Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ “ngược đời” của An Nhiên và vợ Việt

Theo dõi VGT trên

Khán giả “ Trạm cứu hộ trái tim” phát hiện ra mối quan hệ thú vị của An Nhiên và nhân vật vợ Việt mới xuất hiện.

Trạm cứu hộ trái tim trở nên hấp dẫn khi có sự xuất hiện của nhân vật mới – vợ của bác sĩ nha khoa Việt. Ở đoạn clip giới thiệu tập 43 lên sóng tối nay, cô vợ quyền lực này xuất hiện với một chiếc váy đỏ bất khuất, đi cùng hội chị em cũng rất “hổ báo” để tới dằn mặt An Nhiên ngay tại spa.

Cô vợ này tuyên bố với ả tiểu tam đang ngang nhiên qua lại với chồng mình: “Chồng chị, bác sĩ nha khoa Bách Việt, em biết đúng không? Nói với chị em là người tận tình, chu đáo, khéo léo, lại rất giỏi làm cho đối tác thỏa mãn sung sướng, chị cũng muốn trải nghiệm cảm giác đó một lần. Em phục vụ chị được không?”.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 1

Cảnh An Nhiên bị chính thất dằn mặt trong tập 43 “Trạm cứu hộ trái tim”

Phân cảnh này khiến nhiều khán giả hả hê, vì cuối cùng tiểu tam cũng phải trả giá. Nữ diễn viên thủ vai vợ Việt trong phim là Lê Linh Hương, sinh năm 1990, bằng t.uổi với Lương Thu Trang.

Đáng nói, ở ngoài đời thực, Thu Trang và Linh Hương là những người bạn bè, chị em vô cùng thân thiết. Họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau chẳng khác nào những người thân trong gia đình. Đời thực gắn bó như vậy nhưng lên phim lại thủ vai chính thất – tiểu tam, khán giả đang rất trông chờ những cảnh “tương tác” và cả hậu trường các cảnh quay này của Linh Hương – Thu Trang.

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 2

Lê Linh Hương trong hậu trường “Trạm cứu hộ trái tim”

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 3

Nữ diễn viên sinh năm 1990, công tác tại Nhà hát T.uổi Trẻ

Video đang HOT

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 4

Ngoài đời, Thu Trang và Linh Hương là chị em thân thiết

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 5

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 6

Họ thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 7

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 8

Trạm cứu hộ trái tim: Phát hiện mối quan hệ ngược đời của An Nhiên và vợ Việt - Hình 9

Cả hai cũng gắn bó như những người thân trong gia đình

Đón xem Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Khi diễn viên truyền hình 'ngược sóng'

Vân Dung chịu đ.ánh, chịu khóc như thể bị rút hết sức lực. Cù Thị Trà chuyên vai tiểu tam lại trở thành người cương trực...

Rũ bỏ hình tượng cũ

Cù Thị Trà coi vai vận động viên đấu kiếm Đông trong Những nẻo đường gần xa như một cơ hội lớn để "rũ bỏ" bóng dáng tiểu tam đã "hằn sâu" trong khán giả về mình. Chính vì thế, cô đầu tư rất nhiều thời gian cho vai diễn. Cù Thị Trà xin học tại lò tập đấu kiếm để có thể hiểu được môn thể thao và nắm bắt tinh thần của bộ môn này.

"Tôi nói với huấn luyện viên, anh cứ cho em tập nhiều hơn nữa lên, gấp mấy lần người mới tập cũng được. Dù vai của tôi có thể dùng người đóng thế cảnh đấu kiếm nhưng tôi vẫn muốn tập để tự đóng các cảnh này", Cù Thị Trà chia sẻ.

