Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết

Theo dõi VGT trên

Nhân viên thảm đỏ ở LHP Cannes khẳng định họ chỉ làm công việc của mình, làm đúng nhiệm vụ được giao. Trong đó, việc nhắc các ngôi sao đi nhanh trên thảm đỏ là việc phải làm.

Sau sự việc cãi vã giữa nữ diễn viên người Mỹ Kelly Rowland và một nữ nhân viên thảm đỏ phục vụ tại LHP Cannes, Rowland đã lên tiếng cho rằng cô bị đối xử ác ý.

“Người phụ nữ nhắc nhở tôi hiểu rõ bản chất của sự việc là gì. Tôi có những giới hạn chịu đựng của mình và tôi bảo vệ những giới hạn chừng mực ấy”, Rowland nói.

Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết - Hình 1

Kelly Rowland cãi vã với một nữ nhân viên túc trực bên thảm đỏ ở LHP Cannes (Ảnh: The Guardian).

Nữ nghệ sĩ cũng đề cập tới việc có những khách mời khác xuất hiện xung quanh cô không hề bị nhắc nhở, cũng không bị giục phải đi nhanh hơn và rời khỏi thảm đỏ.

Theo Rowland, những người phụ nữ không bị nhắc nhở “trông không giống cô”. Ẩn ý của Rowland có thể là cô đã bị phân biệt đối xử vì màu da.

Trước sự việc gây bàn tán này, một số nhân viên thảm đỏ phục vụ tại LHP Cannes năm nay đã chia sẻ ẩn danh với các tờ tin tức về nội dung công việc của họ.

Về hành động của người nữ nhân viên khiến Rowland cảm thấy bị xúc phạm, những nhân viên khác chia sẻ rằng, người nữ nhân viên trong sự việc gây tranh cãi chỉ đang làm đúng phận sự của mình.

Từ góc nhìn của các nhân viên thảm đỏ khác, họ khẳng định cách thức tiếp cận của người nữ nhân viên với Rowland là hoàn toàn bình thường.

“Chúng tôi là những người được giao nhiệm vụ chỉ hướng cho khách mời. Chúng tôi phải làm việc dưới rất nhiều áp lực. Nhiệm vụ lớn nhất chính là làm sao để khách mời di chuyển nhanh trên thảm đỏ. Chúng tôi không được để thảm đỏ đông đúc, ùn ứ, mất trật tự”, một nhân viên đã có thâm niên gần 20 năm phục vụ tại LHP Cannes chia sẻ.

Người này khẳng định thêm rằng họ không bao giờ xô đẩy hay mắng mỏ khách mời, vì đó là điều cấm kỵ: “An ninh và an toàn luôn được ưu tiên hàng đầu. Sau đó, chúng tôi phải đảm bảo lịch trình được thực hiện nghiêm, theo đúng kế hoạch đã đưa ra.

Ngay cả các ngôi sao xuất hiện trên thảm đỏ cũng phải tuân thủ theo quy tắc này. Nhiều người trong chúng tôi liên tục phải nhắc nhở khách mời, nhưng chúng tôi làm việc này với sự chuyên nghiệp và lịch sự”.

Người nhân viên kỳ cựu này chia sẻ thêm rằng, các khách mời đến dự LHP Cannes đến từ rất nhiều quốc gia. Ngay cả nhóm nhân viên phục vụ tại sự kiện cũng có sự đa dạng về chủng tộc. Vì vậy, họ tuyệt đối không phân biệt đối xử vì vấn đề màu da, sắc tộc.

Nhân viên thảm đỏ ở Cannes khẳng định nhắc nhở ngôi sao là cần thiết - Hình 2

Video đang HOT

Kelly Rowland dự lễ công chiếu phimThe Count of Monte Cristo” ngày 22/5 (Ảnh: New York Post).

Đại diện Ban Tổ chức LHP Cannes từ chối đưa ra phát ngôn về sự việc gây bàn luận. Nhưng họ khẳng định nữ nhân viên gặp vấn đề với Rowland vẫn đang tiếp tục công việc của mình tại sự kiện. Ban Tổ chức không tiến hành truy cứu hay kỷ luật nhân sự nào.

Trước đó, Kelly Rowland tham gia lễ công chiếu phim Marcello Mio trong ngày 21/5 (theo giờ Pháp). Khi bước lên những bậc thang trứ danh của sự kiện để chuẩn bị vào nơi diễn ra lễ công chiếu, cô bất ngờ xảy ra va chạm với một nữ nhân viên an ninh túc trực bên thảm đỏ sự kiện.

