Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: “Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người”

Theo dõi VGT trên

Chúng tôi đã liên lạc với Thanh Huyền để có những chia sẻ trực tiếp từ người trong cuộc.

Xuất hiện tại show Săn Nhà Triệu Đô với vai trò giám khảo xuyên suốt, Shark Phạm Thanh Hưng đã có những chia sẻ, nhận xét hợp lý cho các thí sinh trong công việc môi giới BĐS. Và cũng tại chương trình, đại gia này cho biết nếu ở vị trí khách hàng hoặc sếp thì không thích nữ sale nhà triệu đô xõa tóc. Thay vào đó, nữ sale phải buộc tóc hoặc tết tóc gọn gàng khi đi gặp khách hàng hoặc trong buổi mở bán.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 1

Shark Hưng không đồng tình với việc nữ sale xoã tóc

Ngay lập tức, quan điểm này khiến dân tình nổ ra tranh cãi ở một loạt fanpage. Nhiều người cho rằng ý kiến của Shark Hưng là đúng, hợp lý nhưng cũng không ít người phản đối.

Trước diễn biến này, chúng tôi đã liên lạc với nữ sale nói trên để tìm hiểu góc nhìn của bản thân cô. Được biết, nữ môi giới BĐS xinh đẹp này là Trần Thanh Huyền (SN 1997, Hà Nội). Hiện tại, Thanh Huyền đang là trưởng phòng kinh doanh tại một công ty đầu tư BĐS.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 2

Trần Thanh Huyền

Với nhận xét của Shark Hưng dành cho mình, Thanh Huyền chia sẻ khá thẳng thắn:

“Trong tập 1 Săn Nhà Triệu Đô, tôi nhận được lời nhận xét của Shark Hưng về việc khi đi làm, muốn thật chuyên nghiệp thì nên cột tóc gọn gàng, tôi hoàn toàn đồng ý với ý kiến này.

Video đang HOT

Theo quan điểm của tôi trước đây, có thể vấn đề này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến việc hỗ trợ khách nhưng thực ra đây là chi tiết tinh tế, nếu để ý và rút kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp tôi năng động hơn và trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ trước đến nay việc tôi thả tóc chỉ đơn giản vì thấy khuôn mặt mình phù hợp với kiểu tóc đó nhất nhưng khi thử thay đổi theo ý kiến của Shark Hưng tôi lại thấy rất gọn gàng và cũng không đến nỗi nào.

Tôi cũng luôn cho rằng với những lời góp ý của các sếp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, trước hết mình phải lắng nghe, còn đúng hay không đúng thì dần dần mình sẽ có sự trải nghiệm và tự đ.ánh giá được điều gì phù hợp nhất với mình. Trong công việc, kết quả và thái độ làm việc mới là quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của một người, sau những lần làm chưa tốt thì mình khắc phục để ngày mai bạn sẽ tốt hơn ngày hôm nay”.

Nói thêm về quyết định tham gia chương trình dù đã là trưởng phòng kinh doanh, Thanh Huyền cho biết cô mong muốn phát triển bản thân và gặt hái thêm những thành công trong công việc. Ngoài ra gái xinh còn mong muốn thay đổi những ác cảm với nghề môi giới BĐS.

“N ghề này không phải chỉ cần kỹ năng bán hàng mà còn cần trau dồi rất nhiều những kiến thức kinh nghiệm trong cuộc sống thì mới có thể giúp khách hàng của mình có những lựa chọn tối ưu. Và chúng tôi cũng rất vất vả, phải tìm tòi nghiên cứu nhiều thông tin cũng như phải đầu tư cả những chi phí cho công việc không hề nhỏ thì mới giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian được” - Thanh Huyền nói.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 3

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 4

Thanh Huyền có những kết quả nhất định trong công việc

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 5

Hiện gái xinh đang là trưởng phòng kinh doanh ở 1 công ty BĐS

Ngoài nhận xét của Shark Hưng, Thanh Huyền còn tiết lộ về những trải nghiệm tại cuộc thi:

“Vì là truyền hình thực tế chúng tôi không hề biết trước các thử thách là gì và cũng không biết sẽ phải thi gì nên rất lo lắng và hồi hộp. Thậm chí có thể ví thí sinh chúng tôi như những nhân vật trong phim Squid Game vậy, mọi thử thách đều bất ngờ và càng ngày càng khó khăn hơn, khốc liệt hơn”.

