Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu

Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó.

Đã là người trưởng thành lập gia đình , thiết nghĩ mỗi người nên trang bị đủ sự mạnh mẽ và trách nhiệm để xây dựng, bảo vệ tổ ấm riêng. Vợ chồng sống với nhau chứ chẳng ai sống thay họ được, vì thế chỉ có họ mới là những người đóng vai trò quyết định đối với hôn nhân của mình. Nhưng đáng buồn là vẫn có những cuộc chia ly không phải lỗi của người trong cuộc, nguồn cơn khiến họ phải đường ai nấy đi lại đến từ gia đình.

Quý (29 tuổi, Đà Nẵng) tâm sự, anh và vợ chia tay chung quy cũng bởi không chịu được sức ép của bố mẹ anh. Bố mẹ Quý vốn luôn phản đối anh lấy cô nhưng anh quá cương quyết mà ông bà đành nhượng bộ. Khi cô trở thành dâu con trong nhà, những tưởng mọi chuyện sẽ ổn thỏa dần, khổ nỗi thành kiến của bố mẹ Quý đối với vợ anh chỉ có tăng chứ không hề giảm bớt.

“Tôi đâu thể lúc nào cũng đứng ra bênh vợ, cãi bố mẹ được. Đủ thứ chuyện từ nhỏ tới to, bố mẹ và vợ tôi không lúc nào hòa thuận nổi với nhau, tôi ở giữa cũng dần mệt mỏi. Giá kể vợ tôi chịu nhịn ông bà nhưng cô ấy không nghe, còn nằng nặc đòi ra ở riêng trong khi tôi lại là con 1…”, Quý nói.

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu - Hình 1

Ảnh minh họa

Cuộc sống chung với những người không hề có thiện chí đón chào mình khiến vợ Quý chán chường cực độ. Cô thất vọng về chồng, nảy sinh ý nghĩ muốn buông xuôi. Để rồi trong 1 lần cãi nhau nảy lửa, Quý và vợ đã quyết định ly hôn , chỉ sau 5 tháng về chung 1 nhà.

Ngày ra tòa, Quý thấy vợ tần ngần như có điều gì muốn nói nhưng khi anh hỏi thì cô lại lắc đầu cười buồn. Anh cho rằng cô có chút nao lòng trước cảnh chia ly mà thôi. Anh không muốn ly hôn chút nào nhưng cứ nghĩ tới cảnh chung sống ngột ngạt, bí bách không thể chịu nổi kia, anh chán nản nghĩ thà ly hôn còn hơn.

“Sau ly hôn , tôi và vợ cũ không còn gì ràng buộc nên chẳng liên lạc với nhau. Ai ngờ đâu, 1 năm sau chúng tôi gặp lại và tôi đã khám phá ra bí mật mà vợ cũ vẫn giấu tôi bấy lâu nay…”, Quý cho hay.

Anh kể, hôm đó anh vào viện thăm con một người bạn đang điều trị ở khoa Nhi. Điều không ngờ nổi là anh đã gặp lại vợ cũ ở đó. Anh làm ra vẻ tự nhiên hỏi cô cũng đi thăm người bệnh à, câu hỏi tưởng chừng đơn giản ấy lại khiến cô hoảng hốt, lo lắng. Anh lấy làm lạ, vừa hay mẹ cô trong phòng bệnh chạy ra: “Nhanh vào với con đi, mẹ đi mua cơm”.

Quý ngây ngẩn cả người. Vợ cũ thế mà đã sinh con? Mới ly hôn 1 năm, cô kịp sinh con cho người khác rồi ư? Dù gì cũng là chỗ quen biết cũ, anh liền ngỏ ý vào thăm cháu bé và mãi cô mới đồng ý. Lúc nhìn thấy đứa bé trai khoảng 5-6 tháng tuổi ấy, anh thẫn thờ không thốt nên lời. Thằng bé có nét khá giống anh, tuổi cũng khớp với thời gian vợ chồng anh ly hôn.

Không thể giấu được nữa, vợ Quý đành thú nhận, thời điểm ra tòa cô đồng thời phát hiện bản thân mang thai được 2 tháng. Lúc ấy cô nghĩ chuyện thông báo với anh đâu còn cần thiết nữa. Nếu vì đứa con mà ở lại, hôn nhân của họ chắc đã êm ấm hơn?

Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu - Hình 2

Ảnh minh họa

Ở viện về, Quý mấy đêm liền mất ngủ. Cuối cùng, anh thẳng thắn thưa chuyện với bố mẹ về việc vợ cũ sinh con và dõng dạc nói phải bù đắp cho mẹ con cô. Quý sẽ đón vợ cũ về rồi hai người thuê nhà ra ở riêng, có thể ban đầu còn khó khăn nhưng họ nên tự sống cuộc sống của mình.

“Bố mẹ tôi mới nghe cũng phản đối ghê lắm. Nhưng tôi kiên quyết không nhượng bộ, ông bà đành phải chấp nhận. Vợ chồng đã từng phải ly hôn vì mâu thuẫn bố mẹ chồng – nàng dâu rồi, tôi không muốn đi vào vết xe đổ ấy nữa. Chúng tôi vẫn ở gần các cụ, chạy đi chạy lại chăm sóc cả bố mẹ tôi và bố mẹ vợ đều được”, Quý chia sẻ.

Anh bày tỏ, may mắn là sự thành tâm hối lỗi của anh đã được vợ cũ và bố mẹ cô chấp nhận, anh và vợ lại có thể trở về bên nhau. Qua chuyện đó anh mới nhận ra, bản thân mình đã yếu đuối và sai lầm cỡ nào. Anh cưới vợ, hi vọng cùng cô xây dựng một gia đình nhỏ nhưng lại không xứng đáng là người đàn ông trụ cột của tổ ấm ấy. Cuối cùng để cô phải chịu ấm ức tới nỗi thà sinh con một mình chứ nhất định không muốn có liên quan gì tới anh.

Cho người phụ nữ một đám cưới không khó nhưng có bảo vệ được cô ấy trong hôn nhân không mới là chuyện đáng nói. Là người đàn ông, nếu vợ mình không làm gì sai mà vẫn để cô ấy phải chịu tổn thương, nghĩa là bạn chưa xứng đáng là người chồng tốt. Bố mẹ không thể ở bên ta mãi, chỉ có vợ mới là người ngày đêm chăm sóc và bầu bạn với ta đến cuối đời, xin hãy trân trọng và dùng bản lĩnh của mình để cho cô ấy một gia đình đúng nghĩa.

Rời khỏi tòa án, vợ cũ dúi vào tay chồng cũ một con rối gỗ nhỏ kèm câu nói nhẹ bẫng nhưng đủ khiến anh ta hoảng loạn 'đứng không vững'

Thời điểm rời khỏi tòa án, cầm trên tay là phán quyết ly hôn, trước khi mỗi người rẽ theo một hướng, Lành đã đặt vào tay chồng cũ một con rối gỗ nhỏ xinh.

Phận làm con cần kính yêu và tôn trọng cha mẹ. Thế nhưng đã là người trưởng thành, nhất là khi có gia đình riêng thì mỗi người cần phải độc lập và có chính kiến riêng của bản thân. Đối với phái mạnh, khi đứng giữa mẹ và vợ đòi hỏi họ phải đủ bản lĩnh phân biệt đúng sai và trở thành cầu nối giữa hai người phụ nữ của cuộc đời mình.

Lành (31 tuổi) chia sẻ cô và chồng kết hôn khi cô đã mang thai 4 tháng. Em bé đến bên Lành khi cô chưa sẵn sàng nghĩ đến chuyện làm vợ Đạt, thậm chí cô còn có ý định chia tay sau khi phát hiện ra bạn trai quá phụ thuộc và nghe lời mẹ.

'Khi về chung sống cùng mẹ chồng, tôi mới thấm thía cảnh có chồng 'sống núp' mẹ là thế nào. Cho dù có tìm mọi cách khuyên nhủ và dần tách chồng khỏi 'vòng tay' của mẹ chồng nhưng đều không có tác dụng' , Lành nói.

Đạt là con trai út trong một gia đình có 2 chị em. Từ nhỏ Đạt đã mất bố, anh lớn lên trong sự bảo bọc của mẹ và chị gái. Chính vì quá được yêu thương và bảo vệ nên Đạt dần dần lệ thuộc, ỷ lại vào hai người phụ nữ ấy. Sự dựa dẫm khiến anh trở nên yếu đuối, nhu nhược, chuyện gì cũng răm rắp nghe lời chị gái và mẹ.

