Trạm cứu hộ trái tim – Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng

Theo dõi VGT trên

Vì bốc đồng và nóng giận, Mỹ Đình đã lừa bé Gôn đi để ép Nghĩa phải nhận tội. Nhưng cô cũng khiến vụ kiện của Ngân Hà thua trắng.

Vũ giúp Ngân Hà có nhân chứng, An Nhiên giở trò bịa ra người làm chứng

Trong Trạm cứu hộ trái tim – Tập 31, Ngân Hà ( Hồng Diễm) thảo luận với luật sư Vinh về vụ kiện đầm tôm. Cô biết khó có cơ hội để chiến thắng nên đã nhờ Vũ đi tìm nhân chứng mới. Người được Vũ (Thanh Long) đưa tới chính là chuyên gia tài chính tên Trần, cũng là người được Nghĩa (Quang Sự) thuê đến lừa Hà trước đây. Luật sư đã cam kết sẽ bảo vệ được Trần khi đứng ra làm nhân chứng trước tòa.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 2

An Nhiên ( Lương Thu Trang) và Nghĩa khi nhìn thấy sự xuất hiện của Trần ở tòa án đã rất ngỡ ngàng. Việc Trần “quay xe” khiến Nghĩa lo lắng. Luật sư Tuấn đã tìm cách hoãn binh để Nghĩa giải quyết nhân chứng mới này. Động thái của phía Nghĩa cũng nằm trong dự đoán của luật sư Vinh.

An Nhiên như ngồi trên đống lửa vì diễn tiến của vụ kiện không nằm trong tầm kiểm soát. Cô lo lắng rằng nhà sẽ bị lấy lại, còn công ty không bán được. Thái độ của An Nhiên khiến Nghĩa cũng thấy khác lạ so với bình thường.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 3

Theo An Nhiên phân tích, Trần phải có lý do mới chấp nhận ra tòa làm chứng. Cô đề nghị Nghĩa tạo ra một lý do khiến Trần không thể đến được phiên tòa, hơn nữa họ còn cần bịa ra một nhân chứng mới. Người đó phải là người quen biết tất cả các bên, sẵn lòng nói những gì Nghĩa mong muốn. Và đối tượng được chọn chính là thư ký của ông Trường.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 5

Trong khi đó, bà Hạ Lan (NSND Thu Hà) đã khuyên con gái không nên suy nghĩ nhiều khi bà Xinh phản cung vào phút chót. Bà Lan cho rằng bà Xinh có tình yêu thương thực sự dành cho Hà. Tuy nhiên, sự đời có những biến cố khó lường. Nghĩa và An Nhiên rất cáo già nên bà Xinh không thể một mình chống lại. Qua sự việc này, bà Lan cũng thay đổi cách suy nghĩ, cách sống của mình, luôn hướng tới sự tích cực và lạc quan hơn. Bà tin ông trời có mắt nên công bằng sẽ được thực hiện.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 6

Ngân Hà trò chuyện với Vũ và biết được lý do tại sao Trần đồng ý làm nhân chứng. Hóa ra mẹ Trần là bệnh nhân của Vũ, một ca bệnh khó. Chính mẹ Trần đã thuyết phục con trai mình ra tòa làm chứng giúp Vũ.

Tuy nhiên, ngay trước khi phiên tòa diễn ra, Trần bất ngờ mất liên lạc. Phía An Nhiên đã đưa nữ trợ lý tới tòa. Một lúc sau, đích thân Vũ đã đưa Trần đến phiên tòa. Tuy nhiên, chỉ trong vài phút ngắn ngủi này, Mỹ Đình ( Thúy Diễm) đã làm một việc dại dột, hại cả bản thân và bạn mình.

