Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit ‘đốt cháy’ sân khấu Hà Nội

Theo dõi VGT trên

Đêm đầu tiên của Westlife The Hits Tour 2024 tại Hà Nội tối 4/6 đã diễn ra đầy sôi động khi boyband huyền thoại liên tục “đốt cháy” sân khấu Cung Điền kinh Mỹ Đình với những bản hit bất hủ như My love, Flying without wings, Seasons in the sun, Swear it again

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 1

Tối 4/6, Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội đã không còn một chỗ trống trong đêm diễn đầu tiên The Hits Tour 2004 của nhóm Westlife tại Việt Nam. Đêm nhạc Westlife The Hits Tour 2024 do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện Văn hóa – Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp tổ chức với Midas Promotions. Đây là sự kiện âm nhạc quốc tế hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô cũng như chiến lược phát triển ngành công nghiệp văn hoá.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 2

Tháng 11/2023, Westlife đã tổ chức The Wild Dreams Tour tại sân vận động Thống Nhất, TP.HCM với gần 30.000 người tham dự. Đồng hành với Westlife trong tour diễn lần này tại Hà Nội là nhóm 911 với vai trò khách mời. 911 là nhóm nhạc người Anh, gồm ba thành viên, thành lập năm 1995. 911 mở màn cho đêm diễn đầu tiên của Westlife The Hits Tour 2024 tại Hà Nội với ca khúc Party People Friday Night.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 3

Lần lượt các khán giả có mặt ở Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội đã được thưởng thức những bài hát làm nên tên t.uổi của nhóm nhạc 911 ngày nào như The day we find love, How do you me to love you, hay bài hát mới nhất I do mà boyband nước Anh tham gia MV của ca sĩ Đức Phúc ra mắt dịp Valentine hồi tháng 2 năm ngoái.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 4

Những giai điệu ngọt ngào mở màn cho Westlife The Hits Tour 2024 được 911 trình diễn trên sân khấu.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 5

Ít phút sau màn chia tay với boyband 911…

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 6

… là màn xuất hiện đầy ấn tượng của 3 thành viên trong nhóm Westlife tham dự The Hits Tour 2024 mà Việt Nam là điểm đến đầu tiên lần này.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 7

Lần trở lại này, Westlife chỉ có ba thành viên gồm Kian Egan, Nicky Byrne và Shane Filan. Mark Feehily vắng mặt vì lý do sức khỏe, không cùng nhóm lưu diễn từ cuối tháng 2 đến nay.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 8

Theo Kian Egan chia sẻ trực tiếp trên sân khấu cùng đông đảo người hâm mộ của Westlife, Mark Feehily mới phải trải qua một cuộc phẫu thuật và các bác sĩ chưa đồng ý cho thành viên này của nhóm tham gia các chuyến lưu diễn năm nay.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 9

Shane, Nicky and Kian xuất hiện với nụ cười rạng rỡ trên sân khấu Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 10

Nhóm trưởng kiêm giọng hát chính của Westlife – Shane Filan lập tức đưa tất cả mọi người chìm đắm vào giai điệu của ca khúc mở màn World of our own.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 11

Westlife là boyband nhạc pop của Ireland thành lập từ năm 1998, được yêu thích trên toàn thế giới. Họ có nhiều bản nhạc được yêu thích như: My Love, I Lay My Love on You, Fool Again, Soledad, Uptown Girl, Seasons in the sun, Flying without wings, Swear it again… Shane Filan là giọng hát chính của nhóm và luôn được khán giả yêu thích bởi giọng hát đầy nội lực và tình cảm.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 12

Kian Egan sau phút trầm lắng chia sẻ tới người hâm mộ về tình hình sức khỏe của thành viên vắng mặt Mark Feehily lập tức trở lại với giọng sôi nổi và nhiệt huyết của mình khi cùng nhóm thể hiện các ca khúc bất hủ như We will rock you, We are the Champions…trên sân khấu.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 13

Như thường lệ, Nicky Byrne tiếp tục “đốn tim” fan với vẻ ngoài lãng tử và giọng hát “phiêu” của mình.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 14

Lần lượt những bản hit đã làm nên tên t.uổi nhóm Westlife ngày nào được Kian, Nicky và Shane thể hiện trên sân khấu Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội trong sự cuồng nhiệt của khán giả hâm mộ.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 15

Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới thập niên 1990-2000, gồm năm thành viên: Brian McFadden, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Shane Filan. Đến năm 2004, Brian McFadden tách nhóm.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 16

