Chồng vừa xắn tay nấu cơm đã bị mẹ mỉa “lấy vợ để làm bà hoàng”, nhưng lời đáp trả đầy thông minh của nàng dâu khiến bà im bặt

“Tao chưa thấy ai làm vợ, làm dâu mà sướng như cái Uyên nhà này. Chồng làm cho từ A-Z. Đàn ông vào bếp thì chẳng làm nên công cán gì đâu con ạ” – Bà Tú sồn sồn mắng.

Nam – chồng Uyên là một người đàn ông tâm lý, chiều vợ. Từ lúc còn đang tán tỉnh, anh đã luôn ga lăng với người con gái của đời mình.

Tuy nhiên, điều này không được vừa mắt mẹ anh cho lắm. Trước đó bà đã không thích Uyên làm con dâu, bởi bà cho rằng gia đình cô không môn đăng hộ đối. Bố mẹ Uyên làm nông, so gia thế với gia đình trí thức, lại kinh doanh bất động sản như nhà bà quả là chênh lệch một trời một vực.

Cứ mỗi lần thấy con trai gần gũi vợ hay làm hộ Uyên việc gì là bà lại bắt đầu càu nhàu: “Mày cứ chiều vợ lắm vào là sinh hư đấy”, “Cả nước có mỗi cái Uyên lấy chồng là sướng như tiên”,…

Những lúc nghe lời mẹ chồng nói như thế, Uyên khó chịu ra mặt, liền đẩy chồng ra. Nhưng khổ nỗi Nam thì chẳng để tâm. Anh hay nạt lại mẹ mình là cổ hủ, rồi an ủi vợ rằng không cần để ý nhiều quá.

Chồng vừa xắn tay nấu cơm đã bị mẹ mỉa lấy vợ để làm bà hoàng, nhưng lời đáp trả đầy thông minh của nàng dâu khiến bà im bặt - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước, Uyên phải tăng ca nên về muộn. Cô đang mang thai đến tháng thứ 3 nên cảm thấy người có phần uể oải , mệt mỏi .

Thấy vợ đi làm về nhưng lộ vẻ không vui, Nam đoán ngay rằng cô đang mệt. Anh vội vàng ấn Uyên ngồi xuống bàn ăn, lấy cho cô một cốc nước mát, rồi an ủi: “Vợ của anh sao lại xị mặt ra thế, ngồi đây uống nước rồi nghỉ ngơi đi nào. Để tối nay anh trổ tài nấu ăn cho cả nhà nhé. Chồng em nấu ăn hơi bị đỉnh đấy…”.

Vừa nói anh vừa làm động tác mát xa vai cho vợ mình. Uyên được chồng khích lệ nên đã cười lại, còn thơm lên má anh một cái chụt. Sau đó, Nam nhanh nhẹn đeo tạp dề, mở tủ lấy thực phẩm để nấu bữa tối.

Nhưng khi anh vừa lấy được mớ rau ra nhặt thì mẹ chồng từ trên nhà đi xuống và nhìn thấy. Bà lập tức nổi giận đùng đùng, tiến nhanh về phía Nam, giật phăng cái tạp dề anh đang mặc trên người.

Bà quát: ” Nam, con làm gì thế này?”

Sự giận dữ của bà khiến cả Nam và Uyên đều giật mình. Anh đáp lại lời của mẹ: ” Con nấu cơm tối chứ làm gì ạ…”.

Cái gì? Nấu cơm. Phụ nữ trong cái nhà này chết hết rồi hay sao mà con phải nấu cơm ? Mẹ là mẹ nói luôn, mẹ không thích con trai mẹ phải làm mấy cái việc đàn bà như thế này. Việc nào ra việc nấy, thế cái Uyên ngồi như ngỗng ở bàn kia mà không ngăn chồng lại à? Đàn ông vào bếp nấu cơm , người ngoài nghe được lại cười bảo tao không biết dạy con dâu, cười thằng Nam hèn đấy” - bà Tú lớn giọng hơn.

Uyên nghe thấy có phần ấm ức, cô tiến lại gần mẹ chồng rồi giải thích: ” Là do con đi làm về mệt nên chồng mới hộ con một tý ạ. Con cũng đang định vào bếp đây mẹ”.

