Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết

Theo dõi VGT trên

Nhận thấy tiềm năng của ngành du lịch mạo hiểm, Shark Hưng chi 400 triệu đấu giá vé vàng với Shark Hùng Anh, giành quyền ưu tiên đàm phán với Jungle Boss.

Shark Tank Việt Nam chính thức quay trở lại mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật (5/6) trên kênh VTV3. Golden Ticket – Vé vàng giành quyền ưu tiên đàm phán và Duel Pitch – Song đấu là 2 luật chơi mới được áp dụng tại Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 để tăng thêm kịch tích, đồng thời đem đến nhiều cơ hội hơn cho startup.

Startup mở màn cho Shark Tank Việt Nam mùa 5 là Jungle Boss – công ty hoạt động ở mảng du lịch mạo hiểm, khám phá hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình. Đại diện Jungle Boss đến Shark Tank gọi vốn là Lê Lưu Dũng – Nhà sáng lập và điều hành của công ty. Theo đó, Lưu Dũng đến chương trình để kêu gọi 12 tỷ cho 10% cổ phần công ty và bày tỏ mong muốn đồng hành cùng các Shark để mang con người đến gần hơn với thiên nhiên và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 1

Theo giới thiệu của nhà sáng lập, hiện Jungle Boss đang khai thác 8 sản phẩm du lịch mạo hiểm với nhiều cấp độ, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, sản phẩm du lịch khám phá hố sụt Kong Collapse với trải nghiệm đu dây 100m thẳng đứng ở trong lòng hang động là tour du lịch chiếm số lượng khách và nguồn doanh thu lớn nhất của Jungle Boss tại thời điểm hiện tại. Sản phẩm này đã được Ủy ban tỉnh thẩm định và cấp phép để làm độc quyền sau khi nhận được đề án khai thác từ Jungle Boss.

Lưu Dũng cũng cho biết, từ năm 2016 đến nay, Jungle Boss đã đón khoảng hơn 40.000 lượt khách. Kênh bán hàng chủ yếu của Jungle Boss là online, chiếm đến 90%. Trước đại dịch, số lượng khách nước ngoài chiếm 90%, khách Việt Nam chiếm 10%, tuy nhiên sau đại dịch thì con số quay ngược lại, khách Việt Nam chiếm đến 90%.

Khi được các Shark hỏi về doanh thu và lợi nhuận trước đại dịch, nhà sáng lập Jungle Boss chia sẻ, doanh thu năm 2018 là 17 tỷ, lợi nhuận 4 tỷ; năm 2019 là năm đạt đỉnh điểm doanh thu với con số 23 tỷ, lợi nhuận 5 tỷ.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 2

Là một nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề môi trường, Shark Liên đặt ra câu hỏi cách mà Jungle Boss đã làm để vẫn tăng doanh số nhưng vẫn bảo vệ được hệ sinh thái của khu du lịch. Lưu Dũng liền tiết lộ, anh xuất thân từ một nhà bảo tồn thiên nhiên, từng làm bảo tồn thiên nhiên cho một dự án của Đức và sau đó mới chuyển qua làm du lịch. Anh đã có những đề án nghiên cứu để vừa phát triển kinh doanh, vừa bảo vệ môi trường, thiên nhiên và hang động.

Shark Phú thắc mắc: “Doanh số 23 tỷ, lãi 5 tỷ thì thừa sức để tái đầu tư rồi. Mức lợi nhuận của em rất tốt thì lý do gì em cần phải gọi vốn”. Trả lời Shark Phú, Lưu Dũng chia sẻ, anh dự định sẽ nhân rộng mô hình này ra các địa phương khác. Anh cũng bày tỏ kỳ vọng, năm nay doanh thu dự kiến sẽ là 20 tỷ nhưng sang năm sẽ rơi vào khoảng 60 tỷ và các năm tiếp theo thì sẽ đạt mốc 100 tỷ.

