Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 – 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là ‘cỗ máy in t.iền’, vận số cực tốt, phúc lộc vô biên

Theo dõi VGT trên

Không chỉ công việc, tài chính mà cả đường tình duyên của 3 con giáp này rất khởi sắc trong 3 ngày cuối tuần.

T.uổi Thìn

Trong 3 ngày cuối tuần, t.uổi Thìn có được nhiều cơ may nên tài lộc dần khởi sắc. Con giáp này nên lập kế hoạch cụ thể, vững vàng tâm trí để tránh rủi ro. Đồng thời Thìn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Làm tốt thì vận trình cuối năm có thể lội ngược dòng.

Mặc dù vẫn có tiểu nhân cản đường nhưng người t.uổi Thìn sẽ gặp sao may mắn, quý nhân trợ giúp. Vì Thìn luôn nỗ lực không ngừng nên khi có người nâng đỡ thì họ lại càng có cơ hội thăng quan tiến chức.

Nếu làm ăn chân chính, tập trung vào những kế hoạch tài chính cụ thể, tránh vay mượn nợ nần, đầu tư lung tung thì tài lộc của Thìn sẽ rất ổn định.

Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 - 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là cỗ máy in t.iền, vận số cực tốt, phúc lộc vô biên - Hình 1
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Dần

Nhờ có sao may mắn dẫn đường nên Dần vẫn có thể đạt được những kết quả khả quan khiến nhiều người phải ngưỡng mộ khi bước sang 3 ngày cuối tuần.

Advertisement: 0:23

Close Player

Con giáp này có ý chí mạnh mẽ, quyết tâm và ngoan cường. Tuy nhiên, họ ít khi chịu nhượng bộ nên dễ rơi vào các tình huống khó kiểm soát cảm xúc.

Nếu họ biết kiểm soát cảm xúc tốt hơn thì thời gian này sẽ là cơ hội để trở thành con giáp đón tài lộc đi lên, được thăng quan tiến chức.

T.uổi Dần cần tập trung tâm huyết và nỗ lực cho công việc chính. Con giáp này cũng nên cẩn thận trọng với thị trường chứng khoán, cổ phiếu hoặc bất động sản trong giai đoạn này.

Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 - 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là cỗ máy in t.iền, vận số cực tốt, phúc lộc vô biên - Hình 2
Ảnh minh họa: Internet

T.uổi Mão

Theo tử vi, những người t.uổi Mão thường có cuộc sống sung túc, phú quý, gặt hái nhiều thành quả xứng đáng trong 3 ngày cuối tuần. Họ là những người can đảm và cẩn thận, làm việc gì cũng có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng.

Ngũ hành tương sinh cho thấy, t.uổi Mão sẽ có nhiều cơ hội để tiếp cận với người có tầm ảnh hưởng lớn. Đừng bỏ lỡ thời cơ để học hỏi, khám phá và làm mới mình, điều này thực sự rất ý nghĩa. T.uổi Mão đừng quá nản chí, trong thời gian này, tài vận sẽ thay đổi.

Đúng 3 ngày cuối tuần (23/2 - 25/2), 3 con giáp được mệnh danh là cỗ máy in t.iền, vận số cực tốt, phúc lộc vô biên - Hình 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tý vận trình hung cát đan xen.

Những xui xẻo đa phần tập trung nhiều ở khoảng thời gian đầu tuần, cuối tuần có khởi sắc hơn chút.

Video đang HOT

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tý vận trình hung cát đan xen.

Những xui xẻo đa phần tập trung nhiều ở khoảng thời gian đầu tuần, cuối tuần có khởi sắc hơn chút.

Con giáp này nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, thời gian này dễ bị tiểu nhân cạnh tranh bẩn, ganh đua nhau từng chút một, đặc biệt là những người đang xuất ngoại. Ai đang làm những công việc nguy hiểm thì cần mang đồ bảo hộ đầy đủ và cẩn thận trong quá trình làm việc.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc về nửa sau tuần mới, đặc biệt là nam sẽ kiếm được nhiều t.iền hơn nữ, đầu tuần đề phòng mất của. Nam giới nên tiếp thu ý kiến của người lớn t.uổi, đừng bảo thủ. Nữ giới thì nên chăm lo giữ t.iền cho gia đình, quản lý tốt các khoản chi hàng ngày.

