Hức cũng giúp gắn kết tình cảm gia đình. Trong tất cả các hộp có thêm phần quà nữa là phần quà của các Brand (nhãn hàng) thông qua Hộp Háo Hức tiếp cận đối tượng khách hàng.” Anh Đức Thành chia sẻ.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 1

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 2

Hộp Háo Hức đã hoạt động được 3 năm, tổng doanh thu đến thời điểm hiện tại là 44 tỷ 500 triệu, lợi nhuận là 15%. Trung bình 1 tháng bán được 7.000 hộp, doanh thu tháng gần nhất là 800 triệu.

Về lý do thành lập, chị Minh Trang chia sẻ bản thân mình và anh Thành đều có 4 con nhỏ. Có một điểm chung ở những em bé được tiếp xúc với sách từ nhỏ, ngoài việc có khả năng ngôn ngữ rất phát triển, có sự tư duy và vốn hiểu biết đa dạng, thì các bạn ấy đều biết cách cư xử, có tinh thần tự lập, tự giác và tư duy tích cực.

Khi được Shark Liên hỏi điều khó khăn nhất là gì, Startup đã chia sẻ rằng phần lớn khách hàng chỉ tập trung ở các thành phố lớn, ra khỏi bán kính khoảng 25km từ trung tâm thành phố thì tỷ lệ giảm rất nhiều. “Em cũng đang vận hành 1 trải nghiệm tên là Làng Háo Hức. Khi em tiếp xúc với bố mẹ xung quanh làng, họ không nghĩ đầu tư 200 nghìn/tháng để có sách cho con là thứ quan trọng hơn những việc khác của họ. Thậm chí mình mang hộp đến tặng cho họ, họ mang cho con họ, nhưng họ không chơi với con”, anh Thành cho biết thêm.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 3

Shark Bình đưa ra “lời khuyên triệu đô” cho Startup, “Không phải họ tiếc gì với con, vì cha mẹ Việt Nam là một trong những bậc cha mẹ thương yêu và chiều con nhất trên thế giới. Có thể do em bị đ.ánh sai tệp khách hàng. Tệp của em chạy là qua Facebook, nhắm vào đối tượng là bố mẹ. Đúng nhưng chưa đủ. Bố mẹ là người chi t.iền, nhưng người quyết định mua là trẻ con. Em phải thiết lập kênh Marketing nhắm đối tượng là trẻ con, xây dựng các cộng đồng cho trẻ con. Trẻ con giờ nó chỉ xem Youtube thôi, đưa vài cái tin “fun fun” lên đấy, xong build (xây) lên vài triệu subscriber (người theo dõi) là trẻ con, sau đó lồng nội dung này em bán.”

Shark Hưng muốn tranh luận một chút với Shark Bình về vấn đề này khi ông cho rằng mình cũng có 1 Startup đồ chơi thông minh cho t.rẻ e.m. “Một trong những mục tiêu của tôi là kéo trẻ con rời xa tivi và điện thoại. Nếu quảng cáo trên Youtube thì vô hình chung lại kéo các bạn vào Youtube. Bản thân việc tương tác với màn hình khiến cho thị giác, não tập trung quá cao vì nó quá hấp dẫn. Vì vậy não sẽ có vấn đề, phát triển ko bình thường, nhiều lúc rơi vào tình trạng các bạn không nhận thức được cái gì xảy ra xung quanh, gọi không thưa….”.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 4

Shark Linh là người đầu tiên ra deal. “Chị rất thích mô hình này. Thấy được là mình đã chạy được rồi, mình chỉ cần tìm cách tăng quy mô. Với chị thì mình chưa quan tâm đến những người ngoài thành phố, mình cứ tập trung đến những khách hàng đã tự động đến mình rồi. Và mình cứ tìm thêm, vì 40 triệu người cũng là khá nhiều. Những yếu tố này thì rất là thú vị. Chị muốn tham gia. Chị quyết định là 8 tỷ cho 40% cổ phần.”

