Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến ‘người sống lo chưa xong đã lo người khuất’

Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng .

Mặc dù xác định hai vợ chồng tôi sẽ khó sống tiếp với nhau nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ câu chuyện của mình. Hy vọng sẽ nhận được lời khuyên và nhận xét của mọi người.

Tôi lấy chồng mới được hơn một năm, hiện tại cả hai vẫn chưa có con chung nhưng đã xảy ra vô số xích mích. Chồng tôi là con trưởng, vì thế lúc nào anh cũng bắt vợ mình phải giỏi nữ công gia chánh .

Bản thân tôi cũng thấy tôi không phải người nhác việc. Nhà chồng có chuyện to chuyện nhỏ, tôi đều có mặt. Vậy mà nhiều lúc chồng vẫn không vừa lòng và nói tôi cần phải xốc vác công việc hơn nữa.

Hôm vừa rồi là đám ăn hỏi của em chồng tôi nhưng đồng thời cũng là 1 năm ngày mất của bố tôi. Cả buổi sáng, tôi ở nhà chồng chạy việc luôn tay luôn chân. Đến hơn 10 giờ, tôi nói với chồng: “Anh ở nhà lo liệu nốt nhé, em sang nhà mẹ làm giỗ cho bố. Hôm nay là giỗ đầu của bố”. Chồng tôi ngơ ngác, lúc ấy mới nhớ ra ngày giỗ của bố vợ. Có điều thay vì giục vợ đi, anh lại quắc mắc nói giỗ ở nhà đã có anh chị tôi lo. Còn em chồng tôi chỉ có một người anh, bây giờ vắng mặt chị dâu, nhà trai sẽ coi ra gì?

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến người sống lo chưa xong đã lo người khuất - Hình 1

Trước bao khách khứa, anh đuổi tôi đi, còn nói người sống không lo, lại lo cho người đã khuất. (Ảnh minh họa)

Sốt ruột, tôi ở lại thêm nửa tiếng rồi tự đi xe về nhà. Kể từ lúc đó, chồng liên tục nhắn tin gọi điện để tạo áp lực cho tôi. Anh thậm chí còn gọi cho mẹ tôi, trong điện thoại nói: “Mẹ bảo con gái mẹ không cần về nhà chồng nữa. Chiều nay con gửi đồ sang cho”. Nghe điện thoại con rể, mẹ tôi khóc nấc vì thương con gái lấy nhầm chồng .

Thế rồi buổi trưa, sau khi đã thắp hương và làm cỗ cúng xong, tôi tất bật chạy về nhà thì chồng nhất quyết không cho vào. Trước bao khách khứa, anh đuổi tôi đi, còn nói người sống không lo, lại lo cho người đã khuất. Cảm thấy bị xúc phạm, tôi bỏ về nhà đẻ, mặc cho bao ánh mắt nhìn về phía mình.

Sau một ngày không liên lạc, chồng tôi lại gọi điện cho tôi. Cứ nghĩ anh sẽ năn nỉ vợ trở về nhà, không ngờ lại là yêu cầu tôi về xin lỗi bố mẹ chồng. Tôi không hiểu mình đã sai chỗ nào. Đúng là lúc đó nhiều việc, lại vội nên tôi không nói trước với bố mẹ chồng, nhưng ít nhất họ cũng phải thông cảm cho tôi chứ.

Mấy ngày nay, tôi vẫn không liên lạc với chồng và đang nghĩ đến vấn đề ly hôn. Có lẽ tôi nên chấm dứt trước khi quá muộn. Bởi trong lúc này, bố mẹ chồng cũng không đứng về phía tôi. Theo mọi người, lựa chọn ấy của tôi có đúng đắn không?

(Xin giấu tên)

Vợ cần tiền chữa bệnh thì chồng đay nghiến: 'Lấy vợ như rước nợ', 3 tháng sau nhìn chiếc phong bì cô đưa mà anh ta 'run rẩy'

Ngày Chiến xuất viện về nhà, anh đã chuẩn bị sẵn trong lòng những lời xin lỗi vợ. Nhưng hôm ấy sau khi thu dọn đồ đạc trong phòng bệnh xong, cô lại đột ngột đưa cho anh một chiếc phong bì.