Mỹ Đình lừa bé Gôn đi, khiến Ngân Hà thua trắng

Trong một lần tình cờ, Mỹ Đình nhìn thấy An Nhiên và con trai ở ngoài đường. Cô nhận ra điểm yếu của Nghĩa và An Nhiên chính là bé Gôn. Chính vì thế, khi bị An Nhiên khiêu khích ở tòa, cộng với việc Trần không đến đúng giờ đã khiến Mỹ Đình nảy ra ý định dùng bé Gôn ép Nghĩa nhận tội.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 9

Nghĩa đã xin hoãn lại phiên tòa bất ngờ, trong khi phía Ngân Hà không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Về phía An Nhiên, cô lần theo định vị đồng hồ của bé Gôn để tìm ra vị trí chính xác. Thậm chí, An Nhiên còn chụp lại được hình ảnh của Mỹ Đình, kèm theo đoạn ghi âm làm bằng chứng. Nghĩa đã đe dọa kiện Mỹ Đình tội bắt cóc trẻ con để nhằm ép mình phải nhận tội.

Bản thân Ngân Hà cũng rất ngỡ ngàng vì bạn mình làm như vậy. Mỹ Đình không có mặt mũi nào khi bị phát hiện làm điều đó. Cô đã xin lỗi Ngân Hà vì mang lại rắc rối cho cô. Vì nóng tính nên Mỹ Đình đã không suy nghĩ cẩn trọng.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 10

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 11

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 12

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 13

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 14

Trong lúc nóng giận, Ngân Hà không kiềm chế được mà mắng bạn là đại ngu xuẩn, phá hoại. Nghe vậy, Mỹ Đình uất ức nói rằng thà ở tù còn hơn để bạn mình hỏi làm điều đó vì cái gì, mắng cô là ngu xuẩn.

Ngân Hà rất buồn khi vụ kiện gặp khó khăn và có thể thua trắng. Nhưng điều khác càng khiến cô phải suy nghĩ là khi tức giận, cô đã lỡ lời làm bạn mình buồn. Ngân Hà nhắn nhờ Nam chăm sóc Mỹ Đình giúp mình.

Mỹ Đình bị mẹ Mến đ.ánh te tua và cái kết bất ngờ

Về tới nhà, Mỹ Đình tiếp tục bị mẹ Mến (Thanh Hương) mắng là “con đại phá hoại” và ăn một trận đòn. “Mày bôi kem chống nhục vào cho tao, tại sao tao lại đẻ ra một đứa con đại ngu như mày” – bà Mến mắng c.hửi – “Mày làm ra bao nhiêu chuyện hại mình, hại người, hại bạn. Tao phải đ.ánh cho mày tỉnh ra”.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Mỹ Đình gây họa khiến Ngân Hà thua trắng - Hình 15

“Mày làm bao nhiêu chuyện ngu ngốc. Tao làm sao dám nhìn mặt cái Hà, bác Lan, với bác Trường nữa. Bao nhiêu khó khăn vất vả, vừa lóe lên chút hy vọng thì mày hắt ngay chậu nước sôi vào. Cái con giời đ.ánh thánh vật”, bà Mến mắng con gái không thương tiếc.

May mắn có Nam ở đó đỡ đòn cho Mỹ Đình. Nhưng càng bất ngờ hơn, khi bà Mến đang nhiệt tình đ.ánh c.on gái thì nghe Nam bày tỏ tình cảm dành cho Mỹ Đình. Nam nhân lúc mẹ Mến không chú ý đã ngay lập tức đưa Mỹ Đình đi, tránh cơn thịnh nộ của bà. Cả hai không biết mẹ Mỹ Đình đang rất vui sướng khi nghe Nam nói thích con gái mình.

Đón xem diễn biến của Trạm cứu hộ trái tim tập 32 phát sóng vào 21h40 ngày 21/5 trên kênh VTV3!

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh

Trước mặt bà Mến, Nam đã thú nhận tình cảm dành cho Mỹ Đình.

Trong trích đoạn giới thiệu Trạm cứu hộ trái tim tập 31, Mỹ Đình (Thúy Diễm) không hiểu vì lý do gì mà bị mẹ Mến (Thu Hương) đ.ánh một trận. "Mày cho mình là đệ nhất thông minh mà tại sao mày không giống một phần thông minh của mẹ? Tại sao mày không nữ tính, dịu dàng như mẹ của mày?", bà Mến dạy dỗ con gái.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 1

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 2

Vừa nói, bà vừa vung tay vung chân về phía Mỹ Đình. Nam cũng có mặt ở hiện trường và can ngăn hai mẹ con. Tuy nhiên, anh đã hứng trọn cú lên gối của bà Mến vì anh muốn bảo vệ Mỹ Đình.

