Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình “phá lệ” làm điều này

Nữ doanh nhân Mường từng “đổ không biết bao nhiêu thịt xuống sông”, giành vé vàng của Shark Bình và Shark Hùng Anh tại mùa 5.

Startup đầu tiên xuất hiện ở Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ tập 10 là nữ doanh nhân duyên dáng người Mường Nguyễn Thị Thu Hoa. Chị là nhà sáng lập công ty Trường Foods chuyên sản xuất và phân phối thịt chua – đặc sản của mảnh đất Phú Thọ. Chị đến để kêu gọi số vốn đầu tư là 15 tỷ cho 10% cổ phần.

Khởi nghiệp năm 18 tuổi, khi ấy chị Hoa không có kiến thức và kinh nghiệm, nhưng với mong muốn lan tỏa được đặc sản địa phương và mang đặc sản thịt chua đến mọi miền Tổ quốc, chị đã tìm tòi học hỏi và tạo ra được công thức sản xuất thịt chua hàng loạt nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị đặc trưng. Bên cạnh đó chị tập trung phát triển kênh phân phối và đến hiện tại thì đã có gần 5.000 điểm bán, chiếm 40% thị phần thịt chua tại tỉnh Phú Thọ và các tỉnh lân cận. Tốc độ tăng trưởng doanh thu của công ty từ năm 2015 đến năm 2022 trung bình là 30% trên 1 năm. Đến năm 2021 doanh thu của công ty đã đạt 52 tỷ/năm. Mục tiêu của Trường Foods là đến năm 2025 doanh thu sẽ đạt 420 tỷ và trở thành thịt chua số 1 tại Việt Nam.

ADVERTISEMENT

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 1 ADVERTISEMENT

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 2

Startup chia sẻ thêm, lúc được mẹ bàn giao là theo kiểu truyền thống, thịt ngon nhất chỉ để được 10-15 ngày. Còn hiện tại thịt của công ty chị bảo quản được 2 tháng mà không hề sử dụng phụ gia hay chất bảo quản. Để ra được công thức này, startup cho biết đã đổ không biết bao nhiêu thịt xuống sông rồi.

Lợi nhuận của doanh nghiệp Trường Foods được tiết lộ là 13%/năm. Sản phẩm đạt ISO của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Phú Thọ. Thời gian đầu, công ty lấy thịt tươi nóng của dân ở bản địa nhưng khi phát triển công nghiệp như hiện tại, công ty lấy của các nhà cung cấp thực phẩm sạch.

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 3

Trong 5.000 điểm bán của công ty, có gần 60% nằm tại Phú Thọ, còn lại là ở các tỉnh lân cận. Mục tiêu của công ty là nếu có thêm nguồn lực của các Shark, đến năm 2024 sẽ bắt đầu triển khai sản xuất thêm các mặt hàng từ thịt lợn hoặc cùng ngành kênh phân phối hiện tại đang làm. Kênh hiện tại của công ty là kênh quán nhậu vì công ty có cả nem chua. Vì là khởi nghiệp nên nguồn lực công ty chưa nhiều, vì vậy nên Thu Hoa tập trung nguồn lực miền Bắc trước, sau đó sẽ lan tỏa vào miền Trung và miền Nam.

ADVERTISEMENT

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 4 ADVERTISEMENT

Khi được Shark Erik Jonsson hỏi có kế hoạch xuất khẩu đến châu Âu hoặc Mỹ không, startup cùng các Shark còn lại cho biết khó có thể xuất khẩu.

Shark Hưng chia sẻ mình có bia IBiero rất nổi tiếng, hiện nay doanh số hàng trăm tỷ, cao hơn rất nhiều so với startup, lợi nhuận cũng rất cao, vậy mà giá trị doanh nghiệp của ông chỉ bằng 1/3 của Trường Foods. “Tôi nghĩ là thôi bạn có 8 tỷ, tôi bỏ ra 15 tỷ, tôi bỏ ra gấp đôi đáng nhẽ là tôi phải 7 phần bạn 3 phần nhưng mà bây giờ chia đôi 50/50, hay thôi cho bạn 55%, tôi 45% cổ phần.” Shark Hưng đề xuất deal.

