Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện

Tuấn (29 tuổi, Hà Nội) đã từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc , nhưng không đi đến hồi kết.

Giờ nghĩ lại anh thấy rất hối hận . Vợ cũ của Tuấn tên Phương, anh gặp cô từ thời đại học .

Lần đầu tiên nhìn thấy Phương, Tuấn đã bị thu hút bởi cá tính của Phương, vì vậy anh điên cuồng theo đuổi cô. Với những nỗ lực không ngừng, cuối cùng Tuấn cũng chinh phục được cô gái xinh đẹp này. Sau tốt nghiệp đại học, Phương đồng ý theo Tuấn về nhà ra mắt, không lâu sau thì hai người chính thức tổ chức đám cưới .

Bố mẹ Phương không tán thành chuyện tình cảm của cặp đôi lắm, nguyên nhân chủ yếu vì nhà đằng trai khá xa so với đằng gái, dẫu cùng tỉnh nhưng khoảng cách địa lý giữa hai nhà là không nhỏ. Bằng nhiều cách khác nhau, Phương thành công thuyết phục được bố mẹ mình. Kết cục, cô và Tuấn kết hôn như một lẽ tất nhiên.

Sau kết hôn, cuộc sống vẫn diễn ra tốt đẹp, vì cả hai đều còn trẻ nên hiện tại họ chưa có kế hoạch sinh con. Nhưng, điều này khiến mẹ Tuấn cảm thấy rất tủi thân, bà nói: “Bây giờ hai con còn trẻ thì phải sớm sinh con đi. Có gì, mẹ còn chăm giúp được. Nếu bây giờ hai đứa không sinh con thì đến lúc mà già hơn, sẽ không còn sức lực mà phụ chúng mày đâu”.

Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Dù biết những gì mẹ nói là có lý, Tuấn và Phương vẫn muốn phấn đấu cho sự nghiệp và chưa muốn bị ràng buộc bởi con cái. Về phía ngược lại, bất chấp sự đối phó của cặp đôi, mẹ chồng vẫn cằn nhằn không dứt bên tai họ.

Không còn cách nào, vợ chồng Tuấn cuối cùng cũng đồng ý với yêu cầu bắt đầu mang thai của mẹ chồng. Nhưng loại chuyện này thật sự không dễ dàng, không phải cứ muốn là có thai ngay được. Vợ chồng Tuấn đã thử đủ mọi cách, 3 tháng sau, Phương vẫn chưa đậu thai.

Người vợ trẻ có vẻ lo lắng. Biết mẹ mình đã gây áp lực quá lớn lên vợ nên Tuán an ủi cô: ” Em đừng lo lắng quá. Muộn một chút cũng không sao . Chỉ cần chúng ta thả lỏng đầu óc thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Với cả, không phải trước khi kết hôn chúng ta đã kiểm tra sức khỏe sao ? Cơ thể của chúng ta đều ổn cả”.

Sau khi nghe chồng an ủi, Phương cười và nói: “Những gì anh nói đều có lý. Có vẻ như đôi khi chúng ta đã quá lo lắng và cứng nhắc”.

Nhưng mẹ Tuấn không nghĩ vậy, bà rất quan tâm đến chuyện có cháu bế bồng, thậm chí để con dâu có thai, không biết bà lấy đâu ra một mớ thuốc bắc, hàng ngày ép Phương uống. Vì lý do này, mẹ chồng con dâu cãi nhau không ít.

Lúc đó, mẹ Tuấn có chút không hài lòng với con dâu. Ngoài ra, bởi vì con dâu mãi không thể mang thai, bà đôi khi lên tiếng mỉa mai châm chọc, thậm chí nói những lời khó nghe như: “một con gà mái thì phải đẻ trứng, nhưng một số phụ nữ lại không thể đẻ con, thật xấu hổ!”

Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Phương vốn là một phụ nữ tương đối cá tính, vậy nên khi bị mẹ chồng châm biếm, chắc chắn cô sẽ “ăn miếng trả miếng. Là người ở giữa, Tuấn rất khó chịu khi chứng kiến hoàn cảnh hiện tại, muốn xử lý mối quan hệ giữa hai người một cách ổn thỏa nhưng lại chẳng thể làm gì được gì.

Không lâu sau, bởi vì một chuyện nhỏ hoàn toàn bùng phát, vợ Tuấn yêu cầu chồng phải có quan điểm rõ ràng đứng về phía mình, nếu không cô sẽ ly hôn . Nhưng cuối cùng, Tuấn lại không chọn về phía vợ, kết cục là Phương quyết định ly hôn với anh. Điều này khiến Tuấn buồn trong một thời gian dài.

Cứ như vậy qua một năm, Tuấn phát hiện mình vẫn còn rất nhớ vợ cũ, anh còn hồi tưởng rõ nét những năm tháng tình cảm của hai người. Vì vậy, Tuấn quyết định đi tìm Phương, nhưng khi nhìn thấy cô, anh choáng váng. Hóa ra vợ cũ đã kết hôn, không những thế còn đang chửa to. Đến lúc này, Tuấn hiểu việc hai người tái hợp là không thể.

Gặp lại vợ cũ hằng nhung nhớ sau ly hôn, thấy cô ôm bụng to, anh lao thẳng đến bệnh viện - Hình 3

(Ảnh minh họa)

Việc đầu tiên Tuấn làm khi về đến nhà là tới bệnh viện ! Tại sao vợ cũ sống với anh nhiều năm như vậy cũng không có thai, vậy mà sau khi ly hôn chỉ 1 năm, cô lại đã chửa to thế? Tuấn đột nhiên rất lo lắng cho sức khỏe của mình. May mắn thay, kết quả xét nghiệm sau đó cho thấy anh không gặp vấn đề gì về thể chất.

Có rất nhiều lý do cho việc một cặp đôi không thể có con khi ở cùng nhau, mặc dù họ hoàn toàn khỏe mạnh, không gặp vấn đề gì về sức khỏe sinh sản. Có vẻ như một số cặp đôi đã được định sẵn không thể có con, như vợ chồng Tuấn chẳng hạn. Nếu họ có con chung, có lẽ họ sẽ ở bên nhau dài lâu. Thật không may, ở đời không có hai chữ “nếu như”, “giá mà”…

Hơn nữa, con cái là chuyện trời cho, mọi thứ nên tuân theo lẽ tự nhiên. Việc mẹ Tuấn ép buộc con trai và con dâu mang bầu trong khi cả hai chưa sẵn sàng về tâm lý có thể khiến việc đậu thai là vô cùng khó khăn. Trên thực tế, có những cặp vợ chồng dù không có con nhưng vẫn sống hạnh phúc bên nhau cả đời, quan trọng là họ cảm nhận được tình yêu của người kia dành cho mình cũng như cảm nhận được giá trị của chữ “gia đình”, “người thân”. Thế nhưng, Tuấn và Phương đã không thể mang thai, Phương lại phải sống trong cảnh bị mẹ chồng mỉa mai, chồng lại không đứng về phía mình, làm sao người phụ nữ có thể tiếp tục lựa chọn một môi trường sống tệ hại như vậy? Ly hôn là quyết định sáng suốt của cô.

Sao vợ cũ của tôi... mới thế?

Giá như ngày đó tôi biết bảo vệ vợ, quan tâm tới cô ấy. Giá như tôi đừng để mẹ can thiệp sâu vào cuộc sống riêng...

Tôi bất ngờ đến ngây người khi nhìn người phụ nữ vừa đi vào quán ăn. Cô ấy quá xinh đẹp, dịu dàng và quyến rũ. Quyên đi cùng một người đàn ông, dắt kèm theo một bé trai khoảng ba tuổi xinh xắn giống hệt người đàn ông đang đi bên cô ấy.

Cậu bạn thân huých tôi: "Phải Quyên đó không? Cô ấy sao khác quá...". Tôi vẫn không thể nói được lời nào. Đúng Quyên rồi, đúng là người phụ nữ đã sống cùng tôi hơn hai năm, giờ thì cô ấy là vợ cũ.