Đức Thành cho biết thêm rằng nếu gọi vốn thành công, việc đầu tiên Hộp Háo Hức làm chính là cải thiện trải nghiệm của khách hàng để họ quay trở lại, việc thứ 2 là chuyển dịch dần qua các sàn khác, thứ 3 là cái chi phí cho nguyên vật liệu. Team R&D (nghiên cứu và phát triển) sẽ phải phát triển đủ mạnh để có thể mua được bản quyền của các sách nước ngoài. Và cuối cùng là dành ngân sách bổ sung cho hoạt động kinh doanh và Marketing truyền thông.

Video đang HOT

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 5

Minh Trang tâm sự thêm rằng, bản thân cô có 4 em bé và từ khi có con, cô đam mê việc nuôi dạy con. Khi đi du học ở Mỹ, cô nhận thấy học sinh Việt Nam có điểm rất là thiệt thòi so với học sinh quốc tế là không có văn hóa đọc ở trong gia đình, không được khuyến khích đọc sách từ nhỏ. Vì vậy vốn hiểu biết xã hội lẫn kỹ năng đọc thua so với các bạn đồng trang lứa. Nếu bố mẹ không có thói quen đọc sách thì làm sao tạo không khí đọc sách và khuyến khích con cái đọc sách được? Thế nên cô muốn thay đổi điều này, muốn em bé nào của Việt Nam cũng được bố mẹ đọc sách từ khi còn nhỏ, được quan tâm, được chia sẻ, được trao đổi tất cả chủ đề.

Shark Liên rất thích những chia sẻ của Minh Trang, đặc biệt bà rất thích gia đình đông con của cựu MC VTV. “8 tỷ cho 49%. Em vẫn điều hành. Chị sẽ hỗ trợ cho tất cả những gì mà em đang thiếu và chị em mình làm sao lan tỏa vấn đề đọc sách, thậm chí không phải chỉ t.uổi của em đâu mà kể cả cho phụ huynh.”

Shark Hưng lại có quyết định khác. “Về mặt dòng t.iền đầu tư thì tôi không nhìn thấy lắm sự hấp dẫn đối với tôi ở góc độ là một nhà đầu tư. Và thật ra để tránh chuyện sau này conflict (xung đột) với các sản phẩm tương lai của tôi đưa ra, cho nên tôi từ chối đầu tư.”

Shark Phú cũng từ chối đầu tư với lý do quy mô hơi nhỏ.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 6

Shark Bình cho rằng ông có thể hỗ trợ Startup về việc đưa sản phẩm khu vực Đông Nam Á. Đặc biệt là năm nay một trong những khẩu vị của ông là đầu tư vào startup D2C (Direct to Consumer – Bán hàng trực tiếp đến khách hàng). Ông không muốn được nhìn nhận vai trò như một nhà đầu tư mà là vai trò của một Co-founder đến muộn. Vì vậy, Chủ tịch HĐQT NextTech đưa ra đề nghị số t.iền 8 tỷ cho 35%.

Shark Linh cũng đưa ra đề nghị đầu tư mới cho Hộp Háo Hức. “Bên chị mỗi năm không có đầu tư nhiều, vì vậy có thể dành thêm thời gian để đồng hành với từng startup. Chị cũng là cố vấn cấp cao của Open Space Ventures, 1 quỹ đầu tư ở bên Sing có 650 triệu USD để huy động. Nói chung là muốn mở rộng thị trường Đông Nam Á là không phải khó với chị. Chị có thể giới thiệu qua nhiều quỹ khác nữa. Chị đổi offer (đề nghị) 8 tỷ lấy 30%.”

Đức Thành đề xuất 12 tỷ cho 15% cổ phần, và anh muốn có sự đồng hành của 3 Sharks.

Giữ quan điểm đầu tư một mình nên Shark Liên từ chối đầu tư chung.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 7

Shark Bình cho rằng “Khi nhốt 3 con hổ vào chuồng thì chuồng phải to một tý, như vườn bách thú. Còn mình như cái củi nhỏ, nhốt 3 con hổ vào”. Ông cũng điều chỉnh xuống 8 tỷ cho 30%, tương tự như Shark Linh để Startup có thêm sự lựa chọn.

Đức Thành đưa ra offer cuối cùng là 8 tỷ cho 20% cổ phần, và vẫn mong muốn có 2 Sharks đồng hành.

