Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ

Theo dõi VGT trên

Đến gọi vốn, Nguyễn Anh Tuấn vào thẳng vấn đề với từ khóa “Metaverse” – được coi là xu hướng của ngành công nghệ hiện nay.

Trong tập 10 Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5, Nguyễn Anh Tuấn – sáng lập và điều hành của Elite Meta – đã mở đầu phần giới thiệu của mình bằng việc mời các Shark trải nghiệm công nghệ Metaverse đối với việc tham gia lớp học trực tuyến.

Anh vào thẳng vấn đề với từ khóa “Metaverse” – được coi là xu hướng của ngành công nghệ hiện nay. Anh Tuấn đưa ra kế hoạch gồm 3 bước: Bước 1 – xây dựng các lớp học để học sinh, sinh viên, người lớn t.uổi có thể học tập và làm việc trong không gian đó. Bước 2 – xây dựng các trường học có đủ chức năng. Cuối cùng là bước 3 – xây dựng một thành phố giáo dục, song song với phát triển 1 Marketplace (chợ trực tuyến) để mua bán trao đổi các NFT của các công cụ giáo dục, vật phẩm sáng tạo của các sinh viên tạo ra.

Anh Tuấn cũng đưa ra các con số thống kê hiện tại Việt Nam chi ra khoảng 5,9% GDP tương đương với khoảng 16 tỷ USD 1 năm cho giáo dục và con số đó còn gấp khoảng 100 lần trên thế giới. Do đó, thị trường phát triển Metaverse trong giáo dục có thể nói là khổng lồ. Elite Meta cũng đã làm việc với một số trường Đại học trong nước và quốc tế để đưa công nghệ này vào việc giảng dạy. Dựa vào quan điểm và hướng phát triển đó, Anh Tuấn gọi vốn 100.000 USD cho 1% cổ phần công ty.

Tuy vậy khi được Shark Bình hỏi về doanh thu, Anh Tuấn thừa nhận công ty hiện chưa có và doanh thu dự kiến sẽ đến từ 2 nguồn: việc cho thuê các lớp học ảo, hợp tác và ăn chia % với các cơ sở giáo dục. Shark Hưng đưa ra ý kiến cho rằng lớp học ảo chỉ tăng tính trải nghiệm thú vị cho người dùng chứ không làm thay đổi nội dung và hành vi của đối tượng tham gia. Startup giải thích thêm rằng họ có 2 mô hình: học ‘chay’ và học với giáo viên giảng bài như bình thường.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 1

Là một người quan tâm và am hiểu về công nghệ, Shark Erik lập tức đặt ra câu hỏi về việc so sánh sản phẩm của Startup với Google. Anh Tuấn cho rằng thị trường của các ‘ông lớn’ như Google, Facebook là toàn cầu và dùng những nền tảng không có quá nhiều tùy biến để sử dụng phổ cập cho người dùng. Còn nền tảng Metaverse Edu sẽ chủ yếu phục vụ cho lĩnh vực giáo dục nên các tùy biến trong mô hình này sẽ tốt hơn.

Shark Liên cũng bày tỏ sự quan ngại khi Startup phải đối mặt với những ‘ông lớn’ và bà muốn biết thế mạnh của công ty là gì. Với câu hỏi này, Anh Tuấn chia sẻ rằng anh là một kiến trúc sư có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất cao cấp. Anh cùng đã đi rất nhiều thành phố lớn trên thế giới để nghiên cứu về kiến trúc, lịch sử văn hóa. Những kiến thức cùng kinh nghiệm của anh được áp dụng cho đồ họa trong ứng dụng này. Anh Tuấn khẳng định rằng công ty của anh đang đi song song với Accenture về mặt công nghệ.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 2

Shark Erik cho rằng mục đích cuối cùng của một công ty công nghệ giáo dục là giúp học sinh học tập hiệu quả hơn, điều này anh chưa thấy startup đề cập đến. Trả lời cho câu hỏi này, Anh Tuấn đưa ra quan điểm: “Hiệu quả học tập phụ thuộc và rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là phải thích, thích vào lớp thì học sẽ tốt”. Anh cũng đưa ra dẫn chứng về việc thử nghiệm tích cực MetaClass cho 100 học sinh tiểu học, trong đó có con gái của anh. Đây cũng là giải pháp cho các gia đình không còn phải vất vả trong việc đưa con đi học mà có thể chuyển sang hình thức online.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 3

