Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

Trong thời gian nằm viện , tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc , còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện…

Vợ cũ của tôi là một người phụ nữ xuất sắc nhiều mặt và điều kiện gia đình cũng rất tốt. Khi cô ấy lấy tôi, nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì lúc đó tôi chưa có gì trong tay. Cô ấy nói, thứ em thích là trái tim anh, vì vậy tôi đã tự hứa rằng sẽ phải cố gắng thật nhiều để cô ấy không bao giờ thua thiệt và nhất định sẽ yêu thương cô ấy trọn đời.

Trong vài năm sau đó, tôi đắm mình trong công việc và bằng nỗ lực của bản thân, cuối cùng tôi đã sở hữu được công ty của riêng mình. Tôi đã chứng minh rằng, tôi có thể để cô ấy sống một cuộc sống giàu sang mà không phải lo lắng. Tôi càng hạnh phúc hơn khi thấy những giọt lệ xúc động và mãn nguyện từ đôi mắt xinh đẹp của vợ….

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn - Hình 1

Tuy nhiên sau 5 năm chung sống, chúng tôi vẫn chưa có em bé. Chúng tôi đã đi khám vài nơi nhưng bác sĩ đều kết luận khả năng sinh sản của cả 2 bình thường, có thể là tôi hoặc cô ấy có kháng thể kháng tinh trùng nên khả năng thụ thai khó hơn. Chúng tôi cũng chỉ biết uống thuốc theo hướng dẫn và tiếp tục chờ đợi….

Vì chuyện này, mẹ tôi rất không hài lòng với con dâu, cho dù tôi có giải thích nhưng bà luôn nghĩ rằng tại cô ấy mà gia đình chưa có cháu đích tôn nối dõi. Bà càng ngày càng ác cảm và khắt khe với con dâu khiến gia đình xảy ra tranh chấp liên miên.

Tôi thương vợ nhưng bất lực vì là người ở giữa, những vướng mắc giữa mẹ và vợ khiến tôi thực sự mệt mỏi và căng thẳng, chưa kể xung quanh tôi luôn có những lời đàm tiếu. Tất cả những điều đó khiến tôi vô cùng bực bội và đau đớn. Cuối cùng, khi không thể tiếp tục chịu đựng được nữa, tôi đã đệ đơn ly hôn và cô ấy cũng không hề níu kéo.

Sau khi ly hôn , tôi hối hận từng ngày. Nhiều lần, tôi muốn đi tìm vợ cũ nhưng khi mẹ tôi biết, bà hết ngăn cản lại cấm đoán, rồi khóc lóc, thậm chí dọa chết khiến tôi không còn lựa chọn nào khác. Kể từ đó, tôi chỉ biết lao đầu vào công việc, không cho phép bản thân nghỉ ngơi vì lúc đó tôi càng thấy khổ sở trong lòng. Tôi thực sự hận chính mình.

Dù mẹ có tìm cách gán ghép cho tôi hết người này đến người khác, tôi vẫn chẳng có cảm xúc và càng không thể mở lòng. Tôi sống trong u uất nên ngoài công việc, tôi chỉ biết uống rượu để xua đi nỗi buồn, suốt ngày chìm trong cơn say và mộng mị…

Một thời gian sau, tôi đổ bệnh vì suy nhược cơ thể và viêm dạ dày cấp, phải nhập viện. Trong thời gian nằm viện , tôi càng suy nghĩ nhiều hơn. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc , còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo, cô đơn. Dù mẹ chạy đôn chạy đáo lo cho tôi nhưng tôi không thiết cố gắng ăn uống hay làm bất cứ việc gì…

Khi tôi muốn buông xuôi tất cả thì vợ cũ bỗng xuất hiện. Cô ấy đến gặp tôi khi biết tin tôi nhập viện. Tôi mừng lắm nhưng lại vô tình nhìn thấy cái bụng hơi phình to của cô ấy. Sau đó, cô ấy cho biết là đã tái hôn và đang mang thai. Cô ấy nói lý do cô ấy đến đây hoàn toàn là vì sự cầu xin của mẹ tôi qua điện thoại, cô ấy vì tình nghĩa từng là dâu con và từng là vợ chồng nên không nỡ từ chối.

