Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố “nữ công gia chánh 1 điểm”, tôi có hành động khiến họ câm nín

Sau lần ra mắt đó, tôi quyết định chia tay luôn với Khánh. Bởi tôi biết, có lấy nhau về cũng khó mà sống vui vẻ với anh chị chồng trái tính như vậy.

Tôi vừa chia tay chồng “sẽ cưới” mọi người. Lý do cũng chả to tát gì, vì anh chị chồng chê bai tôi vụng về. Mà không phải họ nhận xét một cách lịch sự, góp ý chân thành đâu. Những lời họ nói đúng kiểu vùi dập nên tôi bực quá bỏ về luôn.

Tôi và Khánh chung công ty. Nhưng 2 đứa chỉ chính thức biết nhau khi làm cùng một dự án. Trong khi những người khác toàn đi muộn về sớm, chỉ có tôi với anh miệt mài cống hiến tới tối muộn. Thế rồi yêu nhau khi nào chẳng hay. Tuy bên nhau đã gần 1 năm, song ở công ty rất ít người biết.

Tuy nhiên, hai đứa tôi cảm thấy tính cách rất hợp nên đã tính chuyện cưới xin. Tôi dặn anh là khi nào phát thiệp mời thì cũng là lúc công khai mối quan hệ. Hiện tại thì giấu, cốt là để không để ảnh hưởng tới công việc. Khánh hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép. Anh gật đầu lia lịa và nghe theo mọi sự sắp xếp của tôi.

Chúng tôi cũng đã tính tới chuyện lâu dài nên rục rịch đưa về ra mắt. Khánh khi về nhà tôi khá được lòng bố mẹ vợ tương lai. Ông bà còn trêu, mai này mà cưới nhau chắc tôi sẽ làm chồng. Bởi anh hiền quá, còn tôi thì cứng đầu cứng cổ.

Hôm vừa rồi, tới lượt tôi ghé nhà Khánh. Thế nhưng, cũng vì anh hiền quá hóa nhu nhược khiến tôi vô cùng bức xúc.

Chuyện là, tôi vừa ngồi chơi chưa ấm chỗ thì anh chị của Khánh đã nhắc khéo tôi đi làm cơm. Sau câu đầu tiên, tôi vẫn không phản ứng. Lúc này, chị chồng “nhờ” thẳng:

- Ly ơi, xuống hộ chị ít rau dưa dưới bếp nhé.

Lúc này, tôi cũng vâng dạ, xin phép bố mẹ của Khánh rồi xuống bếp. Nói thật, tôi khá khó chịu vì chuyện này. Tôi nghĩ rằng, lần đầu tới chơi mình còn là khách. Thế mẹ họ chẳng nể nang, trực tiếp lôi xuống bếp làm thế này.

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố nữ công gia chánh 1 điểm, tôi có hành động khiến họ câm nín - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Nhưng càng lúc chị chồng tương lai càng thử thách sự chịu đựng của tôi. Chị gọi tôi nhặt rau giúp, nhưng rau chưa xong chị lại chạy tót ra ngoài rồi dặn dò:

- Trông nồi gà hộ chị, chị mua ít đồ rồi về ngay.

Rồi tôi luộc gà, nấu canh miến măng, tự luộc rau, rán cá… Gần 2 tiếng đồng hồ, chị của Khánh mới trở về mang theo 1 bó thì là! Tôi giận điên người. Nhưng chị cười hềnh hệch bảo ra phố gặp đứa bạn cũ, thế là buôn hơi lâu.

- Mà để em dâu làm bếp chút cho quen, nhỉ. Tiện test thử tay nghề em dâu thế nào, chứ mai này về nhà chị còn bận nhiều.

Tôi lau giọt mồ hôi trên trán, chẳng đáp chỉ cười nhạt. Bực chị chồng 1, tôi bực Khánh 10. Ai đời đưa tôi về rồi lại mặc cho người nhà anh bắt nạt tôi? Cả buổi anh ngồi nói chuyện với bố, với anh trai. Còn tôi cứ lúi húi dưới bếp 1 mình mà không dám lên gọi anh xuống phụ.