Vận trình tình duyên có chút trắc trở. T.uổi Tý số đào hoa phong lưu, đa tài, ăn nói khéo nên hay được để ý. Người độc thân nên cẩn thận kẻo vướng vào mối tình ngang trái, vô tình làm kẻ thứ ba, người có gia đình nên kiểm soát bản thân thật tốt để không sa ngã.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18/12 đến 24/12/2023 của 12 con giáp, vận trình của t.uổi Sửu tuần này có phần trắc trở, không được trọn vẹn. Tuy nhiên, suy nghĩ tiêu cực cũng không thay đổi đừng vì thế mà con giáp này cần lạc quan hơn.

Tình hình công việc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, cuối tuần khá kém sắc. Con giáp này gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh. Tuy nhiên về sau t.uổi Sửu vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách mới.

Về t.iền bạc, t.uổi Sửu nên cẩn thận một chút, đặc biệt những ai bị dính đến pháp luật hoặc chuẩn bị xuất ngoại làm ăn. Tuần này cũng không nên cho người khác vay mượn t.iền bạc, đồ đạc trong nhà, nguy cơ không đòi lại được rất cao.

Vận trình tình cảm không quá xấu. Con giáp này cần biết kiềm chế tính trăng hoa của bản thân, nếu làm được thì sẽ có thêm những mối quan hệ có lợi. Người trẻ còn độc thân sẽ được nhiều người để ý, hãy tham khảo ý kiến của cha mẹ trước khi quyết định đi đường dài cùng với nửa kia.

T.uổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Dần may mắn hay xui xẻo là ở miệng mình mà ra. Con giáp này đừng vội vàng trong bất cứ việc gì, những bước đi sai lầm trong tuần này dễ dẫn đến những xui xẻo lớn trong tương lai.

Người làm tự do hay công nhân viên chức đều phải cẩn thận trong ăn nói, tránh động chạm đến người có chức quyền hoặc người lớn t.uổi. Bản mệnh cũng không nên sân si chuyện làm ăn của người ta, việc mình thì mình làm, muốn có cái Tết ấm no thì nên lo cho thân mình trước đã.

Tài lộc ảm đạm trong thời gian đầu tuần và khởi sắc trong những ngày cuối tuần nhờ cát tinh trợ lực. T.uổi Dần mà buôn bán thì được khách hàng ủng hộ nhờ tính cách xởi lởi, dễ tính. Bên cạnh đó bản mệnh cũng dễ có lộc ăn uống đến từ người quen, hãy cởi mở đón nhận, đừng ngại.

Vận trình tình cảm lận đận, đặc biệt là những người đã có gia đình. Bản mệnh hay được người khác giới để ý, ít nhiều cũng đã có lần ngoại tình trong tư tưởng, nên chấn chỉnh lại ngay. Người độc thân cần tránh xa những người có ý đồ xấu, đừng mù quáng theo đuổi người không yêu mình.

T.uổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, vận may sẽ đến với t.uổi Mão, tuy nhiên đến có nhiều hay không chủ yếu là nằm ở cách ăn nói của bản mệnh. Con giáp này chớ ăn nói bừa bãi kẻo rước họa vào thân.

Công việc tiến triển như ý muốn, nhiều người được nhận dự án lớn hoặc được thăng chức bất ngờ. Bên cạnh đó, t.uổi Mão cũng cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công như mong muốn, không có thành công nào là dễ dàng hết nên đừng đòi hỏi quá cao.

Về tài chính, nếu muốn thuận lợi thì phải tránh xa kiện tụng, tranh đấu, e rằng khó tụ tài. Đồng t.iền sạch bao giờ cũng có lộc và trường tồn, hãy làm ăn lương thiện thì trời xanh có mắt, sớm có lộc lá. Nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi quý nhận sẽ tìm ra giải pháp giúp bản mệnh sớm thôi, càng nóng giận càng mất t.iền.