Shark Liên rất mong muốn đi cùng với startup để kiểm soát vấn đề chất lượng đầu vào. “Tôi giúp bạn phát triển vào thị trường và thị phần của bạn có thể đi đến 63 tỉnh thành trên cả nước. Tôi chốt lại là 15 tỷ cho 49%.” Shark Liên cũng đưa ra deal bà muốn.

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 5

Shark Bình nêu các nguyên tắc của mình trong hợp tác làm ăn: Nguyên tắc “3 TH”, đầu tiên là thông tin là phải thật thà, trao đổi thẳng thắn, tinh thần thông thoáng. Anh offer 15 tỷ đầu tư cho 35% cổ phần.

Shark Hùng Anh cũng tham gia vào cuộc chơi. “Công sức bạn bỏ ra trong 10 năm qua cũng khá lớn nên mình sẽ offer 15 tỷ đổi lấy 30% cổ phần”.

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 6

ADVERTISEMENT

Shark Hùng Anh mở két lấy vé vàng. Ông cho rằng bây giờ chỉ có ai có vé vàng này với giá cao hơn ông thì mới được làm việc với startup.

Trong khi các Shark đưa ra thêm ý kiến, Shark Hùng Anh “nhắc nhẹ” rằng ông có Golden Ticket nên đúng theo nguyên tắc của luật chơi, chỉ 1 mình ông được đàm phán với startup thôi.

Điều này đã khiến Shark Bình cũng phải đứng lên đi lấy vé vàng để tham gia vào cuộc chơi này. “Anh sẽ ghi cái Golden Ticket này cho em 200 triệu, giành quyền deal với em”, ông hào phóng cho biết.

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 7 ADVERTISEMENT

Shark Bình cho biết ông cũng sẽ mời Shark Hùng Anh tham gia cùng deal này. “Em có quan sát nãy giờ anh ăn nhiều nhất không? Có thể nói đây là 1 cái deal đầu tiên trong ngành thực phẩm anh tham gia trong Shark Tank và trong cả sự nghiệp đầu tư của anh. Anh nghĩ là 35% là con số hợp lý để ít nhất là Shark còn có tiếng nói ở trong công ty”.

Sau quá trình thương thảo “giằng co”, Shark Bình đồng ý 15 tỷ cho 20% cổ phần kèm theo điều kiện là startup sẽ phải đạt được kế hoạch doanh thu và lợi nhuận giống như đã nói.

ADVERTISEMENT

Shark Tank: Nữ doanh nhân Mường xinh đẹp khiến Shark Bình phá lệ làm điều này - Hình 8

Sau khi thương vụ thành công, Thu Hoa chia sẻ thêm rằng, “Thật sự tôi rất vui và hạnh phúc. Đầu tiên Shark Hùng Anh mở két là tôi đã thấy gần như vỡ òa rồi. Người này thực sự muốn đầu tư cho mình. Tiếp tục Shark Bình lại mở két thì tôi lại càng cảm thấy, à chắc chắn là mình đã được đầu tư rồi. Vui, niềm vui không biết tả như nào cho hết”.

Chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Shark Tank Việt Nam: Startup mắc sai lầm phổ biến, được "cá mập" rót 100.000 USD

Thương vụ đầu tiên trong tập 9 Shark Tank Việt Nam thành công với mức đầu tư 100.000 USD cho 10% cổ phần.

Startup đầu tiên xuất hiện ở tập 9 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 là Lê Hoàng Nhật, đồng sáng lập và điều hành AirCity, startup cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà trọn gói dành cho các chủ nhà và các đơn vị kinh doanh nhà cho thuê bằng cái nền tảng công nghệ.