Westlife đã bán được hơn 50 triệu album tại hơn 40 nước, trong đó khoảng 12 triệu album tiêu thụ tại Anh. Nhóm có 14 đĩa đơn đứng đầu các bảng xếp hạng của Anh. Những năm gần đây, sau nhiều biến cố trong cuộc sống, 4 thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne tập trung đi lưu diễn, ra ca khúc mới.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 17

Kian, Shane và Nicky ăn ý trên sân khấu trong giai điệu của ca khúc bất hủ Swear it again.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 18

Mặc dù đã qua thời đỉnh cao, nhóm được khen giữ phong độ giọng hát tốt không ngừng nghỉ suốt thời gian dài. Nhiều bản hit của Westlife được khán giả Việt thuộc nằm lòng, tạo nên màn hòa giọng đầy cảm xúc giữa thần tượng và người hâm mộ ở Cung Điền kinh Mỹ Đình – Hà Nội tối 4/6. Đến nay, ngoài những buổi diễn bán sạch vé, Westlife còn tiêu thụ được hơn 55 triệu đĩa nhạc trên toàn cầu. Ban nhạc có 14 đĩa đơn giữ vị trí số một trong bảng xếp hạng Anh (từ 1999 đến 2006), xếp thứ 3 trong số những nghệ sĩ và ban nhạc có nhiều đĩa đơn đạt top 1 nhất tại Anh (chỉ sau huyền thoại Elvis Presley và The Beatles). Đây cũng là ban nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí số một và giành giải Ghi âm của năm tại Anh 4 lần.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 19

Nicky Byrne cũng liên tục thể hiện trình độ “b.ắn” tiếng Việt của mình để giao lưu đầy hóm hỉnh cùng các fan ở phía dưới sân khấu.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 20

Chàng trai được xem là anh cả của Westlife còn liên tục tương tác cùng các fan phía dưới sân khấu với những nụ hôn gió đầy lãng mạn cũng như nói tiếng Việt khá “sõi” với yêu cầu duyên dáng “giơ tay lên” – “hạ tay xuống” để khuấy động không khí. Tuy nhiên, do quá mải mê tương tác và “đốn tim” fan nữ, Nicky Byrne… quên luôn phần lời hát của mình khi cả nhóm đang trình bày ca khúc Seasons in the sun và ngượng ngịu nói “I’m sorry” trước khi tiếp tục phần biểu diễn của mình.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 21

Vẻ ngại ngùng của Nicky Byrne sau “lỗi lầm” quên hát của mình trên sân khấu.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 22

Chính Nicky Byrne là người đã giới thiệu tới tất cả khán giả có mặt ở Cung Điền kinh Mỹ Đình tối 4/6 về việc fan nữ tên Hoa đã trực tiếp có mặt ở sân bay để đón nhóm nhạc Westlife tối hôm trước (3/6). Ngay lập tức, fan nữ này được mời lên sân khấu để giao lưu và hát cùng Westlife.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 23

Những phút giây xúc động và hạnh phúc của fan nữ khi được ngồi trên sân khấu cùng thần tượng.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 24

Cả nhóm Westlife đã cùng fan nữ của mình hát liền hai bài Safe và You raise me up trước khi nói lời tri ân và chia tay.

Westlife The Hits Tour 2024: Huyền thoại tạo hit đốt cháy sân khấu Hà Nội - Hình 25

Đêm diễn đầu tiên của Westlife The Hits Tour 2024 tại Hà Nội đã khép lại trong giai điệu My love quen thuộc cùng và các thành viên trong nhóm đã vẫy cờ Việt Nam và Ireland thay lời cảm ơn và chia tay khán giả. Westlife The Hits Tour 2024 tại Hà Nội sẽ còn một đêm diễn hôm nay (5/6) trước khi boyband huyền thoại này sang Malaysia vào ngày 9/6 và sau đó là Indonesia, Trung Quốc.

Ban nhạc huyền thoại Weslife trở lại Việt Nam

Ban nhạc huyền thoại Westlife xác nhận trở lại Việt Nam với đêm nhạc diễn ra ngày 4-5/6 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội. Vé bắt đầu được bán từ 13/5.

Trên Fanpage hơn 6.8 triệu người theo dõi, boyband đình đám một thời tuyên bố vô cùng hào hứng khi thông báo sẽ biểu diễn tại Hà Nội, Việt Nam vào ngày 4 và 5/6 tới.

Hai đêm diễn ở Hà Nội nằm trong tour diễn được mong chờ nhất "The Hits Tour 2024" của ban nhạc pop huyền thoại với các thành viên Shane.

