Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

3 năm lấy vợ, chưa bao giờ tôi cảm thấy chán nản về cuộc sống hôn nhân như thế này. Vợ tôi vốn là 1 người đảm đang, nữ công gia chánh . Cô ấy nấu ăn ngon lắm. Không phải khoe vợ đâu nhưng quả thật từ ngày lập gia đình, tôi chẳng biết ăn hàng là thế nào. Cứ tan làm là tôi phóng xe thẳng 1 lèo về nhà. Tắm rửa xong là đã có cơm ăn. Bữa nào đồ ăn cũng đầy ăm ắp, món nào cũng ngon. Tôi chẳng thể chối từ. Thành ra có vài tháng cưới vợ, tôi tăng hẳn 9kg.

Ấy thế nhưng gần đây vợ tôi lười chảy thây. Cả ngày chẳng chịu nấu nướng gì. Hôm nào về cô ấy cũng chỉ úp cho tôi 1 bát mỳ tôm. Sau đó lẳng lặng lên phòng nằm. Ban đầu tôi cứ nghĩ do nắng nóng quá, vợ bị mệt nên thông cảm cho cô ấy. Ăn qua loa 1 bữa mỳ tôm cũng không sao . Ngày mai khi cô ấy khỏe lại, nấu nhiều món ngon, tôi sẽ lại ăn bù.

Video đang HOT

Nhưng không, suốt 1 tháng nay, ngày nào vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Trời nóng thế này, ăn suốt như thế ai mà chịu được. Khắp lưng và mặt tôi đều nổi mụn do nóng. Nhìn thấy bát mỳ tôm bốc hơi nghi ngút, tôi còn cảm thấy rùng mình, suýt nôn.

Tôi đề nghị vợ đổi bữa đi thì hôm sau cô ấy cho ăn phở bò… nhưng là đồ ăn liền. Lại thêm 1 tuần nữa, ròng rã ngày nào tôi cũng phải ăn món ấy. Phở bò còn chóng ngán hơn cả mỳ tôm. Đến ngày thứ 4 tôi không thể nuốt nổi. Còn cô ấy vẫn ăn thản nhiên, chẳng có chút nào chán ngán cả.

Tôi lấy vợ về để có người cơm nước, phục vụ chứ lấy phải người lười biếng thế này thì ở vậy còn hơn. Tôi đem chuyện kể cho mẹ. Mẹ tôi cũng bức xúc lắm, bảo tôi ly hôn đi. Vợ đoảng thì trả luôn về đằng ngoại cho bố mẹ của cô ấy dạy bảo lại.

Tôi làm y hệt lời mẹ khuyên. Hôm nay đi làm về, tôi soạn sẵn tờ đơn xin ly hôn. Sau đó tôi bỏ vào trong cặp và về nhà. Trong bụng đã nghĩ: “nếu như vợ vẫn còn tiếp tục cho ăn mỳ tôm thì tôi sẽ ném tờ đơn ly hôn này vào mặt cô ấy”.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Quả nhiên, thấy tôi về, vợ tôi bắt đầu bật nồi nước lên đun. Tay cô ấy thoăn thoắt cắt gói mỳ tôm cho vào bát. Tôi nóng mắt không chịu được, lấy tờ đơn ly hôn ra, đặt phịch xuống bàn. Khi vợ quay sang nhìn, tôi càng không giữ được bình tĩnh. Tôi gào lên: “Ly hôn đi, tôi không thể chịu đựng được cô nữa rồi. Đoảng vừa thôi chứ. Nấu bữa ăn tử tế cũng không nấu được thì làm vợ làm gì. Cô ký vào lá đơn này, rồi đường ai nấy đi. Tôi trả cô về cho bố mẹ cô dạy lại…”.

Trái ngược với suy nghĩ của tôi, vợ chẳng bất ngờ chút nào. Cô ấy tắt bếp, đổ nước sôi vào bát, xong xuôi thì quay sang nói với tôi: “Tôi cũng mong ngày này lâu lắm rồi. Anh bảo tôi không biết làm vợ, thế anh biết làm chồng chưa? Thử hỏi xem có loại chồng nào đi làm, tiền lương không thêm vào với vợ 1 đồng để chăm lo gia đình, con cái… mà lại dấm dúi đưa hết cho mẹ giữ như anh không? Mọi thứ trong nhà từ quạt điện, máy tính, điều hòa… anh đều sử dụng thoải mái vậy mà nhắc đến tiền chi trả thì lại thản nhiên trả lời “anh đưa hết tiền cho mẹ rồi…”.

