Không phải “gà trống” nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp

Xem xong mà bạn còn chọn sai kiểu tóc mái thì buồn luôn.

Mặt tròn

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 1

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 2

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 3

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 4

Các nàng mặt tròn có xu hướng muốn chọn kiểu mái giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Mái bay hoặc mái xéo chính là lựa chọn hợp lý trong trường hợp này. Mái bay có độ dài qua gò má, thậm chí kéo dài đến môi, có thể uốn xoăn phần ngọn để tăng vẻ tự nhiên. Mái xéo thường mỏng, khiến gương mặt có cảm giác như dài thêm, “che đậy” sự mũm mĩm của chị em.

Mặt vuông

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 5

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 6

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 7

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 8

Phần mái là một chi tiết quan trọng đối với các cô gái mặt vuông. Nếu để mái quá dày hoặc không để mái, bạn sẽ trở nên kém xinh. Điều cần có cho cô nàng mặt vuông chính là chiếc mái có độ phồng, được uốn bồng bềnh kiểu bay bay giúp đường nét gương mặt thêm phần mềm mại hơn. Hãy học tập tóc mái chéo xoăn bồng bềnh kiểu quý cô sang chảnh như Moon Chae Won hoặc mái lưa thưa uốn phồng như Song Hye Kyo , Han Hyo Joo để gương mặt trở nên thanh thoát hơn nhé.

Video đang HOT

Mặt trái tim

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 9

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 10

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 11

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 12

Những người có mặt trái tim sở hữu vùng cằm thon gọn, tuy nhiên phần trán và gò má lại khá rộng. Tóc mái lệch như Triệu Lệ Dĩnh có thể giúp bạn khắc phục nhược điểm này trên khuôn mặt. Hoặc nếu không thích để mái ngắn, bạn có thể chọn kiểu mái dài uốn nhẹ nhàng như Jisoo. Nếu là tín đồ của mái mưa, cô nàng mặt trái tim thử tham khảo kiểu mái lưỡi liềm (phần tóc hai bên hơi dài, phần giữa trán ngắn hơn một chút) của Lisa và Suzy xem, chắc chắn sẽ giúp gương mặt lấy lại tỷ lệ cân bằng hiệu quả.

Mặt dài

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 13

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 14

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 15

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 16

Đặc điểm của những cô nàng sở hữu mặt dài là vùng trán cao, không quá rộng. Các nàng này phù hợp với kiểu mái đánh lừa thị giác như mái mưa, giúp ăn gian độ dài của khuôn mặt để trở nên cân đối hơn. Không tin bạn cứ nhìn Tiffany, Taeyeon làm gương. Bên cạnh đó, mái lỡ uốn sóng như Krystal cũng là lựa chọn thay thế tuyệt vời!

Mặt trái xoan

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 17

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 18

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 19

Không phải gà trống nhưng 5 dáng mặt này rất cần một kiểu mái phù hợp - Hình 20

Quả thực, mặt trái xoan vốn đã là một cực phẩm, bởi vẻ nhỏ nhắn cân đối của nó giúp chủ nhân dễ dàng phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau mà không sợ bị ai cười chê. Tuy nhiên, mái thưa kiểu Hàn Quốc sẽ giúp gương mặt tỷ lệ vàng của các nàng đạt được cảnh giới hoàn hảo. Ngoài ra, ngôi giữa, ngôi lệch, mái chéo… cũng là những lựa chọn khá thú vị để làm mới gương mặt cho các chị em.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ

Chỉ một thay đổi nhẹ, Lý Nhã Kỳ đã bùng nổ nhan sắc rực rỡ tuổi U40.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 1

So với nhiều mỹ nhân Việt, Lý Nhã Kỳ có vẻ là một trong những người đẹp "lười" thay đổi tóc tai hơn cả. Dường như suốt thời gian dài, gắn liền với hình ảnh của nữ diễn viên chính là kiểu tóc dài thướt tha, không cắt mái cũng chẳng nhuộm màu nổi bật. Do đó mà mới đây nhất, màn "F5" nhẹ nhàng nhưng vô cùng ấn tượng với kiểu tóc mái của Lý Nhã Kỳ đã làm cộng đồng mạng phải ngạc nhiên, chao đảo.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 2

