Người yêu về ra mắt, thấy con mèo bị chết, hàng xóm tiết lộ sự thật làm tôi ngã ngửa

Người yêu tôi nổi tiếng ngoan hiền nhưng sau buổi ra mắt, tôi đột nhiên có cái nhìn khác về em.

Vốn là một người cầu toàn, tôi luôn tâm niệm bạn gái của mình phải là một người không chỉ xinh đẹp bề ngoài, còn là người đẹp nội tâm, sống bao dung nhân hậu, biết yêu thương và hết lòng vì người khác. Không chỉ là người yêu, khi cưới về sẽ làm vợ, làm dâu nên tôi càng kì vọng vào người mà tôi sẽ chọn.

Vậy nên, cho đến 30 tuổi, tôi vẫn chưa có một mối tình vắt vai dù công danh sự nghiệp đã đủ đầy, tiền bạc không còn là vấn đề tôi phải lo nghĩ. Những cô gái đến với tôi rất nhiều, nhưng tình yêu đối với tôi là thứ thiêng liêng. Những người chỉ vì tôi có ngoại hình, vì tôi có tiền, có sự nghiệp mà theo tôi, tôi sẽ bỏ qua.

Tôi cũng không muốn tán tỉnh chơi bời, chỉ nói yêu đương với mối quan hệ nào mà tôi xác định. Vậy nên nhiều người nghĩ tôi khó tính, kén cá chọn canh, thậm chí có người nghĩ tôi thuộc giới tính thứ ba. Lâu dần, chuyện mai mối cho tôi cũng không còn nữa. Bạn bè cũng chán cảnh cứ đưa người này người kia đến thì tôi lại chê bai.

Người yêu về ra mắt, thấy con mèo bị chết, hàng xóm tiết lộ sự thật làm tôi ngã ngửa - Hình 1

Tôi cũng không muốn tán tỉnh chơi bời, chỉ nói yêu đương với mối quan hệ nào mà tôi xác định. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi cũng không thích chuyện mối lái, tin rằng tình yêu phải là thứ tình cảm tự nhiên đến hoặc do mình tìm mà có. Tôi không thích bất cứ một sự sắp đặt nào vậy nên nhiều người đã phật ý khi giới thiệu cho tôi. Mãi đến tuổi 32, người ta con cái đề huề, tôi vẫn là một chàng độc thân.

Cho đến một ngày, tôi gặp em trong bữa tiệc sinh nhật của bạn, tôi đã bị choáng ngợp bởi vẻ ngoài hiền dịu, nụ cười như tỏa nắng. Nhìn thôi đã khiến tôi nghĩ đây là chân mệnh của đời mình. Và rồi, tôi quyết định thử đặt vận may vào cô gái này, có thể cô ấy sẽ là người bạn đời tôi kiếm tìm bấy lâu nay.

Biết em có công việc đàng hoàng, học thức cao, tôi càng tin tưởng em sẽ là người yêu ngoan hiền, là người vợ biết ứng xử. Suốt mấy tháng trời, tôi tìm mọi cách để tán tỉnh em. Việc xin số quả không dễ dàng bởi em có quá nhiều người đàn ông tán tỉnh theo kiểu đó. Tôi phải huy động nhiều mối quan hệ mới có thể xin được số của em.

Sau nhiều ngày nhắn tin không có hồi đáp, tôi cũng đã nhận được câu trả lời. Vận dụng mọi kĩ năng ngôn ngữ và tài năng khiến con gái điêu đứng của mình, tôi và em đã có những cuộc nói chuyện qua điện thoại vô cùng thoải mái, vui vẻ. Tôi nhận ra em bắt đầu cảm tình với tôi.

Video đang HOT

Người đàn ông có vật chất như tôi không ngại đầu tư những món quà đắt giá. Người như em phải được khoác lên mình những bộ trang phục đẹp. Và thật không ngờ, những bộ đồ tôi mua cho em đều khiến em rất hài lòng. Mặc lên người, gửi ảnh cho tôi, đó là cách em làm, khiến tôi bị choáng ngợp.

