Phim Việt gây tranh cãi vì “xào couple” để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster

Theo dõi VGT trên

Trước những tranh cãi của khán giả, ekip làm phim đã lên tiếng giải thích để tránh sự hiểu lầm.

Sáng Đèn là phim điện ảnh Việt công chiếu vào dịp Tết Nguyên đán và được đ.ánh giá khá cao nhưng đã lập tức rút khỏi rạp chiếu chỉ sau 2 ngày vì mục đích muốn tiếp cận được đông đảo người xem hơn. Phim hiện ấn định sẽ trở lại phòng vé vào 20/3 sắp tới, hiện ekip làm phim cũng đang tích cực quảng bá dự án.

Sau một thời gian dừng chiếu, ekip làm phim dường như đã thay đổi định hướng về việc truyền thông phim. Từ poster đến những clip ngắn trên mạng xã hội đều bất ngờ hướng về phía cặp đôi Bạch Công KhanhTrúc Mây. Thậm chí không chỉ dừng lại ở hậu trường hay cảnh phim, ekip còn tung ra cả những clip đáng yêu mà hai người cùng “bắt trend” và có khoảnh khắc thân mật với nhau.

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 1

Poster mới của bộ phim tập trung vào cặp đôi chính

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 2

Trong khi đó poster cũ trông giống một đoàn cải lương hơn

Không biết ekip làm phim có đang tạo hiệu ứng cặp đôi cho Trúc Mây và Bạch Công Khanh hay không nhưng điều này vô tình lại khiến một bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng. Trên kênh TikTok của ekip làm phim, khán giả để lại khá nhiều bình luận cho rằng Bạch Công Khanh đang “xào couple” để PR phim.

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 3

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 4

Cặp đôi chính trong đoạn clip “bắt trend” đáng yêu mà ekip mới tung ra

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 5

Khán giả dường như không thích cách quảng bá này

Trước loạt phản hồi từ khán giả, chúng tôi đã liên hệ với ekip làm phim và nhận được câu trả lời chính thức. Đại diện ekip cho biết trong phim có nhiều yếu tố về cuộc sống của người nghệ sĩ mà tình yêu cũng là một phần trong đó: ” Có cả tình yêu của các nhân vật như Cao Minh Đạt, Lê Phương và NS Hồng Vân nhưng vì Bạch Công Khanh – Trúc Mây còn trẻ, chưa có gia đình nên mọi người chú ý hơn. Hoàn toàn không có chuyện chủ đích đẩy thuyền hay phim giả tình thật. Đến cuối cùng những gì PR cũng là nội dung từ bộ phim nên hy vọng quý khán giả thông cảm nếu ekip có gây hiểu lầm.

Trên thực tế, Bạch Công Khanh thuộc lứa diễn viên trẻ có lượng người hâm mộ đông đảo nhất ở bộ phim Sáng Đèn. Thế nên việc anh được khán giả quan tâm nhiều hơn và được người hâm mộ “đẩy thuyền” với nữ chính cũng là điều dễ hiểu. Quan trọng hơn cả vẫn là chất lượng phim cũng như việc trên phim, cả Bạch Công Khanh lẫn Trúc Mây đều có diễn xuất ấn tượng.

Phim Việt gây tranh cãi vì xào couple để PR phim, hết tung clip tình tứ lại đổi cả poster - Hình 6

'Sáng đèn' đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương

Trailer chính thức của phim điện ảnh Sáng đèn mang đến cho khán giả cái nhìn toàn cảnh để thêm hiểu, thêm yêu và thêm thương về gánh hát lưu diễn Viễn Phương.

Đồng thời nó cũng mang đến bức tranh đối lập giữa một bên là hào quang rực rỡ trên sân khấu và biết bao nhiêu nhọc nhằn, nơi có cả tiếng cười và những giọt nước mắt.

Vui buồn cùng gánh hát

Trailer Sáng đèn mở đầu với hình ảnh quen thuộc của những gánh hát lưu diễn tỉnh - đó là tiếng rao mời gọi khán giả đến với sân khấu khi ánh đèn được bật lên. Nhưng trong Sáng đèn tiếng rao ấy trở nên đặc biệt hơn với hình ảnh cả đoàn hát cùng ngồi trên những chiếc xe bò kéo rong ruổi trên những cung đường làng quê.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 1

Khung cảnh miền Tây yên bình của vùng đất An Giang với hình ảnh cánh đồng vàng, xa xa là dãy núi hay những hàng thốt nốt khiến bộ phim càng trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. Và, trên những chiếc xe bò kéo ấy, rộn vang tiếng cười, niềm vui.