Sở hữu gương mặt thanh tú và đường nét gọn gàng hơn hẳn hậu giảm cân, Lý Nhã Kỳ và kiểu tóc mái mới càng làm tôn lên dung mạo mỹ miều khiến dân tình càng ngắm càng say.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 3

Tuy chẳng phải là kiểu gì mới lạ nhưng mái mưa lưa thưa đúng là bảo chứng cho thấy khả năng vi diệu của nó trong việc "hack tuổi" đáng nể. Và vì vậy Lý Nhã Kỳ trong hình ảnh này cứ như đã "ăn gian" gần chục tuổi đời.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 4

Không ngoa khi cho rằng chẳng cần phải đụng đến "dao kéo" mà chỉ sửa nhẹ phần tóc mái là đủ để "Nữ hoàng kim cương" của Vbiz thành công nâng tầm nhan sắc lên vài bậc.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 5

Chỉ "xẻo" chút tóc mái, nàng kiều nữ 8X đã nhận về "cơn mưa lời khen" tới tấp của dân mạng. Thậm chí, có người còn tung hô Lý Nhã Kỳ chính là "thần tiên tỷ tỷ".

Có thể nói, vẫn biết Lý Nhã Kỳ sở hữu dung mạo dễ dàng chinh phục nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng kiểu tóc mái thưa này đúng là đã giúp cô thăng hạng về nhan sắc lẫn sự trẻ trung. Style tóc mái đậm chất Hàn Quốc giúp tôn lên đường nét gương mặt thanh thoát của nữ diễn viên, đặc biệt là sống mũi cao hoàn hảo và đôi mắt to tròn long lanh. Bên cạnh đó, hình tượng quý cô sắc sảo trước kia cũng được thay thế thành ngọt ngào, tươi xinh hơn rất nhiều.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 6

So với mái tóc đơn giản chân phương quen thuộc, phải công nhận rằng chỉ cần sửa nhẹ tóc mái cắt mỏng nhẹ, không quá dày dặn là đã giúp nhan sắc của Lý Nhã Kỳ trẻ trung, ngọt ngào.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 7

Và khi lật lại muôn kiểu tóc mái mà trước đây mỹ nhân gốc Vũng Tàu kết thân, hình ảnh mới nhất với mái thưa chắc chắn càng là "chân ái".

Qua sự khác biệt khi để tóc mái dài - mái mưa, Lý Nhã Kỳ cũng thành công chứng minh rằng một người hoàn toàn có thể chạm đến đỉnh cao nhan sắc và trẻ ra cả chục tuổi khi cắt tóc mái. Đặc biệt là khi kết thân cùng style tóc mái đẹp bền vững với năm tháng mà không lỗi mốt này, chị em có thể vừa "hack" tuổi, vừa giấu nhẹm đi kha khá khuyết điểm như trán sân bay, trán hói...

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 8

Sở dĩ tóc mái thưa được ưa chuộng là style tóc này sẽ giúp "mặt tiền" của chị em trở nên thon gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo vẻ sáng sủa, tươi tắn chứ không làm dung mạo tối sầm như những kiểu mái khác.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 9

Đặc biệt, dù thuộc team tóc ngắn cá tính, bạn vẫn có thể kết thân cùng kiểu mái đậm chất Hàn Quốc này để góp phần tăng thêm nét mềm mại, nữ tính cho vẻ ngoài.