Mệt là thế, vậy mà cả gia đình chồng tương lai lại không ghi nhận công sức của tôi. Lúc ngồi vào mâm, chị chồng lại bảo mọi người ăn thử gà luộc. Chị ta còn lớn tiếng mách:

- Gà này là con dâu tương lai của bố mẹ luộc và chặt đó. Nhìn cái mã con đã không ưng rồi. Chặt gà để nát cả cái đùi kia là không ổn, gà thì hơi quá lửa, trầy trật cả lớp da rồi.

Khánh lại kiểu xu nịnh, bảo:

- Hí hí, vợ em không đảm như chị. Nhưng mà cũng ăn tạm được. Mọi người ăn đi, mai này vợ em về chị dạy lại là ngon lành ngay.

Có thể Khánh chẳng nghĩ ngợi gì nhiều nhưng câu nói đó như đổ thêm dầu vào lửa. Tôi giận lắm, nắm chặt đũa trong tay. Cố nuốt cho trôi cục giận xuống không sẽ đập bàn mất.

Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố nữ công gia chánh 1 điểm, tôi có hành động khiến họ câm nín - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chị của Khánh vẫn chưa ngừng. Chị ta tiếp tục chê món này, món kia. Cuối cùng, cả anh và chị đều chốt lại:

- Cô Ly nấu mâm cơm thế này chỉ xứng 2 điểm nữ công gia chánh thôi! Muốn về làm dâu thì còn phải học hỏi nhiều. Thằng Khánh dù là út nhưng phải lo nhiều việc gia đình. Mai này chuyện giỗ chạp nó cũng phải cùng anh cả làm đó. Cô đểnh đoảng thế này họ hàng người ta cười cho.

Tới nước này, tôi nhịn hết nổi. Tôi xưa giờ không được khen đảm nhưng chưa ai chê tôi vụng. Gà không phải vì tôi mải ngóng chị ta về vớt ra sao ? Chị ta đã dặn tôi đi 1 xíu rồi sẽ về tự làm cơ mà. Còn chặt gà vốn là chuyện của mấy gã đàn ông . Tôi vẫn làm được chỉ là kém đẹp mắt 1 chút mà bị chê tơi bời.

Nuốt nước mắt ấm ức vào trong, tôi cố gượng cười với cả nhà, rồi đáp:

- Vâng, em còn vụng về ạ. Nghe nói chị đảm đang, thật mong được mục sở thị mà chị lại bỏ em 1 mình nên bối rối quá.

sao cũng cảm ơn gia đình mình đã đón tiếp cháu rất nhiệt tình. Mọi người coi cháu như dâu con trong nhà nên được làm hết cả bữa cơm trưa. Nhưng cháu thấy mình chưa đủ tốt để được làm dâu nên cháu xin phép ra về ạ.

Nói xong, tôi đứng dậy rồi ra về. Cả nhà họ ai cũng sốc. Khánh thì tức tốc đuổi theo hỏi lý do. Nhưng tôi quyết rồi, nếu về làm dâu nhà ấy cũng khó lòng yên ổn được khi tất cả mọi thành viên đều cho rằng chuyện tôi 1 mình làm việc là điều hiển nhiên và chẳng ai giúp đỡ. Duy có Khánh là người quan tâm tôi nhất nhưng cũng nhu nhược. Cuộc hôn nhân này chi bằng tôi không bắt đầu có lẽ sẽ bớt đau khổ hơn.

Mang thai nên về nhà bạn trai xin cưới, em sốc nặng nhìn mâm cơm mẹ anh bưng lên, càng chết điếng với lời nói của bác

Dù biết mẹ H nói là sự thật nhưng chẳng lẽ bà thấy con cháu đói lại không giơ tay giúp đỡ?

Hôm vừa rồi em có về nhà bạn trai ra mắt, mục đích là để nói chuyện cưới xin vì em đã mang thai hơn 2 tháng rồi. Đứa con là kết tinh tình yêu của em và H nên chúng em đều rất vui mừng và hào hứng chào đón bé.