Trailer tiếp tục chuyển cảnh sang buổi đêm với sân khấu rực rỡ nơi người nghệ sĩ biểu diễn thăng hoa trên sân khấu trong những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. Đối lập với hình ảnh giản dị, rất đời thường trên sân khấu trong những trang phục biểu diễn rực rỡ, được hóa trang công phu họ dường như đã biến thành những con người khác. Trong những tràng pháo tay không ngớt và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả - bà con các vùng quê nơi đoàn hát ghé đến, từng thành viên, mỗi cô đào, kép chính hay các nghệ sĩ của đoàn Viễn Phương dường như càng biểu diễn hết mình hơn.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 2

Trong cuộc trò chuyện sau đó giữa các thành viên đoàn hát đã cho khán giả hiểu hơn vì sao họ lại nặng lòng với sân khấu, với gánh hát như vậy.

Khi nhân vật của Tuấn Dũng đặt câu hỏi: Đi theo gánh hát khổ vậy có bao giờ anh nghĩ anh bỏ gánh không? Nhân vật của Bạch Công Khanh liền trả lời: Mày coi đây là gánh, còn tao coi là nhà sao bỏ được. Có lẽ, chính vì lý do đặc biệt ấy mà toàn bộ các thành viên của gánh hát Viễn Phương đã cùng nhau nguyện gắn bó với đoàn, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm của đời nghệ sĩ rày đây mai đó, gạo chợ nước sông.

Đã có rất nhiều tiếng cười, những khoảnh khắc hài hước và cả những giọt nước mắt đau đớn được tái hiện thông qua trailer phim Sáng đèn.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 3

Khán giả lần đầu tiên được thấy những tạo hình rất đặc biệt của NSND Hồng Vân với phong cách thời trang đặc trưng những năm 90 của thế kỷ trước. Cô vì trót lòng mê "người ấy" - kép chính của đoàn Viễn Phương do Cao Minh Đạt thủ vai mà sẵn sàng lặn lội đường xá xa xôi để theo đoàn xuống tận nơi biểu diễn và nhất quyết đòi "ngủ chung".

Đó còn là hình ảnh xúc động nơi sân đình đoàn hát được bà con vây quanh. Ánh mắt người nghệ sĩ rưng rưng như trực rơi nước mắt bởi họ hiểu và trân trọng cái tình của bà con dành cho mình. Gánh hát cũng trải qua những giai đoạn rực rỡ khi những hàng dài khán giả xếp hàng vào trong những đêm diễn của họ.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 4

Trong cái tình chung giữa các thành viên của gánh hát với nhau, của khán giả dành cho gánh còn có những cái tình riêng. Hình ảnh nhân vật của Bạch Công Khanh bịn rịn chia tay "cha" - thầy đờn Cảnh Sơn do nghệ sĩ Chí Tâm thủ vai trong buổi chiều vàng vọt gợi lên nhiều tâm sự. Hay những phân cảnh quan tâm, ân cần chăm sóc cho nhau giữa hai nhân vật của Bạch Công Khanh và Trúc Mây càng làm bật lên cuộc sống muôn màu của gánh hát.

Nhưng, có thăng cũng có trầm. Đó là cảnh ông bầu, cô đào hát chính của đoàn trang điểm rực rỡ nhưng đi xe loa để quảng bá để kéo khán giả đến từng đêm diễn. Sân khấu có những đêm chỉ lèo tèo chục khán giả, trải manh chiếu ngồi dưới nền cát xem đoàn biểu diễn.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 5

Gánh hát Viễn Phương cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn nội bộ khi nhân vật của Trúc Mây, vì ám ảnh cái c.hết của mẹ mình năm xưa mà buông lời cãi ông bầu (NSƯT Hữu Châu) khiến cô bị cho ngay một cái bạt tai.