Tuy nhiên, giờ đây với cô ấy, tất cả những khúc mắc, oán trách trong quá khứ đã biến mất theo thời gian. Cô ấy không còn hận và mong rằng tôi có thể quên hết mọi chuyện, buông bỏ quá khứ để làm lại từ đầu.

Sau tất cả, tôi hiểu rằng trái đắng này, tôi tự mình phải nếm trải và vượt qua. Khi cô ấy bỏ đi, tôi đã tôi khóc… Tất cả những điều này là do chính tôi gây ra. Bản thân tôi quá nhu nhược, không bảo vệ được cô ấy và giờ tôi phải chịu hậu quả.

Tôi chỉ mong những ngày tháng sau này, người chồng hiện tại có thể mang lại cho cô ấy sự ấm áp và hạnh phúc thực sự. Cô ấy sẽ được trân trọng, được hưởng những điều xứng đáng nhất và sẽ không bao giờ phải buồn, khóc như khi sống với tôi…

Mẹ chồng tuần nào cũng mua hoa cắm trong phòng ngủ vợ chồng tôi, không ngờ là "lễ vật" dành cho dâu cũ

Khải ly hôn vợ cũ đã mấy năm rồi, tại sao mẹ chồng tôi lại cố ý bày thứ hoa cô ta thích ở phòng tôi?!?

Tôi quen Khải trong một bữa tiệc của tập đoàn, anh làm trên tổng còn tôi ở dưới công ty con. Cảm động với câu chuyện của một người đàn ông bị vợ bỏ, sống cô đơn suốt 4 năm qua với người mẹ già, tôi thương Khải rồi trở thành vợ anh lúc nào không hay.

Bố Khải mất sớm, anh là con trai duy nhất trong nhà ở cùng với mẹ. Ngày mới về làm dâu tôi cũng hơi sợ mẹ chồng, vì bà ăn chay niệm Phật, suốt ngày ru rú trong phòng gõ mõ, tắt đèn tối thui chỉ để lại vài ngọn nến. Thi thoảng khi tôi ngồi ngoài phòng khách hoặc trong bếp, bà cứ tự dưng xuất hiện nhẹ nhàng như cái bóng khiến tôi hết hồn.

Qua năm đầu tiên thì mẹ chồng bắt đầu đánh tiếng chuyện bầu bí. Tôi trẻ hơn Khải 10 tuổi nên vẫn còn yêu đời thích bay nhảy, dự định 30 tuổi mới đẻ con. Chồng tôi cũng đã có 2 đứa với vợ cũ, chỉ có điều mẹ con họ đã ra nước ngoài định cư nên lâu lắm rồi anh không hề gặp lại, chỉ trò chuyện với các con qua điện thoại mà thôi. Tôi nói cho anh nghe quyết định chưa có con vào lúc này, Khải cũng gật đầu không ý kiến. Mẹ chồng tôi thở dài, không thèm nói chuyện với con dâu suốt một thời gian dài.

Vài tuần gần đây mẹ chồng tôi bỗng cư xử khá kỳ quặc, bà liên tục mua hoa cẩm chướng về cắm trong phòng vợ chồng tôi. Dù đã khóa cửa cẩn thận nhưng cứ đi làm về tôi lại thấy một bình hoa mới trên bàn, cách 3-4 hôm bà tự thay rồi mang để ngay trên bàn trang điểm.

Mẹ chồng tuần nào cũng mua hoa cắm trong phòng ngủ vợ chồng tôi, không ngờ là lễ vật dành cho dâu cũ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi đều không thích hoa cẩm chướng, lại càng không thích chuyện bà tự tiện vào phòng ngủ nên Khải cũng nhẹ nhàng bảo mẹ rằng nên đổi bình hoa ra phòng khách. Bà im lặng chẳng nói gì, bỏ vào phòng riêng đóng sầm cửa lại, gõ mõ suốt đêm khiến vợ chồng tôi đau đầu.

Đến mấy hôm trước khi vừa về đến cửa tôi lại thấy bà đang cắm bình hoa mới. Tôi vội bảo mẹ đừng mang vào phòng con nữa, con không thích. Bà chậm rãi buông từng tiếng như dao cau chém vào mỏm đá: "Nhưng cái Phương nó thích!".