Mình tôi đi làm chỉ đủ nuôi 2 mẹ con tôi. Chính anh mới đang ăn nhờ ở đậu ở cái nhà này. Tôi cho ăn mỳ tôm là còn tử tế lắm rồi đấy. Còn anh nộp tiền cho mẹ, sao không về mẹ anh mà ăn cơm, ngủ nghỉ ở đấy…”.

Nghe vợ nói như tát nước vào mặt, tôi mới vỡ lẽ. Hóa ra cô ấy giận tôi đưa hết lương thưởng cho mẹ. Nhưng tôi làm thế không phải vì cái nhà này sao? Chúng tôi còn con nhỏ đang đi học, sau này còn dự sinh thêm 1 đứa nữa… Tôi không dành dụm thì làm gì có tiền. Đưa tiền cho vợ thì bao nhiêu chả hết. Suy nghĩ lắm tôi mới quyết định nhờ mẹ giữ. Sau này cần thì mẹ trả lại. Cô ấy đúng là vô lý! Chỉ nhìn được cái trước mắt chứ không biết tính tương lai sau này. Tự nhiên sao tôi thấy quyết định ly hôn của mình càng lúc càng đúng vậy nhỉ?

Đang có ý định chia tay cô vợ bất trị, nào ngờ mẹ vợ đưa tôi 3 tỷ rồi cầu xin đừng ly hôn khiến tôi rối trí

Mẹ vợ đưa cho tôi 3 tỷ và với một bản thỏa thuận. Nếu tôi hứa không chia tay và chung sống hòa thuận với Tuyết suốt đời thì sẽ có số tiền đó. Còn nếu đòi chia tay hay đối xử tệ với vợ thì sẽ phải trả lại số tiền đó.

Tôi năm nay gần 40 tuổi, là phụ xe ô tô tuyến Bắc Nam, lương mỗi tháng cũng chỉ đủ chi tiêu. Tôi rất muốn lấy vợ nhưng hỏi ai họ cũng chê công việc bấp bênh không có tương lai tiền đồ. Quá mặc cảm về bản thân nên tôi chẳng thiết tha với chuyện vợ con nữa.

Cho đến một ngày, người hàng xóm của tôi nói sẽ làm mai cho một người con gái xinh xắn và tôi rất mong đợi mối lương duyên này. Đến khi gặp Tuyết tôi thấy thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy hơn 30 tuổi, khá xinh xắn, ăn nói nhỏ nhẹ khiến tôi ưng lắm. Sau đó chúng tôi thường xuyên hẹn hò với nhau và tình cảm của hai ngày càng ngọt ngào hơn.

Lần đầu đến chơi nhà Tuyết, mẹ cô ấy nói sau khi cưới sẽ cho chúng tôi 2 tỷ đồng tiền vốn để làm ăn. Khi đó tôi mừng lắm và muốn đẩy nhanh đám cưới hơn.

Thế là chưa đầy một tháng yêu nhau đám cưới của chúng tôi đã được diễn ra. Đúng như lời hứa, sau khi cưới bố mẹ vợ cho chúng tôi 2 tỷ thật. Có tiền trong tay tôi tính mua cái xe ô tô khách cũ để kiếm sống cho bền vững. Nhưng Tuyết giành lấy hết không cho tôi đồng nào. Cô ấy gửi tiết kiệm và hàng tháng lấy tiền đó để chi tiêu. Hằng ngày vợ không đi làm chỉ ngồi nhà ăn rồi ngủ, cuối tháng đến ngân hàng rút tiền.

Đang có ý định chia tay cô vợ bất trị, nào ngờ mẹ vợ đưa tôi 3 tỷ rồi cầu xin đừng ly hôn khiến tôi rối trí - Hình 1

Ảnh minh họa

Thậm chí việc nhà cô ấy cũng không mó tay vào bất kỳ việc gì. Mỗi khi ăn xong cô ấy không chịu rửa bát, nếu chồng không mang đi rửa thì để bát đũa mốc meo vợ cũng chẳng bận tâm. Cứ 2 ngày tôi đi xe về một ngày là ở nhà dọn dẹp vài tiếng đồng hồ nhà cửa mới sạch sẽ.