Mẹ chồng lườm Uyên một cái cháy bỏng, bà nói bóng gió: “Tao chưa thấy ai làm vợ, làm dâu mà sướng như cái Uyên nhà này. Chồng làm cho từ A-Z. Lấy chồng mà được tôn lên làm bà hoàng thế này thì ai chả thích. Bảo sao ngày xưa cưới vội, ngăn cản thế nào cũng bất chấp. Một bước lên tiên là có thật…”.

Chồng vừa xắn tay nấu cơm đã bị mẹ mỉa lấy vợ để làm bà hoàng, nhưng lời đáp trả đầy thông minh của nàng dâu khiến bà im bặt - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Nam thì kêu lên một tiếng “mẹ” để ngắt ngang câu nói của bà, còn Uyên nghe thấy thế mà chạnh lòng. Cô biết đến bây giờ làm dâu được 4 năm, bà vẫn coi cô là đứa ăn bám và lợi dụng cái nhà này.

Tuy nhiên, Uyên đáp lại: “Mẹ quan niệm thế là sai rồi mẹ ạ. Vợ chồng thì phải giúp đỡ nhau thì tình cảm mới bền chặt được. Con cũng đi kiếm tiền, anh Nam cũng vậy, thì không lý gì việc nhà con phải gánh vác hết. Phụ nữ chúng mình cứ ôm khư khư cái danh nữ công gia chánh rồi khổ mẹ ạ.

Đấy mẹ xem, nếu như bố đi làm về cùng xuống hộ mẹ nấu ăn, cùng mẹ trải ga giường, phơi quần áo… hẳn mẹ cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi làm một mình.

Anh Nam làm vậy cũng là muốn con vui, rồi đứa bé trong bụng con vui vẻ. Ngày xưa lúc con lấy anh ấy, mẹ chẳng mỉm cười chúc phúc cho chúng con luôn yêu thương, san sẻ mọi việc cho nhau còn gì. Con còn chưa quên mà có mấy năm mẹ đã không nhớ rồi.

Mẹ cứ thế này, sau khi sinh cháu con xin phép ở riêng. Con không muốn cứ trông thấy con là mẹ không thoải mái…”.

Chồng Uyên cũng thêm lời luôn: ” Đúng đó mẹ ạ, việc nhà chứ có gì đâu mà đàn ông không làm được. Mẹ đừng khắt khe với cô ấy quá. Vợ con còn đang mang thai cháu đích tôn cơ mà. Tất cả việc con làm không vì vợ thì cũng vì con mình. Đáng nhẽ ra mẹ phải ủng hộ chứ”.

Bà Tú nghe xong chẳng nói nặng được câu gì. Vì nghe thấy con dâu đòi ở riêng là bà có phần chột dạ. Nam là độc đinh trong nhà nên bà không muốn mình phải xa con trai. Xong cả vợ chồng cô đều lôi cháu trai ra để nói lại bà. Cuối cùng mẹ chồng Uyên chỉ còn đáp lại được 1 câu ngắn: ” Thôi thì tùy anh chị “, rồi lên thẳng phòng ngủ.

Nếu chưa làm được 4 điều này phụ nữ chớ dại lấy chồng kẻo hối tiếc cả đời!

Dưới đây chính là 4 điều phụ nữ thông minh nhất định phải làm trước khi lấy chồng, nếu chưa làm được đừng vội kết hôn kẻo hối tiếc một đời.

Để không phải thốt lên 2 từ "giá như", phụ nữ thông minh nhất định phải làm cho bằng được 4 điều này trước khi kết hôn.

Nếu chưa làm được 4 điều này phụ nữ chớ dại lấy chồng kẻo hối tiếc cả đời! - Hình 1
Dù sau đó có chia tay, có đau khổ đoạn trường thì bạn cũng đã được nếm trải dư vị của tình yêu, của những xúc cảm không dối lừa - Ảnh minh họa: Internet

1. Có một tình yêu cuồng nhiệt

Phụ nữ đừng vì sợ ế, sợ quá lứa lỡ thì mà yêu vội cưới bừa một người đàn ông chỉ để có chồng, để làm vừa lòng mẹ cha, để hàng xóm láng giềng không soi mói. Hãy nhớ, lấy nhầm chồng chính là sai lầm khiến đời bạn nát tan, mỗi ngày trôi qua đều như địa ngục trần gian.

