Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn

Theo dõi VGT trên

Vì có chỗ dựa quá tốt nên chồng tôi muốn được dựa mãi.

Năm trước tôi được bố mẹ đẻ cho 1 suất đất, nhiều lần chồng nói muốn xây nhà nhưng tôi không đồng ý. Tôi bảo vợ chồng còn trẻ, cố gắng làm vài năm nữa, có t.iền gửi tiết kiệm kiếm chút lãi, khi nào nhiều t.iền rồi thì xây nhà cũng chưa muộn.

Thấy bạn bè, anh em xây nhà đẹp, chồng tôi đứng ngồi không yên, lúc nào cũng nghĩ đến chuyện làm nhà. Đi đâu anh cũng chê nhà mọi người xấu, anh ấy mà xây thì không ai nói được.

Đầu năm, nghe thấy chồng bảo có 1,5 tỷ để xây nhà 2 tầng, tôi không phải lo vấn đề tài chính, cứ để anh ấy muốn làm gì thì làm, vợ không được đứng ra cản trở. Không cho chồng làm nhà, chắc tôi bị anh đày đọa mỗi ngày đến stress thôi. Cuối cùng tôi đành để anh muốn làm gì thì làm.

Hiện tại nhà tôi đã làm xong phần móng. Tối hôm kia, người bán vật liệu xây dựng đến nhà tôi đòi t.iền. Họ đưa tờ hóa đơn 200 triệu mà chồng tôi chưa trả được đồng nào. Chúng tôi phải trả 1 nửa thì họ mới tiếp tục cung cấp vật liệu.

Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn - Hình 1

Ảnh minh họa

Video đang HOT

Trong lúc tôi chưa hiểu vấn đề gì thì chồng cứ hối thúc người ấy về trước và sẽ lo t.iền trả. Khi chỉ còn 2 vợ chồng, tôi ngây ngô bảo chồng lấy t.iền trả người ta sớm đi, nợ nần thế ai dám bán vật liệu cho.

Chồng tôi bất ngờ nói làm gì có t.iền mà trả. Trước khi xây nhà, chồng khẳng định tài chính có đủ, bây giờ lại nói không có là sao?

Chồng bảo tất cả có 300 triệu thì dùng hết rồi, giờ chúng tôi không có t.iền nhưng ông bà ngoại có nhiều t.iền. Anh khuyên tôi vay t.iền bố mẹ đẻ để xây nhà, sau này vợ chồng chăm chỉ làm việc k.iếm t.iền trả nợ ông bà dần.

Tôi không đồng ý với mong muốn của chồng, nhà ngoại đã cho đất rồi, còn việc xây nhà là phần của chúng tôi, sao lại đẩy hết gánh nặng cho bố mẹ vợ được. Tôi hỏi tại sao anh không hỏi vay t.iền nhà nội mà làm nhà. Bố mẹ chồng cũng có kinh tế, đâu nghèo khó gì.

Chồng bảo vay t.iền rồi sẽ trả, có bảo ông bà cho không đâu mà tôi phải nổi đóa lên. Anh từng hỏi bố mẹ chồng vay t.iền nhưng ông bà nói không có nên chỉ biết tiếp tục nhờ vào nhà ngoại.

Anh ấy đã mưu tính từ trước, không có t.iền vẫn muốn xây nhà, bởi có chỗ dựa tốt nên cố tận dụng hết sức. Tôi không biết có nên nghe lời chồng tiếp tục về ngoại “ bòn rút t.iền” của ông bà không đây?

Vạch ra âm mưu không tưởng nhằm tìm bố cho đứa con chưa chào đời, tôi không ngờ lại "vớ" được người quá tốt khiến giờ lòng đầy tội lỗi

Nếu bố mẹ anh ấy biết tôi đang nói dối, liệu họ có hắt hủi mẹ con tôi không?

3 tháng trước, tôi bị Sang phản bội một cách phũ phàng. Anh ấy rời bỏ tôi đi theo một người phụ nữ lớn t.uổi đã qua một đời chồng và 2 con. Người đàn bà đó ngoại hình bình thường nhưng lại nhiều t.iền, vì thế mà tôi không thể đấu nổi. Chỉ biết buông bỏ mối tình 6 năm trong nước mắt.

Chia tay Sang một tháng thì tôi phát hiện ra bản thân đã mang thai. Tôi hẹn gặp anh ấy để bắt chịu trách nhiệm nhưng bạn trai cũ ném cho 10 triệu, yêu cầu bỏ thai và đừng bao giờ gọi điện nhắn tin cho anh ta nữa.

