Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại

Theo dõi VGT trên

Không đành lòng chịu cảnh bị mẹ chồng và các anh chị chồng chèn ép, con dâu đã phải làm một chuyện khiến cả nhà chồng nể phục.

Tôi về làm dâu nhà chồng đến nay cũng đã tròn 6 năm. Thời gian ở nhà chồng với tôi đằng đẵng mỗi ngày, bởi dường như tôi không được chào đón làm dâu. Hết thảy mẹ chồng, các anh chị chồng cũng vào hùa với nhau để o ép tôi, bắt tôi làm nhiều việc. Trong khi chồng tôi lại đi làm ăn xa, lâu lâu mới về nhà một lần.

Trước khi kết hôn, tôi từng đến nhà chồng chơi, tôi thấy mọi người tiếp đón tôi niềm nở. Nhà anh chồng ở ngay bên cạnh, còn chị chồng thì cũng lấy chồng ở cách đó vài trăm mét. Tôi cứ nghĩ, cuộc sống sau này được gần anh chị em bên chồng cũng là lợi thế, vui vẻ, san sẻ và giúp đỡ nhau. Nào ngờ, khi về mới thấy đó thực sự là thảm họa với tôi.

Hàng ngày đối diện với sự khó tính của mẹ chồng đã đành, tôi làm dâu mà lại là dâu út nữa nên bất lợi đủ đường. Không chỉ làm các công việc ở nhà chồng như cơm nước, giặt quần áo, lau dọn nhà cửa… Tôi còn liên tục bị anh, chị chồng nhờ làm giúp việc nhà, trông con hộ. Vất vả là thế, nhưng không ai cảm ơn lấy một câu, cứ như thể tôi là giúp việc chứ không phải là dâu con trong nhà.

Cam chịu cảnh lép vế, cũng là vì chồng vì con mà nhẫn nhịn dù gặp vô số ấm ức, tủi thân. Việc nhà đã nhiều, đến chuyện t.iền nong cũng phải chi trả rất nhiều loại, chưa kể anh, chị chồng rất hay nhờ mua đồ hộ, nhờ đóng t.iền hộ và kể cả vay mượn nữa mà chưa một lần nào trả lại. Rất may là lương của tôi ở công ty cũng rất cao, cộng với làm thêm kinh doanh ngoài nên luôn đảm bảo việc chi tiêu.

Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại - Hình 1

Bị nhà chồng chèn ép, con dâu đã dũng cảm tìm cách để thay đổi. Ảnh minh họa

Điều khiến tôi buồn không chỉ chuyện chèn ép, lợi dụng t.iền nong, mà thái độ của mẹ chồng cũng như các anh, chị chồng. Họ không vừa lòng gì là gọi điện mách chồng tôi, kể xấu tôi với chồng, thậm chí nhiều lần dọa đuổi ra khỏi nhà… Tôi biết chồng thương vợ, nhưng anh ấy chẳng thể nào an tâm làm việc khi mà chuyện nhà bất ổn. Nên tôi lại phải nhẫn nhịn, bỏ qua mọi chuyện.

Nhưng sức chịu đựng của con người có giới hạn, càng tôi càng mệt mỏi với nhà chồng. Không đành lòng để mình mãi thua thiệt, tôi bắt đầu tìm cách cứu vãn cuộc đời mình. Tôi cố tỏ ra mình bận việc, nếu không chịu khó làm sẽ bị giảm lương, mất việc. Lo sợ lao động chính mất việc, thế là mẹ chồng và các anh chị chồng cũng đành phải để tôi đi sớm, về muộn. Không dám nhờ vả, không dám bắt ép làm hộ việc nhà.