Khi đoàn đang biểu diễn trên sân khấu, nhân vật của Lê Phương treo mình trên dây cáp nhưng bất ngờ có toán người lạ vào phá đám khiến cô ngã nhào xuống trong sự kinh hãi tột độ của tất cả mọi người.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 6

Hình ảnh ông bầu của NSƯT Hữu Châu bật khóc nức nở khi đứng trước bàn thờ sau cánh gà khiến khán giả không khỏi xúc động.

Đặc biệt, đỉnh điểm câu chuyện là hai hình ảnh đối lập khi gánh hát đang rất vui vẻ trên chiếc xe đi lưu diễn nhưng họ bất ngờ lao thẳng vào một đám cưới ven đường.

Liệu số phận gánh hát Viễn Phương sẽ đi về đâu? Những con người luôn coi sân khấu là nhà, gánh hát là m.áu thịt liệu còn có cơ hội để được tiếp tục song hành cùng nhau rong ruổi muôn phương? Câu trả lời để ngỏ trong trailer khiến khán giả càng thêm phần tò mò.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 7

Giữ chất đời cho phim

Theo đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, ý tưởng bộ phim Sáng đèn của anh và được biên kịch Tô Thiên Kiều chắp bút. Vốn là người có ba là bầu show, đi theo gánh hát từ nhỏ đến lớn nên biên kịch Tô Thiên Kiều nắm được nhiều câu chuyện có thật để truyền tải trong bộ phim. "Có rất nhiều chi tiết về cách vận hành gánh hát, họ đã trải qua khổ cực vui buồn như thế nào được biên kịch nắm chính xác. Do đó, tôi tự tin khi làm kịch bản này không tô hồng hay bôi xấu cải lương mà chỉ muốn kể một câu chuyện đơn thuần về gánh hát và những con người trong đó với đủ cảm xúc vui, buồn" - đạo diễn Hoàng Tuấn Cường chia sẻ.

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 8

Anh cũng mong muốn thông qua bộ phim sẽ khắc họa cái duyên dáng, cái tình trong gánh hát mà trước nay khán giả không thấy được để đưa vào phim. Tuy nhiên, vì có rất nhiều câu chuyện nên anh chỉ chọn những chi tiết tiêu biểu và cố gắng xây dựng mỗi nhân vật có chỗ đứng, điểm nhấn riêng.

Sáng đèn sẽ ra mắt vào dịp Tết Nguyên đán nên khi được đặt câu hỏi bộ phim sẽ mang đến không khí hài hước như thế nào, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết khán giả sẽ trải qua những cung bậc vui theo cái duyên của các nhân vật khi họ trình diễn trên sân khấu. "Tôi không cố tình làm hài bằng mọi cách, mà chủ yếu là thông qua các tình huống trên sân khấu, trong gánh hát".

Sáng đèn đưa khán giả về cả bầu trời ký ức của gánh hát lưu diễn muôn phương - Hình 9

Liên quan đến yếu tố cải lương trong phim, đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết các trích đoạn đều mang tính điển hình, tiêu biểu của cải lương và không kéo dài quá 2 phút. Anh xen kẽ các trích đoạn cải lương trong phim để khán giả luôn được thấy và sống trong không khí hàng đêm của gánh hát Viễn Phương.

Phim ra rạp vào đúng ngày mùng 1 Tết Nguyên đán, tức ngày 10/2.

Trailer Sáng đèn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Trạm cứu hộ trái tim": An Nhiên phát điên khi Nghĩa vẫn yêu Hà, dân mạng hả hê "ở chung là cắn xé ngay!"03:37'Lỡ hẹn với ngày xanh; tập 15: Duyên mới chính là con gái chủ tịch?03:04Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 27: Hân và Đức Anh đã ngủ chung sau thời gian ly thân03:06Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 11: Bà Thu Lê xin bác sĩ đỡ đẻ giữ bí mật gì?03:03Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang07:30Trạm cứu hộ trái tim tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Hà phát hiện Nghĩa ngoại tình03:39Trạm cứu hộ trái tim tập 13: Hà tuyên chiến với Nghĩa, ông Trung chuẩn bị vào tù03:27Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 26: Đức Anh liên tục hôn vợ dù đang ly thân26:43Trạm cứu hộ trái tim - Tập 13: Hả hê trước cách Mỹ Đình khiến An Nhiên phát điên05:23'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai04:03Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 16: Giang nghi ngờ Duyên lợi dụng bố mình03:15"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả hả hê khi Ngân Hà vùng lên, cặp đôi bố mẹ còn có cảnh tình tứ sau hàng chục năm03:27Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng03:20Trạm cứu hộ trái tim tập 14: Nghĩa đẩy cả mẹ ruột, Hà chấp nhận mất hết để trao đổi với chồng03:20'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 25: Vì sao Hân thấy có lỗi với chồng?03:04Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 13: Chủ tịch bắt đầu thắc mắc chuyện vợ mình phản đối Giang và Hiệp03:19Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái03:09Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?04:03'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 16: Giang bắt đầu ghen với Duyên?03:15Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 11: Ngân Hà 'quay xe' hạ màn kịch của Nghĩa?03:37