Cụ thể, người nữ nhân viên đã tiến lại, dùng động tác tay để chỉ hướng cho nữ nghệ sĩ bước nhanh vào trong nhà hát. Tay còn lại của nữ nhân viên vòng ra phía sau lưng của nữ nghệ sĩ để thể hiện sự ân cần theo phép tắc. Dù vậy, cánh tay này vẫn giữ một khoảng cách nhất định, không thực sự chạm vào cơ thể nữ nghệ sĩ.

Rowland tỏ ra tức giận khi bị nhắc nhở, cô đã có hành động chỉ tay vào mặt nữ nhân viên và nói với người này bằng thái độ rất khó chịu. Nữ nhân viên nỗ lực giải thích cho Rowland và vẫn giữ thái độ tương đối bình tĩnh. Khi đã bước đi khỏi khu vực túc trực của người nữ nhân viên, Rowland vẫn quay lại một lần nữa để nói vài lời giận dữ.

Sự việc g.ây s.ốc diễn ra ngay trước sự chứng kiến của nhiều người tham dự lễ công chiếu, cùng hàng trăm phóng viên ảnh.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền "1 mình 1 thảm" ở Cannes 2024

Mỹ nhân này xuất hiện trên thảm đỏ Cannes 2024 với trang phục khá đơn giản, nhưng cô được ban tổ chức ưu ái hết mức.

Sáng 25/5, đoàn phim Tương Viên Lộng (tên khác: Vụ Án G.iết N.gười Ở Hiệu Bán Tương - She's Got No Name) đã xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 77. Tham gia sự kiện có đạo diễn Trần Khả Tân, nữ chính Chương Tử Di và dàn diễn viên như Lôi Giai Âm, Dương Mịch, Thử Sa, Lý Hiện, Vương Truyền Quân, diễn viên và đạo diễn Đại Bằng.

Theo Sina, ban tổ chức Cannes có màn vinh danh đặc biệt dành cho Chương Tử Di. Đội ngũ nhân viên an ninh đã làm trống thảm đỏ để minh tinh Trung Quốc tạo dáng riêng trong suốt 3 phút. Sau đó, dàn diễn viên và đạo diễn của Tương Viên Lộng mới đi cùng Chương Tử Di trong lần thứ hai. Khi ngôi sao 45 t.uổi bước trên thảm đỏ, Ban tổ chức giải Cannes cũng tinh tế bật nhạc phim Hồi ức của một Geisha để chào mừng sự xuất hiện của cô.

Trong một bài giới thiệu về Chương Tử Di, nữ diễn viên được vinh danh là Nhà làm phim Trung Quốc từng làm giám khảo tại Cannes nhiều nhất. Bên cạnh đó, Chương Tử Di còn có 5 lần lên bục trao giải cho các hạng mục quan trọng. Có thể nói, Chương Tử Di là ngôi sao Trung Quốc có tầm ảnh hưởng quốc tế nhất hiện nay. Thậm chí, trong LHP Cannes 2024, Củng Lợi cũng không có màn ảnh đặc tả và được dọn trống thảm đỏ như Chương Tử Di.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 1

Chương Tử Di được hưởng đãi ngộ cao nhất của ban tổ chức LHP Cannes.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 2

Ở t.uổi 45, Chương Tử Di vẫn đẹp quyến rũ. Gương mặt điện ảnh của cô là của hiếm trong giới điện ảnh Hoa ngữ.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 3

Nữ diễn viên diện đầm xuyên thấu của Maison Margiela.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 4

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 5

Bên cạnh đó, Sina còn đ.ánh giá trạng thái của các diễn viên còn lại trong đoàn phim Tương Viên Lộng khá tốt. Tuy nhiên, họ giống như tùy tùng của Chương Tử Di hơn. Các diễn viên trẻ thể hiện sự thiếu tự nhiên trên thảm đỏ LHP quốc tế.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 6

Đoàn phim Tương Viên Lộng đi thảm đỏ Cannes. Bộ phim không tham gia tranh giải nhưng là tác phẩm cuối cùng được giới thiệu tại LHP năm nay, qua đó nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 7

Từ trái qua phải: Dương Mịch, Lôi Giai Âm, đạo diễn Trần Khả Tân, Chương Tử Di, Đại Bằng.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 8