Người yêu về ra mắt, thấy con mèo bị chết, hàng xóm tiết lộ sự thật làm tôi ngã ngửa - Hình 2

Được gần 1 năm yêu nhau mặn nồng, tôi quyết định đưa em về ra mắt bố mẹ mình. (Ảnh minh họa)

Hơn 6 tháng chinh phục, cuối cùng tôi cũng có được trái tim của em. Em nói chuyện vui vẻ, nhiệt tình và thường xuyên nhắn tin hỏi han tôi, còn nói nhớ tôi. Vậy là tôi đã thành công bước đầu. Em cũng là người khá chu đáo, nhẹ nhàng. Em nói mình rất thích động vật nên trong nhà nuôi khá nhiều mèo, chó. Đấy là tôi nghe em nói vậy nên càng cảm thấy thích thú em hơn.

Được gần 1 năm yêu nhau mặn nồng, tôi quyết định đưa em về ra mắt bố mẹ mình. Nhìn cách em ăn mặc giản dị, trang điểm nhẹ nhàng toát lên sự xinh đẹp đằm thắm, tôi hài lòng lắm. Gặp bố mẹ tôi, em đon đả lễ phép, thể hiện tài ăn nói của mình. Ai cũng khen chúng tôi là một cặp trai tài gái sắc.

Buổi ra mắt vô cùng tốt đẹp, tôi đã nghĩ em là nàng dâu tương lai bà bố mẹ tôi sẽ chọn. Nhưng lúc em chặt gà trong bếp, tôi có chút hơi hoảng.

Nhìn cô tiểu thư nhẹ nhàng vung từng nhát dao gãy cả thớt, tôi run quá. Ngại bố mẹ đánh giá, tôi nhận đó là do mình làm khiến mẹ tôi được mẻ cười vì bà nghĩ, tôi từ bé giờ chưa làm mấy việc đó nên chặt gà lần đầu sai sót cũng là chuyện đương nhiên.

Hôm đó, em chào hỏi bố mẹ tôi rồi đi, tôi phát hiện con mèo ở nhà mình chết ở vệ ngõ. Tôi tưởng nó ăn phải thứ gì liền hỏi bà hàng xóm. Không ngờ, câu trả lời của bà khiến tôi tái mặt. Bác hàng xóm bảo thấy bạn gái tôi lúc ra ngõ chơi bị con mèo quấn lấy chân nên đã đã nó một cái mạnh, con mèo bay vào bờ tường và… chết.

Người yêu về ra mắt, thấy con mèo bị chết, hàng xóm tiết lộ sự thật làm tôi ngã ngửa - Hình 3

Tôi bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về người yêu thì phát giác, em không phải cô tiểu thư ngoan hiền như tôi nghĩ.(Ảnh minh họa)

Tôi không tin nổi câu chuyện bác thuật lại nhưng chợt nhớ ra, nhà có lắp camera từ ngõ vào, tôi vội lao vào nhà xem. Trời ơi, tất cả là sự thật. Bắt đầu nghĩ lại mọi việc, tôi hơi rùng mình.

Người yêu tôi nói em rất yêu thương động vật, trong nhà nuôi rất nhiều mèo nhưng em lại có thể đá chết một con mèo. Lẽ ra người yêu động vật như vậy khi mèo quấn chân phải lấy làm thích thú, vui vẻ, đằng này? Nghĩ lại lúc em chặt gà, tôi hơi hoang mang. Liệu vẻ ngây thơ, dịu dàng, tiểu thư có là thật, những gì em nói với tôi về em có phải là lời dối trá?

Tôi bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về người yêu thì phát giác, em không phải cô tiểu thư ngoan hiền như tôi nghĩ. Những buổi tối em nói ở nhà đọc sách nhưng thực chất là đi bar cùng bạn bè. Những câu chuyện nuôi mèo, yêu động vật thật ra chỉ là bịa đặt. Công việc cũng chỉ bình thường, không phải là công việc gì cao siêu như em nghĩ. Vậy, em có động cơ khi tiếp cận tôi, hoặc đã biết rõ tôi là người như thế nào nên mới tính toán?

Không đợi được lâu, tôi quyết định ba mặt một lời với em thì nhận được câu trả lời không chối cãi. “Em yêu anh, thực sự yêu anh nên em mới làm như vậy, em không hề có ý gì ngoài ra, không phải vì tiền bạc của anh mà mưu tính. Anh phải tin vào con tim mình chứ?