Không hiểu bằng cách nào đó, sau khi ly hôn, cô ấy cự tuyệt việc gặp lại tôi. Mọi phương tiện liên lạc chặn đứng, từ mạng xã hội cho đến điện thoại. Vài lần, trong những cơn say, tôi gọi cho cô ấy trong vô vọng, một hồi chuông đáp lại thôi cũng không hề có. Tôi nghĩ do Quyên hận tôi.

Sao vợ cũ của tôi... mới thế? - Hình 1

Cô ấy quá đỗi xinh đẹp, dịu dàng và quyến rũ... - Ảnh minh hoạ

Hơn hai năm sống cùng tôi, gần như cô ấy luôn phải dò ý mẹ chồng mà sống. Mẹ tôi rất khó tính, tôi thì đi làm xa, cô ấy trở nên khép kín và ít nói đi nhiều. Những phàn nàn của vợ mỗi khi tôi về nhà, tôi đều gạt đi. Cô ấy dần trở nên xa cách cả với chồng. Thêm chuyện con cái khó khăn, phải chạy chữa nên hình như cô ấy luôn thấy áp lực.

Mẹ tôi nhất định không cho chúng tôi sử dụng phương pháp can thiệp ở bệnh viện. Mẹ cổ hủ, tôi biết. Nhưng thay vì giải thích, thuyết phục mẹ, thì tôi lại không chú trọng việc ấy. Tôi vẫn còn muốn tự do bay nhảy bên ngoài. Công việc của tôi đi suốt, những cuộc vui ngoài gia đình khi đó với tôi còn quá hấp dẫn.

Cho đến khi Linh (nhân tình của tôi) mang bầu, Linh nhất định đòi tôi phải cho cô ấy danh phận để còn đường hoàng sinh con. Linh không cam tâm làm người tình trong bóng tối nữa. Lúc đó tôi rối bời, tôi vẫn thương vợ, vẫn muốn bảo vệ gia đình.

Nhưng khi tôi nói để từ từ tính, thì Linh đã tự vác bụng bầu đến gặp mẹ tôi. Mọi chuyện trở nên rối tung. Vợ tôi dọn đi ngay sau đó. Còn mẹ tôi, với tâm lí mong cháu nội đã nhận ngay mẹ con Linh mà không bàn bạc với tôi.

Để cùng chăm sóc con với vợ mới, tôi đành xin chuyển việc về gần nhà. Công việc ổn định hơn nhưng thu nhập giảm đi nhiều. Sống cùng nhau, thêm đứa con, vợ mới của tôi cũng nhạt đi, những tính xấu của cả hai đều lộ ra. Thêm những ghen tuông phi lí của vợ mới, hôn nhân mới của tôi có cảm giác gượng gạo, mệt mỏi.

Trong quán ăn, vợ cũ chọn chỗ ngồi ở góc phòng, cô ấy xoay lưng lại phía tôi. Chồng Quyên ngồi tỉ mẩn đút cho cậu nhóc ăn, chốc chốc lại gắp món nọ món kia cho vợ. Thấy ánh mắt anh ta nhìn vợ con ấm áp, không hiểu sao lòng tôi cồn lên cảm giác khó chịu. Chẳng lẽ tôi ghen với anh ta sao?

Tôi rời bàn tiệc sớm hơn dự định sau khi tự uống liền mấy ly. Cậu bạn thân vỗ vai tôi cảm thông: "Nên thế!". Quá khứ tưởng ngủ yên, vậy mà chứng kiến vợ cũ của mình rạng ngời bên người đàn ông khác, tôi có cảm giác không thể chịu nổi.