Tiêu điểm

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang khóc sau khi nhận t.iền của Đức Anh
07:03:06 13/04/2024
Người một nhà - Tập 6: Tuệ bất lực chứng kiến vợ ích kỷ đuổi anh trai khỏi nhà
07:00:59 13/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ diện nhân vật ngoại tình với An Nhiên, là bố đẻ của bé Gôn?
14:17:48 12/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 16: Nghĩa tái mặt khi thấy Vũ - Hà sánh vai như vợ chồng
13:06:13 13/04/2024
Anh Tài 'đứng hình' khi nhìn Cao Minh Đạt đóng vai ác
19:51:10 12/04/2024
'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà
06:49:35 14/04/2024
Phim 'Người một nhà' tập 6: Trí cùng đường nên 'đầu quân' cho Khải?
19:42:41 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Giang lạnh nhạt với Hiệp sau khi bị từ chối tình cảm
13:02:13 12/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Ngọc đi xăm kỷ niệm t.uổi 26
13:36:04 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 20: Hiệp hết lòng chỉ bảo, lo lắng cho Duyên
06:56:33 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố
08:00:10 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024
Đọc lời cảm ơn của vợ cũ, tôi mới nhận ra mình là gã chồng tồi
05:15:33 14/04/2024
Đổ một bát này vào bên trong, máy giặt bẩn đến mấy cũng sạch trông như mới ngay lập tức
07:59:50 14/04/2024

Tin mới nhất

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 20: Vì sao Giang tìm cách tránh né Hiệp?

19:48:24 12/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 20: Hiệp gọi điện cho Giang nhưng nhiều lần cô không nghe máy. Khi Giang nghe máy thì nói chuyện có vẻ nhạt nhẽo, còn nói tránh không muốn Hiệp đến nhà thăm bà Thu Lê.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 30: Bà Giang bị chồng "chấn chỉnh" làm phiền con cái

12:55:59 12/04/2024
Chồng bà Giang đã chấn chỉnh lại suy nghĩ cũng như cách cư xử của bà đối với các con. Bà Giang không ngờ bị chồng nói thẳng như vậy. Dường như, điều đó khiến bà tủi thân.

'Người một nhà' tập 6: Trí dọn khỏi nhà em trai

08:59:23 12/04/2024
Trong phim Người một nhà tập 6, anh em Trí - Tuệ bị đuổi việc, đòi nợ nên Trí dọn ra ngoài ở cho đỡ phiền em dâu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Vay bà Giang 30 triệu để mua đất, liệu mẹ Ngọc có gặp cú lừa?

07:10:25 12/04/2024
Trong lúc Ngọc đang bị đòi t.iền thì bà Thu - mẹ của cô - lại ở trong tình trạng kinh tế tốt hơn. Bà Thu đã bán được mảnh đất và lời được 20 triệu.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Hiệp bị người thân bỏ rơi khi còn nhỏ

07:05:15 12/04/2024
Trong tập 19, thêm một chút quá khứ của Hiệp được hé lộ, bố mẹ mất khi còn bé, người thân còn lại cũng bỏ anh đi định cư ở nước ngoài.

Người một nhà - Tập 5: Khải khiến anh em Trí mất việc

07:01:50 12/04/2024
Muốn Trí quay về làm việc với mình, Khải đã sai đàn em gây sự quấy rối tại khách sạn khiến hai anh em Trí và Tuệ bị đuổi việc.