Hãy chắc rằng bạn đã có một tình yêu cuồng nhiệt, hãy yêu hết lòng với những rung cảm của trái tim. Để dù sau đó có chia tay, có đau khổ đoạn trường thì bạn cũng đã được nếm trải dư vị của tình yêu, của những xúc cảm không dối lừa.

Nếu chưa làm được 4 điều này phụ nữ chớ dại lấy chồng kẻo hối tiếc cả đời! - Hình 2
Nếu mẹ chồng cay nghiệt, cha chồng gia trưởng, anh chị em của anh ấy tính cách không đàng hoàng thì bạn chia tay vẫn kịp - Ảnh minh họa: Internet

2. Đến nhà đối tượng kết hôn

Dù là phụ nữ khôn ngoan hay nông cạn bạn cũng đừng dại lấy chồng khi chưa từng tiếp xúc với bố mẹ chồng tương lai, chưa từng đến nhà đối phương. Việc đến nhà gặp gỡ không chỉ là thủ tục ra mắt, mà còn là cách để bạn hiểu thêm về hoàn cảnh sống, tính cách của bố mẹ người yêu và người nhà của anh ta.

Đây chính là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn hình dung rõ nét về cuộc sống hôn nhân mai này khi cả hai nên vợ thành chồng. Nếu mẹ chồng cay nghiệt, cha chồng gia trưởng, anh chị em của anh ấy tính cách không đàng hoàng thì bạn chia tay vẫn kịp.

Nếu chưa làm được 4 điều này phụ nữ chớ dại lấy chồng kẻo hối tiếc cả đời! - Hình 3
Sự nhàn nhã, vô tư và vui vẻ của thời thanh xuân sẽ rất khác với những chuyến du lịch lách cách chồng con theo cùng - Ảnh minh họa: Internet

3. Du lịch cùng bạn thân

Cuộc sống hôn nhân không chỉ đặt lên vai người phụ nữ nỗi lo cơm áo gạo tiền, mà còn chiếm quá nhiều thời gian của họ. Đi làm tất bật về lại phải nai lưng làm việc nhà, vùi đầu trong bếp để nấu cơm, dọn dẹp... đến khi xong việc đã là quá khuya. Đến cả thời gian chăm sóc bản thân còn không có thì lấy đâu ra thời gian để du lịch.

Vậy nên, ngay từ khi còn độc thân bạn hãy tận dụng thời gian để du lịch cùng bạn thân, để cả hai cùng có những trải nghiệm quý giá. Sự nhàn nhã, vô tư và vui vẻ của thời thanh xuân sẽ rất khác với những chuyến du lịch lách cách chồng con theo cùng.

Nếu chưa làm được 4 điều này phụ nữ chớ dại lấy chồng kẻo hối tiếc cả đời! - Hình 4
Nếu không tranh thủ lúc chưa vướng bận để dành thời gian cho gia đình, không quan tâm, chăm sóc ở bên mẹ cha thì sau khi kết hôn bạn sẽ càng bận rộn - Ảnh minh họa: Internet

4. Dành thời gian cho gia đình

Thuở độc thân phụ nữ thường nổi loạn, thường thích làm những gì mình muốn mà bất chấp lời cha mẹ khuyên can. Họ tự cho mình quyền được ngông cuồng, bất cần mà không hề biết rằng đấng sinh thành đã lo lắng, bất an như thế nào.

Họ quên mất rằng, quỹ thời gian của cha mẹ là hữu hạn. Nếu không tranh thủ lúc chưa vướng bận để dành thời gian cho gia đình, không quan tâm, chăm sóc ở bên mẹ cha thì sau khi kết hôn bạn sẽ càng bận rộn, "lực bất tòng tâm".