Lúc này, Shark Linh đề nghị đầu tư 8 tỷ cho 25% nhưng Startup không đồng ý. Shark Bình tiếp tục đưa ra đề nghị mới, 10 tỷ cho 30% và Startup sẽ có sự đầu tư của cả 2 Sharks.

Đức Thành thương lượng 8 tỷ cho 20% và muốn đi cùng với Shark Bình.

Shark Bình hỏi Startup có cam kết KPI không? “Nếu không đạt được kế hoạch kinh doanh thì sao?”

“Bọn em sẽ trả lại t.iền đầu tư cho Shark”, Đức Thành tự tin trả lời và được Shark Bình đồng ý. Thương vụ khép lại thành công với mức đầu tư đầu tư 8 tỷ cho 25% cổ phần.

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 8

Shark Tank: MC Minh Trang - Bà mẹ 4 con gọi vốn, khiến dàn cá mập tranh cãi vì điều này - Hình 9

Đón xem tập 8 Shark Tank Việt Nam mùa 5 phát sóng lúc 20h Chủ nhật (24/7) trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư

Startup bán "trứng gà premium" giá cao gấp bốn lần thị trường nhưng vẫn được cả shark Hưng và shark Liên quan tâm đầu tư.

Tập 3 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 đã lên sóng tối 19/6, mang tới những màn thương thuyết đầy thú vị mà kịch tính.

Startup đầu tiên đến với chương trình là Phan Trung Kiên - Nhà sáng lập thương hiệu Trứng gà cà gai leo Sadu của những chú gà hạnh phúc khi nuôi lấy trứng lại được nghe nhạc và được ngủ trưa, không bị stress để có thể sinh ra những quả trứng thơm ngon. Anh đến với chương trình để kêu gọi số t.iền đầu tư là 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 1

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 2

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 3

Là sinh viên trường Đại học Nông Nghiệp 1, Trung Kiên cho biết mình luôn mong muốn tạo dựng một thương hiệu thực phẩm sạch, góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc người Việt. Khi anh làm việc với chuyên gia đến từ Nhật Bản thì biết được ở đất nước của họ có một loại trứng được nuôi bằng thảo dược và hoàn toàn không sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên ở Nhật Bản, dược liệu không nhiều và phong phú như Việt Nam, thế nên quả trứng có giá rất cao, chỉ những người giàu, giới thượng lưu mới sử dụng được.

Đến năm 2015, anh bắt đầu trồng những cây dược liệu để chế biến cho người. Đến tháng 6/2020, anh bắt đầu nuôi gà ăn thức ăn do anh tự làm chứ không ăn thức ăn công nghiệp, gà được ở trong môi trường mát, được nghe nhạc, được ngủ trưa. Những con gà nào không tồn tại được sẽ bị loại chứ không dùng thuốc kháng sinh để chữa.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 4

"Với áp dụng như thế chúng em đã tạo ra được quả trứng có những đặc điểm như rất thơm, không tanh, trong quả trứng không hề tồn tại kháng sinh. Khi mang đi test, hàm lượng cholesterol trong trứng rất thấp, chỉ có 125,5mg/100gram trứng. Khi tìm kết quả đó trên inrernet, kết quả đó thấp nhất chúng em tìm được là 152,3. Do đó trứng gà của tụi em đang có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới. Tuy nhiên giá của chúng em không hề đắt, 8.291VNĐ/ quả, một hộp 12 quả thì em định giá 99.500VNĐ", startup cho biết thêm.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 5

Khi được hỏi có nghĩ mình đang cạnh tranh với một "người khổng lồ" rất lớn ở Việt Nam không, startup khẳng định thị trường của sản phẩm trứng gà công nghiệp các ông lớn đang đ.ánh n.hau rất "ác". Sản phẩm trứng của anh thì lại nằm ở phân khúc khác, đó là trứng gà dược liệu, trứng gà cà gai leo.

Khi các Shark hỏi làm sao phân biệt được trứng thường và trứng dược liệu, làm sao để kiểm tra được trứng sạch, không may nhân viên bê quả thường bán ra thì sao... Lúc này startup lại lúng túng và chưa đưa ra được câu trả lời hợp lý.

