Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình.

Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này không thực sự sáng suốt.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tuổi Tý được nhắc nhở cần thận trọng hơn vì không có gì chắc chắn trong ngày này. Mọi thứ mới mẻ đều không được chào đón. Hãy tập trung vào những giá trị quen thuộc và hoàn thành tốt những công việc được giao phó.

Tuổi Tý dường như đang tự làm mình bị thương. Dường như con giáp này đang bám víu quá chặt vào một điều gì đó. Hãy học cách buông tay và để cho mọi việc diễn ra như nó vốn có, nếu bản mệnh muốn tìm kiếm sự bình yên cho tâm hồn.

Bù lại hôm nay con giáp này có cơ hội cải thiện được tình hình sức khỏe hiện tại, nhờ đó mà đủ tinh thần để đối mặt với những khó khăn xảy ra. Tuy nhiên, đừng vì thế mà phá sức mình quá, hãy dành cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, nhân khi mọi thứ đang diễn ra theo ý muốn và dự tính, tuổi Sửu hãy tận dụng cơ hội đang có để thử thách bản thân bằng nhiệm vụ mới đòi hỏi yêu cầu cao hơn. Đây cũng là cách để con giáp này có thể nâng cấp bản thân.

Trong ngày mới này, có một lời ngỏ ý đầy hấp dẫn từ một nguồn đáng ngạc nhiên nào đó sẽ đến với tuổi Sửu. Con giáp này sẽ nhận được một đề nghị thú vị, tuy nhiên có đồng ý hay không thì tùy thuộc vào sự lựa chọn của chính bản mệnh.

Tuổi Sửu đã tìm ra bí quyết giữ gìn hạnh phúc cho riêng mình, tránh tâm lý so sánh cuộc sống của mình với bất cứ ai khác. Bản mệnh biết vị thế của mình ở đâu và không có một nguyên tắc cụ thể nào để áp dụng cho từng trường hợp.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/8/2022, mọi việc trở nên suôn sẻ hơn bao giờ hết vì thế tuổi Dần hãy tự tin lên. Hãy đem đến một chút hơi thở của sự lãng mạn cho đời sống, đến mọi công việc mà con giáp này làm ngày hôm nay.

Càng ở bên nhau lâu tuổi Dần càng nhận ra những khác biệt và mâu thuẫn giữa hai người khiến tình cảm dễ bị sứt mẻ. Hơn nữa, vấn đề có thể do cách con giáp này suy nghĩ tiêu cực mà thôi vì thực ra đối phương cũng có nhiều điểm tích cực.

Theo quan niệm dân gian hôm nay là ngày xấu, không nên xuất hành, cưới hỏi, nhận chức, khai trương… Vì vậy, với những việc quan trọng này bản mệnh nên thực hiện vào thời điểm khác để mọi việc được thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, khuyến khích tuổi Mão nhìn nhận những ý tưởng mới, học hỏi từ những khía cạnh khác mà mọi người chia sẻ. Đừng bảo vệ cái tôi của mình và trở nên ích kỷ với họ như cách con giáp này vẫn làm trước đây.

Những vấn đề khiến tuổi Mão trăn trở trong thời gian này có thể liên quan tới chuyện tiền bạc. Bản mệnh đừng để sự thất vọng làm lu mờ lý trí, hãy bình tĩnh để tìm ra cách đối phó phù hợp.

Ngoài ra hôm nay, con giáp này dễ gặp phải phản ứng nổi giận của ai đó. Bản mệnh phải hiểu rằng, chẳng còn gì tệ hơn việc bắt ai đó làm việc mà họ không thích. Mỗi người đều có sở thích và nhu cầu riêng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực hơn. Trong các cuộc trao đổi, đặc biệt với những người có sự bất đồng, hãy luôn luôn đặt tinh thần tôn trọng, hợp tác, học hỏi lên trên, bản mệnh sẽ thấy những gì mình có được thực sự giá trị.

