Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái ,

Tôi cưới Oanh khi đã ly hôn và có một con gái riêng với vợ cũ. Ban đầu vợ cũ giành quyền nuôi con nhưng sau đó cô ấy bận công việc và muốn học thêm nâng cao nên đưa con gái về cho tôi nuôi.

Oanh thì cứ bảo chắc vợ cũ thấy tôi sắp tái hôn nên cố tình đưa con về “phá đám”. Tôi không biết cô ấy có ý đồ như vậy hay không nhưng nó là con gái ruột, làm sao tôi có thể bỏ bê.

Thời điểm đó tôi và Oanh đã tổ chức ăn hỏi, tôi bảo thẳng không chấp nhận được thì chia tay . Nếu muốn làm đám cưới với tôi, phải yêu thương con cái riêng của chồng như con ruột. Tất nhiên là Oanh đành phải đồng ý.

Thời gian đầu chung sống, mọi chuyện diễn ra khá ổn thỏa. Ban đầu Oanh cũng chưa quen chăm sóc trẻ nhỏ, rồi nhiều khi cũng to tiếng quát nạt con bé. Những lúc như vậy tôi đều mắng Oanh té tát khiến vợ cũ ng dè chừng không dám tái phạm .

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng - Hình 1

Tôi bảo thẳng không chấp nhận được thì chia tay . Ảnh minh họa

Cách đây gần tháng, tôi có chuyến công tác xa nhà một tuần. Tính tới thời điểm đó là chúng tôi đã kết hôn được nửa năm. Suốt thời gian ấy con gái vẫn sống cùng chúng tôi, mỗi tháng về với mẹ ruột khoảng vài ngày mà thôi. Khi đi, tôi dặn Oanh ở nhà chăm sóc con chu đáo, Oanh vâng dạ rất ngoan ngoãn.

Để rồi đến ngày tôi về, mang theo rất nhiều quà cáp cho vợ và con gái thì đập vào mắt lại là vết thâm tím đáng sợ trên má con gái mình. Dấu vết hằn in 5 ngón tay tím đỏ, nước da con gái tôi lại trắng trẻ o nên nhìn càng khủng khiếp. Con bé mới 6 tuổi đầu, ai nỡ lòng ra tay đánh nó tới mức nghiêm trọng như vậy?

Tôi xót xa hỏi con thì bé khóc mếu nhào vào lòng tôi bảo rằng Oanh đánh nó. Đơn giản vì nó không đi ngủ sớm, do còn muốn xem phim hoạt hình. Trẻ con đâu biết nói dối, vừa nghe con gái mách, tôi tức giận không thể kiềm chế nổi, lập tức gọi Oanh về.

Oanh vừa về đến cửa, tôi bước nhanh lại tát cho cô ấy hai cái, đảm bảo những vết tím của cái tát ấy cả tuần liền cũng không hết. Nhưng như thế có nhằm nhò gì so với vết thương con gái tôi phải chịu. Sau đó tôi vơ hết quần áo đồ đạc của Oanh ném ra ngoài cổng, chỉ tay đuổi cô ấy đi. Người mẹ kế ác độc và nhẫn tâm đó tôi không muốn cô ta sống trong nhà tôi thêm ngày nào nữa!

Oanh ú ớ muốn giải thích gì đó nhưng tôi không muốn nghe, sập cửa nhà ngay lập tức trước mặt Oanh. Đơn ly hôn tôi sẽ viết và gửi đến cho cô ấy sau.

Oanh đi rồi, hôm sau tôi xin nghỉ làm làm mấy ngày ở nhà chăm sóc và an ủi con gái. Tôi gọi điện cho vợ cũ, cô ấy nói đợt này đã rảnh rỗi hơn, bảo tôi đưa con gái về bên đó. Tôi không dám kể với vợ cũ chuyện Oanh đánh con gái chúng tôi. Vết tím trên má con qua vài ngày sau cũng chỉ còn mờ mờ, lúc ấy tôi mới đưa con về, dặn bé nói dối mẹ là bị ngã.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng - Hình 2

Oanh ú ớ muốn giải thích gì đó nhưng tôi không muốn nghe. Ảnh minh họa

Hôm đó chở con gái sang nhà vợ cũ, tôi ở lại ăn cơm với cô ấy bữa trưa, mãi giữa chiều mới ra về. Ra khỏi nhà chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái:

- Con gái mẹ giỏi lắm, đã biết giúp đỡ mẹ rồi. Má con thế nào còn đau không? Mẹ xin lỗi vì tát con hơi mạnh nhé. Nhưng con thấy đấy, nhờ có thế mà người phụ nữ đáng ghét kia đã bị đuổi đi. Rồi bố con sẽ nhanh chóng về chung sống với hai mẹ con mình, 3 người nhà mình lại được hạnh phúc như xưa…

Tôi rụng rời khi nghe những lời vợ cũ thốt ra. Vậy là đã rõ. Oanh chẳng hề đánh con gái riêng của tôi. Dấu vết đau đớn ấy lại chính do mẹ ruột con bé gây nên, nhằm phục vụ cho mục đích và âm mưu của cô ta. Thật quá độc ác và nhẫn tâm. Có thể giơ tay đánh lên mặt con gái ruột của mình, bắt ép con phải diễn màn kịch lừa dối đó, sao cô ta có thể làm thế?