Rời khỏi tòa án, vợ cũ dúi vào tay chồng cũ một con rối gỗ nhỏ kèm câu nói nhẹ bẫng nhưng đủ khiến anh ta hoảng loạn đứng không vững - Hình 1

Ảnh minh họa

Từ chuyện học trường gì, yêu đương với mẫu bạn gái thế nào, thậm chí đến chuyện mấy giờ Đạt phải đi chơi với bạn gái về cũng được mẹ anh quy định chặt chẽ. Chị gái Đạt dù lập gia đình rồi song vẫn thường xuyên can thiệp vào mọi vấn đề của em trai. Đến mức tin nhắn của Đạt với bạn gái đều bị mẹ và chị gái đọc không sót chữ nào, quà Đạt tặng người yêu cũng do chị anh chuẩn bị hộ. Lý do Đạt bị bạn gái cũ 'đá' vì chị gái anh lấy chiếc khăn len cũ của bản thân cho em trai tặng bạn gái.

Sau khi biết những sự thật 'đáng sợ' ấy, Lành nhiều lần nghĩ đến chuyện chia tay Đạt. Trong lúc cô chưa quyết tâm được thì lại phát hiện mang bầu. Cũng bởi có kinh nghiệm từ lần 'bị đá' trước đó, gia đình Đạt và anh đã cẩn thận hơn, mãi khi yêu Đạt được hơn 1 năm thì cô mới phát hiện ra 'khuyết điểm chí mạng' ấy ở bạn trai.

'Mấy chục năm nay chồng tôi đã sống như thế, dưới cái bóng của chị gái và mẹ, làm sao có thể vì ấy vợ mà anh ấy thay đổi được. Sau khi tôi về làm dâu, chị chồng và mẹ chồng chẳng cần kiêng nể gì nữa, họ cho rằng ván đã đóng thuyền nên mặc sức thể hiện quyền lực và tầm ảnh hưởng của mình với người đàn ông của tôi...', Lành chia sẻ.

Lành bảo cuộc sống chung với gia đình chồng ngột ngạt và ức chế khiến cô có cảm giác ngạt thở không thể chịu đựng nổi. Quá nhiều chuyện từ lớn đến nhỏ, cô có kể cả tuần cả tháng cũng chẳng hết được. Chỉ biết mang tiếng cô có chồng nhưng chồng lại chẳng thuộc về cô. Mọi thứ ở anh đều bị chị gái và mẹ chồng điều khiển, cuộc hôn nhân của hai người phải chịu đựng sự can thiệp thô bạo từ những người chẳng liên quan.

Khi con gái Lành tròn 1 tuổi, cô phát hiện tiền lương từ trước đến nay Đạt gửi mẹ giữ hộ đã bị đưa hết cho con gái xây nhà. Trong khi đó căn nhà vợ chồng cô và mẹ chồng đang ở đã cũ bị chật chội lắm rồi. Lành bất mãn kể với Đạt thì anh phán một câu xanh rờn: 'Mẹ đã đồng ý thì em lấy quyền gì mà lên tiếng? Anh tình nguyện để chị ấy sung sướng còn mình chịu khổ cũng được'. Đến lúc này thì Lành nhận ra mẹ con cô chẳng hề có chỗ đứng nào trong trái tim Đạt cả.

Cô quyết định ly hôn. Nỗi ám ảnh 'bị đá' khi trước lặp lại khiến Đạt sợ hãi, kiên quyết không ký đơn. Qua thời gian chung sống, Lành không nhẫn nhịn và cam chịu bị sắp đặt nên dần dần cô cũng không được lòng gia đình chồng. Khi cô đưa đơn ly hôn, mẹ và chị gái Đạt lập tức xúi anh bỏ Lành để kiếm cô vợ khác ngoan ngoãn, biết nghe lời hơn. Thế là Đạt nghe lời hai người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình, quyết định từ bỏ gia đình nhỏ của bản thân.