Shark Bình khá thẳng thắn khi đưa ra nhận xét góp ý dành cho startup. Theo anh những gì mà MetaClass đang làm là ‘bắt trend công nghệ’ – Metaverse. Shark Bình đưa ra rất nhiều dẫn chứng cho việc Metaverse và các những trend gần đây gây ‘cơn sốt ảo’, thực chất là phức tạp hóa một vấn đề đơn giản và không đem lại bất cứ giá trị nào cho cá nhân người sử dụng. Shark Bình dẫn lời 1 CEO nổi tiếng của công ty chuyên phát hành và thiết kế game: “Tôi cũng không hiểu Metaverse là cái gì khi mà họ đang làm lại những thứ mà các công ty game đã làm cách đây 20 năm”. Bản thân ông thấy Metaverse vẫn là một khái niệm quá sớm và chưa hề chứng minh được tương lai. Đó cũng là lý do ‘ông trùm Facebook’ Mark Zuckerberg bị thị trường trừng phạt, cổ phiếu rớt thê thảm sau khi đổi tên Facebook thành Meta. Zoom, Google Meet cũng từng tăng gấp 10 giá trị cổ phiếu thời điểm dịch bệnh nhưng sau đó lại giảm 10 lần khi hết dịch.

Quay trở lại việc Anh Tuấn định giá công ty 10 triệu USD khi chưa có doanh thu, Shark Bình cho rằng việc mà Startup đang làm chính là điển hình cho việc phức tạp hóa một vấn đề đơn giản. CEO đang ‘đ.âm đầu vào một thứ mà thế giới còn chưa chứng minh được’.

Video đang HOT

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 4

Nghe xong phần góp ý, CEO Anh Tuấn chia sẻ về việc theo đuổi ước mơ. Hàng ngày thế giới tốn nhiều chục tỷ đô la để quảng bá về Metaverse, chưa bàn đến việc đúng hay sai nhưng nếu thiếu đi giấc mơ và chỉ đơn thuần ‘cơm áo gạo t.iền’ thì xã hội sẽ không thể phát triển được. Bản thân Anh Tuấn cũng đã có kinh nghiệm 20 năm kinh doanh, sở hữu công ty doanh số 100 tỷ/năm nhưng anh sẵn sàng hi sinh vì giấc mơ của mình. “Em nghĩ rằng chúng ta nên có giấc mơ và phát triển cùng với thế giới bởi vì tương lai thì sẽ đến với những người có giấc mơ và nỗ lực làm việc” – Anh Tuấn chia sẻ.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 5

Đồng quan điểm với Shark Bình, Shark Hùng Anh cũng khuyên Anh Tuấn nên bình tĩnh lại vì giấc mơ của anh có thể chưa đúng thời điểm này. Ông cũng từ chối đầu tư cho MetaClass.

Cuộc đối thoại giữa 3 người đàn ông đã khiến Shark Liên không thể ngồi yên. Mặc dù không đầu tư nhưng bà rất ủng hộ quan điểm của Nguyễn Anh Tuấn.

Đứng ở phía ‘trung lập’, Shark Hưng cho rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời đứng ở góc độ công nghệ. Shark Hưng là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản nên ông dành cho Anh Tuấn lời khen về phần đồ họa kiến trúc đẹp hơn những thiết kế thông thường của các nền tảng Metaverse hiện nay. Lý do ông không đầu tư là bởi mô hình ứng dụng kinh doanh không phù hợp, ông khuyên Startup nên suy nghĩ thêm về điều này.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 6

Shark Erik ở ngoài cuộc tranh luận về việc theo đuổi giấc mơ, ông vào thẳng vấn đề về chuyện định giá công ty có phần “ngáo giá” của startup. Theo ông, mô hình kinh doanh của Meta Class vẫn phải hoàn thiện nhiều. Shark Erik đ.ánh giá sản phẩm thú vị và có thể ứng dụng theo một vài cách khác. Ở nhà, con gái của ông cũng rất yêu thích Metaverse và ông gợi ý nên làm cách nào đó để các trò chơi mang tính giáo dục thay vì chỉ là một sự lãng phí thời gian. Shark Erik đưa ra đề nghị 100.000 USD cho 15% cổ phần.

