Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. Lúc sờ lên mặt thì thấy nước mắt đã chạy ra khi nào không hay.

Tôi và vợ cũ ly hôn được 3 năm rồi. Ra tòa Thơ nhận nuôi hai đứa con còn tôi gửi tiền chu cấp hàng tháng. Từ đó đến nay hai bên hầu như chẳng có liên lạc gì nhiều.

Tiền nong lúc nào có thì tôi mới gửi được chứ không có lấy đâu ra mà gửi. Ngoài ra vì công việc bận rộn nên tôi cũng chẳng có mấy thời gian đến thăm lũ trẻ hoặc đón chúng nó về bên này chơi. Cứ thế mà qua 3 năm, tôi vẫn chưa tái hôn, Thơ nghe đâu cũng vẫn lẻ loi một mình. Cô ấy không dùng mạng xã hội nữa nên tôi cũng chẳng biết được tình hình hiện tại của vợ cũ ra sao.

Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc - Hình 1

Từ sau ly hôn đến nay hai bên hầu như chẳng có liên lạc gì nhiều. (Ảnh minh họa)

Thế rồi ông trời run rủi thế nào mà tôi và Thơ lại trùng phùng trong một buổi tụ họp bạn bè, vì chúng tôi cũng có một vài người bạn chung. Ban đầu tôi còn không nhận ra cô ấy tưởng là ai xa lạ. Bởi vì một lý do duy nhất đó là bây giờ Thơ xinh đẹp và quyến rũ quá. So với cái hồi còn là vợ tôi thì quả thực như hai người khác nhau vậy.

Tôi đờ đẫn ngắm nhìn cô ấy một lúc lâu rồi mới dám lại gần bắt chuyện. Hỏi thăm nhau một hồi tôi cũng bật thốt ra câu hỏi đã muốn thắc mắc từ lâu:

- Nhìn em khác quá, chẳng biết em đã có bạn trai chưa? Sao em có thể thay đổi nhiều tới vậy chỉ trong có 3 năm ngắn ngủi? Nếu khi trước em thế này thì anh…

Lúc trước ly hôn do tôi ngoại tình. Lý do trực tiếp là vậy nhưng nguồn cơn sâu xa chính bởi Thơ không biết chăm chút bản thân, lúc nào cũng hôi hám, bù xù, luộm thuộm và thô ráp. Đến nhìn tôi còn chẳng muốn huống chi là gần gũi ân ái. Từ đó dẫn đến kết quả tất yếu là tôi ngã vào vòng tay người phụ nữ khác. Giá kể khi xưa cô ấy hấp dẫn và mặn mà thế này thì có các vàng tôi cũng không bao giờ bỏ vợ.

Video đang HOT

- Rời xa anh cùng mẹ anh nên tôi mới được đổi đời đấy, cả về vẻ ngoài lẫn cuộc sống. Tôi chẳng cần nai lưng ra phục vụ ai, cũng không bao giờ phải nghe những lời chửi mắng, xúc phạm của mẹ anh nữa. Tinh thần nhẹ nhõm thư thái, thời gian và tiền bạc chỉ dành cho bản thân và các con, tôi không xinh đẹp trở lại thì thấy có lỗi với chính mình quá. Cho nên nếu anh hỏi lý do tại sao tôi lột xác ngoạn mục thế này thì chính bởi vì thoát được cái của nợ đấy!

Thơ cười khúc khích đáp trả rồi nhanh chóng hòa nhập vào cuộc trò chuyện rôm rả với những người bạn, chẳng buồn quan tâm đến tôi nữa. Nghĩ đến những lời cô ấy nói mà tôi choáng váng sững sờ. 3 năm qua tôi cũng làm quen với vài người phụ nữ khác nhau nhưng không có kết quả. Lúc yêu đương thì cũng thuận lợi mà cứ dẫn về nhà ra mắt gặp mẹ tôi xong là tất cả đều đòi chia tay.