Ban nhạc huyền thoại Weslife trở lại Việt Nam - Hình 1

Cùng với Boyzone, Westlife là một trong những boyband nổi tiếng và được yêu thích nhất cuối thập niên 1990 và thập niên 2000 với vô số bản hit được khán giả Việt Nam yêu thích như: "My Love", "I Lay My Love on You", "Fool Again", "Soledad", "Uptown Girl"...

Với sự nghiệp kéo dài hơn hai thập kỷ, Westlife đã làm mê mẩn khán giả trên toàn cầu với các bản hit đứng đầu bảng xếp hạng và các buổi biểu diễn trực tiếp đặc sắc. Nếu như hầu hết các boyband đình đám ra đời từ cuối thập niên 1990 như Backstreet Boys, Boyzone.... đều đã tan rã thì Westlife vẫn duy trì lượng fan lớn trải dài qua nhiều thập kỷ dù các thành viên đều đã ngoài 40 t.uổi.

Vẻ ngoài đẹp trai, giọng hát ngọt ngào và phong cách biểu diễn thu hút khiến Westlife có sức hút khổng lồ, không chỉ với các fan trung thành nhiều năm mà với cả các fan mới bất chấp sự xuất hiện của vô số nhóm nhạc mới. Đến nay ngoài những buổi diễn đã bán sạch vé, Westlife đã tiêu thụ được hơn 55 triệu đĩa nhạc trên toàn cầu.

Westlife đã có 14 đĩa đơn giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Anh (từ 1999 đến 2006), xếp thứ 3 trong số những nghệ sĩ và ban nhạc có nhiều đĩa đơn đạt top 1 nhất tại Anh (chỉ sau huyền thoại Elvis Presley và The Beatles). Đây cũng là ban nhạc duy nhất trong lịch sử bảng xếp hạng Anh có 7 đĩa đơn liên tiếp đạt vị trí số 1 và giành giải Ghi âm của năm tại Anh 4 lần.

Năm 2011, người hâm mộ toàn cầu sốc khi Westlife đột ngột tuyên bố tan rã. Tuy nhiên năm 2018 họ tái hợp sau đó phát hành 2 album "Spectrum" (2019) và "Wild Dreams" (2021), trở lại trong những tour diễn bán sạch vé cùng lượng khán giả hùng hậu.

Cuối tháng 11/2023, Westlife khiến người hâm mộ Việt háo hức với các buổi diễn đông nghẹt khán giả ở Sân vận động Thống Nhất, TP HCM. Khán giả khắp nơi đã đặt vé vào TP HCM để được nghe thần tượng một thời biểu diễn trực tiếp.

Đặc biệt, 911 - nhóm nhạc nổi tiếng cùng thời với Westlife từng đả phá các bảng xếp hạng MTV Most Wanted cuối thập niên 1990 và đầu thập niên 2000 cũng sẽ góp mặt trong "The Hits Tour 2024" với tư cách khách mời đặc biệt. 911 chính là nhóm nhạc tham gia MV "Em đồng ý" (I DO) của Đức Phúc ra mắt dịp Valentine năm ngoái, đến nay đã đạt 66 triệu lượt xem trên YouTube.

Đêm nhạc Westlife "The Hits Tour 2024" do Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và Sự kiện Văn hóa - Nhà hát Lớn Hà Nội phối hợp tổ chức với Midas Promotions. Đây là sự kiện âm nhạc quốc tế hướng tới kỷ niệm 70 năm giải phóng Thủ đô cũng như chiến lược phát triển ngành công nghiệp văn hóa. Vé cho hai đêm diễn của Westlife "The Hits Tour 2024" tại Cung điền kinh Mỹ Đình sẽ được mở bán từ ngày 13/5/2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Katy Perry chính thức trở lại với single 'Woman's World', phát s.úng đầu tiên liệu có bùng nổ?
17:39:18 12/07/2024
G-Dragon thông báo trở lại vào tháng 8
06:47:15 13/07/2024
Nhóm nữ tầm trung phát ngôn ngạo mạn, coi thường đồng nghiệp
18:13:10 12/07/2024
Chuyên trang âm nhạc tâng bốc Lisa nhưng nhắc đến scandal hút thuốc của Jennie để "tăng tương tác", fan bùng nổ giận dữ
23:48:48 11/07/2024
Đêm hòa nhạc thăng hoa của các siêu sao nhạc cổ điển thế giới tại Việt Nam
06:40:18 12/07/2024
Rosé Blackpink ngày càng gợi cảm
15:28:16 12/07/2024
Katy Perry đã hết thời
13:01:45 13/07/2024
Visual 'xịn mịn' của Kien ARrC - idol người Việt sắp ra mắt tại Hàn Quốc
06:35:00 12/07/2024

