Bị cáo Đỗ Hữu Ca khai cất 35 tỷ đồng dưới chân giường là để giữ hộ

Theo dõi VGT trên

Bị cáo Đỗ Hữu Ca khai không chiếm đoạt số t.iền 35 tỷ đồng của vợ chồng Trương Xuân Đước.

Số t.iền này là ông giữ hộ, cất dưới chân giường ngủ để trông giữ cẩn thận.

Chiều 10/4, TAND tỉnh Quảng Ninh tiếp tục xét xử sơ thẩm vụ án Mua bán hóa đơn, đưa – nhận hối lộ, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca, vợ chồng Trương Xuân Đước và các đồng phạm.

“35 tỷ chỉ là giữ hộ”

Tại phần tranh tụng, bị cáo Đỗ Hữu Ca có những lời khai gây bất ngờ, liên quan đến hành vi và tội danh của mình.

Theo đó, về việc nhận 35 tỷ để chạy tội cho Trương Xuân Đước, bị cáo Ca khai 4 lần Ngọc Anh (vợ của Đước) đem t.iền tới nhà (tổng 35 tỷ) là đúng. Sau đó, ông Ca chủ động nộp lại cho cơ quan công an cũng là đúng. Tuy nhiên, đây không phải là t.iền để chạy tội cho Đước. Bị cáo Ca khẳng định mình chỉ giữ hộ, không hứa hẹn gì.

Bị cáo Ca phân trần, từ trước bản thân không quan tâm nhiều đến việc làm ăn của Đước. Đến khi vợ Đước là Nguyễn Thị Ngọc Anh tới nhà ông Ca khóc lóc và nhờ ông cố gắng cứu Đước.

“Tôi coi Đước như em ruột trong nhà. Đước tới nhà ăn cơm, qua lại thân tình”, ông Ca thừa nhận.

Bị cáo Đỗ Hữu Ca khai cất 35 tỷ đồng dưới chân giường là để giữ hộ - Hình 1
Bị cáo Đỗ Hữu Ca tại phiên toà

Ông Ca khai tại toà: “Biết Đước bị điều tra, Ngọc Anh đã nhiều lần tìm tới tôi. Thậm chí quỳ giữa nhà để xin cứu chồng. Tôi muốn cứu Đước. Nhưng phải trên cơ sở quy định của pháp luật, nên tôi đã giải thích cho gia đình họ là nguyên tắc đã xâm phạm t.iền của nhà nước thì phải hoàn trả lại và bồi hoàn thiệt hại để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

Tôi nói với Ngọc Anh là chuẩn bị ngay 10% doanh thu để khắc phục hậu quả. Tôi không chấp nhận việc Đước đem t.iền đi chạy tội. Tuy nhiên, lúc đó tôi không hiểu tội của Đước như nào và rất mong được gặp Đước nhưng không được. Tôi vận động cháu Thành – con trai Đước nhiều lần với mong muốn ‘cháu mang bố cháu về đây cho bác, với mục đích hỏi cho rõ nguồn cơn vi phạm”.

Trong 2 lần gặp trực tiếp, ông Ca nói đã thuyết phục Đước về nhà mình để nắm rõ tình hình các mối quan hệ, các đơn vị liên quan đến số t.iền thu lợi bất chính để trả lại. Nếu hoàn thành thì chính ông Ca sẽ đưa Đước tới cơ quan công an để tự thú, hưởng khoan hồng của pháp luật.

Video đang HOT

“Tuy kế hoạch đã lên sẵn, nhưng không thực hiện được là do Đước không về. Lúc đó tôi bị bệnh phải điều trị nên thời gian cứ trôi đi”, bị cáo Ca khai.

Khi Ngọc Anh khai về số t.iền 10% doanh thu của công ty mua bán hoá đơn giả ở Quảng Ninh đưa cho cựu Giám đốc công an, bị cáo Ca cho hay ông đã nhiều lần hỏi Ngọc Anh về việc làm ăn, Ngọc Anh nói gia đình có 1 công ty ở Quảng Ninh chuyên mua bán hoá đơn giả. Công ty này có doanh thu 200 tỷ nên phải bỏ ra 20 tỷ để khắc phục hậu quả và chuẩn bị thêm 1 số t.iền nữa đề phòng thiếu.