Gặp lại thấy vợ cũ xinh đẹp quá, nghe cô ấy nói một câu mà đêm về tôi bật khóc - Hình 2

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. (Ảnh minh họa)

Đến người bạn gái thứ ba đòi chấm dứt quan hệ, tôi gặng hỏi thì cô ta mới chỉ thẳng mặt tôi chửi ầm lên, bảo mẹ tôi ghê gớm, vô lý quá đáng. Con trai ly hôn khác gì hàng “hết đát” mà còn hạch sách đủ điều, chứng tỏ khi trước bà đối xử với vợ cũ tôi kinh khủng lắm, cô ấy có bỏ cũng đúng.

Dù tôi níu kéo ra sao thì họ đều không chấp nhận. Họ coi nhà tôi chẳng khác gì hang hùm ổ sói cần tránh xa ngay lập tức. Bây giờ đến Thơ cũng nói như vậy, mà sự thật đã chứng minh sau khi ly hôn cô ấy vui vẻ và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Cái đêm sau khi đụng độ vợ cũ trở về, tôi nằm thao thức không ngủ được. Lúc sờ lên mặt thì thấy nước mắt đã chạy ra khi nào không hay. Tôi hối hận quá, giá kể khi trước đừng phản bội Thơ thì bây giờ chúng tôi vẫn còn là một gia đình…

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm

Sau khi tiếp vài lượt khách nhưng không có ai quyết định mua thì có một vị khách nữ hẹn đến xem nhà. Để rồi khi vị khách nữ xinh đẹp đó xuất hiện thì tôi không khỏi choáng váng đến mức đứng không nổi.

Cách đây mấy năm, tôi là một người đàn ông có thể coi là giàu có, thành đạt. Tôi được thừa hưởng nền tảng kinh tế vững chắc từ gia đình nên chuyện làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Vợ tôi lúc ấy là người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, ngoan ngoãn, biết nghe lời. Ban đầu tôi rất thích vẻ chân chất giản dị của vợ. Về sống chung một thời gian thì tôi là dần chán ngấy vì cô ấy quá tẻ nhạt và vô vị. Thật sự mà nói vợ tôi chỉ có thể là vợ hiền mẹ đảm và dâu thảo chứ trong phòng ngủ thì chẳng khác gì khúc gỗ.

Sau đám cưới mẹ tôi bảo con dâu ở nhà quán xuyến việc nhà và chăm sóc con cái, cô ấy có vẻ không hài lòng nhưng rồi cũng đành phải đồng ý. Ra ngoài tôi được gặp gỡ nhiều người phụ nữ xinh đẹp, năng động và tài giỏi khác. Về nhà lại nhìn cô vợ an phận, suốt ngày chỉ biết trông con, nội trợ nấu nướng mà tôi càng thấy ngán ngẩm. Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài là điều tất yếu phải xảy ra mà thôi.

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm - Hình 1

Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài là điều tất yếu phải xảy ra mà thôi. Ảnh minh họa

Cho đến khi cô bồ mang thai bé trai, tôi quyết tâm ly hôn cô vợ chẳng khác gì cơm thiu ở nhà. Cô ấy chỉ sinh được hai đứa con gái, mẹ tôi sốt ruột cháu đích tôn nên nhanh chóng đồng ý cho tôi ly hôn dù bà khá tiếc nuối cô con dâu biết nghe lời ấy.

Ban đầu vợ không muốn ký đơn. Cô ta bảo tôi thích lập phòng nhì cô ta sẽ không quản. Đời nào tôi chịu để con trai mình trở thành đứa con ngoài giá thú. Tát cho vợ mấy cái rồi bắt cô ta phải ký đơn ngay lập tức, nếu không thì đừng hòng sống yên với tôi. Nhờ thế cô ta mới buộc lòng phải buông tay, không ngoan cố và tham lam níu kéo cuộc hôn nhân béo bở với tôi nữa.

Sau ly hôn, vợ cũ ôm 2 đứa con ra ngoài sống, tôi lập tức cưới vợ mới và có con trai. Muốn dành hết cho đứa con trai yêu quý nên tôi không chu cấp cho vợ cũ nuôi con gái. Tôi hết mực cưng chiều vợ mới và con trai, cô ấy muốn gì tôi cũng chiều, thích gì tôi cũng đáp ứng. Cuộc sống mới của tôi có thể nói là hạnh phúc ngập tràn.