Người phụ nữ như anh muốn thực sự trên thế gian này không tồn tại đâu, chỉ có ở trong phim thôi, đừng tìm nữa. Nếu anh thực sự yêu em, hãy cho em cơ hội, em sẽ làm một người yêu, một người vợ và con dâu tốt”.

Lời cô ấy nói khiến tôi có chút lay động. Tôi đang thực sự rất phân vân, không biết có thể tiếp tục tình yêu này?

Thấy anh rể tương lai ôm eo gái lạ, tôi định lao vào đánh ghen nhưng chị gái vội vàng ngăn lại vì bí mật ngã ngửa

Tôi không ngờ chị gái mình lại có thể giấu giếm 1 bí mật động trời như vậy!

Chị gái tôi không học đại học. Tốt nghiệp cấp 3, chị mang tấm bằng lên thành phố xin việc. Tuy nhiên, đến giờ 27 tuổi rồi mà chị vẫn lông bông, nghề nghiệp chẳng ổn định, nay yêu anh này, mai yêu anh khác. Đến cuối cùng "lắm mối tối nằm không" khiến bố mẹ tôi vô cùng sốt ruột.

Lần nào chị về quê, họ cũng giục lấy chồng. Thậm chí mẹ còn khóc vì lo con gái quá lứa nhỡ thì. Bằng tuổi chị, con gái quê tôi đã yên bề gia thất hết rồi. Mẹ còn trách bố ngày xưa sao lại đồng ý cho chị lên thành phố làm việc để bây giờ chị cứ vất vưởng mãi thế này... Bố mẹ tôi không ít lần choảng nhau cùng vì chị...

Thế rồi đợt 30/4-1/5 vừa rồi, chị dẫn 1 anh về nhà và giới thiệu đó là người yêu. Anh này tuy hơi già dặn 1 chút nhưng là người có tiền. Tôi đứng cạnh ghế hóng hớt thì biết rằng bạn trai của chị tôi là giám đốc. Hiện đã có nhà và ô tô trên thành phố.

Khỏi phải nói, bố mẹ tôi mừng rỡ ra mặt. Mẹ ra vườn bắt hẳn 1 con gà béo về làm thịt, còn bố phóng xe đi chợ mua bia và đồ nhắm để nhâm nhi với chàng rể tương lai. Mẹ tôi còn tranh thủ lúc nấu cơm, chạy sang nhà cô Tú hàng xóm để khoe về bạn trai của con gái. Bấy lâu nay mẹ hay ghen tị với cô ấy. Mới hơn 45 tuổi mà cô Tú đã lên chức bà, con cái đã có gia đình hết rồi. Đứa nào đứa nấy đều đã an cư lập nghiệp ổn thỏa.

Từ đợt đó đến nay, bố mẹ liên tục giục giã chị tôi "chốt đơn". Mẹ nói năm nay là tuổi đẹp của chị, hơn nữa con rể có điều kiện như vậy, chẳng còn gì để băn khoăn. Bà sợ nếu không nhanh, con gái lại cả thèm chóng chán mà bỏ lỡ 1 mối lương duyên tốt. Ngược lại, chị tôi vẫn cứ ậm ừ, chưa quyết đoán.

Thấy anh rể tương lai ôm eo gái lạ, tôi định lao vào đánh ghen nhưng chị gái vội vàng ngăn lại vì bí mật ngã ngửa - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tháng trước, được nghỉ hè, tôi lên thành phố chơi với chị vài ngày. Hôm chị dẫn tôi đi mua quần áo thì bất ngờ chúng tôi gặp anh rể. Tuy nhiên, cả anh ấy và chị tôi đều phớt lờ nhau như không quen biết, mặc dù tối hôm trước anh còn đến tận phòng trọ đón chị em tôi đi ăn. Tôi còn tưởng rằng 2 người đang giận dỗi nhau, định sẽ là người đứng ra hòa giải. Ngờ đâu, lúc tôi đang định tiến lại gần anh ấy, thì 1 người phụ nữ lạ chạy từ đằng xa đến ôm chầm lấy anh rể. Chị này còn thơm chụt chụt lên má anh ấy ngay giữa thanh thiên bạch nhật, đặc biệt là ngay trước mặt chị gái tôi. Anh rể tương lai cũng đáp lại tình cảm của người phụ nữ kia mãnh liệt không kém.