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 6

Gặp gái xinh bị Shark Hưng nhận xét chuyện xoã tóc: Kết quả và thái độ làm việc mới là thứ quan trọng nhất để đ.ánh giá năng lực của 1 người - Hình 7

Nhan sắc xinh xắn của Thanh Huyền. Ảnh: NVCC

Phản ứng bất ngờ của Shark Hưng khi gặp nữ môi giới bất động sản xõa tóc trong show truyền hình thực tế

"Anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không tết hoặc không buộc. Nếu em cúi xuống để chỉ cho khách hàng một dự án nói rằng "Anh ơi, vị trí nhà ở đây!", xong tóc của em xõa cả vào khách thì cái đó làm mất đi tính chuyên nghiệp trong buổi mở bán", Shark Hưng nói.

Show Truyền hình thực tế về bất động sản "Săn Nhà Triệu Đô" chính thức phát sóng tập 1, với chủ đề "Định hình phong cách cá nhân".

"Để bán được một sản phẩm cao cấp, trước tiên người môi giới phải trở nên cao cấp", chuyên gia huấn luyện bán hàng cấp cao Nguyễn Lê Hải Đăng - Giám khảo Khách mời - nhận định.

Theo đó, Top 15 nhà môi giới được giao nhiệm vụ thay đổi trang phục để tham gia một đêm mở bán sản phẩm cao cấp. Với các trang phục, phụ kiện khác nhau đã được chuẩn bị trong Phòng Sáng tạo, các nhà môi giới phải tư duy, định hình cho mình một phong cách khác biệt và tìm cho mình một bộ trang phục phù hợp tham gia sự kiện mở bán.

Đến từ Hà Nội, nhà môi giới 25 t.uổi Trần Thanh Huyền lựa chọn cho mình bộ trang phục màu đỏ với mái tóc dài buông xõa.

Phản ứng bất ngờ của Shark Hưng khi gặp nữ môi giới bất động sản xõa tóc trong show truyền hình thực tế - Hình 1

Thí sinh Trần Thanh Huyền

Nhận xét về bộ trang phục của Thanh Huyền, Shark Phạm Thanh Hưng cho biết nhà môi giới tóc dài quá vai mà không buộc hoặc tết lại trong một buổi mở bán là không hợp lý.

"Anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không tết hoặc không buộc. Nếu em cúi xuống để chỉ cho khách hàng một dự án nói rằng "Anh ơi, vị trí nhà ở đây!", xong tóc của em xõa cả vào khách thì cái đó làm mất đi tính chuyên nghiệp trong buổi mở bán", Shark Hưng nói.

Nhưng Thanh Huyền cho rằng, mỗi người có quan điểm khác nhau. "Thật ra từ trước đến nay tôi bán hàng chưa bao giờ vấn đề thả tóc ảnh hưởng đến kết quả của tôi", cô tiết lộ sau đó.

Về phía Nguyễn Thị Thu Chi, cô chọn trang phục có một chút điểm nhấn nhá để thể hiện gu của bản thân nhưng không biến mình trở nên quá nổi bật so với khách hàng. Tuy nhiên việc cầm túi xách bằng hai tay được nhà môi giới 31 t.uổi lý giải rằng muốn thể hiện một hình ảnh khiêm tốn lại bị Giám khảo Naomi Thủy Nguyễn đ.ánh giá là không tự tin.

