Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn.

Theo dõi VGT trên

Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất hôm nay ngày 16/6/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Cùng chiêm nghiệm tử vi vui trên Báo Đắk Nông.

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Mục lục

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TýTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi SửuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DầnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MãoTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThìnTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TỵTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi NgọTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi MùiTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi ThânTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi DậuTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi TuấtTử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới 12 con giáp hôm nay 16/6/2024 sẽ có những điều bất ngờ gì? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay 16/6/2024.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tý

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tý nên chú ý phát triển các mối quan hệ xã giao của mình. Dù có tài giỏi đến mấy thì bạn cũng không thể một mình làm được tất cả mọi việc. Phát huy sức đoàn kết sẽ khiến mọi việc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Công việc: Bạn cần xem lại phong cách làm việc của mình, nếu thấy điều gì chưa đúng thì cần sửa đổi ngay.

Tình cảm: T.uổi Tý đang trong thời gian tình cảm phát triển tốt đẹp, nhân cơ hội này nên chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình.

Tài lộc: Gặp được lời mời hợp tác đầu tư, cơ hội làm ăn, chỉ cần con giáp này nắm bắt được là phát lộc.

Sức khoẻ: Bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Sửu

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy những người t.uổi Sửu nhận được sự nâng đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương tạo điều kiện cho bạn phát huy điểm mạnh, chính vì vậy mà bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, dễ dàng thành công hơn người khác.

Công việc: Người làm kinh tế khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, bạn xây dựng được một tệp khách hàng ổn định.

Tình cảm: Có lẽ bạn đã quá tập trung cho sự nghiệp nên thường thờ ơ với những người thân thiết.

Tài lộc: Người làm kinh doanh buôn bán gặp được người có kinh nghiệm hướng dẫn và nâng cao đáng kể nguồn thu nhập hiện có.

Sức khoẻ: Bạn nên bổ sung những thực phẩm thanh đạm hơn, ít chất béo và cholesterol, rượu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dần thấy rằng hôm nay không phải ngày thuận lợi để bạn xuất vốn đầu tư mạo hiểm khi chưa nắm chắc phần trăm thành công trong những dự án và quyết định đầu tư. Vận trình công việc hôm nay diễn ra khá vất vả, phát sinh một số vấn đề không như những dự định ban đầu bạn đặt ra khiến bạn sẽ có chút đau đầu, phiền não.

Công việc: Nếu muốn cải thiện thu nhập của mình, bạn có thể sắp xếp thời gian và bắt tay vào những công việc tay trái.

Tình cảm: Bạn làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình, chính vì vậy mà bạn có thêm niềm tin vào bản thân.

Tài lộc: Người làm nghề tự do có thể nhận được khoản t.iền thù lao kha khá, dù bạn sẽ phải vất vả và tốn thêm thời gian.

Sức khoẻ: Bạn nên bổ sung thực phẩm màu đỏ, sẽ rất tốt cho đường ruột và hệ tuần hoàn, rất thích hợp với những bệnh về tim mạch.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn. - Hình 1
Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 16/6/2024: Tỵ tăng ca làm việc, Dậu làm ăn khó khăn.

Video đang HOT

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Mão tài vận trong ngày ở mức khá, tuy nhiên chưa thực sự đạt được đến như mong muốn. Đừng sốt ruột, tình hình kinh tế hiện nay không lý tưởng để bạn cầu được ước nấy đâu. Với bạn, làm ra t.iền là một điều rất chính đáng. Đ.ánh thức 5 giác quan của cơ thể sẽ là liệu pháp hữu hiệu nhằm lấy lại sự phấn chấn cho chính bản thân bạn, mang lại hiệu quả cần thiết trong công việc.

Công việc: Với người làm lãnh đạo, bạn cần phải công bằng và tỉnh táo hơn khi nghe ý kiến của mọi người.

Tình cảm: Mối quan hệ của hai bạn đang ấm lên nhanh chóng và dần đến bước chín muồi.

Tài lộc: Nếu có lời mời hợp tác, đừng ngần ngại mà hãy nắm bắt ngay cơ hội này.

Sức khoẻ: Nếu xuất hiện những dấu hiệu như ngứa họng, ho khan trong ngày hôm nay thì bạn nhớ súc miệng bằng nước muối nhé.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thìn nên chủ động hơn trong các vấn đề t.iền bạc. Đôi bên có thể nhanh chóng kí kết hợp đồng và bắt tay cùng thực hiện mục tiêu. Chắc hẳn đồng t.iền sẽ nhanh chóng chảy về túi cả hai. Tài chính trong ngày có phần giảm sút do nhiều khoản chi tiêu phát sinh như tiệc tùng, cưới hỏi…

Công việc: Bạn thường đưa ra những ý kiến đóng góp xác đáng, giúp tập thể có bước phát triển nhanh chóng hơn.