“Vợ của Đước đã ngộ nhận rất lớn”

“Tôi không hề nói với Ngọc Anh là đem 20 tỷ để chạy tội cho Đước. Tôi cũng không nói mang số t.iền đó tới nhà tôi. Đây là một sự hiểu nhầm và ngộ nhận rất lớn từ phía Ngọc Anh”, bị cáo Ca khẳng định tại toà.

Trong việc nhận và giữ t.iền của Ngọc Anh, ông Ca cho rằng vợ chồng Đước tự ý vận chuyển tới nhà ông lượng t.iền rất lớn nhưng không thông báo trước khiến ông Ca bị động, bất ngờ.

Bị cáo Ca nói rằng không có nhu cầu nhận số t.iền này, cách chuyển của Ngọc Anh rất loạn, không nói rõ t.iền này là gì, không có kiểm đếm, giao nhận hay giấy tờ sổ sách mà chỉ vội vàng nói: “Anh cất t.iền đi cho em”.

Lúc nhận t.iền, bị cáo Ca nghĩ khi đó Đước đang trốn, nhà heo hút chỉ có Ngọc Anh và con nhỏ ở nhà nên đem t.iền tới nhà ông để gửi.

“Tôi rất bực mình vì sự đường đột của Ngọc Anh, nhưng lúc đó nghĩ mình phải giúp Đước trong lúc khó khăn nên không nói gì, đã để Ngọc Anh đem t.iền v.ào nhà mình. Những lần sau, Ngọc Anh đem t.iền tới tôi cũng chỉ nghĩ đó là t.iền để khắc phục hậu quả nên đồng ý mang vào nhà. Hoàn toàn không biết t.iền đó mang đến nhờ mình chạy tội. Đó là cái sai lớn nhất của tôi”, bị cáo Ca nói.

Sau 4 lần nhận t.iền từ vợ chồng Đước, bị cáo Ca để tất cả các túi t.iền v.ào chân giường ngủ của mình để trông giữ cẩn thận ngày đêm. Bị cáo không hề động đến hay tiêu đồng nào, t.iền của Đước còn nguyên đến khi Đước bị bắt.

Khi nhận thấy số t.iền này liên quan đến vụ án Công an tỉnh Quảng Ninh đang điều tra nên bị cáo đã chủ động nộp lại cho cơ quan chức năng. Khi kiểm đếm, bị cáo Ca mới biết số t.iền đó là 35 tỷ đồng.

“Tôi chỉ giữ cho Đước, không có ý định l.ừa đ.ảo hay chiếm đoạt của Đước. Tôi xin chịu trách nhiệm về số t.iền này. Toà xử tôi như nào thì tôi sẽ chấp nhận như thế”, bị cáo Ca phân trần.

Đại diện VKSND tỉnh Quảng Ninh hỏi bị cáo Đỗ Hữu Ca: Nếu bị cáo có ý định giúp Đước khắc phục hậu quả từ số t.iền mang đến gửi nhà bị cáo thì không cần chờ Đước về. Bị cáo nói vậy là bao biện. Tư tưởng của bị cáo là chưa đúng. Khi bản thân nguyên là Thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Giám đốc Công an TP Hải Phòng thì bị cáo biết được gì và mất gì trong việc khai báo.

Sau truy hỏi của vị đại diện VKS, bị cáo Đỗ Hữu Ca im lặng và nói không ý kiến thêm.

Chủ tọa tuyên bố hoàn tất phần xét hỏi, dừng phiên toà vào lúc 15h47 và sẽ tiếp tục vào ngày mai.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca

Sáng nay (10/4), TAND tỉnh Quảng Ninh bắt đầu mở phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca cùng 12 bị cáo khác trong vụ án mua bán hóa đơn, đưa - nhận hối lộ, l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Chủ tọa phiên tòa là thẩm phán Bùi Văn Tuấn, đại diện Viện KSND tỉnh Quảng Ninh tham gia tố tụng là các kiểm sát viên Tạ Thanh Bình và Nguyễn Trung Hoan.