Sau hai năm hạnh phúc êm ấm thì công việc làm ăn của tôi gặp trục trặc, đứng trên bờ vực phá sản. Đúng lúc đó tôi lại nhận tin sét đánh, vợ tôi đã khoắng sạch tiền bạc, ôm con bỏ trốn theo một gã đàn ông khác. Tôi bàng hoàng không thể tin nổi, mẹ tôi thì gào khóc thảm, bảo rằng có khi nào đứa bé ấy không phải là con tôi hay không?

Tôi tìm được mẫu tóc của thằng bé còn sót lại trong nhà mang đi xét nghiệm ADN. Để rồi phải rụng rời nhận kết quả đứa trẻ không hề có quan hệ máu mủ với mình. Tôi dám chắc rằng gã đàn ông mà cô ta bỏ trốn cùng mới là bố đứa bé. Không biết có phải hai kẻ đó âm mưu kết hôn để bòn rút tiền bạc của tôi? Nhưng điều đó cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Công ty phá sản, tôi vướng nợ nần chồng chất, chẳng còn cách nào khác là phải rao bán căn nhà đang ở. Sau khi tiếp vài lượt khách nhưng không có ai quyết định mua thì có một vị khách nữ hẹn đến xem nhà. Để rồi khi vị khách nữ xinh đẹp đó xuất hiện thì tôi không khỏi choáng váng đến mức đứng không nổi. Tại sao người đó lại là vợ cũ của tôi?

Cô ấy trông khác quá, xinh đẹp, sành điệu và tự tin hơn rất nhiều. Rõ ràng trong hai năm qua cô ấy đã sống rất tốt, thành công và trở nên giàu có. Vợ cũ mỉm cười bình thản nhìn tôi không. Tôi hiểu cô ấy tất nhiên biết người rao bán nhà là tôi, địa chỉ vẫn rành rành ra đấy. Sự xuất hiện của vợ cũ với tư cách người mua nhà, mục đích để khoe khoang và chọc tức tôi ư?

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm - Hình 2

Cô ấy trông khác quá, xinh đẹp, sành điệu và tự tin hơn rất nhiều. Ảnh minh họa

"Tôi muốn mua nhà là sự thật nhưng không phải mua để ở hay để đầu cơ kinh doanh. Tôi muốn mua căn nhà này để mỗi lần nhìn thấy nó tôi sẽ tự nhắc nhở bản thân rằng khi xưa mình đã thảm hại đến mức nào. Từ đó mà nỗ lực cố gắng tiến về phía trước...", cô ấy cười trả lời tôi như thế.

Tôi vô cùng tức tối trước câu trả lời ấy thế nhưng hiện tại lúc này chuyện bán được nhà mới là quan trọng. Bán cho ai thì có gì khác nhau, miễn là giá cả ưng ý.

Sau khi đã chốt xong chuyện mua bán, lúc vợ cũ rời đi tôi mới để ý thấy hóa ra cô ấy không đến một mình. Có một người đàn ông lạ lái chiếc ô tô sang trọng đưa cô ấy đến và vẫn đợi ở ngoài cổng từ nãy. Cô ấy đã có người mới, nhìn cách anh ta ga lăng mở cửa xe và mỉm cười trò chuyện với cô ấy mà tôi không hiểu trong lòng mình là cảm giác gì. Người phụ nữ tôi từng vứt bỏ không thương tiếc cuối cùng chúng tôi gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu tới mức này. Tôi rơi xuống hố sâu của thất bại và tuyệt vọng, còn cô ấy lại thênh thang bước đường thành công và có cuộc sống cá nhân viên mãn hạnh phúc.

