Phiên toà xử Đỗ Hữu Ca: “Ông trùm” mua bán hoá đơn không nhớ nổi tên các công ty

Theo dõi VGT trên

Trong phiên xét xử sáng nay, bị cáo Trương Xuân Đước – ông Trùm của đường dây mua bán hoá đơn không nhớ rõ tên các công ty đã lập, khi bị chủ toạ hỏi.

Ngày 10/4, TAND tỉnh Quảng Ninh mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án mua bán hóa đơn, đưa – nhận hối lộ, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Trong phiên xét xử buổi sáng, VKSND tỉnh Quảng Ninh đọc bản cáo trạng và nêu tội danh của từng bị cáo. Sau khi được hỏi, toàn bộ các bị cáo đều đồng ý với bản cáo trạng và tội danh. Ngoài ra, các bị cáo đều đã nộp lại số t.iền thu lời bất chính, để mong sự khoan hồng của pháp luật.

Cũng tại phiên tòa, khi được hỏi về các công ty “ma” đã thành lập để mua, bán hoá đơn, bị cáo Trương Xuân Đước cho biết chỉ nhớ tên doanh nghiệp thành lập đầu tiên) còn những công ty khác sau này, bị cáo không nhớ nổi tên.

“Tổng cộng có 26 công ty được thành lập nhưng bị cáo chỉ nhớ tên Công ty CP Khánh Dung, tên các công ty còn lại không nhớ”, bị cáo Trương Xuân Đước nói tại phiên tòa.

Phiên toà xử Đỗ Hữu Ca: Ông trùm mua bán hoá đơn không nhớ nổi tên các công ty - Hình 1
Bị cáo Trương Xuân Đước tại phiên toà

Khi toà hỏi về các hành vi buôn bán hoá đơn thu lợi bao nhiêu, bị cáo Đước trả lời không nhớ. Bị cáo này chỉ nói số t.iền thu lợi từ việc làm phi pháp trên đã dùng chủ yếu để mua đất đai. Khi bị bắt, bị cáo đã chủ động khắc phục 1,7 tỷ đồng. Cơ quan công an cũng đã thu giữ một vài giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cụ thể bao nhiêu thì Đước không nhớ.

Về phần vợ Đước, bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Anh khi được chủ toạ phiên toà hỏi thì không trả lời gì ngoài việc nói rất hối hận và cảm thấy ăn năn. Điều khó hiểu, khi thẩm phán hỏi cơ quan công an có thu giữ tài sản gì khi khám xét nơi ở, bị cáo Ngọc Anh nói không thu giữ gì. Điều này trái ngược với lời khai của chồng bị cáo.

Phiên toà xử Đỗ Hữu Ca: Ông trùm mua bán hoá đơn không nhớ nổi tên các công ty - Hình 2
Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Anh tại phiên toà

Theo cáo trạng, năm 2007, Trương Xuân Đước (SN 1971, trú phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng) và vợ là Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1979) quản lý, điều hành Công ty CP Khánh Dung hoạt động mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.

Ngọc Anh là kế toán trưởng của công ty và được Trương Xuân Đước giao nhiệm vụ quản lý bộ phận kế toán kê khai báo cáo thuế, hợp thức hóa hồ sơ và làm các thủ tục thành lập các công ty. Từ năm 2014 đến năm 2021, vợ chồng Trương Xuân Đước đã sử dụng căn cước công dân của cả hai và người thân, người quen, bạn bè hoặc nhân viên làm thuê để thành lập thêm các công ty hoạt động mua bán trái phép hóa đơn. Trương Xuân Đước cùng vợ đã thành lập, quản lý, điều hành 26 công ty để mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.

Phiên toà xử Đỗ Hữu Ca: Ông trùm mua bán hoá đơn không nhớ nổi tên các công ty - Hình 3
Cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca hầu toà sáng nay

Video đang HOT

Kết quả điều tra xác định, từ tháng 3/2013 đến tháng 5/2022, vợ chồng Trương Xuân Đước đã mua bán 15.674 hóa đơn, thu lợi bất chính trên 41 tỷ đồng. Từ cuối tháng 10 đến tháng 12/2022, vợ chồng Trương Xuân Đước đã 4 lần đưa t.iền cho ông Đỗ Hữu Ca tổng số 35 tỷ đồng để nhờ chạy tội. Ngày 3/2/2023, Trương Xuân Đước bị Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ về hành vi mua bán trái phép hóa đơn.