Có lần tôi đi làm về thấy còn nguyên một mâm cơm ở giữa nhà, mùi thiu của thịt rau bốc khắp phòng, thế mà vợ vẫn thản nhiên ngồi trên ghế salon ăn đồ ăn vặt. Dưới chân cô ấy rác tầng tầng lớp lớp chất lên sắp cao bằng ghế.

Nhắc nhở vợ quá nhiều rồi tôi không chịu nổi nữa nên yêu cầu chia tay ngay. Thà sống một mình còn sướng hơn hầu hạ cô vợ lười biếng. Tôi thông báo với bố mẹ vợ chúng tôi sẽ ly hôn, bất ngờ mẹ cô ấy cầu xin: "Tuyết được bố mẹ nuông chiều từ nhỏ, chẳng phải mó tay vào bất kỳ việc gì nên giờ nó ỷ lại. Mẹ nói kiểu nào nó cũng không chịu làm việc. Con hãy thương mẹ chịu khó uốn nắn giúp chứ mẹ chịu hết nổi rồi" .

Nói xong mẹ vợ đưa cho tôi 3 tỷ và với một bản thỏa thuận. Nếu tôi hứa không chia tay và chung sống hòa thuận với Tuyết suốt đời thì sẽ có số tiền đó. Còn nếu đòi chia tay hay đối xử tệ với vợ thì sẽ phải trả lại số tiền đó.

Tôi đang rất cần tiền nhưng nếu tiếp tục ở với Tuyết thì cuộc sống tôi sẽ như địa ngục. Tôi sẽ phải hầu hạ vợ suốt đời. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Người hâm mộ phản ứng gay gắt với trọng tài sau chiếc thẻ đỏ của cầu thủ Olympic Brazil00:41Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Chú chó hổ báo mỗi khi có cô chủ bên cạnh 00:32Clip quay lén 28s gây sốt: "Hành tung bí ẩn" của phụ nữ áo đen khi dân xóm nghèo nhận gạo từ thiện00:29'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05'Hương vị tình thân' trailer tập 72: Nam trở lại sau 3 năm, nhận Phi là bạn trai, Long cũng gọi người khác là vợ01:32Hương vị tình thân 2: Nhân tố mới và tình tiết gay cấn có đáng mong chờ?04:44Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25

Tiêu điểm

Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021
Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng
12:09:45 27/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Lương Minh Trang tuyên bố độc thân, chính thức ly hôn với Vinh Râu (FAPtv) sau 6 năm chung sống
19:07:14 28/07/2021
Nguyên nhân Vinh Râu và Lương Minh Trang ly hôn là gì?
20:30:50 28/07/2021
Vinh Râu viết tâm thư hé lộ thời điểm ly hôn bất ngờ với Lương Minh Trang, thái độ của bố mẹ 2 bên còn gây ngỡ ngàng hơn
22:13:56 28/07/2021
Lương Minh Trang hé lộ cuộc sống làm dâu nhà Vinh Râu: Bị ba chồng phản đối, chỉ dùng 1 tuyệt chiêu mà thay đổi cả "thế trận"
21:46:33 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Thiều Bảo Trâm có động thái giữa ồn ào chủ tịch chia tay bạn gái đỏng đảnh, nói 1 điểm đặc biệt về tính cách mình!
21:49:50 28/07/2021
Động thái đầu tiên của Vinh Râu sau khi Lương Minh Trang xác nhận ly hôn, nói 1 câu mà bao người gật gù tán thưởng!
20:10:56 28/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Vinh Râu (Fap TV) ly hôn Lương Minh Trang sau 6 năm chung sống
19:08:56 28/07/2021
Em gái Thanh Thảo cưới chồng điển trai, vừa sinh thêm con thứ 3 ở Mỹ
21:37:23 28/07/2021

Tin mới nhất

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Thông gia giàu có lên chơi, bố mẹ tôi biếu chút quà rồi đứng hình vì hình ảnh ngoài ngõ

14:18:42 28/07/2021
Lấy được chồng giàu, có gia thế, khỏi phải nói cũng biết bố mẹ tôi vui cho con gái biết nhường nào...

Vô tình mở thùng đồ ship của chồng, tôi đỏ mặt với thứ bên trong nhưng sự thật thì trái với tưởng tượng

12:56:30 28/07/2021
Hoá ra mọi chuyện xuất phát từ mẹ chồng...