Sau khi nhận được lời đề nghị này, Anh Tuấn đưa ra quyết định cuối cùng: 100.000 USD cho 10% cổ phần, tức là giảm định giá công ty 1/10 so với ban đầu và được Shark Erik đồng ý.

Shark Tank: Lần đầu ngồi ghế nóng, Shark Erik chốt ngay deal với startup công nghệ - Hình 7

Như vậy Anh Tuấn và MetaClass đã trở thành deal đầu tiên của Shark Erik. Startup chia sẻ rằng mình cảm thấy rất tự hào về điều này. Thương vụ cũng chứng tỏ công ty đang đi đúng hướng và có thể tiến ra thế giới bởi Shark Erik rất am hiểu và có kinh nghiệm về công nghệ.

Đón xem các tập tiếp theo Shark Tank Việt Nam mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Shark Tank: CEO "soái ca" Hàn Quốc khiến dàn "cá mập" từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư

Tim Lee lớn lên ở thung lũng Silicon, làm trong lĩnh vực bảo dưỡng ô tô trong vòng 2 năm khi đi nghĩa vụ ở Hàn Quốc.

Startup thứ hai đến với tập 9 Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 là Tim Lee - Giám đốc điều hành & nhà sáng lập của Carrect. Anh đến chương trình để kêu gọi các Shark đầu tư 400.000 USD đổi lấy 13% cổ phần của công ty.

Carrect là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chăm sóc xe hơi cao cấp. Không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe, startup này còn thay dầu động cơ, thay pin. Cùng với đó, Carrect phát triển ứng dụng báo giá AI để khách hàng có thể ước tính mức giá trong vòng 5 giây.

Giới thiệu về dịch vụ rửa xe của Carrect, Tim Lee cho biết doanh nghiệp này đang sử dụng công nghệ Nano để có thể hấp thụ bụi bẩn. Dịch vụ của Carrect có giá khoảng 250.000Đ và chỉ cần khoảng 2 lít nước, tùy vào kích thước của xe. "Chúng tôi tiết kiệm ít nhất 100 lít mỗi lần rửa xe", Tim Lee khẳng định. Carrect đã thực hiện dịch vụ cho 10.000 chiếc ô tô tại Việt Nam và chưa hề nhận phải sự khiếu nại nào.

Shark Tank: CEO soái ca Hàn Quốc khiến dàn cá mập từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư - Hình 1

Tim Lee lớn lên ở thung lũng Silicon, làm trong lĩnh vực bảo dưỡng ô tô trong vòng 2 năm khi đi nghĩa vụ ở Hàn Quốc. Chính vì vậy, anh biết nhiều về bảo trì các thiết bị kỹ thuật ô tô. Anh có bằng cử nhân ở Mỹ và tốt nghiệp thạc sĩ MBA tại Hàn Quốc. Anh có nền tảng về tiếp thị và từng đến hơn 40 quốc gia để thực hiện chiến dịch tiếp thị online (trực tuyến) và offline (trực tiếp).

Cách đây 3 năm, Tim Lee đến Việt Nam. Tin rằng Việt Nam sẽ là "thung lũng Silicon" thứ hai, anh khởi nghiệp với Carrect tại Hà Nội và bắt đầu khám phá các nước ASEAN.

Tim Lee kể lại: "Ngay từ đầu tôi đã không nhận được quá nhiều sự ủng hộ từ bạn bè của mình. Họ không tin rằng công việc kinh doanh của chúng tôi có thể thành công. Nhưng bằng việc thực hiện với niềm đam mê và nhiệt huyết của mình, tôi đã có hơn 10.000 khách hàng".

Shark Tank: CEO soái ca Hàn Quốc khiến dàn cá mập từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư - Hình 2

Năm 2021, doanh thu của Carrect là 200.000 USD. Năm 2022, doanh nghiệp này kỳ vọng kiếm được 1 triệu USD. Tỷ suất lợi nhuận phụ thuộc vào từng dịch vụ.

Khi Shark Louis đặt câu hỏi chi tiết hơn về lỗ lãi thực tế, Tim Lee cho biết năm 2021, lợi nhuận của Carrect là 100.000 USD, lỗ 120.000 USD. Năm 2022, Startup muốn có gần 800.000 USD nhưng lỗ 400.000 USD.