AirCity quản lý check in - check out cho khách, quản lý hợp đồng, quản lý các sự cố, thu hộ - chi hộ, phát hành bill, bảo trì bảo dưỡng tòa nhà, giám sát định kỳ, vệ sinh và tổng hợp thu chi cho chủ nhà... AirCity giải quyết 3 "nỗi đau" của chủ nhà hiện tại về vấn đề nhà cho thuê: Thứ nhất là vấn đề tài chính vì khách bỏ cọc, trốn cọc, mất mát tài sản. Thứ 2 hai là về tinh thần khi phải túc trực 24/7 chăm sóc cho cư dân khách trọ, khách thuê, hoặc phải giải quyết bài toán nhân sự của đội ngũ. Thứ 3 là khó khăn trong việc mở rộng quy mô kinh doanh của mình vì 2 vấn đề nêu trên.

ADVERTISEMENT

AirCity hiện tại đang giúp 12 đối tác của mình quản lý 40 tòa nhà với hơn 500 căn hộ dịch vụ tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ.

Shark Tank Việt Nam: Startup mắc sai lầm phổ biến, được cá mập rót 100.000 USD - Hình 1

AirCity bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái với chương trình Antler, quỹ đầu tư toàn cầu đã tổ chức chương trình dành cho các Founder tại Việt Nam mùa đầu tiên. "Chúng tôi may mắn là một trong những startup đã được đầu tư Antler vào tháng 1 năm nay với deal là 85.000 USD cho 12% cổ phần." Hoàng Nhật tự hào chia sẻ.

Mục tiêu của AirCity là sẽ chuyển đổi số cho 100 ngàn tòa nhà căn hộ tại các thành phố tại khu vực Đông Nam Á và hi vọng sẽ trở thành tiểu kỳ lân của Việt Nam trong lĩnh vực pubtech. Đến với Shark Tank Việt Nam, AirCity đang có kế hoạch gọi vốn consist round 1 triệu đô la với pre-money là 4 triệu đô. Và muốn các Shark đồng hành với offer 100.000 USD cho 2%.

Shark Tank Việt Nam: Startup mắc sai lầm phổ biến, được cá mập rót 100.000 USD - Hình 2 ADVERTISEMENT

Shark Louis đề nghị Startup giải thích thêm về việc từ 700 nghìn đô của Antler nay tăng lên đến 4 triệu đô, Startup lý giải rằng giá trị định giá 4 triệu đô pre valuations là bây giờ bắt đầu đến vòng siết round, đến cuối năm sẽ close deal. Doanh thu của 1 năm nay, dự kiến quý 1 có doanh thu là 48 triệu đồng, quý 2 là 110 triệu đồng, quý 3 dự kiến là 230 triệu đồng và quý 4 là 460 triệu đồng. Tức là tổng doanh thu của 1 năm 2022 khoảng 850 triệu đồng.

Doanh thu của AirCity là từ phí quản lý, thu trên doanh thu tòa nhà, với 5% trên doanh thu. Hiện tại Startup quản lý nhà cho thuê, nhà phố, chưa vào được chung cư.

AirCity cũng hỗ trợ cho chủ nhà cho thuê phòng bằng việc làm việc với các môi giới bên ngoài và bán hàng trực tiếp trên Tiki. Nhà cho thuê là dài hạn từ 6 tháng trở lên, với phí môi giới là 60% (trên tiền thuê của tháng đầu tiên).

ADVERTISEMENT

Shark Tank Việt Nam: Startup mắc sai lầm phổ biến, được cá mập rót 100.000 USD - Hình 3

Shark Liên và Shark Linh, Shark Louis lần lượt đưa ra quyết định không đầu tư. Shark Bình thấy Startup rất là phù hợp với hệ sinh thái của NextTech, tuy nhiên cũng mắc 1 sai lầm mà rất nhiều startup khác cũng hay mắc phải, đó là có hiện tượng "ngáo vốn" nên ông sẽ không đầu tư.