Ngày chị gái tôi có thai khi chưa cưới đã bị bố mẹ tôi mắng mỏ và đuổi khỏi nhà. Thật may mắn bạn trai và gia đình nhà anh ấy đến xin cưới nên mọi chuyện mới diễn ra suôn sẻ.

Bây giờ tôi có thai bị bạn trai bỏ rơi, tôi từng nghĩ đến chuyện bỏ thai nhưng con không có tội tình, lỗi là do tôi, tự làm tự chịu. Cái thai lớn lên từng ngày làm tôi lo lắng bất an.

Khi biết tôi đã chia tay bạn trai thì Khoa - người đồng nghiệp yêu đơn phương tôi hơn một năm nay quyết định tỏ tình. Trong lúc bế tắc, gặp được Khoa, tôi như "đuối nước vớ được cọc".

Nếu chấp nhận yêu anh thì tương lai con tôi sẽ có bố, gia đình tôi sẽ không bị mất mặt về đứa con gái như tôi nữa. Tôi đã đồng ý là người yêu của Khoa và vào nhà nghỉ cùng anh ấy nhiều lần trong tháng qua.

Sau hơn một tháng yêu nhau, tôi báo tin vui cho Khoa là đã có thai. Anh mừng rỡ ôm chặt lấy tôi và hét lên trong hạnh phúc sắp được trở thành bố. Ngoài mặt thì tôi mừng rỡ nhưng trong lòng khóc thầm và cảm giác tội lỗi tràn ngập.

Vạch ra âm mưu không tưởng nhằm tìm bố cho đứa con chưa chào đời, tôi không ngờ lại vớ được người quá tốt khiến giờ lòng đầy tội lỗi - Hình 1

Ảnh minh họa

Những ngày qua, anh quan tâm chăm sóc mẹ con tôi rất chu đáo. Hằng ngày anh đến phòng trọ đưa đón tôi đi làm. Tối anh mua đồ về nấu những món ngon bổ dưỡng cho thai nhi. Từ ngày biết tôi có thai, anh không cho động tay vào việc gì, đi làm về chỉ việc ăn rồi nghỉ ngơi.

Thứ 7 vừa rồi, Khoa đưa tôi về giới thiệu với gia đình. Lúc biết tôi có thai, bố mẹ bạn trai mừng rỡ và muốn đẩy nhanh đám cưới. Được gia đình anh ấy đón tiếp nhiệt tình mà tôi thấy tội lỗi đầy mình. Trước mắt tôi có thể lừa dối được gia đình Khoa nhưng sau này con tôi sinh ra có nhiều nét không giống nhà nội chắc chắn sẽ bị nghi ngờ.

Khoa càng đối xử tốt, tôi càng lo lắng bất an. Người tốt như anh, tôi không thể lừa dối được. Sau nhiều ngày suy nghĩ, cuối cùng tôi quyết định nói tất cả sự thật. Tôi không thể tiếp tục lợi dụng anh, bắt anh chịu trách nhiệm về sự dễ dãi buông thả của tôi được.

Tối hôm qua, lúc Khoa nói về ngày sẽ tổ chức cưới xin, tôi đã thú nhận tất cả sự thật với anh ấy. Cứ nghĩ sau khi biết tôi nói dối thì anh sẽ nổi giận, mắng mỏ và thù hằn nhưng không anh ôm tôi vào lòng và bảo đã biết hết tất cả.

Anh thương tôi thật lòng và muốn cưu mang mẹ con tôi nên âm thầm chăm sóc suốt 2 tháng nay. Tôi sửng sốt khi nghe những lời bạn trai nói. Anh là người đàn ông hiền lành, lương thiện, xứng đáng lấy được người con gái tốt.

Tôi không còn trong sạch, mẹ con tôi sẽ làm khổ anh. Theo mọi người tôi có nên đồng ý làm vợ Khoa không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vợ bị chê trong buổi họp lớp, chồng thẳng thừng đuổi về nhà, nhưng chỉ 5 phút sau anh chồng run rẩy mất cả sự nghiệp trong tay
12:15:37 18/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Chồng đêm nào cũng uống 1 ly nước ấm trước khi ngủ, một hôm tôi uống nhầm rồi tá hỏa, biết được bí mật mà móc họng nôn chẳng kịp
11:54:56 18/07/2024
Đến thăm con gái, lúc ra về thì thông gia dúi cho giỏ thức ăn, tức mình, tôi bỏ lại ngoài cổng, ngờ đâu lại gây ra rắc rối lớn
08:08:15 18/07/2024
Vợ mất 3 năm con gái nhất quyết không cho bố lấy vợ mới, một lần đưa con đi ăn tôi té ngửa khi biết bí mật được giấu kín
11:45:41 18/07/2024
Cháu đưa miếng mít lên miệng, mẹ chồng tôi lườm cháy mặt
07:45:37 18/07/2024
Đang ghét nhau ra mặt, anh hàng xóm bỗng cầm 2 cuốn sổ đỏ đến nhà hỏi cưới tôi: Lý do đầy thương cảm
10:52:42 19/07/2024
Xây nhà đ.ập rầm rầm từ 5h sáng, bị nhắc nhở còn giở giọng côn đồ, nhà vừa xây xong thì hàng xóm của tôi nhận cái kết tái mặt
16:26:53 18/07/2024