Đóng 'Đóa hoa mong manh' Maya lại dính scandal

20:54:57 11/04/2024
Mai Thu Huyền - đạo diễn, nhà sản xuất phim Đóa hoa mong manh - cho biết mình là người có ý tưởng chọn Maya đóng vai chính Thạch Thảo của phim ngay từ đầu.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 29: Mẹ của Ngọc bị lừa hết t.iền?

20:45:02 11/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 29: Bà Thu bị dụ đầu tư t.iền v.ào miếng đất lớn hơn nên sang mượn t.iền bà Giang; Vợ chồng Hân đang chuẩn bị ăn cơm thì bà Giang ghé thăm.

'Lỡ hẹn với ngày xanh' tập 19: Giang sẽ tìm cách hại Duyên?

18:35:25 11/04/2024
Lỡ hẹn với ngày xanh tập 19: Giang sửng sốt khi Hiệp tỏ vẻ vui khi cô được mai mối; Duyên và Hiệp gặp nhau ở bệnh viện và Giang nhìn thấy cảnh họ nói cười vui vẻ.

Phim 'Người một nhà' tập 5: Trí mất việc, lộ chuyện quá khứ với em dâu?

18:27:50 11/04/2024
Phim Người một nhà tập 5: Khải đến tận nhà Tuệ để gặp Trí khiến Tuệ nói lời vạ miệng ; Đàn em của Khải đến tận khách sạn nơi Trí làm việc phát tờ rơi đòi nợ.

Trạm cứu hộ trái tim: Nghi vấn Gôn không phải con ruột Nghĩa, cái thai của Hà là "quả báo" dành cho nam chính

14:13:25 11/04/2024
Nhiều khán giả cho rằng việc Hà có bầu chính là quả báo lớn nhất dành cho Nghĩa trong phim Trạm cứu hộ trái tim .

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 29: Bà Giang mang đồ ăn cho Đức Anh, thất vọng khi thấy mâm cơm thịnh soạn

14:04:04 11/04/2024
Sau khi cả hai vợ chồng ăn phải đồ ăn hỏng, phải nhập viện, Hân lại tiếp tục công việc nấu ăn tại nhà và làm thêm nhiều món mới.

Trạm cứu hộ trái tim tập 15: Ngân Hà gào thét khi biết mình có bầu, nghĩ đến chuyện phá thai

11:22:53 11/04/2024
Tập 15 Trạm cứu hộ trái tim đã lên sóng VTV3 tối 10/4. Trong tập này, đúng như dự đoán của khán giả, Hà đã mang bầu, và cha của đ.ứa t.rẻ không ai khác chính là Nghĩa.

Huỳnh Anh cực chiều vợ MC Bạch Lan Phương hơn 6 t.uổi và sở thích nuôi rắn

11:13:15 11/04/2024
Diễn viên Huỳnh Anh chia sẻ, sau 4 năm bên nhau, anh và MC Bạch Lan Phương ngày càng có tiếng nói chung và sự thấu hiểu cho nhau.

'Người một nhà' tập 5: Trí bị giang hồ rải tờ rơi đòi nợ ngay tại khách sạn

10:56:57 11/04/2024
Trong phim Người một nhà tập 5, Trí (Duy Hưng) bị tụi giang hồ rải tờ rơi đòi nợ cờ bạc ngay tại khách sạn khi mới đến nhận việc.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 19: Giang thất vọng khi Hiệp không dành tình cảm cho mình

08:07:23 11/04/2024
Mặc dù Giang đã nhiều lần ra tín hiệu nhưng dường như Hiệp cố tình phớt lờ, có lẽ tình cảm anh dành cho cô chỉ như một người em gái?

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 15: Hà bất ngờ có thai với Nghĩa giữa lúc trái ngang

08:03:37 11/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 15, Hà bất ngờ phát hiện có thai với Nghĩa. Nhìn con gái khóc giữa sự rối bời, bà Lan thương con đến quặn lòng.

