Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn “gom” trọn 3 cá mập

Theo dõi VGT trên

Gia đình không chấp nhận khởi nghiệp, Bánh mì Má Hải lên Shark Tank Việt Nam gọi vốn, được cả 3 “cá mập” chung sức đầu tư.

Startup đầu tiên đến với tập 8 chương trình Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ mùa 5 là Bánh Mì Má Hải (BMMH). Thương hiệu này được sáng lập bởi Hồ Đức Hải và đồng sáng lập Đoàn Văn Minh Nhựt. Cả hai đến gọi số vốn 5 tỷ đồng đổi lấy 10% của công ty.

Bắt đầu kinh doanh BMMH từ những năm sinh viên 2013 với số vốn đầu tiên là 3 triệu đồng, tới 2016 Startup này đã mở được 40 điểm bán tại TP Hồ Chí Minh và tạo ra hàng trăm việc làm cho các bạn sinh viên. Tới 2018, BMMH tiến hành nhượng quyền, và tới thời điểm hiện tại, BMMH đã mở được gần 400 điểm bán tại các tỉnh thành ở Việt Nam.

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 1

Năm 2020, tổng doanh thu của BMMH là 2 triệu USD. Năm 2021 bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên báo lỗ, tuy nhiên doanh thu hiện tại của Startup này trung bình mỗi tháng là 150.000 USD. Với tốc độ hiện tại, Startup cho rằng đến những tháng cuối năm, doanh thu 1 tháng sẽ đạt khoảng 200.000 – 250.000 USD.

BMMH cung cấp trọn gói cho một chiếc xe bán bánh mì cùng với thương hiệu của mình là hơn 7,5 triệu đồng, sau đó cung cấp thêm nguyên liệu, nước sốt, bao bì. Các xe đẩy được nhượng quyền ở các tỉnh thành, các xã phường, khi ký hợp đồng nhượng quyền sẽ có những tiêu chuẩn gợi ý cho đối tác để lựa chọn tìm kiếm các sản phẩm bánh mì tại địa phương nó phù hợp với tiêu chuẩn của BMMH.

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 2

Trong thời gian tới BMMH muốn phát triển mô hình kios, hướng đến việc nghiên cứu phát triển thêm về vỏ bánh mì, để khi nhượng quyền sẽ cung cấp được các sản phẩm kể cả vỏ bánh mì trong trạng thái cấp đông, đảm bảo kiểm soát được luôn chất lượng vỏ bánh mì.

Lợi nhuận trên doanh thu của hiện tại khoảng 9%. Hiện tại BMMH đã có nhà xưởng, mặc dù hiện tại chỉ thuê nhà xưởng thì nhưng trang thiết bị và máy móc hiện đại, quy trình sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 3

Khi được Shark Bình hỏi rằng có sợ bị xuống trend (xu hướng) như một số thương hiệu bánh mì từng thịnh hành khác, BMMH cho rằng đối tượng khách hàng của họ là những người lao động, học sinh sinh viên, họ cần no và cần hương vị đậm đà. Đó là lý do rất khó để xuống.

Video đang HOT

Minh Nhựt cũng đề cập đến chính là bản thân anh cũng là 1 thành viên của cộng đồng LGBT. Anh đã chứng kiến cộng đồng LGBT rất khó khăn, phải làm đủ nghề và không được sự đ.ánh giá cao của xã hội. Anh đã đủ lực giúp họ và cần sự đồng hành của Shark để cho họ có thể có những chương trình an sinh và tái lập nghiệp.

Shark Hưng là người ra quyết định đầu tiên không đầu tư. Shark Bình là người tiếp theo từ chối. Shark Linh cho biết bà rất thích hai Startup này. Đầu tiên là vì họ rất là tươi và tràn đầy năng lượng. Thứ hai là bà thích mô hình kinh doanh. Bà đưa ra offer (đề nghị) 5 tỷ cho 35%.

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 4

Shark Louis đặt ra vấn đề rằng startup có thể hợp tác với các sản phẩm khác như cafe, trà sữa, bánh mì thịt… hay không. Startup cho biết mình chỉ bán bánh mì chả cá vào 3 tiếng buổi sáng. Nếu như Shark có những mô hình có thể tích hợp được và quan trọng nhất là mang lại giá trị cho những đối tác nhượng quyền, thì chắc chắn BMMH có thể cộng tác được.