Suốt quãng đường trở về nhà của tôi là cảm giác tiếc nuối. Giá như ngày đó tôi biết bảo vệ, che chở cho vợ, giá như tôi quan tâm tới cô ấy nhiều hơn, và giá như tôi đừng để mẹ can thiệp sâu vào cuộc sống riêng...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Sao Việt nổi da gà khi xem Khánh Vân thi quốc phục Miss Universe 202001:11Hồ Ngọc Hà tiết lộ tính cách trái ngược của Lisa và Leon, nhưng sự lém lỉnh của cậu con trai khi bị mẹ mắng khiến ai cũng phì cười00:15Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Khánh Vân đau đớn vì bị thương đến mức chảy cả máu khi thử quốc phục 30 kg, dân tình đồng loạt lo lắng 1 điều?01:08Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Thái Thiếu Phân - Hoa hậu TVB từng “bán thân” cứu người mẹ đam mê cờ bạc09:20Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Khánh Vân một mình vẫn quẩy banh nóc trên story Miss Universe00:13'Hương vị tình thân' trailer tập 19: Nam đối mặt Long dưới bể bơi, cặp đôi có duyên với nước nhất hệ mặt trời là đây01:45Bà Phương Hằng lại cho Cát Phượng “lên thớt”, đào lại phốt “dằn mặt” gymer xúc phạm cố NS Chí Tài03:44Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Đang yên ấm chị dâu đột ngột đòi ly hôn, nguyên nhân và yêu cầu của chị khiến cả nhà tôi bàng hoàng
06:54:52 13/05/2021
Nhắm mắt lấy trai giàu bị tâm thần, đêm tân hôn tôi vội vàng chạy xuống phòng mẹ chồng cầu cứu
21:56:13 13/05/2021
Chồng bỗng dưng "ân ái" với nhiều tư thế lạ, tôi điều tra chân tướng rồi đau đớn khi biết lỗi do mình
17:01:34 13/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Đêm tân hôn vợ mang ra cuốn sổ tiết kiệm 500 triệu khoe được bố mẹ cho, tôi tái mặt hoảng sợ bảo cô ấy trả lại gấp
08:32:29 13/05/2021
Bước chân lên cầu thang khu tập thể nhà bạn trai, một người đàn ông đã ôm chặt tôi từ phía sau, diễn biến tiếp đó thật quá sức tưởng tượng
22:59:12 13/05/2021
Đêm tân hôn, chị dâu mặt mũi tái xanh gõ cửa phòng mẹ tôi nhờ đưa đi viện, kết quả nhận về khiến tất cả đều sững sờ
13:49:45 13/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Bày kế cao thượng để ly hôn vợ, tôi chưa kịp đám cưới với người tình quyến rũ đã gặp 'quả báo'
15:09:39 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Bắc Giang thêm 20 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, xuất hiện ổ dịch mới
21:27:19 14/05/2021
Tối 14/5, 59 ca Covid-19, Bắc Ninh ghi nhận số bệnh nhân cao nhất
19:12:20 14/05/2021
2 nhóc tỳ song sinh Hà Hồ diện đồ đôi tròn 6 tháng tuổi bên bà ngoại
18:21:05 14/05/2021
Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu
20:48:52 14/05/2021
Cường Đôla khoe kiểu tóc úp tô của hai con cưng
17:38:10 14/05/2021
Bà Phương Hằng gửi sách Giáo dục công dân và Đạo đức đến nhà Gia Bảo
21:55:25 14/05/2021
Linh Lan đáp trả trực tiếp vợ cũ và bố mẹ NS Vân Quang Long: Nói rõ kết quả vụ kiện xác minh danh tính, tuyên bố muốn đối chất ở toà án!
20:18:04 14/05/2021
Ngọc Trinh tạo dáng kỳ dị, còn thách cả showbiz nhưng ai cũng từ chối
17:40:54 14/05/2021
Hành động gây tranh cãi của sao Việt trong mùa dịch
20:53:41 14/05/2021
Lý do Cổ Lực Na Trát, Lý Nhất Đồng không thể vươn tầm sao hạng A
19:57:23 14/05/2021

Tin mới nhất

Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng

23:16:16 14/05/2021
Gia đình này gần như tan nát chỉ vì lòng tham và sự tin tưởng mù quáng.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Ra mắt nhà bạn gái được tiếp đón linh đình, đêm về tôi mất ngủ nghĩ cách chia tay

20:46:28 14/05/2021
Thế nhưng đêm ấy về nhà tôi lại không sao ngủ được. Lý do bởi vì tôi phải đau đầu nghĩ cách làm sao để chia tay Oanh trong êm đẹp.