Tôi sợ chị buồn nên kéo tay chị quay đi. Nhưng thật lạ là chị tôi tỏ thái độ rất đỗi bình thường, còn vui vẻ dẫn tôi ra quầy thanh toán. Thấy người đàn ông của chị gái ngang nhiên yêu đương 1 người đàn bà khác, tôi cảm thấy tức giận thay. Mặt tôi đỏ gay, 2 tay nắm chặt. Tôi nói: "Chị không phải sợ. Để em, em sẽ cho anh ta 1 bài học. Dám cắm sừng chị tao à? Cả con kia nữa, tiểu tam định phá vỡ hạnh phúc của người khác à? Trên đời này em ghét nhất 2 loại ấy. Em 17 tuổi rồi. Em sẽ bảo vệ chị... Thằng khốn. Con khốn. Em sẽ cho chúng ra bã..".

Tôi đang định lao về phía 2 người kia, thì chị tôi kéo giật tay lại. Chị mau chóng giải thích: "Không cần, không cần đâu. Người cần rời đi lúc này là bọn mình mới đúng. Bởi chị ta là... vợ của anh ta".

Tôi sững người. Thì ra chị tôi mới là kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của người khác. Hai người đã thậm thụt với nhau hơn 5 tháng nay. Chị bắt tôi phải giữ kín bí mật này. Chị nói rằng anh kia sắp ly hôn với vợ rồi, khi đó "chính thất" sẽ là chị. Nhưng theo tôi thấy thì anh này chỉ muốn cặp kè với chị gái tôi mà thôi. Bởi 2 vợ chồng họ vẫn tình cảm thế kia mà? Tôi nói điều ấy ra, nhưng chị tôi vẫn cố chấp. Có vẻ như chị chấp nhận làm tiểu tam, không ngại nhận cái danh "con giáp thứ 13"...

Mấy nay tôi về quê, bố mẹ cứ thăm dò xem anh rể với chị gái tôi ở trên đó thế nào, nhưng tôi không dám kể. Tôi không biết nên giấu kín, hay nói ra bí mật này của chị gái. Tôi sợ, nếu cô vợ kia phát hiện sẽ làm hại đến chị tôi? Ngược lại, chị gái cứ cố chấp ở bên người đàn ông đó, nhưng chắc gì anh ta đã có ý định nghiêm túc với chị?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cao thủ bida dùng tool đánh như hack 00:54Những cú đánh khó tin trong bida lỗ00:52Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P3)00:27Vợ lái SH chặn đầu ô tô bắt quả tang chồng chở nhân tình: "Hôm nay đi luôn đi!"01:10Cô gái bị chó cưng làm phiền khi học online 01:01Chú chó được chủ hóa trang thành hổ để đón Tết 00:32Người đàn ông bất ngờ bắt được con vật lạ trong lúc đào giếng, dân mạng tá hoả dặn: "Đừng có ăn kẻo hối không kịp"!00:11Cơ thủ quăng gậy khi 'thần may mắn' không hiểu luật 00:42Chú chó mang ghẹ vào bồn cầu phóng sanh00:21Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Cô gái ảo tưởng mình sinh ra trong gia đình giàu có, ép cha mẹ xét nghiệm ADN và cái kết đắng04:182 chú chó đang ngủ giật mình khi thấy bò kêu dậy 00:40Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Màn đánh ghen rầm rộ ngày giáp Tết: Anh rể lấy ô tô em vợ đưa bồ đi khách sạn bị bắt tại trận và cái kết!00:54Biểu cảm hài hước của 2 em bé sinh đôi 00:17Chàng trai lấy đà giữa sân sút penltay không vào 00:28Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:33Chung Hán Lương chính thức "lăn giường" với mỹ nhân ở phim mới, cảnh 18+ bỗng "tụt mood" vì 1 lý do chấn động01:20