Phản ứng bất ngờ của Shark Hưng khi gặp nữ môi giới bất động sản xõa tóc trong show truyền hình thực tế - Hình 2

Mắc lỗi trang phục và giao tiếp, Thu Chi rời khỏi cuộc tranh tài.

Giám khảo Naomi còn góp ý Thu Chi cần điều chỉnh lại âm giọng cho rõ và chắc. Giám khảo Hải Đăng cũng đưa ra 3 điều mà nữ môi giới này cần chú ý trong giao tiếp. "Đầu tiên là giao tiếp bằng mắt vì trong phần chia sẻ lúc nãy, hơn 1 phút em đều nhìn lên trên, đá mắt nhanh. Khi nói chuyện với người khác mà đá mắt nhanh sẽ tạo một cảm giác bất an. Hơi của em đừng nên nhả quá đều, cũng đừng quá nhanh. Một yếu tố nữa là ngôn ngữ cử chỉ của đôi tay, khi đã dùng thì phải dứt khoát", Giám khảo Hải Đăng chia sẻ.

Một số lỗi trang phục khác của các thí sinh được chỉ ra như mặc vest rộng, cài cả 2 nút hoặc không cài nút nào, gấp khăn bỏ vào túi ngực quá gọn và ngăn nắp, chọn đồ sặc sỡ tỏa sáng át cả khách hàng...

Theo mô tip chương trình, 15 nhà môi giới tài năng sẽ cùng tham gia tranh tài giành g.iải t.hưởng cao nhất với trị giá 1 tỷ đồng. Sau tập 1, BGK thảo luận và quyết định thu hồi chìa khóa cơ hội của nhà môi giới Nguyễn Thị Thu Chi. Trong thử thách lần này, Chi mặc một blazer trắng khá rộng. Thay vì thay đổi outfit toàn bộ như phần lớn mọi người, nữ môi giới đến từ Hà Nội chỉ đeo thêm 1 chiếc thắt lưng và đổi giày từ đen sang trắng. Cô cũng được nhận xét là thiếu tự tin trong phong cách khi liên tục nhìn lên trên và đá mắt rất nhanh.

Sau khi loại 1 người, nhóm môi giới săn nhà triệu USD còn 14 ứng viên.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cậu bé mỗi tháng mới được ăn thịt một lần nói về điều muốn làm khi có t.iền: Ai cũng cay mắt!
21:05:04 21/07/2024
Hồng Vân xót xa cặp vợ chồng bị cha mẹ ngăn cản, ngày cưới không tham dự
14:32:41 22/07/2024
Giám đốc U.50 đến 'Bạn muốn hẹn hò' tìm hạnh phúc sau đổ vỡ hôn nhân
14:41:53 23/07/2024

Tin đang nóng

Nam diễn viên Việt công khai bị HIV là ai?
13:52:20 23/07/2024
Cận cảnh dự án 39-39B Bến Vân Đồn khiến CEO Quốc Cường Gia Lai bị bắt
13:11:24 23/07/2024
Diễn viên phim "Tiệm bánh hoàng tử" dương tính với HIV
11:43:38 23/07/2024
300 triệu người quan tâm nghi vấn Lisa (BLACKPINK) là "tiểu tam"
13:29:53 23/07/2024
Thánh ăn nổi tiếng đột ngột qua đời khi đang phát trực tiếp
10:11:35 23/07/2024
Bị cáo Trịnh Văn Quyết nói không định l.ừa đ.ảo, chỉ muốn có một công ty làm xây dựng
12:48:32 23/07/2024
Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi không thích hạ bệ, mạt sát nhau trong show thực tế"
10:34:31 23/07/2024
Nhan sắc vợ của nam NSND đình đám là Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam
10:30:06 23/07/2024

Tin mới nhất

Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp

12:59:15 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế đến Bạn muốn hẹn hò tìm bạn gái, được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp đến từ Đà Nẵng.