Shark Phú và Shark Hưng tiếp tục hỏi thêm về số lãi 5 tỷ mà Jungle Boss đã đạt được trong năm 2019 cũng như giá trị tổng tài sản của doanh nghiệp. Đứng trước câu hỏi về các con số của các Shark, nhà sáng lập Jungle Boss có phần lúng túng nhưng sau cùng, anh cũng cho biết, tổng tài sản của mình rơi vào khoảng 32 tỷ, trong đó vốn chủ là 25 tỷ và nợ ngân hàng 7 tỷ. Lưu Dũng cũng cho biết, nếu gọi vốn thành công, mình sẽ đầu tư mở rộng chứ không đi trả nợ ngân hàng ngay.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 3

Sau khi hai Shark Phú và Shark Liên “rời bể”, 3 Shark còn lại là Shark Hùng Anh, Shark Hưng và Shark Bình đều quyết định đầu tư cho Jungle Boss. Nếu như Shark Hưng ra deal 12 tỷ cho 28,5%, Shark Bình là 12 tỷ cho 25% thì Shark Hùng Anh quyết định tăng số vốn rót cho Jungle Boss với offer (đề nghị) 20 tỷ cho 30%. Các Shark liên tục chiêu dụ startup bằng những thế mạnh vốn có của mình cũng như cách sẽ giúp Jungle Boss phát triển trong tương lai.

Bất ngờ Shark Hưng tiến đến két vàng rút ra chiếc Vé vàng – Golden Ticket để giành quyền ưu tiên đàm phán với startup. Shark Hùng Anh cũng lấy chiếc vé vàng thứ 2, loại Shark Bình khỏi “cuộc đua”.

Ngay sau khi Shark Hưng đưa ra con số 100 triệu cho chiếc vé vàng của mình, Shark Hùng Anh liền nâng lên 150 triệu. Hai Shark tiếp tục “giằng co”, sau cùng, Shark Hưng chốt con số 400 triệu trên vé vàng, chính thức loại Shark Hùng Anh khỏi vòng thương thuyết với startup.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 4

Video đang HOT

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 5

Trở lại với cuộc thương thuyết với startup, trong khi Shark Hưng kiên định với con số 12 tỷ cho 25% thì Lưu Dũng thuyết phục Shark đồng ý với con số 20%. Sau quá trình thương thảo, Lưu Dũng chấp nhận đề nghị đầu tư của Shark Hưng với 12 tỷ cho 25% cổ phần, đưa Jungle Boss trở thành thương vụ thành công đầu tiên của Shark Tank mùa 5.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 6

Chia sẻ sau khi được cam kết đầu tư, Lưu Dũng cho biết đây là deal cực kỳ đặc biệt với mình. “Golden Ticket nó thể hiện cho sự quan tâm đặc biệt của các Shark đối với Jungle Boss. Và mình cảm thấy rất hào hứng và đã sẵn sàng để cùng sự đồng hành của Shark phát triển Jungle Boss” – Lưu Dũng nói.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 phát sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện "cá mập" mới toanh

Hôm nay (18/5), tại TP Hồ Chí Minh, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ chính thức khởi động mùa 5, với sự kiện "Công bố Đối tác chiến lược" và "Ra mắt Hội đồng đầu tư". Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/6/2022 tới đây, vào lúc 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 1

7 nhà đầu tư (phía bên trái) ra mắt tại sự kiện khởi động Shark Tank Việt Nam mùa 5.

Trong bối cảnh khởi nghiệp Việt đang phát triển mạnh, cần tiếp cận các nguồn vốn và sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp thành công, Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 tiếp tục kỳ vọng sẽ khơi thông dòng vốn rót từ các nhà đầu tư cá nhân và các tập đoàn kinh tế hàng đầu, đa dạng hóa các kênh rót vốn cho các công ty khởi nghiệp Việt Nam với sứ mệnh trở thành bệ phóng cho khởi nghiệp Việt Nam.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 2

Các nhà đầu tư giao lưu với báo chí.

Hội đồng đầu tư mùa 5 giàu kinh nghiệm và gắn bó với Shark Tank Việt Nam qua nhiều năm như: Shark Hưng, Shark Phú, Shark Đỗ Liên, Shark Thái Vân Linh, Shark Hòa Bình, Shark Louis Nguyễn...

Shark Phạm Thanh Hưng - Vị "cá mập" đồng hành, gắn kết chặt chẽ nhất với Shark Tank Việt Nam

Shark Phạm Thanh Hưng cho biết, sau 4 mùa Shark Tank và hướng tới mùa 5, định hướng của ông không hề thay đổi, ông muốn tìm kiếm các startup có nền tảng công nghệ, có ứng dụng tốt đến lĩnh vực của ông là bất động sản và tài chính.