Đúng 7h40, xe chuyên dụng của lực lượng Công an dẫn giải cựu Giám đốc Công an TP Hải Phòng Đỗ Hữu Ca và các bị cáo tới phòng xét xử số 1 (phường Cao Xanh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), nơi diễn ra phiên tòa.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 1
Hội đồng xét xử

Theo nội dung cáo trạng, từ năm 2007, Trương Xuân Đước (SN 1971, trú phường Đằng Hải, quận Hải An, TP Hải Phòng) cùng vợ là Nguyễn Thị Ngọc Anh quản lý, điều hành Công ty CP Khánh Dung làm đầu mối, tổ chức hoạt động mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 2
Bị cáo Đỗ Hữu Ca được dẫn giải tới tòa.

Từ năm 2014 đến năm 2021, vợ chồng Đước sử dụng căn cước công dân của mình và chứng minh nhân dân, căn cước công dân của người thân quen để thành lập, quản lý, điều hành 26 công ty "ma" mua bán trái phép hóa đơn GTGT.

Đối với hóa đơn đầu vào, căn cứ vào lượng t.iền ghi trên hóa đơn bán ra, hàng tháng Đước mua hóa đơn của Bùi Huy Hợp (SN 1972, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng) và các cá nhân, đơn vị khác với giá từ 5 - 6 % giá trị hàng hoá, dịch vụ ghi trên hoá đơn để sử dụng kê khai báo cáo thuế.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 3
Bị cáo Đỗ Hữu Ca tại phiên tòa.

Năm 2018, Bùi Huy Hợp bị Công an TP Hải Phòng bắt, để tránh bị phát hiện, vợ chồng Đước đã hạn chế mua hóa đơn mà thành lập 11 công ty làm nguồn vào. Kết quả điều tra xác định, từ tháng 3/2013 đến tháng 5/2022, vợ chồngTrương Xuân Đước đã mua bán 15.674 hóa đơn, thu lợi bất chính trên 41,21 tỷ đồng.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 4
Bị cáo Trương Xuân Đước.

Vào tháng 10/2022, Trương Văn Nam (cháu Đước) bị Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Quảng Ninh bắt về hành vi mua bán trái phép hóa đơn. Vụ việc được điều tra mở rộng. Đước bỏ trốn và bảo vợ đến gặp Đỗ Hữu Ca (lúc đó đã nghỉ hưu, ở xã Kênh Giang, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng) để nhờ vả, được ông Ca yêu cầu chuẩn bị số t.iền bằng 10% doanh thu bán ra hóa đơn trái phép (tương đương 20 tỷ đồng) và một số t.iền "tiêu cực phí" để lo chạy tội.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 5
Bị cáo Nguyễn Thị Ngọc Anh.

Từ cuối tháng 10 đến tháng 12/2022, Ngọc Anh đã 4 lần gặp và đưa tổng cộng 35 tỷ đồng cho ông Ca tại nhà riêng.

Khi gặp đưa t.iền lần thứ tư, sau khi nghe Ngọc Anh cho biết Đước vẫn đang lẩn trốn, ông Ca đã nói chuyện qua điện thoại bảo Đước về gặp mình. Ngày hôm sau, vợ chồng Đước đến nhà ông Ca hỏi về kết quả chạy án nhưng ông Ca nói chưa nắm bắt được thông tin từ phía Công an tỉnh Quảng Ninh và bảo Đước về nhà ông Ca ở một thời gian để tiện trao đổi công việc, nhưng Đước từ chối.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 6
Các bị cáo tại phiên tòa.

Ngoài ra, trong quá trình đưa t.iền nhờ chạy tội, Đước bảo con trai là Trương Minh Thành nhiều lần đến gặp ông Ca tại nhà riêng, nhưng tất cả các lần đến gặp, ông Ca đều trả lời là đang lo việc, nhắn vợ chồng Đước cứ bình tĩnh, yên tâm.

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 7
Cảnh sát dẫn giải các bị cáo đến Tòa.

Ngày 3/2/2023, Trương Xuân Đước bị Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ về hành vi mua bán trái phép hóa đơn, sau đó Ngọc Anh đến nhà ông Ca để hỏi và xin lại số t.iền 35 tỷ đồng đã đưa nhưng bị ông Ca đuổi về. Ngày 7/2/2023, Ngọc Anh cũng bị bắt giữ.