Trong khi đó, Shark Hưng đề nghị 100.000 USD cho 10%.

Startup đề xuất 100.000 USD cho 5%, tuy nhiên Shark Hưng từ chối. Cuối cùng AirCity đồng ý offer của Shark Hưng với mức 100.000 USD cho 10%.

Shark Tank Việt Nam: Startup mắc sai lầm phổ biến, được cá mập rót 100.000 USD - Hình 4

Đón xem các tập tiếp theo Shark Tank Việt Nam mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

ADVERTISEMENT

Tập 9 Shark Tank Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quyền Linh nghẹn ngào trước bố đơn thân dắt con trai đến show hẹn hò
23:11:05 29/09/2022
Hoàng Rapper choáng ngợp trước biệt thự chục tỉ của Hồ Quang Hiếu
21:08:36 29/09/2022
So tài nghẹt thở tại tập 12 'Ca sĩ mặt nạ': Lady Mây, O Sen, Kỳ Đà Hoa cùng 'đọ mic'
22:12:50 29/09/2022
"Sing My Song - Bài hát hay nhất" trở lại với phiên bản mới
08:37:19 29/09/2022
Danh ca Ngọc Sơn 'mắng' thí sinh hát bolero thiếu cảm xúc
19:52:31 28/09/2022
Lê Dương Bảo Lâm chỉ xếp sau Sơn Tùng trong Top người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội
15:10:36 28/09/2022
Chuyện Kay Trần rời công ty Sơn Tùng đã được Chi Pu ẩn ý ở Street dance Việt Nam?
17:32:20 28/09/2022
Cuộc sống viên mãn của Bảo Trâm sau 10 năm bước ra từ Vietnam Idol
17:01:31 28/09/2022
VTV Awards 2022: Đường đua Chương trình Giải trí ấn tượng chính thức bắt đầu!
23:37:49 28/09/2022
Hành trình đến Chung kết Đường lên đỉnh Olympia của nam sinh THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam
23:30:35 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cảnh sát "tác động vật lý" 2 thiếu niên: Tướng Tô Ân Xô lên tiếng, xử nghiêm, không bao che
08:18:00 30/09/2022
Vợ chồng Shark Bình hòa giải không thành công, Phương Oanh tỏ thái độ "vui mừng" hết cỡ?
07:18:12 30/09/2022
Trương Nhược Quân bị tung ảnh hẹn hò về khách sạn, hình tượng ‘tổng tài’ ngoài đời thật có sụp đổ?
07:06:39 30/09/2022
NÓNG: Anna Bắc Giang khởi kiện ngược lại chủ nợ, tuyên bố đã thu thập đủ bằng chứng?
10:09:20 30/09/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và chồng sắp cưới giản dị ngồi ăn vỉa hè, đàng trai chăm sóc vợ chu đáo
09:27:04 30/09/2022
Bà Phương Hằng được 3 luật sư bào chữa, có người từng công tác trong ngành Công an
10:19:13 30/09/2022
Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước mía 5K nhưng dám mua xế trả góp
06:34:14 30/09/2022
Trương Bá Chi và bố chồng Tạ Hiền chính thức tuyên bố yêu nhau, tài sản để lại cho nữ diễn viên?
10:52:20 30/09/2022
Quang Linh tiếp bước Thùy Tiên, có hành động khiến người miền Trung ấm lòng ngày bão: Tử tế cả đôi!
07:53:19 30/09/2022
Vụ cán bộ tổ tuần tra đánh 2 thiếu niên ở Sóc Trăng: Xử nghiêm, không bao che sai phạm!
09:36:58 30/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

"Ký Ức Vui Vẻ" - "Ơn Giời" góp mặt trong đề cử “VTV Awards 2022”