Tình cảm: Con giáp này cần chú ý hơn trong chuyện tình cảm của mình. Hãy dành thời gian cùng người ấy chia sẻ các công việc nhà.

Tài lộc: Phương diện làm ăn kinh doanh cũng diễn ra suôn sẻ nhờ bạn tìm được đối tác có chung lý tưởng.

Sức khoẻ: Đừng chủ quan mà hãy duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập luyện thể dục thường xuyên và nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy t.uổi Tỵ công việc khá bận rộn, có thể bạn sẽ phải tăng ca để hoàn thành nhiệm vụ. Điều này đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ và quản lý thời gian hiệu quả. Hãy kiên nhẫn và bình tĩnh giải quyết từng vấn đề, tránh nóng vội mà đưa ra những quyết định sai lầm. Tình hình tài chính của người t.uổi Tỵ trong ngày hôm nay khá dư dả.

Công việc: Sự chuyên nghiệp trong công việc của t.uổi Tỵ không chỉ đến từ phong cách làm việc mà còn toát ra từ ngoại hình của bạn.

Tình cảm: Muốn biết một người có chân thành với mình hay không, bạn nên quan sát hành động thực tế của người đó.

Tài lộc: Tài vận trong ngày rất lạc quan, t.uổi Tỵ biết được bạn cần bắt đầu tiết kiệm bao nhiêu để đạt được mục tiêu của mình.

Sức khoẻ: Do phải làm việc căng thẳng và tăng ca, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh bị kiệt sức.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Ngọ

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn, thay vì việc dành quá nhiều thời gian cho công việc. Đôi khi, bạn cần “chín bỏ làm mười” để tránh những khúc mắc không đáng có, khiến chuyện vốn rất đơn giản trở nên phức tạp. Tuy rằng cũng có người tốt người xấu, nhưng t.uổi Ngọ hãy sử dụng tài ăn nói của mình để giúp họ hiểu ra lợi ích của sự hợp tác là đôi bên cùng có lợi.

Công việc: T.uổi Ngọ có điềm báo bị cản trở ảnh hưởng tới tiến độ chung, bạn cần giữ thái độ đề phòng với mọi người xung quanh.

Tình cảm: Đôi bên không chịu thỏa hiệp với nhau trong bất cứ vấn đề gì nên thường xuyên tranh cãi.

Tài lộc: Người làm kinh tế cũng cần hết sức cẩn thận khi đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay.

Sức khoẻ: Căng thẳng và áp lực kéo dài không tốt cho sức khỏe, con giáp này nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi hơn.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy tài chính của t.uổi Mùi dễ gặp bất hòa, mọi thứ như đảo lộn khiến cho bạn không biết nên đường nào mà lần. T.uổi Mùi hãy bình tĩnh tìm cho mình một góc riêng tư và suy nghĩ sáng suốt về tình hình hiện tại. Cho dù không nhận được sự trợ giúp hiệu quả, hãy mạnh dạn đón nhận bài học này và cố gắng đừng tái diễn. Thua keo này bày keo khác, là một trong những con giáp kiên cường nên t.uổi Mùi đừng bỏ lỡ mất cơ hội lần này nhé!

Công việc: Có những vấn đề phát sinh bất ngờ khiến con giáp này không kịp xoay xở khéo léo dù đã nỗ lực rất nhiều.

Tình cảm: Hai người cần những buổi trò chuyện nghiêm túc với nhau để giải quyết những vấn đề còn đang tồn tại giữa đôi bên.

Tài lộc: Nếu có ai rủ rê bạn đầu tư hoặc mua sắm hàng hóa thì cần hết sức đề phòng, bởi không có món hời nào miễn phí đâu.

Sức khoẻ: Đừng ép bản thân tiếp tục cố gắng khi đã mỏi mệt. Hãy cho mình được nghỉ ngơi, dù chỉ là trong chốc lát.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Thân có những bước tiến lớn lao trong sự nghiệp vào ngày hôm nay. Bạn thường đưa ra những quyết định đúng đắn, giúp tập thể vượt qua khó khăn và vươn lên nhanh chóng. Tầm nhìn chiến lược tốt và khả năng nắm bắt thời cơ nhạy bén giúp con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực.

