Tuần cuối năm Quý Mão (3/2 – 9/2 Dương): 3 con giáp thành công rực rỡ, có t.iền tỷ

Theo dõi VGT trên

Gác lại những khó khăn bộn bề, 3 con giáp sau đây sự nghiệp khởi sắc, t.iền về như thác lũ, có lộc đúng thời điểm Tết Âm lịch 2024.

Tuần cuối năm Quý Mão (3/2 - 9/2 Dương): 3 con giáp thành công rực rỡ, có t.iền tỷ - Hình 1

T.uổi Thìn

Người t.uổi Thìn thông minh, sáng suốt và rất từ tốn. Nếu là nam, họ là người điềm đạm, không bốc đồng, không vội vàng. Con giáp này bên ngoài khô khan nhưng bên trong rất tình cảm. Họ suy nghĩ nhiều cho người khác và tự áp đặt mình vào khuôn khổ đã đề ra.

Tuần cuối năm Quý Mão (3/2 - 9/2 Dương): 3 con giáp thành công rực rỡ, có t.iền tỷ - Hình 2

Người t.uổi Thìn có đường công danh và sự nghiệp tươi sáng. Họ phất lên không ngừng sau năm 30 t.uổi, t.iền bạc và của cải gia tăng mạnh mẽ. Con giáp này dù bận rộn đến đâu vẫn luôn nghĩ cho sức khỏe của mình. Họ sắp xếp đời sống riêng tư một cách khoa học và bài bản, điều này giúp họ có được tinh thần minh mẫn, sức khỏe dồi dào để làm việc.

Đúng Tết Âm 2024, người t.uổi Thìn vượt qua mọi khó khăn và thử thách. Họ nhận được nhiều tin vui về tài chính, một trong số đó là các nguồn thu nhập tăng lên vượt trội sau quãng thời gian đầu tư và tích lũy. Con giáp này bước vào thời kỳ đại vận, hào quang của thành công rực rỡ trên đầu họ. Con giáp này có thêm nhiều may mắn, chuyện tình cảm cá nhân cũng thuận lợi và suôn sẻ. Người t.uổi Thìn đón đầu những xu thế mới và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của bản thân ở lĩnh vực họ đang theo đuổi.

T.uổi Sửu

Người t.uổi Sửu hiền lành, chăm chỉ và đối xử tốt với mọi người xung quanh. Họ ít khi từ chối lời nhờ vả của người khác và không bao giờ đặt lợi ích cá nhân lên trên tập thể. Người t.uổi Sửu cần mẫn, tận tâm với những gì mình đang làm. Họ thích dành thời gian để nghiên cứu và tìm tòi những kiến thức mới.

Tuần cuối năm Quý Mão (3/2 - 9/2 Dương): 3 con giáp thành công rực rỡ, có t.iền tỷ - Hình 3

Con giáp này không gây hấn, không làm mất lòng ai. Họ sống cuộc đời ung dung tự tại, bình yên theo đuổi giấc mơ làm giàu của mình. Họ may mắn có được gia đình và môi trường làm việc tốt, bạn bè xung quanh và những mối quan hệ ngoại giao cũng rất tử tế và biết điều. Người t.uổi Sửu vừa có cơ hội thăng tiến, vừa có nơi rèn luyện bản thân và đi đến thành công một cách thuận tiện nhất.

Video đang HOT

Đúng Tết Âm 2024, người t.uổi Sửu bỏ lại phía sau những khó khăn và thử thách thời gian qua họ phải đối mặt. Con giáp này bắt đầu đón nhận những thành công vượt trội trong công việc nhờ vào tài năng và sự khéo léo của bản thân. Họ có được khối tài sản lớn, cùng với đó là khoản t.iền tiết kiệm nhiều vô kể. Cuộc đời của con giáp này bước sang trang mới tươi sáng hơn, giàu có hơn và đặc biệt là nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

T.uổi Tuất

Người t.uổi Tuất bản lĩnh, tự tin và luôn nỗ lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Họ có ý chí kiên cường, họ mạnh mẽ đứng lên từ thất bại. Họ trưởng thành sau những va vấp và có được khả năng cùng ứng xử khéo léo trong cuộc sống. Con giáp này càng lớn t.uổi càng có nhiều phúc lành, cuộc đời thảnh thơi không lo nghĩ chuyện t.iền bạc mưu sinh.

