Tử vi tuần mới 18/12 – 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi

Theo dõi VGT trên

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tý vận trình hung cát đan xen.

Những xui xẻo đa phần tập trung nhiều ở khoảng thời gian đầu tuần, cuối tuầnkhởi sắc hơn chút.

T.uổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tý vận trình hung cát đan xen.

Những xui xẻo đa phần tập trung nhiều ở khoảng thời gian đầu tuần, cuối tuần có khởi sắc hơn chút.

Con giáp này nên cẩn thận trong chuyện làm ăn, thời gian này dễ bị tiểu nhân cạnh tranh bẩn, ganh đua nhau từng chút một, đặc biệt là những người đang xuất ngoại. Ai đang làm những công việc nguy hiểm thì cần mang đồ bảo hộ đầy đủ và cẩn thận trong quá trình làm việc.

Vận tài lộc có dấu hiệu khởi sắc về nửa sau tuần mới, đặc biệt là nam sẽ kiếm được nhiều t.iền hơn nữ, đầu tuần đề phòng mất của. Nam giới nên tiếp thu ý kiến của người lớn t.uổi, đừng bảo thủ. Nữ giới thì nên chăm lo giữ t.iền cho gia đình, quản lý tốt các khoản chi hàng ngày.

Vận trình tình duyên có chút trắc trở. T.uổi Tý số đào hoa phong lưu, đa tài, ăn nói khéo nên hay được để ý. Người độc thân nên cẩn thận kẻo vướng vào mối tình ngang trái, vô tình làm kẻ thứ ba, người có gia đình nên kiểm soát bản thân thật tốt để không sa ngã.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 1

T.uổi Sửu

Theo tử vi tuần mới từ ngày 18/12 đến 24/12/2023 của 12 con giáp, vận trình của t.uổi Sửu tuần này có phần trắc trở, không được trọn vẹn. Tuy nhiên, suy nghĩ tiêu cực cũng không thay đổi đừng vì thế mà con giáp này cần lạc quan hơn.

Tình hình công việc có dấu hiệu tăng tiến vào đầu tuần, cuối tuần khá kém sắc. Con giáp này gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh. Tuy nhiên về sau t.uổi Sửu vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách mới.

Về t.iền bạc, t.uổi Sửu nên cẩn thận một chút, đặc biệt những ai bị dính đến pháp luật hoặc chuẩn bị xuất ngoại làm ăn. Tuần này cũng không nên cho người khác vay mượn t.iền bạc, đồ đạc trong nhà, nguy cơ không đòi lại được rất cao.

Vận trình tình cảm không quá xấu. Con giáp này cần biết kiềm chế tính trăng hoa của bản thân, nếu làm được thì sẽ có thêm những mối quan hệ có lợi. Người trẻ còn độc thân sẽ được nhiều người để ý, hãy tham khảo ý kiến của cha mẹ trước khi quyết định đi đường dài cùng với nửa kia.

T.uổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp cho thấy từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Dần may mắn hay xui xẻo là ở miệng mình mà ra. Con giáp này đừng vội vàng trong bất cứ việc gì, những bước đi sai lầm trong tuần này dễ dẫn đến những xui xẻo lớn trong tương lai.

Người làm tự do hay công nhân viên chức đều phải cẩn thận trong ăn nói, tránh động chạm đến người có chức quyền hoặc người lớn t.uổi. Bản mệnh cũng không nên sân si chuyện làm ăn của người ta, việc mình thì mình làm, muốn có cái Tết ấm no thì nên lo cho thân mình trước đã.

Tài lộc ảm đạm trong thời gian đầu tuần và khởi sắc trong những ngày cuối tuần nhờ cát tinh trợ lực. T.uổi Dần mà buôn bán thì được khách hàng ủng hộ nhờ tính cách xởi lởi, dễ tính. Bên cạnh đó bản mệnh cũng dễ có lộc ăn uống đến từ người quen, hãy cởi mở đón nhận, đừng ngại.

