Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư

Theo dõi VGT trên

Startup bán “trứng gà premium” giá cao gấp bốn lần thị trường nhưng vẫn được cả shark Hưng và shark Liên quan tâm đầu tư.

Tập 3 chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 đã lên sóng tối 19/6, mang tới những màn thương thuyết đầy thú vị mà kịch tính.

Startup đầu tiên đến với chương trình là Phan Trung Kiên – Nhà sáng lập thương hiệu Trứng gà cà gai leo Sadu của những chú gà hạnh phúc khi nuôi lấy trứng lại được nghe nhạc và được ngủ trưa, không bị stress để có thể sinh ra những quả trứng thơm ngon. Anh đến với chương trình để kêu gọi số t.iền đầu tư là 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 1

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 2

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 3

Là sinh viên trường Đại học Nông Nghiệp 1, Trung Kiên cho biết mình luôn mong muốn tạo dựng một thương hiệu thực phẩm sạch, góp phần nâng cao sức khỏe và tầm vóc người Việt. Khi anh làm việc với chuyên gia đến từ Nhật Bản thì biết được ở đất nước của họ có một loại trứng được nuôi bằng thảo dược và hoàn toàn không sử dụng kháng sinh. Tuy nhiên ở Nhật Bản, dược liệu không nhiều và phong phú như Việt Nam, thế nên quả trứng có giá rất cao, chỉ những người giàu, giới thượng lưu mới sử dụng được.

Đến năm 2015, anh bắt đầu trồng những cây dược liệu để chế biến cho người. Đến tháng 6/2020, anh bắt đầu nuôi gà ăn thức ăn do anh tự làm chứ không ăn thức ăn công nghiệp, gà được ở trong môi trường mát, được nghe nhạc, được ngủ trưa. Những con gà nào không tồn tại được sẽ bị loại chứ không dùng thuốc kháng sinh để chữa.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 4

“Với áp dụng như thế chúng em đã tạo ra được quả trứng có những đặc điểm như rất thơm, không tanh, trong quả trứng không hề tồn tại kháng sinh. Khi mang đi test, hàm lượng cholesterol trong trứng rất thấp, chỉ có 125,5mg/100gram trứng. Khi tìm kết quả đó trên inrernet, kết quả đó thấp nhất chúng em tìm được là 152,3. Do đó trứng gà của tụi em đang có hàm lượng cholesterol thấp nhất thế giới. Tuy nhiên giá của chúng em không hề đắt, 8.291VNĐ/ quả, một hộp 12 quả thì em định giá 99.500VNĐ”, startup cho biết thêm.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 5

Video đang HOT

Khi được hỏi có nghĩ mình đang cạnh tranh với một “người khổng lồ” rất lớn ở Việt Nam không, startup khẳng định thị trường của sản phẩm trứng gà công nghiệp các ông lớn đang đ.ánh n.hau rất “ác”. Sản phẩm trứng của anh thì lại nằm ở phân khúc khác, đó là trứng gà dược liệu, trứng gà cà gai leo.

Khi các Shark hỏi làm sao phân biệt được trứng thường và trứng dược liệu, làm sao để kiểm tra được trứng sạch, không may nhân viên bê quả thường bán ra thì sao… Lúc này startup lại lúng túng và chưa đưa ra được câu trả lời hợp lý.

Anh chỉ cho rằng dựa vào uy tín là quan trọng nhất. Tuy nhiên Shark Phú không đồng tình, ông hỏi nếu các điểm bán mua của Sadu và trộn lẫn với các loại trứng khác để bán chung thì làm thế nào người dùng nhận biết được. Startup cho biết, có lẽ chỉ có cách là tìm những nhà phân phối uy tín chứ anh cũng chưa có giải pháp gì.