Tôi rụng rời tay chân, cứng đờ cả người. Phương là tên vợ cũ của chồng tôi, họ đã ly dị bao năm rồi bà còn nhắc lại làm gì? Chị ta cũng chưa chết, sao bà lại dùng hoa như thể tưởng nhớ con dâu cũ vậy? Hay bà cố tình muốn dằn mặt tôi nên mới đem con dâu cũ ra làm cớ?

Sau một hồi choáng váng, tôi vội đặt túi xách xuống bàn rồi hỏi mẹ chồng một cách nghiêm túc: "Tại sao mẹ lại làm thế với con, mục đích của mẹ là gì?". Bà nhếch mép cười chẳng đáp, tôi nghẹn ngào sắp khóc thì bà đập thẳng cái kéo cắt hoa xuống bàn khiến tôi giật mình: "Vì Phương nó tốt hơn cô gấp nghìn lần, nó ngoan, khéo và biết quan tâm đến tôi hơn là loại con dâu ham chơi như cô. Đã không bao giờ nấu nướng dọn dẹp, suốt ngày váy áo đi chơi, lại còn không chịu đẻ. Tôi thà để thằng Khải cầu xin con Phương quay lại còn hơn để cô tiếp tục làm dâu nhà này!".

Đúng lúc bà đang to tiếng với tôi thì Khải quay về. Anh chạy vội vào bếp không kịp cởi giày, gương mặt hoảng hốt tưởng tôi xô xát với mẹ chồng. Thấy tôi giàn giụa nước mắt, anh quay sang mẹ hỏi với giọng lắp bắp. Bà tiện cơn cáu gắt nên chửi mắng cả chồng tôi, chê anh vô dụng, mang con vợ kế tồi tệ là tôi về khiến bà "nặng nợ". Bà nhớ con dâu cũ, nhớ 2 đứa cháu nên gào khóc bắt anh gọi điện cầu xin chị ta quay về.

Hóa ra bao lâu nay bà vẫn luôn thương tiếc con dâu cũ, bà không chấp nhận việc con trai mình ly hôn chỉ vì không hợp tính cách với vợ. Bà đâu biết rằng chị Phương yêu quý của bà đã ngoại tình, chạy theo trai nên mang con ra nước ngoài bỏ lại chồng tôi đau khổ suốt mấy năm không nguôi...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang
08:13:48 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

TP HCM: Chuỗi lây nhiễm SARS-CoV-2 một công ty vừa mới xác định
22:12:21 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021
Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí
22:37:42 16/06/2021
Leon nhà Hà Hồ không thể nghiêm túc: Nằm chơi cũng tạo dáng khó đỡ
21:27:34 16/06/2021
Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm
23:49:02 16/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh
21:06:09 16/06/2021
Cảnh nóng trần trụi như thật 100% từng khiến Phạm Băng Băng mang danh "kẻ nói dối trắng trợn"
22:20:07 16/06/2021
"Mỹ nhân 4000 năm" lại ê chề vì phốt mới: Tiếp tục bị soi mặc áo nhái trắng trợn, Cnet thở dài ngao ngán
21:37:41 16/06/2021
Bậc thầy tiên tri Cbiz: Đoán trúng phóc Châu Kiệt Luân, phốt La Chí Tường, khiến Cnet rùng mình vì chuyện của Trương Quốc Vinh
21:34:01 16/06/2021

Tin mới nhất

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô

05:59:30 17/06/2021
Hôm ấy, chồng mình đọc đâu bài viết về mâm cơm 40k thì về vùng vằng mắng vợ: Nhìn người ta mà học tập..., Yến chia sẻ.

Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau

05:53:46 17/06/2021
Suốt những năm chồng làm xa nhà, mẹ con tôi không dám chi tiêu hoang phí. Thế nhưng chồng đâu có ghi nhận mà giờ đây anh còn đòi đưa cả gia tài cho mẹ anh cầm giúp.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm sữa chua thạch hoa quả (trái cây) mát lạnh giải nhiệt mùa hè

Ẩm thực

07:06:25 17/06/2021
Sữa chua rất tốt cho sức khỏe được nhiều gia đình yêu thích và có thể sử dụng hàng ngày. Công thức làm món sữa chua thạch trái cây mát lạnh, thơm ngon từ trái cây tươi cực an toàn và bổ dưỡng.