Trong tuần, t.uổi Mão có thêm nhiều mối quan hệ mới, hay được bạn bè giúp đỡ, động viên, cần thể hiện thái độ cởi mở đón nhận lòng tốt. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện trăm năm nhưng chớ hấp tấp, làm gì cũng phải cẩn thận một chút.

T.uổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, những niềm vui nhỏ trong công việc mang lại cho t.uổi Thìn khá nhiều hy vọng. Mọi người tạo điều kiện thuận lợi cho con giáp này phát triển. Người buôn bán cứ xởi lởi sẽ đông khách, đừng quá kỹ tính vì sẽ mất lộc.

Về tài chính, t.uổi Thìn phải cẩn thận kẻo bị lừa. Gần đây chiêu trò lừa t.iền qua mạng xã hội rất tinh vi, đừng cho ai vay t.iền trên mạng, muốn vay thì gặp nhau trực tiếp. Ngoài ra, trong tuần mới bản mệnh cũng không nên mua những đồ vật có giá trị lớn hoặc cho người khác mượn đồ, không thuận lợi.

Về tình cảm, t.uổi Thìn dễ gặp tiểu nhân, bản tính nghi hoặc nên dễ phiền não vô ích, hay ghen tuông vớ vẩn. Thời gian này chuyện yêu đương có vẻ chững lại, không còn mặn nồng như trước đây là lúc cả hai cân bằng cuộc sống của mình. Người có gia đình khá nóng tính, hay nặng lời với nửa kia.

Tuần này, t.uổi Thìn được nhắc nhỏ dù có thấy may mắn cũng không nên chủ quan. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nhưng không ai gánh nổi đường sức khỏe hộ bản mệnh. Làm gì cũng nên chú ý đến cơ thể của mình, đừng để t.iền thuốc quá t.iền lương.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tỵ có vận trình hung cát xen. Có lẽ bản mệnh sẽ hơi chật vật và hoang mang nhưng đừng lo sợ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, con giáp này không phải chịu vất vả mãi đâu.

T.uổi Tỵ nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Tuần mới sẽ có nhiều may mắn mới, đừng chểnh mảng, đây là thời điểm để bản mệnh kịp đổi vận trước khi năm mới đến. Người làm kinh doanh nên nhập thêm hàng mới, chần chừ là nhường vận may cho người khác.

T.iền bạc đầy tay nhưng đừng quá chủ quan mà tiêu hoang, dễ mất t.iền vì ốm đau bệnh tật. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, chăm cày cuốc thì trời không phụ lòng.

Tuy nhiên lưu ý quan trọng nhất trong tuần này bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe của những người thân yêu và chính bản thân mình. Ai đang có ý định đi chơi xa cùng người thân hoặc có người nhà sắp đi đâu đó thì nên xem ngày tốt để xuất hành. Người có gia đình cần để mắt đến con cái nhiều hơn.

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nhận định từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Ngọ cần cẩn thận hết sức kẻo mất t.iền, hao tài tốn. Tuy nhiên đừng quá hoảng sợ vì bên cạnh đó vận may vẫn cận kề với bản mệnh, không sợ xui xẻo, chỉ sợ mình chưa đủ bản lĩnh.

Bù lại con giáp này vô cùng suôn sẻ trong công việc. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo. Tuần này thi cử, xin việc, học hành cũng thuận lợi, đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần.

Ngược lại vận tài lại không tốt, tuần này không tụ tài được, nên an phận thủ thường. Đầu tuần t.iền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Về tình cảm, t.uổi Ngọ may mắn hơn người. Con giáp này là người lương thiện nên hay được người khác yêu mến. Gia đình của bản mệnh hạnh phúc ấm êm khiến ai cũng phải ghen tị. Bản mệnh ra đường cũng hay thương người, không ngại giúp đỡ người nghèo khổ, công đức vô lượng.