Vận trình tình cảm lận đận, đặc biệt là những người đã có gia đình. Bản mệnh hay được người khác giới để ý, ít nhiều cũng đã có lần ngoại tình trong tư tưởng, nên chấn chỉnh lại ngay. Người độc thân cần tránh xa những người có ý đồ xấu, đừng mù quáng theo đuổi người không yêu mình.

T.uổi Mão

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, vận may sẽ đến với t.uổi Mão, tuy nhiên đến có nhiều hay không chủ yếu là nằm ở cách ăn nói của bản mệnh. Con giáp này chớ ăn nói bừa bãi kẻo rước họa vào thân.

Công việc tiến triển như ý muốn, nhiều người được nhận dự án lớn hoặc được thăng chức bất ngờ. Bên cạnh đó, t.uổi Mão cũng cần biết rằng đôi khi mình phải chấp nhận rủi ro để đạt được thành công như mong muốn, không có thành công nào là dễ dàng hết nên đừng đòi hỏi quá cao.

Về tài chính, nếu muốn thuận lợi thì phải tránh xa kiện tụng, tranh đấu, e rằng khó tụ tài. Đồng t.iền sạch bao giờ cũng có lộc và trường tồn, hãy làm ăn lương thiện thì trời xanh có mắt, sớm có lộc lá. Nếu có chuyện gì phát sinh thì cũng cứ hãy bình tĩnh, rồi quý nhận sẽ tìm ra giải pháp giúp bản mệnh sớm thôi, càng nóng giận càng mất t.iền.

Video đang HOT

Trong tuần, t.uổi Mão có thêm nhiều mối quan hệ mới, hay được bạn bè giúp đỡ, động viên, cần thể hiện thái độ cởi mở đón nhận lòng tốt. Người độc thân nhận được lời tỏ tình, các cặp đôi đang yêu bàn tính chuyện trăm năm nhưng chớ hấp tấp, làm gì cũng phải cẩn thận một chút.

T.uổi Thìn

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, những niềm vui nhỏ trong công việc mang lại cho t.uổi Thìn khá nhiều hy vọng. Mọi người tạo điều kiện thuận lợi cho con giáp này phát triển. Người buôn bán cứ xởi lởi sẽ đông khách, đừng quá kỹ tính vì sẽ mất lộc.

Về tài chính, t.uổi Thìn phải cẩn thận kẻo bị lừa. Gần đây chiêu trò lừa t.iền qua mạng xã hội rất tinh vi, đừng cho ai vay t.iền trên mạng, muốn vay thì gặp nhau trực tiếp. Ngoài ra, trong tuần mới bản mệnh cũng không nên mua những đồ vật có giá trị lớn hoặc cho người khác mượn đồ, không thuận lợi.

Về tình cảm, t.uổi Thìn dễ gặp tiểu nhân, bản tính nghi hoặc nên dễ phiền não vô ích, hay ghen tuông vớ vẩn. Thời gian này chuyện yêu đương có vẻ chững lại, không còn mặn nồng như trước đây là lúc cả hai cân bằng cuộc sống của mình. Người có gia đình khá nóng tính, hay nặng lời với nửa kia.

Tuần này, t.uổi Thìn được nhắc nhỏ dù có thấy may mắn cũng không nên chủ quan. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nhưng không ai gánh nổi đường sức khỏe hộ bản mệnh. Làm gì cũng nên chú ý đến cơ thể của mình, đừng để t.iền thuốc quá t.iền lương.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tỵ có vận trình hung cát xen. Có lẽ bản mệnh sẽ hơi chật vật và hoang mang nhưng đừng lo sợ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, con giáp này không phải chịu vất vả mãi đâu.

T.uổi Tỵ nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Tuần mới sẽ có nhiều may mắn mới, đừng chểnh mảng, đây là thời điểm để bản mệnh kịp đổi vận trước khi năm mới đến. Người làm kinh doanh nên nhập thêm hàng mới, chần chừ là nhường vận may cho người khác.

T.iền bạc đầy tay nhưng đừng quá chủ quan mà tiêu hoang, dễ mất t.iền vì ốm đau bệnh tật. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội. Cả nguồn thu chính phụ đều cùng xuất hiện, chăm cày cuốc thì trời không phụ lòng.