Khi diễn viên truyền hình ngược sóng - Hình 1

"Táo bà" Vân Dung (giữa) có một vai diễn khó đoán trong Người một nhà. VFC

Chọn ngược như vậy một phần do ê kíp sản xuất, muốn thử khả năng của diễn viên, và họ cũng tin diễn viên có thể thay đổi được. Thứ nữa, họ muốn xây dựng một nhóm diễn viên nòng cốt, vẫn những con người đấy và khả năng diễn xuất ứng biến được mở rộng dần ra. - NSND Trung Anh

Trong khi đó, ở Người một nhà, vai diễn bà Thư của "Táo bà" Vân Dung cũng là một vai "ngược sóng" với những gì danh hài thường diễn. Trước đó, chị từng vào vai mẹ Diễm trong phim truyền hình Ghét thì yêu thôi, mẹ Diễm Loan trong Hướng dương ngược nắng, bà chủ trọ Vân trong 11 tháng 5 ngày, bà Thanh trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ... Ở những vai diễn này, nhân vật của Vân Dung có điểm chung là các bà mẹ có con gái, có duyên nhờ những miếng hài xinh xinh nho nhỏ trong phim. Tuy nhiên, ở Người một nhà, bà Thư dường như bị "dìm" trong đòn roi, h.ành h.ạ và nước mắt. Một nhân vật khá u ám, thậm chí ở những tập đầu tiên khiến khán giả vô cùng ức chế.

Đến chính Vân Dung cũng chia sẻ sự "ngược sóng" này. Nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu tiên vào vai không đ.ánh n.gười mà bị người đ.ánh. Thậm chí, có cảnh quay bị đ.ánh khiến chị choáng 2 ngày liền.

"Đây là vai diễn đầu tiên tôi ngoan, tôi hiền, tôi lành và tôi cam chịu như thế... Tất cả những cảnh khóc với tôi thì không khó, nhưng tôi rất sợ vì những cảnh đó làm tôi rất mệt. Hầu như là rút hết 200% sức lực của tôi, rút ruột rút gan và cứ mỗi một cảnh như thế khóc xong, quay xong tôi không thể thở được, tim tôi cứ đ.ập thình thịch", Vân Dung nhớ lại.

Khi diễn viên truyền hình ngược sóng - Hình 2

Cù Thị Trà trong phim Những nẻo đường gần xa. CHỤP MÀN HÌNH

NSND Thu Hà, vốn luôn gắn với hình tượng tiểu thư "lá ngọc cành vàng", vẻ dịu dàng ngoan hiền, lại liên tiếp có những vai diễn "ngược sóng". Năm 2021, chị nhận vai bà Bạch Cúc trong Hướng dương ngược nắng, một người đàn bà mưu mô. Đây là vai diễn mà chính NSND Thu Hà cũng phải thốt lên là trái ngược hoàn toàn với mình ngoài đời đến 80% về tất cả mọi thứ. Năm 2024, NSND Thu Hà vào vai bà Hạ Lan trong Trạm cứu hộ trái tim, một người đàn bà có vẻ ngoài lạnh lùng, cay nghiệt với chồng con, luôn có những quyết định cực kỳ tỉnh táo. Đặt trên nền Trạm cứu hộ trái tim có nhiều tình tiết thiếu logic, vai diễn Hạ Lan thậm chí còn được coi là "gánh team" cho tác phẩm này.

Cũng có thể kể đến nhiều nghệ sĩ khác đã đi theo sóng ngược, để có những vai diễn khác phù hợp với mình. Đó là NSND Trung Anh, người từng thành công nổi bật với vai xã hội đen Lương Bổng trong Người phán xử. Trước đó, NSND Trung Anh vẫn được đ.ánh giá cao với những vai hiền lành kiểu như ông bố quốc dân của Về nhà đi con thì Lương Bổng lại là nhân vật cực kỳ m.áu l.ạnh, có số má trong giang hồ. NSƯT Thanh Quý đột nhiên trở thành một bà mẹ chồng ghê gớm trong Hoa hồng trên ngực trái, sẵn sàng đặt điều cho con dâu, cố tình cho con dâu uống thuốc tránh thai để không thể có con...

Tăng khả năng diễn xuất ứng biến

Tới thời điểm này, vai diễn của Cù Thị Trà ở Những nẻo đường gần xa vẫn đang dừng lại ở mức tàm tạm. Cô chưa có được những phân cảnh đắt giá, khiến khán giả phải nhớ và nhắc đến như khi làm tiểu tam trong các phim Hành trình công lý, Đừng làm mẹ cáu, Chúng ta của 8 năm sau, Gặp em ngày nắng. Mặc dù vậy, bộ phim vẫn tiếp tục lên sóng và khán giả có thể chờ đợi cô thể hiện ở những tập tiếp theo. Trong khi đó, vai diễn của Vân Dung đã qua thời điểm bị khán giả thắc mắc về độ u ám.