T.uổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, dự báo một tuần mới không tích tụ được t.iền của t.uổi Mùi. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bản mệnh có thể k.iếm t.iền, không bị khuất phục trước số phận.

Đầu tuần là khoảng thời gian công việc của con giáp này vô cùng may mắn nhờ. Khả năng cao bản mệnh sẽ hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn, hay được cấp trên khen ngợi. Những người có tài ăn nói sẽ thu thêm nhiều thành tích về cho bản thân, hay gặp được đối tác tốt.

Tuy nhiên chuyện t.iền bạc tuần mới phải hết sức cẩn thận. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình để vay mượn t.iền bạc, đồ đạc. Khi đi ra ngoài phải bảo vệ tư trang cá nhân cẩn thận, tốt nhất là mang ít t.iền mặt khi đi chơi, ai mới mua xe nên đến những nơi có an ninh tốt để gửi xe.

Tình cảm có chút điểm sáng vào đầu tuần và cuối tuần. Con giáp này có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Người độc thân nhận được khá nhiều lời tán tỉnh từ người khác nhưng cần tỉnh táo để nhận ra đâu là tình cảm chân thật.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Thân có một tuần mới khá ảm đạm. Thế nhưng đừng để chuyện này làm tâm trạng đi xuống, nếu không thoát khỏi được những cảm giác tiêu cực thì rất khó có được may mắn.

Công việc dạo gần đây khá thất thường, bản mệnh hay gặp những chuyện không đâu, đầu tuần may mắn nhưng càng về sau càng chật vật. Đặc biệt trong tuần này có tiểu nhân quấy phá, ghen ghét, ngứa mắt với thành công của bản mệnh. Thời gian này khá khó khăn đối với bản mệnh nhưng đừng nản lòng.

Vận trình tài lộc có chút hao tổn, tuy không nhiều nhưng đủ để khiến bản mệnh phải đau đầu. Trong quá trình làm ăn coi chừng bị hao hụt t.iền vốn nhưng không rõ nguyên nhân, mất đồ đạc không có lý do. Ai muốn tuyển nhân viên về phụ mình thì nên cân nhắc thật kỹ, nên chọn người cẩn thận.

Ngoài ra, t.uổi Thân được nhắc nhở đừng cao ngạo, nóng nảy, động tay động chân với người khác kẻo dính vào tù tội. Với người thân trong nhà thì nên nhẹ nhàng, quan tâm họ nhiều hơn, bởi trên đời này chỉ có gia đình là đối tốt với bản mệnh thật, còn thiên hạ thì không biết mai sau sẽ ra sao đâu.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Dậu trong tuần mới khó tránh được xui xẻo. Sẽ có lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và bất lực vô cùng nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi đừng lo.

Con giáp này là người thông minh, hết lòng vì công việc nên lúc nào cũng đạt thành tích cao, đặc biệt là nữ. Cố gắng phát huy hết tốc lực, không có gì là thừa cả. Con giáp này cần phải công tư phân minh, mọi chuyện rõ ràng thì về sau đỡ vất vả, đi làm đừng quá đặt nặng tình cảm.

Tiếc là tài vận bấp bênh, kiếm ra t.iền nhưng không giữ được, hay bị tiểu nhân dòm ngó, phá hoại. Việc cần phải chi tiêu thì nên chi tiêu, đừng có tiếc t.iền cho sức khỏe, bệnh nặng hơn thì t.iền còn nhiều hơn cũng không chữa nổi.

Vận trình tình cảm không đến nỗi tệ, nữ may mắn hơn nam. Khi biết yêu bản thân mình, tự khắc sẽ có người đến với t.uổi Dậu bởi sự tự tin và tốt đẹp của bản mệnh. Hãy giúp đỡ những người bạn tốt bởi trong lúc khó khăn họ sẽ là quý nhân của bản mệnh.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tuất gặp khá nhiều may mắn trong tuần mới, không còn vất vả như tử vi tuần cũ dự báo. Đặc biệt là những ai đang vất vả bôn ba ở xa quê, những khó khăn dường như biến thành động lực trong tuần này.