Video đang HOT

Tôi cũng đã thuyết phục được chồng cho mình và con đến ở cùng, dù ở nhà thuê nhưng gia đình có nhau. Chồng tôi vui vẻ đồng ý, vì hàng ngày anh ấy cũng rất nhớ vợ con, giờ vợ tới sống cùng, không khác nào tin vui. Mới đầu anh chị chồng và mẹ chồng phản đối, nhưng tôi dùng bài đòi t.iền đã vay khiến anh, chị chồng lo sợ. Họ tức mà không làm gì được, không có t.iền trả tôi, cũng không thể nào giữ chân được.

Mẹ chồng, anh chị chồng đã nhận ra được giá trị của tôi, nếu như tôi chuyển lên sống với chồng, việc nhà không ai lo, các loại t.iền cũng không ai thanh toán. Bởi vậy họ từ chỗ dửng dưng, ghét bỏ chuyển sang yêu mến, nể phục. Hàng ngày thấy mẹ chồng, anh chị chồng sang nhà nài nỉ thuyết phục tôi ở lại.

Nhân có đông đủ gia đình, tôi mới nói lời tâm sự: ” Con rất yêu mến gia đình nhà chồng, nhưng thời gian qua con xa chồng nên buồn và mệt mỏi khi không được đón nhận tình cảm, hỗ trợ của cả nhà. Con muốn đi mà không đành, nên sẽ cân nhắc để ở lại“.

Cả nhà chồng tỏ ra vui mừng, tôi đã đạt được mục đích của mình khi đã dũng cảm dùng “chiêu”. Nhưng giờ đây lại có suy nghĩ, không biết mình quyết định ở lại như vậy có là dại dột? Hay là nhân việc này, tôi dọn ra ngoài ở riêng cho thoải mái?

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần

Tôi quên bật nút nồi cơm thì mẹ chồng mắng hết ngày này qua tháng khác. Đến lượt bà quên thì thản nhiên bảo con dâu, chịu khó nhịn...

Mẹ chồng tôi là một người sống theo chủ nghĩa cá nhân. Tức là bà chỉ thích quan tâm đến mỗi bản thân mình. Làm đẹp, ăn uống, mua sắm, hưởng thụ du lịch... tất cả mọi thứ bà đều thích làm một mình và không muốn chia sẻ với ai, kể cả người thân gia đình.

Bố chồng tôi đã quen với điều đó nên suốt bao năm chung sống ông kệ cho vợ muốn làm gì thì làm. Ông bà độc lập kinh tế, việc ai nấy làm, con cái trưởng thành thì kệ cho tự lo. Cả chồng tôi lẫn anh trai chồng đều không phàn nàn gì về chuyện bố mẹ vô tâm, họ bảo bố mẹ cho t.iền ăn học nuôi lớn là được rồi.

Đến lúc về làm dâu tôi mới biết gia đình chồng có lối sống kỳ cục như vậy. Người thân trong định nghĩa của họ chính là "thân ai người nấy lo". Cả ngày có mỗi bữa cơm tối quây quần đầy đủ thì cũng không ấm cúng cho lắm. Vợ chồng anh trai cứ cắm đầu vào điện thoại. Bố mẹ chồng thì người bê bát ra xem tivi, người thì vừa ăn vừa gọi điện video "chém gió". Có mỗi vợ chồng tôi ngồi ngay ngắn gắp thức ăn và trò chuyện với nhau.

Tôi không ưa sự ích kỷ của các thành viên trong gia đình chồng nhưng vì sống chung nên tôi buộc phải thích nghi. Chồng tôi cũng bảo vợ chịu khó thêm vài năm nữa, 2 đứa tích cóp t.iền rồi dọn ra ở riêng. Giá nhà ở Hà Nội giờ quá đắt rồi, lương chúng tôi chẳng đủ để mua nổi mảnh đất nên có lẽ sẽ đi thuê. Cơ mà thuê cũng chẳng sao hết, miễn có không gian riêng tư là được.

Chúng tôi dự định cày cuốc thêm 2 năm nữa mới sinh con, nhưng đùng cái bị vỡ kế hoạch. Nhà chồng khi hay tin tôi mang bầu thì không ai chúc mừng, cũng không ai hỏi han. Có mỗi bên nhà ngoại mở tiệc và tặng quà, tôi tự nhủ, sinh xong dọn ra ngoài ở.