Sức mạnh trí tuệ của con giáp này đáng được tôn trọng. Dường như những thất bại mà tuổi Thìn đã trải qua thời gian vừa rồi không phải là dấu hiệu cho thấy bản mệnh không có năng lực thực sự. Đơn giản là bản mệnh chưa tìm được thời điểm, không gian thích hợp mà thôi.

Trong ngày này, tuổi Thìn có cơ hội hòa giải những bất hòa, nên chủ động thể hiện mong muốn thì đối phương mới dễ bao dung cho lỗi lầm phạm phải. Con giáp này nên nhớ rằng mình xuống nước không có gì xấu cả mà còn giữ gìn được mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình.

Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này không thực sự sáng suốt.

Trên phương diện tài chính, tuổi Tỵ được nhắc nhở cẩn trọng hơn với khoản tiền mình đang có, con giáp này có xu hướng quyết định sai lầm. Nếu thận trọng hơn hãy nhờ ai đó kiểm tra giúp mình trước khi chuyển khoản trong ngày này.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ cảm giác thoải mái để có thể chủ động đưa ra quan điểm cá nhân chứ không còn im lặng và chịu đựng. Sự việc sẽ được giải quyết một cách dễ dàng và giúp hai người xích lại gần nhau hơn khi cùng đồng thuận và hiểu vấn đề đang diễn ra.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Video đang HOT

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có thể vấp phải những tranh cãi nhưng đó là điều cần thiết. Người mà con giáp này gặp gỡ sẽ đem đến một tầm nhìn, một cách đánh giá mới, xung quanh một chủ đề gây tranh cãi. Và đó chính là cơ hội để bản mệnh làm mới mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ đừng vội có những kết luận vô lý về một nửa của mình. Đối phương cũng đang muốn vun vén hạnh phúc, chỉ là cách thức họ thực hiện không phù hợp mà thôi, rất cần con giáp này từ tốn giải thích và hướng dẫn cho họ.

Về mặt sức khỏe, tuổi Ngọ nên chú ý điều chỉnh việc tập luyện thể thao cho hiệu quả hơn. Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay là ngày không trị bệnh ở tim. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022 dự báo có một thay đổi gần đây sẽ có ảnh hưởng tích cực và to lớn đến đời sống của tuổi Mùi, thậm chí nhiều hơn là bản mệnh nghĩ. Hãy mừng cho điều đó thay vì lo lắng. Mách bảo của trực giác cũng rất có ích, hãy lắng nghe và làm theo.

Những rắc rối liên quan đến tiền bạc cũng đã được tháo gỡ nên con giáp này cảm thấy nhẹ gánh vô cùng. Không những thế, có người còn may mắn được người thân hoặc ai đó nhiệt tình hỗ trợ trong thời điểm khó khăn này.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện sức khỏe, trong ngày mới hôm nay, tuổi Mùi nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tuổi Thân đừng ngại nói lời từ chối, bởi vì những thứ quá mạo hiểm có thể khiến con giáp này phải trả giá đắt. Vấn đề không nằm ở bản mệnh mà nằm ở ngoại cảnh và một số người bạn mệnh quá tin tưởng nhưng thực ra không đáng tin.

Bù lại hôm nay có những chỉ dẫn để giúp tuổi Thân cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình. Trong khi người khác có vẻ chững lại thì con giáp này đã tìm ra cách để có thời gian tập trung thay đổi lối sống, tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn.

Sức khỏe là vấn đề mà tuổi Thân không được lơ là trong thời gian này, cho dù con giáp này đã có biện pháp phòng ngừa nhưng cũng đừng lơ là vì chỉ cần sai một ly là đi một dặm. Luôn tìm cách để tăng cường hệ miễn dịch bằng việc ăn ngon, ngủ đủ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo - Hình 3

Tuổi Dậu

ADVERTISEMENT

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu được nhắc nhở nên để ý hơn tới việc gia tăng thu nhập khi điều kiện của con giáp này đang tốt hơn so với nhiều người. Bên cạnh việc phát huy khả năng kiếm tiền thì vẫn duy trì tiết kiệm.