Tin đang nóng

Vụ 6 người Việt tử nạn ở Thái: Bức thư lạ ở điện thoại nghi phạm và 8 vali kỳ lạ
16:47:57 19/07/2024
Hoàng Kim Chi búp bê tin đồn của Shark Bình, học thức khủng, từng thi Miss Grand
15:35:06 19/07/2024
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng qua đời, tiếc thương nhà lãnh đạo toàn dân yêu mến
18:34:15 19/07/2024
Động thái Hoàng Thùy giữa liên hoàn đáp trả g.ây s.ốc từ Thanh Hằng
15:03:44 19/07/2024
DN Nguyễn Thị Như Loan - Mẹ ruột Cường Đô La bị bắt, Hà Hồ có động thái lạ
20:03:16 19/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024
Bà Nguyễn Thị Như Loan, Tổng Giám đốc Quốc Cường Gia Lai, bị bắt
17:29:39 19/07/2024
Thanh Hằng tố cáo tài khoản Facebook "Hoàng Thùy" những gì?
15:15:02 19/07/2024

Tin mới nhất

Em chồng đến nhà tôi ở nhờ một đêm, ngay sáng hôm sau tuyên bố nộp đơn ly hôn làm cả nhà ngã ngửa

20:20:34 19/07/2024
Tôi hỏi lý do, em chồng chỉ bảo ở nhà tôi một đêm mà tỉnh ngộ nên muốn ly hôn càng nhanh càng tốt. Em chồng tôi mới lấy chồng được hơn 1 năm thôi.

Con rể tới tận bến xe đón, mẹ vợ bỏ về nhà ngay khi chứng kiến hành động lạ lùng của anh ta

20:15:41 19/07/2024
Tôi háo hức ngày được lên thăm con cháu, vậy mà con rể đã làm tôi thất vọng bỏ về. Tôi sống ở nông thôn, nhưng luôn có ý thức nuôi dạy con ăn học đàng hoàng.

Tôi xấu mặt khi vợ không chịu trả nợ cho bố mẹ chồng dù nhà đẻ rất giàu

20:12:46 19/07/2024
Khoản nợ vài trăm triệu đồng với gia đình vợ chỉ là con số rất nhỏ, nhưng cô ấy nhất định không đứng ra trả nợ thay cho bố mẹ chồng, khiến tôi xấu mặt với cả nhà.

Hối hả gọi cả nhà vợ theo bắt vợ ngoại tình, cửa phòng vừa mở cha ruột tôi đứng tim, nhà ngoại thì bụm miệng cười không ngớt

20:07:57 19/07/2024
Ngỡ bắt ghen được vợ ngoại tình, nào ngờ tôi lại cho hai họ chứng kiến cảnh chán chê của mẹ mình. Tôi lập gia đình đã 7 năm, có một con trai 5 t.uổi.

Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi nhẹ bước đến nghe thêm thì bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

19:58:43 19/07/2024
Mặc cho chồng và ô sin quỳ sụp dưới chân, tôi vẫn cầm gậy phanh tới tấp khiến cô ô sin thâm tím cả người. Vừa về đến cửa đã nghe ô sin í ới gọi chồng ơi, tôi bất ngờ phát hiện mối quan hệ bí mật

Lần cuối nằm cạnh nhau trên chiếc giường cưới, tôi bật khóc như đ.ứa t.rẻ khi nghe vợ rỉ tai câu này

19:50:31 19/07/2024
Tôi đau đớn, từ mai anh sẽ chẳng còn vợ, chẳng còn được ôm vợ thêm một lần nào nữa. Giá như anh đừng mải miết k.iếm t.iền, giá như anh quan tâm vợ nhiều hơn

Hàng đêm, cứ mỗi lần người chồng tàn tật 'đụng chạm' và muốn gần gũi, vợ lại có hành động không thể chấp nhận này

19:45:33 19/07/2024
Cứ mỗi lúc gần chồng tàn tật như vậy, em thấy anh như là một gã đàn ông khác, không phải là chồng mình. Nhưng em không thể chia sẻ được với anh điều này.