Tuy nhiên lưu ý quan trọng nhất trong tuần này bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe của những người thân yêu và chính bản thân mình. Ai đang có ý định đi chơi xa cùng người thân hoặc có người nhà sắp đi đâu đó thì nên xem ngày tốt để xuất hành. Người có gia đình cần để mắt đến con cái nhiều hơn.

T.uổi Ngọ

Tử vi hằng tuần của 12 con giáp nhận định từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Ngọ cần cẩn thận hết sức kẻo mất t.iền, hao tài tốn. Tuy nhiên đừng quá hoảng sợ vì bên cạnh đó vận may vẫn cận kề với bản mệnh, không sợ xui xẻo, chỉ sợ mình chưa đủ bản lĩnh.

Bù lại con giáp này vô cùng suôn sẻ trong công việc. Bản mệnh đã biết cách để thể hiện năng lực của mình, tuy đôi lúc còn xao nhãng nhưng gây được nhiều ấn tượng tốt với lãnh đạo. Tuần này thi cử, xin việc, học hành cũng thuận lợi, đặc biệt là khoảng thời gian cuối tuần.

Ngược lại vận tài lại không tốt, tuần này không tụ tài được, nên an phận thủ thường. Đầu tuần t.iền về tay không ít nhưng chẳng được bao lâu đã rơi vào cảnh cháy túi. Bản mệnh nên hạn chế mua sắm những thứ không thực sự cần thiết chỉ vì hứng thú nhất thời.

Về tình cảm, t.uổi Ngọ may mắn hơn người. Con giáp này là người lương thiện nên hay được người khác yêu mến. Gia đình của bản mệnh hạnh phúc ấm êm khiến ai cũng phải ghen tị. Bản mệnh ra đường cũng hay thương người, không ngại giúp đỡ người nghèo khổ, công đức vô lượng.

T.uổi Mùi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, dự báo một tuần mới không tích tụ được t.iền của t.uổi Mùi. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bản mệnh có thể k.iếm t.iền, không bị khuất phục trước số phận.

Đầu tuần là khoảng thời gian công việc của con giáp này vô cùng may mắn nhờ. Khả năng cao bản mệnh sẽ hoàn thành nhiệm vụ trước thời hạn, hay được cấp trên khen ngợi. Những người có tài ăn nói sẽ thu thêm nhiều thành tích về cho bản thân, hay gặp được đối tác tốt.

Tuy nhiên chuyện t.iền bạc tuần mới phải hết sức cẩn thận. Hãy đề phòng những người xu nịnh, cố tình tiếp cận mình để vay mượn t.iền bạc, đồ đạc. Khi đi ra ngoài phải bảo vệ tư trang cá nhân cẩn thận, tốt nhất là mang ít t.iền mặt khi đi chơi, ai mới mua xe nên đến những nơi có an ninh tốt để gửi xe.

Tình cảm có chút điểm sáng vào đầu tuần và cuối tuần. Con giáp này có thể nhờ vào các mối quan hệ của mình để nắm bắt những thời cơ quý báu. Người độc thân nhận được khá nhiều lời tán tỉnh từ người khác nhưng cần tỉnh táo để nhận ra đâu là tình cảm chân thật.

T.uổi Thân

Tử vi tuần mới của 12 con giáp chỉ ra rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Thân có một tuần mới khá ảm đạm. Thế nhưng đừng để chuyện này làm tâm trạng đi xuống, nếu không thoát khỏi được những cảm giác tiêu cực thì rất khó có được may mắn.

Công việc dạo gần đây khá thất thường, bản mệnh hay gặp những chuyện không đâu, đầu tuần may mắn nhưng càng về sau càng chật vật. Đặc biệt trong tuần này có tiểu nhân quấy phá, ghen ghét, ngứa mắt với thành công của bản mệnh. Thời gian này khá khó khăn đối với bản mệnh nhưng đừng nản lòng.