Rời khỏi tòa án, vợ cũ dúi vào tay chồng cũ một con rối gỗ nhỏ kèm câu nói nhẹ bẫng nhưng đủ khiến anh ta hoảng loạn đứng không vững - Hình 2

Ảnh minh họa

Thời điểm rời khỏi tòa án, cầm trên tay là phán quyết ly hôn, trước khi mỗi người rẽ theo một hướng, Lành đã đặt vào tay chồng cũ một con rối gỗ nhỏ xinh. 'Tặng anh đấy, đơn giản vì thấy anh giống nó quá mà thôi', Lành buông câu nhẹ bẫng rồi xoay người đi thẳng, để lại Đạt đã hoảng loạn đứng không vững.

Càng nhìn con rối gỗ trong tay mà Đạt càng bàng hoàng nhận ra cả cuộc đời anh từ trước đến nay thật sự chẳng khác gì nó. Người khác giật dây thế nào thì anh làm như vậy, không bao giờ dám trái lời mẹ và chị gái. Nếu lúc này không có hai người phụ nữ ấy chỉ đường đi nước bước, thậm chí anh còn không biết bắt đầu mọi thứ từ đâu hay nên làm gì tiếp theo.

Đạt gục mặt sụp xuống lề đường, trong lòng dâng đầy cay đắng và tuyệt vọng. Sự lệ thuộc vào mẹ và chị gái là điều vô cùng đáng sợ, nó chẳng những làm anh đánh mất đi hạnh phúc riêng mà còn đẩy cuộc đời anh vào ngõ tối. Hiện giờ anh quyết tâm thay đổi, liệu có kịp chăng? Câu hỏi ấy sẽ chẳng ai có thể trả lời được, trừ chính bản thân anh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:048 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp01:07Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ04:23Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Hiện tượng TikTok 4 tuổi "gây hoang mang" cực mạnh khi giao lưu trên sóng truyền hình04:31Hyun Bin thay đổi chóng mặt sau khi công khai hẹn hò Son Ye Jin03:18

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt
07:06:49 08/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Chị dâu bỏ đi, tôi dọn dẹp phòng của anh trai thì choáng váng khi thấy que thử thai hai vạch rơi dưới gầm giường
08:39:47 08/05/2021
Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn
17:23:31 06/05/2021
Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha
10:05:51 07/05/2021

Thông tin đang nóng

Thanh niên quay video nói về lòng tham: 'Nhặt được 20 nghìn thì trả lại, nhưng 20 triệu thì... còn cái nịt'
09:50:31 08/05/2021
Hậu ly hôn được chia nghìn tỷ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng trạng thái "gục ngã", mượn lời bài hát bóng gió số phận của mình
10:41:26 08/05/2021
Thêm ca bệnh và lịch trình "siêu dày đặc" ca mắc từng vượt biên sang Lào
12:58:02 08/05/2021
'Mai Siêu Phong' kinh điển không ăn cơm suốt 20 năm, trẻ đẹp khó tin ở tuổi ngoài 60
10:04:46 08/05/2021
Chị dâu không đẻ được mẹ tôi ép ly hôn, anh trai đến ngay bệnh viện làm việc gây sốc
09:39:17 08/05/2021
Người đàn ông chống dịch phong cách ninja, lấy cả vỏ thùng nước làm mũ
09:49:27 08/05/2021
Vụ cháy nhà khiến 8 người chết ở TP.HCM: Xác định nguyên nhân ban đầu
11:51:46 08/05/2021
8 người chết trong đám cháy: Lửa khói cuồn cuộn, tụi nhỏ chạy ra không kịp
09:37:49 08/05/2021
Trưa nay 8/5, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2
10:39:32 08/05/2021
Cặp song sinh Hà Hồ thích thú với món đồ chơi mới
13:38:28 08/05/2021

Tin mới nhất

Chui vào tủ trốn vợ người tình, cảnh tượng nhìn thấy tôi cả đời cũng không thể quên

15:15:03 08/05/2021
Nghe tiếng chị ta gọi chồng ngoài phòng khách, chúng tôi đều tái mặt sợ hãi. Tiến cuống lên không biết phải làm sao, cuối cùng anh mở tủ quần áo đẩy tôi vào trong, bảo tôi dù có thế nào cũng không được ra ngoài.

