Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng .

Tôi và vợ ly hôn cách đây 7 tháng. Nói về lý do, thật sự rất hổ thẹn nhưng tôi phải thừa nhận rằng vì tôi chán vợ nên đã ngoại tình với người phụ nữ khác.

Vợ tôi sau sinh thì xuống sắc rõ rệt, to béo sồ sề, luộm thuộm bù xù, nhìn đã thấy ớn thì lấy đâu ra hứng thú gần gũi . Thế nhưng đàn ông khỏe mạnh vẫn phải cần một người phụ nữ ân ái, tôi đã ngã vào vòng tay một cô nàng nóng bỏng ở quán bar.

Video đang HOT

Dù chán vợ không còn cảm xúc nhưng tôi chưa nghĩ đến việc ly hôn. Dù sao thì cô ấy vừa sinh con không lâu lại vẫn chu toàn việc nhà, nội trợ, vợ cũ ng đi làm ra tiền chứ không ăn bám chồng. Vậy nhưng sau khi cô ấy phát hiện ra chuyện tòm tem của tôi thì nổi khùng viết đơn ly hôn không cho tôi giải thích hay xin lỗi.

Tôi tức mình cũng ký đơn luôn. Đàn bà mà không biết bao dung để giữ hạnh phúc cho con cái, chỉ vì ghen tuông và tức giận nhất thời mà đang tâm phá vỡ hạnh phúc gia đình. Người phụ nữ như thế cũng chẳng thể chung sống được lâu dài, thôi thì đường ai nấy đi, tôi sẽ tìm một người phụ nữ khác hiền dịu, biết điều và biết nghĩ cho con cái hơn.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá - Hình 1

Tôi tức mình cũng ký đơn luôn. (Ảnh minh họa)

Sau ly hôn không lâu tôi cũng chia tay cô bồ nóng bỏng, thực chất cô ta bỏ tôi mà đi sau khi đã đào mỏ được món tiền kha khá. Tiếp ngay đó tôi lại bị tai nạn, tuy không nghiêm trọng nhưng cũng phải nằm viện mất chục ngày trời. Những ngày nằm viện chẳng có ai chăm sóc, bố tôi dưới quê cũng ốm nên mẹ phải trông ông không thể lên với con trai. Anh em bạn bè chỉ ghé thăm chốc lát rồi về, chứ họ đâu thể bỏ công việc, gia đình mà chăm bệnh mình. Lúc ấy tôi lại thấy nhớ vợ cũ da diết, thèm cảm giác ấm áp quây quần bên vợ con.

Sau khi ra viện, tôi quyết định phải tìm vợ cũ xin tha thứ. Song tôi chưa đủ dũng khí vì khi trước chính tôi là người phản bội cô ấy, thậm chí lúc chia tay còn nói lời cay đắng. Do đó một thời gian sau vào lúc chúng tôi ly hôn được 7 tháng, trong 1 đêm có hơi men trong người, tôi mới mượn rượu đến tìm vợ cũ.

Khi xin được địa chỉ của cô ấy từ mấy người bạn mà tôi ngạc nhiên. Cứ nghĩ vợ cũ sẽ ở xóm trọ nhỏ hẹp, chật chội, không ngờ cô ấy lại sống trong một khu đô thị đắt đỏ.

Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng. Trong lúc tôi còn ngờ ngợ thấy người đó vừa lạ vừa quen thì cô ấy cất tiếng nói làm tôi giật mình kinh hãi. Người phụ nữ lạ lẫm ấy không ai khác chính là vợ cũ của tôi. Mới có 7 tháng xa cách nhưng cô ấy đã thay đổi hoàn toàn về dáng người và cách ăn mặc, trang điểm.

- Chắc hẳn anh ngạc nhiên lắm nhỉ, nếu anh đến để hỏi thăm hai mẹ con tôi thì cảm ơn anh nhé, chúng tôi vẫn rất ổn. Cũng may nhờ có ông bà ngoại giúp đỡ…

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá - Hình 2

Nói xong vợ cũ đóng sầm cửa lại đuổi khách. (Ảnh minh họa)

Trời ơi tới lúc đó tôi mới biết thực ra nhà vợ cũ rất giàu có, căn nhà cô ấy đang ở chính là bố mẹ cho. Sau khi chúng tôi ly hôn, ông bà còn thuê người giúp việc cho con gái để cô ấy thoải mái đi làm và chăm sóc bản thân.