Vận trình tài lộc có chút hao tổn, tuy không nhiều nhưng đủ để khiến bản mệnh phải đau đầu. Trong quá trình làm ăn coi chừng bị hao hụt t.iền vốn nhưng không rõ nguyên nhân, mất đồ đạc không có lý do. Ai muốn tuyển nhân viên về phụ mình thì nên cân nhắc thật kỹ, nên chọn người cẩn thận.

Ngoài ra, t.uổi Thân được nhắc nhở đừng cao ngạo, nóng nảy, động tay động chân với người khác kẻo dính vào tù tội. Với người thân trong nhà thì nên nhẹ nhàng, quan tâm họ nhiều hơn, bởi trên đời này chỉ có gia đình là đối tốt với bản mệnh thật, còn thiên hạ thì không biết mai sau sẽ ra sao đâu.

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023: T.uổi Tý hung cát đan xen, t.uổi Tuất trăm bề thuận lợi - Hình 3

T.uổi Dậu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Dậu trong tuần mới khó tránh được xui xẻo. Sẽ có lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và bất lực vô cùng nhưng rồi mọi chuyện sẽ sớm ổn thôi đừng lo.

Con giáp này là người thông minh, hết lòng vì công việc nên lúc nào cũng đạt thành tích cao, đặc biệt là nữ. Cố gắng phát huy hết tốc lực, không có gì là thừa cả. Con giáp này cần phải công tư phân minh, mọi chuyện rõ ràng thì về sau đỡ vất vả, đi làm đừng quá đặt nặng tình cảm.

Tiếc là tài vận bấp bênh, kiếm ra t.iền nhưng không giữ được, hay bị tiểu nhân dòm ngó, phá hoại. Việc cần phải chi tiêu thì nên chi tiêu, đừng có tiếc t.iền cho sức khỏe, bệnh nặng hơn thì t.iền còn nhiều hơn cũng không chữa nổi.

Vận trình tình cảm không đến nỗi tệ, nữ may mắn hơn nam. Khi biết yêu bản thân mình, tự khắc sẽ có người đến với t.uổi Dậu bởi sự tự tin và tốt đẹp của bản mệnh. Hãy giúp đỡ những người bạn tốt bởi trong lúc khó khăn họ sẽ là quý nhân của bản mệnh.

T.uổi Tuất

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 18/12 đến 24/12/2023, t.uổi Tuất gặp khá nhiều may mắn trong tuần mới, không còn vất vả như tử vi tuần cũ dự báo. Đặc biệt là những ai đang vất vả bôn ba ở xa quê, những khó khăn dường như biến thành động lực trong tuần này.

Công việc trăm bề thuận lợi, đặc biệt là những ai đang làm công việc phải di chuyển nhiều hoặc ai đang xuất ngoại. Con giáp này sẽ tìm thấy niềm vui trong thành tựu. Một thời gian tốt cho các bước chuyển nghề nghiệp hoặc đi xa công tác, đừng ngại ngần, càng bôn ba càng có t.iền.

Vận t.iền tài có dấu hiệu khởi sắc, t.uổi Tuất chăm chỉ cày cuốc, nữ không thua kém gì nam, t.iền bạc do vất vả mà có được nên bản mệnh rất quý trọng đồng t.iền. Một tuần tốt đẹp về tài chính, con giáp này không cần phải lo lắng về các khoản chi tiêu của mình, giỏi chắt góp sẽ có khoản t.iền to.

Vận tình cảm cũng khá vượng, với nữ giới mọi sự liên quan đến nhân duyên đều tốt lành. Từ giờ, hãy điềm tĩnh và buông bỏ những suy nghĩ phiền muộn về các mối quan hệ khiến bản thân không thoải mái, bản mệnh có quyền đối xử tốt với bản thân và từ chối những người xấu tính.

T.uổi Hợi

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 18/12 đến 24/12/2023 của t.uổi Hợi vô cùng may mắn, vất vả nhưng bù lại có của ăn của để tuy nhiên đừng quá cao ngạo, đắc ý bởi càng huênh hoang càng dễ gặp xui xẻo.