Tuần cuối năm Quý Mão (3/2 - 9/2 Dương): 3 con giáp thành công rực rỡ, có t.iền tỷ - Hình 4

Trong chuyện tình cảm, người t.uổi Tuất dứt khoát, nghiêm túc và chung thủy. Họ luôn cố gắng vun đắp mối quan hệ của mình và chủ động chia sẻ mọi chuyện buồn vui cùng đối phương. Con giáp này có đường tình duyên viên mãn, dù gặp không ít sóng gió nhưng họ và nửa kia vẫn hạnh phúc bên nhau dài lâu.

Đúng Tết Âm 2024, người t.uổi Tuất cuộc đời tươi sáng, t.iền bạc đổ về liên tục. Họ vượt qua giai đoạn túng thiếu và khó khăn để đi đến những thành công mới. Cánh cửa hạnh phúc, viên mãn mở ra trước mắt, t.uổi Tuất thảnh thơi hưởng trọn lộc lá, đón mùa Xuân mới tươi vui và đủ đầy.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Thần Tài "chỉ mặt đặt tên": 3 con giáp sang năm 2024 thắng đậm, lãi to, thăng tiến vượt bậc

Sang năm 2024, 3 con giáp này được lộc của Thần Tài nên làm đâu trúng đó, thu nhập khởi sắc.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất có lòng trung hiếu, sống tận tâm và quan tâm đặc biệt đến gia đình. Họ có thể hy sinh bản thân để bảo vệ và hỗ trợ những người thân yêu.

Với sự thông minh và sáng tạo, con giáp t.uổi Tuất có khả năng tư duy linh hoạt và nhanh nhạy trong giải quyết vấn đề.

Thần Tài chỉ mặt đặt tên: 3 con giáp sang năm 2024 thắng đậm, lãi to, thăng tiến vượt bậc - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tuất có lòng trung hiếu, sống tận tâm và quan tâm đặc biệt đến gia đình. (Ảnh Pixabay)

Đối với người t.uổi Tuất, năm 2024 là một năm dũng cảm tiến về phía trước. Khả năng lãnh đạo bẩm sinh và tinh thần phiêu lưu của họ sẽ được phát huy tối đa tại nơi làm việc.

Con giáp t.uổi Tuất quyết đoán, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đón nhận thử thách. Trong năm nay, họ có thể nhận được các cơ hội dự án lớn, thể hiện kỹ năng lãnh đạo xuất sắc của mình và có cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Theo tử vi năm Giáp Thìn 2024, con giáp t.uổi Tuất được cho là con giáp sẽ gặp nhiều may mắn nhất và gặt hái được những thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp. Đi kèm với những thành công này là mức thu nhập của họ sẽ được cải thiện rõ rệt.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ năng động và hoạt bát. Họ thích tham gia vào các hoạt động mới mẻ và thách thức, tìm kiếm sự kích thích trong cuộc sống.

Với tư duy sáng tạo và tinh thần độc lập, con giáp t.uổi Ngọ tự chủ trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Thần Tài chỉ mặt đặt tên: 3 con giáp sang năm 2024 thắng đậm, lãi to, thăng tiến vượt bậc - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, t ử vi học có nói, người t.uổi Ngọ năng động và hoạt bát. (Ảnh Pixabay)

Năm 2024, người t.uổi Ngọ sẽ thể hiện sự quyến rũ và tự tin của mình. Họ thường thích trở thành trung tâm của sự chú ý và năm nay, kỹ năng xã hội của họ sẽ là chìa khóa thành công trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Ngọ rất giỏi trong việc đảm nhận vai trò lãnh đạo trong một nhóm và đặc điểm này sẽ khiến họ nổi bật trong các dự án nhóm. Đồng thời, sự tự tin và thái độ tích cực cũng sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn trong công việc.

Do đó, con giáp t.uổi Ngọ nên tin vào trực giác của mình và tiếp tục kiên trì để khai thác triệt để tiềm năng to lớn mà năm may mắn này mang lại.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Họ có thể đưa ra quyết định nhanh chóng và quyết đoán. Sự tổ chức và kỹ năng quản lý của họ thường rất tốt. Họ tổ chức công việc và xử lý tình huống hiệu quả.

Đối với con giáp t.uổi Tý, năm 2024 sẽ là năm thể hiện tư duy độc đáo của họ. Người t.uổi Tý thường sáng tạo, đổi mới và giỏi đưa ra các giải pháp độc đáo.

Trong năm nay, con giáp này trở nên nổi bật trong nhóm nhờ tư duy độc lập và khả năng sáng tạo, từ đó giành được sự ưu ái của lãnh đạo và có cơ hội thăng tiến, tăng lương.