Shark Phú phân tích: “Chúng ta kinh doanh, chúng ta phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng là người ta nhận được trứng gà sạch. Đấy là một cái then chốt. Mà để đảm bảo được thì có 2 ý, một là người tạo ra cái trứng ấy phải cam kết và trung thực, em cam kết anh tin rồi. Nhưng cái người phân phối của em có trung thực hay không, mà em lại không kiểm soát được họ, nếu chỉ cần vài người làm điều đó, khách hàng họ mắc một lần thì họ sẽ không quan tâm ai bán mà họ quan tâm thương hiệu này”.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 6

Shark Hưng cho rằng đây là một hướng đi mà ông có quan tâm trong lĩnh vực sản phẩm nông nghiệp siêu cao cấp. Trong khi đó, Shark Liên chia sẻ, gia đình bà có nhiều đời làm nông nghiệp nên bà thích quay trở về làm những việc liên quan đến nguồn gốc của mình. Bà tiết lộ mình muốn rút Golden Ticket để giành quyền ưu tiên đàm phán với startup. Tuy nhiên khi được hỏi thích ai giữa 2 Shark, Trung Kiên tiết lộ thấy tư duy của mình với Shark Hưng khá giống nhau nên xin phép để tiếp tục deal (thưởng thảo) với Shark Hưng, do đó Shark Liên rút lui.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 7

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 8

“Bây giờ cho phép em giữ nguyên tỷ lệ đó nhưng em góp thêm 5 tỷ nữa. Trong thời gian ấy Shark có thể xem xét những vấn đề em nói có đúng hay không, doanh thu em bán được có đúng hay không, xem xét con người em và có tiến độ giải ngân sau. Tiêu hết 5 tỷ của em trước rồi mới cần tới của Shark”. Startup đề nghị, sau đó lại hỏi tiếp rằng Shark Hưng có thể dành nhiều thời gian cho sản phẩm này và giúp anh không.

Shark Hưng khẳng định, nếu đến nhà máy ngồi với Kiên thì không, nhưng gọi điện thoại, trao đổi online với nhau thì thoải mái. Ông tin rằng mình có khá nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển dòng sản phẩm cao cấp, khác biệt và hướng tới nhóm đối tượng, thậm chí 1/1000 giới siêu giàu của Việt Nam và thế giới. “Bán được cái này không phải dễ, chúng ta phải chơi cái gì khác biệt”, Shark Hưng khẳng định.

Trung Kiên cho rằng khi mà Shark đã nói thế thì kể cả Shark muốn 50% anh cũng “chơi”, nên anh đồng ý chốt deal với shark Hưng.

Shark Tank Việt Nam: Bán trứng gà giá cao gấp 4 lần thị trường, startup vẫn được đầu tư - Hình 9

Đón xem các tập tiếp theo chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 lên sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết

Nhận thấy tiềm năng của ngành du lịch mạo hiểm, Shark Hưng chi 400 triệu đấu giá vé vàng với Shark Hùng Anh, giành quyền ưu tiên đàm phán với Jungle Boss.

Shark Tank Việt Nam chính thức quay trở lại mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật (5/6) trên kênh VTV3. Golden Ticket - Vé vàng giành quyền ưu tiên đàm phán và Duel Pitch - Song đấu là 2 luật chơi mới được áp dụng tại Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 để tăng thêm kịch tích, đồng thời đem đến nhiều cơ hội hơn cho startup.

Startup mở màn cho Shark Tank Việt Nam mùa 5 là Jungle Boss - công ty hoạt động ở mảng du lịch mạo hiểm, khám phá hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tỉnh Quảng Bình. Đại diện Jungle Boss đến Shark Tank gọi vốn là Lê Lưu Dũng - Nhà sáng lập và điều hành của công ty. Theo đó, Lưu Dũng đến chương trình để kêu gọi 12 tỷ cho 10% cổ phần công ty và bày tỏ mong muốn đồng hành cùng các Shark để mang con người đến gần hơn với thiên nhiên và vượt qua giới hạn của bản thân mình.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 1

Theo giới thiệu của nhà sáng lập, hiện Jungle Boss đang khai thác 8 sản phẩm du lịch mạo hiểm với nhiều cấp độ, dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, sản phẩm du lịch khám phá hố sụt Kong Collapse với trải nghiệm đu dây 100m thẳng đứng ở trong lòng hang động là tour du lịch chiếm số lượng khách và nguồn doanh thu lớn nhất của Jungle Boss tại thời điểm hiện tại. Sản phẩm này đã được Ủy ban tỉnh thẩm định và cấp phép để làm độc quyền sau khi nhận được đề án khai thác từ Jungle Boss.

Lưu Dũng cũng cho biết, từ năm 2016 đến nay, Jungle Boss đã đón khoảng hơn 40.000 lượt khách. Kênh bán hàng chủ yếu của Jungle Boss là online, chiếm đến 90%. Trước đại dịch, số lượng khách nước ngoài chiếm 90%, khách Việt Nam chiếm 10%, tuy nhiên sau đại dịch thì con số quay ngược lại, khách Việt Nam chiếm đến 90%.