Vật vã hơn 9 tháng đến ngày đi đẻ thì em bé trong bụng chẳng có dấu hiệu muốn ra. Kết cục tôi phải lên bàn mổ, cạn ối nên bác sĩ phải lấy con tôi ra gấp. Suốt hành trình đi đẻ cực nhọc có mỗi chồng với bố mẹ ruột cạnh bên. Còn nhà chồng tôi tuyệt nhiên không ai tới, mẹ chồng chỉ nhắn tin hỏi: "Nó đẻ chưa?".

Sinh xong tôi định về bên ngoại ở cữ nhưng mẹ chồng bỗng dưng tốt bụng đột xuất. Bà nói cháu nội cũng là m.áu mủ ruột thịt nên bà muốn tự tay chăm sóc. Tôi ngao ngán khi nghĩ tới sự vô tâm của bà, đoán rằng mọi chuyện sẽ không vui vẻ như từ trước đến giờ vẫn vậy. Và y rằng sóng gió tràn đến ngay từ tuần đầu tiên.

Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt cơm bụi chiêu đãi nguyên tuần - Hình 1

Vì đẻ mổ nên tôi đau thấu trời. Mấy hôm đầu khi về nhà tôi gần như rất ít khi di chuyển. Muốn đi đâu cũng phải nhờ chồng dìu, ngồi dậy cũng đau phát khóc.

Chồng nghỉ phép được 3 hôm xong lại phải đi làm để k.iếm t.iền mua sữa cho con. Vợ của anh trai chồng rảnh rỗi nhưng không ngó ngàng gì, tôi cũng chẳng mong được chị ấy giúp đỡ nên cố gắng tự làm hết mọi thứ. Trộm vía con tôi ngoan, nó chỉ bú mẹ rồi ngủ, không quấy đêm nên tôi được nghỉ ngơi khá nhiều.

Vì giành chăm con dâu ở cữ nên mẹ chồng tôi phải chịu trách nhiệm cơm nước. Miệng bà nói với bên thông gia là bà lo từ A đến Z, nhưng sự thật thì bà chỉ xuất hiện trong phòng tôi mỗi giờ ăn trưa với ăn tối. Còn lại thì cháu khóc cháu ị, cháu cần thay bỉm hay cần giặt đồ là không thấy bà nội đâu.

Điều đáng sợ nhất chính là mẹ chồng cho tôi ăn toàn cơm bụi! Bà trả sẵn t.iền 1 tuần cho quán cơm bình dân ngoài chợ, bảo họ đến giờ là mang 1 suất đến. Hôm nào mẹ chồng ở nhà nhận đồ thì bà sẽ đổ ra bát đĩa hẳn hoi, còn nếu bà đi vắng thì bố chồng sẽ xách nguyên cả cái hộp xốp lên cho con dâu.

Tôi mổ đẻ nên phải kiêng nhiều thứ, nhưng cơm bụi thì luôn có rau muống, trứng rán, thịt gà, thịt bò. Chưa kể vệ sinh không đảm bảo làm tôi vừa ăn vừa sợ. Có bữa tôi chỉ gẩy gót được mấy miếng thịt kho, còn lại phải đổ đi hết.

Than thở với chồng thì anh góp ý với mẹ ngay. Song bà không hề để tâm đến những gì chúng tôi nói, thậm chí bà còn trách tôi rằng: "Đã có người hầu hạ còn đòi hỏi". Tôi chẳng hiểu ngày xưa bà đẻ 2 cậu con trai xong ở cữ kiểu gì?