Vợ tôi ngày trước luôn giản dị, phần do tính cách, phần vì cô ấy không muốn tiết lộ gia cảnh thật. Khi cô ấy yêu tôi, bố mẹ vợ cũ phản đối vì ông bà đánh giá tôi không cao. Thế nhưng cô ấy vẫn một mực lấy tôi làm chồng nên bị bố mẹ giận, không thèm hỏi han đến.

Sự thật chứng minh bố mẹ vợ cũ nhìn nhận con người rất đúng, tôi đã phản bội cô ấy. Sau ly hôn cô ấy làm hòa với bố mẹ, ông bà hết lòng giúp đỡ con gái và cháu ngoại, nhờ đó cuộc sống của vợ cũ thay đổi hoàn toàn.

Tôi tiếc ngẩn ngơ, giá kể khi xưa tôi kiên trì chung thủy, đối xử tốt với cô ấy thì chắc chắn bố mẹ vợ cũ cũng sẽ tha thứ cho con gái và đón nhận chúng tôi. Vốn đã tiếc nuối cô ấy đảm đang chu toàn, hiện tại thấy vợ cũ trở nên xinh đẹp và giàu có, tôi lại càng hối hận tới xanh ruột.

- Nếu anh muốn xin lỗi làm lành thì hãy quên ngay đi, tôi không bao giờ tha thứ cho kẻ đã phản bội mình đâu!

Nói xong vợ cũ đóng sầm cửa lại đuổi khách. Mấy tháng qua tôi không chu cấp xu nào cho con gái, cũng chẳng đến thăm nó nên cô ấy thậm chí còn chẳng thèm mời tôi vào nhà gặp con.

Tôi biết rất khó để vợ cũ tha thứ cho mình nhưng dẫu sao giữa chúng tôi cũng có một đứa con ràng buộc. Xin mọi người cao kiến để tôi có thể vãn hồi tình cảm nơi vợ cũ.

Có nên kết hôn với người đã 2 lần đổ vỡ

Anh đã 2 lần đổ vỡ trong hôn nhân, nên tôi có cảm giác bất an khi bên anh, dù chúng tôi rất yêu nhau...

Tôi ngoài 30 tuổi, chưa từng kết hôn, còn bạn trai hơn tôi 10 tuổi, anh đã 2 lần kết hôn và có 2 con riêng với 2 người vợ, nhưng các con bây giờ đang ở cả với vợ cũ của anh.

Có nên kết hôn với người đã 2 lần đổ vỡ - Hình 1

Ảnh minh họa

Chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội, cả tôi và anh đều vào một group hẹn hò để mong tìm được một nửa của mình. Rất nhiều người đã tiếp cận với tôi để nói chuyện, nhưng trong số đó tôi lại thấy mình ấn tượng với anh nhiều nhất, nên đã đồng ý hẹn gặp ngoài đời.

Và quả thật, hình thức của anh, cách ứng xử của anh đã không làm tôi thất vọng, chúng tôi có thể nói đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên. Rồi sau đó tôi mới biết được rằng, anh đã từng 2 lần lập gia đình và 2 lần ly hôn, anh không nói cho tôi nghe nhiều về lý do ly hôn, chỉ nói rằng họ không hợp để tiếp tục nên chấm dứt để cả hai đều vui vẻ hơn.

Thi thoảng anh vẫn đến thăm các con, vẫn trợ cấp cho các con của mình tiền ăn hàng tháng. Có lần đến thăm con, anh còn đưa tôi đi cùng, thấy các con cũng rất quý mến anh. Chúng reo lên khi anh xuất hiện ở cửa nhà, nên tôi có cảm giác, anh là một người bố có trách nhiệm với con mình.