Shark Louis khá thích thú với Startup này, ông trao đổi nhỏ với Shark Liên, sau đó Shark Louis đề nghị ông và Shark Liên, Shark Linh sẽ đầu tư với mức 5 tỷ cho 36% cổ phần. Sau khi hội ý, Startup lần lượt đưa ra mức deal 5 tỷ cho 30% và 7,5 tỷ cho 36% cổ phần nhưng 3 Shark không đồng ý.

Cuối cùng Startup quyết định đồng ý với offer 5 tỷ cho 36% với sự đồng hành của Shark Louis, Shark Liên và Shark Linh.

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 5

Startup LGBT lên Shark Tank gọi vốn gom trọn 3 cá mập - Hình 6

Đón xem các tập tiếp theo Shark Tank Việt Nam mùa 5 vào 20h00 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3!

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư

Trong tập 7 Shark Tank Việt Nam, câu chuyện startup khởi nghiệp khi chỉ còn 8.000 đồng trong túi, đã làm Shark Linh xúc động không kiềm được cảm xúc.

Startup thứ hai đến với Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ mùa 5 tập 7 là Lưu Vỹ Thòn - Nhà sáng lập và điều hành của 8K Creative, đơn vị kinh doanh và thiết kế sản xuất mô hình theo quy trình thủ công và bán thủ công.

Startup này hiện có 15 nhân sự, vừa làm dịch vụ cho khách hàng, vừa có những sản phẩm sáng tạo riêng. Năm 2020, doanh thu của 8K Creative là 803 triệu, năm 2021 là 2,077 tỷ.

Đến Shark Tank Việt Nam mùa 5 gọi vốn 5 tỷ đồng cho 10% cổ phần, Lưu Vỹ Thòn cho biết 10% vốn anh sẽ sử dụng để marketing các sản phẩm thương hiệu, 10% dùng để đào tạo phát triển nhân sự, 20% đưa vào quỹ và 60% đầu tư phát triển nhà xưởng sản xuất.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 1

8K Creative cung cấp trọn gói về dịch vụ, thiết kế và sản xuất mô hình. Startup này có 2 nhóm khách hàng là khách mua hàng trực tiếp và các thương hiệu. Vỹ Thòn cho biết, năm 2021 do dịch bệnh, những dự án bán trực tiếp cho khách hàng chưa đưa ra ngoài được. 8K Creative hiện đang tập trung phát triển về dịch vụ và chủ yếu làm với các thương hiệu, trong đó có cả những thương hiệu quốc tế. Các thương hiệu sẽ đặt hàng làm quà tặng khách hàng hoặc tạo thành một mã sản phẩm để bán.

Các sản phẩm của 8K Creative được làm từ nhựa. Startup này liên kết với nhà cung cấp ở nước ngoài để có được loại nhựa chuyên dùng trong sản xuất mô hình.

Ngoài làm mô hình, Startup này còn nhận làm nội dung liên quan đến các món đồ chơi. "Đó là tham vọng của tụi em. Tụi em muốn build (xây) ra hệ thống sinh thái IP để kinh doanh", Lưu Vỹ Thòn cho biết. Anh phân tích các thương hiệu nào cũng đều có người hâm mộ, có nguồn khách hàng nhất định. "Sản phẩm của em làm sản phẩm của họ tiếp cận càng nhiều hơn các fan. Đó là một dây chuyền cộng sinh", Lưu Vỹ Thòn nhận định.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 2

Chia sẻ sâu hơn về mô hình kinh doanh, Lưu Vỹ Thòn cho biết trong lĩnh vực quà tặng, các thương hiệu sẽ gặp vấn đề là có ít sự lựa chọn trong khi họ cần nhanh chóng và số lượng không rõ ràng. Khắc phục điều đó, 8K sẽ đưa ra những ý tưởng, cách sản xuất phù hợp mong muốn của khách hàng với khoảng thời gian, số lượng mà họ chấp nhận được. Ngoài các sản phẩm vật lý, startup này cũng có thể làm hình ảnh, hoạt họa để đăng tải trực tuyến hoặc xây dựng câu chuyện quanh sản phẩm.