Đúng là ở đời thật khó nói trước được điều gì. Những điều tôi nhận được hôm nay phải chăng chính là quả báo?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
NÓNG: Bà Phương Hằng nói 1 câu cực gắt, bóc rõ con người "gian xảo" của Johnny Đặng04:07Bị ném đá “chàng trai gốc Huế” xin lỗi người Huế, sốc nhất là từng lên show hẹn hò khác nói yêu nữ chính nhưng thú nhận diễn theo kịch bản02:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Cú đánh bida như hack (P3) 00:35Căng đét: Xôn xao ảnh Khoa Pug chi tiền khủng mua xe tăng, "hàng nóng" - sẵn sàng đáp trả Johnny Đặng04:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:42Nữ chủ shop làm nhục cô gái ăn cắp váy 160k tự nhận: "Trời sinh khuôn mặt hiền lành, giống với nét dịu dàng bên trong"03:03Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Công an xác minh vụ cô gái bị đánh, cắt áo trong tại shop quần áo ở Thanh Hoá01:39Johnny Đặng “ăn miếng trả miếng” với Khoa Pug, Hiếu PC đăng đàn cảnh báo nhà đầu tư tiền ảo04:20Duy Phương phát ngôn như "tát thẳng mặt" Thương Tín:  Khi sa cơ thì tự làm mà sống04:13Nhị Nguyên Tịnh thất Bồng Lai đòi bồi thường 3 tỷ vì bị ném gạch vào mặt: "Tôi đã đi 4, 5 thẩm mỹ viện, buồn bã vì có sẹo giữa mặt"03:10Johnny Đặng có động thái mới hậu bị Vương Phạm bóc phốt, hot lại phát ngôn chứng minh sống 2 mặt?04:31Thuỳ Tiên bùng cháy trình diễn áo tắm, netizen khen đêm nay đỉnh quá đá chân 1 cái muốn "giựt luôn crown"00:38Khoa Pug lộ nhân cách thật trên vùng cao, Johnny Đặng thiệt hại, Vương Phạm lên hương hậu drama?04:51Người đàn ông bất ngờ bị con trăn cắn vào mặt, đây là cách xử lý khi bị trăn cắn hay siết 02:17Khác với chủ shop bị trộm chân váy 160k, chủ quán Hải Phòng xử khách ăn quỵt ấm tình người02:09Karik rò rỉ ảnh cưới, cô dâu hoá ra là người quen trong showbiz? 04:03

Tiêu điểm

Tự hào chồng tặng bố mẹ vợ ô tô 700 triệu, tôi tím tái thấy thứ trong túi áo anh
12:23:27 04/12/2021
5h sáng vợ ngủ lười chưa dậy, tôi mang trả về thì “tím gan” trước cái bẫy của bố vợ
11:15:11 03/12/2021
Chuẩn bị xây nhà, anh chồng phát biểu một câu mà nghe xong tôi nóng mặt, bắt chồng mua đất nơi khác để ở
15:17:35 03/12/2021
Đi ăn cùng bạn trai, lúc về phục vụ của quán bỗng gọi em ra thì thầm một điều khiến em bàng hoàng
16:25:11 03/12/2021
Chị dâu đi công tác dài ngày, về quê nhà bạn trai ra mắt tôi “đứng tim” thấy 1 người
12:28:33 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Đang vui vẻ vì lấy được trai tân, sáng ra thấy người này nằm cạnh tôi sợ thất kinh
11:19:21 03/12/2021
Biết tôi tái hôn, mẹ chồng cũ mang 500 triệu đến xin được nuôi cháu, song thằng bé nói một câu khiến bà hổ thẹn bỏ lại 100 triệu rồi ra về
06:24:35 04/12/2021
Ra tiệm vàng mua quà cho sếp, tôi bắt gặp mẹ chồng lén lút đem nhẫn cưới của con trai đi bán, nghe lý do xong tôi ôm mẹ khóc nức nở
22:03:59 03/12/2021
1h đêm chồng trốn vợ ra ngoài, tôi bám theo thì khóc ngất khi nhìn thấy một người
17:56:38 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Lộ cuộc gọi đầu tiên của Thùy Tiên với 1 nhân vật quan trọng ngay sau khi thành Tân Hoa hậu, tiết lộ 1 điều gây sốc!
07:28:43 05/12/2021
Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Tân hoa hậu Thùy Tiên lộ nhan sắc thật với loạt ảnh CAM thường
06:51:24 05/12/2021
Báo Tây Ban Nha, Ấn Độ rần rần đưa tin Thùy Tiên đăng quang Miss Grand, còn netizen quốc tế phản ứng ra sao?
07:17:30 05/12/2021
Hương Giang và dàn sao Việt “dằn mặt” Minh Tú chuyện đám cưới
09:43:53 05/12/2021
Nghe tin mẹ chồng nhập viện cấp cứu, vợ tôi dửng dưng không hỏi han đến, tôi trách thì "cứng họng" với thứ cô ấy đưa ra
07:25:54 05/12/2021
Thùy Tiên đăng quang, NTK đình đám thú nhận giới tính thật
06:38:45 05/12/2021

