Jin (BTS) chính thức xuất ngũ

Theo dõi VGT trên

Sau khoảng gần 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự, Jin (BTS) chính thức xuất ngũ với sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ lẫn các thành viên trong nhóm.

Sáng 12/6, anh cả của nhóm BTS – Jin chính thức hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng xuất hiện với bộ quân phục chỉnh tề, nghiêm trang chào trước khi kết thúc vai trò của một người lính.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 1

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 2

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ từ ngày 12/6

Ngoại trừ Suga, đến đón Jin trở về có 5 thành viên khác của BTS gồm: RM, J-Hope, Jungkook, Jimin và V. Các thành viên của BTS hiện tại đều đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, họ xin nghỉ phép để đến ủng hộ Jin.

Jin hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại Trung tâm huấn luyện Sư đoàn 5 ở Yeoncheon (Kyunggi-do). Anh chính thức nhập ngũ vào ngày 13/12/2022, tham gia các khóa huấn luyện trước khi là lính tại ngũ trong thời gian 1,5 năm.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 3

6/7 thành viên của BTS đến mừng anh cả Jin trở về sau kì nghĩa vụ quân sự

Jin là thành viên đầu tiên của BTS hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Vào tháng 10/2024, J-Hope sẽ là người tiếp theo xuất ngũ. Sau đó vào năm 2025, các thành viên khác của BTS cũng sẽ lần lượt hoàn thành nhiệm vụ với quốc gia và trở lại. Người hâm mộ mong chờ BTS sẽ sớm comeback trên sân khấu với đội hình đầu đủ thành viên sau khoảng 3 năm tạm gác mọi hoạt động để đi lính.

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 4

Video đang HOT

J-Hope sẽ là thành viên tiếp theo xuất ngũ vào tháng 10 tới

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 5

Trưởng nhóm RM chuẩn bị màn thổi kèn để đón Jin trở về

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 6

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 7

Jungkook và Jimin mặc trang phục lính đến đón Jin

Jin (BTS) chính thức xuất ngũ - Hình 8

V giản dị trong trang phục đời thường, nam thần tượng vừa gây sốt với hình ảnh mặc quân phục làm công tác trên đường phố gần đây

BTS chính thức ra mắt từ năm 2013. Nhóm có nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình hoạt động âm nhạc, trở thành nhóm nhạc thành công bậc nhất của ngành giải trí Hàn Quốc. BTS gồm 7 thành viên: RM, Jin, Suga, J-Hope, V, Jimin, Jungkook.

Nội chiến HYBE - Ador: Kết cục nào cho NewJeans?

Mối quan hệ không thể hàn gắn giữa HYBE và công ty con Ador có thể khiến tương lai của NewJeans bị ảnh hưởng nặng nề.

NewJeans và tình thế đứng giữa HYBE - Ador

Nội chiến HYBE - Ador: Kết cục nào cho NewJeans? - Hình 1

(Ảnh: Ador)

Trong bối cảnh tranh chấp căng thẳng hiện nay, mọi con mắt của khán giả đang đổ dồn vào tương lai của NewJeans - nhóm nhạc duy nhất Ador đang có. NewJeans cũng góp phần mang lại doanh thu kỷ lục 80,5 triệu USD cho công ty vào năm 2023, con số này thể hiện mức tăng gấp 5 lần so với năm trước đó.

Với sức mạnh tài chính từ HYBE cùng tầm nhìn sáng tạo của Min Hee Jin và Ador, nhóm nhạc nữ 5 thành viên được kỳ vọng là viên ngọc sáng của K-Pop. Tuy nhiên, nếu như cuộc nội chiến khiến tập đoàn và công ty con không thể song hành cùng nhau nữa, nhóm nhạc này sẽ phải làm sao?

Họ có thể chọn rời khỏi HYBE sau khi Min Hee Jin bị sa thải và tiếp tục hoạt động âm nhạc dưới sự chỉ đạo của bà. Cả 5 thành viên đều có mối quan hệ rất thân thiết với CEO, thậm chí còn gọi bà là 'mẹ'. Nhiều người hâm mộ cũng hy vọng nhóm có thể tiếp tục hành trình với Min Hee Jin, tin rằng bà là nhà sản xuất âm giỏi nhất trong việc thúc đẩy sự nghiệp của nhóm.