Đến Shark Tank Việt Nam gọi vốn, Vỹ Thòn bộc bạch anh còn cần Shark tư vấn về vấn đề bản quyền, về sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng và hướng dẫn về sản xuất vì anh không có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 3

Shark Phú, Shark Bình quyết định không đầu tư. Chưa ra quyết định đầu tư, Shark Hưng đặt câu hỏi về số lượng đặt hàng tối thiểu và chi phí để sản xuất một sản phẩm của Startup. Vỹ Thòn cho biết con số này phụ thuộc vào đơn hàng của khách. "Ví dụ anh cần thăm dò thị trường khoảng 500 - 1.000 sản phẩm, tụi em vẫn có thể đáp ứng cho anh", Vỹ Thòn chia sẻ.

Trong khi đó, Shark Linh quan tâm đến mục đích sử dụng 60% vốn đầu tư cho nhà xưởng. Vỹ Thòn cho biết hiện tại 8K Creative đã có nhà xưởng, tất cả các sản phẩm đều do bên anh tự sản xuất và anh muốn mở rộng quy mô hơn.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 4

Shark Hưng đ.ánh giá mô hình của 8K Creative có vài điểm thú vị khi cùng lĩnh vực với một doanh nghiệp của ông. Đ.ánh giá những gì Startup đã đầu tư, đang có và giá trị doanh nghiệp tại thời điểm này, ông đề nghị đầu tư 5 tỷ đổi lấy 45% cổ phần.

Shark Linh đ.ánh giá sản phẩm của Startup có chất lượng rất tốt. Bên cạnh bán các sản phẩm vật lý, Startup cũng có thử sức làm các ấn phẩm trực tuyến như với WebAR, NFT. Do đó, bà đề nghị đầu tư 5 tỷ cho 35% cổ phần.

Sau khi hội ý với đội ngũ của mình, Lưu Vỹ Thòn đàm phán Shark Linh đầu tư 5 tỷ cho 19% cổ phần.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 5

Shark Linh cho biết lý do bà thích dự án này là bởi vì mô hình kinh doanh của Startup giống như một agency (đơn vị cung cấp giải pháp) nhưng có thể làm toàn diện, vừa tư vấn, vừa đưa ra chiến lược. Đã từng có kinh nghiệm trực tiếp làm những việc đó nên bà có thể tham gia vào để hỗ trợ Startup. Bên cạnh đó, Shark Linh có quen biết với các agency nước ngoài và có thể giới thiệu làm việc chung với Startup. Với những giá trị đó, bà đề nghị đầu tư 5 tỷ cho 25% cổ phần.

Sau khi cân nhắc, Lưu Vỹ Thòn quyết định nhận deal 5 tỷ cho 25% cổ phần với Shark Linh.

Shark Tank: Khởi nghiệp với 8.000đ, startup được 3 Shark quan tâm đầu tư - Hình 6

Chia sẻ với Shark Linh sau khi thương vụ thành công, Vỹ Thòn cho biết anh và đội ngũ của mình rất hâm mộ Shark Linh. Cách Shark Linh nhìn nhận startup như một người chị, người mẹ là điều mà 8K Creative đang cần bởi đội ngũ của 8K như một gia đình nhỏ. Đáp lại, Shark Linh hy vọng có thể đồng hành và cùng Startup thực hiện ước mơ.