Thần Tài chỉ mặt đặt tên: 3 con giáp sang năm 2024 thắng đậm, lãi to, thăng tiến vượt bậc - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, n gười t.uổi Tý có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. (Ảnh Pixabay)

Nếu năm 2023, sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý nhìn chung không có bước tiến triển rõ ràng, nhiều chuyện dễ đi vào bế tắc, có những cơ hội đến rồi lại đi khiến họ khó thu được kết quả.

Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ thay đổi trong năm 2024. Bước sang năm nay, những ảnh hưởng không tốt với con giáp này sẽ dần mất đi, khiến vận trình năm Giáp Thìn của người t.uổi Tý ngày càng trở nên hanh thông, thuận lợi.

Người làm kinh doanh cũng gặp gỡ được nhiều khách hàng, đối tác. Họ chinh phục được những vị khách khó tính nhất. Nhờ đó, doanh số của họ tăng lên, t.iền chảy ào ào vào túi t.uổi Tý.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp
12:52:15 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Quan Hiểu Đồng bị bêu tên trong danh sách sao Hoa ngữ gây xấu hổ tại Cannes 2024
17:34:08 18/05/2024
Ahn Jae Hyun hậu ly hôn Goo Hye Sun: Suy kiệt vì nghiện rượu, nghèo đến mức phải đi đổi ve chai lấy 2.000 đồng
18:32:51 18/05/2024
Vừa xuất viện, Quách Thành Danh lại tất tưởi đi làm, xúc động chia sẻ hình ảnh con trai út bị bệnh nan y
18:11:13 18/05/2024
Một nam nghệ sĩ bị chủ trọ đuổi đi vì sợ c.hết trong nhà, sụt 30kg vì hàng chục bệnh, tưởng không qua khỏi
22:48:57 18/05/2024
Claudia Schiffer: Siêu mẫu đắt giá nhất, từ chối lời mời đi ăn tối giá 30 tỷ
17:31:34 18/05/2024
Á hậu bất ngờ "biến mất" khỏi showbiz: Mắc bệnh lạ gây ảnh hưởng nội tạng, nay sống kín tiếng bên bạn trai Việt kiều
21:07:24 18/05/2024
Cặp chị em chênh nhau 10 t.uổi vẫn cực đẹp đôi, nữ chính thăng hạng visual sau màn "huỷ dung" vì dao kéo
18:23:41 18/05/2024
Bảo Anh sau khi sinh con, bật khóc: "Tôi không làm gì sai thì tại sao phải sợ"
23:14:30 18/05/2024
Vợ chồng Kha Ly - Thanh Duy đón tin vui sau 8 năm cưới
20:31:56 18/05/2024
NTK Lý Quí Khánh nói về mối quan hệ thật sự với ca sĩ Quang Vinh, không quên khen ngoại hình đàn anh
18:29:21 18/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh

15:41:02 17/05/2024
Trong thời gian 2 tháng tới, 3 con giáp này sẽ có người tốt giúp đỡ, cuộc sống ngày càng khởi sắc. Tháng 6, 4 con giáp có vận may rực rỡ như hoa mùa hè, thu hoạch đầy bồ, mỗi ngày vui sướng

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024: Xử Nữ khá bốc lửa

09:35:45 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 17/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 17/5: Bảo Bình chậm trễ, Nhân Mã thuận lợi

09:27:18 17/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 17/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bảo Bình cần tích cực và lạc quan hơn, Nhân Mã hãy tự tin hành động.

Bạch Dương ngập tràn tình yêu, Bọ Cạp có quý nhân trợ giúp ngày 17/5

09:24:15 17/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Xem ngay lịch âm hôm nay 17/5 và ngày tốt tháng 5

08:15:18 17/05/2024
Xem ngay lịch âm 17/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 17/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Trong vòng 15 ngày tới, 3 con giáp t.iền nhiều như nước, may mắn vây quanh, sự nghiệp lên hương, cuộc đời nở hoa

21:09:57 16/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Hợi thường hiền lành, bao dung và hòa đồng. Người t.uổi này thẳng tính và biết cảm thông với người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến những chốn quen thuộc hơn là xa lạ.

Có thể bạn quan tâm

Vé rẻ xem đêm nhạc Westlife tại Hà Nội hết sạch

Nhạc quốc tế

01:35:17 19/05/2024
Đêm nhạc của Westlife tại Hà Nội được Bộ VHTT&DL cấp phép tổ chức vào tối 4 và 5-6-2024 với địa điểm là Cung Điền kinh Hà Nội (đường Trần Hữu Dực, Nam Từ Liêm).