Dàn sao chào khán giả trên bục.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 9

Dương Mịch đóng vai nhỏ trong Tương Viên Lộng. Đây là lần thứ 2 cô bước trên thảm đỏ Cannes, sau 12 năm. Trước đó, Dương Mịch đi cùng đoàn phim Họa Bì 2.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 10

Dương Mịch diện váy mà thương hiệu Loewe thiết kế riêng cho cô. Dương Mịch đang là đại diện quốc tế của nhãn hàng này.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 11

Nam diễn viên Lôi Giai Âm là nam chính của phim.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 12

Nhà làm phim, danh hài Đại Bằng cũng là khách mời trong phim.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 13

Nam diễn viên trẻ Thử Sa từng nổi tiếng với vai Dương Tiễn trong Phong Thần 1.

Đây là sao Cbiz duy nhất nhận được đặc quyền 1 mình 1 thảm ở Cannes 2024 - Hình 14

Nam diễn viên Lý Hiện được khen điển trai.

Bộ phim Tương Viên Lộng kể về người phụ nữ mang tên Chiêm Chu Thị bị chồng h.ành h.ạ tới mức quyết định ra tay s.át h.ại chồng mình một cách d.ã m.an. Vụ án này trở thành một trong 10 sự kiện bí ẩn của Thượng Hải. Đồng thời, câu chuyện của cô trở thành chất xúc tác cho cuộc cách mạng về quyền của phụ nữ ở Trung Quốc. Đạo diễn Trần Khả Tân đã mất 5 năm viết kịch bản, chờ đợi Chương Tử Di gật đóng đóng vai nữ chính.

Khán giả Trung Quốc tự hào về Chương Tử Di:

- Một siêu sao hàng đầu có ảnh hưởng quốc tế thực sự. Chương Tử Di từng làm giám khảo Cannes 4 lần và không thiếu phim tranh giải tại Cannes.

- Chỉ có kiểu dọn dẹp thảm đỏ mới là màn quét sạch mọi thứ thực sự ấn tượng.

- Cô ấy còn được trân trọng hơn các ngôi sao Hollywood, xúc động thật sự, tôi tự hào tới mức bật khóc.

- Quốc mẫu hồi cung, làm trống thảm đỏ, cảnh quay đặc tả, mọi đặc quyền đều dành cho Chương Tử Di.

- Chương Tử Di đẹp đến nỗi cô ấy không cần quan tâm đến việc ăn mặc lồng lộn.

- Ánh sáng của người Hoa, danh thiếp của Trung Quốc, ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Châu Á - Chương Tử Di trở lại Cannes!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Dàn diễn viên Người một nhà lưu luyến chia tay bộ phim
07:57:08 22/06/2024
Trần Nghiên Hy lần đầu lộ diện sau tin đồn ly hôn, nhan sắc tiều tuỵ khiến netizen hoang mang lo lắng
19:45:19 21/06/2024
Hé lộ lý do Hoắc Kiến Hoa chỉ xuất hiện đúng 4 tập ở Câu Chuyện Hoa Hồng, nghe xong ai cũng gật gù đồng tình
06:12:10 22/06/2024
Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh tái xuất trong họp báo phim nối sóng "Người một nhà", nhan sắc t.uổi U40 ra sao?
14:15:10 21/06/2024
Minh Cúc: Đây là lần đầu tiên tôi được vào vai nữ tính, nền nã như vậy
22:24:49 21/06/2024
Vì sao 'Wonderland' của Suzy, Park Bo Gum thất bại dù sở hữu dàn diễn viên 'khủng'
23:35:09 21/06/2024
Đoạn kết phi lý, gây tranh cãi bậc nhất "Trạm cứu hộ trái tim"
14:23:54 21/06/2024
Phim của Hương Giang, Thái Sơn thế sóng 'Trạm cứu hộ trái tim'
22:22:05 20/06/2024