Tủi thân quá nên tôi gọi điện sang khóc với nhà ngoại. Bố mẹ tôi nghe chuyện xong giận lắm, qua tận nơi nói chuyện phải trái với bà sui. Mẹ tôi tuyên bố nếu bên nội không chăm được thì để bên ngoại đón về, chứ không thể để một sản phụ mới sinh xong ăn uống linh tinh thiếu chất như vậy được. Bà xót con xót cháu, trách con rể một thì trách cả nhà con rể mười. Từng ấy người mà không ai nấu nổi cho tôi một bát cơm nóng.

Sai rành rành ra nên mẹ chồng tôi chẳng nói lại được câu nào. Bà cứ ngồi khoanh tay im lặng từ đầu đến cuối.

Sau cuộc nói chuyện căng thẳng ấy thì mẹ chồng đã chấm dứt việc gọi cơm hộp. Bà vào bếp nấu cho tôi toàn món đơn giản, loanh quanh chỉ có thịt luộc, rau luộc với canh suông. Tôi biết khả năng nấu ăn của bà ở mức trung bình nên cũng chẳng dám hi vọng, đến thực đơn ở cữ tôi nhặt trên mạng về gửi cho bà nấu theo mà bà còn không xem. Từ hồi về làm dâu là cơm ngon toàn một tay tôi nấu.

Hôm nay con sốt quấy do mới đi tiêm xong nên tôi mệt lử. Về đến nhà đói lả ra, tôi bảo mẹ chồng nấu sớm sớm với nhiều thức ăn một chút để hồi sức lại.

2 tiếng trôi qua vẫn chưa có cơm ăn. Tôi ngó xuống hỏi mẹ chồng xong chưa thì bà trả lời cộc lốc: "Sắp". Đợi đến 1h chiều đói quá không chịu nổi, tôi đi xuống dưới xem như nào thì phát hiện mẹ chồng không có trong bếp.

Thấy đĩa thịt xào còn ấm nên tôi gắp mấy miếng ăn vụng. Xong tôi lấy bát ra định xúc cơm nóng ăn luôn thì phát hiện chuyện khác ngỡ ngàng hơn. Đó là nồi cơm không hề có gạo!

Mẹ chồng cắm điện nhưng quên không đặt nồi vào bên trong. Cái nồi đựng gạo sống vẫn còn nguyên trên nóc tủ lạnh. Chắc bà mải xem video Tiktok nên quên.

Vừa đói vừa nản, tôi phải cắm lại nồi cơm. Xong tôi nhắn tin cho chồng kể lể, anh liền gọi hỏi ngay xem mẹ đang ở đâu. Lát sau bà đủng đỉnh đi về. Tôi đoán bà sang hàng xóm "buôn chuyện". Tôi nhắc khéo rằng bà quên cho nồi gạo vào cắm, bà liền nói một câu khiến tôi sững sờ: "Ừ thế chịu khó nhịn tí, lát gạo chín thì tự lấy mà ăn".

Trước đây có lần tôi quên không bật nút nồi cơm nên bị mẹ chồng mắng lên bờ xuống ruộng. Bà lôi chuyện ấy ra kể ngày này qua tháng khác như kiểu con dâu phạm phải sai lầm khủng khiếp lắm. Giờ đến lượt bà quên thì... tôi là người chịu trận...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Đi theo đ.ứa t.rẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
17:55:48 13/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng
16:15:57 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Nghe được đoạn ghi âm bố dượng để lại cho mình, tôi hiểu ra ông đã cao tay chuẩn bị tất cả vì biết sẽ có ngày này!
16:05:57 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa ai xem
17:59:10 13/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024

Tin mới nhất

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Gặp lại vợ cũ sau 6 tháng ly hôn, tôi c.hết sững thấy cô ấy mập lên, nghe vợ nói một câu mà tôi cả đêm thức trắng

09:35:31 15/07/2024
Thấy tôi bất ngờ và có chút không vui khi thấy vợ cũ thay đổi, cô ấy chỉ cười nhẹ rồi nói. Không chỉ vậy, chuyện mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn cũng là nguyên do.