"Bạn đang làm tôi rối đấy. Bạn đã có doanh thu 1 triệu USD, nhưng bạn nói rằng bạn muốn có 800.000 USD. Bạn phải rất dứt khoát và chắc chắn. Bạn là CEO, bạn phải cho tôi biết lợi nhuận ròng hoặc lỗ ròng ước tính năm 2022 của bạn là bao nhiêu. Đừng nói về con số bạn muốn, hãy nói về con số bạn ước tính", Shark Louis bày tỏ.

Đáp lại, Tim Lee cho biết đến nay, anh có doanh thu gần 300.000 USD. Doanh thu cả năm sẽ là 1 triệu USD và lợi nhuận là 350.000 USD. Tỷ lệ "đốt" t.iền gần 30%.

Shark Tank: CEO soái ca Hàn Quốc khiến dàn cá mập từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư - Hình 3

Không đồng tình với cách nhận định này, Shark Linh phân tích: "Nếu bạn có lợi nhuận tức là bạn không có tỷ lệ "đốt" t.iền. Bạn chỉ "đốt" t.iền nếu bạn có lợi nhuận âm".

Có đôi chút bối rối trong tính toán nhưng Tim Lee cũng cho biết, hiện tại Carrect đang có lợi nhuận âm, lỗ 40% trên 1 triệu USD.

Shark Liên đặt câu hỏi về sản phẩm cốt lõi mang đến nhiều doanh thu nhất cho Carrect, Tim Lee cho biết đó là rửa xe. Carrect hiện có gần 25 kỹ thuật viên rửa xe, mỗi người có thể rửa được 6 chiếc ô tô mỗi ngày.

Shark Hưng tiếp tục đặt câu hỏi để tìm hiểu về cơ cấu chi phí của Startup. Tim Lee cho biết với mục tiêu doanh thu 1 triệu USD, Carrect cần khoảng 70 kỹ thuật viên lành nghề.

"Doanh thu 1 triệu USD vẫn lỗ đúng không? Vậy điểm hòa vốn là gì?", Shark Hưng hỏi.

Tim Lee chia sẻ, với 400.000 USD huy động được trong Shark Tank, anh sẽ dùng trong 1 năm tới. Sau đó, Carrect sẵn sàng chi tiêu ở Malaysia và Singapore, anh sẽ không cần gây quỹ nữa.

"Một khi tôi huy động được 400.000 trong Shark Tank, chúng tôi sẽ dùng chúng chỉ trong 1 năm tới. Và sau đó chúng tôi sẵn sàng hoàn toàn bằng việc chi tiêu ở Malaysia và Singapore. Tôi không cần gây quỹ nữa hoặc tôi muốn có một hình thức tiếp tục tạo ra doanh thu. Vì vậy, tại thời điểm này, tôi không thể nói được ngày chính xác có thể đạt đến điểm hòa vốn", Tim Lee chia sẻ.

Shark Tank: CEO soái ca Hàn Quốc khiến dàn cá mập từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư - Hình 4

Sau khi Shark Liên từ chối đầu tư, Shark Hưng cũng bày tỏ sự lo lắng khi Startup tiếp cận khách hàng bằng ứng dụng. Ông phân tích nếu tần suất truy cập ít hơn một lần mỗi tuần, họ sẽ không cần đến ứng dụng. Ngoài ra, Shark Hưng cũng lo lắng khi Startup nêu ra hiệu quả tài chính không rõ ràng. "Làm sao tôi có thể đầu tư nếu bạn vẫn đang đốt t.iền mà không có lãi?", Shark Hưng nói và từ chối đầu tư.

Shark Linh cũng từ chối đầu tư. Bà chia sẻ vấn đề mà Startup đang gặp phải là ở đội ngũ. Bà khuyên Tim Lee nên xem xét về đội ngũ làm việc của mình để tuyển dụng nhân sự cho lĩnh vực còn thiếu.

Về phía Shark Bình, ông phân tích quy mô thị trường của Carrect khá hẹp. Ông khuyên Startup nên tập trung vào thị trường cao cấp bởi giá dịch vụ của Startup đang gấp 5 lần so với dịch vụ chăm sóc xe truyền thống. Vì tần suất lặp lại sử dụng dịch vụ của khách hàng thấp làm mô hình doanh thu không hấp dẫn nên Shark Bình từ chối đầu tư cho Startup này.