Đón xem tập 8 Shark Tank Việt Nam mùa 5 phát sóng lúc 20h Chủ nhật (24/7) trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Danh hài Thúy Nga: "Đức Tiến mất, giống như có điềm báo trước mà tôi không nhận ra"
12:24:30 26/05/2024
NSX show thông báo dừng lên sóng cảnh của gia đình Lâm Minh - Decao
21:40:52 25/05/2024
Cao Minh Đạt tiết lộ công việc đi xuống, bị thay thế bởi diễn viên trẻ, đẩy sang vai thứ
23:05:13 26/05/2024
Tâm sự của diễn viên Đức Tiến trước khi qua đời
21:51:50 26/05/2024
Chương trình Mẹ Siêu Nhân cắt sóng phần hình ảnh gia đình Lâm Minh - Decao
17:25:19 26/05/2024
Võ Hạ Trâm tiết lộ lần gặp định mệnh giúp nên duyên với chồng Ấn Độ
21:45:16 26/05/2024
Hồng Vân ngỡ ngàng bị khách mời trách ở 'Vợ chồng son'
20:34:18 27/05/2024
NSND Hồng Vân khóc nghẹn trước 'góc khuất' của diễn viên xiếc
21:29:52 26/05/2024
Nghệ sĩ Thanh Hằng bất ngờ rời ghế nóng 'Học viện cải lương'
20:38:27 27/05/2024
Quyền Linh tiếc nuối chàng trai dắt mẹ đến show hẹn hò nhưng bị từ chối
20:41:13 27/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ diễn viên Đức Tiến lần đầu lộ diện với vẻ ngoài tiều tụy, tinh thần bị ảnh hưởng vì bị trách móc
15:00:27 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024
Vợ Decao bị "tương tác" tơi bời vẫn cố bênh chồng, CĐM tuyên bố đã bị thao túng
17:12:27 27/05/2024
Hải Phòng: Phà chở khách ra đảo Cát Bà gặp sự cố, nước tràn vào khoang suýt chìm
16:21:36 27/05/2024
Phương Oanh khoe ảnh bồng bế cặp song sinh, nhan sắc "mẹ bỉm nghiện con" gây chú ý
15:11:53 27/05/2024
Sao nữ Vbiz bị mời rời khỏi thảm đỏ show Đỗ Long khẳng định bị chen hàng, làm rõ thái độ với BTC
15:08:01 27/05/2024
Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân diện đồ đôi, đàng gái 1 câu nói rõ quan hệ thật sự
15:33:05 27/05/2024
Hương Ly: Á hậu chăn trâu bị đàn chị miệt thị, trầy trật 6 năm nay làm giám đốc
16:03:54 27/05/2024
Thêm 1 con ruột Angelina Jolie từ mặt Brad Pitt, nghi bị mẹ ruột xúi giục?
17:20:28 27/05/2024
Võ Hạ Trâm lấy chồng Ấn Độ lý do từ đâu ít ai biết, lần đầu khui loạt tổn thương
15:09:58 27/05/2024

Tin mới nhất

Trấn Thành đứng 1 mình giữa hơn 30 cái máy quay, hình ảnh cho thấy sự thật đằng sau chương trình thực tế là thế nào!

15:50:00 25/05/2024
Khung cảnh Trấn Thành lọt thỏm giữa hơn 30 chiếc máy quay tạo nên một ấn tượng lớn đến khán giả về cách mà các chương trình truyền hình được tạo nên.

Dàn thí sinh The New Mentor mất hút: Lời hứa của Hương Giang - Dược sĩ Tiến đi đâu mất rồi?

07:23:54 25/05/2024
Có lẽ Dược sĩ Tiến và Hương Giang là những nhà sản xuất có nhiều sứ mệnh nhất hiện tại của Vbiz. Làm thời trang có thực sự dễ đến thế?

Nghệ sĩ cải lương Kiều Mai Lý: Bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì đóng vai ác

22:11:18 24/05/2024
Kiều Mai Lý kể thời điểm đóng vở Nửa đời hương phấn , bà bị khán giả c.hửi thẳng mặt vì quá nhập vai. Đó là kỷ niệm khó quên của nữ nghệ sĩ trong chặng đường làm nghề.

Tân Trề nói dối từng đổ vỡ, 'gà trống nuôi con' để thử lòng vợ

22:03:26 24/05/2024
Trong chương trình Gõ cửa nhà sao , diễn viên Tân Trề cùng vợ là Khánh Uyên có những tiết lộ thú vị về hành trình yêu của cả hai.

Ưng Hoàng Phúc: Lý Hải truyền cảm hứng cho tôi trong điện ảnh

21:23:32 24/05/2024
Là khách mời của Kính đa chiều , ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thoải mái chia sẻ với MC Minh Đức về chủ đề sản xuất phim chiếu rạp.

Đông Đào: Tài sản thi 'Tiếng hát truyền hình' là chiếc xe đạp, bộ áo dài cũ

21:20:50 24/05/2024
Từ một cô sinh viên vừa tốt nghiệp với tài sản là bộ áo dài cũ và chiếc xe đạp, Đông Đào được mọi người chú ý, mời đi hát sau khi giành giải nhất ở một cuộc thi âm nhạc.