Sau khi chồng bị bắt, Ngọc Anh đến nhà gặp ông Ca hỏi về việc đã lo chạy tội rồi mà chồng mình vẫn bị bắt và xin lại số t.iền 35 tỷ đồng nhưng ông Ca không trả lại t.iền. Ông Ca còn mắng và đuổi Ngọc Anh về.

Ngày 7/2/2023, Ngọc Anh bị bắt giữ về hành vi mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách Nhà nước. Đến ngày 18/2/2023, ông Đỗ Hữu Ca bị Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố, bắt tạm giam về tội l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Trưởng chi cục thuế nhận gần 400 triệu để bảo kê 'trùm mua bán hóa đơn'

Cựu Chi cục trưởng Chi cục thuế Cát Hải bị cáo buộc nhận 362 triệu để tạo điều kiện, hướng dẫn vợ chồng Trương Xuân Đước thành lập công ty mua bán hóa đơn trái phép.

Trong số 13 bị can vừa bị Viện KSND tỉnh Quảng Ninh truy tố, bị can Nguyễn Đình Đương - cựu Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Cát Hải (Hải Phòng) và Đỗ Thanh Hoài - cựu nhân viên Chi Cục thuế huyện Cát Hải bị truy tố về tội "Nhận hối lộ" quy định tại các điểm c, d khoản 2, Điều 354 Bộ luật hình sự.

Hai bị can này liên quan vụ án Trương Xuân Đước (SN 1971, trú tại Hải Phòng) và đồng phạm "Mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ nộp ngân sách Nhà nước".

Trưởng chi cục thuế nhận "bảo kê" doanh nghiệp

Theo cáo trạng truy tố, khoảng tháng 8/2021, Trương Xuân Đước biết Nguyễn Đình Đương được phân công, bổ nhiệm làm Chi cục trưởng Chi cục thuế huyện Cát Hải.

Do có mối quan hệ quen biết từ trước, Đước đến Chi cục thuế Cát Hải gặp, nhờ Đương giúp trong lĩnh vực quản lý thuế đối với một số công ty Đước sẽ thành lập để mua bán trái phép hóa đơn trên huyện Cát Hải và được Đương đồng ý.

Trưởng chi cục thuế nhận gần 400 triệu để bảo kê trùm mua bán hóa đơn - Hình 1

Nguyễn Đình Đương (áo xanh, tay cầm vải trắng) bị cơ quan công an bắt giữ tối 13/3/2023.

Sau đó, Trương Xuân Đước thành lập Công ty TNHH Phát triển Thương mại vận tải Phương Bắc (đăng ký trụ sở ở xã Văn Phong, huyện Cát Hải) để hoạt động mua bán trái phép hóa đơn.

Đến kỳ kê khai thuế đầu tiên của Công ty vận tải Phương Bắc (kỳ kê khai thuế quý 3/2021), Đỗ Thanh Hoài là Đội phó Đội Kiểm tra thuế Chi cục thuế huyện Cát Hải báo cáo Đương về việc Công ty Vận tải Phương Bắc mới thành lập, kê khai thuế lần đầu mà giá trị hàng hóa dịch vụ bán ra cao bất thường (gần 25 tỷ đồng, chưa tính thuế VAT).

Lúc này, Đương nói cho Hoài biết, Công ty Vận tải Phương Bắc là công ty Đước thành lập, quản lý, điều hành để hoạt động mua bán trái phép hóa đơn và chỉ đạo Hoài tạo điều kiện trong hoạt động quản lý thuế. Đương cho Hoài số điện thoại và chỉ đạo Hoài gọi Đước đến Chi cục thuế huyện Cát Hải để xử lý việc kê khai thuế cao bất thường của Công ty Vận tải Phương Bắc.

Khi Đước cùng vợ là Nguyễn Thị Ngọc Anh đến phòng làm việc của Đương tại Chi cục thuế huyện Cát Hải, Đương gọi Hoài đến chỉ đạo Hoài hướng dẫn Đước và Ngọc Anh cách thức kê khai thuế để không bị cơ quan chức năng phát hiện hoạt động mua bán trái phép hóa đơn.