Công việc tiến triển nhanh, càng vất vả, bôn ba, xông xáo thì thu hoạch càng lớn. Con giáp này cần nhớ rằng, mọi nỗ lực sớm hay muộn cũng sẽ thu về được thành quả xứng đáng, bản mệnh không hề vô dụng. Bản mệnh khá chịu khó làm ăn, một số phải đi đây đi đó sẽ sớm nhận được tin tốt.

Vận trình tài lộc càng về thời điểm cuối tuần càng dồi dào. Bản mệnh nên có niềm tin vào những bước đầu tư của mình, đầu tuần sẽ xuất hiện một vài khó khăn nhưng sẽ sớm ổn thôi. Tuy nhiên, con giáp này cần ghi nhớ rằng, phải hành động thì mới có t.iền, đừng ngồi há miệng chờ sung.

Vận trình tình cảm của t.uổi Hợi không có nhiều biến động, nam giới vận đào hoa khá vượng. Người có gia đình thì vợ chồng tình cảm được hâm nóng, nam giới hay được vợ quan tâm. Người độc thân nên tỉnh táo trước những lời tán tỉnh, đừng quá ham vui mà bị lừa.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu

Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 cho thấy, có 3 con giáp cuộc đời phất lên không ngừng, làm đến đâu thành công viên mãn đến đó, cuộc đời phút chốc lên tiên.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 1

T.uổi Tý: Theo tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, người t.uổi Tý sẽ có nhiều việc để làm hơn họ nghĩ. Ngay từ đầu tuần, đã có nhiều thứ phát sinh khiến thời gian nghỉ ngơi của họ bị eo hẹp. Đổi lại vào cuối tuần, họ thảnh thơi ngồi hưởng lộc lá tràn về không ngừng, cuộc đời tươi sáng khi cầu gì được nấy.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 2

T.uổi Sửu: Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 nói rằng, người t.uổi Sửu cần đề phòng những kẻ tiểu nhân quanh mình. Họ có thể là những người thân tín, những người t.uổi Sửu đặt trọn vẹn niềm tin. Chỉ cần mất cảnh giác, con giáp này có thể trả giá bằng t.iền bạc và công sức cố gắng của mình trong thời gian quan.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 3

T.uổi Dần: Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 dự báo rằng, người t.uổi Dần có trong tay cơ hội làm giàu, tuy nhiên để về đích thành công, họ phải nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ. Thời gian này, chuyện tình cảm của họ có thể không ưng ý do thường xuyên tranh luận với nửa kia về vấn đề t.iền bạc. Cuối tuần, khi mọi thứ lắng lại, con giáp này và người thương đều nhận thấy lỗi sai của mình.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 4

T.uổi Mão: Dự báo tuần mới 18/12 - 24/12/2023 cho thấy, người t.uổi Mão công việc trôi chảy và thuận lợi. Họ có gặp chút vướng mắc về pháp lý nhưng việc này nhanh chóng được giải quyết nhờ sự khéo léo của họ. Cuối tuần, t.uổi Mão có nhiều cuộc hẹn khó lòng từ chối, hãy cẩn thận và đảm bảo chắc chắn sức khỏe của bạn cho phép tham gia các cuộc vui thâu đêm.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 5

T.uổi Thìn: Theo tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, người t.uổi Thìn lộc lá vây quanh, họ nổi bật bởi khả năng và sự thông minh cùng những đóng góp miệt mài của mình cho công việc. Họ được tôn vinh và được đền đáp xứng đáng bằng những khoản thu nhập hậu hĩnh đổ về tài khoản mỗi ngày.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 6

T.uổi Tỵ: Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 cho biết, người t.uổi Tỵ cần cẩn trọng vấn đề sức khỏe. Vì căng thẳng và cố gắng quá sức mà họ có nguy cơ suy nhược cơ thể, tệ hơn là có thể phải nhập viện. Vậy nên, ngay từ đầu tuần, hãy làm giãn bớt sự căng thẳng bằng cách lên kế hoạch cụ thể cho các việc cần làm và luôn bố trí cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa các nhiệm vụ nhé!