Hôm đó, đến giờ nấu cơm mẹ H bảo em cứ ở trên nhà uống nước, bác ấy sẽ nấu cơm cho. H cũng dặn em không cần ngại, em đang bầu bí nên được ưu tiên.

Ấy vậy nhưng khi mẹ H bê mâm cơm lên, nhìn những thứ trong mâm mà em choáng váng không thể tin nổi. Em vẫn là khách mà mẹ H đãi em duy nhất món cháo trắng thêm bát nước mắm! Đã thế bác ấy còn xởi lởi bảo em với H ngồi xuống ăn: "Thích đậm đà hơn thì cho thêm nước mắm nhé!".

Mang thai nên về nhà bạn trai xin cưới, em sốc nặng nhìn mâm cơm mẹ anh bưng lên, càng chết điếng với lời nói của bác - Hình 1

Tự dưng em nghĩ thấy chán quá! (Ảnh minh họa)

Bưng bát cháo trắng mà em ứa nước mắt, không thể ăn được. Em đang bầu bí cần tẩm bổ, sao mẹ H lại đối xử với em thế này? H cũng rất bất mãn, hỏi mẹ tại sao lại đãi khách như thế. Thấy vẻ mặt của em và thái độ phản đối của con trai, mẹ H đủng đỉnh nói:

"Hai đứa không đứa nào có nghề nghiệp gì, không kiếm ra tiền còn nuôi con nhỏ thì có cháo trắng mà ăn là may rồi. Đây sẽ là viễn cảnh khi hai đứa lấy nhau đấy, tập dần cho quen đi là vừa! Chúng tôi già rồi, có vài đồng còn để dưỡng già, không ai nuôi con nuôi cháu cả đời được đâu!".

Em nghe mà câm nín không nói được gì nữa. Em vừa ra trường không lâu vẫn chưa xin được việc. H ra trường trước em 1 năm nhưng công việc cũng chưa ổn định, hiện tại anh đang thất nghiệp ở nhà. Cưới về em phải nghỉ sinh con, chăm con, H cũng chưa biết xin được đi làm ở đâu không khi tình hình kinh tế khó khăn thế này.

Dù biết mẹ H nói là sự thật nhưng chẳng lẽ bà thấy con cháu đói lại không giơ tay giúp đỡ? Em có nên làm đám cưới nữa không hả các chị? Tự dưng nghĩ thấy chán quá! Mẹ chồng lạnh nhạt với con cháu thế này thì cưới về cũng làm sao có hạnh phúc!

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip nữ sinh Việt "cắt đứt" đường lưỡi bò do cô giáo Trung Quốc trình chiếu00:34Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Clip kinh hãi: Xe tải chở đất đổ dốc, bất ngờ lật nghiêng suýt đè bẹp người đi bộ00:21Hậu trường 'Hướng dương ngược nắng': Hồng Đăng chia sẻ cảm giác về nụ hôn đầu tiên của Hồng Diễm trên màn ảnh01:24GĐ bệnh viện thuê người đánh dằn mặt "tình địch" nhưng giết nhầm 1 phụ nữ02:37Khoảnh khắc khó xử tại thảm đỏ Rap Việt Concert: Trương Thế Vinh luống cuống khi bị hỏi về Thuý Ngân, MCK khoe gì mà Tlinh bối rối thế này?00:23Lâm Y Thần tiết lộ chịu áp lực của gia đình chồng vì chưa thể có con nối dõi03:19