Với vợ cũ, anh và họ cũng nói chuyện rất bình thản, nên tôi nghĩ, họ chia tay nhau trong êm đẹp, chứ không có sự thù hằn, khó chịu gì cả. Vợ cũ của anh cũng rất lịch thiệp khi mời tôi và anh ở lại ăn cơm, nhưng tôi đã từ chối vì còn một việc chưa giải quyết xong.

Nhưng tôi luôn đặt ra câu hỏi, tại sao anh lại ly hôn, mà không phải 1 lần mà những 2 lần rồi, dù họ đã có con với nhau. Qua tiếp xúc của tôi, anh không phải người xấu tính đến mức không thể sống chung được, anh cũng có công việc ổn định, thu nhập khá, hình thức đạt khoảng 8 điểm, nói năng lại dễ nghe. Vậy thì lý do nào 2 người phụ nữ trước lại không thể sống với anh.

Tôi yêu anh, rất muốn tiến đến hôn nhân với anh. Tôi cũng không còn trẻ, bố mẹ tôi rất muốn tôi lập gia đình để ổn định cuộc sống, nhưng tôi vẫn chưa dám đưa anh về nhà giới thiệu với họ. Nhất là chưa dám nói với họ rằng, anh đã trải qua 2 lần hôn nhân và ly hôn. Tôi cũng chưa dám nhận lời cầu hôn của anh, vì vẫn muốn tìm hiểu, vì sao anh ly hôn 2 lần trước đó, và vẫn lo lắng, nếu kết hôn với anh tôi sẽ đón nhận giống như 2 cuộc hôn nhân trước đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip 600.000 lượt xem về người đàn ông xông qua rào thép gai phong tỏa, dùng chiêu "điệu hổ ly sơn" để thoát thân00:23"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Bố bật camera thấy con xem tivi, về đến nhà thấy con đang ngồi học khiến dân mạng cười nắc nẻ00:42Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Clip: Con bị cắn chết, chó mẹ liều mình lao vào "tử chiến" rắn hổ mang 01:57Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Thương con cá rô đồng - Tập 25: Thương quyết ra đi, Chơn vẫn cố níu kéo03:03Chú chó giả chết vì không muốn đáp lại lời gọi của chủ 01:14Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách01:52

Tiêu điểm

Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Lấy điện thoại bạn gái nghịch, tôi chết sững khi phát hiện bí mật động trời bên trong "lớp vỏ ngây thơ"
06:52:07 26/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Sát ngày cưới, tôi quyết định hủy hôn vì chồng tương lai muốn dùng lại nhẫn cưới và chiếc giường từng mặn nồng với vợ cũ
21:50:22 25/07/2021
Mẹ chồng tôi là hiệu trưởng, cứ đến bữa cơm lại mắng cháu sa sả
20:00:32 25/07/2021

Thông tin đang nóng

Vụ người bố đi mua bình oxy cứu con bị u gan: Số tiền dân mạng ủng hộ trong 1 tiếng đã mang đến cái kết đẹp
13:54:44 27/07/2021
Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất
14:14:21 27/07/2021
HOT: Hyun Bin và Son Ye Jin bị “tóm sống” ảnh hẹn hò chơi golf, cùng công khai đi sắm đồ như vợ chồng son
13:03:33 27/07/2021
Xôn xao clip thầy giáo liên tục động chạm vùng nhạy cảm của học viên nữ trong lúc dạy lái xe
12:55:16 27/07/2021
Bà nội quyền lực mừng sinh nhật con gái Cường Đô La 1 tuổi
15:41:08 27/07/2021
Phan Ngọc Luân xót xa khi mẹ ruột ra đi đột ngột trong mùa dịch
15:59:23 27/07/2021
Nỗi khổ cưới vợ chân dài của Cường Đô La: Muốn hôn vợ phải nhón chân
13:51:33 27/07/2021
Xa Thi Mạn livestream 5 tiếng bán 1,4 triệu USD tiền hàng
13:00:52 27/07/2021
Điểm thi tốt nghiệp THPT bất ngờ của dàn thí sinh Olympia: Quán quân Thu Hằng thua xa 1 nhân vật này?
13:00:29 27/07/2021
Ngô Diệc Phàm bỏ trốn, bán tháo siêu biệt thự vì phải bồi thường 2000 tỷ sau scandal tình dục chấn động?
15:23:13 27/07/2021