'Tuyển Italy có đủ yếu tố vào bán kết Euro 2020'

Bóng đá thế giới

07:05:59 17/06/2021
HLV Vladimir Petkovic của tuyển Thụy Sĩ cho rằng Italy là tập thể mạnh và đủ khả năng tiến xa ở Euro 2020.

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

Trắc nghiệm

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Báo Trung Quốc sốc khi cơ hội dự World Cup của đội nhà kém tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

06:53:56 17/06/2021
Tờ 163 (Trung Quốc) đã thực sự sốc khi cơ hội giành vé tham dự World Cup 2022 của đội tuyển Trung Quốc còn thấp hơn cả đội tuyển Việt Nam.

Liên hoan âm nhạc Lollapalooza tặng 1.200 vé cho khán giả

Nhạc quốc tế

06:49:59 17/06/2021
Theo Variety, liên hoan âm nhạc Lollapalooza sẽ tặng miễn phí 1.200 vé nhằm khuyến khích khán giả tiêm vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Gái xinh Gen Z có lượt theo dõi khủng nhất TikTok gây bất ngờ vì số tiền kiếm được thua xa hot boy xếp thứ 8

Netizen

06:49:10 17/06/2021
Dù có số follower chưa bằng 1 nửa, nhưng anh chàng hot boy này đã kiếm được hơn 20,3 triệu USD (khoảng 465 tỷ đồng) nhờ TikTok.

Một nữ idol Nhật Bản bị thành viên trong nhóm nhạc "bóc phốt" vì quá nghiện game

Game online

06:45:05 17/06/2021
Nữ idol Nhật Bản này khá mê game và thường hay giải trí bằng các trò chơi hành động bắn súng.

Nhà phố gây ấn tượng cực mạnh với sự kết hợp hoàn hảo của nội thất và phong cách thiết kế ở Hà Nội

Sáng tạo

06:40:00 17/06/2021
Từng sống nhiều năm ở chung cư, chị Hồng quyết định cải tạo căn nhà mua vào năm 2018 để tận hưởng cuộc sống mới mẻ nhiều tiện ích.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

Phỏng vấn sao

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

4 món ngon quen thuộc nhưng lại rất dễ nhiễm ký sinh trùng gây bệnh, cần phải chế biến kỹ trước khi ăn

Sức khỏe

06:35:20 17/06/2021
Một số thực phẩm được coi là “tổ” của ký sinh trùng, nếu bạn không chế biến kỹ, đun sôi nấu chín thì rất có thể sẽ bị nhiễm bệnh từ đó.

Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm

Sao châu á

06:30:53 17/06/2021
Trong showbiz Hoa ngữ, không ít người đẹp bất ngờ trở thành hiện tượng nhờ nhan sắc và màn xuất hiện ấn tượng.

Hôn nhân của MC gốc Việt Jeannie Mai và rapper Jeezy

Sao âu mỹ

06:25:20 17/06/2021
Tôi cảm thấy bản thân thay đổi sau kết hôn. Hai vợ chồng thực sự tin tưởng, yêu thương khi ở cạnh nhau, Jeannie Mai chia sẻ.

Cử chỉ ấm áp của tuyển Phần Lan cho Eriksen

Bên lề sân cỏ

06:20:37 17/06/2021
4 ngày sau trận đấu với Đan Mạch, đoàn quân của HLV Markku Kanerva vẫn quan tâm đến sức khỏe của Christian Eriksen.

Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp

Sự kiện nóng

06:14:15 17/06/2021
Có 24 tỉnh (Yên Bái, Quảng Ngãi, Đồng Nai, Quảng Ninh, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Nam Định, Hòa Bình, Tuyên Quang, Sơn La, Ninh Bình, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Phòng, Tây Ninh, Gia Lai, Bạc Liêu, Điện Biên, Đắk Lắ...

Vóc dáng sexy của bạn gái tin đồn Tiến Linh

Sao việt

06:11:14 17/06/2021
Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư - bạn gái tin đồn của cầu thủ Tiến Linh - sở hữu hình thể nóng bỏng và theo đuổi phong cách sexy nhiều năm qua.