11:32:10 30/09/2022
Dù đã lên sóng nhiều năm nhưng 2 chương trình này vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả

Sao Mai 2022: Hồng Hạnh nỗ lực vượt qua chính mình, mong ước chạm tới ngôi vị cao nhất

11:10:40 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022 nhưng Hồng Hạnh vẫn nhận thấy bản thân phải cố gắng hơn nữa mới có thể chinh phục ngôi vị cao nhất ở sân chơi âm nhạc này

Jung Ho Yeon lọt vào danh sách Ngôi sao đang lên của TIME

11:07:26 30/09/2022
TIME đã gọi Jung Ho Yeon là một hiện tượng của giới giải trí sau khi nữ siêu mẫu thử sức trong bộ phim đầu tay Squid Game

Ca sĩ Tùng Dương: Chiến thắng Sao Mai là chiến thắng chính bản thân mình

10:59:31 30/09/2022
Đây là điều ca sĩ Tùng Dương chia sẻ trước Vòng Chung kết toàn quốc giải Sao Mai 2022 diễn ra. Theo anh, chiến thắng giải thưởng này không thuần tuý là về giải thưởng

Trạm yêu thương: Cô gái bại não chinh phục ước mơ trở thành luật sư

10:49:29 30/09/2022
Hành trình chinh phục ước mơ trở thành luật sư của Mai Anh sẽ được kể lại trong Trạm yêu thương chủ đề Nấc thang của những ước mơ , lên sóng lúc 10h ngày 01/10 trên VTV1

Sao Mai 2022: Thu An trân trọng từng giây phút được tỏa sáng trên sân khấu

10:48:34 30/09/2022
Được vào Top 9 Sao Mai 2022, Thu An cảm thấy vinh dự và hạnh phúc. Trong suốt chặng đường đã trải qua, Thu An luôn trân trọng từng giây phút được đứng trên sân khấu

Thanh xuân tươi đẹp tháng 10: Chuyện ngõ, chuyện hẻm

09:01:54 30/09/2022
Với chủ đề Chuyện ngõ, chuyện hẻm , Thanh xuân tươi đẹp tháng 10 đưa khán giả về lại những không gian nhỏ nhưng đầy ắp kỷ niệm với mỗi người

MC Quyền Linh: "Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ cho các em nhỏ"

09:54:31 29/09/2022
Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn – MC Quyền Linh chia sẻ
ADVERTISEMENT

Sao Mai 2022: Thùy Dương sẽ thử sức hát chèo chinh phục Ban giám khảo

23:26:05 28/09/2022
Top 9 Sao Mai 2022 Thùy Dương bật mí, trong đêm thi thứ ba Vòng Chung kết toàn quốc sắp tới, cô sẽ làm mới mình khi thử sức hát chèo

MC Đức Bảo dẫn điểm cầu nào của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2022?

23:23:38 28/09/2022
MC Đức Bảo sẵn sàng tiếp lửa cùng điểm cầu Hải Phòng cho nhà leo núi Vũ Bùi Đình Tùng

Sao Mai 2022: Top 3 phong cách Thính phòng và những điều bất ngờ chưa biết

23:15:33 28/09/2022
Nguyễn Thị Vân Anh (SBD 18), Nông Thị Anh Thơ (SBD 01) và Phạm Thị Lan Quỳnh (SBD 09) là 3 thí sinh xuất sắc bước vào đêm thi thứ 3 với phong cách Thính phòng

MC Quyền Linh bất chấp ăn gian, tuyên bố 'xanh rờn' khi cầm lại chiếc đồng hồ bấm giờ sau 5 năm

10:07:37 28/09/2022
Nam MC của người nghèo khẳng định sẽ tiếp tục ăn gian đến khi nào còn có thể để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Sao Mai 2022: Lan Quỳnh vẫn chưa hết run khi được xướng tên trong Top 9