Còn lại Shark Louis, ông nhận định Tim Lee chưa sẵn sàng với lĩnh vực tài chính. "Bạn nói rằng bạn xử lý tài chính nhưng bạn không biết dự báo lỗ lãi. Bạn không thể bảo vệ định giá của mình và những thứ tương tự. Vì vậy đó là vấn đề", Shark Louis chia sẻ và cũng quyết định không đầu tư.

Shark Tank: CEO soái ca Hàn Quốc khiến dàn cá mập từ hào hứng chuyển sang từ chối đầu tư - Hình 5

Đón xem các tập tiếp theo Shark Tank Việt Nam mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Phương Trinh Jolie đáp trả khi gây bức xúc vụ livestream chê bai đồng nghiệp bắp tay to, ngấn mỡ
14:41:04 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hậu đổ bộ thảm đỏ Cannes, vợ chồng Bình An tình tứ du lịch ở Pháp
14:53:35 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Lydie Vũ "combat" antifan khi bị mỉa mai không giỏi tiếng Việt, CĐM khen cao tay
14:30:57 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024

Tin mới nhất

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Quốc Thiên thi show âm nhạc, mong muốn đối đầu BinZ, Soobin Hoàng Sơn

21:29:23 21/05/2024
Sau nhiều ngày khiến dân tình đồn đoán, Quốc Thiên chính thức xác nhận tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai . Anh mong muốn được đối đầu, kết hợp với những nam nghệ sĩ khác màu sắc.

NSX "Anh trai vượt ngàn chông gai" làm hint hết mình, các anh tài làm lộ hết hồn!

09:02:11 21/05/2024
Có lẽ vì quá nôn nóng nên những anh tài đã được công bố quyết định thay mặt BTC, làm lộ luôn danh sách những người còn lại.

Lê Hoàng khẳng định nhạc sĩ Trịnh Công Sơn 'không có đối thủ' về ca từ

08:03:16 21/05/2024
Đạo diễn Lê Hoàng cùng khách mời Hoàng Yến Chibi vừa có những chia sẻ liên quan đến việc những thách thức và thuận lợi của nghệ sĩ trẻ trong chương trình Kính đa chiều lên sóng trên VTV9.

Có thể bạn quan tâm

Truy bắt hai tên cướp "nhí" giật tài sản phụ nữ đi đường

Pháp luật

20:33:07 27/05/2024
Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa truy xét, bắt giữ hai đối tượng t.uổi vị thành niên gồm Nguyễn Đăng Minh Tuấn và Dương Khánh Sơn (cùng SN 2007, trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) về hành vi cướp giật

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ vắng mặt ở show diễn Đỗ Long vào phút cuối vì lý do liên quan đến ái nữ Chủ tịch CLB Hà Nội

Sao thể thao

20:31:07 27/05/2024
Bốn năm trước, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhận vị trí vedette ở show của nhà thiết kế Đỗ Long. Nhưng cô bất ngờ vắng mặt ở show diễn năm nay.

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Pimmy Pimprapa: Nàng thơ Thái Lan gia thế khủng, từng vướng nghi vấn tiểu tam

Sao châu á

19:13:09 27/05/2024
Xuất thân trong gia đình giàu có, Pimmy Pimprapa đã sớm trở thành minh tinh nhí xứ Chùa Vàng. Nữ diễn viên từng bị đồn là người thứ ba chen chân vào cuộc tình của bạn diễn.

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.

Phương Thanh tình tứ bên Mono và 4 chàng 'hoàng tử'

Nhạc việt

18:22:27 27/05/2024
Điểm nhấn trong live concert của Phương Thanh là màn kết hợp với 5 chàng hoàng tử khiến khán giả tan chảy bởi những câu chuyện như cổ tích được kể bằng âm nhạc.

Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?

Sao âu mỹ

17:20:28 27/05/2024
Mới đây, tờ People cho biết Vivienne - con gái út nhà Angelina Jolie đã bỏ họ bố ra khỏi tên. Không ít người cho rằng nữ minh tinh chính là nhân vật đứng sau xúi giục các con lưng với Brad Pitt.

Cách đi bộ ngắt quãng giúp giảm cân

Làm đẹp

17:16:59 27/05/2024
Đi bộ ngắt quãng giúp thói quen tập thể dục trở nên thú vị hơn, đồng thời đốt cháy calo hiệu quả. Bằng cách chuyển đổi giữa giai đoạn đi bộ nhanh và giai đoạn sải chân chậm hơn người tập sẽ đạt được mục tiêu trong hành trình giảm cân củ...