Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp

Theo dõi VGT trên

Càng tôi luyện trong gian khổ bao nhiêu, hậu vận của 3 con giáp này viên mãn bấy nhiêu.

Trong bức tranh cuộc sống đầy thăng trầm, có những con giáp luôn kiên định không bỏ cuộc trước sóng gió, và chính điều đó sẽ đem lại cho họ những phúc báo lớn từ trời cao. Đặc biệt, 3 con giáp may mắn này sẽ thấy tài lộc đổ về như thác khi họ vượt qua mọi thử thách. Bằng sự kiên trì và lòng dũng cảm, họ không những tạo dựng được tài vận rực rỡ mà còn có một tương lai đầy màu sắc và tốt đẹp. Hãy cùng khám phá ai là những con giáp đó và bí quyết để đón nhận những ban phúc lớn mà vận mệnh đã an bài.

T.uổi Sửu: Hôm nay kiên trì, ngày mai thịnh vượng

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn hành trình của người t.uổi Sửu – những bậc thầy của kiên nhẫn và sự chăm chỉ. Với bản tính thực tế và tinh thần siêng năng không ngại khó khăn, người t.uổi Sửu luôn bền bỉ vượt mọi thử thách, từng bước tích lũy tài sản và gặt hái thành công trên mọi nẻo đường cuộc đời.

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp - Hình 1

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, người t.uổi Sửu sinh ra với khả năng thu hút của cải và phúc lộc. Họ không những làm việc với sự chăm chỉ đáng ngưỡng mộ mà còn sở hữu lòng kiên định không bao giờ chùn bước trước khó khăn. Với phẩm chất ấy, họ luôn nhận được sự ưu ái và che chở từ vị Thần Tài, sẵn sàng đón nhận một tương lai đầy ắp tài lộc và niềm vui, cuộc sống thăng hoa, đầy đủ, hạnh phúc.

Không chỉ vậy, những người sinh năm Sửu còn nổi bật với khả năng duy trì mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Sự chân thành và sẵn sàng giúp đỡ đã giúp họ chiếm được tình cảm, sự tôn trọng từ bạn bè và đồng nghiệp. Sự nổi tiếng tốt bụng và đức tính này là bệ phóng vững chắc để họ đón nhận càng nhiều cơ hội và may mắn hơn nữa trong tương lai.

Vì lẽ đó, người t.uổi Sửu thường được vận mệnh che chở và bảo vệ. Phúc lộc sẽ đến với họ một cách dồi dào và bền vững, hứa hẹn một tương lai rực rỡ và một cuộc sống thịnh vượng không ai sánh kịp.

T.uổi Ngọ: Đổi mới không ngừng, tương lai hạnh phúc

Những người t.uổi Ngọ, còn được biết đến với biểu tượng là những chú ngựa phi nước đại, luôn tràn đầy sức sống và nhiệt huyết, không ngại khám phá và chinh phục những ước mơ lớn lao của mình. Chính lòng dũng cảm và không ngừng nỗ lực này là chìa khóa giúp họ mở ra những cánh cửa mới, tạo dựng nên những thành tựu đáng ngưỡng mộ trên bước đường phát triển.

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp - Hình 2

Các nhà tiên tri đã lên tiếng: Sắp tới đây, những người t.uổi Ngọ sẽ bước vào một chuỗi ngày may mắn, nơi trí tuệ sắc bén và khả năng nắm bắt thời cơ sẽ tỏa sáng, giúp họ gặt hái được những thành công lớn, từ đó xây dựng nên một khối tài sản đồ sộ. Không chỉ thế, tài lộc sẽ liên tiếp tìm đến, mang lại một cuộc sống ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Hơn nữa, người t.uổi Ngọ còn sở hữu một tinh thần trách nhiệm và một tầm nhìn xa trông rộng, không chỉ cho bản thân mà còn cho gia đình và cộng đồng xung quanh. Sự quan tâm và đóng góp không ngừng của họ cho xã hội là minh chứng cho lòng nhân ái và sự chân thành trong mỗi hành động.