Tin mới nhất

Chị gái anh rể đi vắng nên tôi đón cháu về chăm, lúc tắm cho cháu mà sợ hãi

11:13:19 05/12/2021
Cháu là cháu trai, năm nay mới lên 4 tuổi thôi nên tôi vẫn tắm cho cháu. Vừa pha được nước ấm, cởi quần áo thằng bé ra mà tôi run rẩy sợ hãi khi nhìn phần mông và đùi của bé

Đánh ghen chồng xong thất thểu về nhà mẹ đẻ, tôi sốc phát ngất nhìn người đàn ông trong nhà

09:04:55 05/12/2021
Tuyệt vọng và chán nản, tôi quay về nhà mẹ đẻ muốn trút bầu tâm sự với bà. Ai ngờ đâu vừa bước vào sân thì giật mình khi thấy một chiếc ô tô lạ

Ngày bạn trai tới nhà ra mắt, anh cứ đứng bần thần trước cổng, đến khi tôi dẫn anh vào mới tá hỏa vì một điều sốc óc

07:48:05 05/12/2021
Mọi chuyện quá bất ngờ, tôi cũng chưa bao giờ lường trước được tình huống này

Chồng dạo này hay thậm thụt bí ẩn, đi tắm cũng rì rầm như nói chuyện với ai, tôi rình mãi mới biết lý do gây sốc

07:44:44 05/12/2021
Thế là chồng tôi đã lén rút hết tiền tiết kiệm để làm một việc không ai ngờ tới, tôi uất ức lắm mà không biết phải làm gì!

Thấy người yêu cẩn trọng cất giữ một bộ quần áo sơ sinh, tôi hỏi thì điêu đứng với câu chuyện cô ấy kể

22:00:37 04/12/2021
Thật không ngờ người yêu tôi lại trải qua những ngày tháng đau khổ như thế. Nhưng tôi vẫn khó chấp nhận sự thật này

Bạn thân vợ đến chơi, ra về cô ta để lại một thứ khiến gia đình tôi tan nát

20:18:48 04/12/2021
Cho đến bây giờ tôi đã phát hiện bộ mặt thật của cô bạn thân vợ. Vợ tôi cũng hết đường bênh vực

Vợ cãi nhau với mẹ chỉ vì mâm cơm, tôi đạp vợ một rồi phải ân hận một đời

20:14:44 04/12/2021
Tôi không ngờ sau phút nóng giận của mình lại khiến gia đình tan nát, hậu quả khiến tôi cả đời đau khổ

Thấy túi xách của vợ bị ướt, tôi đem phơi thì đắng đót phát hiện tờ thông tin sũng nước bên trong

17:13:17 04/12/2021
Tôi cầm mảnh giấy, đọc những dòng chữ bên trên mà giận dữ tột độ

Đến dự tang lễ chồng cũ, tôi sốc đến đờ đẫn nhìn thứ vợ mới của anh đưa cho

12:15:34 04/12/2021
Tang lễ xong xuôi, khi tôi đang định ra về thì vợ mới của chồng cũ gọi tôi lại

Anh hàng xóm gợi ý sẽ bao nuôi tôi ăn học nhưng điều kiện anh ấy đưa ra khiến tôi hoảng loạn