Khi xưa tôi và vợ cũ ly hôn vì cô ta ngoại tình với người yêu cũ. Không bao giờ chấp nhận được chuyện bị vợ cắm sừng nên tôi lập tức viết đơn ra tòa. Hiện tại cô ta độc thân, đã chia tay gã người cũ từ bao giờ. Bình thường không thấy cô ta thể hiện gì, hóa ra đang lăm le muốn quay lại với tôi.

Nghĩ đến những gì mình đối xử với Oanh mà tôi thấy hối hận quá. Không biết bây giờ tôi đi tìm cô ấy, liệu Oanh có tha thứ cho tôi hay không?

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên

Nghe câu nói đó của em chồng, tôi nghẹn đắng họng. Còn mẹ chồng, bà lại bênh con gái hết mực.

Tôi với em chồng không chỉ không hợp, thậm chí còn khắc nhau. Mỗi khi tôi nói gì, y như rằng nó cũng tỏ thái độ. Rõ là em chồng kém tôi hẳn 3 tuổi mà rất hỗn. Cách thể hiện của nó không tôn trọng chị dâu 1 chút nào.

Mà quan điểm của nó tôi chẳng đồng tình chút nào. Ví dụ nó vơ đũa cả nắm bảo gái nhà nghèo thì tham tiền. (Có thể muốn đá đểu chị dâu là tôi chăng?). Rồi thì học cao, học rộng làm gì, có bằng đại học đi xin việc là đủ. Hay như cưới chồng phải cưới người giàu, yếu tố kinh tế là quan trọng nhất...

Đó chỉ là 3 trong số vô vàn những phát ngôn của cô em chồng mà tôi nghe không lọt tai. Song vì biết thân biết phận tôi chẳng động. Mất công tranh luận rồi lại bị mẹ chồng mắng là để bụng với em, nhỏ nhen, ghê gớm...

Cũng may tôi không phải sống cùng gia đình chồng. Ngay sau khi kết hôn chúng tôi đã lên Hà Nội sống. Duy thì khá nghe vợ, tu chí làm ăn để mua căn chung cư. Nhưng cũng vì thế mà quan hệ của tôi với mẹ chồng, em chồng lại càng tệ hơn. Đằng nội liên tục nói tôi bỏ bùa mê thuốc lú khiến Duy cãi cả nhà. Rồi thì tôi đúng là khố rách áo ôm vớ được anh chồng giàu lại còn dụ dỗ anh rời quê...

Tôi chẳng buồn giải thích. Bởi lẽ, tôi biết mẹ chồng ghét mình dù có nói gì cũng vẫn bị ghét. Còn quan trọng tôi sống không thẹn với lòng là được. Tôi tuy nghèo, song lại nỗ lực, thu nhập không thấp. Mua chung cư chúng tôi trả góp chứ mẹ chồng cũng không bỏ đồng nào.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Quay trở lại với chuyện cô em chồng... Từ khi lên thành phố, chúng tôi cũng ít đụng nhau hơn. Mỗi tháng vợ chồng tôi về quê 2 ngày cuối tuần. Nhưng đó đúng là cực hình với tôi.

Mẹ chồng phó mặc mọi thứ trong nhà cho con dâu. Bà còn bận đi thịt gà, hầm chim bồ câu bồi bổ cho con trai. Em chồng thì nằm vểnh râu nghịch điện thoại ở sofa phòng khách, sai tôi liên mồm. Nói thật, dù chỉ 2 ngày thôi song tôi cảm giác như mình là osin của nhà đó vậy. Duy thì bị mẹ chồng lôi đi hết nhà này nhà kia chào hỏi. Mục đích của bà là để không vào phụ tôi đó mà.

Vừa thông báo có tin vui với gia đình, tôi cứ tưởng được chúc mừng, ai dè em chồng bĩu môi nói 1 câu cả đời không quên - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Chỉ mệt thế tôi vẫn còn cố nhịn được. Song mẹ chồng, đặc biệt em chồng đối xử với tôi tệ bạc thật sự. Vợ chồng tôi tính 2 năm sau khi cưới trả bớt nợ mua nhà mới sinh con. Thế nhưng, mẹ chồng thì đi rêu rao là tôi "điếc". Em chồng thì còn ác hơn, bịa đặt tôi từng phá thai nên giờ bị quả báo. Nó đi rêu rao thông tin ấy khiến tôi uất ức vô cùng.