HIEUTHUHAI đọ sắc bên mỹ nam về từ Trung Quốc, Anh Tú g.ây s.ốc khi tình tứ hôn một người

13:20:01 24/05/2024
Khung hình hội tụ 4 sao nam là rapper HIEUTHUHAI, Quang Trung, Hùng Huỳnh, Ali Hoàng Dương đã lập tức gây sốt. Ai ai cũng sở hữu vẻ ngoài nam tính, điển trai.

Quyền Linh: Tôi từng bị nói 'sau này ngồi mâm dưới' vì sinh 2 con gái

22:06:07 23/05/2024
Tại chương trình Hôn nhân tuyệt vời , câu chuyện nhiều cảm xúc của cặp vợ chồng U.70 từng trải qua bao thăng trầm trong cuộc sống nhưng vẫn luôn gắn bó, yêu thương nhau khiến Quyền Linh ngưỡng mộ.

Quyền Linh, Đức Phúc khóc nghẹn trước cô bé mồ côi sống nhờ t.iền trợ cấp

21:30:11 23/05/2024
Hoàn cảnh khó khăn của Nguyễn Thị Ngọc Xuân trong Mái ấm gia đình Việt khiến Quyền Linh và hai khách mời không giấu được xúc động.

Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai "ăn đứt" Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng ở 1 điểm

19:39:33 23/05/2024
Dàn nghệ sĩ góp mặt tại Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai gây sốt với những màn troll nhau cực lầy lội và hài hước.

Binz mang đồ ăn Châu Bùi chuẩn bị vào nhà chung Anh Tài, có hành động hồn nhiên khiến đàng gái biết chắc khóc ròng

13:57:05 23/05/2024
Châu Bùi được khen ngợi chu đáo vì chuẩn bị đồ ăn cho Binz khi tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Đào Vân Anh trải lòng về cuộc sống mẹ đơn thân, mừng khi con không theo nghề

20:23:15 22/05/2024
Trong chương trình Người kể chuyện đời , diễn viên Đào Vân Anh có những chia sẻ về vai diễn Thảo si đa từng làm nên tên t.uổi.

Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt

18:11:01 22/05/2024
Dàn nghệ sĩ đang luyện tập chăm chỉ để đem tới phần thể hiện nhiều màu sắc tại show Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

'Nữ hoàng rock' Ngọc Ánh tiết lộ lý do về Việt N.am s.inh sống

16:15:53 22/05/2024
Từng có thời gian bận rộn chạy show ở hải ngoại, ca sĩ Ngọc Ánh quyết định về Việt Nam để được gần gũi, chăm sóc con gái.

Duy Uyên 'Mắt Ngọc' sinh con ở t.uổi 40: Tốn hàng trăm nghìn USD

08:29:38 22/05/2024
Hành trình tìm con của Duy Uyên và ông xã rất gian nan khi ba lần thụ tinh vẫn thất bại. Cô tiết lộ chi phí cho ba lần IVF là khoảng 100.000 USD.

Cựu danh thủ Hồng Sơn thi Anh trai vượt ngàn chông gai 2024

07:49:04 22/05/2024
Người hâm mộ của chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 khẳng định, Hồng Sơn sẽ là một trong ba nhân vật được hé lộ cuối cùng ở chương trình.

Hồng Vân ngưỡng mộ chuyện tình của nữ TikToker và chồng CEO điển trai

21:37:25 21/05/2024
Tại chương trình Vợ chồng son , TikToker Uyên Lưu và ông xã Triệu Quân tiết lộ chuyện tình yêu ngọt ngào khiến MC Hồng Vân - Quốc Thuận trầm trồ ngưỡng mộ.

Quyền Linh xót xa khi mẹ đơn thân bị từ chối hẹn hò

21:33:36 21/05/2024
Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 1005 lên sóng cùng Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối cho hai khách mời đều từng dang dở trong chuyện tình cảm.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc khẳng định luôn chào đón các công ty có vốn nước ngoài

Thế giới

20:55:24 27/05/2024
Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là động lực không thể thiếu cho sự phát triển của Trung Quốc và những công ty này sẽ luôn được chào đón tại thị trường tỷ dân.

Vì sao cá voi có khả năng lặn sâu hơn tàu ngầm hạt nhân?

Lạ vui

20:50:06 27/05/2024
Điều này cũng khiến các chuyên gia nghiên cứu sinh vật biển ngạc nhiên. Họ cho rằng khả năng lặn của cá voi đơn giản là mạnh hơn so với tàu ngầm hạt nhân.