11:07:36 04/12/2021
Chưa kịp vui mừng về việc học được tiếp tục thì câu nói của anh hàng xóm đã làm lòng tôi rối loạn

4 năm đưa tiền cho vợ giữ, tôi suýt ngất khi thấy sổ tiết kiệm còn đúng 20 triệu, rồi phải ngả mũ bái phục cô ấy cao tay

09:21:18 04/12/2021
Tôi tức tối tra hỏi, lúc đấy vợ mới đưa ra một thứ khác khiến tôi ngẩn người

Mẹ chồng bỗng giới thiệu "con gái nuôi", tôi tưởng chị em tốt trong nhà nào ngờ ẩn sau là loạt câu chuyện ghê gớm

22:17:04 03/12/2021
Tôi không ngờ bà ấy lại có thể làm chuyện vô cùng quá đáng sau lưng con dâu

Đồng nghiệp hỏi vay tiền, tôi mở sổ đọc một loạt khoản nợ chưa trả nhưng cô ấy lại "chốt" một câu khiến tôi đứng hình

20:39:37 03/12/2021
Tôi thật tình không hiểu cô đồng nghiệp của mình đang nghĩ gì nữa?

Ba năm chăm sóc mẹ chồng tận tình, lúc nguy kịch, bà tiết lộ một bí mật khiến tôi căm hờn

09:59:09 03/12/2021
Hơn một năm nay mẹ chồng tôi ốm nặng. Bao nhiêu gánh nặng đổ hết lên đầu tôi, nhiều lúc kiệt sức muốn ngất

Chồng làm tiệc tân gia mừng nhà mới xây tặng vợ, chị hàng xóm "nói đểu" một câu liền bị mẹ chồng tôi dập lại cho tối tăm mặt mũi

09:56:30 03/12/2021
Bình thường mẹ chồng tôi không thân thiết với con dâu, nhưng thấy tôi bị bắt nạt nên bà đứng ra bảo vệ khiến hàng xóm nhục mặt phải bỏ về!

Nhìn mâm cơm của bố, tôi mạnh mẽ ký đơn ly hôn trước sự kinh ngạc của chồng

09:53:06 03/12/2021
Về nhà lúc giữa trưa, thấy mâm cơm còn nguyên của bố đã nguội lạnh mà nước mắt tôi tuôn như suối

Chồng bỏ bữa mấy ngày trời, tôi lo lắng khôn xiết cầu cứu nội ngoại giúp đỡ cho tới khi biết được nguyên nhân đằng sau

09:50:13 03/12/2021
Nếu biết nguyên nhân là như vậy thì tôi đã chẳng cần phí tâm sức làm gì!

Từ ngày chồng mất, năm nào tôi cũng được một người giấu mặt cho cả trăm triệu, lần đầu gặp người ấy, tôi khóc cạn nước mắt

09:36:38 03/12/2021
Từng yêu chung một người đàn ông, vậy mà không hiểu sao lần đầu gặp gỡ, chúng tôi lại ôm nhau khóc

Trong khi mọi người tấm tắc khen món tôm của chị dâu tương lai thì tôi chỉ muốn phanh phui bộ mặt giả dối của chị ấy

08:52:17 03/12/2021
Không ngờ phía sau bộ mặt tươi cười, phúc hậu của chị dâu tương lai là sự giả dối lừa lọc

Có thể bạn quan tâm

Phần trình diễn áo tắm bùng nổ và hùng biện thuyết phục của Thùy Tiên

Phong cách sao

11:13:37 05/12/2021
Để chạm tay vào vương miện Hoa hậu Hòa bình 2021, đại diện của Việt Nam - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã thể hiện được vẻ ngoài quyến rũ, bản lĩnh, tự tin qua những phần hùng biện thuyết phục

Dortmund và Bayern tạo mưa bàn thắng trong trận derby nước Đức siêu hấp dẫn

Bóng đá thế giới

11:10:18 05/12/2021
Haaland, Lewandowski tỏa sáng, Hummels mắc sai lầm và nhiều diễn biến đáng chú ý khác tạo nên trận cầu có 5 bàn thắng giữa Borussia Dortmund và Bayern Munich