Shark Hưng cũng tiết lộ, mình sẽ còn tiếp tục đồng hành lâu dài với Shark Tank Việt Nam ở những mùa sau. Vì ông muốn thực hiện những cam kết với chương trình cũng như muốn đồng hành cùng các nhà khởi nghiệp Việt.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 3

Shark Phạm Thanh Hưng

Shark Đỗ Liên tiếp tục sứ mệnh là "bà đỡ" của khởi nghiệp Việt và giới trẻ Việt

Suốt thời gian qua, Shark Liên đã không ngừng kết nối các giá trị và môi trường khởi nghiệp ở châu Âu, đặc biệt là Đức về cho thế hệ trẻ Việt Nam. Đồng thời, bà tập trung đầu tư, tư vấn cho các start-up Việt có tiềm năng vượt qua ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Tiếp tục ngồi ghế nóng Shark Tank mùa 5, Shark Liên kiên định với hai thông điệp chính: luôn cổ vũ, hỗ trợ, chắp cánh cho các nhà khởi nghiệp Việt có tinh thần nhân văn, yêu công nghệ để mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó sẽ kết nối, tạo cơ hội cho các startup Việt lan tỏa sức mạnh tại Việt Nam, vươn ra thế giới và mang các giá trị thế giới về cho các startup Việt.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 4

Shark Đỗ Liên

Shark Nguyễn Xuân Phú mong muốn tìm kiếm các startup cùng chung lý tưởng về việc đem đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng, phục vụ đời sống của mọi người.

"Thừa thắng xông lên" từ những thương vụ đã chốt được ở Shark Tank mùa 4, Shark Nguyễn Xuân Phú tiếp tục hướng đến những start-up có điểm chung với doanh nghiệp về sản phẩm, hệ thống sản xuất, phân phối và kinh doanh. Ba yếu tố để Shark Nguyễn Xuân Phú quyết định có đầu tư hay không tiếp tục là Ý tưởng - Tài chính và Tố chất của Founder.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 5

Shark Nguyễn Xuân Phú

Shark Nguyễn Hòa Bình sẽ trở thành "thầy giáo khởi nghiệp"

Đến với Shark Tank mùa 5, Shark Bình sẽ đóng vai trò một "thầy giáo khởi nghiệp" - người hướng dẫn start-up các chiến thuật khởi nghiệp thành công bằng "giáo án" được minh họa bằng các bài học thực chiến, nhằm phát triển doanh trí cho giới trẻ; đồng thời kêu gọi các doanh nhân đi trước chung tay dẫn lối cho các thế hệ người Việt trẻ tiếp theo.

Khẩu vị đầu tư của Shark Bình mùa này vẫn là những start-up có tiềm năng tăng trưởng cao, bao gồm các nền tảng công nghệ chuyển đổi số, hoặc các doanh nghiệp truyền thống biết tận dụng công nghệ để nhân chuỗi hoặc tăng trưởng nhanh về quy mô.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 6

Shark Nguyễn Hòa Bình

Shark Lê Hùng Anh muốn giúp start-up đi đúng hướng, giảm tỷ lệ thất bại, tăng tỷ lệ thành công trong thời gian ngắn nhất.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 lần đầu tiên chào đón Shark Lê Hùng Anh với vai trò nhà đầu tư. Vị "cá mập" đến từ Quảng Nam này cho biết, ông khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, từng thất bại nhiều lần trước khi thành công. Tích luỹ được nhiều bài học kinh nghiệm từ quá trình khởi nghiệp, ông mang đến Shark Tank mùa 5 nhiều lời khuyên để giúp start-up nhìn nhận đúng nhất về những sản phẩm, dịch vụ của mình, giúp startup đi đúng hướng, "chậm mà chắc", giảm tỷ lệ thất bại, tăng tỷ lệ thành công trong thời gian ngắn nhất.