Anh chỉ cho rằng dựa vào uy tín là quan trọng nhất. Tuy nhiên Shark Phú không đồng tình, ông hỏi nếu các điểm bán mua của Sadu và trộn lẫn với các loại trứng khác để bán chung thì làm thế nào người dùng nhận biết được. Startup cho biết, có lẽ chỉ có cách là tìm những nhà phân phối uy tín chứ anh cũng chưa có giải pháp gì.

Shark Phú phân tích: "Chúng ta kinh doanh, chúng ta phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng là người ta nhận được trứng gà sạch. Đấy là một cái then chốt. Mà để đảm bảo được thì có 2 ý, một là người tạo ra cái trứng ấy phải cam kết và trung thực, em cam kết anh tin rồi. Nhưng cái người phân phối của em có trung thực hay không, mà em lại không kiểm soát được họ, nếu chỉ cần vài người làm điều đó, khách hàng họ mắc một lần thì họ sẽ không quan tâm ai bán mà họ quan tâm thương hiệu này".

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 6

Shark Hưng cho rằng đây là một hướng đi mà ông có quan tâm trong lĩnh vực sản phẩm nông nghiệp siêu cao cấp. Trong khi đó, Shark Liên chia sẻ, gia đình bà có nhiều đời làm nông nghiệp nên bà thích quay trở về làm những việc liên quan đến nguồn gốc của mình. Bà tiết lộ mình muốn rút Golden Ticket để giành quyền ưu tiên đàm phán với startup. Tuy nhiên khi được hỏi thích ai giữa 2 Shark, Trung Kiên tiết lộ thấy tư duy của mình với Shark Hưng khá giống nhau nên xin phép để tiếp tục deal (thưởng thảo) với Shark Hưng, do đó Shark Liên rút lui.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 7

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 8

"Bây giờ cho phép em giữ nguyên tỷ lệ đó nhưng em góp thêm 5 tỷ nữa. Trong thời gian ấy Shark có thể xem xét những vấn đề em nói có đúng hay không, doanh thu em bán được có đúng hay không, xem xét con người em và có tiến độ giải ngân sau. Tiêu hết 5 tỷ của em trước rồi mới cần tới của Shark". Startup đề nghị, sau đó lại hỏi tiếp rằng Shark Hưng có thể dành nhiều thời gian cho sản phẩm này và giúp anh không.

Shark Hưng khẳng định, nếu đến nhà máy ngồi với Kiên thì không, nhưng gọi điện thoại, trao đổi online với nhau thì thoải mái. Ông tin rằng mình có khá nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp, khác biệt và hướng tới nhóm đối tượng, thậm chí 1/1000 giới siêu giàu của Việt Nam và thế giới. "Bán được cái này không phải dễ, chúng ta phải chơi cái gì khác biệt", Shark Hưng khẳng định.

Trung Kiên cho rằng khi mà Shark đã nói thế thì kể cả Shark muốn 50% anh cũng "chơi", nên anh đồng ý chốt deal với shark Hưng.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 9

Đón xem các tập tiếp theo chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?
22:02:05 20/06/2024
NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân
10:06:22 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Có thể bạn quan tâm

Bữa sáng nhanh gọn, ngon lành với món bánh mì cực dễ làm lại đủ chất

Ẩm thực

06:03:16 21/06/2024
Vào những buổi sáng bận rộn, bạn chưa biết nấu món gì cho bữa sáng nhanh gọn lại ngon và đủ chất? Hãy tham khảo món bánh mì theo cách làm cực dễ dưới đây.

Nội các Nhật Bản đối mặt với cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm

Thế giới

05:57:05 21/06/2024
Giới chuyên gia đ.ánh giá kiến nghị trên sẽ nhận được sự ủng hộ của đảng Duy Tân Nhật Bản - lực lượng đối lập lớn thứ hai - và các đảng nhỏ khác, nhưng sẽ bị liên minh cầm quyền chiếm đa số tại Hạ viện bác bỏ.

BLACKPINK tạm dừng hoạt động

Nhạc quốc tế

05:21:52 21/06/2024
Theo thông tin trên tờ Tenasisa, BLACKPINK sẽ không có bất kỳ hoạt động nhóm nào trong năm 2024 để các thành viên tập trung vào lịch trình cá nhân.

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.