Công việc trăm bề thuận lợi, đặc biệt là những ai đang làm công việc phải di chuyển nhiều hoặc ai đang xuất ngoại. Con giáp này sẽ tìm thấy niềm vui trong thành tựu. Một thời gian tốt cho các bước chuyển nghề nghiệp hoặc đi xa công tác, đừng ngại ngần, càng bôn ba càng có t.iền.

Vận t.iền tài có dấu hiệu khởi sắc, t.uổi Tuất chăm chỉ cày cuốc, nữ không thua kém gì nam, t.iền bạc do vất vả mà có được nên bản mệnh rất quý trọng đồng t.iền. Một tuần tốt đẹp về tài chính, con giáp này không cần phải lo lắng về các khoản chi tiêu của mình, giỏi chắt góp sẽ có khoản t.iền to.

Vận tình cảm cũng khá vượng, với nữ giới mọi sự liên quan đến nhân duyên đều tốt lành. Từ giờ, hãy điềm tĩnh và buông bỏ những suy nghĩ phiền muộn về các mối quan hệ khiến bản thân không thoải mái, bản mệnh có quyền đối xử tốt với bản thân và từ chối những người xấu tính.

T.uổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023 của t.uổi Hợi vô cùng may mắn, vất vả nhưng bù lại có của ăn của để tuy nhiên đừng quá cao ngạo, đắc ý bởi càng huênh hoang càng dễ gặp xui xẻo.

Công việc tiến triển nhanh, càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Con giáp này cần nhớ rằng, mọi nỗ lực sớm hay muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng, bản mệnh không hề vô dụng. Bản mệnh khá chịu khó làm ăn, một số phải đi đây đi đó sẽ sớm nhận được tin tốt.

Vận trình tài lộc càng về thời điểm cuối tuần càng dồi dào. Bản mệnh nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình, đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn nhưng sẽ sớm ổn thôi. Tuy nhiên, con giáp này cần ghi nhớ rằng, phải hành động thì mới có t.iền, đừng ngồi há miệng chờ sung.

Vận trình tình cảm của t.uổi Hợi không có nhiều biến động, nam giới vận đào hoa khá vượng. Người có gia đình thì vợ chồng tình cảm được hâm nóng, nam giới hay được vợ quan tâm. Người độc thân nên tỉnh táo trước những lời tán tỉnh, đừng quá ham vui mà bị lừa.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Công an Trung Quốc tuyên bố Đàm Trúc bị oan, chị gái Mèo Béo dựng chuyện dắt mũi03:09Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52Quỳnh Bei tốt nghiệp trường ĐH top đầu Việt Nam, lắc hông nhưng không lười học03:09Tiktoker Viên Vibi bị nghi đang mang thai, CĐM soi ra loạt chi tiết khả nghi?03:01Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn04:09Diệp vừa dọn khỏi nhà Soanh đã có người đón, tưởng ngon ai dè bị "chơi khăm"?03:12Lôi Con được bạn hỏi từ đâu đến, đáp trả "cục súc" bằng tiếng Việt gây choáng02:57Cô gái 4 chân cưới chồng điển trai như tài tử, cái kết khiến cả thế giới rơi lệ04:10Người bán rau nhận nuôi con rơi của chủ tịch, 10 năm sau nhận cái kết không ngờ04:20Xuân Ca: Tư "hệ tư tưởng" đến bi kịch nhan sắc, bị loạt nữ tiktoker lấn át03:33Game thủ Việt bắt chước Mèo Béo chơi 59 trận game liên tiếp, cái kết không tưởng03:01Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"02:47Hiện tượng mạng Hải Idol bị bắt ở Hải Dương, bị khởi tố cùng thêm 3 đối tượng03:21