Chỉ cần làm được 4 điều này trước khi kết hôn phụ nữ khôn ngoan sẽ không bao giờ hối tiếc, càng không phải ray rứt khôn nguôi về những gì mình đã bỏ lỡ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Bé Destiny lần đầu lộ mặt trong clip ba Trường Giang đăng tải, nhìn từ xa đã thấy đáng yêu hết mức!00:13Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Đen Vâu bị chặn cửa không được vào WeChoice mặc dù có tên trong đề cử03:01“Bắt trọn” Matt Liu xem Hương Giang biểu diễn tại Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Nhìn ánh mắt là biết si tình thế nào rồi!00:12Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:46'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00CHỤC NGƯỜI dàn cảnh vây quanh móc túi người phụ nữ trên đường Sài Gòn03:58

Tiêu điểm

Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Hớn hở đem cái áo mới xuống tặng mẹ chồng, tôi chết sững khi vô tình nghe cuộc trò chuyện của bố mẹ chồng
20:32:40 24/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Tôi la lối trong nhà tắm rồi quấn khăn lao ra, mẹ chồng nhìn thấy lại dửng dưng hỏi 1 câu khiến tôi tức nghẹn họng
20:17:43 24/01/2021
Biết được lý do nhà gái hoãn ngày cưới, mẹ tôi mang 5 cây vàng sang thương lượng và phản ứng của bố người yêu khiến tôi choáng váng
08:09:14 25/01/2021
Chồng đòi ly hôn vì "em là thanh xuân đã qua còn cô ấy mới là cả cuộc đời còn lại", ngờ đâu vỏn vẹn 2 năm sau đời anh ta đã “tan nát”
18:51:21 24/01/2021
Hối hận vì đã biếu quà Tết cho bố mẹ chồng “bèo bọt” trong khi hào phóng với bố mẹ đẻ
19:46:33 24/01/2021

Thông tin đang nóng

3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Dàn sao Việt lộng lẫy xuất hiện tại CK Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Nam Em - Nam Anh chiếm trọn spotlight vì điều này
08:57:49 25/01/2021
Trân Đài - từ thợ làm nail đến tân Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam
06:32:12 25/01/2021
Sơn Tùng M-TP đã có chia sẻ đầu tiên trên MXH giữa drama chia tay Thiều Bảo Trâm
10:40:37 25/01/2021
Cbiz sắp hỗn loạn vì 30 scandal cực khủng sắp nổ ra, vụ của Trịnh Sảng - Hoa Thần Vũ chỉ là mở màn?
07:13:11 25/01/2021
Nhã Phương và Thúy Ngân khoe ảnh diện đồ đôi đi du lịch Đà Lạt, Tiến Luật bình luận siêu hài
08:03:05 25/01/2021
Trịnh Sảng thế nào sau scandal bỏ con
06:37:29 25/01/2021
Quế Vân bị tấn công dữ dội khi tố Sơn Tùng 'lật mặt'
08:15:08 25/01/2021
Tranh cãi mẫu nam NALA khoe ảnh chụp màn hình làm rộ nghi vấn có mối quan hệ đồng giới với Sơn Tùng
06:49:16 25/01/2021
Bỏ theo dõi nhau trên Instagram, Sơn Tùng bị soi chi tiết đặc biệt liên quan đến Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân
08:21:14 25/01/2021

Tin mới nhất

Mất 500 triệu tiền thách cưới vợ 2 bằng đại học, tân hôn xong tôi khiếp vía vội chìa đơn

11:43:55 25/01/2021
Thương thấy tôi bỏ ra 500 triệu tiền thách cưới thì nghĩ rằng tôi là một kẻ ngốc, cho cô ấy thích điều khiển hay dắt mũi thế nào cũng được hay sao?

Từ khi có người yêu, em cảm thấy sợ hãi khi đến lớp

11:38:32 25/01/2021
Em không biết mình yêu như vậy là đúng hay sai? Có người yêu, em như bị bạn bè bỏ rơi và luôn bị stress.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời

11:28:00 25/01/2021
Chuyện quan trọng như vậy mà anh đã giấu tôi biết bao lâu nay.

Vợ bảo đi tập thể dục nhưng lại lén mang theo thức ăn, tôi sinh nghi bám theo và chết sững trước bí mật động trời

11:21:54 25/01/2021
Nghe tiếng động lạ dưới phòng bếp tôi tỉnh dậy và chứng kiến hành động lấm lét của vợ mà sinh nghi.

Chồng thất nghiệp nên đòi ở nhà nội trợ, giờ tôi bỏ rơi anh thì có quá đáng không?