Video đang HOT

Do đó, những người t.uổi Ngọ không chỉ tìm kiếm thành công riêng lẻ mà còn hướng đến một hạnh phúc lớn lao hơn – hạnh phúc của một cộng đồng thịnh vượng và tiến bộ. Chắc chắn, dưới sự che chở của trời cao, họ sẽ nhận được những phước lành bất ngờ, tài lộc dồi dào và sẽ sống trong một cuộc đời viên mãn, trọn vẹn.

T.uổi Thân: Thanh xuân gian khó, hậu vận an nhàn

Những ngày sắp tới, ba con giáp Sửu, Ngọ và đặc biệt là t.uổi Thân sẽ bước vào một thời kỳ thăng hoa và thịnh vượng. Người t.uổi Thân, với trí tuệ sắc sảo và tính cách hóm hỉnh của mình, sẽ thấy rằng những nỗ lực không ngừng sẽ sớm được đền đáp. Họ có khả năng quan sát, phân tích tinh tế, giúp họ nắm bắt bản chất và quy luật của mọi vấn đề, từ đó mở ra con đường dẫn đến thành công và thịnh vượng.

Nếu luôn kiên trì, 3 con giáp này được trời cao ban phúc lớn, tài lộc đổ về như thác, tương lai sẽ tốt đẹp - Hình 3

Các chuyên gia phong thủy đã tiên đoán rằng, t.uổi Thân sẽ gặp được quý nhân phù trợ, mang đến nguồn tài lộc dồi dào không ngờ. Trí tuệ thông minh và khả năng đổi mới liên tục giúp họ khám phá và tận dụng được những cơ hội làm giàu, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Với những bước tiến đột phá, cuộc sống của họ sẽ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

Người t.uổi Thân không chỉ giỏi trong công việc mà còn sở hữu tinh thần lạc quan và yêu đời, luôn biết cách tận hưởng từng khoảnh khắc và tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày. Thái độ sống tích cực giúp họ thu hút được nhiều may mắn và của cải hơn nữa.

Hãy nhớ rằng, sức mạnh và khả năng của người t.uổi Thân không thể bị đ.ánh giá thấp. Chắc chắn họ sẽ tận hưởng những p.hần t.hưởng lớn về tài chính và niềm hạnh phúc, mở ra một cuộc sống giàu có và ngọt ngào.

Tóm lại, ba con giáp Sửu, Ngọ và Thân đều trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới, tận hưởng một cuộc sống giàu sang và đầy đủ. Với những phẩm chất và lợi thế riêng biệt, mỗi người sẽ liên tục chứng tỏ và vươn tới thành công trong cuộc sống. Họ biết ơn và trân trọng mọi điều tốt đẹp, tạo nên một tương lai rực rỡ và viên mãn.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt

Nhờ kiên trì, kiên định trên con đường mình lựa chọn, 3 con giáp này gặt hái được thành quả như mong đợi.

4 con giáp nữ có chỉ số hạnh phúc cao nhất năm 2024, quý nhân giúp đỡ, tình t.iền viên mãn

Khôn ngoan lại thận trọng, 3 con giáp cuối tháng 6 hết khó hết khổ, hoan hỉ hưởng vinh hoa

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất sở hữu trí tuệ sắc bén và khả năng suy luận tốt. Họ là những người quan sát tinh tế và có khả năng phân tích sâu sắc vấn đề.

Con giáp này có tính cẩn thận và kiên nhẫn trong mọi việc. Họ không vội vàng trong quyết định mà luôn đặt mục tiêu và lập kế hoạch cẩn thận trước khi hành động.

7 ngày tới, lòng trung thành và sự kiên trì của con giáp t.uổi Tuất cuối cùng đã mở ra một bước ngoặt trong cuộc đời họ.