Anime chưa ra mắt, các fan đã thi nhau cosplay nữ waifu dễ thương Akebi trong siêu phẩm đầu năm 2022

Cosplay

11:09:37 05/12/2021
Mặc dù mới có thông báo về lịch phát sóng thế nhưng trong những ngày qua phong trào cosplay nữ waifu dễ thương Akebi trong siêu phẩm đầu năm 2022 Akebi-chan No Sailor Fuku đã nở rộ

Bị cáo vụ Nhật Cường "khoe" cả giấy khen của bố vợ vẫn không được giảm án

Pháp luật

11:09:30 05/12/2021
Trình bày căn cứ xin giảm án, bị cáo Ngô Tuấn Sửu cho biết, khi đi học, bị cáo có giấy khen, bố vợ cũng có bằng khen, giấy khen. Tuy nhiên, tòa án không chấp nhận kháng cáo xin giảm án của bị cáo này

Rộ tin Son Ye Jin đã mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, chuyện gì đây?

Sao châu á

11:06:45 05/12/2021
Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và ai ai cũng đều mong họ sớm về chung 1 nhà

Bắc Kạn: Người say sưa kể những câu chuyện hư hư, thực thực, dị thường về vùng hồ Ba Bể

Đời sống

11:05:22 05/12/2021
Những câu chuyện thực thực, hư hư đầy huyền ảo cứ thế nối nhau mà đến, trong ngôi nhà cấp 4 khang trang tại thôn Bó Lù (xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn) lúc này chừng như chật kín các nhân vật dị thường, bước ra từ những câu chuyệ...

Những tựa game 18+ đang hot trên Steam ở thời điểm hiện tại, nên chơi thử một lần kẻo phí (p1)

Game offline

11:03:26 05/12/2021
Gameplay trong Scars of Summer có lẽ sẽ khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy ức chế. Vào vai Keita - một cậu nhóc trong trắng không hề bị vẩn đục và đang crush Ryoka, một siêu hot girl với vòng một ngoại cỡ và cũng là bạn thanh mai trú...

IU khoe visual đẹp bền vững tại MMA 2021, ôm 1 đống cúp về nhà và gây ấn tượng với một sân khấu đặc biệt

Nhạc quốc tế

11:02:36 05/12/2021
Chiều ngày 4/12, lễ trao giải Melon Music Awards 2021 (MMA 2021) do Kakao M tổ chức đã được diễn ra với sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng như IU, Heize, Lee Mujin, Enhypen, STAYC, Brave Girls, The Boyz, Tomorrow X Together

Màn kết hợp ngẫu hứng giữa dàn HLV - giám khảo Rap Việt: Wowy hát gì mà bị Binz "khịa" trong phút mốt?

Nhạc việt

11:01:04 05/12/2021
Tối 4/12, vòng Đối đầu thứ 2 của Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Rhymastic. Ngay từ cặp đấu đầu tiên giữa Mai Ngô và BrT, các khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Rhymastic quyết định dùng đoạn nhạc sample ...

Thành phố nào ở châu Âu giữ danh hiệu "Thủ đô Giáng sinh của thế giới"?

Du lịch

10:56:57 05/12/2021
Strasbourg là một thành phố ở miền đông nước Pháp và là thủ phủ của Alsace - khu vực có chung văn hóa, lịch sử và có biên giới với Đức

Rủi ro khi đầu tư tiền số theo người nổi tiếng 

Thế giới số

10:54:05 05/12/2021
Nhiều chuyên gia cho rằng nhà đầu tư nên cân nhắc, tìm hiểu trước khi tham gia dự án tiền mã hóa do người nổi tiếng quảng cáo

Bác sĩ phát hiện Teofimo Lopez gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi gặp George Kambosos: Cậu ấy đã may mắn sống sót

Sao thể thao

10:52:18 05/12/2021
Bác sĩ phát hiện Teofimo Lopez gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khi gặp George Kambosos: Cậu ấy đã may mắn sống sót