Nhật Kim Anh tiết lộ tình trạng yêu đương sau ly hôn

Sao việt

23:09:35 18/05/2024
Ở t.uổi 38, Nhật Kim Anh dành hầu hết thời gian cho công việc kinh doanh và vun đắp tình cảm với cậu con trai nhỏ. Ngoài ra, nữ ca sĩ thường xuyên đưa mẹ ruột đi du lịch khắp nơi.

Sam: Tôi chớm trầm cảm sau sinh, chồng liền bỏ hết công việc để ở bên

Tv show

23:07:17 18/05/2024
Diễn viên Sam chia sẻ, sự thay đổi lối sống đột ngột sau khi sinh con khiến cô từng bị trầm cảm sau sinh, nhưng đã vượt qua nhờ sự hỗ trợ của chồng và người thân.

Phép thử lớn với năng lực phòng thủ của Ukraine

Thế giới

23:04:19 18/05/2024
Theo Bộ Quốc phòng Ukraine, các lực lượng Nga đã sử dụng bom dẫn đường để thực hiện các cuộc tấn công xung quanh Vovchansk, một thành phố nhỏ gần biên giới với Nga.

Emma Stone diện đầm xẻ sâu trên thảm đỏ LHP Cannes

Phong cách sao

22:47:15 18/05/2024
Emma Stone xuất hiện trên thảm đỏ ra mắt bộ phim Kinds of Kindness trong khuôn khổ Liên hoan phim Cannes 2024. Nữ diễn viên gây chú ý khi diện đầm ánh kim xẻ sâu của Louis Vuitton.

Song Hye Kyo không sợ già

Sao châu á

22:27:02 18/05/2024
Song Hye Kyo không cảm thấy gánh nặng khi đứng trước ống kính khi già đi. Đó là một quá trình tự nhiên. Người ta không thể luôn duy trì vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung khi có t.uổi.

Triệt phá đường dây nhập lậu pháo nổ từ Campuchia về TP Hồ Chí Minh

Pháp luật

22:23:18 18/05/2024
Đường dây này hoạt động vận chuyển, buôn bán hàng cấm là pháo nổ với số lượng lớn về phân phối cho các đầu mối tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác bằng dịch vụ gửi hàng qua chành xe.

Nghiên cứu: Hố đen có 'vùng lao xuống' đúng như Einstein dự đoán

Lạ vui

21:54:50 18/05/2024
Nghiên cứu mới đã chứng minh có một khu vực ở rìa hố đen nơi vật chất không thể ở trên quỹ đạo được nữa mà thay vào đó sẽ rơi xuống, đúng như lý thuyết hấp dẫn mà Albert Einstein dự đoán.

Pam Yêu Ơi la hét, khóc ăn vạ, ba Long đành để con "rửa tay bằng nước mắt"

Netizen

21:30:59 18/05/2024
Không hổ danh là idol nhí hot nhất nhì thời điểm hiện tại, từng khoảnh khắc của Pam Yêu Ơi luôn được dân tình đặc biệt quan tâm. Đặc biệt, mỗi khi ở nhà cùng ba Long, nhóc tỳ lại có thêm những giây phút vô cùng dễ thương.

Selena Gomez hút mọi ánh nhìn khi khoe visual từ ban công ngay trước giờ lên thảm đỏ Cannes 2024

Sao âu mỹ

21:02:17 18/05/2024
Khán giả hiện ngóng đợi màn đổ bộ thảm đỏ Cannes 2024 của Selena Gomez sau khi cô tung bộ ảnh hậu trường nhá hàng visual cực xịn.

'Kinds of Kindness' có Emma Stone đóng chính gây chấn động LHP Cannes

Hậu trường phim

20:57:52 18/05/2024
Kinds of Kindness do Yorgos Lanthimos đạo diễn, với sự tham gia của ngôi sao Emma Stone đã gây chấn động LHP Cannes vào tối 17.5 với các câu chuyện về giáo phái t.ình d.ục, ăn t.hịt n.gười và thói t.rụy l.ạc.

Chuyện tình trắc trở của Thúy Ngân, Jun Phạm trong "Secret Love" bản Việt

Phim việt

20:03:03 18/05/2024
Bộ phim Secret Love được Việt hóa với tên gọi 7 năm chưa cưới sẽ chia tay với sự tham gia của Thúy Ngân, Võ Cảnh, Jun Phạm dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 6.

Bom tấn sinh tồn vừa chiếu liền nhận mưa lời khen, Ryu Jun Yeol nhập vai xuất sắc khiến netizen không nỡ ghét

Phim châu á

20:00:04 18/05/2024
Sau một loạt những series gốc nhận về những phản hồi không mấy tích cực như Chicken Nugget hay Goodbye Earth, Netflix đã trình làng một series mới là The 8 Show.