Đồng thời, theo chỉ đạo của Đương, Hoài trao đổi, yêu cầu vợ chồng Đước, Ngọc Anh thực hiện 3 nội dung: Thứ nhất, kê khai thuế hàng tháng phát sinh giao dịch hàng hóa, dịch vụ bán ra thấp xuống so với thực tế tổng số hóa đơn trái phép đã xuất cho khách hàng từ 3, 4 tỷ đồng/tháng để tránh bị nghi ngờ, do huyện Cát Hải là địa bàn biển đảo, xa đất liền, việc làm ăn kinh doanh khó khăn nên không thể kê cao.

Thứ hai, mỗi doanh nghiệp thành lập mới để hoạt động mua bán trái phép hóa đơn tại huyện Cát Hải, Đước và Ngọc Anh phải chi phí số t.iền 50 triệu đồng.

Thứ ba, hàng tháng chi phí t.iền cho Đương và Hoài theo tỷ lệ 3 triệu/1 tỷ đồng giá trị giao dịch hàng hóa, dịch vụ bán ra ghi trên hóa đơn (chưa tính thuế VAT).

Hoài cũng yêu cầu Đước, Ngọc Anh điều chỉnh, nộp tờ khai thuế bổ sung quý 3/2021 của Công ty Vận tải Phương Bắc giảm xuống theo yêu cầu trên.

Vợ chồng Đước, Ngọc Anh đồng ý với các yêu cầu của Hoài và giao cho kế toán là Vũ Thị Hiền điều chỉnh, nộp tờ khai bổ sung quý 3/2021 của Công ty Vận tải Phương Bắc, giá trị hàng hóa, dịch vụ bán ra sau khi điều chỉnh là hơn 8 tỷ đồng (chưa tính thuế VAT).

Quá trình gặp gỡ tại phòng làm việc của Đương, vợ chồng Đước, Ngọc Anh đưa một phong bì trong đó có 50 triệu đồng cho Đương và một phong bì 20 triệu đồng cho Hoài để cảm ơn.

Bắt đầu từ tháng 10/2021, vợ chồng Đước, Ngọc Anh thành lập thêm Công ty Cổ phần Xây dựng Thăng Long Hải Phòng, Công ty TNHH Phát triển thương mại xây dựng Nguyễn Gia (cùng địa chỉ ở xã Văn Phong) để hoạt động mua bán trái phép hóa đơn trên địa bàn huyện Cát Hải và đưa t.iền chi phí cho Đương, Hoài theo thỏa thuận.

Hàng tháng, theo chỉ đạo của Đương, Hoài liên hệ với Ngọc Anh nhận t.iền chi phí. Ngọc Anh trực tiếp theo dõi giá trị giao dịch hàng hóa, dịch vụ tính toán ra số t.iền cần chi phí theo thỏa thuận, báo cáo lại Đước để lấy t.iền đưa cho Hoài.

Nhận 362 triệu từ "trùm mua bán hóa đơn"

Quá trình điều tra vụ án xác định, trong thời gian từ tháng 8/2021 đến tháng 8/2022, Trương Xuân Đước và Nguyễn Thị Ngọc Anh đưa cho Nguyễn Đình Đương, Đỗ Thanh Hoài tổng số t.iền 362 triệu đồng, gồm 70 triệu đồng t.iền phong bì nhận tại phòng làm việc của Đương; 100 triệu đồng t.iền thành lập 2 công ty (Công ty Thăng Long Hải Phòng, Công ty Nguyễn Gia) và 192 triệu đồng t.iền chi phí theo tỷ lệ 3 triệu đồng/1 tỷ đồng giá trị giao dịch hàng hóa, dịch vụ bán ra ghi trên hóa đơn (chưa tính thuế VAT) theo thỏa thuận đã thống nhất trước đó.

Về số t.iền nhận được trên, Đương, Hoài khai, Đương được hưởng lợi 50 triệu đồng và Hoài được hưởng lợi 20 triệu đồng là t.iền phong bì nhận tại phòng làm việc của Đương trong lần gặp Đước, Ngọc Anh tại Chi cục thuế huyện Cát Hải.

Đối với số t.iền 292 triệu đồng còn lại, Hoài quản lý, sử dụng để tiếp khách và chi phí cho các hoạt động chung của Chi cục thuế huyện Cát Hải theo chỉ đạo của Đương song không có giấy tờ, sổ sách theo dõi.