10:03:06 28/09/2022
Dù đã qua 2 ngày của đêm thi loại trực tiếp Vòng Chung kết toàn quốc Giải Sao Mai 2022, Lan Quỳnh - thí sinh phong cách Thính phòng - vẫn còn rất run và hồi hộp

Quyền Linh bồi hồi khi cầm lại đồ vật gắn liền với mình suốt 20 năm, giúp anh thay đổi cuộc đời

08:07:03 28/09/2022
Mái ấm gia đình Việt ra đời với sứ mệnh nâng đỡ và đồng hành cùng các mảnh đời trẻ thơ không may mồ côi do đại dịch Covid-19 gây ra. Với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng với những nỗ lực hết mình của các nghệ sĩ khách mời, chương trình...

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Quyền Linh tiếc nuối khi nữ giám đốc ngân hàng từ chối hẹn hò nam kỹ sư

23:47:40 27/09/2022
Được Quyền Linh và Ngọc Lan khen đẹp đôi, ra sức đẩy thuyền nhưng nữ giám đốc khối quan hệ khách hàng của một ngân hàng đã từ chối bấm nút hẹn hò với nam kỹ sư khiến mọi người tiếc nuối. 
ADVERTISEMENT

Hari Won: Người nhà chuyển kênh khi thấy tôi trên tivi

23:45:31 27/09/2022
Hari Won trải lòng về chuyện dở khóc dở cười khi người nhà xem cô biểu diễn trên tivi. Thấy nữ ca sĩ khác xa với hình ảnh ngoài đời, họ đã chuyển kênh

Khánh Ngọc: Tôi từng nghĩ thiếu sáng suốt khi tan vỡ hôn nhân, mất giọng hát

23:43:29 27/09/2022
Trong hậu trường Chinh phục thần tượng, Khánh Ngọc nhắc lại loạt biến cố ly hôn, mất giọng và chia sẻ về cuộc sống bình yên hiện tại của mình. 

Đưa nhạc chế nhảm nhí lên gameshow, sân khấu là phỉ báng âm nhạc?

23:35:41 27/09/2022
Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ rằng việc những bài nhạc chế với nội dung nhảm nhí xuất hiện trên các gameshow truyền hình, sân khấu biểu diễn là sự phỉ báng âm nhạc.  Quan điểm của anh nhận được nhiều sự đồng tình nhưng cũng vấp phải ...

Cuộc sống hiện tại của Tuấn Hưng - Huấn luyện viên 2 lần ngồi "ghế nóng" Giọng Hát Việt

12:39:37 27/09/2022
Trước khi tuyên bố giải nghệ, HLV Tuấn Hưng từng gây ấn tượng với khán giả qua 2 mùa ngồi ghế HLV Giọng Hát Việt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD-ĐT: Các trường cần lựa chọn và sử dụng một số phương thức tuyển sinh nhất định

Học hành

12:19:01 30/09/2022
Bộ GD-ĐT sẽ rà soát, đánh giá lại toàn bộ quy trình và các chức năng của hệ thống phần mềm. Sau đó, sẽ có kế hoạch nâng cấp để tiến tới hệ thống đăng ký dự thi, đăng ký nguyện vọng và thanh toán trực tuyến có khả năng bắt lỗi người sử d...

Triệt phá đường dây buôn lậu "khủng", thu giữ 103 kg vàng, hơn 2,8 triệu USD và gần 27 tỷ đồng

Pháp luật

12:16:37 30/09/2022
Ngày 29/9, Cục Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cho biết, đã phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra khám phá đường dây buôn lậu hàng trăm kg vàng xuyên quốc gia

Trên tay bộ đôi chuột NZXT Lift và bàn phím NZXT Function: Thiết kế đơn giản và hướng tới game thủ

Đồ 2-tek

12:11:09 30/09/2022
Nổi tiếng với các linh kiện điện tử cũng như vỏ case cho PC, NZXT đã không còn xa lạ với những người yêu thích máy tính bàn cũng như các game thủ. Nhưng cũng tới năm nay hãng mới tham gia vào thị trường thiết bị ngoại vi với bộ đôi chuộ...