"Điều quan trọng mà startup cần chưa hẳn là t.iền, mà là kiến thức và kinh nghiệm, làm sao để đi đúng hướng trong một thời gian nhanh nhất" - Shark Lê Hùng Anh tiết lộ.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 7

Shark Lê Hùng Anh

Shark Thái Vân Linh - Nhà đầu tư trẻ, năng động dành nhiều sự quan tâm tới các start-up giáo dục và đào tạo

Cùng với Shark Hưng, Shark Linh là "nữ cá mập" đã gắn bó cùng Shark Tank Việt Nam ngay từ mùa đầu tiên. Chia sẻ về khẩu vị đầu tư của mình ở mùa thứ 5 này, Shark Linh cho biết chị hướng đến các start-up trong ngành giáo dục, đào tạo và công ty có nữ là nhà sáng lập. Tuy nhiên, Shark Linh cho biết mình vẫn sẽ "xuống tiền" cho một start-up không nằm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nếu start-up đó có một đội ngũ giỏi vì chị quan niệm: "Đội ngũ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong công ty khởi nghiệp".

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 8

Shark Thái Vân Linh

Shark Louis Nguyễn sẽ tập trung đầu tư vào các startup trong ngành công nghệ có tác động tích cực đến môi trường và xã hội

Shark Louis Nguyễn từng là nhà đầu tư gây nhiều ấn tượng trong mùa 2 và mùa 4 của Shark Tank Việt Nam. Chia sẻ về sự trở lại với mùa 5, Shark Louis Nguyễn cho biết mình sẽ tập trung vào thị trường công nghệ nhiều hơn, đặc biệt là các loại hình công nghệ có tác động tích cực cho môi trường và xã hội như công nghệ liên quan đến giáo dục, nông nghiệp và y tế.

Đến với Shark Tank mùa này, Shark Louis Nguyễn cho biết sẽ khắt khe hơn trong quá trình chọn lựa các start-up phù hợp để đầu tư. Để "chinh phục" được Shark Louis Nguyễn, các dự án, sản phẩm, dịch vụ mà start-up mang đến phải đạt tiêu chí tích cực với môi trường, có yếu tố phát triển bền vững và lâu dài cho nông dân, cho thị trường tiêu dùng. Ngoài ra, còn cần phải đảm bảo an toàn thực phẩm, an ninh lương thực cho Việt Nam và người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm có thể xuất khẩu ra quốc tế.

Shark Tank Việt Nam mùa 5 khởi động: Lộ diện cá mập mới toanh - Hình 9

Shark Louis Nguyễn

Tiếp tục ghi dấu ấn trong việc thúc đẩy khởi nghiệp Việt Nam, chương trình truyền hình thực tế Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 đã thu hút hàng ngàn công ty khởi nghiệp tham gia vòng tuyển chọn, với sự tham vấn của Hội đồng thẩm định 56 start-up tiềm năng đầu tư với những mô hình kinh doanh đổi mới, sáng tạo sẽ được lựa chọn vào vòng gọi vốn từ các Shark trên sóng truyền hình.

Chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 sẽ phát sóng lúc 20h00 tối Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 05/6/2022.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Bị mất điện thoại, Hoa hậu Tiểu Vy có nguy cơ bị loại sớm khỏi gameshow
15:52:06 19/06/2024
HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"
13:07:14 20/06/2024
Bạn gái HIEUTHUHAI được yêu cầu mời gấp đến 2 Ngày 1 Đêm, lí do là gì?
17:34:15 19/06/2024
Chiến thuật của 'Anh Trai': Rhyder khôn ngoan, Đức Phúc 'overthinking'
23:06:47 19/06/2024
Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm
20:07:12 20/06/2024
Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?
22:02:05 20/06/2024
NSND Hồng Vân nhắc nhở cô vợ trẻ lo k.iếm t.iền bỏ bê bản thân
10:06:22 20/06/2024
Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân
19:39:07 20/06/2024

Tin đang nóng

Con gái Quyền Linh đẹp phát sáng ở lễ tốt nghiệp, được bố khuyên can thi hoa hậu
21:31:36 20/06/2024
Không phải Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy mới là người trắng tay sau khi ly hôn vì 3 lý do
20:40:58 20/06/2024
MC Quyền Linh: Tôi chẳng có gì trong tay còn vợ đã đi xe hơi nên không dám chở về
21:08:56 20/06/2024
Nhìn nam diễn viên hạng A bạo lực lạnh với vợ, tôi nhớ lại cú trả thù anh rể 2 năm trước thật hả hê
20:49:01 20/06/2024
Lọ Lem - con gái MC Quyền Linh không sang Anh du học
21:58:43 20/06/2024
Trần Nghiên Hy lộ diện giữa tin đồn ly hôn Trần Hiểu, chi tiết nhẫn cưới khiến netizen hoang mang
22:52:22 20/06/2024
Sốc: Nữ diễn viên tuyên bố ly hôn vì bị chồng dùng dao đe dọa giữa tuần trăng mật
22:10:32 20/06/2024
Đám hỏi hào môn của Midu và thiếu gia Minh Đạt: Hé lộ dàn bê tráp 29 người, Harry Lu tiếp tục "vắng bóng"!
20:51:17 20/06/2024