Khi được các Shark hỏi về doanh thu và lợi nhuận trước đại dịch, nhà sáng lập Jungle Boss chia sẻ, doanh thu năm 2018 là 17 tỷ, lợi nhuận 4 tỷ; năm 2019 là năm đạt đỉnh điểm doanh thu với con số 23 tỷ, lợi nhuận 5 tỷ.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 2

Là một nhà đầu tư quan tâm đến vấn đề môi trường, Shark Liên đặt ra câu hỏi cách mà Jungle Boss đã làm để vẫn tăng doanh số nhưng vẫn bảo vệ được hệ sinh thái của khu du lịch. Lưu Dũng liền tiết lộ, anh xuất thân từ một nhà bảo tồn thiên nhiên, từng làm bảo tồn thiên nhiên cho một dự án của Đức và sau đó mới chuyển qua làm du lịch. Anh đã có những đề án nghiên cứu để vừa phát triển kinh doanh, vừa bảo vệ môi trường, thiên nhiên và hang động.

Shark Phú thắc mắc: "Doanh số 23 tỷ, lãi 5 tỷ thì thừa sức để tái đầu tư rồi. Mức lợi nhuận của em rất tốt thì lý do gì em cần phải gọi vốn". Trả lời Shark Phú, Lưu Dũng chia sẻ, anh dự định sẽ nhân rộng mô hình này ra các địa phương khác. Anh cũng bày tỏ kỳ vọng, năm nay doanh thu dự kiến sẽ là 20 tỷ nhưng sang năm sẽ rơi vào khoảng 60 tỷ và các năm tiếp theo thì sẽ đạt mốc 100 tỷ.

Shark Phú và Shark Hưng tiếp tục hỏi thêm về số lãi 5 tỷ mà Jungle Boss đã đạt được trong năm 2019 cũng như giá trị tổng tài sản của doanh nghiệp. Đứng trước câu hỏi về các con số của các Shark, nhà sáng lập Jungle Boss có phần lúng túng nhưng sau cùng, anh cũng cho biết, tổng tài sản của mình rơi vào khoảng 32 tỷ, trong đó vốn chủ là 25 tỷ và nợ ngân hàng 7 tỷ. Lưu Dũng cũng cho biết, nếu gọi vốn thành công, mình sẽ đầu tư mở rộng chứ không đi trả nợ ngân hàng ngay.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 3

Sau khi hai Shark Phú và Shark Liên "rời bể", 3 Shark còn lại là Shark Hùng Anh, Shark Hưng và Shark Bình đều quyết định đầu tư cho Jungle Boss. Nếu như Shark Hưng ra deal 12 tỷ cho 28,5%, Shark Bình là 12 tỷ cho 25% thì Shark Hùng Anh quyết định tăng số vốn rót cho Jungle Boss với offer (đề nghị) 20 tỷ cho 30%. Các Shark liên tục chiêu dụ startup bằng những thế mạnh vốn có của mình cũng như cách sẽ giúp Jungle Boss phát triển trong tương lai.

Bất ngờ Shark Hưng tiến đến két vàng rút ra chiếc Vé vàng - Golden Ticket để giành quyền ưu tiên đàm phán với startup. Shark Hùng Anh cũng lấy chiếc vé vàng thứ 2, loại Shark Bình khỏi "cuộc đua".

Ngay sau khi Shark Hưng đưa ra con số 100 triệu cho chiếc vé vàng của mình, Shark Hùng Anh liền nâng lên 150 triệu. Hai Shark tiếp tục "giằng co", sau cùng, Shark Hưng chốt con số 400 triệu trên vé vàng, chính thức loại Shark Hùng Anh khỏi vòng thương thuyết với startup.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 4

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 5

Trở lại với cuộc thương thuyết với startup, trong khi Shark Hưng kiên định với con số 12 tỷ cho 25% thì Lưu Dũng thuyết phục Shark đồng ý với con số 20%. Sau quá trình thương thảo, Lưu Dũng chấp nhận đề nghị đầu tư của Shark Hưng với 12 tỷ cho 25% cổ phần, đưa Jungle Boss trở thành thương vụ thành công đầu tiên của Shark Tank mùa 5.