Trong ngày mới này, tuổi Dậu trở nên có một chút hoang dã và một chút lạ lùng. Đừng ngại nhìn nhận con người của mình giống như bản chất thực của bản mệnh, hãy đón nhận nó, tôn trọng nó.

Trong ngày này, người mang thai không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Bắc phía trong nhà kho, phòng và cửa phòng. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay, tham vọng mà thiếu đi lý trí sẽ khiến tuổi Tuất dễ đi sai hướng. Hãy lùi lại một bước để nhìn nhận rõ mọi việc, và rồi trời sẽ lại quang, mây tạnh mà thôi. Đừng gây áp lực cho chính mình.

Bên cạnh đó, trong ngày mới này, tuổi Tuất được khuyên nên đối đãi lịch thiệp với mọi người xung quanh mình. Một nụ cười, một cái nháy mắt cũng đem đến nhiều điều đáng yêu cho tâm hồn của con giáp này.

Bản mệnh dường như đã bình tâm sau những khó khăn, đã chủ động hơn trong việc điều chỉnh thái độ với những gì đang xảy ra với mình. Lúc này tuổi Tuất không còn mất ngủ như trước và thường xuyên có được giấc ngủ sâu.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, điều quan trọng nhất trong thứ Sáu ngày 12/8/2022 hôm nay là tuổi Hợi hãy cởi mở với những ý tưởng mới, với những mục tiêu mới, nhờ thế con giáp này sẽ thấy từng phút giây đi qua rất ý nghĩa và giá trị.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm của bản mệnh được suôn sẻ, nhiều cặp vợ chồng dần tìm cách để hòa hợp và yêu thương nhau nhiều hơn. Một số khác biệt không làm cho hai người cảm thấy căng thẳng như trước đây.

Tuy nhiên, theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Do vậy con giáp này cần lưu ý để lùi các việc qua trọng sang thời điểm khác thích hợp và thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 8/8/2022: Tuổi Thìn tin mừng sự nghiệp, tuổi Mùi cực kỳ đào hoa

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể nhận được tin mừng trong lĩnh vực sự nghiệp.

Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận đã giúp bản mệnh ghi điểm.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, nhiều tình huống xấu sẽ xảy đến với tuổi Tý, ví dụ như bạn bè, đồng nghiệp vốn thân thiết nay lại mâu thuẫn, thậm chí trở mặt với nhau. Hãy giữ vững lý trí để có thể đưa ra những cách hành xử đúng đắn nhất.

Thêm vào đó, tuổi Tý cũng không nên mù quáng tin theo lời bàn ra tán vào, xúi giục của người ngoài. Hãy dành thời gian kiểm chứng thông tin để tránh rơi vào bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn từ trước, khiến bản thân phải chịu những thiệt hại không đáng có.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà cũng không được như ý muốn bởi hai bên thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. Cả bản mệnh và nửa kia đều nên học cách lắng nghe, không nên giữ mãi những quan điểm cố hữu của mình, hạ thấp ý kiến của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

ADVERTISEMENT

ADVERTISING

X

Tử vi ngày 8/8/2022: Tuổi Thìn tin mừng sự nghiệp, tuổi Mùi cực kỳ đào hoa - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu cần hạn chế với qua lại trong chính quyền nếu không muốn rước họa vào thân. Con giáp này nên cố gắng làm việc dựa trên sức của chính mình chứ không nên mọi tìm cách để giữ quan hệ với người quyền cao chức trọng.

Tiểu nhân rình rập trong ngày khiến bản mệnh có một ngày không yên bình. Nếu là người làm lãnh đạo thì chớ nên nghe theo lời xu nịnh của kẻ xấu, đưa ra những quyết sách sai lầm, ảnh hưởng đến tập thể. Nếu là nhân viên, nên làm tốt bổn phận của mình, sự thật cuối cùng sẽ chứng minh tất cả.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu rất hòa hợp với nửa kia của mình. Để giải tỏa căng thẳng và áp lực, bản mệnh không nên giấu mọi chuyện trong lòng mà nên tâm sự và thảo luận cùng đối phương để hai người có thể cùng tìm cách giải quyết mọi vấn đề với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Dần sẽ phải phụ trách nhiều nội dung công việc nặng nhọc. Con giáp này nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực thì mọi việc mới có thể giải quyết nhanh chóng được, còn than thân trách phận thì mọi việc mãi giậm chân tại chỗ.