Tin đang nóng

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
Sang nhà ngoại chơi, vừa nhìn thấy bố cầm ra đôi tất tôi liền nghĩ đến việc bỏ chồng
08:50:56 13/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024
"Hung thần showbiz" khiến Dương Mịch ly hôn trong ê chề, đến Triệu Lệ Dĩnh cũng phải khóc lóc xin buông tha
09:23:36 13/07/2024
Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai
10:38:59 13/07/2024
Ồn ào quanh MV 'Vợ người ta' của Phan Mạnh Quỳnh
10:26:11 13/07/2024
Hà Giang: Sạt lở đất vùi lấp ô tô khách làm 8 người c.hết, 4 người bị thương
10:26:25 13/07/2024

Tin mới nhất

"Thế lực' đứng sau thành công của DAESUNG FAN DAY TOUR: D'S ROAD tại TP.HCM

12:46:06 13/07/2024
Chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng diễn ra sự kiện DAESUNG FAN DAY TOUR: D S ROAD tại TP.HCM, khán giả không chỉ có cơ hội tận mắt gặp gỡ, giao lưu cùng thần tượng sau 12 năm mà còn thưởng thức trải nghiệm nghệ thuật và âm nhạc đa giác quan.

Ca sĩ bản hit 'Van Gogh' đến Việt Nam

09:51:12 11/07/2024
Sau live concert bùng nổ tại TP.HCM của nhóm tân binh K-pop Tempest vào tháng 6 vừa qua, mới đây nghệ sĩ indie Dept cũng thông báo sẽ tổ chức concert đầu tiên tại Việt Nam.

Nhóm nữ hàng đầu Kpop đang bị ruồng bỏ

07:45:28 11/07/2024
Debut bất ngờ vào tháng 7/2022, không mất nhiều thời gian để NewJeans vươn lên thành nhóm nhạc hàng đầu thế hệ. Ngay từ những bài hát đầu tiên, con gái Min Hee Jin đã gây bão làng nhạc.

Nam ca sĩ nổi tiếng bị bắt gặp đi hộp đêm, ôm hôn gái lạ ngay sau khi ra tù

06:43:24 11/07/2024
Hình ảnh Jung Joon Young bị bắt gặp tại một hộp đêm, có nhiều hành động thân mật với cô gái lạ khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao.

HyunA kết hôn Jun Hyung, Sungha Jung biểu diễn ở Việt Nam

11:42:41 10/07/2024
Công ty xác nhận HyunA và Jun Hyung kết hôn, nữ hoàng mùa hè Hyolyn trở lại, Sungha Jung biểu diễn ở Việt Nam là những tin tức giải trí Kpop đáng chú ý.

Ca khúc mới của Lisa (Black Pink), Jimin (BTS) lọt vào Billboard Hot 100

11:20:39 10/07/2024
Với đĩa đơn solo mới, ca sĩ Lisa của nhóm nhạc nữ K-pop Black Pink và Jimin của nhóm nhạc nam BTS đã lọt vào bảng xếp hạng các bài hát chính Hot 100 của Billboard Hoa Kỳ.

Lưu Đức Hoa suýt gặp 'đại hạn' tại concert chỉ vì 'quẩy' quá sung

07:49:11 10/07/2024
Với sự cháy hết mình trong đêm concert của mình, Lưu Đức Hoa khiến khán giả một phen tim nhảy ra ngoài vì sự cố nam nghệ sĩ suýt văng ra khỏi sân khấu.

Lia (ITZY) trở lại, Billboard xếp hạng album Kpop hay nhất 2024

07:35:32 10/07/2024
Lia (ITZY) quay trở lại hoạt động cùng nhóm, Billboard xếp hạng album Kpop hay nhất 2024 là những tin tức Kpop đáng chú ý trong ngày.

Taeyeon hóa phù thủy ma mị trong Heaven

12:19:13 09/07/2024
Chiều 8/7, Taeyeon phát hành MV và bản audio ca khúc Heaven. Đây là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ trong năm 2024 sau hơn 7 tháng kể từTo.X.

KIEN: Idol người Việt 2K4 chuẩn bị ra mắt tại Hàn Quốc, visual thế nào mà được khen nức nở?

12:16:04 09/07/2024
Nhóm nhạc nam ARrC của Mystic Story chuẩn bị ra mắt với sự góp mặt của thành viên người Việt đang thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam.

Trở lại với giai điệu mùa hè, (G)I-DLE có lấy lại được phong độ?

11:47:50 09/07/2024
Nhóm nhạc nữ (G)I-DLE trở lại đường đua âm nhạc sau 5 tháng với ca khúc chủ đề Klaxon trong mini album I SWAY.

