Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Theo dõi VGT trên

Fan phẫn nộ vì Seungri lợi dụng tên t.uổi BIGBANG làm ra những hành vi tồi tệ không thể chấp nhận.

Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn. Ai nấy đều cảm thấy kinh khủng trước những thước phim chân thực về phòng chat t.ình d.ục, những thủ đoạn và tội ác bên trong Burning Sun. Những cái tên nổi tiếng liên can bị dư luận “réo tên” liên tục những ngày qua.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào? - Hình 1

BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn Burning Sun

Đặc biệt, hình ảnh cựu thành viên BIGBANG Seungri bạo lực phụ nữ và đứng sau điều hành Burning Sun thổi bùng làn sóng giận dữ. Dù đã bị truy tố và chịu án 1 năm rưỡi tù giam nhưng sự dửng dưng, không hề có dấu hiệu hối lỗi của Seungri khiến cho công chúng không thể tha thứ. Cựu idol tạo nên “t.iền lệ xấu” chưa từng có, khiến cả nhóm và công ty chủ quản YG vạ lây, danh tiếng chạm đáy.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào? - Hình 2

Hình ảnh cựu thành viên BIGBANG Seungri bạo lực phụ nữ và đứng sau điều hành Burning Sun thổi bùng làn sóng giận dữ

Thời điểm Seungri bị truy tố năm 2019 và phải rời nhóm, nhiều fan BIGBANG vẫn giữ “chấp niệm” 5 thành viên. Nhưng với những hình ảnh trần trụi vừa được tung ra, những người hâm mộ cuối cùng cũng phải rời đi. Không ai có thể chấp nhận một thần tượng tệ hại, băng hoại đạo đức và là một tội phạm t.ình d.ục. Phẫn nộ hơn, trong quá trình Seungri phạm tội, người này vẫn luôn lợi dụng danh tiếng BIGBANG để trục lợi.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào? - Hình 3

Trong quá trình Seungri phạm tội, người này vẫn luôn lợi dụng danh tiếng BIGBANG để trục lợi

Là mảnh ghép cuối cùng của nhóm nhạc huyền thoại Kpop, Seungri dùng cái mác thành viên BIGBANG để làm chuyện xấu xa. Tự hào với sự nghiệp ca hát, Seungri tự cho mình quyền hống hách, trịch thượng với người khác. “Anh ta tin rằng chỉ cần bản thân thốt ra một lời, người dân Hàn Quốc, Trung Quốc và Mỹ sẽ chuyển động vì anh ta”, nữ nhà báo theo dõi vụ Burning Sun nhận xét về Seungri.

Trong tập phim tài liệu của BBC, phân đoạn Seungri la hét với nhân viên “Tôi là thành viên BIGBANG đấy” để yêu cầu được phục vụ và tôn trọng khiến dân tình ngán ngẩm. Trong nhóm, Seungri luôn bị đ.ánh giá như thành viên mờ nhạt nhất, cả tài năng lẫn sức hút cá nhân đều thua kém 4 người anh. Nhưng về khoản lợi dụng danh tiếng nhóm, thì không ai dám tranh hạng với Seungri.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào? - Hình 4

Phân đoạn Seungri la hét với nhân viên “Tôi là thành viên BIGBANG đấy” để yêu cầu được phục vụ và tôn trọng khiến dân tình ngán ngẩm

Trước khi vụ án Burning Sun bị mang ra ánh sáng, các thành viên BIGBANG nhiều lần “bóng gió” nhắc nhở Seungri kiểm soát hành vi và đừng dây dưa với bạn xấu. Bản thân thủ lĩnh G-Dragon cũng ý thức được Seungri đang đi lệch đường. Trong ca khúc Middle Fingers Up, G-Dragon không ngại “diss” Seungri và nhóm bạn, đồng thời phủ nhận mọi quan hệ trong vòng tròn thị phi này.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào? - Hình 5