Shark Tank Việt Nam: Shark Hưng chi 400 triệu loại Shark Hùng Anh khỏi cuộc thương thuyết - Hình 6

Chia sẻ sau khi được cam kết đầu tư, Lưu Dũng cho biết đây là deal cực kỳ đặc biệt với mình. "Golden Ticket nó thể hiện cho sự quan tâm đặc biệt của các Shark đối với Jungle Boss. Và mình cảm thấy rất hào hứng và đã sẵn sàng để cùng sự đồng hành của Shark phát triển Jungle Boss" - Lưu Dũng nói.

Quý vị đón xem các tập tiếp theo chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 5 phát sóng vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam Cường: "Lần đầu tôi hát bài Bay giữa ngân hà, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung hú hồn luôn"
20:29:28 21/06/2024
Lê Dương Bảo Lâm cuối cùng cũng được tham gia Anh Trai Say Hi nhưng với vai trò bất ngờ!
09:50:55 22/06/2024
Giọng ca huyền thoại Trung Đức kể chuyện tình 'sét đ.ánh' với người vợ xinh đẹp
22:21:04 21/06/2024
Phạm Quỳnh Anh: Là người mẹ, thấy các em nhỏ như thế này tôi không chịu nổi
17:09:47 21/06/2024
Suni Hạ Linh trình diễn bùng nổ, chính thức vào chung kết "Đạp gió"
22:28:21 22/06/2024
'Thần đồng âm nhạc' Bé Châu bị làm khó khiến Ngọc Ánh lên tiếng nhắc nhở
16:48:05 21/06/2024
Thêm 1 "chị đại" hủy tham dự Chị Đẹp mùa 2: Lý do đưa ra khiến fan tiếc ngẩn ngơ!
21:52:05 22/06/2024
Quyền Linh 'sửng sốt' trước nữ TikToker tặng mẹ chồng sổ hồng trên sóng truyền hình
15:44:04 21/06/2024

Tin đang nóng

Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024
Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ
21:44:11 22/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Bức ảnh Jennie (Blackpink) chụp chung với Trần Quán Hy gây sốt mạng xã hội
22:44:12 22/06/2024
Hoa hậu Lâm Ngọc Vị hẹn hò đại gia bất động sản chưa ly hôn vợ
21:21:37 22/06/2024
Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi
21:01:50 22/06/2024

Tin mới nhất

Bất đồng ý kiến, Anh Tú "cà khịa" đồng đội... nghèo?

23:31:10 22/06/2024
Có thể nam ca sĩ đã dựa vào tình hình chung của nhóm để đ.ánh giá đồng đội hoặc cũng có thể là anh chỉ đang nói đùa cho bầu không khí bớt căng thẳng mà thôi!

MC Quyền Linh phá luật chơi để giúp đỡ, dạy trẻ nghèo về nghị lực vượt khó

23:12:21 22/06/2024
Trong Mái ấm gia đình Việt tập 89, Quyền Linh có màn phá luật để các em nhỏ nghèo được nhận p.hần t.hưởng lớn hơn và học cách tự vươn lên, vượt thử thách cuộc sống.

Học trò Trường Giang nói lý do cạo trọc đầu, 'mất tích' khỏi showbiz

22:18:47 22/06/2024
Là khách mời trong chương trình Vali cảm xúc , Khương Mạnh Quân - học trò Trường Giang có những phút trải lòng về những khó khăn, biến cố trong đời.

Nam đạo diễn Việt kể chuyện bị Dustin Nguyễn đ.ấm đau tới mức nghẹt thở

17:36:22 22/06/2024
Là khách mời của chương trình Kính đa chiều (phát trên VTV9), đạo diễn hành động Bùi Văn Hải đã chia sẻ nhiều câu thú vị xung quanh chuyện hậu trường làm phim.

Quyền Linh xúc động khi Phạm Quỳnh Anh bỏ t.iền túi hỗ trợ trẻ mồ côi

15:38:54 22/06/2024
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Phạm Quỳnh Anh quyết định bỏ t.iền túi để hỗ trợ. Hành động của nữ ca sĩ khiến Quyền Linh cảm kích.

Thi gameshow ở t.uổi 51, Bằng Kiều nói gì nếu bị loại sớm?

15:35:29 22/06/2024
Bằng Kiều đến Anh trai vượt ngàn chông gai với mục đích chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi để bứt phá bản thân nên không đặt nặng chuyện bị loại sớm.