Tiêu điểm

Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được
13:31:16 12/04/2021
Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi
19:15:27 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu
12:02:59 11/04/2021
Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ
22:23:34 11/04/2021
Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"
07:09:00 12/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021
3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động
14:13:54 12/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ luôn đem theo cái gối mỗi khi về nhà ngoại, tôi phát điên khi thấy cô ấy lấy thứ bên trong ra khoe với chị vợ
22:14:20 12/04/2021
Seo Ye Ji hủy lịch trình sau ồn ào tình cảm với Kim Jung Hyun
23:21:00 12/04/2021
Mặc váy lụa xuống phố, gái xinh “muối mặt” vì sự cố trang phục
22:36:02 12/04/2021
Rủ chồng đi chơi cuối tuần thì anh gắt "có hẹn cà phê với thằng bạn rồi", song cảnh tượng đôi nam nữ ở quán ăn khiến tôi "đứng hình" quyết định ly hôn
22:10:28 12/04/2021
Lộ ảnh bị "tóm sống" cạnh Châu Bùi, Binz bị netizen chê bai không đẹp đôi vì lý do này nghe có kém duyên?
22:01:05 12/04/2021
Hội bạn đình đám Hà Thành tụ họp: Nhan sắc mẹ bầu Phanh Lee vẫn không át được màn khoe ngực sexy của Huyền Lizzie
23:24:28 12/04/2021
Hành động khéo léo của Minh Tú khi chụp hình bên nhân viên nam
23:27:10 12/04/2021
Vợ tổng giám đốc Phan Thành vừa khoe một thứ ai nhìn vào cũng thèm
22:16:53 12/04/2021
Tạo hình Điêu Thuyền của Angelababy trong show
22:33:18 12/04/2021
Sinh con được 10 ngày, nàng dâu khóc nghẹn khi nhìn cơm cữ "thịt kho nghệ" mẹ chồng làm, hội chị em nghe xong đều khuyên "khăn gói về nhà ngoại thôi"
22:08:01 12/04/2021

Tin mới nhất

Hí hửng khoe với chồng sắp cưới có 500 triệu tiết kiệm, ngờ đâu vài ngày sau một người phụ nữ quỳ lạy dưới chân tôi cầu xin điều sửng sốt

07:45:04 13/04/2021
Lời van xin của cô ta quá tha thiết khiến tôi thực sự phải suy nghĩ...

Mẹ ròng rã chăm 2 cháu suốt 6 năm trời, ngày bà về quê vợ mang 10 triệu ra biếu khiến tôi tức giận vô cùng

21:00:05 12/04/2021
Đến khi hai con đi học tiểu học thì sức khỏe mẹ tôi yếu hẳn đi, bố tôi ở nhà thường xuyên uống rượu say xỉn cả ngày. Lo cho sức khỏe của bố nên mẹ tôi quyết định về quê chăm sóc ông.

Vừa cưới xong, mẹ chồng treo thưởng nửa tỷ nếu tôi có em bé, đêm hôm cưới nhìn người đàn ông nằm bên cạnh, tôi kinh hãi nhận ra sự thật

20:38:56 12/04/2021
Nghe những lời đó, tôi chao đảo không đứng vững. Còn chồng tôi kể từ khi nói ra bí mật của đời mình, anh cũng thể hiện rõ quan điểm.

Đám cưới vừa kết thúc, mẹ chồng tôi nằm lì trong phòng ấm ức khóc, để rồi khi bà bộc bạch lý do thì tôi sửng sốt

20:24:20 12/04/2021
Mẹ chồng ôm chặt tôi mà khóc: Sau khi làm đám cưới cho các con xong, bố mẹ chắc phải đi ăn mày mất.

Nhờ anh rể mua hộ que thử thai nhưng bị chị chồng phát hiện, tôi mang tiếng oan khó rửa

20:15:35 12/04/2021
Bấy lâu nay, chị chồng đối với tôi vẫn bằng mặt không bằng lòng.

Chồng phản bội tôi để đến với vợ cũ

20:00:34 12/04/2021
Trong thời gian tôi nghỉ sinh về quê, chồng đã nhiều lần gặp lại vợ cũ và hai người đã qua đêm với nhau...

Lấy chồng rồi, tôi vẫn nhớ thương người đàn ông có vợ

19:51:29 12/04/2021
Mối quan hệ ấy chẳng hề tốt cho anh và tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào dứt ra được, tôi nhớ anh đến quay quắt từng phút giây...