Trong ca khúc Middle Fingers Up, G-Dragon không ngại “diss” Seungri và nhóm bạn

Không ý thức được bản thân là người nổi tiếng, ích kỷ và không có trách nhiệm với sự nghiệp là tất cả những gì fan thất vọng khi nhắc đến Seungri. Một tay cựu idol hủy hoại sự nghiệp bản thân, khiến các thành viên khác vạ lây và làm BIGBANG bị antifan chê cười là “nhóm nhạc tội phạm”. Kể cả sau khi ra tù, Seungri vẫn mượn danh tiếng BIGBANG, thậm chí mang bản hit Bang Bang Bang đi biểu diễn tại một sự kiện khiến fan bất bình.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này "diss" Seungri và hội bạn tồi tệ

Từ lâu, G-Dragon đã ngầm phê phán Seungri và hội bạn bê bối thông qua âm nhạc.

Phẫn nộ Seungri gạ gẫm vui vẻ với 1 cô gái trên... nền nhạc của BIGBANG! Taeyang (BIGBANG) và minh tinh Min Hyo Rin lần đầu lộ diện cùng quý tử trước công chúng, sự thay đổi của bé chiếm spotlight Taeyang trở thành "người sống sót" duy nhất giữa nhóm BIGBANG tai tiếng, hóa ra nhờ loạt "bí kíp" đặc biệt này Fan Hàn tràn vào MV cuối cùng của BIGBANG: Màn comeback thảm họa, hãy trả lại thanh xuân cho tôi

Những ngày gần đây, bê bối Burning Sun trở lại mạnh mẽ trên các kênh truyền thông. Phim tài liệu của BBC vạch trần mọi tội ác của Seungri, Jung Joon Young và hội bạn, đưa cho công chúng cái nhìn rõ ràng hơn thông qua những thước phim thực tế tại hiện trường. Công chúng không khỏi "ớn lạnh" với group chat t.ình d.ục, những thủ đoạn và tội ác bên trong club tai tiếng Burning Sun. Những người đội lốt ngôi sao thực chất là những bản ngã tồi tệ, coi thường phụ nữ và tội phạm h.iếp d.âm.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 1

Tội ác của Seungri và hội bạn thân

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 2

... lần nữa bị phơi bày qua phim tài liệu của BBC

Sự việc đã bị truy tố 5 năm trước, Seungri và đồng bọn cũng đã chịu án vì tội danh của mình. Nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bị chỉ trích nhiều nhất là cựu thành viên BIGBANG. Bởi lẽ, đây là cái tên nổi tiếng nhất và cũng có vai trò quyết định nhất.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 3

Sự việc đã qua 5 năm, nhưng với những gì đến hôm nay công chúng mới được thấy, làn sóng phẫn nộ vẫn bùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết

Sau thời gian thụ án, Seungri trở lại cuộc sống xa xỉ, tận hưởng những dịch vụ hàng đầu và không mảy may cảm thấy tội lỗi. Nhìn hình ảnh nam thần tượng một thời lôi kéo, bạo lực phụ nữ và cầm đầu biến phụ nữ thành món hàng trao đổi lợi ích, fan BIGBANG như vỡ tan. Niềm tin sụp đổ, nhiều người thất vọng thoát fan.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 4

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây

Giữa làn sóng dư luận bủa vây Seungri, BIGBANG cũng bị vạ lây. Nhiều người chỉ trích việc các thành viên im lặng suốt thời gian qua, và nghi ngờ sự trong sạch của các thành viên còn lại. Tuy nhiên, nếu theo dõi kỹ, sẽ thấy BIGBANG đã nhiều lần cảnh báo Seungri và ngầm cho thấy lập trường cứng rắn của mình.