Lỡ hẹn với ngày xanh - Tập 18: Bà Thu Lê giận Giang tới mức ngất lịm phải nhập viện

07:58:30 11/04/2024
Những câu nói của Giang khiến mẹ tức đến mức ngất đi. Điều này khiến Giang vô cùng hoảng sợ và lập tức đưa mẹ tới bệnh viện.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 28: Đức Anh đút cháo cho Hân, suýt đ.ánh nhau

07:55:16 11/04/2024
Nhập viện trong đêm, vợ chồng Hân và Đức Anh đã nằm chung một phòng trong bệnh viện. Hân không chịu ăn gì, chê đồ ăn bệnh viện chán, nhạt nhẽo.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 15: Ngân Hà bất ngờ có bầu, bà Lan ứng xử cực đỉnh khiến khán giả trầm trồ

06:29:43 11/04/2024
Nhiều netizen nhận xét Ngân Hà rơi vào tình huống khó xử khi đứa con vừa là món quà cô khao khát, vừa làm phức tạp thêm mối quan hệ với Nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Hải đăng Mũi Điện - công trình kiến trúc độc đáo

Du lịch

10:31:05 14/04/2024
Hải đăng Đại Lãnh còn có tên là hải đăng Mũi Điện, là di tích thắng cảnh cấp quốc gia, cách TP Tuy Hòa 35km về phía Nam theo đại lộ Hùng Vương, thuộc thôn Phước Tân, xã Hòa Tâm, TX Đông Hòa.

5 sai lầm dễ mắc phải khi trang điểm

Làm đẹp

10:30:22 14/04/2024
Phụ nữ luôn coi việc trang điểm như một cách để xinh đẹp, tự tin hơn. Nhưng sau khi trang điểm, nhiều người lại không nhận được kết quả như ý, có thể là do đã mắc những lỗi trang điểm dưới đây...

Nữ ca sĩ từng kiếm nhiều t.iền hơn ngân hàng, cuối cùng trắng tay và mắc nợ 54 tỷ vì sập bẫy lừa đảo

Sao châu á

10:27:08 14/04/2024
Lee Soo Young không tiết lộ cụ thể thu nhập của cô vào thời đỉnh cao. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết số t.iền cô kiếm được quả thật nhiều hơn 1 ngân hàng

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?

Hậu trường phim

10:24:22 14/04/2024
Tin đồn hẹn hò với sao nam nổi danh Yoo Yeon Seok là lần hiếm hoi chuyện đời tư của Kim Ji Won bị đưa lên các mặt báo.

Lợi ích của việc ngủ trưa và 7 mẹo để có một giấc ngủ trưa chất lượng

Sức khỏe

10:22:09 14/04/2024
Tiến sỹ Wu cho biết: Dù bạn định ngủ bao lâu, hãy đặt báo thức trước khi nhắm mắt để có thể thư giãn và yên tâm rằng mình sẽ thức dậy đúng giờ để tiếp tục công việc.

Kim Soo Hyun diễn như "bị nhập" nhưng rating Queen of Tears vẫn giảm, tất cả là tại đối thủ quá mạnh?

Phim châu á

10:21:50 14/04/2024
Sau tập 10 với rating tăng đột ngột lên mức 19%, Queen of Tears (Nữ Hoàng Nước Mắt) có sự sụt giảm đáng kể về phong độ ở tập 11.

Thùy Tiên bắt hoa cưới Minh Tú bằng cả tính mạng, lộ 1001 biểu cảm gây bão

Sao việt

10:20:41 14/04/2024
Hoa hậu Thuỳ Tiên khiến cộng đồng mạng được phen cười điên đảo khi có màn bắt hoa cưới không thể lầy hơn tại đám cưới đàn chị siêu mẫu Minh Tú. Theo đó, nàng hoa đã được cho là bắt hoa cưới bằng cả tính mạng, sung đến mất guốc.

'Biến' bãi rác thành công viên rừng giữa lòng Hà Nội

Sáng tạo

10:19:25 14/04/2024
Được hồi sinh từ khu đất tràn ngập rác thải, công viên rừng Chương Dương (phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã mang lại diện mạo mới cho khu vực này, trở thành nơi vui chơi độc đáo

Thủ tướng CH Séc tuyên bố tái tranh cử

Thế giới

10:09:24 14/04/2024
Khoảng 530 đại biểu đã tham dự đại hội dự kiến diễn ra trong 2 ngày của đảng ODS, với mục tiêu khởi đầu cho con đường tiến tới cuộc bầu cử hạ viện vào năm tới.