Vợ chồng chung sống đâu phải chỉ chia ngọt sẻ bùi mà còn cần đồng cam cộng khổ và sát cánh bên nhau những lúc khó khăn, hoạn nạn. Điều đó mới làm nên hôn nhân hạnh phúc và một mối quan hệ vợ chồng đúng nghĩa.

Phượng (28 tuổi) tâm sự sau đám cưới không lâu thì cô quyết định tạm nghỉ việc do trục trặc trong công việc.

'Ngay sau ấy tôi phát hiện mang thai nên dự định ở nhà dưỡng thai chờ sinh con. Không may tôi không giữ được bé, thai nhi bị lưu ở tuần thai thứ 11. Nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng thêm một thời gian, đúng lúc tôi quyết định đi làm lại thì phát hiện có khối u xơ trong tử cung, cần phải tiến hành phẫu thuật' , Phượng kể.

Vừa cưới vợ về đã phải nuôi vợ, Chiến - chồng Phượng cảm thấy không vui. Ra ngoài gặp gỡ nhiều người phụ nữ giỏi giang, năng động, về nhà anh thầm thấy thất vọng về vợ. Chính vì thế Chiến thường tỏ thái độ khinh thường và miệt thị Phượng ăn bám chồng.

Vợ cần tiền chữa bệnh thì chồng đay nghiến: Lấy vợ như rước nợ, 3 tháng sau nhìn chiếc phong bì cô đưa mà anh ta run rẩy - Hình 1

Ảnh minh họa

Thậm chí khi cô bị lưu thai cần bồi bổ và tĩnh dưỡng nhưng Chiến vẫn không mấy quan tâm. Tan làm về thấy nhà cửa bừa bộn chưa dọn dẹp hoặc cơm nước Phượng bưng lên không hợp khẩu vị là anh đá thúng đụng nia, lớn tiếng quát mắng vợ.

'Cả ngày ở nhà chơi chẳng có việc gì, đến bữa cơm cũng không nấu được tử tế. Chẳng hiểu tôi lấy vợ về làm gì, toàn phải nuôi báo cô vợ, mà vợ thì chẳng nên hồn vợ...', những lời khiển trách, cạnh khóe của Chiến khiến Phượng bao phen tủi thân, ấm ức rơi nước mắt.

Song cô vẫn cố gắng nín nhịn vì quả thật cô đang phụ thuộc vào chồng khiến gánh nặng trên vai Chiến tăng lên. Hơn nữa Phượng luôn nghĩ vợ chồng thì nên bao dung, nhường nhịn nhau, có thế nhà cửa mới êm ấm.

Đến khi Phượng phát hiện u xơ tử cung cần phải phẫu thuật thì Chiến gần như đã hết sức chịu đựng với cô vợ 'đã vô dụng còn gây thêm đủ thứ phiền phức' - nguyên văn lời Chiến nói về vợ.

Phượng không có tiền tiết kiệm, số tiền cô dành dụm được từ trước đám cưới đã chi tiêu hết trong những tháng vừa qua. Bố mẹ Phượng già cả rồi, ông bà không có thu nhập ổn định, cô chẳng đành lòng kể khổ nhờ ông bà giúp đỡ.

Phượng không còn cách nào khác ngoài vay tiền chồng chữa bệnh. Cô nghĩ vợ chồng có phúc cùng hưởng có họa cùng chịu, vợ vay tiền chồng là điều rất đỗi bình thường. Ai ngờ Chiến rút tiền trong ví ném vương vãi xuống sàn nhà rồi chỉ thẳng mặt Phượng mà mắng:

'Tôi lấy vợ đúng là như rước nợ. Chưa làm được gì cho chồng và nhà chồng nhưng chỉ bòn rút là giỏi. Đấy, cô cầm lấy mà đi chữa bệnh không người ta lại bảo tôi làm chồng mà bạc bẽo với vợ. Nhưng tôi nói cho mà biết nhé, đây là lần cuối cùng!'.

'Tôi nuốt nước mắt vào trong nhặt từng tờ tiền chồng ném cho. Trong lòng tự nhủ khi nào kiếm được tiền tôi sẽ trả lại anh ta đầy đủ cả gốc lẫn lãi', Phượng nói.