Dung mạo Lý Nhã Kỳ thay đổi bất ngờ - Hình 10

Với hội chị em tóc dài, bạn cũng có thể đổi nhiều kiểu tóc với mái mưa chứ không hề giới hạn phong cách. Dù là tóc ép thẳng tưng, tóc uốn sóng nhẹ hay tóc tỉa lửng, tỉa layer trẻ trung và phóng khoáng đều "ổn áp".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nhan sắc tuổi 25 của hoa khôi Nam Em04:59Minh Hằng đu trend diễn mặt "gợi đòn" giống Chi Pu, hé lộ luôn màu son dân tình phát cuồng00:16Bắt trend make-up mắt thâm, tàn nhang theo Squid Game00:56Văn Mai Hương tung video khoe giọng lại bị netizen trừ điểm vì điều này01:00Luôn bị chê 'một màu', Rosé Black Pink vẫn được nhà mốt Pháp khen nức nở03:09Hoàng Yến Chibi chuộng mốt gợi cảm02:05Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu bất ngờ diễn thời trang tại Pháp00:52Màn lột xác đáng kinh ngạc của Adele trong 6 năm "ở ẩn"03:32Minh tinh 76 tuổi Helen Mirren nổi bật giữa dàn chân dài00:31Lý do nam chính 'Squid Game' đổi màu tóc02:20Vợ giàu có, nóng bỏng khiến Beckham không rời mắt nửa bước03:56Con gái Vua nhạc Pop khoe loạt hình xăm cá tính khi dự tuần lễ thời trang00:44Bộ trang phục nữ sinh nổi tiếng nhất lịch sử Hollywood được tạo ra thế nào?03:25Dấu ấn thời trang đáng nhớ của William - Kate00:34Được chồng cưng, Đàm Thu Trang "thoát mác" bỉm sữa, diện váy bó khoe dáng xinh00:10Mỹ nhân Dakota Johnson '50 sắc thái' sexy khó rời mắt02:18Đường cong cực phẩm của 'bom sex' làm người tình điệp viên 00702:24Nhan sắc tuổi 32 của Midu01:43Cúc Tịnh Y - Mỹ nhân 9X chuộng cách trang điểm đậm03:16"Bond-girl" của phim "Điệp viên 007" nổi nhất trong show thời trang00:49

Tiêu điểm

Chưa bao giờ hết ngỡ ngàng trước màn "rửa phèn" phong cách của Meghan Markle khi gia nhập Hoàng gia Anh
22:10:09 16/10/2021
Chọn áo cardigan đơn giản, Selena Gomez mix được đủ kiểu trang phục sành điệu "không góc chết"
21:16:00 15/10/2021
Học 4 mỹ nhân Việt diện quần jeans vừa đẹp vừa sành điệu trong mùa thu này
23:59:17 15/10/2021
Bắt chước sao Hàn sắm 4 kiểu trang phục sau, style mùa lạnh của nàng sẽ trẻ trung hết mức
16:48:02 16/10/2021
Lâm Tâm Như từng nhiều lần lúng túng vì sợ "lộ hàng" nay đã chọn được đồ tinh tế hơn hẳn
23:57:37 15/10/2021
Dàn hoa hậu Việt Nam đọ sắc cùng thời trang sân Golf
20:57:10 16/10/2021
Kỳ Duyên giảm 5 kg sau một tháng
09:56:03 16/10/2021
Ai cũng chuộng 'thả rông' nhưng mặc sao... đỉnh cao như Lệ Quyên?
20:05:48 15/10/2021
3 kiểu body đặc trưng của idol Kpop, đâu mới là "đỉnh chóp" nhất?
08:52:36 16/10/2021
Năm mỹ nhân Hoa ngữ đạt chuẩn mực 'cổ thiên nga'
23:30:13 15/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Sơn: Mỗi ngày bị bầu Thụy gọi điện 3, 4 lần để hối thúc tìm Hồ Văn Cường
09:10:09 17/10/2021
Giữa tin đồn yêu đương Trâm Anh (The Face), Trương Thế Vinh công khai hẹn hò 1 mỹ nhân Vbiz tối cuối tuần
07:24:33 17/10/2021
Hôn nhân 21 năm viên mãn dù không con cái của ca sĩ Minh Tuyết
06:38:50 17/10/2021
Fanpage Phi Nhung có động thái bất ngờ sau lùm xùm tiền bạc với Hồ Văn Cường
09:39:52 17/10/2021
Ngoại hình bạn đời đồng giới của Châu Tuấn
05:59:39 17/10/2021
Bị chê "quá xấu", nữ streamer ngay lập tức chỉnh sửa trang phục, khoe vòng 1 khủng khiến anti "câm nín"
06:07:47 17/10/2021
Tràn lan phát ngôn "không ai có thể thay thế cô Phương Hằng", BLV Tạ Biên Cương đanh thép khẳng định 1 câu làm rõ sự tình
08:01:21 17/10/2021
Chi Pu được ái nữ tập đoàn Sơn Kim tháp tùng vi vu khắp đất Mỹ, còn gọi với danh xưng như "người nhà"?
09:04:24 17/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
Bất ngờ bị Huỳnh Hiểu Minh hỏi có kế hoạch tái hôn không, Triệu Lệ Dĩnh liếc nhìn quản lý rồi đáp lại 1 câu
09:01:35 17/10/2021

Tin mới nhất

Những trang phục kiệm vải "gây mê" của màn ảnh Hoa ngữ: Châu Tấn trần như nhộng chưa phải nhất

11:34:28 17/10/2021
Một đặc điểm nhận dạng của các loại hồ ly tinh, yêu quái trên màn ảnh Hoa ngữ là ai nấy đều ăn mặc kiệm vải, o ép hết cỡ. Có người còn phải trút bỏ gần hết xiêm y để diễn tròn vai.