Tin mới nhất

Khách ngoại 'ghi điểm' với Huỳnh Lập, Puka khi nấu món bánh canh cua

22:47:30 18/06/2024
Món bánh canh cua được hai khách mời ngoại quốc Yura Po và Sone chế biến trong chương trình truyền hình Nhập gia tùy tục đã ghi điểm với chủ nhà Puka và Huỳnh Lập.

Quyền Linh phấn khích khi Việt kiều Mỹ đến show hẹn hò tìm vợ

20:30:26 18/06/2024
Chàng Việt kiều Mỹ điển trai đến chương trình Bạn muốn hẹn hò tìm vợ khiến Quyền Linh và Ngọc Lan phấn khích. Nhờ sự hỗ trợ từ hai MC, anh thành công chinh phục được nữ trợ lý giám đốc xinh đẹp.

Anh Tú nói gì trước chiến thắng đầu tiên tại 'Anh trai say hi'?

15:38:38 18/06/2024
Là đội trưởng ngay trong tập đầu của chương trình, Anh Tú Atus cùng các đồng đội của Liên quân 2 trở thành nhóm chiến thắng.

Quách Ngọc Tuyên: "Vợ tôi được bác sĩ thăm khám liên tục, gần như cứ 10 ngày một lần"

12:02:58 18/06/2024
Theo lời Quách Ngọc Tuyên việc sinh con thứ hai là nằm trong kế hoạch của cả hai vợ chồng. Tuy nhiên khi bã xã báo tin mang thai, anh đã rất xúc động, thậm chí còn nghĩ vợ chọc ghẹo mình.

Dàn nam thần Vbiz gặp "hung thần": Đẹp cỡ Isaac - Song Luân cũng không thể "thoát nạn"

06:34:41 18/06/2024
Song Luân, Isaac, Erik cùng nhiều anh trai đã gây sốt với loạt khoảnh khắc bị dìm hàng trong hậu trường Anh Trai Say Hi.

Phạm Quỳnh Anh: 'Tôi không muốn các con phải giữ danh tiếng cho mình'

23:08:05 17/06/2024
Phạm Quỳnh Anh từng áp lực khi quyết định công khai các con với truyền thông, đặc biệt là đem câu chuyện gia đình lên sóng truyền hình.

Hot girl Tú Tri lên tiếng khi bị nói hát cải lương 'điệu', 'ủy mị'

21:27:58 17/06/2024
Dù là ứng viên sáng giá của cuộc thi Học viện cải lương song cách hát của hot girl Tú Tri cũng nhận những bình luận trái chiều.

Thanh Hằng 'sốc' khi con trai NSƯT Chiêu Hùng cạo đầu vì vở diễn cải lương

21:09:56 17/06/2024
Thanh Hằng cùng các giám khảo dành lời khen ngợi cho tinh thần hết mình vì nghệ thuật của Lương Vĩ - con trai NSƯT Chiêu Hùng.

Quyền Linh tiếc cho nữ thạc sĩ đi tìm người yêu nhưng bị từ chối hẹn hò

20:20:28 17/06/2024
Nữ thạc sĩ 26 t.uổi chưa có mối tình vắt vai , đến show hẹn hò nhờ MC Quyền Linh mai mối. Tuy nhiên, sau quá trình tìm hiểu, cô bị bạn trai từ chối bấm nút hẹn hò vì thấy không phù hợp.

Cuộc sống của diễn viên Lê Nam sau lần 'thập tử nhất sinh' vì đột quỵ

20:16:48 17/06/2024
Sau biến cố đột quỵ, Lê Nam trở lại với công việc diễn xuất. Anh cố gắng sắp xếp thời gian để chăm lo cho tổ ấm nhỏ của mình.

Vợ của NSND Trung Đức lần đầu lộ diện trên sóng truyền hình sau 40 năm

20:13:31 17/06/2024
Trong chương trình Khách sạn 5 sao vừa phát sóng ngày 16.6 trên VTV3, NSND Trung Đức lần đầu giới thiệu một nửa đã gắn bó với mình suốt 40 năm.