Dù biết đã đ.ánh nhầm người, bà Mến vẫn tiếp tục mắng con gái: "Đến giờ phút này đã có thằng nào vừa mắt mày chưa hay chúng nó chỉ đến khoắng t.iền của mày rồi chạy mất hả?".

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 3

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 4

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 5

Đúng lúc này, Nam lên tiếng: "Có cháu vừa mắt ạ. Cô ơi, cô đừng đ.ánh nữa. Cháu thích con gái cô, cháu thích Mỹ Đình". Lời xác nhận của Nam khiến bà Mến có một chút bất ngờ nhưng đã chấp nhận dừng tay không đ.ánh c.on gái nữa.

Trái ngược với phản ứng thản nhiên của Nam thì Mỹ Đình lại rất bức xúc vì cho rằng Nam đang bao đồng không đúng lúc. Ngay khi cô định lên tiếng giải thích thì bị Nam bịt miệng lại. Sau đó, Nam dẫn Mỹ Đình đi, kèm theo lời hứa sẽ khuyên bảo cô nhiều hơn để mẹ Mến yên tâm.

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 6

Trạm cứu hộ trái tim - Tập 31: Nam thú nhận thích Mỹ Đình trước mặt phụ huynh - Hình 7

Ở một diễn biến khác, Ngân Hà không thể liên lạc được với nhân chứng mà cô tìm đến trong vụ kiện Nghĩa. Điều đó khiến mọi người rất lo lắng. Bởi theo luật sư Vinh phân tích, nếu không có nhân chứng này thì sẽ rất khó có phần thắng trước Nghĩa.

Đón xem những diễn biến mới nhất của Trạm cứu hộ trái tim tập 31 phát sóng vào 21h40 ngày 20/5 trên kênh VTV3!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Người một nhà - Tập 24: Trí cô đơn vào phòng phẫu thuật hiến gan cho bé Mầm
07:59:36 15/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Nhìn Quân chăm sóc Lan, Hân tủi thân
07:49:56 15/06/2024
Phim 'Người một nhà' tập 24: Bé Mầm nguy kịch dù đã ghép gan?
20:09:31 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Ngọc ghen ra mặt, Lâm nghẹn giọng khi nhắc lại chuyện ly hôn với vợ cũ
15:09:20 14/06/2024
Nữ chính phim giờ vàng bị đem so sánh với Ngô Cẩn Ngôn vì một chi tiết
17:54:58 14/06/2024
Người một nhà - Tập 24: Bà Thư như được sống lại khi lần đầu ôm cháu nội
07:52:04 15/06/2024
Người một nhà - Tập 24: Bệnh tình bé Mầm trở nặng, Tuệ tức tốc gọi Trí tới bệnh viện
15:04:45 14/06/2024
Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bố mẹ Bảo có em bé, Bảo lo mình trở thành "người thừa"
07:55:51 15/06/2024

Tin đang nóng

Drama gần đây liệu có là "chiêu trò" để Xoài Non pr?
06:42:46 16/06/2024
Trò hề "tẩy trắng" của nữ diễn viên gen Z sau khi l.ộ c.lip bóc bộ mặt thật
06:25:18 16/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng: Chọn nhầm phim rồi Lưu Diệc Phi ơi!
06:32:42 16/06/2024
Con gái MC Quyền Linh dự tốt nghiệp cấp 3: Khoe visual trong trẻo, có 1 hành động đặc biệt dành cho bố mẹ
06:41:58 16/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Một mỹ nam Vbiz gãy tay ngay tập mở màn Anh Trai Say Hi!
06:29:24 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Ca sĩ Hương Thủy t.uổi 50 hạnh phúc viên mãn trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
07:31:33 16/06/2024

Tin mới nhất

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Quân chấp nhận bị bỏng khi chơi với lửa

09:38:59 16/06/2024
Mặc dù đã nhận sự cảnh báo từ mọi người khi có ý định với Lan nhưng có vẻ như Quân không sợ hãi và vẫn quyết tâm tiến tới với mục đích của mình.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Hân bắt đầu rung rinh trước sự quan tâm của chồng cũ

06:52:06 16/06/2024
Với kế hoạch cua lại vợ cũ , lần này Đức Anh chuyển chiến thuật, mua thức uống bổ dưỡng gửi đến cho Hân. Có vẻ như chiến thuật của Đức Anh đang đi đúng hướng và Hân không còn quá căng thẳng với anh như trước nữa.