G-Dragon "diss" Seungri và hội bạn trong ca khúc Middle Fingers Up

Mới đây, Middle Fingers Up - ca khúc từ năm 2017 của G-Dragon bỗng viral trở lại vì ca từ hoàn toàn nhắm đến Seungri cùng hội bạn "đồi truỵ". Thủ lĩnh BIGBANG không ngại "diss" Seungri và đám bạn thân đồng thời phủ nhận mọi liên hệ. Là thủ lĩnh của nhóm nhạc huyền thoại, G-Dragon không thể trực tiếp lên tiếng về những bê bối của thành viên cùng nhóm. Nhưng anh phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri đã làm qua âm nhạc.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 5

G-Dragon không dây dưa với Seungri và hội bạn bê bối

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 6

G-Dragon phơi bày toàn bộ thực tế, những gì mà Seungri và hội bạn đã làm qua âm nhạc

G-Dragon dùng lời lẽ gay gắt, đầy mỉa mai để phản đối việc đám bạn thân của Seungri tiếp cận anh, dùng phụ nữ và những bữa tiệc trao đổi lợi ích: "Mày bảo 'Chúng ta từng gặp nhau rồi'; Gì cơ, chưa từng nhé; Mày bảo 'Tôi thân với Seungri lắm đấy'; Ừ thì sao?; Mày bảo 'cho số, lần tới đi tiệc tùng, tôi quen nhiều gái đẹp lắm đấy'; Sao tao phải cho? Mày là ai chứ?..." Khi mọi sự vỡ lẽ, fan mới càng thấm lời bài hát.

Với tư cách là trưởng nhóm BIGBANG, G-Dragon chỉ có thể dùng cách này diss Seungri và hội bạn tồi tệ - Hình 7

Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon "xả" toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ - và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG

Middle Fingers Up là ca khúc nằm trong E.P Kwon Jiyong ra mắt năm 2017. Đây cũng là kỷ nguyên chân thật, gai góc nhất trong suốt sự nghiệp âm nhạc cá nhân của "Anh Long". Những track diss sâu cay hay bản tình ca buồn được G-Dragon "xả" toàn bộ trước khi lên đường nhập ngũ - và cũng đ.ánh dấu thời điểm lụi tàn của BIGBANG.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Taylor Swift chẳng sợ gì ai, mắng thẳng "kẻ thù" Kim Kardashian trước 90 nghìn khán giả?
20:11:03 24/06/2024
Khoảnh khắc Taylor Swift ngất xỉu, được bạn trai "giải cứu" gây sốt
19:47:34 24/06/2024
Lisa (Blackpink) ăn tối cùng gia đình bạn trai tỷ phú
23:10:16 24/06/2024
Justin Timberlake đang tụt dốc không phanh
07:13:44 25/06/2024
Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London
22:21:49 25/06/2024
Taylor Swift đưa bạn trai lên sân khấu
13:59:47 24/06/2024
BLACKPINK có mạo hiểm khi tách ra solo?
14:31:20 24/06/2024
Nhóm nữ quốc dân "doạ ma" giữa đêm: Fan phấn khích vì một lý do!
15:10:18 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Chủ tịch CLB Hà Nội bất ngờ ẩn ý chuyện mong hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sinh con lần hai?
20:50:39 25/06/2024
Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?
22:15:00 25/06/2024
Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ
22:31:38 25/06/2024
Bố chồng mới mất, tôi dọn phòng thì c.hết sững khi thấy giấy khám thai cùng kết quả xét nghiệm ADN
20:40:04 25/06/2024
Lời khai ban đầu của thủ phạm quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh
18:43:02 25/06/2024
Quang Lê tiết lộ làm ăn không thành với Mai Thiên Vân, bị đàn em lên mạng nói xấu
22:16:27 25/06/2024

Tin mới nhất

"Công chúa đời thứ 4" của YG cần tiết chế

15:46:34 25/06/2024
Tuy nhiên, thời gian đầu BABYMONSTER khá chật vật khi không được đầu tư đúng mức. Màn ra mắt của nhóm bị ngưng trệ vì thiếu 1 thành viên. Ahyeon - nhân tố hút fan nhất phải dời lịch debut vì lý do sức khoẻ.

SM thông báo 1 điều về màn comeback của nhóm nữ top đầu, fan phẫn nộ không thông cảm nổi!