Công việc: Người làm lãnh đạo, bạn thể hiện được cái uy của mình nên không chỉ được nhân viên yêu mến mà còn được kính trọng.

Tình cảm: Người độc thân nhận được nhiều sự chú ý của người khác giới nhờ tính cách vui vẻ, hòa đồng của mình.

Tài lộc: T.uổi Thân hôm nay nhờ cần cù và chăm chỉ cũng sẽ nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng.

Sức khoẻ: Hãy tìm hiểu về lối sống lành mạnh chứ không phải là chiều lòng mình mọi thứ, dù biết điều đó không có lợi cho bản thân.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Dậu làm ăn không mấy suôn sẻ trong ngày bởi bạn phải chịu sự cạnh tranh khốc liệt của đối thủ. Đừng nản chí, hãy biến áp lực thành động lực để tiến về phía trước, bởi bạn vốn có năng lực để trở thành người thành công. Hãy tận dụng nguồn năng lượng tích cực này để tập trung vào công việc, phấn đấu đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Công việc: Bạn cần đề phòng những kẻ tự dưng thân thiết với mình, đó có thể là kẻ xấu đang chực chờ lúc bạn chủ quan đấy.

Tình cảm: Người nhà luôn đưa ra cho bạn những lời khuyên và những lời cổ vũ, động viên đúng lúc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người t.uổi Dậu trong ngày hôm nay khá ổn định. Bạn có thể nhận được những khoản thu nhập nhỏ.

Sức khoẻ: Sức khỏe người t.uổi Dậu nhìn chung ổn định. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Tuất nên sắp xếp kế hoạch để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều điều may mắn. Bạn tương đối thực dụng, chăm chỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên nó là chưa đủ nếu như bạn muốn làm giàu cho túi t.iền của mình. Bạn nên tham khảo các cách quản lý t.iền bạc cho bản thân.

Công việc: Bạn cần hạn chế mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, chớ nên lo chuyện bao đồng.

Tình cảm: Ai cũng có khuyết điểm hay cũng có lúc phạm phải sai lầm, bạn nên bao dung và tha thứ cho đối phương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay không được thuận lợi. Hãy cẩn thận việc đầu tư, tránh những rủi ro không đáng có.

Sức khoẻ: Hôm nay nên tích cực tham gia các hoạt động thể thao để thư giãn gân cốt, mang lại hiệu quả dưỡng sinh.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: T.uổi Hợi

Tử vi ngày mới hôm nay ngày 16/6/2024 của 12 con giáp cho thấy người t.uổi Hợi bắt tay vào làm việc gì cũng may mắn, thuận lợi bất ngờ. Thậm chí dù vướng phải khó khăn, bạn cũng được mọi người xung quanh chủ động giúp đỡ để vượt qua. Trong quá trình giao lưu, bạn có thể gặp gỡ được quý nhân. Đối phương có thể cho bạn sự trợ giúp đắc lực trong tương lai.

Công việc: Hôm nay bạn làm việc rất xuất sắc, bạn giỏi giúp đỡ đồng nghiệp hóa giải khó khăn, khúc mắc.

Tình cảm: Nếu bạn đã có đôi, hãy tìm cách hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, những món quà bất ngờ.

Tài lộc: Tài chính đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên bạn cần cân nhắc trước các tình huống đầu tư.

Sức khoẻ: Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và làm những điều mình yêu thích để giảm bớt căng thẳng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ

Tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ.

Mục lục

T.uổi Dần: Giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làmTuổi Mão: Không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thânTuổi Tỵ: Khả năng thích ứng cao, tư duy nhanh nhạy.

Mục lục

T.uổi Dần: Giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làmTuổi Mão: Không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thânTuổi Tỵ: Khả năng thích ứng cao, tư duy nhanh nhạy.

T.uổi Dần: Giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dần đa phần thường sôi nổi, giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Trong công việc, con giáp này rất quyết đoán, nói được làm được. Đôi khi, họ cũng tỏ ra đa nghi, không tin tưởng vào những người ở xung quanh mình.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ - Hình 1
T.uổi Dần: Giàu nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm

Con giáp t.uổi này tính tình khá khảng khái, đôi khi nói những lời khó nghe. Muốn thành công trong sự nghiệp, họ cần khéo léo hơn trong giao tiếp.

Tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, vận may của con giáp t.uổi Dần sẽ tăng lên gấp bội. Tâm lý của họ thay đổi một cách tích cực. Họ tự tin hơn trước và chủ động tìm kiếm các cơ hội phù hợp với mình. Người t.uổi này thích nghi với hoàn cảnh, chịu đựng áp lực tốt.