11:11:24 25/01/2021
Ba năm trước nhờ có anh ủng hộ hết mình, ở nhà chăm sóc con cái, gia đình mà tôi mới yên tâm đi học và có được thành công như hiện tại.

Anh trai hỏi xin mẹ 30 triệu cho chị dâu đi đẻ khiến cả nhà sửng sốt, nhưng chính chủ lên tiếng mới càng sốc

11:06:30 25/01/2021
Nhà không có điều kiện vậy mà chị dâu lại muốn mẹ tôi chuẩn bị cho 30 triệu để đi đẻ.

Vừa cởi xuống chiếc váy cô dâu vỏn vẹn 1 ngày, tôi đã phải mặc lên người áo tang

10:58:08 25/01/2021
Đáng lẽ hôm sau chúng tôi sẽ đi hưởng tuần trăng mật theo kế hoạch. Cuối cùng nó lại thành ngày diễn ra tang lễ của chồng tôi.

Đến nhà người yêu chơi, mẹ anh vui vẻ đón tiếp nhưng nói một câu khiến em muốn chia tay

10:52:30 25/01/2021
Càng nghĩ, em càng thấy câu nói của mẹ người yêu có lí. Em không biết nên tiếp tục yêu anh nữa?

Sự thật "không tưởng" đằng sau món quà mừng cưới trị giá 100 triệu nhưng chẳng đề tên người gửi

10:27:24 25/01/2021
Tôi tò mò bấm số, đầu dây bên kia vang lên một giọng nói có phần quen thuộc khiến tôi giật mình.

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P5)

10:21:52 25/01/2021
Nhìn người đàn ông tàn tạ đứng trước cửa mà tôi sững sờ.

Chán ngấy cô vợ "lắm lời" chồng đòi ly hôn để sống với nữ đồng nghiệp "luôn vui vẻ và thấu hiểu", 1 năm sau anh ta vội nhận ra sự thật chát đắng

09:45:58 25/01/2021
Lần đó anh vô tình nghe được cuộc điện thoại của bạn gái và chồng cũ, Hoàng thấy Thùy hỏi han anh ta rất nhiều điều, cằn nhằn và dặn dò anh ta đủ thứ. Hệt như những gì mà Lan từng làm với anh.

4 câu nói "tối kỵ" mà trong bất cứ hoàn cảnh nào phụ nữ cũng không được thốt ra, tình yêu của anh ấy sẽ bị phá hủy trong “1 nốt nhạc” đấy!

09:29:45 25/01/2021
Cuộc tình có thể tan vỡ chỉ vì một câu nói.

Em chồng "nằm vùng" chuyên mách lẻo chuyện chị dâu với mẹ chồng, vợ cao tay tương kế tựu kế khiến "giặc bên Ngô" xấu hổ ê chề

09:22:08 25/01/2021
Sau nhiều lần bị em chồng nói xấu với mẹ chồng, Trang quyết định dậy cho cô ta một bài học nhớ đời.

Tranh cãi suốt đêm vì chuyện Tết nội- Tết ngoại, nàng dâu bật khóc khi chồng ra quyết định quan trọng

09:05:19 25/01/2021
Tết nội- Tết ngoại dường như là chủ đề tranh cãi không có hồi kết của nhiều cặp vợ chồng mỗi dịp Tết đến, xuân về.

Bí mật động trời phía sau đứa con trai nuôi 5 tuổi của vợ

07:56:59 25/01/2021
Đứa con nuôi nay đã 5 tuổi, vợ anh nhận về sau hành trình tham gia những chuyến thiện nguyện, thấy mẹ đứa trẻ bỏ rơi đứa con mới sinh. Đó là thông tin anh Tuấn nghe từ vợ...

Sang nhà anh trai chơi, tôi lập tức rời đi khi phát hiện bí mật kinh khủng của chị dâu

07:48:18 25/01/2021
Ngày anh trai đưa bạn gái về ra mắt, gia đình tôi không ai nói với ai câu nào chỉ ngao ngán thở dài lặng lẽ nhìn cô gái diện chiếc váy ngắn cũn cỡn đang nắm chặt tay anh mình.