'Những nẻo đường gần xa' tập 16: Dũng chỉ trích anh trai vì bị sa thải?

20:04:22 14/06/2024
Những nẻo đường gần xa tập 16: Bảo về quê xin t.iền bố mẹ để lên thành phố lập nghiệp; Dũng cho rằng anh trai đã yêu thương không đúng cách.

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 75: Đức Anh cảnh cáo Quân?

20:00:37 14/06/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 75: Hân sốc khi thấy Quân đến nấu đồ ăn sáng cho chị Lan; Đức Anh ngửi thấy mùi muốn làm anh rể của Quân.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Dũng mệt mỏi vì bị Hùng can thiệp quá sâu

15:01:34 14/06/2024
Hai anh em Hùng (Minh Hoàng) và Dũng (Việt Hoàng) vẫn còn quá nhiều khúc mắc với nhau. Trong khi Hùng cố gắng bảo vệ và bao bọc em thì Dũng lại cảm thấy ngộp thở trong chính tình yêu thương đó.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 75: Đức Anh bắt đầu nghi ngờ, cảnh báo Quân về ý định "làm anh rể"

14:59:20 14/06/2024
Nhìn thái độ của Lan và Quân, Đức Anh bỗng nhiên cảm thấy có gì đó không bình thường. Dường như cả hai đang muốn biến kịch bản thành đời thật.

Người một nhà - Tập 24: Trí nỗ lực ăn kiêng để hiến gan cho bé Mầm

14:55:43 14/06/2024
Ở trích đoạn giới thiệu Người một nhà tập 24, sau khi biết Trí âm thầm xét nghiệm để hiến gan cho cháu gái, Diệp (Quỳnh Châu) không ngừng quan tâm, chăm lo cho anh.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 74: Lâm "xăm trổ" nói đi bar hư lắm

14:02:31 14/06/2024
Rời khỏi nhà Hân, Lâm cùng Ngọc, Lan và Quân đã thẳng tiến đến một quán bar để vui chơi tiếp. Tại đây, Ngọc đã nóng mắt khi thấy các cô gái vây quanh Lâm.

Những nẻo đường gần xa - Tập 16: Bảo đòi rút vốn của bố mẹ 500 triệu

08:53:13 14/06/2024
Nhìn thấy con dứt áo ra đi như vậy, ông Báu sợ hãi quay sang vợ: Ô kìa bà ơi! Cho t.iền nó đi! . Bà Châu cũng lập tức gật đầu, thậm chí bà còn đồng ý đưa cho Bảo 1 tỷ để cậu lấy vốn làm ăn.

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

08:04:47 14/06/2024
Trong Người một nhà tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Người một nhà - Tập 23: Trí âm thầm hiến gan cho Mầm

07:53:28 14/06/2024
Mặc dù bên ngoài lạnh lùng, từ chối xét nghiệm để ghép gan cho bé Mầm nhưng thực ra Trí rất lo lắng và quan tâm đến cháu gái.

Những nẻo đường gần xa tập 15: Hùng lại đến công ty em trai gây lộn

07:49:21 14/06/2024
Không ngồi yên khi biết hợp đồng đầu tiên của em trai bị hớt tay trên bởi đồng nghiệp, Hùng lại lao đến công ty Dũng để xử lý. Nhưng vô tình anh càng làm Dũng khó xử hơn.