Dù gặp áp lực, con giáp t.uổi Dần cũng không để mình vướng bận. Tài lộc của người t.uổi Dần càng ngày càng khởi sắc, dễ gặp quý nhân. Ngoài t.iền lương, họ cũng kiếm thêm t.iền nhờ buôn bán thêm hoặc nghề tay trái nên tổng thu nhập không tồi.

T.uổi Mão: Không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Mão là con giáp hiền hòa, thích cuộc sống tự do, yên bình. Họ điềm đạm, hòa đồng với những người xung quanh và dường như không bao giờ nổi nóng.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ - Hình 2

T.uổi Mão: Không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân

Trong công việc, họ thể hiện mình là người nhanh nhạy, thức thời. Họ không ngừng tìm kiếm cơ hội cho bản thân chứ không đứng yên tại chỗ. Con giáp t.uổi Mão làm việc chăm chỉ, làm việc hăng say. Tinh thần chịu đựng gian khổ đã mở đường cho những thành công của họ.

Người t.uổi Mão có tài vận khởi sắc từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch. Họ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu, lại được quý nhân phù trợ, trao cho cơ hội tỏa sáng. Con giáp này nhanh nhạy chớp thời cơ, họ đang đi đúng hướng trong công việc. Thời gian tới, con giáp này có tài lộc vượng phát, giải tỏa được nhiều áp lực, hầu bao rủng rỉnh, không còn lo lắng về t.iền bạc.

T.uổi Tỵ: Khả năng thích ứng cao, tư duy nhanh nhạy.

Theo tử vi từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, người t.uổi Tỵ có đầu óc linh hoạt, khả năng thích ứng cao, tư duy nhanh nhạy. Vì vậy, họ dễ dàng giành được cơ hội phù hợp với bản thân. Con giáp này giỏi giao tiếp, có thể làm bạn với mọi người. Vì vậy, khi khó khăn, họ có quý nhân phù trợ. Người t.uổi Tỵ biết đối nhân xử thế, biết đền ơn đáp nghĩa nên được lòng mọi người.

Từ giờ đến ngày 15/5 âm lịch, 3 con giáp có cung tài lộc rộng mở, t.iền vô như nước, liên tiếp gặp may, mọi điều suôn sẻ - Hình 3

T.uổi Tỵ: Khả năng thích ứng cao, tư duy nhanh nhạy.

Người t.uổi Tỵ có quý nhân giúp đỡ trong công việc, nhanh nhạy chớp thời cơ. Họ có cơ hội hợp tác làm ăn, dự án công việc để thể hiện bản thân. Nhờ làm việc chăm chỉ, tập trung, có trách nhiệm, người t.uổi này đạt thành tích tốt, được đồng nghiệp, cấp trên công nhận.

Nhờ quý nhân giúp đỡ, con giáp này có thêm nhiều cách k.iếm t.iền. Người t.uổi này toàn tâm toàn ý với công việc, có thu nhập rủng rỉnh, chẳng lo nghèo túng.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tháng 7 âm lịch năm 2024 tốt hay xấu? Những t.uổi con giáp lưu ý vì xung với 'tháng cô hồn'
10:44:58 12/07/2024
6 ngày liên tiếp (12 - 17/7), 3 con giáp vàng bạc sáng chói, lắm t.iền nhiều của
10:42:21 12/07/2024
4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông, t.iền về đầy túi
07:47:08 13/07/2024
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/7 đến 21/7/2024 đầy đủ nhất
21:13:43 13/07/2024
Những điều nên và không nên làm trong tháng 7 âm lịch
11:24:44 13/07/2024
Kết thúc tháng 6 Âm lịch, 4 con giáp này trở mình bứt phá, làm đâu thắng đó, việc khó đều có quý nhân lo
10:08:57 12/07/2024
5 cung hoàng đạo là người tình tuyệt vời
10:40:45 12/07/2024
5 thứ nên đặt trong phòng ngủ, dù xui đến đâu cũng có thể cải vận
11:37:29 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi
06:49:16 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Tôi mừng rỡ như bắt được vàng khi chồng thông báo có con riêng
05:43:44 14/07/2024

Tin mới nhất

Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp tính nóng như 'kem'

21:11:12 13/07/2024
Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.Tử vi ngày 14/7/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/7: Xử Nữ thuận lợi, Cự Giải phát triển

21:07:13 13/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 14/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ hãy tự tin hành động, Cự Giải cần mạnh dạn nắm bắt mọi cơ hội.