Anh Tú Atus khoe dáng "bảnh" sau chiến thắng đầu tiên ở Anh trai say hi

14:57:40 17/06/2024
Tập 1 của chương trình Anh trai say hi chính thức được trình làng, nhiều khoảnh khắc hài hước, bất ngờ được thể hiện.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ violin xinh đẹp Quỳnh Như gợi cảm bên cây đàn khổng lồ

Nhạc việt

23:53:29 20/06/2024
Nghệ sĩ violin Quỳnh Như (nghệ danh Qinie) xuất hiện gợi cảm, cuốn hút trong sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc Viollage chiều 20/6 tại Hà Nội.

Á hậu Kim Duyên làm giáo khảo hai cuộc thi quốc tế

Sao việt

23:44:00 20/06/2024
Á hậu Kim Duyên xác nhận sẽ đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 cuộc thi quốc tế diễn ra cùng lúc vào tháng 7 là Miss Supranational và Mister Supranational 2024.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

Pháp luật

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Rosé ẩn ý lí do dứt áo ra đi khỏi YG, ngầm tố công ty cũ kìm hãm sự phát triển?

Sao châu á

22:56:01 20/06/2024
Trên trang cá nhân, giọng ca chính của BLACKPINK đã viết tâm thư gửi fan. Rất nhanh chóng, netizen cho rằng Rosé đá xoáy công ty cũ YG

Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

22:22:05 20/06/2024
Hương Giang và Thái Sơn góp mặt trong phim Vui lên nào, Anh em ơi của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ thế sóng Trạm cứu hộ trái tim khi bộ phim này kết thúc từ 8/7.

Tham khảo mỹ nhân Việt 4 kiểu áo kết hợp ăn ý nhất với quần jeans

Thời trang

22:11:05 20/06/2024
Quần jeans luôn nằm trong danh mục mua sắm của các chị em dù là trong mùa đông hay mùa hè. Đặc trưng của kiểu quần này chính là sự trẻ trung, bụi bặm nhưng cũng không kém phần sang xịn mịn nếu phối đồ khéo léo.

Tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình bằng lời ẩn ý?

Góc tâm tình

21:59:43 20/06/2024
Sếp nói sẽ cất nhắc tôi nếu chấp nhận làm cả những chuyện ngoài công việc, nếu nghe lời và giữ bí mật thì cái gì cũng có, tôi có ảo tưởng khi nghĩ sếp gạ tình mình?

Giải cứu thành công người đàn ông bị thương dưới giếng sâu 30m

Tin nổi bật

21:56:12 20/06/2024
Nạn nhân là ông M.V.H (SN 1975, ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng). Trong quá trình nạo vét giếng nước, ông H bị máy bơm rơi xuống trúng người khi đang ở độ sâu 30m.

Hai năm nữa, người Trái Đất "chạm đến" hành tinh thứ 9?

Lạ vui

21:15:43 20/06/2024
Trong bài phỏng vấn mới đây với Live Science, một số nhà thiên văn học lập luận rằng chỉ vài năm nữa - có thể là chỉ 2 năm - người Trái Đất sẽ có thể tìm thấy hành tinh thứ 9 đang ẩn mình ở quỹ đạo bên ngoài hành tinh lùn Sao Diêm Vương...

Nam chính bị ghét nhất hiện tại: Đã gia trưởng còn coi vợ như "máy đẻ", netizen chỉ muốn "tống ra chuồng gà"

Phim châu á

21:14:05 20/06/2024
Những tập gần đây, nữ chính đối mặt nhiều đau khổ vì người chồng gia trưởng Phương Hiệp Văn do Lâm Canh Tân thủ vai. Nhiều người còn đặt biệt danh cho anh là vai nam chính đáng ghét nhất màn ảnh hiện tại.

Đây là tựa game Gacha sinh lời "khủng" nhất ở Nhật Bản, cao gấp đôi Genshin Impact và Honkai: Star Rail

Mọt game

21:02:30 20/06/2024
Tới nay, cộng đồng game thủ đã thấy sự thống trị tuyệt đối của Genshin Impact và Honkai: Star Rail - cặp đôi song sát nhà miHoYo trong phân khúc game Gacha trên toàn cầu.