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 7

T.uổi Ngọ: Theo tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, người t.uổi Ngọ gặp nhiều khó khăn trong công việc làm ăn. Họ có dấu hiệu bất mãn với thực tại. Rất may mắn là họ luôn có gia đình ở bên động viên, điều này nhanh chóng giúp họ vực dậy tinh thần, tiếp tục chiến đấu. Đến cuối tuần, con giáp này có thể thở phào nhẹ nhõm khi các đầu việc khó đã được hoàn thành suôn s.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 8

T.uổi Mùi: Dự báo tuần mới 18/12 - 24/12/2023 nói rằng, người t.uổi Mùi có sự thăng tiến đáng nể trong công việc và t.iền bạc. Họ nỗ lực không ngừng nghỉ để thay đổi chính bản thân mình và ngày càng tốt lên. Cuộc sống thay đổi giúp họ mở lòng hơn, cởi mở hơn với mọi thứ xung quanh. Con giáp này luôn tràn trề năng lượng tích cực và lan tỏa đều này đến với mọi người.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 9

T.uổi Thân: Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 cho biết, người t.uổi Thân có nhiều tin vui bất ngờ, họ may mắn gặp được quý nhân trợ giúp trong công việc, t.iền thu về tăng cấp số nhân mỗi ngày. Cuối tuần, người t.uổi Thân được hội ngộ những đồng nghiệp cũ, họ học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hay ho và có thể áp dụng luôn vào công việc hiện tại.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 10

T.uổi Dậu: Theo tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, người t.uổi Dậu không bon chen vẫn có t.iền tỷ về tay. Nhờ Thần may mắn kề cận mà họ làm ăn đại phát, t.iền của không ngừng vây quanh. Từ giữa đến cuối tuần, con giáp này hoan hỉ đón thêm lộc lá phát tài, cuộc đời tươi sáng như hoa.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 11

T.uổi Tuất: Tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023 cho thấy, người t.uổi Tuất có tin vui trong chuyện tình cảm. Người mà họ thầm thương trộm nhớ đã gật đầu đồng ý kết đôi. Con giáp này có thêm động lực để làm việc cũng như phát triển bản thân và kiếm thật nhiều t.iền. Vào cuối tuần, t.uổi Tuất có thể may mắn trúng x.ổ s.ố khoản t.iền kha khá.

Dự đoán tuần mới (18/12 - 24/12/2023) cho 12 con giáp: Ba t.uổi rất giàu - Hình 12

T.uổi Hợi: Theo tử vi tuần mới 18/12 - 24/12/2023, người t.uổi Hợi suy nghĩ mung lung, mất phương hướng trong công việc. Đến giữa tuần, khi trút bầu tâm sự với tri kỷ, họ như được tiếp thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn. Những ngày cuối tuần trôi qua khá chậm khi họ dành thời gian cho những sở thích từ lâu đã bị ngó lơ của bản thân.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 cung hoàng đạo là bậc thầy giao tiếp, dễ được lòng người khác nhất
09:46:53 29/05/2024
Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay
10:48:15 28/05/2024
Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe
10:36:52 28/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024: Ba con giáp vất vả, việc lớn không thành, t.iền của tiêu hao
09:42:51 29/05/2024
Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"
10:43:49 28/05/2024
Con giáp này tháng 5 vất vả, tháng 6 thăng hoa, tháng 7 t.iền đếm mỏi tay
09:35:51 29/05/2024
Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền
10:41:08 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5: Bảo Bình thuận lợi, Nhân Mã khó khăn
12:08:08 28/05/2024