Tiêu điểm

7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P1): T.uổi Tý nên cẩn trọng, t.uổi Dần cần khiêm tốn, t.uổi Mão tài lộc dồi dào
13:05:17 23/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
6 cung hoàng đạo là những người bạn trung thành, là bờ vai bạn có thể dựa vào khi gặp chuyện
11:58:30 23/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tìm hiểu 9999 nghĩa là gì và sức hấp dẫn của tứ quý 9
16:27:19 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5/2024: Ma Kết nên cởi mở hơn
11:07:36 23/05/2024
Đi chơi mà 'toát mồ hôi hột': Hé lộ cung hoàng đạo nào 'khó ở' nhất khi du lịch
12:52:54 23/05/2024

Thông tin đang nóng

Con gái hở hàm ếch của Vương Phi và Lý Á Bằng ở t.uổi 18: Sang chảnh chuẩn tiểu thư nhà giàu, nhan sắc được cải thiện đáng kể
22:38:07 23/05/2024
Con gái diễn viên Mai Phương cố sức làm việc này để mang 200 nghìn về nhà, nghe lí do càng bất ngờ hơn
22:46:43 23/05/2024
Hồ Ngọc Hà nhận xét nhan sắc Thư Kỳ ngoài đời, tiết lộ tính cách thật của siêu sao hàng đầu Cbiz
22:52:35 23/05/2024
Nơi an nghỉ cho diễn viên Đức Tiến tại Mỹ: Vị trí dễ tìm trong nghĩa trang lớn
23:25:10 23/05/2024
Con trai NSND Trần Nhượng kè kè bên hai người mẫu b.ikini, Hà Hồ đọ sắc Thư Kỳ
23:22:29 23/05/2024
Các nghệ sĩ viếng Đức Tiến ngày cuối ở TP.HCM
23:12:58 23/05/2024
Cháy nhà trọ 5 tầng ở Cầu Giấy trong đêm, nhiều người t.ử v.ong
06:18:51 24/05/2024
Diễn viên 'Max điên' mặc váy sexy không n.ội y hở bạo trên phố
23:56:13 23/05/2024
Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng "cực căng"
22:23:26 23/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Lộ lý do An Nhiên trả thù gia đình bà Lan - ông Trường?
22:49:21 23/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 23/5: Nhân Mã khó khăn, Bạch Dương chậm trễ

11:05:00 23/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Nhân Mã cần cẩn thận hơn, Bạch Dương hãy tin tưởng vào bản thân.

Thiên Bình tài lộc gõ cửa, Xử Nữ, Song Ngư đón tin vui tài lộc ngày 23/5

10:54:12 23/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"

23:09:49 21/05/2024
Những người thuộc 3 chòm sao này có khả năng tích lũy tài sản tốt nhất. Họ không chỉ giỏi trong việc k.iếm t.iền mà còn khéo léo trong việc tiết kiệm và ngày càng làm giàu thêm số t.iền đó.

Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn

22:58:24 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5 của 12 con giáp nói rằng người t.uổi Thìn có nhiều cơ hội k.iếm t.iền nhưng cũng cầncẩn thận đề phòng người quen cướp đoạt tài lộc.

Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo

14:43:58 21/05/2024
Những chòm sao khó tính nhất vòng tròn hoàng đạo dưới đây mỗi người một vẻ, mỗi người một cách thể hiện khác nhau nhưng đều không dễ chung sống.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5

10:13:11 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới 20-26/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình

10:07:08 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 21/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Quan hệ Israel - Thổ Nhĩ Kỳ ở 'bước ngoặt nguy hiểm' do cuộc chiến tại Gaza

Thế giới

07:56:48 24/05/2024
Trong cuộc họp báo, Tổng thống Erdoan cho rằng việc cắt đứt quan hệ thương mại với Israel là cách buộcTel Aviv đồng ý ngừng b.ắn trong cuộc chiến ở Gaza, để ngỏ khả năng nối lại quan hệ kinh tế khi chiến tranh kết thúc.

5 lý do sử dụng kem chống nắng bị nổi mụn

Làm đẹp

07:48:52 24/05/2024
Không thể phủ nhận kem chống nắng chính là trợ thủ đắc lực để bảo vệ làn da khỏi tia cực tím. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp phải tình trạng dùng kem chống nắng bị nổi mụn.