Tin mới nhất

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng

12:11:40 27/07/2021
Cho cô bạn thân vay tiền hơn 2 năm mà tôi không thấy cô ấy có động thái trả nợ.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp

11:49:07 27/07/2021
Ăn uống xong tôi đi ngủ sớm vì mang thai nhiều lúc rất mệt mỏi. Sáng hôm sau dậy sớm nấu bữa sáng cho chồng và mẹ chồng thì tôi giật mình phát hiện ở đầu giường có một tờ giấy không biết ai đã đặt đó từ bao giờ.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Anh trai từ năm ngoái không về thăm nhà lần nào, tôi và mẹ lên tìm thì suýt ngất khi nhìn cảnh tượng trong phòng trọ của anh

09:08:07 26/07/2021
Hai mẹ con lên đến bến xe, gọi điện cho anh tôi ra đón, anh bất ngờ hoảng hốt lắm. Nhưng có lẽ anh biết chẳng thể giấu nổi nữa, đành đưa tôi và mẹ về phòng trọ.

Khi biết tôi lắp thiết bị theo dõi người giúp việc, vợ liền đập nát camera khiến tôi khủng hoảng

08:37:09 26/07/2021
Đưa cho vợ xem đoạn video về người giúp việc lười biếng, ăn vụng nhưng cô ấy không chịu đuổi việc mà còn có phản ứng khó hiểu.

9h tối, chồng vật vã về nhà rồi vứt ví lên bàn, tuyên bố một câu không khác gì "sét đánh ngang tai" tôi

07:21:27 26/07/2021
Gọi điện cho chồng, anh tắt máy. Tôi nôn nóng như ngồi trên đống lửa để rồi nhận lại sự giận dữ của anh.

Cứ tưởng lừa ép bạn trai phải cưới, ngờ đâu chính tôi lại tự chui đầu vào rọ để giờ ngã ngửa

07:18:22 26/07/2021
Tìm đủ mọi cách để có bầu với mục đích ép bạn trai cưới sớm. Để rồi khi có thai rồi tôi lại rơi vào chính cái bẫy của mình giăng ra.

Chồng đùng đùng nổi giận cầm 20 triệu sang nhà anh trai, tôi đuổi theo và chứng kiến cảnh tượng đau lòng

06:54:30 26/07/2021
Có lẽ từ bây giờ mối quan hệ của chồng tôi với anh trai khó mà hàn gắn như xưa.

Có thể bạn quan tâm

Má tôi là đại gia tập 8: Chí Dũng phát hiện bí mật của Kim Dung 'Chị cấp bằng lái cho thằng đó à?'

Phim việt

18:42:17 27/07/2021
Chí Dũng - người con út lông bông trong gia đình má Hoàng nhưng lại là người luôn âm thầm quan tâm, giúp đỡ anh chị mình.  Trước bí mật của Kim Dung, Chí Dũng sẽ xử trí thế nào?

Nguyễn Tiến Minh: Là nỗi đau của cả nền thể thao Việt Nam đằng sau một "ngôi sao cô đơn"

Sao thể thao

18:40:31 27/07/2021
Tiến Minh không phải là sản phẩm của nền đào tạo cầu lông Việt Nam, Tiến Minh chỉ là một thiên tài lóe sáng trong một nền cầu lông còn u u minh minh của Việt Nam.

Báo Trung Quốc tiết lộ lý do gây ngỡ ngàng khiến đội nhà đại bại, sắp bị loại khỏi Olympic

Bóng đá thế giới

18:38:02 27/07/2021
Việc đội tuyển nữ Trung Quốc gần như bị loại sớm khỏi Olympic Tokyo 2020 bắt nguồn từ một nguyên nhân rất sâu xa mà cả HLV trưởng Jia Xiuquan lẫn các cầu thủ đều là nạn nhân.

Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong

Sao châu á

18:35:52 27/07/2021
Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn đã được 3 tháng nhưng vẫn khiến người hâm mộ tranh cãi với nhiều vấn đề liên quan.