Tin đang nóng

Vụ 3 em nhỏ v.ăng tục: Nhà nghèo không đi học, cha khuyết tật thay con xin lỗi
16:36:24 22/06/2024
LUNAS trổ tài nói tiếng Trung, mạnh ai nấy tung tài lẻ ở Tỷ tỷ đạp gió 2024
18:14:58 22/06/2024
Hé lộ nhật kí của ái nữ nhà Công Vinh - Thuỷ Tiên giữa tin đồn bố mẹ ly hôn
19:22:34 22/06/2024
Tôn Diệu Uy: Lão hóa ngược ở t.uổi 50, ở nhà ngồi một chỗ vẫn kiếm 200 tỷ/2 tiếng
16:44:35 22/06/2024
Hot nhất hôm nay: Suzy và Song Hye Kyo công khai "hẹn hò"!
17:20:04 22/06/2024
Cháy chung cư ở Bắc Ninh, khói cuồn cuộn bốc cao hàng trăm mét
18:16:11 22/06/2024
Cái kết bẽ bàng cho nữ ca sĩ gen Z thủ đoạn "úp sọt" đại gia để bước vào hào môn
19:50:59 22/06/2024
Ngọc Trinh khó có thể mang thai tự nhiên
18:32:37 22/06/2024

Tin mới nhất

Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đ.ánh bại "bảo chứng rating" Ji Sung

20:48:20 22/06/2024
Cùng thể loại phim tội phạm, Song Seung Hun và Ji Sung cạnh tranh diễn xuất nảy lửa. Cả hai chứng minh là những bảo chứng diễn xuất hàng đầu xứ Kim Chi.

'7 năm chưa cưới sẽ chia tay': Hotboy Trương Minh Thảo khá bối rối khi được ghép đôi 'phim giả tình thật' với Thúy Ngân

20:42:45 22/06/2024
Xuất hiện với các vai trò khác nhau trong 7 năm chưa cưới sẽ chia tay, Võ Cảnh và Trương Minh Thảo nhận phải nhiều phản ứng trái chiều, bị so sánh với nhau.

Ngoại truyện 'Hospital Playlist' đối diện nguy cơ 'đắp chiếu' vĩnh viễn

20:38:55 22/06/2024
Phần ngoại truyện của bộ phim truyền hình ăn khách Hospital Playlist đang đối mặt với nguy cơ bị hủy bỏ do các cuộc đình công y tế đang diễn ra ở Hàn Quốc.

'Hierarchy' bị chỉ trích vẫn vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng Netflix

20:35:20 22/06/2024
Hierarchy, bộ phim truyền hình Hàn Quốc bị chỉ trích của Netflix, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu.

'50 sắc thái' ra mắt 9 năm vẫn lập kỷ lục lớn cho đôi diễn viên chính

20:31:52 22/06/2024
Sau 9 năm, 50 sắc thái vẫn là bộ phim có doanh thu cao nhất của bộ đôi diễn viên chính Jamie Dornan và Dakota Johnson.

Rầm rộ ảnh Phạm Băng Băng trong tạo hình Tiểu Long Nữ, nhan sắc được khen ăn đứt Lý Nhược Đồng và Lưu Diệc Phi

19:55:11 22/06/2024
Phạm Băng Băng có vẻ đẹp khác biệt với hình tượng của Tiểu Long Nữ. Tuy nhiên, gương mặt tuyệt đẹp của cô có thể cân mọi tạo hình.

Câu Chuyện Hoa Hồng từng có 1 phiên bản cách đây 38 năm, kịch bản như rác phẩm khiến nữ chính thành "tội đồ"

13:49:28 22/06/2024
Câu Chuyện Hoa Hồng từng được chuyển thể thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của hai huyền thoại màn ảnh.

Combo "hủy diệt" Lưu Diệc Phi trong Câu chuyện Hoa Hồng khiến người đã lấy chồng xem khóc nấc

11:30:12 22/06/2024
Liên tiếp hành động của mẹ con Phương Hiệp Văn đã khiến Hoàng Diệc Mai cảm thấy nghẹt thở, để rồi cô lựa chọn chấm dứt cuộc hôn nhân ngục tù này.

Nữ thần bị 100 đoàn phim từ chối vì quá đơ, giờ diễn hay xuất sắc còn có phim phá kỷ lục của năm

09:29:50 22/06/2024
Sooyoung là nữ idol nổi đình đám của nhóm nhạc SNSD. Bên cạnh Yoona thì Sooyoung có thể coi là mỹ nhân lấn sân diễn xuất thành công nhất của nhóm nhạc quốc dân này.

Phim thắng quảng cáo, Dương Mịch vẫn thua

08:40:19 22/06/2024
Diễn viên Dương Mịch không được đ.ánh giá cao về diễn xuất, dù bộ phim mới của cô thành công về mặt quảng cáo thương mại.