Có thể bạn quan tâm

Đào Hồng Sơn hạ học trò Johnny Trí Nguyễn, lập kỷ lục MMA Việt Nam

Sao thể thao

10:24:00 16/06/2024
Võ sĩ Đào Hồng Sơn lập kỷ lục giành chiến thắng nhanh nhất trong lịch sử 3 mùa của LION Championship khi thắng Phạm Ngọc Cảnh.

Hang Sơn Đoòng nằm trong top 7 điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới

Du lịch

10:16:33 16/06/2024
Tờ South China Morning Post (SCMP) của Hong Kong (Trung Quốc) đã vinh danh hang Sơn Đoòng của Việt Nam là một trong 7 điểm tham quan dưới lòng đất đẹp nhất thế giới.

Mộ cổ 2.400 năm t.uổi bị đào bới, chuyên gia vừa khai quật đã mừng húm vì những thứ tên trộm bỏ qua

Lạ vui

10:12:34 16/06/2024
Vào năm 2016, một kẻ trộm mộ đã đào một lỗ trong khu lăng mộ cổ rộng lớn ở huyện Tương Phần, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Hắn từ một góc của một ngôi mộ lấy trộm hiện vật rồi trốn mất.

TP Hồ Chí Minh: Người dân bắt được kỳ đà vân quý hiếm bò vào nhà

Tin nổi bật

10:10:54 16/06/2024
Qua tìm hiểu, anh Thường biết được đây là động vật quý hiếm nên giao cho Chi cục Kiểm lâm TP Hồ Chí Minh cứu hộ chăm sóc và thả về tự nhiên.

Phát ngôn thách thức CĐM, hot TikToker "bay màu" kênh triệu follow

Netizen

10:09:17 16/06/2024
Sau loạtdramaphông bạt, phát ngôn thách thức, L.P bị cộng đồng mạng tẩy chay, nhiều chị em thân thiết quay lưng. Đến nay, cô chính thức mất thêm tài khoản TikTok 1,3 triệu người theo dõi sau đại hội drama.

Mỹ nhân là nỗi sợ của các nam thần

Hậu trường phim

10:08:48 16/06/2024
Hướng Hàm Chi chưa có nhiều danh tiếng. Tên t.uổi của cô chỉ được nhắc đến nhiều nhờ các scandal tình ái. Điều này khiến Hướng Hàm Chi trở thành nỗi sợ của các nam thần từng hợp tác với cô.

Midu: "Từ lần đầu tiên gặp anh Đạt, tôi đã nghĩ đây là định mệnh của mình"

Sao việt

10:03:21 16/06/2024
Với cô dâu tháng 6 , chồng như một người bạn đời, âm thầm bên cạnh yêu thương và đồng hành cùng cô trong suốt thời gian qua và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

NTK Thủy Nguyễn đưa áo bà ba cách điệu tới Tuần lễ Thời trang Quốc tế

Thời trang

10:00:59 16/06/2024
NTK Thủy Nguyễn đã trình làng bộ sưu tập mới mang tên Lả lơi áng mây trôi tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Xuân/Hè 2024.

"Bắt chước" y chang Diệu Nhi, Anh Tú chơi cùng 1 chiêu trên truyền hình nhưng nhận cái kết không ngờ!

Tv show

09:59:42 16/06/2024
Ngay từ phần lộ diện, Anh Tú Atus đã gây chú ý với tuyên bố quyết chiến hết mình và không nhường cho bất cứ ai. Anh Tú có kết quả đáng chú ý khi lần đầu làm nhóm trưởng tại chương trình Anh Trai Say Hi.

'Một Con Vịt' MV ca nhạc tỷ view đầu tiên của Việt Nam

Nhạc việt

09:44:49 16/06/2024
Tính đến 8h sáng ngày 13/6/2024, video này đã có khoảng 996 triệu lượt xem, tăng hơn 70 triệu lượt xem so với số liệu được ghi nhận vào tháng 3/2024.

Ca sĩ Hàn hát 'Chiếc khăn gió ấm' trên sân khấu TP.HCM

Nhạc quốc tế

09:43:30 16/06/2024
Người hâm mộ khen Hyuk có chất giọng ấm, Eunchan hát tiếng Việt rõ lời khi cùng các thành viên Tempest cover Chiếc khăn gió ấm .