Thấy con gái làm ngân hàng buồn vì thưởng Tết ít, ông bố gửi tin nhắn cực 'ấm lòng'

07:46:10 25/01/2021
“Ngoài ni nhà mình không ăn Tết to. Mi về là được, mẹ và các em nhớ mi lắm, ông bà cũng nhắc mi suốt. Về sum họp là bố vui rồi, trong nớ một mình, mẹ mi thương mi lắm”

'Đấu trí' căng thẳng ngày Tết: Ô sin tung chiêu trò quái thai đòi thưởng sớm, gia chủ lâm thế bí buộc phải làm những chuyện lạ đời, không tưởng!

07:32:38 25/01/2021
Biết là ô sin chiêu trò để đòi tăng lương, tăng thưởng nhưng chủ nhà vẫn phải ngậm bồ hòn làm ngọt tặc lưỡi chiều, ít nhất để chống chọi qua cái Tết này. Thậm chí họ còn phải làm những việc có vẻ... lạ lùng!

Có nên rời thành phố lớn để sống gần chồng

20:59:41 24/01/2021
Tôi 31 tuổi, người miền Nam; chồng 35 tuổi, người miền Bắc, lấy nhau được 8 năm, có 2 bé trai 5 tuổi và 1 tuổi đã đi nhà trẻ.

Mệt vì chồng bo bo giữ tiền, vịn cớ lo làm việc lớn

20:11:53 24/01/2021
Trái tim cô mệt mỏi, cảm xúc tiêu cực ngày càng dâng cao. Giờ cô tìm lại chính mình thì cô thấy anh không còn là thế giới của cô nữa...

Tôi ngây ngẩn khi bỗng dưng được bác hàng xóm di chúc cho 1 tỷ

20:11:47 24/01/2021
Sau khi bác hàng xóm nói rành rọt nguyên nhân, tất cả đều sững sờ khó tin.

Nhiều năm phải sống với cái bóng của chị họ

20:00:47 24/01/2021
Nếu ai đó hỏi tôi muốn gì, tôi ước gì một lần được sống vì mình.

Nghẹn ngào mang kết quả khám bệnh ung thư về, tôi choáng váng trước hành động của chồng

19:30:49 24/01/2021
Hành động của anh khiến tôi quá kinh ngạc. Nước mắt vẫn rơi nhưng tôi lại không kiềm chế được mà nở nụ cười.

Chồng tốt với người ngoài, xấu tính với vợ

19:27:33 24/01/2021
Chồng nói lời tốt đẹp với người ngoài nhưng lại dễ nổi nóng, đánh tôi và thường bỏ rơi tôi khi có xung đột với gia đình nhà chồng.

Chủ nhà khốn đốn vì gặp phải người giúp việc "tác quái"

19:01:26 24/01/2021
Không ít gia đình đã phải kính thưa osin khi rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười khi bỏ tiền thuê osin nhưng lại nhận lại sự bực tức, rắc rối từ những người giúp việc.

Có thể bạn quan tâm

Camera hỗ trợ công an phá án

Đời sống

12:06:09 25/01/2021
Mô hình camera an ninh phát triển mạnh tại các tỉnh, thành ĐBSCL trong những năm gần đây. Thông qua hình ảnh từ camera an ninh do người dân cung cấp đã giúp lực lượng công an phá nhiều vụ án, góp phần giữ vững an ninh trật tự.

Một trường quốc tế ở Hà Nội đẹp như thước phim Hàn, học phí lại không quá đắt đỏ: Danh sách học sinh cũ có 1 người đang gây bão MXH

Netizen

12:05:54 25/01/2021
So với nhiều trường quốc tế khác ở Việt Nam thì mức học phí của trường này không quá cao.

Neuer xô đổ kỷ lục của Oliver Kahn

Sao thể thao

12:05:25 25/01/2021
Cùng Bayern hạ Schalke 4-0 hôm 24/1, thủ môn Manuel Neuer lập kỷ lục mới của Bundesliga với 197 trận sạch lưới.

Suarez được khen là trung phong hay nhất châu Âu

Bóng đá thế giới

12:04:38 25/01/2021
Chủ tịch Enrique Cerezo tự hào khi Luis Suarez đang đều đặn ghi bàn, giúp Atletico Madrid dẫn đầu La Liga.