Tối 13/3/2023, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khám xét nhà riêng, bắt giữ Nguyễn Đình Đương để điều tra hành vi nhận hối lộ. Cùng ngày, cơ quan công an cũng bắt Đỗ Thanh Hoài cùng về hành vi này.

Trong vụ án này, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố bị can, bắt tạm giam Trương Xuân Đước (SN 1971), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1979, vợ Đước), Trương Văn Nam (SN 1990), đều trú tại TP Hải Phòng.

Trước khi bị bắt, khoảng tháng 10/2022, vợ chồng Đước biết tin Trương Văn Nam (là cháu của Trương Xuân Đước) bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh bắt, khám xét liên quan đến hành vi mua bán trái phép hóa đơn, đồng thời cũng điều tra, xác minh về công ty của Đước và Ngọc Anh quản lý, điều hành.

Lo sợ bị xử lý liên quan đến hoạt động mua bán trái phép hóa đơn, Đước đã bỏ trốn và chỉ đạo Ngọc Anh đến gặp ông Đỗ Hữu Ca - cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng (đã nghỉ hưu, là người có mối quan hệ thân thiết với Đước) để nhờ chạy tội.

Từ cuối tháng 10/2022 đến khoảng tháng 12/2022, vợ chồng Trương Xuân Đước và Nguyễn Thị Ngọc Anh (SN 1979) đã 4 lần đến gặp và đưa tổng cộng 35 tỷ đồng cho ông Đỗ Hữu Ca tại nhà riêng ở xã Kênh Giang để nhờ chạy án cho Đước không bị Công an Quảng Ninh xử lý hình sự về hoạt động mua bán trái phép hóa đơn.

Tuy nhiên, ông Ca khai rằng, thời điểm đó bản thân đã nghỉ hưu nhiều năm, các mối quan hệ không còn nhiều, không còn khả năng chạy tội cho Đước và cũng không tác động, sử dụng số t.iền 35 tỷ đồng để chạy tội cho Đước.

Cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng cũng không thừa nhận việc nhận t.iền để chạy tội cho Đước mà số t.iền này do Đước và Ngọc Anh chủ động mang đến để vào trong phòng khách và phòng ngủ tầng 1 của ông Ca.

Ông Đỗ Hữu Ca bị cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố, bắt tạm giam về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" vào ngày 18/2/2023 và bị Viện KSND tỉnh Quảng Ninh truy tố cùng tội danh.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Con dâu trộm gần 500 triệu đồng của cha chồng
21:04:01 20/06/2024
Tranh chấp đất đai, ra tay s.át h.ại cả 4 người họ hàng
12:50:13 19/06/2024
Truy nã 2 bị can Nguyễn Đăng Thuyết và Nguyễn Thị Hòa
19:21:44 19/06/2024
Để "cát tặc" khai thác 6.000m3, Chủ tịch và Phó Chủ tịch xã bị bắt
08:43:33 20/06/2024
Sắp xử vụ cựu Vụ trưởng lừa Chủ tịch Tân Hoàng Minh 80 tỷ đồng đặt cọc mua dự án
18:11:13 20/06/2024
Khởi tố 4 đối tượng bay lắc trong chung cư Greenbay Garden
21:31:49 19/06/2024
Phát hiện trộm đột nhập nhà hàng xóm, nam thanh niên khống chế, tóm gọn
13:43:40 20/06/2024
Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?
22:40:38 19/06/2024

Tin đang nóng

Mỹ nhân "không ai dám đắc tội" U40 xuống sắc đáng tiếc, sự nghiệp tụt dốc vì bị bạn trai rao bán c.lip n.óng
06:40:54 21/06/2024
Sau sinh, tôi đưa con về nhà mẹ đẻ, ở chưa đầy tháng chị dâu đã vùng vằng bỏ đi, anh trai liền quát một câu khiến tôi rùng mình
07:46:52 21/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng phá nát nguyên tác lại được khen hết lời, cứu Lưu Diệc Phi khỏi cảnh cả đời làm tiểu tam
06:06:15 21/06/2024
Chồng đưa cho vợ 5 triệu/tháng nhưng giọng "ra lệnh" như thể 50 triệu, tối hôm kia bỗng dưng anh bàn thêm một việc khiến tôi tức ứa gan
07:53:45 21/06/2024
Cuộc sống viên mãn của Bảo Thy sau 5 năm kết hôn
07:01:25 21/06/2024
Phát hiện cặp đôi mới Vbiz: Tình tứ lộ liễu giữa sự kiện, nóng nhất là khoảnh khắc đụng mặt người cũ!
06:57:24 21/06/2024
Phim của Song Seung Hun lép vế khi đối đầu 'Connection' của Ji Sung
06:09:15 21/06/2024
Người một nhà - Tập 25: Trí mất tích, vợ chồng Tuệ ân hận vì hiểu lầm anh trai
07:49:42 21/06/2024