NSND Trung Anh cho biết: "Nói về tâm lý diễn viên, ai cũng muốn làm nhiều dạng vai, nhất là những dạng vai ngược. Tức là mình luôn được chọn ở cái dạng vai này, bỗng dưng được chọn cái dạng vai ngược lại thì diễn viên thường thích làm kiểu như thế". NSND Trung Anh cũng cho biết, chính trong sự đi ngược này, diễn viên sẽ phải tìm kiếm những điều phù hợp với mình. Chẳng hạn, Lương Bổng là vai ông bị làm khó nhất.

Khi diễn viên truyền hình ngược sóng - Hình 3

NSND Thu Hà trong Trạm cứu hộ trái tim. CHỤP MÀN HÌNH

"Vai đó làm khó tôi rất nhiều. Hình thể như tôi thì không thể đóng ngầu kiểu đi đứng khuỳnh khoàng hay xăm trổ được, làm thế thì không thể lại được với những người có hình thể cao lớn. Tôi phải chọn cách dùng ánh mắt để thể hiện kiểu ngầu của mình. Tôi thường xuyên chiếm gương, tập với gương ở nhà liên tục", NSND Trung Anh chia sẻ.

Về việc liệu có phải do thiếu diễn viên phim truyền hình nên các diễn viên được đề nghị đóng vai "ngược sóng" không, ông Trung Anh cho rằng không phải. "Chọn ngược như vậy một phần do ê kíp sản xuất, muốn thử khả năng của diễn viên, và họ cũng tin diễn viên có thể thay đổi được. Thứ nữa, họ muốn xây dựng một nhóm diễn viên nòng cốt, vẫn những con người đấy và khả năng diễn xuất ứng biến được mở rộng dần ra", NSND Trung Anh nói.

Việc xây dựng những "diễn viên nòng cốt" như vậy có vẻ đúng với nhiều trường hợp như NSND Lan Hương "Bông", hay NSƯT Thanh Quý, nghệ sĩ Tú Oanh... Họ được mời liên tục ở nhiều dạng vai khác nhau, hiền có, dữ có, chính có, phụ có. Điểm chung của họ là dù ở vị trí nào cũng tạo nên những vai diễn thú vị và được nhiều khán giả yêu quý.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV
13:52:22 13/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?
13:56:24 14/07/2024

Tin đang nóng

Á hậu bị ghét nhất showbiz: Cướp bồ thiếu gia của đàn chị ca sĩ, sao nhí con cưng cũng phải trá giá đắt vì làm "tiểu tam"
06:51:28 15/07/2024
Sự kỳ thị đeo bám Hương Giang
07:16:06 15/07/2024
Phía sau một Jun Phạm hay cười là nỗi đau mất cả bố lẫn mẹ, mỗi khi nhắc lại đều tủi thân đến rơi nước mắt!
07:10:44 15/07/2024
Quên nấu cơm 1 bữa mà chồng mắng: "Làm như mình em có bầu", tôi chờ đến đêm ném 1 thứ làm anh phát hoảng
08:49:02 15/07/2024
"Prue" Shannen: Sao nhí lụi tàn vì phốt thái độ, drama ngập đầu với sao Phép Thuật và cả chồng trước khi qua đời
09:42:35 15/07/2024
Phát hiện thêm cặp đôi trai đẹp ở show Anh Tài
07:00:49 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Người khiến các Anh tài tung hết chiêu để mời gọi trong Anh trai vượt ngàn chông gai
07:24:44 15/07/2024

Tin mới nhất

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Diễm Hằng: Muốn được ghi nhận ở vai diễn mới

19:39:56 14/07/2024
Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Diễm Hằng nhận được phản hồi tốt từ khán giả với vai chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hoả đang phát sóng trên VTV1.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .

Sau 'Despicable Me 4', 'Minions 3' ấn định ngày ra rạp

05:59:04 14/07/2024
Sau thành công của Despicable Me 4, nhà sản xuất Illumination thông báo ngày ra rạp của Minions 3 - phần t.iền truyện của loạt phim hoạt hình đình đám.