Lan truyền danh sách những cái tên bị loại đầu tiên ở show Chông gai, 1 anh tài tự tung hint khiến fan lo lắng!

22:16:19 20/07/2024
Qua loạt hình ảnh được dàn anh tài chia sẻ trên MXH, netizen cũng đã dự đoán được những cái tên bị loại đầu tiên trong chương trình.

Hoãn phát sóng "Anh trai vượt ngàn chông gai" và "Anh trai "say hi"

18:59:56 20/07/2024
Nhiều chương trình giải trí vào cuối tuần như Anh trai vượt ngàn chông gai, Anh trai say hi , 2 ngày 1 đêm, Đảo thiên đường đã thông báo dời lịch phát sóng.

Quyền Linh nể phục Kay Trần, LyLy 'vắt kiệt sức' giúp trẻ mồ côi

12:48:49 20/07/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ trong Mái ấm gia đình Việt , Kay Trần và LyLy quyết tâm vượt qua các thử thách, mang t.iền thưởng về hỗ trợ.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai và các show truyền hình tạm dừng lên sóng, Miss Grand Vietnam dời đêm thi

09:50:03 20/07/2024
Trong không khí tiếc thương Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, các show truyền hình và cuộc thi sắc đẹp đều thông báo thay đổi lịch phát sóng cũng như lịch tổ chức.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai tung luật chơi không thể ngờ, loạt "anh tài" bật khóc

20:45:57 19/07/2024
Tôi 18/7, Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gaitung trailer tập 4 trước thềm lên sóng. Qua vài phút ngắn ngủi nhưng trailer hé lộ loạt diễn biến kịch tính khiến khán giả không khỏi nóng lòng.

Anh trai say hi "nhá hàng" 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp

17:42:39 19/07/2024
Tập 6 Anh trai say hi chào đón 6 nữ nghệ sĩ khách mời xinh đẹp tài năng là Bảo Anh, Orange, Vũ Thảo My, LyLy, tlinh, Myra Trần.

Chàng trai 18 t.uổi khiến Đại Nghĩa 'sởn da gà' vì hát giống Tuấn Ngọc

15:43:06 19/07/2024
Hóa thân thành danh ca Tuấn Ngọc, chàng trai Hứa Nguyễn Đình Thủy khiến NSƯT Đại Nghĩa đứng ngồi không yên trên hàng ghế giám khảo.

Một diễn viên nổi tiếng: "Hòa Hiệp và Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ"

15:12:58 19/07/2024
Hòa Hiệp với Ngọc Lan ra đường bị ghét cực kỳ. Họ bảo, con này mặt phải sao mới đóng được vai đó , diễn viên Nguyễn Lê Bá Thắng chia sẻ.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Cô bé 15 t.uổi hát 'Nỗi buồn hoa phượng' khiến Nguyễn Phi Hùng phấn khích

22:18:15 18/07/2024
Lựa chọn ca khúc Nỗi buồn hoa phượng để trình diễn, Nghi Đình chinh phục ca sĩ Nguyễn Phi Hùng vì chất giọng ngọt ngào.

Lâm Hùng: Tôi ít được trò chuyện với các con

21:43:46 18/07/2024
Vì tính chất công việc nên Lâm Hùng không thường xuyên chia sẻ, nói chuyện với các con. Tuy nhiên, anh luôn dành tình thương cho con và mong con cái thấu hiểu cho nghề nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm

Cắm trại, hòa mình vào thiên nhiên tại 'đồi mây Mộc Châu'

Du lịch

15:31:03 23/07/2024
Cách trung tâm thị trấn Mộc Châu khoảng 4km, đồi mây Mộc Châu (Đồi Mây Camping) là điểm cắm trại, nghỉ dưỡng được nhiều du khách yêu thiên nhiên tìm đến trong thời gian gần đây.