Bất cẩn để bạn trai biết tôi có cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ, không ngờ điều đó lại đẩy chúng tôi tới bờ vực chia tay

13:40:15 08/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn mà tôi đã để bạn trai nhìn thấy cuốn sổ tiết kiệm. Để rồi giờ đây chính nó làm lung lay tình yêu của chúng tôi.

Sau cuộc "đại chiến", mẹ chồng tuyên bố không nhìn mặt thông gia nữa rồi vùng vằng bỏ về quê khiến chúng tôi lao đao

13:37:18 08/05/2021
Lần này, mẹ chồng tôi không muốn nhìn mặt thông gia nữa. Bà yêu cầu tôi phải đáp ứng điều kiện của mình thì mới chịu lên chăm cháu tiếp.

Bất ngờ gặp lại tình cũ trong đêm mưa gió và cú lừa tình, tiền cay đắng không thể ngờ

09:35:12 08/05/2021
Anh còn sòng phẳng tới mức sẽ hoàn lại cho tôi số tiền đó khiến tôi không thể từ chối được. Vả lại nghĩ trước sau gì anh chẳng là chồng tôi mà mất công tính đếm nên còn bao nhiêu tiền trong sổ tiết kiệm tôi nhanh chóng rút hết trao cho ...

Khinh thường vợ tới mức đi 1 tuần không báo, khi trở về anh chồng hoàn hảo phải "điếng người" trước màn chào đón của vợ

09:30:59 08/05/2021
Ngày ấy Lê đợi mãi không thấy chồng về ăn cơm tối, cô gọi điện cho Đức mới biết anh đã đi công tác từ sáng, hiện ở cách nhà cả nghìn cây số.

Dù đã ly dị nhưng chồng cũ vẫn quỳ trước cửa nhà, bố mẹ tôi "đuổi khéo" thì một chuyện bất ngờ xảy ra

08:28:11 08/05/2021
Hùng đã làm tôi đau khổ 1 lần, giờ chả nhẽ anh ta muốn lần thứ 2?

Mới cưới được một tuần, vợ bỗng đưa đơn ly hôn và ép buộc tôi một việc trái với lương tâm

07:02:21 08/05/2021
Tôi sững sờ, không ngờ vợ lại có thể ép buộc chồng mình làm việc trái lương tâm như thế.

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Có thể bạn quan tâm

Khám phá môi trường học giáo dục thể chất tại UEF

Học hành

15:26:05 08/05/2021
Không còn là nỗi sợ về điểm số, bộ môn giáo dục thể chất tại UEF mang đến môi trường vừa học vừa rèn luyện thể chất, tích hợp giải trí cho sinh viên.

Tiêu tiền của chồng như thế nào để anh ấy yêu bạn nhiều hơn? Phụ nữ thông minh mách bạn 2 cách

Tình yêu

15:24:07 08/05/2021
Có thể nói rằng tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng nó không hẳn là nhu cầu duy nhất trong cuộc sống, là nguyên nhân duy nhất quyết định hạnh phúc gia đình, ấy vậy mà ngày nay rất nhiều cặp vợ chồng đã cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là đổ vỡ...

3 con giáp đón vận may liên tiếp, đổi đời ngoạn mục, dễ trở thành đại gia cuối năm 2021

Trắc nghiệm

15:23:03 08/05/2021
Không cần biết những người khác phải khó khăn bao nhiêu, 3 con giáp này sẽ liên tiếp đón vận may, dễ giàu sang nửa cuối năm 2021. Nửa cuối năm 2021, tình hình tài chính của con giáp này sẽ cải thiện đáng kể nhờ cát tinh chiếu mệnh.

3 cách làm nước Nha Đam giòn ngon mà không đắng, không nhớt

Ẩm thực

15:22:34 08/05/2021
Tại sao phải mua nước nha đam trong siêu thị với giá đắt đỏ mà không đảm bảo chất lượng, khi các bạn có thể tự làm và thưởng thức ngay tại nhà? Sau đây là 3 cách làm nước nha đam cực đơn giản giúp hết nhớt, hết đắng và nha đam được giòn...

Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng bị phê bình vì chậm trễ trong việc phòng chống dịch

Đời sống

15:22:16 08/05/2021
Chủ tịch UBND TP Hải Phòng Nguyễn Văn Tùng phê bình giám đốc Sở Y tế chậm trễ việc mua sắm trang thiết bị và thanh toán kinh phí xét nghiệm cho các cơ sở y tế đặt hàng liên quan công tác phòng, chống dịch COVID-19.