Tiếp đó đến ngày 18/2/2023, ông Đỗ Hữu Ca bị cơ quan ANĐT Công an tỉnh Quảng Ninh khởi tố, bắt tạm giam về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bắt đầu phiên tòa sơ thẩm xét xử ông Đỗ Hữu Ca - Hình 8
Rất đông người dân tập trung bên ngoài để theo dõi phiên tòa.

Trong vụ án này, Viện KSND truy tố ông Ca cùng 12 bị cáo khác với 5 nhóm tội danh gồm: "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Trốn thuế", "Mua bán trái phép hóa đơn chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước", "Nhận hối lộ" và "Đưa hối lộ".

Phiên tòa dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày 10, 11 và 12/4

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Vụ đoàn xe rước dâu dừng giữa đường chụp ảnh: Khởi tố Hải Idol và 3 đồng phạm
06:35:14 19/05/2024
Vụ xe dâu dừng giữa đường để chụp ảnh: Công an khám xét nhà Hải Idol
20:58:05 19/05/2024
Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á
08:52:59 19/05/2024
Triệt phá đường dây sản xuất giấy phép lái xe, đăng ký xe giả
20:16:02 20/05/2024
Tây Ninh: Tạm giữ hình sự nghi can cưỡng đoạt tài sản
21:13:52 19/05/2024
'Nữ quái' dùng chiêu tinh vi lừa t.iền của người phụ nữ bán gà ở Hà Nội
14:25:15 20/05/2024
Trộm bò rồi ẩn náu 22 năm tại Lào vẫn không thoát
11:41:30 19/05/2024
Người đàn ông ở Hà Tĩnh đ.âm c.hết hàng xóm vì thấy vợ bị dọa đ.ánh
08:48:00 19/05/2024
Đắng lòng những kẻ bán con...
09:42:40 20/05/2024

Thông tin đang nóng

Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Sao Việt trên thảm đỏ Cannes: Chi cả "núi tiền", người nhận "gạch đá" vì lố lăng đến mức thành thảm hoạ
20:53:28 20/05/2024
Gia đình đính chính thông tin sai lệch về diễn viên Đức Tiến
23:21:54 20/05/2024
TP.HCM "vỡ trận" vì Lễ Phật đản, nguồn gốc và ý nghĩa của Đại lễ này là gì?
19:40:33 20/05/2024
Phim lỗ hơn 300 tỷ vì quá dở so với nguyên tác, nữ chính là Ảnh hậu đóng phim ngày càng flop
21:11:07 20/05/2024
Midu gửi đơn lên Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị xử lý TikToker
20:49:39 20/05/2024
Nhan sắc tình trẻ của chồng cũ Chương Tử Di: Vẻ ngoài như bản sao ái nữ đế chế Samsung nhưng vẫn bị chê thua xa "tam kim ảnh hậu"
22:13:09 20/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Á hậu Vbiz xác nhận mang thai lần 2, Đặng Thu Thảo và dàn sao chúc mừng
21:38:40 20/05/2024

Tin mới nhất

Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ tài xế Thành Bưởi gây tai nạn 5 người c.hết

21:17:05 20/05/2024
Chiều 20/5, TAND huyện Định Quán (Đồng Nai) đã ra quyết định trả hồ sơ vụ án tài xế xe khách Thành Bưởi gây tai nạn giao thông làm 5 người c.hết, 4 người bị thương cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Làm giả hồ sơ đấu thầu, 2 giám đốc và 1 nhân viên bị khởi tố

20:25:01 20/05/2024
Quá trình điều tra xác định, năm 2024, Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Quảng Nam do Huỳnh Hồng Danh làm Giám đốc có tham gia dự thầu một số hạng mục, công trình do Trung tâm phát triển quỹ đất TP Tam Kỳ làm chủ đầu tư.