NSND Bạch Tuyết tiết lộ chuyện đổi đời sau khi giành giải Thanh Tâm

16:50:36 21/06/2024
Làm giám khảo Học viện cải lương , NSND Bạch Tuyết bồi hồi nhớ về kỷ niệm giành giải Thanh Tâm năm 1963, một cột mốc trong sự nghiệp ca hát của bà.

Quyền Linh, NSND Trọng Trinh khóc nghẹn cảnh ông cụ vác ngô nuôi 4 cháu mồ côi

15:41:33 21/06/2024
Hoàn cảnh em Ngọc Duy phải sống nương nhờ vào ông bà nội khiến NSND Trọng Trinh, MC Quyền Linh khóc nghẹn vì xót xa.

Anh trai say Hi tập 2: Đức Phúc làm nhóm trưởng "gia trưởng", có thành viên bị loại sớm?

22:02:05 20/06/2024
Trước ngày lên sóng tập 2, Anh trai say Hi hé lộ những tình huống gay cấn, căng thẳng từ nội bộ 6 nhóm trong quá trình luyện tập, chuẩn bị cho 6 tiết mục trình diễn trong Livestage 1.

Đức Phúc tiết lộ điều trăn trở trong 9 năm làm học trò Mỹ Tâm

20:07:12 20/06/2024
Đức Phúc vừa có những chia sẻ về quyết định trở lại với show thực tế về âm nhạc, đồng thời tiết lộ những trăn trở khi làm học trò Mỹ Tâm.

Nghệ sĩ cải lương Thanh Ngọc nghĩ mình không may mắn như Thanh Hằng, Thanh Ngân

19:39:07 20/06/2024
Là khách mời hỗ trợ diễn xuất cho thí sinh Học viện cải lương , nghệ sĩ Thanh Ngọc bồi hồi khi nhắc về hành trình làm nghề của mình.

HIEUTHUHAI g.ây s.ốc khi thẳng thừng chê Đức Phúc: "Sao sến dữ vậy?"

13:07:14 20/06/2024
Sau tập 1 của Anh Trai Say Hi, những diễn biến liên quan đến màn tranh tài, hợp tác của 30 sao nam trong chương trình khiến khán giả phải dõi theo và chấm hóng .

Có thể bạn quan tâm

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

Nhạc quốc tế

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Cách làm cá lóc nướng mẻ, ngon hết ý

Ẩm thực

23:41:50 22/06/2024
Cá lóc nướng riềng mẻ có màu sắc bắt mắt, thịt cá mềm ngọt nước lại đậm đà mùi hương cay nồng của riềng, nghệ và vị chua lạ miệng của cơm mẻ.

Mai Phương bất ngờ vắng mặt trong buổi trao sash cho Ý Nhi, đương kim Miss World g.ây s.ốc visual

Sao việt

23:25:43 22/06/2024
Sự kiện quy tụ nhiều Hoa - Á hậu đình đám và tâm điểm chú ý chính là buổi lễ nhận sash thi Miss World của Hoa hậu Ý Nhi.

Trailer chính thức cho phần 2 phim hoạt hình Star Trek: Prodigy

Phim âu mỹ

23:19:58 22/06/2024
CBS Studios vừa tung trailer và ảnh bìa cho phần 2 của loạt phim Star Trek: Prodigy. Tất cả 20 tập mới sẽ ra mắt vào ngày 1-7 trên Netflix.

Xa Thi Mạn ở t.uổi 49: Trẻ đẹp khó tin, có 23 triệu USD, vui sống độc thân

Sao châu á

22:33:19 22/06/2024
Ở t.uổi U50, nữ diễn viên Trung Quốc Xa Thi Mạn vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp tới khó tin. Bí quyết của cô chính là vui sống hiện tại và không quan tâm tới t.uổi tác.

Sự thật thông tin mặt ruộng bốc cháy ở tỉnh Gia Lai

Tin nổi bật

22:29:04 22/06/2024
Vừa qua, trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip mặt ruộng tự bốc cháy. Tuy nhiên, theo cơ quan chức năng, đây chỉ do người dân đốt rơm rạ, lửa cháy còn sót lại.

Cựu HLV MU gây ấn tượng tại EURO 2024

Sao thể thao

22:24:16 22/06/2024
Ralf Rangnick vừa giúp tuyển Áo giành chiến thắng 3-1 trước Ba Lan ở lượt trận thứ hai bảng D, VCK EURO 2024 tối 21/6.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.