Một tháng sau Phượng xin được việc đi làm lại, nhờ đó mà cô chủ động và tự lập hơn trong cuộc sống. Qua 2 tháng nữa Chiến không may gặp tai nạn thập tử nhất sinh, cũng may anh vượt qua cơn nguy kịch. Suốt 2 tuần Chiến điều trị trong bệnh viện thì Phượng là người túc trực bên anh không kể ngày đêm. Vừa đi làm vừa chăm sóc chồng, Phượng gầy rộc và xanh xao thấy rõ.

Vợ cần tiền chữa bệnh thì chồng đay nghiến: Lấy vợ như rước nợ, 3 tháng sau nhìn chiếc phong bì cô đưa mà anh ta run rẩy - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhiều đêm chợt tỉnh dậy thấy vợ tận tụy bên giường bệnh mà Chiến hối hận vô cùng về những hành động tệ hại của mình khi trước. Anh nhận ra vợ không hề là nợ mà chính là báu vật anh có được. Anh cũng hiểu thấu sâu sắc một điều, đó là vợ chồng sống bên nhau muốn được dài lâu thì cần phải nắm tay nhau cả những lúc chật vật, thiếu thốn. Trao đi rồi sẽ được nhận lại, lúc này Phượng cần anh rồi lúc khác anh sẽ cần cô gấp nhiều lần. Tình nghĩa vợ chồng chính là như vậy, sẽ ngày càng được bồi đắp theo thời gian, trở nên sâu đậm không thể tách rời.

Ngày Chiến xuất viện về nhà, anh đã chuẩn bị sẵn trong lòng những lời xin lỗi vợ. Nhưng hôm ấy sau khi thu dọn đồ đạc trong phòng bệnh xong, cô lại đột ngột đưa cho anh một chiếc phong bì:

'Đây là số tiền anh cho tôi vay khi trước để chữa bệnh, tôi hoàn trả lại anh tiền gốc và lãi. Trong phong bì tôi để kèm cả lá đơn ly hôn, anh về đọc rồi ký nhé, mấy hôm nữa rảnh tôi sẽ qua lấy mang đi nộp', những lời thản nhiên của Phượng khiến Chiến run rẩy không dám đón nhận chiếc phong bì.

Chiến cuống quýt xin lỗi mong Phượng nghĩ lại nhưng cô chỉ lắc đầu: 'Anh đã biết sai nhưng tổn thương trong lòng tôi thì không thể mất đi được. Thời gian qua chăm sóc anh trong bệnh viện coi như tôi trả nợ ân tình...'. Vừa hay bố mẹ Chiến đẩy cửa bước vào, Phượng chào tạm biệt gia đình anh rồi rời khỏi phòng bệnh. Chiến nhìn theo bóng dáng vợ, trong lòng chỉ còn nỗi hối hận muộn màng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Youtuber Lê Chí Thành - “Anh hùng bàn phím” bị bắt về hành vi chống người thi hành công vụ02:46Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Kết hôn được 2 tháng 20 ngày, cô gái phải chịu cảnh góa phụ00:31Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:282 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh00:17Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ca sĩ Kim Ngân nhớ quá khứ vàng son, lần đầu tự tô son sau nhiều năm lang thang40:22Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Cảnh tượng giành giật các mối sỉ quần áo khiến ai xem cũng ngỡ ngàng00:11Điều tra, xử lý những người liên quan, giúp sức cho Lê Chí Thành03:12Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Cặp đôi trẻ hồn nhiên đứng 'mây mưa' giữa rừng phòng hộ01:26CLIP: Làm việc với nữ cán bộ công an, gã “yêu râu xanh” cứ tủm tỉm cười...03:47