Nhân viên ngân hàng chiếm đoạt 7,7 tỷ đồng của khách

20:10:43 20/05/2024
Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, tống đạt các Quyết định và bắt tạm giam đối với Đặng Tùng Lâm

Trinh sát nhảy xuống kênh khống chế đối tượng vận chuyển t.huốc l.á lậu

19:59:30 20/05/2024
Ngày 20/5, Thượng tá Trương Nhật Minh, Trưởng Công an huyện Bến Lức, tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ hình sự Lê Trường Đông (SN 1983, ngụ Đức Huệ, Long An) để điều tra về hành vi vận chuyển hàng cấm .

Giám đốc công ty xây dựng bán thuốc nổ lấy t.iền tiêu xài

19:34:30 20/05/2024
Một giám đốc doanh nghiệp xây dựng trên địa bàn tỉnh Kon Tum đem bán số thuốc nổ dư thừa cho người khác, hành vi này là "Tàng trữ, mua bán trái phép vật liệu nổ".

Chiếm giữ hơn 170 triệu đồng từ tài khoản chuyển nhầm

19:26:56 20/05/2024
Tài liệu điều tra bước đầu xác định, trước đó, ngày 20/12/2022, Cơ quan CSĐT Công an Thanh Trì nhận đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H (SN 1986, trú tại huyện Thanh Trì) trình báo về việc bị chuyển nhầm số t.iền lớn cho số tài khoản khác...

Xét xử cựu Bí thư và cựu Chủ tịch tỉnh Lào Cai trong vụ án rửa t.iền liên quan đến quặng Apatit

14:15:33 20/05/2024
Tiếp đó, bị cáo Nguyễn Mạnh Thừa ký ban hành phương án số 13 san tạo khu vực 3,77 ha, tận thu triệt để quặng Apatit nếu phát hiện thấy trong quá trình san gạt.

Khởi tố đối tượng xin đi thử xe ô tô rồi bỏ chạy

14:08:10 20/05/2024
Ngày 20/5, Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Lường Văn Nam

Bắt quả tang 4 tàu hút cát trái phép trên sông Hồng

14:08:01 20/05/2024
Ngày 20/5, Đại tá Nguyễn Văn Chiêu, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn 1 (Cục CSGT) cho biết, quá trình làm nhiệm vụ, đơn vị vừa bắt giữ 4 tàu cát tặc đang hút trái phép 1.100 m3 cát.

Cựu Bí thư Tỉnh uỷ Lào Cai Nguyễn Văn Vịnh hầu tòa

11:48:53 20/05/2024
Nguyễn Văn Vịnh, cựu bí thư Tỉnh ủy Lào Cai bị xét xử về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Hiệu quả phòng, chống tội phạm đường phố ở TP Hồ Chí Minh

09:29:06 20/05/2024
Bộ ba này đã lập nhóm chát riêng, bàn bạc kế hoạch đi cướp tài sản các biệt thự khu vực TP Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng đã đi khảo sát, chọn nhà bà Trần Thị L. (SN 1969, hiện ở đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, quận 12) để ra tay.

Từ vụ án kit test Việt Á, miễn trách nhiệm hình sự có phải là vô tội?

07:38:59 20/05/2024
Có tới 2 bị cáo trong vụ án kit test Việt Á được miễn trách nhiệm hình sự. Vậy những người này có phải là vô tội?

Xử lý các đối tượng bịa chuyện "Công an đ.ánh dân" để câu view

07:26:14 20/05/2024
Mới đây, cơ quan Công an đã mời chủ nhân đăng tin, bài trên Facebook không đúng sự thật nhằm mục đích để câu view đến trụ sở Công an làm việc.

Mới đầu hè đã "ém" gần 3 tạ pháo tại nhà riêng

07:00:54 20/05/2024
Mua hơn 268 kg pháo về nhà để bán kiếm lời, tuy nhiên khi chưa kịp thực hiện hành vi phạm tội, một đối tượng đã bị Công an TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phát hiện, bắt giữ.