Trót dại trao thân cho bạn trai cũ, em nên chi tiền "vá" lại hay thú nhận sự thật với người yêu sau này?

19:05:30 12/04/2021
Vá lại thì em sợ xảy ra nhiều cái ngoài ý muốn, mà thú nhận thì em sợ họ sẽ sỉ nhục em.

Tưởng đã có cuộc sống đề huề, chỉ việc ở nhà ôm con - vợ bỗng đòi ly hôn khiến cả nhà chồng hoang mang

18:21:12 12/04/2021
Ai cũng bất ngờ khi Lan nộp đơn ly hôn, bởi mọi người nghĩ 1 người vợ có cuộc sống tốt như cô thì còn đòi hỏi cái gì nữa?

Bạn trai cũ bỗng dưng mua vé máy bay đi nghỉ dưỡng ở biển tặng sinh nhật, tôi khóc nghẹn khi biết lý do đằng sau

18:13:40 12/04/2021
Cả đời này tôi sẽ không bao giờ quên được chuyến đi kinh khủng ấy.

Thấy mẹ xếp đồ vào vali, con trai tôi khóc lóc ôm mẹ rồi hỏi một câu khiến tôi lặng người

17:44:54 12/04/2021
Câu hỏi của con trai cứ lảng vảng trong đầu tôi suốt mấy ngày nay. Vali vẫn nằm đó, đồ đạc cũng xếp xong rồi nhưng tôi rối ren quá.

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

15:49:24 12/04/2021
Đêm đó vợ chồng, con cái nhà tôi đang ngủ say thì bỗng dưng mẹ chồng đập cửa kêu thét. Nghe giọng bà lạc đi vì tức giận, vợ chồng tôi cuống quýt mở cửa.

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Tưởng sinh được con trai cho nhà chồng sẽ sung sướng nhưng điều này khiến tôi sợ hãi mỗi đêm

14:39:05 12/04/2021
Cả nhà chồng yêu chiều tôi vô cùng khi tôi sinh được con trai sau mấy năm trông ngóng.

Chồng suýt dính phải “thính thơm”

14:36:42 12/04/2021
Dạo này ở cơ quan chồng có một em gái mới vào, xinh xắn, tươi mới và rất chịu khó thả thính các anh trai. Chồng chị Thư cũng không thoát.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào

09:01:44 12/04/2021
Trong khi tôi chủ trương chuyện cưới xin đơn giản tiết kiệm thì vợ tương lai lại muốn có một đám cưới thật hoành tráng làm tôi phát hoảng.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Có thể bạn quan tâm

‘Quy tắc vàng’ của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào

Sức khỏe

07:45:28 13/04/2021
Nhà dinh dưỡng học người Nga, Tiến sĩ Khoa học Y khoa Mikhail Ginzburg, mới đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình ZvezdaTV về nguyên tắc vàng của bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Làm việc tại viện dưỡng lão, cô gái 19 tuổi cưới luôn cụ ông U90 làm chồng còn khoe rình rang trên MXH, âm mưu bại lộ khiến mọi người sốc nặng

Netizen

07:44:48 13/04/2021
Ngày 12 tháng 9 năm 2020, một đám cưới đặc biệt diễn ra tại một quận ở bang Arkansas (Mỹ) đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác giữa cô dâu và chú rể.

Fan cuồng ngực khủng của Rangers hứa tặng quà siêu hấp dẫn cho Gerrard

Bên lề sân cỏ

07:41:49 13/04/2021
Người đẹp Lana Wolf mới đây đã tuyên bố sẽ tặng quà khủng cho HLV Steven Gerrard nếu như ông đồng ý ở lại dẫn dắt Rangers thêm một mùa giải nữa.

Roy McDonough, gã trai 'bẩn' nhất lịch sử bóng đá Anh

Sao thể thao

07:39:19 13/04/2021
Bóng đá là một xã hội thu nhỏ và ở trong đó, bên cạnh những soái ca thiên thần cỡ như David Beckham hay Kaka cũng tồn tại không ít tay chơi mà nhắc đến, ai cũng phải gai người.