Tiêu điểm

Càng lớn càng thấy con không giống mình, chồng đòi xét nghiệm ADN nhưng phản ứng của vợ rất kì lạ và kết quả quá bất ngờ sau đó
07:31:49 15/04/2021
Nghe tin chồng cũ biệt tích nhiều năm đã trở về, tôi đến thăm và bàng hoàng khi thấy anh không còn nguyên vẹn
22:11:42 15/04/2021
Ngày trùng phùng, người đàn ông giàu sang nhìn vợ cũ mà 'hóa đá', đắng nhất khi nghe câu nói: 'Ngủ cùng anh, tôi luôn phải đeo mặt nạ'
14:42:59 15/04/2021
Vợ ghé thăm chồng sau 1 năm ly thân, nhìn chậu hoa sứ nở rực rỡ trước cửa nhà, cô lập tức xé đơn ly hôn quay về bên anh
08:10:15 16/04/2021
Mang bầu bị bạn trai chối bỏ, chồng cũ đột ngột trở về đưa ra đề nghị không tưởng
06:22:20 15/04/2021
Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín
22:25:24 14/04/2021
Ra khỏi cổng tòa, chồng cũ ân cần lái xe đưa tôi về tận nhà, trước khi rời đi, anh thốt ra một đề nghị làm tôi giật mình rồi tràn đầy căm hận
06:52:17 16/04/2021
Chồng mới mất 7 ngày mà em trai chồng đã đề nghị một chuyện khiến tôi bàng hoàng
15:51:28 15/04/2021
Vợ ở cữ, chồng ngủ riêng, nửa đêm thấy phòng anh sáng đèn, tôi lại gần thì bật khóc
07:18:32 15/04/2021
Ngay ngày cưới, chị dâu thẳng tay tát anh tôi rồi công bố đoạn clip khiến mọi người điêu đứng, bàng hoàng
22:14:24 14/04/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp
14:25:05 16/04/2021
Mua vé "Super Vip" 900 nghìn đồng, quý ông được nhân viên tắm chung, kích dục
16:59:53 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Con trai đi 7 năm không về, con dâu tái giá nhà hàng xóm, mẹ quét dọn dưới giường phát hiện tờ phiếu chuyển khoản mới biết sự thật đau lòng
14:17:26 16/04/2021
Quang Hải lộ bằng chứng hẹn hò với bạn gái tin đồn Chu Thanh Huyền
14:02:37 16/04/2021
Sự nghiệp của Seo Ye Ji chính thức kết thúc từ cáo buộc bắt nạt đến kiểm soát bạn trai, nói dối học vấn
14:11:15 16/04/2021
Hé lộ toàn cảnh lễ đường và ảnh cưới của Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Sân khấu đẹp như cổ tích, quy mô nhìn sơ đã thấy khủng!
17:21:54 16/04/2021
Yêu và cưới 5 năm vẫn chưa có con, bất ngờ cô hàng xóm ngỏ ý muốn xin con và tôi đã nhắm mắt để thử năng lực bản thân
14:40:45 16/04/2021
Cbiz hôm nay dồn dập tin hot: Học trò xuất sắc của Lisa lộ ảnh hẹn hò khó chối cãi với nam thần từng có 1 đời vợ
15:27:26 16/04/2021
"Bom tấn" Lật Mặt: 48H của Lý Hải nhận cơn mưa lời khen của khán giả, nhìn con số doanh thu lại càng bất ngờ!
15:19:06 16/04/2021

Tin mới nhất

Chia tay vì chí hướng khác nhau, vẻn vẹn 2 năm sau gặp lại người cũ, anh chàng nhìn cô 'tay xách nách mang' mà không khỏi choáng váng

18:39:22 16/04/2021
Cuối cùng anh và Hường vẫn phải ngậm ngùi chia tay do không tìm được tiếng nói chung.

Chồng ở rể cực kỳ có hiếu, tôi rụng rời nghe lời anh nói với mẹ đẻ trong bệnh viện

18:31:45 16/04/2021
Tối khuya nên trong bệnh viện rất vắng vẻ, từng lời từng lời của người chồng đầu gối tay ấp vẳng vào tai tôi như búa tạ khiến tôi choáng váng không đứng vững.

Rời khỏi tòa, chồng cũ nhìn vợ cũ mỉa mai: 'Cô chẳng khác gì một cốc nước lã', song cuộc gặp lại 1 năm sau đó lại làm anh ta ân hận

18:25:17 16/04/2021
Chồng cũ Ngọc ngày gặp lại vợ cũ đâu còn vẻ ngạo mạn, khinh khỉnh như thái độ của anh ta ngày ra tòa ấy.

Đón mẹ già từ quê lên phụng dưỡng được 2 ngày thì "mất tích" nhưng thái độ bình thản của vợ mới khiến tôi ghê sợ

16:50:51 16/04/2021
Vừa lao ra khỏi nhà tôi vừa khóc, chẳng lẽ trên đời đàn ông cứ phải chọn chỉ có mẹ hoặc vợ thôi sao?...