Tiêu điểm

Gần 10 năm nay, chồng không cho tôi về quê ngoại ăn Tết, thế mà chỉ với đoạn ghi âm ngắn ngủi của mẹ vợ mà chồng tôi đổi ý
13:15:55 26/01/2022
Đến đón con ở trường mẫu giáo, tôi trào nước mắt khi nhìn người đàn ông trẻ bên cạnh con
20:57:22 25/01/2022
Chồng vắng nhà ôm bụng vào viện đẻ một mình, nhìn thấy một người tôi che mặt trốn vội
11:50:56 26/01/2022
Chồng lén thưởng thêm tiền Tết cho ô sin, lí do phía sau khiến vợ choáng váng
20:54:37 25/01/2022
Ngay khi biết chồng không có tiền thưởng Tết, vợ đã nhắn một câu trên nhóm chat của công ty làm tôi vừa bàng hoàng vừa xấu hổ
08:41:17 27/01/2022
Đón con gái về nhà chơi đúng một ngày, tôi đã vội gọi vợ cũ đến rồi van xin tái hợp
07:58:02 26/01/2022
Trước ngày cưới, mẹ tôi mượn con rể tương lai 50 triệu để lo liệu đám cưới, thế nhưng anh ấy lại đưa ra một thứ làm cả nhà bàng hoàng
07:55:32 26/01/2022
Chưa kịp chúc mừng em chồng có gương mặt xinh đẹp, tôi đã "đau tim" khi biết nguồn tiền em ấy dùng để "đập mặt làm lại"
11:54:04 26/01/2022
Đưa 1 triệu cho vợ sắm Tết, đêm khuya về nhà tôi choáng váng nhìn vào phòng ngủ
14:29:53 27/01/2022
Nửa đêm tôi dậy kiểm tra tài sản của gia đình phía dưới đáy tủ lạnh, để rồi bàng hoàng với cái hố trống trơn
09:00:59 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Bạn trai say rượu không trả lời tin nhắn, cô gái nổi cơn ghen chạy đến đốt nhà khiến 46 người vô tội chết thảm
15:06:49 27/01/2022
Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Chị áo trắng nói gì khi Trang Nemo quay clip cúi đầu xin lỗi sau vụ xô xát?
16:16:29 27/01/2022
Khung ảnh cực hiếm của dàn sao Táo Quân hồi trẻ: Vân Dung đẹp như Hoa hậu, riêng 1 NS gây choáng vì vẻ ngoài cực lãng tử!
16:49:53 27/01/2022
Liên Quân tiếp tục có động thái khẳng định mình là “game trưởng thành”, “sửu nhi” thì không nên chơi và xem
16:13:51 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
NTK Vĩnh Thụy tố sao nam Vbiz quỵt tiền mua váy cưới cho vợ
17:53:31 27/01/2022
Ngô Thanh Vân vi vu du lịch trước thềm năm mới, bạn trai CEO chiếm trọn spotlight vì điều này?
17:04:45 27/01/2022
Tlinh xin lỗi Trấn Thành sau đêm chung kết Rap Việt
19:01:36 27/01/2022
Phản ứng Thu Minh khi nhìn lại bức ảnh bị chê phản cảm
18:29:38 27/01/2022

Tin mới nhất

Vừa hớn hở khoe được thưởng Tết 50 triệu, chồng bỗng quỳ sụp xuống van xin một điều khiến tôi xây xẩm

19:06:40 27/01/2022
Tôi cứ tưởng Tết này cả nhà sẽ được về quê, sum họp gia đình sau 1 năm ròng không về được

Chồng đòi ly hôn, tôi nhẹ nhàng đưa mảnh giấy khiến anh quỳ xuống van xin tha thứ

19:04:25 27/01/2022
Tôi ký đơn ly hôn trong đau đớn rồi lấy mảnh giấy đưa cho chồng

Giữa lễ hỏi linh đình, vợ sắp cưới bật khóc thú nhận điều khiến mẹ tôi tái mặt về thẳng

14:32:42 27/01/2022
Tôi chạy theo định gọi mọi người lại thì chú ruột ân tôi lên xe bắt về. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và quá sốc khiến tôi không kịp phản ứng

Vỡ nợ nên bị chồng bỏ, 23 tháng Chạp tôi lặng người nhìn người xuất hiện ở hiên nhà

14:26:23 27/01/2022
23 tháng Chạp, sau khi cúng ông Công ông Táo xong, tôi và con gái mang cá chép ra hồ thả. Về tới nhà trọ, tôi ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đang đứng trên hiên nhà

Vợ vắng mặt suốt một ngày, khi trở về nhìn cô ấy mà tôi vừa giận vừa thương

11:50:58 27/01/2022
Kiểu này thì chắc cả nhà tôi ăn Tết tại gia luôn rồi!