Thảm đỏ phim Mười: Chi Pu - Ninh Dương Lan Ngọc nổi bật giữa dàn mỹ nhân

Hậu trường phim

12:05:23 30/09/2022
Quá nhiều gương mặt đình đám trong làng giải trí Việt quy tụ ở thảm đỏ ra mắt bộ phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại

6 thực phẩm là 'thần dược' ngăn ngừa nếp nhăn, cho da sáng hồng căng mịn mỗi ngày

Làm đẹp

12:04:51 30/09/2022
Trà xanh là một thức uống ưa thích của nhiều người, không chỉ ngon mà còn có lợi cho làn da của bạn. Nó chứa đầy polyphenol và catechin - chất chống oxy hóa giúp bảo vệ làn da khỏi bị tổn thương do ánh nắng mặt trời (bên cạnh việc sử dụ...

Chạy xe dịch vụ nên mua xe số sàn, vì sao?

Ôtô

12:02:08 30/09/2022
Hiện nay, xe số tự động (AT) đang ngày càng chiếm ưu thế so với xe số sàn (MT). Nhưng điều làm mọi người thắc mắc, tại sao khi chạy dịch vụ nhiều tài xế lại lựa chọn xe số sàn?

Lấy chồng Nghệ An đúng dịp mưa bão, cô dâu ngồi "thuyền hoa" về dinh

Netizen

12:01:34 30/09/2022
Nhiều địa phương đã bị ngập sâu, bà con phải lấy đồ đạc di chuyển lên các vùng cao hơn để giảm thiểu tối đa thiệt hại. Ở một số nơi của tỉnh Nghệ An, tuy mực nước ngập không quá sâu nhưng vẫn khiến cho các hoạt động hàng ngày của bà con...

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077?

Game offline

11:55:23 30/09/2022
Để đảm bảo rằng sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 thành công nhất có thể, Rockstar Games nên xem xét sự kiện ra mắt Cyberpunk 2077

Giá xăng trong nước ngày mai có thể giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít

Đời sống

11:49:33 30/09/2022
Một doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu tại Hà Nội cho rằng, áp dụng các chương trình giảm thuế, với mức giảm khoảng 3.300 đồng/lít, có thể giá xăng ngày mai sẽ giảm xuống dưới 19.000 đồng/lít, thậm chí có thể thấp hơn

Nhã Phương “khóc thét” vì lộ dấu hiệu lão hóa, yêu cầu Trường Giang “bơm” 1 thứ quan trọng

Sao việt

11:45:49 30/09/2022
Bị bạn bè trêu ghẹo vì lộ nhiều tóc bạc, Nhã Phương mếu máo yêu cầu ông xã phải chuyển khoản gấp để hồi phục tinh thần. Nữ diễn viên cũng phủ nhận tin đồn tiền tiêu không hết

10 du thuyền đắt nhất thế giới

Du lịch

11:45:21 30/09/2022
Sang trọng, dũng mãnh và đầy đủ tiện nghi, những chiếc du thuyền này không khác gì tòa lâu đài trên mặt nước. Theo trang tin SCMP, không hề kém cạnh các chuyên cơ trên không trung, siêu du thuyền cũng là thú vui tao nhã của rất nhiều tỷ...

Danh xưng Đại sứ toàn cầu ngày càng đại trà ở K-pop

Nhạc quốc tế

11:42:46 30/09/2022
Người đảm nhận vị trí này sẽ xuất hiện tại các sự kiện, chiến dịch quảng bá thương hiệu, có cơ hội xuất hiện tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, thời gian qua, nhiều thần tượng K-pop nhanh chóng trở thành Đại sứ toàn cầu cho các nhãn hàng kh...