Mỹ nam Hoa ngữ được khen đẹp trai, bị nhiều người ghét nhưng diễn hay không thể phủ nhận

05:50:46 14/07/2024
Sao nam này từng bị chê vì nhận vai diễn được cho là không phù hợp. Tuy nhiên sau khi xem ảnh và trailer phim, khán giả đã nghĩ khác.

Có thể bạn quan tâm

Vẻ đẹp của rừng trúc trùng điệp tại Cao Bằng

Du lịch

12:18:17 15/07/2024
Cao Bằng không chỉ nổi tiếng với những địa danh lịch sử, những ngọn núi hùng vĩ mà còn thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình yên của khu rừng trúc trùng điệp.

Giả danh Công an l.ừa đ.ảo chiếm đoạt hơn 1 tỷ đồng

Pháp luật

12:13:34 15/07/2024
Ngày 15/7, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Mai Thế Dũng (SN 1968, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải) để điều tra, làm rõ về hành vi l.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản.

Nhật Bản giảm quá tải du khách nước ngoài

Thế giới

12:00:35 15/07/2024
Chuyến thăm chính thức Moskva của Thủ tướng Ấn Độ Modi đã thúc đẩy sự hợp tác trong lĩnh vực hạt nhân và tìm ra cách thức đảm bảo cung cấp phụ tùng thay thế cho vũ khí hiện đại của New Delhi.

Lamine Yamal công khai bạn gái xinh đẹp sau khi vô địch EURO

Sao thể thao

11:38:55 15/07/2024
Cầu thủ Lamine Yamal đã công khai chụp hình cùng bạn gái Alex Padilla sau khi đội tuyển Tây Ban Nha đăng quang ngôi vô địch EURO 2024.

Lâm Đồng: Sạt lở đất vùi lấp nhà dân khiến 1 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

11:38:09 15/07/2024
Trước đó, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, ở Lâm Đồng xuất hiện mưa kéo dài trong mấy ngày qua. Theo dự báo, Lâm Đồng là 1 trong 12 địa phương có nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất đá trong 6 giờ tới.

Bất chấp t.iền lương không cao, cô gái mua được nhà trước t.uổi 30 bằng cách tiết kiệm: Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy ngừng chi tiêu lãng phí

Sáng tạo

11:37:27 15/07/2024
Tôi là một cô gái đã tự thân mua được nhà trước t.uổi 30. Tôi hy vọng bạn cũng sớm sở hữu được căn hộ cho riêng mình.

Đối thủ của Hàn Hằng tái xuất, ngắm sắc vóc một chín một mười!

Netizen

11:12:19 15/07/2024
Võ Thúy Hằng (sinh năm 2001, TP.HCM) được biết đến cách đây nhiều năm với danh xưng hot girl tạp hóa . Thời vừa nổi lên, cô nàng sở hữu số đo n.óng b.ỏng 90-58-88 cm này được báo Trung khen ngợi hết lời.

9 quy tắc mặc đồ cần nhớ để trở nên thanh lịch, đầy phong cách

Thời trang

11:12:11 15/07/2024
Hiểu và áp dụng những quy tắc mặc đồ cơ bản dưới đây, bạn không chỉ xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu mà còn tạo sức hút nhờ thể hiện phong cách và cá tính.

Nhân Mã vận đỏ vây quanh, Song Ngư sự nghiệp thăng tiến mạnh mẽ trong ngày 15/7

Trắc nghiệm

11:10:50 15/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Deft tiếp tục xoáy vào nỗi đau của T1 sau trận thua lịch sử

Mọt game

11:10:17 15/07/2024
Như đã biết, ngay trước khiEsports World Cup 2024bắt đầu với bộ môn LMHT, đội tuyểnT1cũng đã khánh thành sân nhà của mình.

Bắt khẩn cấp diễn viên hài đình đám gây tai nạn lật xe

Sao châu á

11:08:01 15/07/2024
Ngày 15/7, tờ Nate đưa tin nam diễn viên hài đình đám A, ở độ t.uổi 40 đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi gây tai nạn giao thông trong tình trạng say rượu.