Sao Việt ngày 18/10: Phương Oanh xinh đẹp, quyến rũ sau khi 'xả vai' Nam 'Hương vị tình thân'

11:31:01 17/10/2021
Hình ảnh mới nhất của Phương Oanh khác hẳn tạo hình nhân vật Nam trong Hương vị tình thân.

Elizabeth Hurley tự tin làm người mẫu ở tuổi 56

11:19:49 17/10/2021
Dù đã cận kề tuổi lục tuần nhưng biểu tượng nhan sắc nổi tiếng nước Anh Elizabeth Hurley tuyên bố cô vẫn tự tin làm người mẫu cho những thiết kế đồ bơi của chính mình.

Nhan sắc cuốn hút của con gái siêu mẫu Heidi Klum

10:33:35 17/10/2021
Leni Klum, 17 tuổi là con gái của siêu mẫu đình đám Heidi Klum. Cô gái trẻ càng lớn càng xinh đẹp nổi bật.

Fans ngỡ ngàng với hình ảnh mới Demi Lovato

10:26:10 17/10/2021
Hôm 13/10, cánh săn ảnh đã thấy Demi Lovato và Paris Hilton đi mua sắm tại Los Angeles, Mỹ. Đã khá lâu, Demi mới lộ diện ở nơi công cộng.

Đỗ Thị Hà chọn váy cảm hứng Bà Triệu thi Miss World

10:00:19 17/10/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ diện váy cảm hứng nữ tướng Bà Triệu cho phần thi Dances of the world tại Miss World 2021.

Bí quyết làm đẹp của biểu tượng Jackie Kennedy

09:51:42 17/10/2021
Jackie Kennedy - cựu đệ nhất phu nhân Mỹ - rửa mặt bằng xà phòng bùn biển, quấn khăn lụa lên tóc khi ngủ.

Phong cách của 'Hoàng tử Ếch' Minh Đạo

09:50:05 17/10/2021
Tài tử Đài Loan Minh Đạo, nổi tiếng với phim Hoàng tử Ếch, chuộng phong cách lịch lãm với vest, sơ mi.

Sắc vóc Vạn Ỷ Văn tuổi ngũ tuần

09:48:53 17/10/2021
Diễn viên Hong Kong Vạn Ỷ Văn được khán giả khen gương mặt, phong cách thời trang trẻ trung ở tuổi 51.

Hứa Tình gây 'sốt' nhờ sắc vóc tuổi 52

09:40:37 17/10/2021
Hứa Tình, đóng Thánh Cô trong Tiếu ngạo giang hồ, gây sốt trên mạng xã hội với sắc vóc tuổi 52.

Jennifer Aniston không trốn chạy tuổi già

09:37:26 17/10/2021
Minh tinh Jennifer Aniston chăm đắp mặt nạ, ăn uống khoa học thay vì phẫu thuật thẩm mỹ để giữ vẻ trẻ trung ở tuổi ngũ tuần.

Váy áo 'ăn gian tuổi' của Đường Yên

09:33:46 17/10/2021
Diễn viên Trung Quốc Đường Yên được nhiều khán giả nhận xét trẻ so với tuổi 38 nhờ cách ăn mặc, trang điểm.

Sao đẹp cuối tuần: Lương Thùy Linh, Thụy Vân khoe chân dài gợi cảm

09:21:06 17/10/2021
Lương Thùy Linh diện váy ngắn trẻ trung, Á hậu Thụy Vân tôn chân dài với đầm xẻ tà.

Văn Mai Hương ưa chuộng phong cách thời trang 'thả rông'

09:19:40 17/10/2021
Kể từ khi giảm cân thành công, Văn Mai Hương thường xuyên khoe vẻ sexy với mốt không nội y.