15:15:10 25/06/2024
Đúng 16h chiều ngày 24/6 (giờ Việt Nam), Red Velvet chính thức trở lại cùng album COSMIC, điều đặc biệt nhất khi album này chính là sản phẩm âm nhạc kỷ niệm 10 năm debut của nhóm nữ top đầu Gen 3 này.

Nhóm aespa, Baby Monster, (G)I-dle, Taeyeon SNSD đua nhau tái xuất làng giải trí

06:52:39 24/06/2024
Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa, Baby Monster, nhóm (G)I-dle và nữ ca sĩ Taeyeon của nhóm SNSD vừa khiến khán giả bất nhờ khi tung bộ ảnh mới để quảng bá cho các ca khúc mới sắp ra mắt.

Lisa Blackpink, Jimin BTS, Red Velvet tiếp tục g.ây s.ốc bằng ảnh nổi loạn, ma mị

21:54:48 23/06/2024
Lisa Blackpink, Jimin BTS và nhóm nhạc nữ toàn mỹ nhân của Hàn Quốc Red Velvet tiếp tục khiến người hâm mộ sốc khi tung ảnh tạo hình quảng bá MV mới.

Nhiều ngôi sao hàng đầu tham gia Global Citizen Music Festival 2024

14:05:42 23/06/2024
Vé tham dự sự kiện hoàn toàn miễn phí, người hâm mộ có thể kiếm được bằng cách thực hiện các yêu cầu mà Ban tổ chức đưa ra trên ứng dụng Global Citizen.

Jennie (BlackPink) xuất hiện bên ca sĩ tai tiếng Trần Quán Hy

09:00:59 23/06/2024
Ca sĩ Jennie (BlackPink) chia sẻ ảnh tạo dáng nhí nhố bên tài tử Trần Quán Hy. Mối quan hệ giữa hai ngôi sao khiến nhiều người tò mò.

Hanbin cùng 5 thành viên của Tempest viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên tại TP.HCM

06:18:42 23/06/2024
Vừa qua, live concert đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm nhạc Hàn Quốc có thành viên người Việt - Tempest đã diễn ra tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11, TP.HCM), đón 4.000 khán giả, người hâm mộ đến tham dự.

"Em gái BLACKPINK" bị chê lỗi thời

01:03:49 23/06/2024
Thời gian gần đây, BABYMONSTER đang gây ấn tượng bởi đội hình đồng đều và vô cùng tài năng. Nhóm có đủ yếu tố để nổi tiếng, từ visual cho đến khả năng của từng thành viên.

Jennie b.ắn tiếng Anh như gió, được Billie Eilish hứa hẹn 1 điều nếu ra album mới!

13:53:02 22/06/2024
Jennie toả sáng, khiến Billie Eilish cũng u mê theo. Tại buổi listening party, dân tình chỉ ra ánh mắt của nữ ca sĩ Gen Z như dính trên người đàn chị.

Hình ảnh táo bạo của "ngôi sao nhạc rock" Lisa hút 4 triệu lượt "thả tim"

11:06:22 22/06/2024
Trên trang cá nhân có 103 triệu người đăng ký theo dõi, Lisa (Blackpink) vừa công bố tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới Rockstar .

MV Please Don't phần 2 "chữa rách trái tim đã lành" của fan Ahn Jae Hyun và Seo In Guk như thế nào?

09:37:55 22/06/2024
6 giờ chiều ngày 20/06/2024 (theo giờ Hàn Quốc), Album All The Way của K.Will đã chính thức trình làng trong sự mong chờ của khán giả trên toàn Châu Á.

Hanbin viết thư tay cảm ơn khán giả Việt hậu concert đầu tiên

04:10:24 22/06/2024
Hậu concert tại TP.HCM, Hanbin và 5 thành viên còn lại của Tempest đã đăng tải thư viết tay gửi lời cảm ơn đến với khán giả Việt.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

Sao việt

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.