Tin đang nóng

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 36: Nghĩa bị bắt trước khi trốn ra nước ngoài, phản ứng của Ngân Hà khiến khán giả bức xúc
06:26:07 30/05/2024
Tang lễ nghệ sĩ Đức Tiến tại Mỹ: Bà xã khóc nghẹn bên linh cữu, con gái nhỏ ngơ ngác gây xót xa
06:33:48 30/05/2024
Ngọc Mai, Quốc Nghiệp phải làm việc với Thanh tra Bộ Văn hóa khi về nước
07:24:23 30/05/2024
Nữ diễn viên Việt lên tiếng tin đồn mắc bệnh khó nói, là "tiểu tam" khiến 1 cặp vợ chồng ly hôn
06:07:51 30/05/2024
Xúc động chia sẻ của Đức Tiến trước khi mất: "Tôi không bao giờ dùng t.iền của vợ hay gia đình vợ"
07:30:09 30/05/2024
Cháy nhà trọ ở Hà Nội, giải cứu 5 người mắc kẹt
08:22:32 30/05/2024
Mỹ nhân k.iếm t.iền giỏi nhất showbiz trẻ đẹp xuất sắc sau 22 năm, 3 năm không đóng phim vẫn sở hữu 30.000 tỷ
06:29:39 30/05/2024
Khuyết điểm lớn nhất trên gương mặt của Dương Mịch hiện tại
05:55:18 30/05/2024

Tin mới nhất

Bạch Dương vận đỏ vây quanh, Cự Giải ngập tràn tình yêu ngày 30/5

09:52:22 30/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Danh sách 5 cung hoàng đạo sinh ra đã có mệnh giàu sang phú quý, muốn nghèo cũng khó

09:49:08 30/05/2024
Thành công đến từ những nỗ lực của chúng ta. Nhưng với một số cung hoàng đạo, họ làm gì cũng gặp may mắn, dễ đạt đến đỉnh cao nhanh hơn bạn bè cùng trang lứa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/5: Xử Nữ phát triển, Ma Kết khó khăn

09:46:31 30/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 30/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều may mắn, Ma Kết hãy chú ý cẩn thận.

Xem ngay lịch âm hôm nay 30/5 và ngày tốt tháng 5

09:39:40 30/05/2024
Xem ngay lịch âm 30/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 30/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 cho 12 con giáp

09:37:28 30/05/2024
Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà đã chia sẻ những thông tin về giờ đẹp khai trương, khởi công, xuất hành thứ Năm ngày 30/5/2024 dưới đây.

Tử vi ngày 29/5/2024: T.uổi Hợi chinh phục đỉnh cao, t.uổi Tuất tin vui bất ngờ

09:39:52 29/05/2024
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 29/5/2024 hôm nay, vận trình sự nghiệp của t.uổi Hợi diễn ra dễ dàng.Con giáp này tự tin nhất ở mạng lưới quan hệ xã giao rộng rãi

Dự đoán ngày mới 30/5/2024 cho 12 con giáp: Sửu cần cù, Dậu lơ đãng

09:33:15 29/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Sửu cần cù, chăm chỉ giúp nâng cao nghiệp vụ.

6 tháng cuối năm: Top con giáp thoát nghèo, gánh vàng gánh bạc về nhà

09:30:25 29/05/2024
Trong 6 tháng tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào. Người sinh năm Thân thường giỏi giang,

Tử vi 12 cung hoàng đạo 29/5: Ma Kết được thưởng, Song Ngư tình yêu hạnh phúc

09:26:38 29/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2024: Song Ngư khá nhạy cảm

09:23:22 29/05/2024
Tử vi ngày 29/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương muốn tiến gần đến thành công bạn phải vượt quá những chông gai thử thách như thế này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/5: Bạch Dương chậm trễ, Sư Tử nóng vội

09:04:44 29/05/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 29/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Bạch Dương cần tự tin hành động, Sư Tử hãy lập kế hoạch phát triển rõ ràng.

Giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành cho 12 con giáp thứ tư ngày 29/5/2024

08:44:10 29/05/2024
Thứ 4 ngày 29/5/2024 (tức 22/04 âm lịch) là ngày Quý Tỵ, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn có những giờ đẹp để khai trương, khởi công, xuất hành dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhân hit 'Nụ cười 18 20' trở lại làng nhạc Việt

Nhạc việt

10:19:44 30/05/2024
Ca khúc Tháng năm rực rỡ mang thông điệp bình dị là chúng ta hãy trân trọng từng khoảnh khắc, đặc biệt là khi thời gian trôi qua không thể quay lại, nhất là với t.uổi trẻ đầy ước mơ và hoài bão.