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, 7 ngày tới, lòng trung thành và sự kiên trì của con giáp t.uổi Tuất cuối cùng đã mở ra một bước ngoặt trong cuộc đời họ. (Ảnh Pixabay)

Trong công việc, tinh thần trách nhiệm và tinh thần đồng đội của họ được cấp trên đ.ánh giá cao và họ được kỳ vọng sẽ được thăng chức hoặc có cơ hội dự án quan trọng. Đồng thời, họ tạo được nền tảng để thực sự nhận ra giá trị bản thân.

Trên con đường tình yêu, sự chung thủy và chân thành của con giáp t.uổi Tuất đã giúp họ có được mối quan hệ yêu đương ổn định trong tháng 6. Sự tin tưởng và hỗ trợ lẫn nhau đã giúp chuyện tình cảm của họ phát triển mạnh mẽ.

Về mặt tài chính, việc quản lý siêng năng, tiết kiệm và đầu tư thận trọng của con giáp này đã được khen thưởng trong tháng này. Người t.uổi này đầu tư thận trọng, biết quản lý chi tiêu nên tình hình tài chính của họ tiếp tục được cải thiện.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ có khả năng quan sát và phân tích sâu sắc về con người và tình hình xung quanh. Tính cách này khiến họ trở thành những người có cái nhìn sắc bén và đ.ánh giá được tình hình một cách chính xác.

Con giáp t.uổi Tỵ thường rất nghiêm túc và quyết đoán trong quyết định của mình. Họ không ngần ngại đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và kiên định theo đuổi mục tiêu của mình.

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tỵ thường rất nghiêm túc và quyết đoán trong quyết định của mình. (Ảnh Pixabay)

7 ngày tới, một số thay đổi sắp xảy ra trong cuộc sống của con giáp t.uổi Tỵ. Họ được Thần May mắn lựa chọn. Trong tháng này, các vấn đề phát sinh đều được họ giải quyết nhanh chóng. Con đường phát triển của con giáp này sẽ ngày một thuận lợi, t.iền của không ngừng đổ về túi.

Với người làm kinh doanh, nhiều cơ hội làm ăn tìm đến với họ, chính bản thân họ cũng cảm thấy bất ngờ về những cơ hội này.

Càng về cuối năm, cuộc sống của người t.uổi Tỵ càng thịnh vượng hơn. Ngoài ra, con giáp này có cơ duyên tốt.

Con giáp này gặp được những người giỏi giang, sống tích cực. Người còn độc thân có mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới.

Con giáp t.uổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Dậu có trí tuệ sắc bén và quan sát tinh tế. Tính cách này khiến họ tìm kiếm sự hiểu biết sâu sắc về thế giới xung quanh và có khả năng suy luận logic mạnh mẽ.

Con giáp t.uổi Dậu thường có trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo. Họ có khả năng nghĩ ra những ý tưởng mới lạ và độc đáo, và thường có niềm đam mê với nghệ thuật và văn hóa.

7 ngày tới, với người t.uổi Dậu, cuộc sống bắt đầu suôn sẻ, khiến tương lai của họ tràn đầy cơ hội và cuộc sống sẽ luôn mang đến những bất ngờ ổn định.

7 ngày tới đây, 3 con giáp kiên trì ắt thành công, tài vận ngày càng rực rỡ, bội thu trái ngọt - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Dậu có trí tuệ sắc bén và quan sát tinh tế. (Ảnh Pixabay)

Những ngày phía trước sẽ mang đến cho họ đủ sự thoải mái. Dù trong công việc hay cuộc sống, con giáp t.uổi Dậu có tài lại có tâm nên luôn nhận được sự tôn trọng và tin tưởng từ người khác.

Sự chính trực và tử tế của con giáp này mang lại nhiều cơ hội và may mắn, giúp họ thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. Trong thời gian tới, nhân duyên của t.uổi Dậu rất tốt.