Lần đó, phải đích thân Duy gào lên dẹp loạn, mẹ chồng và em chồng mới chịu thôi. Thậm chí, anh còn tức giận bảo ai dám bịa đặt như thế thì sẽ không bỏ qua. Kể cả là mẹ chồng, em chồng chẳng rõ đầu đuôi mà tung tin, Duy cũng không nhìn mặt. Vụ đó tạm im, song mối quan hệ tôi với em chồng càng thêm rạn nứt.

Hôm vừa rồi, vợ chồng tôi về quê. Tôi cũng muốn nhân tiện thông báo tin vui với cả gia đình, và xin phép chỉ khi có công việc hoặc 2 tháng mới về 1 lần. Bởi tôi đang mang bầu.

Thế nhưng, khi nghe tôi nói xong, mẹ chồng có chút vui mừng, hỏi han ân cần hơn hẳn mọi ngày. Song cô em chồng nói 1 câu mà tôi ghim mãi:

- Chị chắc đó là con của anh Duy nhà em chứ?

Tôi tím tái mặt mày. Duy bực mình quát lớn, song con bé lại vênh lên:

- Ai mà biết được. Anh cứ bênh vợ chằm chặp mai này nuôi con tu hú lại nhục. Nhìn chị ta tướng mạo chẳng tốt lành gì. Em nói thì bị ghét. Nhưng anh liệu mà đi xét nghiệm đi kẻo nuôi con cho thằng khác thật đấy. Chị ấy phá thai ai chả biết. Mà bao nhiêu năm chẳng có, tự dưng giờ có căn nhà xong thì bầu bí luôn, biết chọn thời điểm thế.

Duy thẳng tay tát lên má cô em chồng. Mẹ chồng thì khuyên can nhưng vẫn bênh cô em chồng rằng lo và muốn tốt cho anh trai. Tôi đứng dậy, lần đầu phản kháng:

- Em cũng là con gái đấy. Mai này em lấy chồng, rồi bị bên chồng nghi ngờ đứa con trong bụng em sẽ hiểu cảm giác của chị. Chứ không phải cứ nói cho sướng mồm, còn người nghe tổn thương hay không mặc kệ.

Chị chẳng biết đã làm gì nên tội mà bị em ghét vậy. Song chị thấy em quá hỗn hào rồi đấy. Dù có ghét chị tới đâu cũng nên nhớ em là phận làm em. Còn mẹ thì bênh vực em ấy bất chấp đúng sai. Thôi con xin phép, từ giờ con cũng không muốn về đây nữa cho tới khi nhận được sự tôn trọng đúng mực.

Nói xong, tôi quay người đi. Cô em chồng đương nhiên mặt vẫn còn tức tối lắm xong cũng không dám cãi vì Duy đang ở đó. Sau lần ấy, nó cũng gọi điện xin lỗi tôi thật. Mối quan hệ chưa cải thiện nhưng nó cũng không nghĩ tôi hiền mà dám hỗn hào như xưa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Vợ cũ lần đầu hé lộ lý do ly hôn Bằng Kiều sau 11 năm chung sống, đơn giản xuất phát từ cả 2 phía?
17:35:30 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hot rần rần tấm ảnh cũ Dương Mịch dành ánh nhìn đặc biệt cho Triệu Lệ Dĩnh, ai ngờ 1 năm sau quay ngoắt 180 độ
17:30:26 07/05/2021

Tin mới nhất

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Có thể bạn quan tâm

Buộc thôi việc cán bộ cho người đến nhà giám đốc sở đe dọa

Pháp luật

00:29:18 08/05/2021
Ngày 7-5, ông Tạ Xuân Chánh, giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Bình Định, cho biết sở này đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức thôi việc đối với ông Võ Văn Tiễn, cán bộ của sở, vì vi phạm đặc biệt nghiêm trọng.

Hạ Long ghi nhận ca mắc COVID-19 liên quan 'ổ dịch' Bệnh viện K Tân Triều

Sự kiện nóng

00:28:14 08/05/2021
Tối 7-5, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Ninh cho biết ghi nhận ca dương tính COVID-19 liên quan ổ dịch tại Bệnh viện K Tân Triều, TP Hà Nội.

Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong

Thế giới

23:56:36 07/05/2021
Thái Lan tiếp tục có ca nhiễm mức 4 con số, Campuchia lần đầu trong nhiều tuần không có ca tử vong. Tại Lào, bệnh nhân COVID-19 bị cáo buộc nấu thịt dê, hát hò quấy rầy mọi người ở bệnh viện dã chiến.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.