Nửa đêm thấy chồng đuổi vợ đi giữa đêm, anh hàng xóm chạy qua làm một việc khiến tôi sốc không tưởng

09:30:57 15/07/2024
Tuấn kể rằng đã nghe được tôi và chồng cãi nhau, anh khẽ ôm lấy vai tôi nói một câu khiến tôi c.hết sững. Rõ ràng tôi và chồng cùng ở chung nhà thuê, t.iền tôi cũng phải trả, vậy mà anh ta lại hành động như thế.

Tình cờ gặp lại nhân tình cũ của chồng, tôi bám theo sau rồi điếng người với cảnh tượng trước mắt

09:25:41 15/07/2024
Tôi nhớ lại ngày trước khi chồng chia tay với nhân tình, anh nói muốn bồi thường cho cô ta một số t.iền. Chồng tôi có điều kiện tài chính, nhưng tôi không thích ở nhà chồng nuôi, vẫn muốn độc lập về tài chính.

Mỗi lần vợ chồng gần gũi chồng đều dúi vào tay tôi 5 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất

09:19:59 15/07/2024
Cho đến một ngày tôi tình cờ thấy dòng tin nhắn của chồng với bạn thân trong đồng nghiệp thì mới vỡ lẽ lý do thật sự. Trước khi lấy chồng, tôi từng có một mối tình sâu đậm nhưng không có cái kết đẹp.

12h đêm bắt gặp osin lén ra ngoài, tôi đi theo thì choáng váng thấy người đàn ông của chị ấy

09:15:36 15/07/2024
Thời gian gần đây vì công việc ngày một nhiều, tôi và chồng không còn nhiều thời gian để lo cho gia đình nên quyết định thuê người giúp việc. Nhưng hành động của chị khiến tôi nghi ngờ.

Chị hàng xóm dẫn người tình về gây tiếng động mờ ám, khi tôi tình cờ chạm mặt thì c.hết sững

09:08:09 15/07/2024
Tôi định khoảng 10 giờ sẽ vào đi ngủ, chẳng ngờ được chị hàng xóm bên phòng kia đi ra cùng người tình. Tôi có một chị gái, cả hai hơn kém nhau 3 t.uổi, đều đến t.uổi lấy chồng.

Một hôn trong cơn say tôi đã đi quá giới hạn với cô đồng nghiệp, từ lúc đó gia đình tôi cũng bắt đ.ầu r.ơi vào bi kịch

09:03:34 15/07/2024
Và cuối cùng tôi không giữ được lập trường nữa. Sau khi hết giờ làm tôi và cô ấy thường đi ăn uống, đi xem phim. Lâu dần chúng tôi vượt quá giới hạn của những người đồng nghiệp.

'10 phút đã sinh xong, chắc không phải sinh con đầu lòng', câu nói của bác ngồi chờ người thân sinh bên cạnh đã khiến cuộc đời tôi rơi vào vực thẳm

08:57:52 15/07/2024
Thực ra câu nói của người phụ nữ đó không có ác ý gì nhưng chồng tôi lại găm trong lòng. Anh ta vô cùng tức giận vào thẳng phòng hậu sản trực tiếp hỏi vợ.

Tăng ca về muộn, vừa bước vào nhà, tôi giật mình khi thấy tấm di ảnh và mâm cơm cúng đặt trong phòng khách

08:44:39 15/07/2024
Tôi không đáp trả lại con dâu mà lặng lẽ bước đến di ảnh của thông gia và thắp thêm nén hương. Do lập gia đình khá sớm nên ngoài 40 t.uổi tôi đã có con dâu.

Ở riêng nhưng gần nhà bố mẹ chồng, mua 200.000 thịt bò về kho cũng bị soi mói ăn lắm tiêu hoang

16:00:12 14/07/2024
Các cụ nói xa thơm gần thối cũng là có lý do cả. Tôi thiết nghĩ ở cái thời đại này thì nói thật là cái miếng ăn nó không hề to.