Đến nhà bạn trai chơi, tôi bàng hoàng khi nghe được cuộc nói chuyện của bố anh ấy với một cô gái lạ trong phòng

12:31:42 28/07/2021
Đột ngột đến nhà bạn trai chơi, tôi vô tình phát hiện được bí mật đáng sợ mà bấy lâu nay anh đã giấu tôi.

Vợ xin phép về chăm mẹ đẻ ốm, tôi đến nhà đồng nghiệp thì sững sờ nhìn thấy cảnh tượng ở căn hộ bên cạnh

11:45:42 28/07/2021
Cô ấy nói dối để đi ăn chơi nhàn nhã, trong khi đó ở nhà không ai chăm sóc bố mẹ tôi, nhà cửa bừa bộn hết cả.

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc

22:20:36 27/07/2021
Tôi càng nghe càng thấy sai trái. Thế mà vợ lại một mực đòi thực hiện lời đề nghị sốc óc kia.

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Có thể bạn quan tâm

Anh và Cộng hòa Czech viện trợ vaccine cho Việt Nam

Sự kiện nóng

01:46:25 29/07/2021
Anh và Cộng hòa Czech công bố viện trợ tổng cộng hơn 660.000 liều vaccine để giúp Việt Nam kiểm soát Covid-19.

99% ca Covid-19 tử vong ở Italy chưa tiêm chủng

Thế giới

01:44:01 29/07/2021
Viện Y tế Quốc gia hôm 27/7 công bố gần 99% ca tử vong vì Covid-19 kể từ tháng 2 đến nay là người chưa được tiêm đủ hai mũi vaccine.

Pfizer/BioNTech khẳng định liều thứ 3 tăng khả năng chống lại biến thể Delta

Sức khỏe

01:33:50 29/07/2021
Ngày 28/7, theo dữ liệu mới được hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) công bố, liều thứ ba vaccine của Pfizer/BioNTech ngừa COVID-19 có thể tăng cường mạnh mẽ khả năng của cơ thể chống lại biến thể Delta.

Covid 24h: Chính phủ mong nhân dân vững tin

Đời sống

01:23:28 29/07/2021
Thủ tướng mong nhân dân chấp hành nghiêm quy định chống dịch, để không phụ công sức các y bác sĩ và lực lượng tuyến đầu.

Tân binh của Real dương tính với Covid-19

Bóng đá thế giới

23:53:00 28/07/2021
David Alaba trở thành cầu thủ mới nhất của Real Madrid dương tính với Covid-19.

Đội Thanh Hóa được nghỉ vì tuyển Việt Nam tập trung sớm

Bóng đá việt nam

23:50:11 28/07/2021
Phải đến 28/7, CLB Thanh Hóa mới quyết định cho các cầu thủ tạm thời nghỉ tập, để chờ tín hiệu mới từ kế hoạch tổ chức V.League.

Nghề bắt tôm đang dần mai một ở Bỉ

Du lịch

23:49:54 28/07/2021
Đánh bắt tôm trên lưng ngựa là nghề từng rất phổ biến ở Bỉ. Tuy nhiên, hiện tại, số lượng ngư dân còn theo nghề này đang ngày một ít đi.

Cuộc sống hiện tại của 2 thần đồng âm nhạc nhí Việt Nam một thời: Người làm mẹ 3 con, người miệt mài theo đuổi nghệ thuật!

Nhạc việt

23:46:39 28/07/2021
Xuân Mai và Xuân Nghi đều từng là ngôi sao nhí đình đám vào những năm 90. Ở thời điểm hiện tại, cả 2 đều đã trưởng thành và có cuộc sống riêng.

Onew (SHINee) song ca với Rosé (BlackPink) cực ngọt, đặc biệt là ánh mắt 'mê đắm' của 'thần chết' Lee Dong Wook

Nhạc quốc tế

23:45:22 28/07/2021
Tối nay (27/07), tập 5 của chương trình Sea of Hope đã chính thức phát sóng và tiếp tục nhận được chú ý của khán giả tại Hàn Quốc lẫn fan Kpop.

Võ Hạ Trâm xúc động kể chuyện con bị vàng da sinh lý, mẹ lo đủ điều

Sao việt

23:36:04 28/07/2021
Là một người mẹ hết mực yêu thương con, Võ Hạ Trâm cũng có những trăn trở, lo lắng khi con gặp những vấn đề liên quan đến sức khoẻ.