Thêm nước NATO "bật đèn xanh" để Ukraine dùng vũ khí tấn công lãnh thổ Nga

Thế giới

10:19:25 30/05/2024
Ba Lan, quốc gia NATO chia sẻ biên giới chung với Nga, tuyên bố không áp đặt bất cứ hạn chế nào với vũ khí mà Warsaw đã viện trợ Ukraine.

Khách du lịch đến Hà Nội tăng mạnh

Du lịch

10:18:35 30/05/2024
Thông tin từ Cục Thống kê TP Hà Nội, trong 5 tháng đầu năm 2024, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 2.641 nghìn lượt người, tăng 42,9% so với cùng kỳ năm trước.

Sao nữ Vbiz từng tổ chức hôn lễ chỉ 4 khách mời tại Anh bất ngờ khoe ảnh nhóc tỳ đầu lòng

Sao việt

10:15:47 30/05/2024
Chà Mi bất ngờ tung ảnh bên con đầu lòng sau 4 năm tổ chức đám cưới cực riêng tư ở Anh. Vợ chồng cô tranh thủ chụp ảnh nhí nhố khi đưa nhóc tỳ đi dạo phố.

Mỗi tháng chi 7 triệu t.iền mỹ phẩm, chị tôi thà đổi sữa rẻ t.iền hơn cho con chứ nhất quyết phải mua phấn nền xịn

Góc tâm tình

10:14:43 30/05/2024
Anh rể ở đất khách quê người mà biết cảnh này chắc anh trầm cảm mất. - Chắc tao đổi sữa cho con Chin chứ sữa đang dùng đắt quá. Tao mới mua hộp phấn nền giá hơi chát nên giờ hết cả t.iền mua sữa.

Uống cà phê đá mỗi ngày, liệu có hại cho sức khỏe?

Sức khỏe

10:03:18 30/05/2024
Tuy nhiên, uống cà phê với đá có thể làm nhạt độ nguyên chất của thức uống này, ngoài ra nếu viên đá không đảm bảo vệ sinh có thể gây đau bụng.

Ngày nắng nóng chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này

Ẩm thực

09:47:53 30/05/2024
Rau má có tác dụng thanh nhiệt ngày nắng rất tốt. Trong những ngày nắng, bạn có thể chế biến ngay những món ngon giải nhiệt vừa mát gan vừa ngon miệng từ loại rau dại này.

Dùng sách 'rỗng ruột' để trang trí thành trend ở Hàn Quốc

Sáng tạo

09:43:06 30/05/2024
Những cuốn sách mô hình chỉ có bìa, rỗng bên trong ngày càng được nhiều đơn vị tại xứ củ sâm ưa chuộng như một món đồ trang trí không gian.

NTK Võ Công Khanh sẽ mở màn chương trình 'Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024'

Thời trang

09:40:14 30/05/2024
Trải qua một thập kỷ phát triển, mỗi mùa Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam đều để lại những dấu ấn mới mẻ, mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và đầu tư phát triển cho ngành thời trang Việt Nam.

B.é t.rai bị bỏ quên trên ô tô ở Thái Bình: Phải 'vá' lỗ hổng quản lý xe chở học sinh

Tin nổi bật

08:22:28 30/05/2024
Ngày 29/5, lúc 6h20, tài xế N.V.L. và cô giáo P.Q.A. đón b.é t.rai T.G.H. (SN 2019) lên xe đi cùng các bạn đến Trường Mầm non Hồng Nhung cơ sở 2 (xã Phú Xuân, TP Thái Bình).

LMHT: ĐT Pháp ra mắt SVĐ 3000 chỗ ngồi, "out trình" SVĐ của Riot

Mọt game

08:18:37 30/05/2024
Sau khi Karmine Corp giới thiệu sân vận động mới, nhiều game thủ đã ngay lập tức so sánh nó với sân vận động 200 ghế nhựa của LEC và buông lời dè bỉu Riot Games vì không đầu tư đúng mực cho giải vô địch LMHT Châu Âu.