Nội chiến HYBE - Ador: Kết cục nào cho NewJeans? - Hình 2

Tương lai của NewJeans giữa cuộc nội chiến HYBE - Ador khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. (Ảnh: Ador)

Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng viễn cảnh này không thực tế. NewJeans đang có hợp đồng với HYBE, điều này đồng nghĩa nhóm phải trả t.iền phạt nếu tự ý chấm dứt hợp đồng. Xét tới việc các thành viên còn khoảng 5 năm nữa mới hết hợp đồng, mức bồi thường mà họ có thể phải trả lên tới 221 triệu USD. Trừ khi CEO của Ador có thể chứng minh được rằng tập đoàn đã ngược đãi bà cùng công ty con, nhóm nhạc 5 thành viên có thể phải gánh một gánh nặng tài chính khổng lồ.

'Nếu nhóm rời HYBE, nhóm cần tìm kiếm những nhà đầu tư mới có thể hỗ trợ họ sau khi phải trả khoản t.iền bồi thường vô cùng nặng nề', Kim Jin Woo - trưởng nhóm nghiên cứu tại Circle Chart phân tích, 'Đó sẽ không còn là một cuộc dạo chơi nữa. Ngoài ra, dựa trên hợp đồng của Min Hee Jin với HYBE, bà ấy sẽ bị cấm làm việc cho một công ty khác cho tới khi bán toàn bộ cổ phần của mình. Điều này cho thấy Min không thể sớm làm việc với NewJeans ngay cả khi cả hai đều rời khỏi tập đoàn'.

NewJeans khi không có Min Hee Jin

Nội chiến HYBE - Ador: Kết cục nào cho NewJeans? - Hình 3

Min Hee Jin trong buổi họp báo chấn động tiết lộ sự thật về HYBE. (Ảnh: Wireimage)

Theo các chuyên gia, nhóm nhạc nữ này sẽ không chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về mức độ nổi tiếng ngay cả khi không có CEO Ador. Nguyên nhân là do nhóm đã xây dựng được một cộng đồng người hâm mộ vững chắc trên toàn thế giới. 'Mặc dù Min đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự khác biệt cho nhóm nhưng nhóm cũng sẽ không vì thế mà đột ngột mất đi lợi thế của mình sau sự ra đi của Min', chuyên gia nhận định.

Tất nhiên, nếu chia tay Min Hee Jin, nhóm sẽ phải chịu một số ảnh hưởng trong thời gian đầu. Dù vậy, danh tiếng vẫn sẽ sớm phục hồi khi có HYBE hậu thuẫn với vốn kiến thức và kinh nghiệm trong việc đào tạo các ngôi sao K-Pop.

HYBE sau cuộc 'nội chiến'

Nội chiến HYBE - Ador: Kết cục nào cho NewJeans? - Hình 4

(Ảnh: HYBE/Ador)

Thực tế là cuộc xung đột hiện tại được coi là bất lợi cho cả hai phía HYBE và Ador. Ngay cả khi tập đoàn thành công trong việc sa thải CEO của công ty con thì HYBE vẫn phải đối mặt với thất bại lớn về mặt tài chính khi mất 884 triệu USD vốn hóa thị trường.

Danh tiếng tập đoàn cũng bị ảnh hưởng nặng nề do Min đã vạch trần nhiều vấn đề liên quan tới hệ thống trong cuộc họp báo của mình. Câu chuyện về cuộc nội chiến cho thấy hệ thống hiện nay của tập đoàn Hàn Quốc này có thể gây ra mối thù nội bộ lớn, kèm theo đó là những tranh luận gay gắt liên quan tới sự phân biệt đối xử giữa các công ty con và việc các nhóm nhạc bắt chước lẫn nhau trong cùng tập đoàn.

'Trong trường hợp của HYBE, các công ty con đều liên quan tới K-Pop, do đó họ đối đầu với nhau. Gần đây nhất, cả NewJeans và RM của BTS đều thông báo phát hành album vào cùng một ngày', chuyên gia phân tích sự mâu thuẫn nội bộ trong công ty lớn.

Đây cũng là lý do chính HYBE cần họp bàn cho việc đại tu. Ưu tiên hàng đầu là đảm bảo quyền tự chủ sáng tạo của các công ty con, tạo điều kiện giao tiếp giữa những công ty này đồng thời thiết lập lại bản sắc với tư cách là công ty âm nhạc.