Wowy và trang phục được ví như đồ bảo hộ ở Rap Việt

09:16:28 17/10/2021
Trong tập đầu của Rap Việt mùa hai, dàn giám khảo và huấn luyện viên mang đến tạo hình cá tính.

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài U70 vẫn trẻ nhờ tuyệt chiêu ăn mặc

09:07:03 17/10/2021
Ở tuổi 62, Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài được khen trẻ hơn tuổi rất nhiều nhờ style ăn mặc trẻ trung.

Thời trang trong 'James Bond 25'

07:46:31 17/10/2021
007 tiếp tục mặc suit chiến đấu, nhân vật phản diện đeo mặt nạ ẩn chứa sự nguy hiểm trong No Time To Die.

Trịnh Nguyên Sướng biến hóa phong cách tuổi 39

07:39:18 17/10/2021
Tài tử Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng - nam chính phim Thơ ngây - mặc năng động, lịch sự ở tuổi 39.

Ninh Dương Lan Ngọc dùng nội y thật khéo tay, chẳng như cô bạn Ngọc Trinh của mình!

07:34:03 17/10/2021
Chọn nội y khéo tay, Ninh Dương Lan Ngọc xử đẹp set đồ tưởng dễ gây hớ hênh này.

Hai thái cực của sao khi diện son hồng cánh sen: Người được khen hết nấc, người vào top thảm hoạ

07:31:45 17/10/2021
Son hồng cánh sen đôi khi lại là sự lựa chọn của nhiều celeb nhưng đâu phải ai đánh cũng đẹp đâu!

Jennie - Jung Ho Yeon đúng là bạn thân hợp cạ: Từ cách lên đồ đến khâu tạo dáng đều giống nhau thế này cơ mà

07:28:26 17/10/2021
Giờ thì bạn đã phần nào hiểu được vì sao Jennie chơi thân với Jung Ho Yeon rồi chứ.

Mỹ nam Hàn cứ đến mùa này lại lôi "đồng phục" ra mặc, các giai cứ học theo là dư sức khiến chị em mê mệt

07:27:15 17/10/2021
Suốt bao năm nay, mỹ nam Hàn đều hết sức trung thành với item này.

Nhiệt Ba rơi chiếc khuyên tai giá bằng nửa căn nhà, khoảnh khắc mất đồ leo thẳng lên hot search

07:24:03 17/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba đã gây dấu ấn sâu đậm chỉ bởi khoảnh khắc mất khuyên tai có giá trị lớn.

Khi "bé" Wowy làm HLV Rap Việt: Từ vòng cổ đến tóc tai đều dùng "cỗ máy thời gian" để có được!

07:21:06 17/10/2021
Hoá ra, Wowy chính là fan guột của Chaiko!

Người ta chê Meghan Markle kém duyên khi mặc váy, dáng đứng của cô phản hồi: "Đúng rồi!"

07:18:01 17/10/2021
Có lẽ những câu chuyện về cách hành xử kém tế nhị của Meghan Markle sẽ còn dài như thuổng, y như những drama xoay quanh đời cô.

Jisoo được stylist thiên vị, luôn diện giày nổi nhất nhóm nhưng sự thật là gì?

07:16:04 17/10/2021
Nếu để ý bạn sẽ thấy nhiều lần Jisoo được đi giày khác hẳn 3 thành viên.

Á hậu Phương Nga dùng dầu xả trước dầu gội, hoá ra đây là tips giữ tóc đỡ rụng

07:08:23 17/10/2021
Mái tóc đen dài mượt mà của Á hậu Phương Nga nhờ cả vào việc chăm sóc rất cẩn thận ngay tại nhà.

Đồ Zara sao Hàn mới sắm, toàn váy áo xinh yêu cực hợp mùa Thu

07:05:27 17/10/2021
Cùng xem dàn sao Hàn vừa diện đồ Zara gì.

Hòa Minzy đặt mua váy online và nhận cái kết vô cùng “trí trá”

07:02:45 17/10/2021
Đúng là cái kết đắng mua hàng online chẳng chừa một ai.

Nữ diễn viên nổi tiếng toàn cầu chỉ sau một đêm

06:50:16 17/10/2021
Sau khi Squid Game lên sóng, Jung Ho Yeon trở thành ngôi sao hàng đầu với lượng người theo dõi trang cá nhân tăng 50 lần và được các thương hiệu thời trang xa xỉ săn đón.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống của 2 nàng hậu từ bỏ showbiz sang Mỹ định cư

Sao việt

11:37:18 17/10/2021
Từ bỏ showbiz Việt để sang Mỹ định cư, Phạm Hương và Dương Mỹ Linh có cuộc sống bình yên đáng ngưỡng mộ.