Về muộn bị dính nước mưa, tôi lao vào nhà tắm thì phải "chôn chân" trước cảnh tượng ám ảnh

15:55:07 16/04/2021
Mỗi lần nhìn cánh cửa phòng tắm hay vào xả nước đi tắm là em lại không cầm lòng được mà nhớ đến hình ảnh tối đó.

Muốn thế chỗ của tôi, bạn thân liền giở trò, biến tôi thành người phụ nữ trắc nết

15:51:17 16/04/2021
Tôi đã cho cô ấy đến nhà mình ở. Vậy mà bây giờ, cô ấy lại lấy oán báo ân, muốn trở thành bà chủ của căn nhà.

Thử lòng khi bất ngờ biết được mức lương 60 triệu hàng tháng của bạn trai, cái kết tôi nhận được quá thất vọng

14:12:55 16/04/2021
Tiến bảo không muốn chuyện yêu đương dính dáng đến chuyện tiền bạc nên của ai người ấy tiêu vẫn tốt hơn. Tôi thật sự chưa hiểu gì về bạn trai mình nên quyết thử một lần để đo lòng anh.

Nghe cuộc trò chuyện của bạn trai và cô bé hàng xóm, tôi hả hê vô cùng và quyết định "tiễn" anh ra khỏi cuộc đời

13:51:29 16/04/2021
Không ngờ những gì bạn trai tôi tâm sự với em hàng xóm lại phản tác dụng. Để rồi giờ đây anh ấy đang phải chịu nỗi đau giằng xé.

Hai anh không chịu nuôi mẹ, tôi cãi lời nhà chồng ra ngoài thuê phòng trọ để đón mẹ về ở cùng, nào ngờ lại được mẹ cho 3 tỷ

13:25:37 16/04/2021
Bố mẹ chồng không muốn cho mẹ tôi sống cùng nhà và yêu cầu trả về cho các anh tôi nuôi. Nhưng sự hiếu thảo của tôi đã được chồng tôi ủng hộ.

Khi tôi đang chìm trong suy nghĩ bị nhà chồng coi như người giúp việc, mẹ chồng bỗng cầm tay tôi thốt lên: "Mẹ tự hào về con lắm"

13:23:30 16/04/2021
Lúc đó, không hiểu sao tôi lại thấy tủi thân, cảm giác mình như người giúp việc trong nhà, làm khéo thì được thưởng, làm vụng thì khiến cả nhà ghét bỏ.

Về nhà mẹ đẻ lo đám cưới cho em trai, khi trở về, nhìn bức ảnh cưới bị chồng chặt đôi mà tôi uất hận vô cùng

12:30:16 16/04/2021
Bức ảnh cưới khiến tôi tỉnh ngộ. Có lẽ tôi đã quá nhu nhược, chuyện gì cũng nghe lời chồng nên bây giờ mới ra nông nỗi này.

Cô hàng xóm xin nằm nhờ một đêm, 3h sáng tôi giật mình thấy khuôn ngực lấp ló

07:26:22 16/04/2021
Những lúc vắng Linh, cô ta hay tìm cớ đụng chạm vào người tôi, 1 đứa ăn chơi chán chê như tôi, tất nhiên hiểu Hiền muốn gì.

Bạn trai 10 năm bỗng dẫn tôi tới một căn hộ đẹp đẽ, đặt vào tay tôi chùm chìa khóa kèm một món đồ nhỏ xinh khác khiến tôi ngã quỵ

07:18:30 16/04/2021
Nhưng không có lời cầu hôn nào sau đó. Kiên đặt chùm chìa khóa vào tay tôi xong thì rút trong túi áo ra một món đồ khác đưa cho tôi.

Tiểu tam trơ trẽn thách thức chính cung: 'Chị cuốn gói biến đi' và lời đáp trả khôn khéo của vợ khiến cặp mèo mả gà đồng không dám ngẩng mặt

07:11:55 16/04/2021
Vừa nhìn thấy món quà sinh nhật chị vợ gửi, cô bồ lập tức sầm mặt tức tối.

Ly hôn cô vợ không chịu nghỉ làm sinh con sớm, 4 năm sau lúc anh tuyệt vọng nhất, vợ cũ xuất hiện cùng chiếc phong bì dày bịch khiến anh khóc nghẹn

06:55:41 16/04/2021
Cho đến ngày hôm ấy, khi nhìn Quỳnh xuất hiện trước mắt mình, Công còn ngỡ anh đang nằm mơ. Lúc này anh đang rơi vào một hoàn cảnh bất lực và tuyệt vọng vô cùng.