Mỗi tháng đưa vợ 40 triệu, khi hỏi, cô ấy đưa ra 5 triệu cùng bí mật động trời khiến tôi tức "hộc máu"

11:35:49 27/01/2022
Vợ tôi ấp úng mãi rồi mới tiết lộ bí mật mà mình giấu giếm suốt mấy tháng nay cho chồng nghe

Vợ tỏ ra cao thượng không cần tiền chu cấp nuôi con sau ly hôn, mẹ tôi vạch trần sự dối trá của cô ấy khiến tôi ngã quỵ

11:15:15 27/01/2022
Mẹ đã định giấu không cho tôi biết chuyện, nhưng con dâu quá hiểm ác khiến bà buộc phải lên tiếng

Ra mắt nhà người yêu, mẹ anh hỏi tôi làm nghề gì, vừa mới trả lời thì bạn trai đã buông một câu bẽ bàng

10:24:53 27/01/2022
Tôi xấu hổ trước mặt của tất cả mọi người, chỉ biết cúi đầu rồi lén gạt nước mắt

Con tôi là một wibu

22:24:21 25/01/2022
Thấy bộ quần áo trong tủ của con, tôi còn tưởng thằng bé muốn tặng bạn gái

Ra mắt mẹ bạn trai bảo chẳng bằng osin nhà bà, tôi đáp một câu khiến bà ngồi không vững

20:49:53 25/01/2022
Tôi vừa dứt lời, mẹ Thành sốc quá, ngồi không vững suýt thì ngã ra sàn. Cô giúp việc kia cũng im bặt, chẳng dám cười cợt gì nữa

Thấy tôi mang phong bì dày sang biếu nhà nội ăn Tết, chị dâu lân la "xin đểu" liền bị mẹ chồng ném thẳng cho con gà

19:30:49 25/01/2022
Tôi chẳng tiếc gì vài triệu biếu họ hàng, nhưng riêng bà chị dâu này thì 1 nghìn tôi cũng không thích cho!

Ly hôn chưa được 2 tháng, chồng cũ đã tìm đến nhà, quỳ lạy cầu xin tôi cứu giúp

19:25:16 25/01/2022
Tôi đuổi chồng cũ về. Nhưng nghĩ đến cảnh anh ta đang trải qua, tôi cũng thấy xót

Đang dọn nhà, phát hiện xấp tiền 20 triệu, vợ bỗng giận dữ bế con bỏ đi, còn tuyên bố Tết không về

19:18:52 25/01/2022
Tôi cũng bực bội nên mặc kệ vợ luôn. Phát hiện tiền không vui mà còn giận là sao?

Tặng chị dâu cái váy bầu, chị ấy xé ngay trước mặt tôi kèm lời thách thức sốc óc

18:10:48 25/01/2022
Tôi giận dữ, thu dọn đồ đạc chuyển ra ngoài ở riêng ngay sau câu nói của chị dâu

Lời nói làm khổ đời nhau

16:00:40 25/01/2022
Bố tôi xưa nay vẫn khét tiếng trong họ là người khó tính dẫu rằng mọi việc lớn nhỏ trong nhà, đều có bàn tay của bố tôi tham gia

Đi dự tiệc liên hoan cuối năm tình cờ biết được bí mật động trời của chồng

15:49:20 25/01/2022
Nếu không có bữa tiệc liên hoan cuối năm đó, chắc tôi sẽ không biết được bộ mặt thật của chồng

Vợ liên tục giục mang tiền về, tôi không dám hé răng về tình cảnh hiện tại

13:28:03 25/01/2022
Sau một năm với bao biến cố, vợ chỉ mong tôi sớm mang tiền về trả nợ, biếu bố mẹ tiền tiêu Tết, nhưng tôi thực sự không biết phải nói với vợ thế nào về tình cảnh hiện tại của mình

Đưa vợ đi sắm Tết thì bị người lạ lao vào đánh ghen, tôi tức lộn ruột khi điều tra ra sự thật

13:23:51 25/01/2022
Đang cùng vợ chọn đồ Tết ở trung tâm thương mại thì tôi đột ngột bị một người đàn ông lạ mặt lao tới đánh ghen tới tấp

Sáng mở mắt đã nghe tiếng chồng gọi mở cửa, thế nhưng đứng trước mặt mẹ con tôi lại là một anh chàng đẹp trai

11:29:09 25/01/2022
Tôi hoảng sợ khi thấy người đàn ông lạ mạo danh là chồng tôi

Hỏi vợ về tiền thưởng Tết, cô ấy đưa tôi xem thông báo chuyển khoản khiến tôi choáng váng

10:11:57 25/01/2022
Sao vợ có thể tự ý quyết định số tiền thưởng Tết lớn như thế mà không thông qua ý kiến của tôi?