Cuộc đua “vua phá lưới” Champions League 20/21: Câu chuyện riêng của Haaland và Mbappe

Bóng đá thế giới

07:34:44 13/04/2021
Haaland và Mbappe đang đua tranh quyết liệt tới danh hiệu vua phá lưới Champions League 2020/2021.

Công Phượng bật mí về lý do giúp HAGL thăng hoa

Bóng đá việt nam

07:26:39 13/04/2021
Công Phượng đã có được một trận tuyệt vời trong trận cầu điên rồ trên sân Pleiku. Bằng cú đúp của mình, Công Phượng đã giúp HAGL bảo vệ ngôi vị số 1 và anh đã có những tiết lộ về nguyên nhân giúp HAGL muốn thắng và phải thắng trước Nam ...

Kia Sonet - crossover 7 chỗ mới cho Đông Nam Á

Ôtô

07:24:17 13/04/2021
So với phiên bản 5 chỗ, bản 7 chỗ mới có sự khác biệt lớn nhất là cửa gió điều hòa trên trần xe dành cho hàng ghế sau.

Qua mùng 1 tháng 3 âm lịch, 3 con giáp này yên tâm vì ngày xui tháng hạn đã qua, sắp tới chỉ có may mắn, tình tiền viên mãn

Trắc nghiệm

07:19:47 13/04/2021
Bước qua tháng 3 âm lịch, nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm vì sẽ gặt hái được nhiều thành công và may mắn. Đặc biệt đối với 3 con giáp này, câu chuyện khổ tận cam lai là có thật!

Diễm Hương tiết lộ cát-xê gấp 12 lần hoa hậu của một rapper

Sao việt

07:16:12 13/04/2021
Rap đang bước vào giai đoạn hoàng kim tại Việt Nam, không khó hiểu khi cát-xê của những rapper đình đám lên đỉnh.

'Tiểu Yến Tử' Triệu Vy diện đồ xuyên thấu táo bạo sau khi lộ ảnh hẹn hò với 'người tình tin đồn'

Phong cách sao

07:12:52 13/04/2021
Trước đây nàng Én nhỏ thường chọn đồ kín đáo nhưng nay cô lại mạnh dạn thay đổi hình ảnh.

Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy trên quốc lộ 1A ở Nghệ An

Sự kiện nóng

07:07:08 13/04/2021
Đang lưu thông trên quốc lộ 1A, chiếc Lexus RX300 va chạm với 2 xe máy, sau đó tông vào một cột đèn chiếu sáng.

Seo Ye Ji - mỹ nhân thao túng Kim Jung Hyun

Sao châu á

07:03:37 13/04/2021
Theo Dispatch, Seo Ye Ji chính là nguyên nhân khiến Kim Jung Hyun cư xử thô lỗ với Seo Hyun. Nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng nhờ phim Điên thì có sao.

Câu chuyện sau nụ cười của Nữ hoàng với Hoàng thân Philip

Thế giới

07:01:10 13/04/2021
Bức ảnh Nữ hoàng Anh cười với chồng năm 2003 khiến nhiều người đoán Hoàng thân Philip đang chơi khăm vợ, nhưng nguyên nhân họ cười lại là một đàn ong.

Những mẫu xe mui trần hấp dẫn nhất mọi thời đại

Siêu xe

06:58:22 13/04/2021
Danh sách những mẫu roadster hấp dẫn nhất có sự góp mặt của nhiều cái tên đình đám như Porsche Boxster, Mercedes-Benz SL, Ferrari 812 GTS...

Hướng dẫn cách nấu cơm hến chuẩn vị, ngon miễn chê

Ẩm thực

06:52:51 13/04/2021
Không chỉ là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế trong những ngày hè nóng nực mà cơm hến còn chiếm trọn tình cảm của rất nhiều thực khách bởi hương vị ngọt thanh, mát của nước hến hòa quyện cùng hương thơm đậm đà của mắm ruốc Huế. Cùn...