Công an Hà Nội thông tin về vụ cháy nhà trọ làm 14 người t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:37:22 24/05/2024
Sáng 24/5, Công an TP Hà Nội cho biết, hồi 0h46 cùng ngày, Tổng đài 114 - Trung tâm Thông tin chỉ huy nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 phố Trung Kính (quận Cầu Giấy).

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 59: Ngọc được Lâm "xăm trổ" rang cơm cho ăn

Phim việt

07:15:43 24/05/2024
Nếu như mối quan hệ của vợ chồng Đức Anh rơi vào vực thẳm thì mối quan hệ giữa Ngọc với kẻ thù - Lâm xăm trổ lại có vẻ tươi sáng hơn.

Khởi tố 3 bị can khai thác trái phép cát sông

Pháp luật

06:59:24 24/05/2024
Ngày 23/5, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đã bắt tạm giam đối với bị can Nguyễn Văn Nuôi (SN 1984, ngụ xã Đại Phúc, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi vi phạm quy định về khai thác tài nguyên.

Mỹ nhân diễn đỉnh tới độ hơn 30 năm chưa từng thất bại, bỏ túi bom tấn rating không phim nào vượt mặt nổi

Hậu trường phim

06:53:11 24/05/2024
Ở độ t.uổi U50, U60, cô ngày càng nổi tiếng bởi diễn xuất hiếm ai sánh kịp lại thêm việc thường xuyên nhận những kịch bản có các tình tiết g.ây s.ốc.

Không chịu được nhiều đồn đoán vì có biểu hiện lạ, Xoài Non hiếm hoi lên tiếng

Netizen

06:50:19 24/05/2024
Xoài Nonđược nhiều người biết đến với nhan sắc xinh đẹp, tựa như búp bê Tây cùng làn da trắng nõn nà. Trước khi trở thành con dâu tài phiệt, cô nàng đã xây dựng được tên t.uổi là một hot girl có tiếng, kiếm bộn t.iền nhờ quảng cáo.

Midu bị lập nhóm antifan, nhận phản ứng ngược, phải nộp đơn khiếu nại trước thềm đám cưới: Vì đâu nên nỗi?

Sao việt

06:48:57 24/05/2024
Song song với những lời chúc phúc, Midu nhận về không ít phản ứng trái chiều, tiêu cực sau khi thông báo lấy chồng doanh nhân.

10 mẹo hay dành cho tân thủ Wuthering Waves

Mọt game

06:48:54 24/05/2024
Hành trình bắt đầu một tựa game mới dù thú vị nhưng cũng không hề dễ dàng. Nếu bạn là một tân thủ trong Wuthering Waves, hãy tham khảo một số mẹo hay dưới đây:

Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'

Nhạc việt

06:46:17 24/05/2024
Sau khoảng 3 tháng thực hiện dự án mang Xẩm đến gần 40 trường THCS, THPT và Đại học, ca sĩ Hà Myo đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên.

Seungri đã lợi dụng BIGBANG như thế nào?

Nhạc quốc tế

06:46:12 24/05/2024
Sau 5 năm, Burning Sun lại trở thành từ khóa hot nhất hiện tại khi BBC tung phim tài liệu bóc trần mọi góc khuất về bê bối t.ình d.ục lớn nhất showbiz Hàn.

Mỹ nam Hoa ngữ diễn xuất phong thần ở phim hay nhất hiện tại, ánh mắt đau đớn khiến khán giả nghẹn lòng

Phim châu á

06:29:24 24/05/2024
Nam chính phim cổ trang Hoa ngữ hay nhất hiện tại có phân cảnh khoe diễn xuất đỉnh cao, được khán giả hết lời khen ngợi.

Furiosa: Siêu phẩm hành động với kỹ xảo đỉnh cao, tiếp nối thành công của thương hiệu đình đám Mad Max

Phim âu mỹ

06:22:19 24/05/2024
Bom tấn Furiosa đưa khán giả trở về với những điều tinh túy nhất của thương hiệu phim hành động huyền thoại Mad Max.