Lisa vướng ồn ào đạo nhái, động thái của Rosé khiến dân tình "đứng ngồi không yên"

08:35:22 09/07/2024
Trong bối cảnh Lisa đang gặp phải những tranh cãi và áp lực từ cáo buộc đạo nhái, sự ủng hộ và đồng hành từ Rosé chắc chắn là nguồn động viên lớn lao cho cô nàng.

Có thể bạn quan tâm

Thần số học Chủ Nhật ngày 14/7/2024: Số 3 có thêm những ý tưởng mới, số 6 đừng làm việc quá sức

Trắc nghiệm

14:23:29 13/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 28/11/2024 cho thấy ngày hôm nay Thần số học số 6 hãy cẩn thận đừng làm việc quá sức với nguồn năng lượng này.

VCS 2024 mùa Hè: GAM Esports nối dài chuỗi bất bại

Mọt game

14:21:04 13/07/2024
Đối đầu Cerberus Esports (CES) đang không có phong độ tốt, GAM Esports dễ dàng giành chiến thắng 2-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch tiếp tục giữ ngôi đầu bảng VCS 2024 mùa Hè với 5 trận thắng liên tiếp.

Sieun (STAYC): Bị YG đuổi cổ, thành viên ITZY hụt, có thế lực khủng chống lưng

Sao châu á

14:21:03 13/07/2024
Sieun là nữ nghệ sĩ thần tượng, thành viên của nhóm nhạc STAYC. Sở hữu nhan sắc trong veo, tài năng nổi bật khi vừa có thể ca hát, vừa có thể diễn xuất. Sieun nhanh chóng được khán giả xứ Hàn yêu thích, dành những sự quan tâm đặc biệt.

Nghệ sĩ Vương Ngọc: U70 sống một mình, làm phụ quán cơm mưu sinh qua ngày

Sao việt

13:56:01 13/07/2024
Dù t.uổi cao, sức khỏe không còn như xưa, nghệ sĩ Vương Ngọc vẫn rất đam mê cải lương, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ khi có dịp.

Nhan sắc nữ diễn viên chuyên trị vai 'gái ngành' và tiểu tam trên phim VTV

Hậu trường phim

13:52:22 13/07/2024
Trước khi vào vai gái ngành Trinh trong Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa , nữ diễn viên Liên Tít từng đóng vai gái bán hoa trong Quỳnh búp bê , ở chung xóm trọ với My sói, Lan cave.

Diễn viên khóc nức nở giữa tòa khi được tuyên vô tội trong vụ b.ắn c.hết quay phim

Sao âu mỹ

13:48:30 13/07/2024
Nam diễn viên Alec Baldwin đã bật khóc giữa tòa khi thẩm phán hủy bỏ cáo buộc ông đã ngộ sát quay phim tại phim trường.

Nhóm nhân viên bảo vệ trộm cắp tại NovaWorld và sân bay Phan Thiết

Pháp luật

13:48:22 13/07/2024
Để triệt phá thành công vụ án, Công an TP Phan Thiết đã mất nhiều tháng truy vết do nhóm nhân viên bảo vệ hoạt động rất chuyên nghiệp.

5 người ở Đồng Nai bị chó dại cắn do chủ thả chạy rông

Sức khỏe

13:39:59 13/07/2024
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Đồng Nai vừa thông tin về việc ghi nhận 5 trường hợp bị chó dại cắn tại huyện Vĩnh Cửu.

Con nuôi Nguyễn Ánh 9: Từ chối sự nổi tiếng vì không muốn đ.ánh đổi

Tv show

13:39:50 13/07/2024
Ca sĩ Diệu Hiền vừa có những phút trải lòng về hành trình theo đuổi nghệ thuật. Cô nghẹn ngào khi nhắc lại biến cố mất giọng hát khiến bản thân rơi vào khủng hoảng.

Xin chó của 1 người Trung Quốc về nuôi, hai vợ chồng già ở TP Hải Dương bị cắn 10 nhát

Tin nổi bật

13:35:50 13/07/2024
Vợ chồng ông N.V.T. (74 t.uổi) và bà Đ.T.Đ. (62 t.uổi) ở thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (TP Hải Dương) bị chó của gia đình cắn nhiều nhát ở vùng tay, chân, ngực.

Tranh chấp đất đai, em trai cầm rìu tấn công chị gái

Thế giới

13:24:25 13/07/2024
Sự việc xảy ra vào ngày 9/7, tại làng Penakacherla, quận Anantapur, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Một người đàn ông đã tấn công chị gái mình bằng rìu trong một cuộc tranh chấp về một ngôi nhà.