Trung Quốc thử nghiệm tên lửa siêu thanh có thể mang đầu đạn hạt nhân

Thế giới

11:36:11 17/10/2021
Trung Quốc được cho là đã thử nghiệm một tên lửa siêu thanh có khả năng mang đầu đạn hạt nhân khiến Mỹ bất ngờ, báo Financial Times đưa tin.

Sau vụ tai nạn thang máy rơi tự do kinh hoàng đến đổ máu, nam ca sĩ đình đám lần đầu hé lộ tình trạng sức khoẻ hiện tại

Sao châu á

11:32:16 17/10/2021
Vụ tai nạn kinh hoàng bất ngờ xảy ra trong concert đã khiến Trương Kiệt trở thành cái tên nhận được sự chú ý lớn từ phía công chúng.

5 cách loại bỏ mụn nhanh chóng bạn có thể áp dụng ngay

Làm đẹp

11:29:25 17/10/2021
Trong quá trình chăm sóc da, mụn là trở ngại phổ biến nhất. Hầu hết chúng ta không thể chịu đựng và chờ đợi cho đến khi mụn tự biến mất.

Tất tần tật về Hyundai Ioniq 6 - Sedan có thiết kế xuất phát từ xe thể thao

Ôtô

11:28:56 17/10/2021
Hyundai Ioniq 6 là phiên bản thành phẩm của Prophecy Concept được đánh giá cực cao về thiết kế khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái.

Vẫn là trứng cút, nhưng cho vào nồi cơm điện cùng với thứ nhà nào cũng có này thì có ngay món ăn mới toanh ngon tuyệt!

Ẩm thực

11:19:17 17/10/2021
Trứng cút không phải là món ăn xa lạ, nhưng trứng cút nướng muối chắc hẳn khá mới lạ đấy!

Đồng Tháp nêu mối lo về người về từ vùng dịch ủ bệnh hàng chục ngày

Đời sống

11:11:00 17/10/2021
Sau 15 ngày đón người dân tự phát về từ vùng dịch, Đồng Tháp ghi nhận 570 ca nhiễm Covid-19. Đáng lo là nhiều trường hợp sau khi trở về được xét nghiệm, cách ly sau 8 đến 10 ngày thì mắc Covid-19.

Hoàn hảo nhưng vẫn bị vợ bỏ, ngày ra tòa vợ còn thừa nhận ngoại tình và vấn đề lại nằm ở thói quen ân ái của chồng

Tình yêu

11:05:47 17/10/2021
Ngày họ ra tòa nhận phán quyết cuối cùng, Long không kìm lòng được một lần nữa hỏi An về lý do thật sự cô muốn ly hôn.

Cô gái Việt đi sinh, chồng Tây chi 200 triệu, con chào đời làm "bà chủ" loạt bất động sản

Netizen

11:02:13 17/10/2021
Chị Nguyễn Thị Minh Thư (SN 1984) và ông xã Thụy Điển - Jesper Aberg (SN 1971) hiện có công ty riêng ở Việt Nam và Thụy Điển.

Vợ chồng Beyonce dự đám cưới con trai tỷ phú

Sao âu mỹ

11:01:25 17/10/2021
Ca sĩ Beyonce và rapper Jay-Z là khách mời trong đám cưới tại Venice của doanh nhân Alexandre Arnault - con trai ông trùm hàng hiệu giàu thứ ba thế giới Bernard Arnault.

Chuyên gia phong thủy tiết lộ món đồ tuyệt đối không được đặt đầu giường, tránh rước họa vào thân!

Sáng tạo

10:48:47 17/10/2021
Đây là 3 món đồ đại kỵ trong phong thủy phòng ngủ, nên không biết sớm nhiều người sẽ phải hối hận.

Liệu pháp miễn dịch- hy vọng mới điều trị ung thư

Sức khỏe

10:48:08 17/10/2021
Liệu pháp miễn dịch là một loại điều trị ung thư giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể chống lại ung thư. Nó đang được xem là cứu cánh cho bệnh nhân di căn, tái phát.