Tưởng vợ hiền lành ngoan ngoãn nên tôi cưới gấp, ngờ đâu ngay đêm tân hôn, tôi chết sững với điều khoản cô ấy nói

20:27:19 14/05/2021
Tôi đã nghĩ mình gặp đúng người vợ tào khang, có thể chia sẻ tất cả những nỗi lòng với mình. Thế mà đêm tân hôn, cô ấy đưa ra một điều khoản khiến tôi điêu đứng.

Cuối tuần chồng rủ đi nhà nghỉ "đổi gió", tôi hào hứng đồng ý để rồi phải đối mặt với kết cục bi thảm

20:20:25 14/05/2021
Bình thường mẹ chồng khá dễ tính với con dâu, sau chuyện đó bà quay ngoắt ghét tôi ra mặt.

Có chồng mà như mẹ đơn thân toàn cơm chan nước mắt, bỗng một đêm gã cầu xin tha thứ khiến tôi chết lặng

16:01:56 14/05/2021
Hóa ra tất cả đều là âm mưu của mẹ chồng nhằm chia rẽ tôi với anh...

Được em dâu tương lai rủ đi mua sắm, tôi choáng váng với hóa đơn thanh toán 22 triệu

15:58:48 14/05/2021
Giỏ hàng đã đầy ắp, vậy mà cô bé vẫn ham hố nhặt thêm. Chỉ sau 2 tiếng đi cùng nhau, tôi đã có cái nhìn khác hẳn về người yêu em trai.

Điêu đứng khi biết bí mật về số tiền 2 tỷ vợ đưa

15:56:20 14/05/2021
Nhìn mảnh giấy ghi vội, có chữ kí rõ ràng trong túi xách cũ của vợ, tôi bàng hoàng vì phát hiện ra bí mật của cô ấy.

Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình

14:26:33 14/05/2021
Tôi lấy chồng đến nay đã 7 năm. Nói về cuộc sống hôn nhân, tôi không có gì phải phàn nàn ngoại trừ thiếu vắng con cái. Trước đây khi còn yêu nhau, vợ chồng tôi đã có 3 lần có con ngoài ý muốn.

Lấy hết can đảm để nói sự thật vì bị bạn bè thách 3 triệu tán đổ nàng, bạn gái không những không nổi giận mà còn tủm tỉm cười

13:51:03 14/05/2021
Ngày em nhận lời yêu, tôi vừa mừng vừa lo và có cả phần sợ nữa.

Đang hạnh phúc thì chồng đột ngột đòi ly dị, vừa ra tòa xong, đêm đó anh nhắn vẻn vẹn 5 từ khiến vợ 'gào thét' trong muộn màng

13:46:24 14/05/2021
Mãi đến khi liên lạc được với bạn thân của anh, tôi mới biết Thành bị bệnh nan y. Anh sợ sau này khi qua đời, tôi sẽ bị gia đình nhà anh gây khó dễ.

Thấy chồng chăm cây táo còn hơn chăm con, vợ bí mật kiểm tra rồi 'ngớ người' với bọc nilon chôn sâu dưới bọc đất

12:05:36 14/05/2021
Vợ chồng em cưới nhau được hơn một năm rồi, bọn em vừa chào đón cậu con trai đầu lòng. Nhắc đến chồng, em lại thấy nẫu ruột. Người ta thì chững chạc, lo cho vợ con. Còn chồng em thì chỉ biết nghĩ tới bản thân mình.

Chỉ sau 2 tháng tái hôn, tôi bàng hoàng chết điếng với câu nói mỉa mai của chồng

11:42:52 14/05/2021
Trước ngày cưới 1 tháng, khi mọi thủ tục cho đám cưới đã chuẩn bị gần xong thì chồng tôi đột ngột bảo tôi đem con gái riêng về cho bố bé nuôi.

Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái

09:41:34 14/05/2021
Từ trước đến nay, tôi không chịu bất cứ một sự ép buộc từ ai, tiền nong tôi cũng chủ động nên việc đưa thẻ lương cho mẹ chồng quả là vô lý.

Từ khi anh trai lấy vợ mẹ ít khi cho tôi về nhà, một lần quyết qua thăm mẹ tôi đau đớn khi hiểu lý do

09:38:58 14/05/2021
Kể từ khi anh trai lấy vợ, tôi ít về nhà thăm mẹ hơn. Một phần vì ngại chị dâu, một phần vì mẹ cũng không muốn tôi về.

Những tưởng bạn trai sẽ ngỏ lời cầu hôn sau khi con ra đời, nào ngờ anh đưa ra lời đề nghị khiến tôi hoảng loạn

09:36:34 14/05/2021
Sau nhiều ngày tháng chờ đợi trong mỏi mòn, cuối cùng con tôi cũng chào đời. Đó là một bé trai đáng yêu rất giống bố, tôi vui lắm chờ đón lời cầu hôn của bạn trai.

Sau khi bị người vợ xinh đẹp “đá”, mẹ vợ lặng lẽ hẹn con rể, đưa ra yêu cầu khiến anh mừng rỡ như điên

09:33:57 14/05/2021
Mất cô vợ xinh đẹp nhưng lại có được mẹ vợ như thế, đúng là phước đức của người đàn ông này.

Bị em dâu giàu có mỉa mai, tôi chưa kịp phản ứng thì mẹ chồng đã bốp chát một câu khiến cô ta cứng họng

09:30:35 14/05/2021
Thấy tôi bối rối vì không biết sử dụng cái máy thế nào cho đúng, em dâu giàu có liền lên tiếng mỉa mai.

Đi làm về vẫn chưa có cơm ăn, chồng tức tối hất đổ tan tành bát canh nóng và phản ứng của cô vợ bầu ngay sáng hôm sau

09:01:20 14/05/2021
Vừa chạm vào bát canh nóng, Đông lập tức hất ngay xuống sàn nhà, nước canh chảy lênh láng, chiếc bát cũng vỡ nát thành nhiều mảnh.

Đang ăn cơm thì anh tôi thông báo một chuyện chấn động, vài ngày sau, anh dẫn về cô bạn gái mặt mũi non choẹt cùng tuyên bố sốc óc

08:58:09 14/05/2021
Đây là lần đầu tiên anh trai tôi dẫn bạn gái về nhà. Cứ ngỡ bố mẹ tôi sắp có con dâu, nào ngờ, ông bà lại có thêm một mối lo khác.

Bạn trai đòi chia tay nhưng vẫn muốn tâm sự hằng ngày

21:51:06 13/05/2021
Tôi gọi điện cho H. nói đồng ý chia tay. Nhưng H. lại đưa tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác...

Tôi tóm được vợ làm trò chim chuột với tay bạn chạy, đây không phải lần đầu

21:47:47 13/05/2021
Vợ tôi có quan hệ bất chính với một gã trong nhóm chạy của cô ấy. Hai người họ ngủ với nhau ở nhà hắn rồi chạy cùng nhau, sau đó kết thúc cuộc gặp ở cửa nhà tôi.

Có thể bạn quan tâm

Bồ Đào Nha mở cửa trở lại cho du khách Anh

Thế giới

23:33:27 14/05/2021
Bồ Đào Nha sẽ cho phép du khách từ Anh nhập cảnh nước này từ ngày 17/5.

Huyền thoại MU: "Bruno chỉ giỏi nằm sân ăn vạ"

Bóng đá thế giới

23:31:37 14/05/2021
Cựu danh thủ Roy Keane không ngần chỉ trích gay gắt tiền vệ Bruno Fernandes sau thất bại 2-4 của MU trước Liverpool.