Tin mới nhất

Tòa án sẽ đình chỉ việc chấp hành án phạt tù khi ông Trần Phương Bình qua đời

10:51:29 21/06/2024
Sau khi ông Trần Phương Bình c.hết thì tòa án sẽ phải ra quyết định đình chỉ việc chấp hành án phạt tù và gửi cho thân nhân của ông Bình

Triệt phá đường dây làm giả 4 triệu cuốn sách giáo khoa tại Đà Nẵng, TP HCM

10:26:09 21/06/2024
Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo, thanh niên ở Hà Nội mất gần 300 triệu

23:30:01 20/06/2024
Tin và làm theo đối tượng l.ừa đ.ảo, anh H. cài đặt phần mềm dịch vụ công giả mạo. Khi cài đặt xong, anh H. bị chiếm quyền sử dụng điện thoại và mất gần 300 triệu đồng.

Tổng Giám đốc lừa bán dự án chiếm đoạt 1 tỷ đồng

21:40:30 20/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Mạnh Hải về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản theo quy định tại khoản 4, Điều 174 Bộ Luật hình sự.

Mua 11 khẩu s.úng về nhà cất giữ

21:18:19 20/06/2024
Kiểm tra nơi ở của Nguyễn Thiện Khiêm (SN 1994, ngụ tỉnh Trà Vinh), cơ quan Công an đã phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí quân dụng.

Khởi tố 5 đối tượng trong vụ mua bán trang thiết bị giáo dục tại Hội An

20:48:16 20/06/2024
Đồng thời, ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Thu Điệp, chuyên kinh doanh trang thiết bị giáo dục; Nguyễn Khưu Đông Phong, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phú Vi về hành vi Đưa hối lộ .

Từ phản ánh của Báo CAND, khởi tố bắt 4 đối tượng liên quan sai phạm đất đai

20:30:37 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh khám xét, bắt tạm giam đối với 4 đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật liên quan đất đai xảy ra tại Phòng TN-MT huyện Hướng H...

Bộ Công an yêu cầu tỉnh Phú Yên cung cấp tài liệu 30 dự án trồng cây xanh

20:26:07 20/06/2024
Dự án trồng cây xanh dải phân cách đường Trần Phú, đoạn từ Trường THPT Phan Bộ Châu đến quốc lộ 25, huyện Sơn Hòa là 1 trong 30 dự án thuộc diện yêu cầu cung cấp chứng cứ, tài liệu.

"Nữ quái" bị truy nã trong đường dây đ.ánh b.ạc 3.600 tỷ đã sa lưới

20:13:21 20/06/2024
Theo đó, cuối năm 2022, Trang Anh tham gia làm đại lý trên cổng game 9666Club, môi giới, giới thiệu người chơi để hưởng hoa hồng bằng cách tạo lập tài khoản đ.ánh b.ạc trên cổng game 9666Club có máy chủ đặt tại nước ngoài, hoạt động ngụy ...

Giả danh Phó Ban Nội chính Trung ương l.ừa đ.ảo chiếm đoạt trên 30 tỷ đồng

19:59:59 20/06/2024
Sáng 20/6, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết đã khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Anh Vũ (SN 1968, ngụ TP Hồ Chí Minh) về hành vi L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Bắt đối tượng tàng trữ "hàng trắng", phát hiện thêm "hàng nóng"

19:42:47 20/06/2024
Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Quang Hiếu (SN 2000, HKTT: thôn Tốt Biớch, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý .

Mâu thuẫn tình cảm, phóng hỏa đốt nhà người tình

19:07:57 20/06/2024
Ngày 20/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Trần Văn Toàn (SN 1993, ngụ xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt nhà.