'HYBE không nên can thiệp vào việc sản xuất âm nhạc của các công ty con để họ tự định hướng âm nhạc cho riêng mình', chuyên gia nói tiếp, 'Vai trò của tập đoàn nên là giám sát hoạt động kinh doanh. HYBE cũng cần một hệ thống trong đó các công ty con có thể hợp tác và chia sẻ thông tin về công việc của họ'.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Katy Perry đã hết thời
13:01:45 13/07/2024
Công chúa YG lộ rõ vẻ chán nản hậu tranh cãi nhảy quá lố
23:10:03 13/07/2024
Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời
17:22:46 14/07/2024
Chàng trai Ninh Thuận KIEN debut trong nhóm nhạc Hàn
15:47:30 14/07/2024
Đĩa đơn của Jimin (BTS) phá vỡ kỷ lục K-pop
13:36:28 14/07/2024
Dispatch tung ảnh g.ây s.ốc của công chúa Kpop
16:50:09 13/07/2024
Soái ca và mỹ nữ yêu đương, dân mạng 'ném đá'
06:43:17 15/07/2024
Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!
06:45:46 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024

Tin mới nhất

"Thế lực' đứng sau thành công của DAESUNG FAN DAY TOUR: D'S ROAD tại TP.HCM

12:46:06 13/07/2024
Chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng diễn ra sự kiện DAESUNG FAN DAY TOUR: D S ROAD tại TP.HCM, khán giả không chỉ có cơ hội tận mắt gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng sau 12 năm mà còn thưởng thức trải nghiệm nghệ thuật và âm nhạc đa giác quan.

G-Dragon thông báo trở lại vào tháng 8

06:47:15 13/07/2024
Như hiểu được sự thắc mắc của khán giả với cách xưng hô này, G-Dragon giải thích: Tôi đã biết Hee Sun từ lâu, thậm chí trước khi tôi ra mắt. Chị ấy luôn chăm sóc tôi chu đáo, mua đồ ăn cho tôi nữa .

Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp

18:13:10 12/07/2024
Ngày 8/7, (G)I-DLE comeback với mini album I SWAY cùng MV chủ đề Klaxon. Màn trở lại của nhóm nữ nhà CUBE sau gần nửa năm kể từ album 2 thu hút nhiều sự chú ý từ người theo dõi Kpop.

Katy Perry chính thức trở lại với single 'Woman's World', phát s.úng đầu tiên liệu có bùng nổ?

17:39:18 12/07/2024
Nữ hoàng nhạc Pop Katy Perry chính thức trở lại với đĩa đơn mới nhất Woman s World vào hôm nay, 12/7 cùng diện mạo mới mẻ sau 4 năm im hơi lặng tiếng.

Rosé Blackpink ngày càng gợi cảm

15:28:16 12/07/2024
Mới đây, thương hiệu thời trang xa xỉ Saint Laurent (YSL) đồng loạt công bố các chiến dịch toàn cầu mùa hè và mùa thu 2024, với sự góp mặt của nữ ca sĩ Rosé - thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink và nhiều ngôi sao, người mẫu khác.

Đêm hòa nhạc thăng hoa của các siêu sao nhạc cổ điển thế giới tại Việt Nam

06:40:18 12/07/2024
The First sound of lovedo Cục Công tác đảng và công tác chính trị, Bộ Công an chỉ đạo tổ chức; Thiếu tướng, NSND Nguyễn Công Bẩy chỉ đạo nội dung; Đại tá Phạm Minh Tiến chỉ đạo sản xuất; ông Trần Hải Đăng cố vấn nghệ thuật.

Visual 'xịn mịn' của Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt tại Hàn Quốc

06:35:00 12/07/2024
Mới đây, fan Việt lại được dịp phổng mũi tự hào khi tiếp tục có một Gen Z người Việt thành công ra mắt tại Hàn Quốc, dưới trướng công ty con của SM Entertainment.

Chuyên trang âm nhạc tâng bốc Lisa nhưng nhắc đến scandal hút thuốc của Jennie để "tăng tương tác", fan bùng nổ giận dữ

23:48:48 11/07/2024
Những ngày này, tâm điểm truyền thông hướng về Jennie và scandal hút thuốc nghiêm trọng nhất sự nghiệp. Ngôi sao toàn cầu đối diện với làn sóng chỉ trích lớn hơn bao giờ hết vì hút thuốc trong nhà, phả khói vào mặt nhân viên.

Ca sĩ bản hit 'Van Gogh' đến Việt Nam

09:51:12 11/07/2024
Sau live concert bùng nổ tại TP.HCM của nhóm tân binh K-pop Tempest vào tháng 6 vừa qua, mới đây nghệ sĩ indie Dept cũng thông báo sẽ tổ chức concert đầu tiên tại Việt Nam.