Đang ngồi uống cà phê, bất ngờ một đứa bé ăn mặc rách rưới chạy đến gọi bạn gái tôi là mẹ, chưa hết ngạc nhiên thì tôi đã sốc vì phản ứng của cô ấy

06:33:22 16/04/2021
Nhìn đứa bé đáng thương bị đẩy ra một cách phũ phàng khiến tôi rất bất ngờ, chưa biết phải xử trí thế nào thì những sự việc liên tiếp xảy ra khiến tôi rối trí.

Nghe tin chồng nhập viện, tôi vội về dù đang du lịch, vừa đến nơi đã thấy người phụ nữ với hành động đáng ngờ

23:15:04 15/04/2021
Tôi không hề ghen tuông nhưng như vậy quả thực rất quá đáng.

Mỗi lần mẹ vợ đến chơi con rể đều ốm, vợ phát hiện ra bí mật từ dòng tin nhắn kèm 2 từ "đẳng cấp" thì lập tức nghiệm trị khiến anh chồng nín lặng

23:11:50 15/04/2021
Biết được nguồn cơn sâu xa cho việc chồng luôn bị ốm khi mẹ vợ tới chơi nhà, Hiên lập tức có cuộc nói chuyện với Dũng.

Nhặt được chiếc ví ngoài cổng, không ngờ đó là bằng chứng tố chồng ngoại tình, tôi hành động khiến cặp "mèo mả gà đồng" sợ run

22:14:14 15/04/2021
Không đánh ghen ầm ĩ, không gào khóc bi lụy, chỉ vài câu nói của tôi đã đủ khiến chồng và nhân tình run như... cầy sấy!

Vừa đến nhà ngoại chồng đã hối thúc đi về, tôi chết sững khi nghe anh tiết lộ lý do liên quan đến chị gái mình

22:07:31 15/04/2021
Tôi nghe chồng nói mà chết sững, bất ngờ đến thảng thốt. Chị gái tôi lại có thể làm ra những chuyện hoang đường như vậy sao?

Mẹ chồng ốm chị chồng biệt tăm không về thăm, tôi nói điều khiến bà nín lặng

20:56:42 15/04/2021
Tôi biết nói vậy có phần hơi hỗn nhưng bao nhiêu ấm ức và bất mãn tích tụ khiến tôi không thể nín nhịn được nữa. Mẹ chồng tức lắm mà đành phải nín lặng không biết nói lại thế nào.

Nhắm mắt lấy cô nàng "đào mỏ" vì dính bầu, đến nhà tôi suýt ngất nghe mẹ em tiết lộ

20:53:54 15/04/2021
Tôi và mẹ ra về mà vẫn tưởng như mình đang nằm mơ. Mẹ tôi cứ tặc lưỡi xuýt xoa bảo đúng là trên đời chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Anh rể cho 200 triệu sửa nhà, đến chơi mở tủ lạnh nhà chị gái mà tôi sững sờ

20:38:53 15/04/2021
Khi tôi và mẹ tới chơi, chị gái ở trong phòng ngủ nói chuyện điện thoại với bạn, anh rể đi vắng. Khát nước nên tôi đi tìm nước cho hai mẹ con. Để rồi đến khi mở tủ lạnh nhà chị mà tôi không khỏi sững sờ.

Có thể bạn quan tâm

Điểm nhấn Slavia Praha 0-4 Arsenal: Hiệp một bùng nổ. C2 là sân chơi phù hợp với Arsenal

Bóng đá thế giới

19:20:49 16/04/2021
Slavia Praha 0-4 Arsenal (chung cuộc 1-5): Ghi 3 bàn trong hiệp 1 và chốt hạ bằng một bàn thắng trong hiệp 2, Arsenal đã hủy diệt Slavia Praha với tỷ số 4-0 và hiên ngang ghi tên mình vào vòng bán kết Europa League.

Rating phim Hàn lên sóng tối 15/04: 'Law school' - Kim Bum và 'Bất động sản trừ tà' - Jang Nara tiếp tục cuộc đua xếp hạng gay cấn

Phim châu á

19:12:46 16/04/2021
Hai bộ phim truyền hình cùng lên sóng trong tuần này là Law school và Bất động sản trừ tà đều đang có cuộc đua rating gắt gao.