3 câu hỏi tối kỵ khi yêu, đàn bà ngốc khiến đàn ông phát điên, đàn bà khôn không hé nửa lời

Tình yêu

12:02:50 25/01/2021
Phụ nữ đừng dại mà hỏi đàn ông câu này, như vậy thì càng khiến anh ấy thêm mệt mỏi hơn mà thôi. Cứ lặp đi lặp lại câu hỏi đó chắc chắn sẽ khiến đàn ông chán ghét.

Tạm giữ kẻ nổ súng vào bảo vệ vì bị đánh khi mót đá tìm vàng

Pháp luật

11:56:10 25/01/2021
Đang mót đá tìm vàng thì bị nhóm bảo vệ đánh, trên đường trở về Lý Sinh Đạt (SN 1991, trú huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) dùng súng bắn về phía người bảo vệ.

Lee Nguyễn vui khi thắng trận ra mắt V-League

Bên lề sân cỏ

11:55:38 25/01/2021
Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân sau khi giúp TP HCM hạ Hà Tĩnh ở vòng 2 V-League 2021.

Juky San chia sẻ kỷ niệm đặc biệt khi cover “Tình khúc vàng" của Đan Trường

Nhạc việt

11:54:11 25/01/2021
Được biết đến là một trong những ca sĩ trẻ có giọng hát ngọt ngào cùng nhiều bản cover thành công, mới đây, Juky San tiếp tục làm mới loạt hit của các ca sĩ Mỹ Tâm, Đan Trường, Trương Thế Vinh và Orange khi tham dự chương trình Cầu vồng...

Trang phục xấu nhất 2020 của sao nữ Hoa ngữ: Kim Ưng buồn của Tống Thiến, Dương Mịch cũng có lúc sai lầm

Phong cách sao

11:47:27 25/01/2021
Dàn sao nữ Hoa ngữ luôn cực kỳ tỉ mỉ, chỉn chu mỗi khi đi thảm đỏ nhưng không phải lúc nào ekip của họ cũng có sự lựa chọn sáng suốt.

Lee Nguyễn xin đá sớm ở V-League

Bóng đá việt nam

11:47:07 25/01/2021
HLV Alexandre Polking tiết lộ, tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn chủ động xin được đá chính ngay vòng 2 V-League 2021 dù tập trung được hai ngày.

Tổng thống Bồ Đào Nha tái đắc cử

Thế giới

11:46:59 25/01/2021
Ngày 24/1, Tổng thống Bồ Đào Nha Marcelo Rebelo de Sousa đã tái đắc cử với 61,6% số phiếu ủng hộ, theo kết quả kiểm phiếu sơ bộ 98% các điểm bỏ phiếu.

Khung hình lộ vòng 1 ngồn ngộn của Dương Mịch gây bão khắp Weibo vì chi tiết "gây lú" cực mạnh?

Sao châu á

11:31:58 25/01/2021
Xuất hiện tại 1 sự kiện game đình đám tối ngày 24/1, Dương Mịch khiến bao fanboy xao xuyến với hình ảnh trẻ trung, cá tính.

Thiều Bảo Trâm cuối cùng đã lộ diện: Bão "update" ảnh mới với đôi mắt buồn, còn đăng ngay sau Sơn Tùng

Sao việt

11:28:48 25/01/2021
Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liên tiếp có những động thái mới giữa lùm xùm hậu nghi vấn chia tay.

Khoảnh khắc kinh hoàng cá sấu tìm cách giật rơi máy bay không người lái

Chuyện lạ

11:23:34 25/01/2021
Cảnh phim đáng kinh ngạc ghi lại khoảnh khắc cá sấu xoay sở tìm cách giật máy bay không người lái trên mặt nước

Làm ngay món cá chiên mắm tỏi ngon ngây ngất, ai ăn cũng "nghiện"

Ẩm thực

11:16:04 25/01/2021
Sư kết hợp của cá với nước mắm tỏi cay, thêm chút vị xoài chua chua sẽ mang đến cho bữa cơm gia đình bạn sự thú vị tột cùng. Cùng xem cách làm cá chiên với công thức chuẩn nhất để có món ăn đậm vị thơm ngon.