Nhóm nữ hàng đầu Kpop đang bị ruồng bỏ

07:45:28 11/07/2024
Debut bất ngờ vào tháng 7/2022, không mất nhiều thời gian để NewJeans vươn lên thành nhóm nhạc hàng đầu thế hệ. Ngay từ những bài hát đầu tiên, con gái Min Hee Jin đã gây bão làng nhạc.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp đi hộp đêm, ôm hôn gái lạ ngay sau khi ra tù

06:43:24 11/07/2024
Hình ảnh Jung Joon Young bị bắt gặp tại một hộp đêm, có nhiều hành động thân mật với cô gái lạ khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao.

HyunA kết hôn Jun Hyung, Sungha Jung biểu diễn ở Việt Nam

11:42:41 10/07/2024
Công ty xác nhận HyunA và Jun Hyung kết hôn, nữ hoàng mùa hè Hyolyn trở lại, Sungha Jung biểu diễn ở Việt Nam là những tin tức giải trí Kpop đáng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Những điểm đến du lịch giá cả phải chăng nhưng ít được chú ý

Du lịch

10:15:22 15/07/2024
Khám phá những điểm đến tuyệt đẹp, giá cả phải chăng nhưng nhận đ.ánh giá không cao trên khắp thế giới. Paris, London, Ý hay Hy Lạp luôn đứng đầu danh sách những nơi nhất định phải đến của phần đông khách du lịch.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

Hậu trường phim

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Ngắm thân hình nuột nà của hot girl phòng gym

Người đẹp

10:11:21 15/07/2024
Hot girl Phạm Thị Trâm Anh gây ấn tượng với người đối diện nhờ thân hình gợi cảm, nuột nà cùng khuôn mặt xinh đẹp.

Đêm động phòng phát hiện vợ từng kết hôn, tôi mất bình tĩnh hất văng vợ xuống giường

Góc tâm tình

09:59:40 15/07/2024
Sau khi nghe vợ kể hết chuyện của mình, tôi phần nào cảm thông cho cô ấy nhưng sự phẫn nộ trong lòng vẫn không thể nào nguôi ngoai.

Ngày 15 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 15/7/2024

Trắc nghiệm

09:55:58 15/07/2024
Xem lịch âm ngày 15/7/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 15/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

5 kiểu áo được các mỹ nhân Việt trên 40 t.uổi mặc nhiều nhất

Thời trang

09:52:39 15/07/2024
Các mẫu áo mùa hè đóng vai trò quan trọng khi quý cô trên 40 t.uổi xây dựng phong cách. Nếu lựa chọn đúng, áo mùa hè sẽ giúp người mặc có được vẻ ngoài không chỉ trẻ trung, mà còn ghi điểm thanh lịch, sang trọng.

Giảm nỗi sợ lợi bất cập hại khi uống thuốc giảm cân

Làm đẹp

09:48:57 15/07/2024
Odistad ức chế hấp thu trực tiếp chất béo từ thức ăn, vì vậy, không cần sử dụng thuốc trong trường hợp bữa ăn không có hoặc có rất ít chất béo hoặc trường hợp bỏ qua bữa ăn.

5 lợi ích của nước đậu bắp cho nam giới trên 30 t.uổi

Sức khỏe

09:48:11 15/07/2024
Các vấn đề về tiêu hóa như đầy hơi, táo bón, khó tiêu là mối quan tâm đáng kể đối với nam giới khi họ già đi. Và khi gặp tình trạng này, bạn hãy dùng nước đậu bắp.

"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời

Sao âu mỹ

09:42:35 15/07/2024
Shannen Doherty (Phép Thuật) có sự nghiệp thành công, nhưng đi cùng đó là những drama hôn nhân ồn ào và cả phốt thái độ với bạn diễn.

Rafael Nadal và 9 tay vợt có trang phục ra sân đắt nhất

Phong cách sao

09:00:52 15/07/2024
Tay vợt huyền thoại Rafael Nadal dẫn đầu với trang phục đắt nhất trong lịch sử sân tennis, nổi bật là chiếc đồng hồ Richard Mille phiên bản giới hạn, giá 1,1 triệu USD.

Số trường hợp đuối nước vì trốn nhập ngũ của Ukraine gia tăng

Thế giới

08:27:00 15/07/2024
Một thăm dò hồi đầu năm nay cho kết quả 63% nam giới trong độ t.uổi nhập ngũ ở Ukraine không sẵn sàng bước vào quân ngũ. 50% người được hỏi phản đối nỗ lực chiêu mộ binh sĩ mới.