Justin Bieber lại gây tranh cãi vì cột tóc “sừng trâu” đi ăn tối cùng vợ

Sao âu mỹ

23:27:56 14/05/2021
Có vẻ như phong độ thời trang của Justin Bieber ngày càng có dấu hiệu xuống cấp.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu kỷ luật nghiêm khắc Giám đốc Hacinco Nguyễn Văn Thanh

Sự kiện nóng

23:20:44 14/05/2021
Chủ tịch UBND Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm và kỷ luật nghiêm khắc với ông Nguyễn Văn Thanh - Giám đốc Công ty Hacinco vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19.

Thấy Đóm và Sky khẩu chiến bàn phím, Jack dặn dò fan: 'Hãy giữ mình luôn xinh đẹp'

Nhạc việt

23:17:04 14/05/2021
Jack đã đăng tải hình ảnh mới cũng như viết caption đầy ẩn ý trong group FC chính thức của người hâm mộ.

Hồ Ngọc Hà lên tiếng 'đáp trả' khi bị nói đăng hình con quá nhiều

Sao việt

23:15:25 14/05/2021
Từ sau khi hạ sinh 2 nhóc tì Leon - Lisa, Hồ Ngọc Hà không chọn giấu giếm mà lại thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của các con lên mạng xã hội.

Nhóm người ở Huế bị cách ly vì đột nhập vào xã đang bị phong toả để đánh ghen

Đời sống

23:13:10 14/05/2021
Cơ quan chức năng vừa thực hiện cách ly tập trung với 9 trường hợp sau khi 5 người trong họ băng đường ruộng, vào xã đang bị phong toả để đánh ghen.

Ảnh tạp chí "bùng cháy" cả MXH thế giới tối nay: BLACKPINK tạo nên bữa tiệc visual, nhìn đến Lisa mà phải thốt lên "Trời ơi!"

Sao châu á

23:11:15 14/05/2021
Đã lâu lắm rồi người hâm mộ mới lại thấy cả 4 thành viên BLACKPINK cùng chụp ảnh tạp chí.

Đẹp trai, giàu có cỡ nào, đàn ông cũng bị phụ nữ tránh xa nếu nằm trong 4 kiểu người này, đặc biệt là kiểu thứ nhất

Tình yêu

23:06:27 14/05/2021
Đây là những kiểu đàn ông thường thấy trong thực tế khiến phụ nữ... chạy dài.

Bạn gái tin đồn của Quang Hải post ảnh diện bikini nóng bỏng, ăn đứt các hot girl khác ở điểm này

Bên lề sân cỏ

22:50:26 14/05/2021
Không chỉ xinh, tình tin đồn mới của cầu thủ Quang Hải còn sở hữu số đo hình thể đáng ngưỡng mộ.

Bí quyết ôn thi THPT đạt điểm cao môn sử: Thắng lợi quân sự tại miền Nam

Học hành

22:44:46 14/05/2021
Vào lúc 18 giờ 30 hôm nay 14.5 Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn sử tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Về quê thăm con bị đột quỵ, ngưng tim

Sức khỏe

22:39:33 14/05/2021
Từ Tây Ninh về Vĩnh Long thăm con được 2 ngày thì bệnh nhân đột ngột lên cơn đột qụy tim, biến chứng ngưng tim.

Thủy Tiên choáng đến "không nói nên lời" vì được đại gia donate số tiền "khủng" lên đến 50 triệu đồng!

Netizen

22:34:42 14/05/2021
Được donate một số tiền khủng ngay trên livestream, Thủy Tiên và các fan của cô vô cùng ngỡ ngàng trước sự hào phóng của vị đại gia kia.

Lê Hạ Anh 'Lật mặt: 48h' đẹp nền nã

Phong cách sao

22:28:10 14/05/2021
Ăn mừng thành tích nổi bật của Lật mặt: 48h, diễn viên Lê Hạ Anh bất ngờ tung bộ ảnh cùng cổ phục pha lẫn nét hiện đại bắt mắt và độc lạ.