Diễn viên mới Lưu Tuấn Khiêm có 2 phim ra rạp Việt

08:33:54 22/06/2024
Trong tháng 6, diễn viên Lưu Tuấn Khiêm có đến 2 phim điện ảnh đổ bộ rạp Việt là Cửu Long thành trại: Vây thành và Chờ người nơi pháo hoa rực rỡ.

Hứa Quang Hán - Tiết lộ về quyết định "lột xác" trong phim hoạt hình mới "trư bát giới"

08:19:28 22/06/2024
Khẳng định vị thế ở làng giải trí Hoa Ngữ bằng chính thực lực bản thân, Hứa Quang Hán luôn làm người xem phải bất ngờ bởi tài biến hóa đa dạng.

Có thể bạn quan tâm

Học trò Trường Giang nói lý do cạo trọc đầu, 'mất tích' khỏi showbiz

Tv show

22:18:47 22/06/2024
Là khách mời trong chương trình Vali cảm xúc , Khương Mạnh Quân - học trò Trường Giang có những phút trải lòng về những khó khăn, biến cố trong đời.

Á hậu Lệ Hằng đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến

Sao việt

22:16:11 22/06/2024
Á hậu Lệ Hằng có những hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng bệnh nhân bạch biến, đồng thời lan tỏa thông điệp hiểu biết, tôn trọng và yêu thương đến cộng đồng.

Justin Timberlake lên tiếng sau vụ bắt giữ gây xôn xao

Sao âu mỹ

22:13:45 22/06/2024
Sau vụ bắt giữ vì lái xe trong tình trạng say xỉn, Justin Timberlake tiếp tục chuyến lưu diễn. Nam ca sĩ cảm kích khi người hâm mộ vẫn luôn yêu thương mình dù điều đó không hề dễ dàng.

HLV Kiatisak nói gì về khả năng trở lại dẫn dắt tuyển Thái Lan?

Sao thể thao

22:13:04 22/06/2024
Nếu có cơ hội, tôi sẵn sàng quay trở lại , HLV Kiatisak Senamuang bày tỏ khi được hỏi về khả năng tái hợp các đội tuyển quốc gia Thái Lan.

Bị điện giật t.ử v.ong trong lúc đang câu cá

Tin nổi bật

22:01:26 22/06/2024
Trong lúc quăng câu vướng vào dây điện, anh H. bị điện giật bất tỉnh. Mọi người phát hiện đưa anh H. vào bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi...

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tiết lộ về bài hát dang dở của Mai Phương dành cho con gái

Nhạc việt

22:01:23 22/06/2024
Ngủ đi con là bài hát cuối cùng của cố diễn viên Mai Phương muốn dành cho con gái. Đáng tiếc, ca khúc chưa kịp ra mắt, cô đã ra đi.

Lọ Lem lộ thu nhập khủng t.uổi 18, từng từ chối cát-xê cao vì lý do bất ngờ

Netizen

21:44:11 22/06/2024
Với lợi thế nhan sắc, đồng thời là con gái của một trong những MC được yêu thích nhất Việt Nam nên ngay từ khi còn nhỏ, cô đã được nhiều nhãn hàng quảng cáo chọn mặt gửi vàng , theo chân bố mẹ tham gia các sự kiện danh giá.

Ngỡ ngàng màn lột xác sexy của ái nữ 10X nhà MC hàng đầu showbiz: Nhìn tưởng ảnh tạp chí, ngờ đâu hình tốt nghiệp

Sao châu á

21:39:30 22/06/2024
Trên mạng xã hội, khoảnh khắc Hy Văn khoe dáng gợi cảm, thần thái cuốn hút như minh tinh trong ngày tốt nghiệp nhận được sự chú ý từ netizen xứ Trung.

Cái c.hết của Deadpool đang dần được hé lộ

Phim âu mỹ

21:31:24 22/06/2024
Deadpool là siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel. Anh thường được biết đến với năng lực tự hồi phục mạnh mẽ đến mức gần như bất tử.

Hezbollah cảnh báo tập kích phi quy tắc toàn lãnh thổ Israel

Thế giới

21:18:00 22/06/2024
Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un nhất trí nâng cấp quan hệ song phương lên cấp Đối tác chiến lược toàn diện.

Nghi ngờ bạn trai cũ giả vờ sống tiết kiệm khi yêu tôi

Trắc nghiệm

21:06:28 22/06/2024
Anh mua cho tôi lợn đất, bảo tôi để t.iền mua đồ và du lịch vào đón, dồn lại xem một năm được bao nhiêu, nhỡ có việc dùng tới.