Bà và cháu 3 t.uổi chết thương tâm sau va chạm với xe container

Tin nổi bật

20:45:44 27/05/2024
Nam thanh niên chở theo 2 bà cháu di chuyển trên quốc lộ 51 ở làn ô tô, va chạm với xe container lưu thông cùng chiều, khiến cả 2 t.ử v.ong.

Baifern Pimchanok đẹp cuốn hút tại Thụy Sĩ, hé lộ sự thật về tình trẻ kém 4 t.uổi

Sao châu á

20:41:34 27/05/2024
Baifern Pimchanok và tài tử Nine Naphat đã có chuyến đi vui vẻ đến Thụy Sĩ. Tại đây, cả hai có nhiều khoảnh khắc lãng mạn cùng nhau. Nữ diễn viên hào hứng khoe bạn trai có tài chụp ảnh, không cần chỉnh sửa gì.

Nóng: Hàng loạt trụ cột thời ông Park Hang-seo trở lại ĐT Việt Nam nhưng vẫn vắng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng vì lý do này

Sao thể thao

20:35:50 27/05/2024
Chiều ngày 27/5, HLV Kim Sang-sik đã công bố danh sách đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị cho hai trận đấu thuộc vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Theo đó, tân HLV người Hàn Quốc triệu tập danh sách gồm 27 cầu thủ tập trung tại VFF.

"Vay t.iền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng

Pháp luật

20:35:28 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương ra Quyết định truy nã đặc biệt đối với bị can Nguyễn Thị Kim Loan (SN 1964, ngụ khu phố Đông, phường Vĩnh Phú, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản .

7 chất bổ sung cần tránh nếu bạn đang dùng thuốc giảm cân

Sức khỏe

20:30:55 27/05/2024
Bổ sung than hoạt và đất sét được cho là làm giảm khí, đầy hơi và giúp điều hòa tiêu hóa. Một số người cũng dùng những chất bổ sung này để liên kết và loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, mặc dù có rất ít nghiên cứu ủng hộ tuyên bố này.

'Những nẻo đường gần xa' tập 4: Dũng ở lại thành phố khiến Hùng thất vọng

Phim việt

20:29:00 27/05/2024
Phim Những nẻo đường gần xa tập 4: Bảo khuyên Hùng nên tôn trọng ý kiến của Dũng; Hùng giận em trai nên bỏ về quê.

Top quán ốc ngon ở Quận 8, TP.HCM

Ẩm thực

20:22:31 27/05/2024
Nếu bạn ghé Quận 8, TP.HCM và đang muốn tìm một quán ốc ngon, giá cả hợp lý, có thể tham khảo những địa chỉ sau đây.

Ngọc Trinh diện váy xẻ, tự tin khoe vết sẹo lớn ở chân

Phong cách sao

20:19:43 27/05/2024
Nổi bật xuyên suốt bộ sưu tập là những bản phối tương phản, bắt đầu bằng loạt áo khoác da lộn đứng phom được phối cùng áo voan sáng màu với dải nơ thắt mềm mại nơi cổ áo.

Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi

Netizen

20:02:35 27/05/2024
Sau thời gian hạn chế thực hiện video vì sinh con gái đầu lòng, bà Nhân Vlog đã quay trở lại với công việc youtuber của mình. Tuy nhiên mới đây, cô bất ngờ ôm con khóc giữa đêm, thông báo tin buồn.

"Team qua đường" tóm thái độ Minh Triệu - Kỳ Duyên lần đầu chạm mặt trên sàn diễn, chi tiết "lén nhìn" gây chú ý

Sao việt

19:53:57 27/05/2024
Trên sàn diễn, Minh Triệu có biểu cảm lạnh như băng nhìn thẳng về phía trước, không có bất kỳ tương tác nào với Kỳ Duyên.

Cặp đôi cổ trang lộ ảnh chất lượng thấp nhưng visual chất lượng cao, nhan sắc cực phẩm trời sinh một cặp

Hậu trường phim

18:45:53 27/05/2024
Ngày 27/5, Sohu đưa tin bộ phim cổ trang Tàng Hải Truyện do Tiêu Chiến và Trương Tịnh Nghi đóng chính để lộ hình ảnh hai diễn viên cưỡi ngựa bỏ trốn.