Trường Giang - Trấn Thành rủ nhau "phát tướng" trong mùa dịch

Sao việt

18:32:02 27/07/2021
Sau hơn 1 tháng về quê ở ẩn, ngoại hình Trường Giang thay đổi 1 cách đáng kinh ngạc khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Jennifer Lopez đeo dây chuyền mặt chữ "BEN" đi mua sắm cùng bạn bè

Sao âu mỹ

18:30:57 27/07/2021
Jennifer Lopez gây ấn tượng khi diện đầm hai dây gợi cảm, đeo dây chuyền mặt chữ BEN và hình trái tim ngọt ngào khi đi mua sắm cùng bạn bè ở Pháp mới đây.

Đàn ông 'nghiện vợ' đến phát điên thường có 4 biểu hiện này, tuyệt đối đừng để mất

Tình yêu

18:26:49 27/07/2021
Đàn ông mà sẵn sàng làm việc nhà cho vợ, chắc chắn là đã yêu vợ đến phát nghiện. Lúc nào họ cũng trân trọng và bảo vệ vợ. Đặc biệt là họ sẽ không phân biệt chuyện nhà là của phụ nữ.

Chỉ với 2 màn đụng hàng của Jennie và Jisoo với sao Hoa Ngữ mới thấy stylist BLACKPINK rất cao tay

Phong cách sao

18:23:53 27/07/2021
Để biết đẳng cấp của stylist BLACKPINK đỉnh đến độ nào thì bạn phải nhìn màn đụng hàng mới đây của Jisoo, Jennie.

Nghệ An: Đề xuất giãn cách xã hội toàn huyện Quỳnh Lưu theo Chỉ thị 15 và cách ly 2 xã theo Chỉ thị 16

Đời sống

18:11:52 27/07/2021
Sau khi phát hiện 2 ca nhiễm COVID-19 tại cộng đồng, để tránh nguy cơ dịch bùng phát trên diện rộng, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đề xuất UBND tỉnh Nghệ An thực hiện giãn cách xã hội toàn huyện theo Chỉ thị 15; cách ly xã hội 2 xã Quỳnh Hư...

Trưa nay ăn gì: salad cam tôm chua giòn, thanh mát

Ẩm thực

18:11:10 27/07/2021
Bữa trưa đổi vị với món salad cam tôm vừa đậm đà lại có chút thanh mát, thích hợp cho những ngày hè oi bức. Vị chua ngọt của cam tươi hòa quyện cùng rau củ tươi mát chắc chắn sẽ chinh phục mọi giác quan của thực khách.

Những lưu ý cần thiết bạn nên nhớ khi sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da

Làm đẹp

18:08:12 27/07/2021
Bạn phải ghi nhớ những điều dưới đây khi sử dụng kem chống nắng để phát huy hết hiệu quả.

Về quê “né” dịch, kẻ trốn truy nã nguy hiểm bị bắt

Pháp luật

18:02:13 27/07/2021
Ngày 27/7, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã tạm giữ Đặng Văn Nhật (SN 1996, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

CĐM ngỡ ngàng trước hình ảnh Sài Gòn vắng lặng sau 18h

Netizen

18:01:31 27/07/2021
18h tối ngày 26/7, toàn TP.HCM bắt đầu áp dụng yêu cầu của Chủ tịch UBND TP.HCM - ông Nguyễn Thành Phong, về việc người dân tuyệt đối không ra đường trong khung giờ từ 18h-6h sáng hôm sau.

Chỉ chờ ngày hết dịch là Hứa Kim Tuyền, Han Sara sẽ đi ăn đủ thứ, Mew Amazing quay lại Đà Lạt gặp "người đặc biệt"

Nhạc việt

17:59:53 27/07/2021
Han Sara, VP Bá Vương, Hứa Kim Tuyền và Mew Amazing đã không ngần ngại chia sẻ giấc mơ sau khi hết dịch của mình, còn bạn thì sao?

Mắc ung thư có nên tiêm vaccine Covid-19?

Sức khỏe

17:57:46 27/07/2021
Bệnh nhân ung thư nên tiêm vaccine Covid-19, một số trường hợp cần trì hoãn như sau phẫu thuật, sau điều trị hoá chất, xạ trị hoặc sử dụng liệu pháp corticoid...