Cụ ông bị dập phổi, vỡ gan do ngã từ cây xoài

Sức khỏe

19:09:08 16/04/2021
Ngã từ độ cao gần 4m khi trèo cây xoài, cụ ông 60 tuổi bị gãy xương cánh tay và 7 xương sườn, dập phổi, vỡ gan và thận.

Xác minh vụ trộm kim cương, nhẫn vàng tại Tây Hồ

Pháp luật

18:59:48 16/04/2021
Công an quận Tây Hồ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thành phố vào cuộc điều tra xác minh vụ trộm kim cương, nhẫn vàng trên địa bàn.

VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2021: Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số

Bóng đá việt nam

18:51:58 16/04/2021
Với tỉ số chung cuộc Hiếu Hoa Đà Nẵng 4 - 5 Zetbit Sài Gòn FC, Zetbit Sài Gòn chiến thắng sau cuộc bám đuổi tỉ số quyết liệt

Cổ Lực Na Trát “bỏ bùa mê” cả Cbiz khi hóa thân thành “Điêu Thuyền”

Sao châu á

18:38:23 16/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát trong bộ phim Chân Tam Quốc Vô Song hiện đang khiến cả showbiz xứ Trung xôn xao. Ai nấy đều nhất trí Cổ Lực Na Trát hoàn toàn thành công về mặt hình ảnh khi đảm nhiệm vai diễn mộ...

Cận cảnh body 6 múi nóng bỏng của ngôi sao vừa nhận đồng tính trên tivi?

Sao âu mỹ

18:31:57 16/04/2021
Nhiều khán giả bất ngờ khi ngôi sao truyền hình - Colton Underwood bất ngờ thừa nhận mình là người đồng tính ở tuổi 29.

Các mẫu xe gầm cao giảm giá cả trăm triệu đồng

Ôtô

18:26:12 16/04/2021
Đẩy hàng tồn, chuẩn bị lên mẫu mới và kích cầu doanh số là lý do khiến nhiều mẫu xe như CX-8, Sedona hay CR-V giảm giá sâu.

Ngán ngẩm trang phục o ép vòng một của nàng mẫu Hollywood Bella Hadid

Phong cách sao

18:24:00 16/04/2021
Theo đuổi phong cách ăn vận gợi cảm, nàng mẫu Hollywood Bella Hadid thường xuyên đốt mắt người hâm mộ bởi những trang phục o ép vòng 1 quá sexy.

Tối 16/4, ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19

Sự kiện nóng

18:22:32 16/04/2021
Bộ Y tế cho biết, dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều nước châu Á. Tối 16/4 Việt Nam ghi nhận thêm 14 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh lên 2.772 trường hợp.

Bỏ đại học, 9x vụt sáng sau 3 năm trở thành YouTuber chuyên nghiệp

Netizen

18:17:51 16/04/2021
Khi các kênh Youtube Việt ngày càng bão hòa, Nguyễn Hữu Anh lại ngược dòng để lựa chọn thị trường nước ngoài và gặt hái nhiều thành công sau 3 năm hoạt động.

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu rủ nhau ra Bờ Hồ chụp ảnh, hỡi ôi nhìn font chữ cục mịch bị lỗi mà tức á!

Sao việt

18:15:59 16/04/2021
Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu dạo gần đây rất tích cực phát cẩu lương miễn phí cho dân tình. Nhưng rất tiếc, bức ảnh lỗi font nhìn bực quá...

Chó bị thẻ đỏ vì liên tục chạy vào sân 

Hài hước

18:14:54 16/04/2021
Dù đã bị thẻ đỏ sau 4 lần chạy vào sân nhưng chú chó vẫn chứng nào tật ấy buộc trọng tài cho trận đấu kết thúc sớm.

9 lý do đàn ông nên đưa hết tiền lương cho vợ: Chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi!

Tình yêu

18:04:06 16/04/2021
Đưa hết tiền lương cho vợ, đàn ông chẳng thiệt đi đâu, lại còn được lợi nhờ những lý do sau. Hãy cùng khám phá nhé!

Món ngon cuối ngày: Mâm cơm cho nhà 5 người

Ẩm thực

17:50:45 16/04/2021
Các món ăn dưới đây đều rất đưa cơm, thích hợp cho những gia đình có nhiều thành viên.