Thủ khoa toàn quốc thi tốt nghiệp đã đỗ 5 trường đại học

Tin nổi bật

15:30:46 23/07/2024
N.ữ s.inh cho hay em sẽ lựa chọn theo đuổi ngành Sư phạm Anh tại Đại học Ngoại ngữ. Chia sẻ về lý do, Ngọc cho biết năm lớp 11, em có cơ hội tham gia một dự án thiện nguyện cùng các bạn.

'Inside Out 2' sắp bổ sung vào bộ sưu tập hai kỷ lục mới

Phim âu mỹ

15:28:08 23/07/2024
Sau khi tạm nhường ngôi vương phòng vé cho những chú báo Minions trong Despicable Me 4, Inside Out 2 đang trong giai đoạn nước rút để tiếp tục phá vỡ kỷ lục mới.

Tổng thống Biden rút lui, đảng Dân chủ lập tức chê ông Trump quá già

Thế giới

15:25:28 23/07/2024
Đảng Dân chủ bắt đầu xoáy vào t.uổi tác của cựu Tổng thống Donald Trump sau khi ông đột ngột trở thành ứng cử viên tổng thống Mỹ lớn t.uổi nhất trong lịch sử.

Kha Ly thừa nhận lúng túng khi lần đầu làm mẹ

Sao việt

15:13:15 23/07/2024
Kha Ly tâm sự cô vẫn khá lúng túng và vụng về khi chăm sóc con do đây là lần đầu làm mẹ. Nữ diễn viên mong muốn con gái đầu lòng luôn khỏe mạnh, ăn ngoan, ngủ ngoan.

Những lý do khiến "Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu" thu hút khán giả

Phim châu á

14:55:17 23/07/2024
Dự án mật: Thảm hoạ trên cầu chính thức ra rạp từ ngày 19/7/2024, tuy sở hữu cốt truyện có phần đơn giản nhưng vẫn dễ dàng thuyết phục khán giả bởi nhiều yếu tố đắt giá.

Văn học mạng tiếp tục là mỏ vàng của phim dài tập Hoa ngữ

Hậu trường phim

14:52:15 23/07/2024
Dữ phượng hành, Khánh dư niên 2, Mặc vũ vân gian, Câu chuyện hoa hồng là những bộ phim ăn khách trong nửa đầu năm 2024 của màn ảnh Hoa ngữ.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 102: Lạc lõng ở buổi họp lớp cùng bạn gái, Lâm bỏ về trước

Phim việt

14:49:08 23/07/2024
Sau khi tham gia buổi họp lớp với Ngọc (Trình Mỹ Duyên), Lâm (Doãn Quốc Đam) rất buồn và chạnh lòng khi có cảm giác lạc lõng, mọi thứ quá khác với những người ở đây.

Sao Hollywood Lily Collins mặc đầm 18 triệu đồng của NTK Đỗ Mạnh Cường

Phong cách sao

14:39:34 23/07/2024
Trên áp phích quảng bá phim, nữ diễn viên Lily Collins gây ấn tượng bởi tạo hình xinh đẹp. Đặc biệt, trang phục mà cô mặc là phiên bản giới hạn đến từ NTK Đỗ Mạnh Cường của Việt Nam.

Lời khai của ông Lê Hải Trà về mối quan hệ với Trịnh Văn Quyết

Pháp luật

14:16:14 23/07/2024
Sáng 23/7, phiên tòa xét xử vụ FLC tiếp tục với phần thẩm vấn. HĐXX tiếp tục cho cách ly cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết để lấy lời khai nhóm bị cáo thuộc HOSE, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

Thành phố xanh từ mỗi bàn tay người trẻ

Netizen

14:08:40 23/07/2024
Bí thư Huyện Đoàn Bình Chánh Nguyễn Quang Tuấn cho biết hôm qua đã bàn giao hai nhà tình nghĩa tại hai xã Tân Nhựt, Lê Minh Xuân. Cùng với đó đã hoàn thành hai công trình sơn dầu, đưa vào sử dụng sân chơi thiếu nhi.