Đ.âm bạn học thủng phổi, thiếu niên 16 t.uổi nhận án tù

09:48:50 19/05/2024
Ngày 17/5, TAND tỉnh Phú Yên mở phiên toà sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Đạt (SN 30/1/2008, trú Quảng Mỹ, Hoà Mỹ Tây, Tây Hoà, Phú Yên) 2 năm 6 tháng tù về tội G.iết n.gười. Đồng thời, bị cáo phải bồi thường cho bị hại 80 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

Nhạc việt

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Hành trình Tây Bắc: huyền thoại về Tứ Đại Đỉnh Đèo và chuyến đi săn kỳ thú

Du lịch

00:08:57 21/05/2024
Du lịch Tây Bắc - vùng đất địa đầu Tổ Quốc với non nước hữu tình, với những con người đặc biệt - luôn là mơ ước của dân mê xê dịch .

Cách làm thịt bò sốt tiêu đen thơm ngon, mềm mọng

Ẩm thực

23:12:57 20/05/2024
Món thịt bò sốt tiêu đen là món ăn không chỉ đơn giản trong cách chế biến mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giữ ngôi Top 1 sau tuần 2

Mọt game

23:12:27 20/05/2024
Kết thúc ngày thi đấu Super Sunday của tuần 2, các đại diện Việt Nam gồm D Xavier và Team Flash đều không giành kết quả tốt khi chỉ xếp hạng 9 và 10.

Loại ngô rất giàu vitamin và chất chống oxy hóa, tốt cho người bị tiểu đường

Sức khỏe

23:01:51 20/05/2024
Điều này làm cho ngô bao tử trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người mắc bệnh tiểu đường hoặc những người có nguy cơ mắc bệnh này.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

Trắc nghiệm

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Thu Quỳnh sinh con gái, NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ diễn thời trang

Sao việt

22:36:15 20/05/2024
Diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ, con gái mới sinh nặng 3,1kg, được đặt tên là An; NSƯT Chiều Xuân U60 bất ngờ khi được mời làm mẫu thời trang.

Chuyện gì đã xảy ra với Park Bom của "nhóm nữ huyền thoại" 2NE1?

Nhạc quốc tế

22:32:00 20/05/2024
Ngày 17/5/2024 vừa qua chắc chắn là một ngày vô cùng khó quên với cộng đồng fan2NE1khi 4 cô gái Park Bom - Dara - CL - Minzy đã cùng nhau tề tựu để chụp 1 bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp 15 năm debut.

Sau khi thực hiện lối sống tối giản, tôi quyết định không tích trữ 6 thứ này nữa

Sáng tạo

22:30:52 20/05/2024
Tôi có thể nói nhà nào cũng có một đống dép quanh năm không dùng đến. Trước đây, mỗi lần cùng chồng đi siêu thị, thấy giảm giá hay dép đẹp, tôi đều không nhịn được mua vài đôi mang về.

Diễn biến mới vụ n.am s.inh lớp 8 ở Hà Nội bị đ.ánh chấn thương sọ não

Tin nổi bật

22:22:06 20/05/2024
Trong tuần đầu điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ, tình trạng suy thận của bệnh nhân có cải thiện, tiểu được 3.000ml/24 giờ, cắt được thuốc vận mạch, huyết áp ổn định, cắt sốt, có nhịp tự thở xen kẽ.

Hồ yêu tiểu hồng nương lên sóng, Dương Mịch có cứu được sự nghiệp?

Phim châu á

22:21:13 20/05/2024
Nhà sản xuất dự án phim Hồ yêu tiểu hồng nương vừa công bố lịch phát sóng phần phim Nguyệt hồng thiên với sự tham gia của Dương Mịch và Cũng Tuấn.

Anh: Nhà sáng lập WikiLeaks được phép kháng cáo chống lại lệnh dẫn độ sang Mỹ

Thế giới

22:19:38 20/05/2024
Luật sư Edward Fitzgerald của ông Assange cho biết thân chủ của ông không có mặt trong phiên tòa trên vì lý do sức khỏe. Bộ Tư pháp Mỹ từ chối bình luận về phán quyết mới của tòa án Anh.

'Độc cô cầu bại' bỏ bóng đá học đấu võ, đi lính trở về vẫn không có đối thủ

Sao thể thao

21:57:35 20/05/2024
Oleksandr Usyk (sinh năm 1987) chính thức trở thành độc cô cầu bại boxing hạng nặng thế giới sau khi giành chiến thắng ở trận đấu siêu kinh điển hiện đại của môn thể thao này.