Với người độc thân, vận đào hoa của họ đang nở rộ và con giáp này có nhiều người theo đuổi. Người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng thêm hòa hợp. Họ có nhiều điểm chung, mục tiêu chung để chia sẻ cùng nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt
21:01:56 13/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 13/7/2024: Sửu vất vả, Tỵ mất t.iền.
19:51:01 12/07/2024
Con số may mắn hôm nay 13/7/2024 - số tài lộc theo 12 con giáp ngày mới
07:59:31 13/07/2024
Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà
19:51:09 13/07/2024

Tin đang nóng

Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024
Cháy lớn ở Gò Vấp: 3 mẹ con ra đi thương tâm, dư luận bàng hoàng xót thương
12:36:32 14/07/2024
Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Rùng mình lời sấm truyền chấn động của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2025
14:05:30 14/07/2024

Tin mới nhất

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 14/7

11:13:05 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 14/7/2024; Âm lịch: 9/6/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

4 chòm sao nhiều 'lộc' nhất tháng 7 âm lịch

11:10:00 14/07/2024
Dưới bầu trời đầy sao rộng lớn, những cá nhân thuộc một số chòm sao dường như đặc biệt giỏi trong việc nắm bắt những phước lành của số phận.

3 cung hoàng đạo luôn sẵn sàng hy sinh tất cả vì người yêu

11:07:49 14/07/2024
Trong 12 chòm sao, 3 cung hoàng đạo dưới đây có xu hướng hy sinh quá mức, thậm chí quên mọi giới hạn khi yêu. Với một người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo như cung hoàng đạo Xử Nữ

Tử vi 12 hoàng đạo 14/7: Kim Ngưu gặp người đặc biệt, Cự Giải có sức hút mạnh mẽ

11:04:59 14/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Có thể bạn quan tâm

Đòi t.iền hụi, gây á.n m.ạng

Pháp luật

18:06:56 14/07/2024
Chiều 14/7, Văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tây Ninh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Ngọc Như (SN 2006, ngụ thị xã Trảng Bàng) để điều tra, làm rõ về hành vi g.iết n.gười.

Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua

Sao châu á

18:03:27 14/07/2024
Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz với nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng kho tàng phim ảnh đồ sộ. Ở t.uổi U50, nữ diễn viên vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với vẻ đẹp không t.uổi , ngày càng lão hoá ngược.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

Tv show

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

Sao việt

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

Phim âu mỹ

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.

Cách nấu canh gà lá giang kiểu miền Nam chua chua thanh mát dễ ăn cho ngày hè nắng nóng

Ẩm thực

16:57:02 14/07/2024
Canh gà lá giang là món ăn đặc trưng của người miền Nam với vị chua thanh của lá giang và vị béo béo, đậm đà của thịt gà. Canh gà lá giang có thể ăn kèm bún hay cơm trắng đều rất ngon.

Những lão nông 'chân đất' xây dựng hơn 500 mái ấm cho người nghèo

Netizen

16:47:46 14/07/2024
Hơn 20 lão nông ở miền Tây chung tay xây dựng trên 500 căn nhà t.iền chế cho người nghèo vùng khó khăn trong suốt hơn 1 năm qua.

Hành động bất ngờ giúp nữ hành khách thoát nạn trong vụ sạt lở ở Hà Giang

Tin nổi bật

16:34:56 14/07/2024
Ngày 14/7, ông Trần Mạnh Tuyên - Chủ tịch UBND huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang cho biết, do bị say xe nên 1 hành khách trên ô tô 16 chỗ đã may mắn thoát nạn. Chị này quyết định xuống xe giữa đường khi xe cách điểm sạt lở 5km.

Bạn thân vừa ly hôn, chồng đã đưa ra đề nghị khiến tôi choáng váng

Góc tâm tình

16:15:57 14/07/2024
Tôi không có ý nghi ngờ tình bạn của chồng nhưng sự nhiệt tình thái quá của anh cũng khiến tôi phải suy nghĩ. Tôi và chồng là bạn thân hay còn được coi là thanh mai trúc mã.