"Thánh sún" Ngân Thảo xinh đẹp trong ngày đính hôn

Netizen

15:20:48 08/05/2021
Từng là một gương mặt vô cùng nổi bật của chương trình Thách thức danh hài, thánh sún Ngân Thảo ẵm hẳn giải quán quân khi tham gia gameshow.

'Mạo hiểm' đăng ảnh chụp bằng camera thường, tình cũ Quang Hải được khen ở điểm này

Bên lề sân cỏ

15:19:06 08/05/2021
Từng nhận rất nhiều lời chê bai về nhan sắc ở thời điểm yêu Quang Hải, nhưng hậu chia tay Huỳnh Anh đã tự tin hơn khi đăng tải hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của mình.

Bắc Ninh đề nghị Bộ Y tế hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ dân huyện Thuận Thành

Sự kiện nóng

15:18:45 08/05/2021
Trước khi dự đám cưới, nhóm 18 người ở xã Mão Điền, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh đã tới Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương thăm bệnh nhân. Từ 6 người mắc COVID-19, đến nay ổ dịch Mão Điền có thêm 31 người bị lây nhiễm.

Chàng trai liều lĩnh đương đầu với xe buýt leo vỉa hè 

Hài hước

15:16:12 08/05/2021
Mặc cho xe buýt chạy trên vỉa hè đang lao về phía mình, chàng trai vẫn nhất quyết đương đầu để ép tài xế phải lái xe xuống lòng đường.

Ninja Gaiden: Master Collection tung trailer tiết lộ gameplay mới

Game offline

15:15:49 08/05/2021
Mới đây Ninja Gaiden: Master Collection vừa tung trailer tiết lộ gameplay mới tại Nhật Bản. Ninja Gaiden: Master Collection sẽ ra mắt vào ngày 10.6 sắp tới và các game thủ đang nóng lòng được trải nghiệm phiên bản làm lại của tựa game đ...

Pháp kêu gọi Anh, Mỹ hỗ trợ vắc xin COVID-19 cho nước nghèo

Thế giới

15:13:15 08/05/2021
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cho rằng Mỹ và Anh đã “chặn” xuất khẩu vắc xin COVID-19, khẳng định các nước giàu nên hỗ trợ vắc xin cho các nước nghèo.

Forsaken World: Thần Ma Đại Lục công bố lộ trình ra mắt

Game online

15:08:31 08/05/2021
Mới đây, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục đã chính thức công bố lộ trình ra mắt trong tháng 5 này. Được sản xuất bởi Perfect World, Forsaken World: Thần Ma Đại Lục ghi điểm với cộng đồng bởi đồ họa xuất sắc cùng gameplay phong phú, đặc s...

Chi Pu thả ảnh mộc mạc, dân tình lại ngỡ Thủy Tiên

Phong cách sao

14:58:14 08/05/2021
Khoe vòng một quyến rũ trên biển nhưng Chi Pu lại làm dân tình chỉ tập trung vào gương mặt có đường nét hao hao đàn chị Thuỷ Tiên.

FIFA Online 4 nhận cơn mưa lời khen từ cộng đồng khi tặng miễn phí cầu thủ Việt Nam cho tất cả người chơi tham gia sự kiện 30/4

Esport

14:42:37 08/05/2021
Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid 19 buộc hàng quán, tiệm Net phải đóng cửa khiến nhiều game thủ cảm thấy chán nản. Có lẽ vì vậy mà NPH FIFA Online 4 đã quyết định gửi tặng người chơi gói cầu thủ Việt Nam cùng thẻ giảm thuế 30% như ...

Đâu kém Thái Lan hay Nhật Bản, Việt Nam cũng có những tiệm Starbucks đẹp xuất sắc, concept độc lạ còn lọt top thế giới

Sáng tạo

14:34:37 08/05/2021
Sau 8 năm tiến vào Việt Nam, Starbucks hiện sở hữu gần 70 chi nhánh trên khắp cả nước, trong đó có những cơ sở gây ấn tượng với concept độc lạ, còn được xếp hạng trong top các cửa hàng đẹp nhất nhì thế giới.