Em gái tôi nằng nặc đòi lấy anh chàng mảnh khảnh yếu ớt, ngay sau hôm cưới quay về ngoại kêu khóc vật vã đòi bỏ chồng

15:56:09 14/07/2024
Tại sao em tôi lại ra nông nỗi này? Em tôi tên Duyên, năm nay 27 t.uổi, ngoại hình, công việc và tính cách đều rất bình thường, không có gì cuốn hút nhưng lại khá kén chọn bạn trai.

Có thể bạn quan tâm

Chạy án cho chồng, vợ bị 'cò' nhà lừa 700 triệu đồng

Pháp luật

12:54:58 15/07/2024
Theo cơ quan điều tra, đầu năm 2024, bà H.N có chồng bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương khởi tố và bắt tạm giam với tội danh G.iết n.gười.

Đảo Thiên Đường lại có drama: Thảo Nhi Lê chê Yuna Vũ bừa bãi, netizen chia phe đốp chát kịch liệt

Tv show

12:54:36 15/07/2024
Có người cho rằng Á hậu Thảo Nhi Lê kém duyên, có người lại đồng tình với Á hậu và nhận xét Yuna Vũ thiếu gọn gàng.

Trịnh Tú Văn thay 16 trang phục, hát 38 ca khúc trong đêm nhạc

Nhạc quốc tế

12:52:35 15/07/2024
Đêm nhạc tại Hong Kong (Trung Quốc) vừa qua nằm trong chuyến lưu diển You & Mi khắp thế giới của Trịnh Tú Văn trong năm 2024. Nữ ca sĩ và 40 vũ công đã trình diễn hết mình trong chương trình kéo dài 3 tiếng bao gồm 38 ca khúc và 16 màn ...

4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn lên sóng nửa cuối năm 2024

Phim châu á

12:52:25 15/07/2024
DNA Lover với sự góp mặt của ca sĩ Choi Si Won; màn tái hợp của Kim Woo Bin và Suzy hay sự xuất hiện của Lee Min Ho trong Ask The Stars, là những điều thú vị trong 4 bộ phim Hàn Quốc lãng mạn sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2024.

Những nẻo đường gần xa tập 36: Vinh nhờ Dũng mua hoa để tặng Đông

Phim việt

12:49:04 15/07/2024
Trong tập 36 Những nẻo đường gần xa, Vinh nhờ Dũng mua một bó hoa mẫu đơn màu hồng để sếp tặng nàng thơ của sếp. Nàng thơ của Vinh là ai chắc hẳn Dũng biết rõ nhất, đó chính là Đông.

Thái VG trở lại Rap Việt

Nhạc việt

12:47:38 15/07/2024
Sáng 15/7, buổi casting đầu tiên của Rap Việt mùa 4 chính thức diễn ra ở TP.HCM với sự tham gia của hàng trăm thí sinh. Theo thông tin từ ban tổ chức, bộ tứ giám khảo gồm Thái VG, Suboi, Karik và Justatee.

Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp

Hậu trường phim

12:36:54 15/07/2024
Mới đây, bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân chính thức công bố nữ diễn viên Thuý Diễm sẽ vào vai bà mẹ kế độc ác huyền thoại trong bộ phim kinh dị Con Cám.

Khám phá đường thông trăm t.uổi đậm chất Đà Lạt giữa lòng Gia Lai

Du lịch

12:35:00 15/07/2024
Gia Lai không chỉ nổi tiếng với những cánh đồng lúa bạt ngàn, những bản làng mộc mạc mà còn sở hữu Đà Lạt thu nhỏ với đường thông trăm năm thơ mộng, trữ tình.

Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết

Tin nổi bật

12:24:28 15/07/2024
Theo nạn nhân may mắn sống sót trong vụ sạt lở đất khiến 11 người c.hết, 1 người mất tích tại H.Bắc Mê (Hà Giang), sau khi xuống đẩy xe khách đang bị lầy bánh, họ bị đất đá ở trên cao sạt xuống, vùi lấp.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.