Bước qua 1/8 dương lịch, 3 con giáp thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến

21:04:43 13/07/2024
Tham khảo bài viết để biết 3 con giáp nào may mắn thoát nghèo, tài lộc như mưa, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, mua nhà tậu xe dễ như trở bàn tay

Từ ngày mai, vận may "đổ đầu" 3 con giáp này, tin vui đến bất ngờ, t.iền bạc lẫn công việc đều chuyển biến tốt

21:01:56 13/07/2024
3 con giáp này gặp nhiều may mắn kể từ ngày mai.4 con giáp gặp may mắn trong tháng 8, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ, tài vận hanh thông

Tử vi ngày 13/7: 3 con giáp quét sạch vận đen, thời gian tới gánh vàng, gánh bạc về nhà

19:51:09 13/07/2024
Vào nửa cuối tháng 7, 3 con giáp này sẽ có cơ hội tốt trong sự nghiệp. Họ có cuộc sống vui vẻ, đủ đầy hơn trước.

Nỗ lực không uổng phí, 3 con giáp đón Thần Tài vào cuối mùa hè này, kiếm được nhiều t.iền, thay đổi cuộc sống

19:48:30 13/07/2024
Cuối mùa hè này, 3 con giáp đón nhiều may mắn sau một thời gian dài nỗ lực, họ k.iếm t.iền dễ dàng hơn, lật ngược tình thế khó khăn trong cuộc sống của mình.

Tử vi tuần mới (15 - 21/7): 3 con giáp may mắn, lắm t.iền nhiều của

19:43:37 13/07/2024
Theo tử vi 12 con giáp, bước sang tuần mới, ba con giáp này vô cùng may mắn, đạt được thành tựu nổi trội và được thần Tài phù hộ, độ trì nên có lắm t.iền

Giờ đẹp hôm nay ngày 13/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 13/7/2024

14:40:49 13/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 13/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 7 ngày 13/7/2024 (Dương lịch) chính xác nhất trên Báo Đắk Nông.

Ngày 14 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 14/7/2024

14:38:25 13/07/2024
Xem lịch âm ngày 14/7/2024 (Chủ nhật), lịch vạn niên ngày 14/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, mai táng, cải mộ.

14:35:52 13/07/2024
Xem ngày 14/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 14/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn th

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 14/7: Bọ Cạp tính nóng như "kem", Song Ngư đừng trốn tránh

14:33:24 13/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Bọ Cạp có cảm giác khá bồn chồn và không kiềm chế được sự nóng nảy.

Tử vi ngày mới 12 con giáp ngày 14/7/2024: Sửu chuyên nghiệp, Hợi tự tin.

14:31:32 13/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 14/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Có thể bạn quan tâm

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.

5 sai lầm khi mua túi xách hàng hiệu

Thời trang

06:46:33 14/07/2024
Chuyên gia đến từ hãng cao cấp Coach mách 5 sai lầm thường gặp khi mua túi xách hàng hiệu, từ việc bỏ qua các cửa hàng outlet cho đến không giữ lại hóa đơn mua hàng.

Karik lên tiếng khi bị Thái VG "chiếm spotlight"

Nhạc việt

06:46:23 14/07/2024
Album kép 421 của Karik đang là sản phẩm âm nhạc nhận nhiều sự chú ý nhất hiện tại. Một trong những track đáng chú ý nhất của album chắc chắn phải kể đến Nhật Ký Vào Đời, sản phẩm kết hợp giữa Karik và Thái VG.

Ai không nên uống nước mía?

Sức khỏe

06:45:54 14/07/2024
Với vị ngọt tự nhiên và khả năng giải khát tuyệt vời, nước mía không chỉ là món uống yêu thích của nhiều người mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Nhóm nhạc "đến từ vũ trụ" tiếp tục gây sốt, độc dị lạ khác hẳn với phần còn lại của Kpop!

Nhạc quốc tế

06:45:46 14/07/2024
Vừa qua, XG tổ chức concert The First Howl tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là đêm diễn thuộc khuôn khổ World Tour đầu tay của nhóm nữ Nhật Bản, đã được khởi động từ tháng 5.

Captain America mới chính thức lộ diện, đối đầu với siêu ác nhân Red Hulk

Sao âu mỹ

06:39:00 14/07/2024
Sam Wilson là người tiếp quản chiếc khiên biểu tượng. Anh chính thức mang danh hiệu Captain America và phải đối mặt siêu ác nhân Red Hulk trong Captain America: Brave New World .