Có thể bạn quan tâm

10 lợi ích sức khỏe của việc ăn bơ

Sức khỏe

10:54:00 21/06/2024
Bơ rất giàu chất chống oxy hóa như vitamin E, vitamin C và các chất phytochemical khác nhau. Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do, giảm căng thẳng oxy hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như ung thư, tiểu đường và bệnh tim.

Đôi vợ chồng 9x "hô biến" mảnh đất bỏ trống thành căn nhà cổ tích trên thảo nguyên

Sáng tạo

10:48:56 21/06/2024
Từ mảnh đất trống của gia đình ở Lâm Đồng, đôi vợ chồng trẻ dựng căn nhà gỗ xinh đẹp làm nơi nghỉ ngơi cho cả nhà.

Không tốn thời gian đứng bếp, thịt ba chỉ đem nấu trong nồi cơm điện thế này là có món ăn ngon hết sảy!

Ẩm thực

10:46:06 21/06/2024
Sự hấp dẫn của món ăn này nằm ở kết cấu độc đáo và hương vị nhiều lớp. Đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được độ giòn của da, sau đó đến độ mềm của thịt và cuối cùng là vị đậm đà, ngọt ngào của nước sốt.

2024 VCT Challengers Vietnam Split 2: Nhọc nhằn thắng 2-1, Rapid Lofi đẩy Crocodile Tears xuống nhánh 0-2

Mọt game

10:45:04 21/06/2024
TEAR chọn Lotus, RLF chọn Haven và Icebox là bản đồ quyết định. Trong bản đồ đầu tiên, RLF được thi đấu Phòng thủ trước và liên tục hóa giải các tình huống tấn công của TEAR.

Mỹ nhân Việt thường phối sandal với 4 kiểu trang phục để càng thêm trẻ trung, tôn dáng

Thời trang

10:40:05 21/06/2024
Món thời trang này mang đến cảm giác thoáng chân, thoải mái, từ đó giải nhiệt hiệu quả vào ngày nóng bức. Sự xuất hiện của sandal sẽ giúp tổng thể trang phục trở nên trẻ trung, phóng khoáng hơn.

Lịch âm 22/6 - Âm lịch hôm nay 22/6 chính xác nhất

Trắc nghiệm

10:33:01 21/06/2024
Xem lịch âm ngày 22/6/2024 (thứ 7), lịch vạn niên ngày 22/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Quang Linh Vlogs lên tiếng khi bị chồng Hằng Du Mục ghen

Netizen

10:23:14 21/06/2024
Câu chuyện hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995) và Tôn Bằng (sinh năm 1981) đang trở thành tâm điểm chú ý trên các nền tảng mạng xã hội.

Vì sao QLTT tạm giữ 10 tấn hàng của 'Nguyễn Mai Store' chuyên livestream bán hàng?

Tin nổi bật

10:22:36 21/06/2024
Kiểm tra đột xuất hộ kinh doanh Nguyễn Mai Store , ngành chức năng Cà Mau đã phát hiện nhiều tấn hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ

9 cách tăng tiết sữa mẹ một cách tự nhiên

Kiến thức giới tính

09:44:47 21/06/2024
Nhiều mẹ có thể sản xuất đủ sữa mẹ để nuôi con nhưng có một số mẹ lại gặp khó khăn trong việc tiết sữa. Vậy làm cách nào để tăng tiết sữa mẹ giúp mẹ đủ sữa để nuôi con dễ dàng và khỏe mạnh?

Nam chính của "7 năm chưa cưới sẽ chia tay" phản hồi khi bị chê diễn "đơ"

Hậu trường phim

09:14:43 21/06/2024
Đảm nhận vai nam chính trong phim 7 năm chưa cưới sẽ chia tay , Võ Cảnh vấp phải phản ứng trái chiều từ khán giả.

Chồng tôi lương ba cọc ba đồng nhưng vẫn nằng nặc bắt vợ bỏ việc vì ghen tuông

Góc tâm tình

08:19:09 21/06/2024
Chồng nằng nặc bắt tôi bỏ việc vì tôi hay phải đi công tác xa, sợ tôi sa ngã, trong khi lương của anh ba cọc ba đồng, còn lâu mới đủ nuôi vợ con.