Ngày tôi tái giá, chồng cũ thuê ô tô chở cả nhà đến dự, sốc hơn khi mẹ chồng giật mic tuyên bố điều này

10:46:57 19/07/2024
Không chỉ vậy, mẹ chồng cũ còn giật mic của MC, khiến cả hội hôn ngỡ ngàng. Đến khi nghe những lời bà nói thì ai cũng ngậm ngùi cảm động.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, anh chồng thẳng tay đ.ánh đ.ập rồi đuổi khỏi nhà

10:40:58 19/07/2024
Sau khi trút hết mọi bực tức lên người tôi, anh thở hồng hộc rồi ngồi bệch xuống đất. Tôi vẫn nằm đó ôm mặt khóc nức nở.

Về nhà mẹ đẻ ở cữ, 6 tháng quay về nhà chồng thì thấy ảnh mình được đặt giữa nhà, nghe osin tiết lộ lý do mà tức nghẹn cổ

10:26:41 19/07/2024
Tôi mới ấp úng không nói thành lời. Bà mẹ chồng định lao đến đ.ánh tôi nhưng lần này tôi giữ c.hặt t.ay bà rồi hét lớn.

Về nhà lúc 3 giờ sáng, tôi hốt hoảng khi cánh cửa nhà mở toang cảnh tượng bên trong khiến toàn thân tôi run rẩy

10:16:43 19/07/2024
3 giờ sáng, tôi trở về nhà, hốt hoảng khi thấy cửa mở toang, đồ đạc bên trong vô cùng bừa bộn. Tôi tức tốc lên phòng tìm vợ thì điếng hồn.

2 giờ sáng vẫn nghe tiếng róc rách trong nhà tắm, tôi lọ mọ ngồi dậy kiểm tra thì c.hết điếng khi nhìn thấy cảnh này

10:05:21 19/07/2024
Đến giữa đêm khuya thì em nghe tiếng nước xả trong nhà tắm. Em nặng nề lọ mọ dậy đi xem có phải do mình quên tắt nước hay không.

Có thể bạn quan tâm

Nam NSND có gương mặt khắc khổ: Hơn 40 năm gắn bó bên vợ là mỹ nhân nức tiếng, U70 sống giản dị, bình yên

Sao việt

20:37:24 19/07/2024
Mọi người nói hay đóng vai khổ sẽ bị vận vào người nhưng không phải. Tôi thấy mình thoải mái và đang có cuộc sống bình yên bên gia đình , NSND Bài Bình chia sẻ.

Dải hội tụ kết hợp áp thấp nhiệt đới gây mưa dông, nguy cơ lũ quét, sạt lở đất

Tin nổi bật

20:32:13 19/07/2024
Tại đảo Phú Quý đã có gió mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm khu vực Trường Sa), Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang có mưa rào và dông.

Bắt thanh niên cầm đá đ.ập bể kính ô tô tại TP Thủ Đức

Pháp luật

20:29:32 19/07/2024
Ngày 19-7, Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Phan Vinh Quang (34 t.uổi) để điều tra về hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác.

Houthi thừa nhận gây ra vụ nổ tại thủ đô của Israel

Thế giới

20:19:41 19/07/2024
Sau vụ tấn công, không quân Israel đã tăng cường tuần tra để bảo vệ không phận, trong khi Thị trưởng Tel Aviv, ông Ron Huldai cùng ngày ban bố tình trạng cảnh giác cao độ .

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/7: Cự Giải thuận lợi, Song Ngư chậm trễ

Trắc nghiệm

20:13:52 19/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 20/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Cự Giải dễ dàng đạt kết quả tốt, Song Ngư cần chủ động và tích cực hơn.

HLV Ten Hag tha thứ cho Sancho, Quỷ đỏ hớt tay trên Real

Sao thể thao

20:07:04 19/07/2024
T.iền đạo Louis Saha vui mừng khi Jadon Sancho và HLV Ten Hag đã giải quyết xong mâu thuẫn, trong lúc ngôi sao trẻ người Pháp Leny Yoro vừa hoàn tất hợp đồng 5 năm với Man United.

Siêu thảm đỏ Rồng Xanh: Yoona - Tiffany hóa công chúa đọ sắc Park Bo Young hack t.uổi, Ryu Jun Yeol tái xuất sau ồn ào với Han So Hee

Sao châu á

19:36:26 19/07/2024
Thảm đỏ Lễ trao giải truyền hình Rồng Xanh 2024 đã hóa vườn bông nhan sắc mãn nhãn nhờ màn xuất hiện của Yoona - Tiffany (SNSD), Park Bo Young, Han Hyo Joo, Ryu Jun Yeol, Im Si Wan, Miyeon (G)I-DLE...