Có thể bạn quan tâm

Binz rap về cả Rap Việt trừ mỗi Wowy, tin đồn mâu thuẫn là có thật?

Show việt

20:51:31 27/01/2022
Giám khảo, HLV Rap Việt nào cũng được nhắc đến trong bản rap về Fly Team của Binz, chỉ trừ Wowy

FPT Play khiến fan MCU ngỡ ngàng vì stream “Venom: Đối Mặt Tử Thù” sớm ngoài sức tưởng tượng

Phim âu mỹ

20:48:22 27/01/2022
Bom tấn Venom: Đối Mặt Tử Thù khiến người hâm mộ MARVEL tại Việt Nam ngơ ngác đến bật ngửa khi công chiếu online trên FPT Play song song với nhiều cụm rạp

Phim của H’Hen Niê bị chê bắt chước Hai Phượng, có hoa hậu bình bông, netizen phản bác "đừng phiến diện như thế"

Hậu trường phim

20:45:29 27/01/2022
Còn quá sớm để kết luận bất cứ điều gì về phim mới của HHen Niê

Triệu Lộ Tư nhợt nhạt kém sắc trong poster phim mới, biểu cảm vô hồn thế nào mà bị ví với búp bê ma Annabelle?

Phim châu á

20:31:10 27/01/2022
Triệu Lộ Tư bị so sánh với búp bê ma Annabelle vì biểu cảm kì lạ

Erik hóa “anh trai mưa” ôm mối tình đơn phương trong mới

Nhạc việt

20:19:28 27/01/2022
Nam ca sĩ quay lại đường đua Vpop với MV Yêu đương khó quá thì chạy về khóc với anh

Cách làm kẹo gạo lứt với mè thơm ngon giòn rụm dễ làm bổ dưỡng tại nhà

Ẩm thực

20:18:03 27/01/2022
Mỗi lúc buồn miệng có 1 thanh kẹo mè gạo lức giòn rụm,thơm ngon, thật tuyệt đúng không nào?

Sao mà đỡ được 

Hài hước

20:01:52 27/01/2022
Hai chàng trai đau điếng khi liên tục bị bạn dùng chiêu dương đông kích tây đánh vào chân

Tết Nhâm Dần 2022, người Việt tìm kiếm gì? 

Thế giới số

19:55:39 27/01/2022
Trải qua một năm đầy biến động, bên cạnh việc thích nghi an toàn với trạng thái bình thường mới, người dân Việt cũng trông đợi một cái tết đoàn viên, ấm no và sung túc

Có một từ mà vợ chồng Công nương Kate cấm bảo mẫu nói với 3 con nhỏ, tưởng đơn giản mà khó vô cùng

Netizen

19:40:29 27/01/2022
Dù luôn muốn tự tay chăm sóc các con nhưng vợ chồng Công nương Kate cũng phải thuê một bảo mẫu để hỗ trợ họ trong việc nuôi dạy Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Loui

Nhiều mẫu iPhone giảm mạnh dịp cận Tết: iPhone 12, iPhone 13 đang có giá rẻ chưa từng thấy! 

Đồ 2-tek

19:13:28 27/01/2022
Dịp cận Tết Nguyên đán 2022, loạt iPhone trên kệ của các hệ thống FPT Shop, CellphoneS, Di Động Việt,... đều đồng loạt được điều chỉnh với giá giảm sốc

Đỏ mặt trước kiểu diện đồ tập này xuống phố của các mỹ nữ

Thời trang

19:02:28 27/01/2022
Diện đồ tập bó sát cơ thể khi ra đường, các cô gái trẻ khiến nhiều người nóng mặt khi để lộ những vùng nhạy cảm trên cơ thể

Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư tử vong

Đời sống

19:01:35 27/01/2022
Nghe thấy tiếng động lớn tại khu vực nội khu chung cư ở quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), cư dân phát hiện người đàn ông nằm bất động