Cần nhớ, dù công việc có nhiều đến mấy, bản mệnh cũng chớ nên sốt ruột, làm việc cẩu thả cho xong, bởi nếu làm không cẩn thận, sẽ rất dễ mắc sai sót cũng như tốn thêm nhiều thời gian và công sức để khắc phục. Thậm chí, còn có thể làm phiền đến người khác.

Về phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều may mắn, đặc biệt là người làm nghề tự do. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền kha khá. Hướng đi đang rất đúng đắn, hãy tiếp tục cố gắng, đừng ngại khó khăn, vất vả trên đường đi.

Trong ngày mới này, mối quan hệ giữa tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù là khi bất đồng ý kiến, các thành viên trong gia đình bản mệnh luôn bình tĩnh thảo luận để tìm ra tiếng nói chung chứ không tranh cãi, khiến tình hình trở nên căng thẳng.

Tình cảm của bản mệnh và nửa kia cũng rất đáng ngưỡng mộ. Nhiều khi hai người có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của nhau mà không cần đối phương phải cất lời. Để có thể được như vậy, hai người đã luôn không ngừng trò chuyện và đặt mình vào vị trí của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có thể nhận được tin mừng trong lĩnh vực sự nghiệp. Thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận đã giúp bản mệnh ghi điểm và có cơ hội được phân công cho những công việc trọng đại, là bước đà để thăng quan, tiến chức.

Dù là người trẻ tuổi, con giáp này cũng hãy mạnh dạn hơn trong việc nêu ý kiến, quan điểm của bản thân. Nếu làm được việc này, bản mệnh sẽ khiến mọi người xung quanh phải nhìn mình bằng con mắt khác xưa, góp phần giúp công ty gặt hái thành công.

Theo quan niệm dân gian hôm nay là ngày thu hoạch tốt nhưng kỵ khởi công, xuất hành... Vì thế, bản mệnh nên sắp xếp công việc phù hợp để thực hiện, có như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 8/8/2022: Tuổi Thìn tin mừng sự nghiệp, tuổi Mùi cực kỳ đào hoa - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, đường tài lộc của tuổi Tỵ xuất hiện nhiều dấu hiệu may mắn. Bản mệnh có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức bấy lâu nay. Đây chính là động lực để tiếp tục cố gắng trong tương lai.

Thậm chí một số người còn có cơ may phát tài nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, nếu cứ tiêu xài phung phí thì khoản tiền từ trên trời rơi xuống cũng không giúp bản mệnh duy trì sự khá giả được lâu. Con giáp này nên tìm cách làm giàu dựa trên chính công sức của mình, giúp tiền tiếp tục đẻ ra tiền.

Trong ngày này, bản mệnh được khuyên gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Nếu có gì không hài lòng, nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh mình để có phương hướng tháo gỡ hoặc được giải tỏa phần nào, chớ nên giữ trong lòng khiến tinh thần thêm căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Ngọ tiến triển vô cùng thuận lợi. Con giáp này chỉ cần làm việc chăm chỉ, hết mình sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí thành quả được còn vượt xa mong đợi, khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.

Các mối quan hệ xã giao của tuổi Ngọ cũng phát triển hài hòa. Càng may mắn hơn khi có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Hãy lắng nghe lời khuyên của quý nhân, bản mệnh sẽ tìm ra con đường phát triển thích hợp cho mình và khắc phục được những vấn đề còn tồn đọng.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Tây Bắc để gặp Tài thần. Hai hướng đi này sẽ giúp công việc của bản mệnh gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi nên cẩn trọng hơn khi đưa ra các quyết định liên quan đến sự nghiệp. Chớ vội vàng nghe theo lời rủ rê của người ngoài, bởi ngay lúc đó bản mệnh sẽ không thể lường hết những khó khăn mà mình sẽ gặp phải.

Tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Con giáp này dễ dàng tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác phái nhờ tính cách hiền hòa, cởi mở. Nếu còn độc thân, bản mệnh nên dành cơ hội cho những người thực lòng với mình, chớ nên mãi sống trong thế giới riêng.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bản mệnh luôn tin tưởng tâm sự với đối phương mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất mỗi khi gặp khó khăn và là động lực để bản mệnh cố gắng mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng sẽ tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình.

Trong cuộc sống, con giáp này luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn và báo đáp lòng tốt của bản mệnh, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội đó để gây tổn hại cho bản mệnh. Vì vậy, tốt nhất tuổi Thân nên có lòng đề phòng, đừng quá cả tin.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất, bản mệnh nên tìm cách tạm dừng cuộc nói chuyện và bắt đầu lại khi cả hai đã bình tĩnh hơn. Nói dai nói dài chỉ khiến hai người đều phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tử vi ngày 8/8/2022: Tuổi Thìn tin mừng sự nghiệp, tuổi Mùi cực kỳ đào hoa - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo và có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể vươn tới thành công. Con giáp này xứng đáng giữ một vị trí cao hơn và nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình không phải lúc nào cũng là tốt. Khi phê bình người khác, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh tổn thương lòng tự trọng của đối phương.

ADVERTISEMENT

Mối quan hệ giữa tuổi Dậu và con cái không quá thuận hòa, có thể là vì bản mệnh và con cái hoặc cha mẹ của mình vẫn chưa thực sự thấu hiểu nhau. Hãy dành thời gian để bình tĩnh trò chuyện giải tỏa khúc mắc, đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, xuất hiện những dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp của tuổi Tuất. Vì luôn nghiêm túc nên con giáp này hạn chế được nhiều lỗi sai đáng tiếc, được tin tưởng giao cho trọng trách.

Mối quan hệ giữa con giáp này và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của những người đi trước và tích cực áp dụng vào thực tế cuộc sống của mình, nhờ đó mà tránh được nhiều sự cố đáng tiếc.

Với nửa kia, tuổi Tuất là một người bạn đời có trách nhiệm. Dù có đi làm vất vả thì khi về nhà, bản mệnh cũng luôn chủ động giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc gia đình chứ không đổ mọi công việc lên đầu đối phương. Đây là một trong những lý do giúp gia đình luôn hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 8/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Con giáp này có thể sẽ tự đẩy mình vào tình huống khó xử và bị những người có hiểu biết hơn chê cười.

Người trẻ tuổi dù có tham vọng muốn chứng minh bản thân thì trước hết, bản mệnh vẫn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên đốt cháy giai đoạn vì muốn thấy kết quả tức thời. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể và không ngừng cố gắng.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện tình cảm, tuổi Hợi và nửa kia chẳng được như ý. Bản mệnh có thể cảm thấy bất mãn vì nửa kia không hiểu được ý muốn của mình, nhưng trước hết, bản mệnh cần xem mình đã truyền đạt vấn đề thật rõ ràng hay chưa và yêu cầu của mình có vô lý quá hay không.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi dự đoán tuần cuối cùng của tháng 9 (24/9 – 30/9), 3 con giáp may mắn ngút trời, trúng số độc đắc dễ như chơi
10:10:18 24/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
3 con giáp giàu nhất tháng 9 âm lịch sắp tới, Thần Tài hậu thuẫn sau lưng, trúng số độc đắc bất ngờ, công danh xán lạn
10:04:59 24/09/2022
Tử vi ngày 25/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử nhạy cảm, Nhân Mã quyết đoán
17:42:19 24/09/2022
Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha
21:07:03 25/09/2022
Phong thủy mà ba vị 'Thần Tài, Thần Bếp, Thần Cửa' khó chịu nhất, càng ở càng nghèo, nhà bạn đã mắc phải chưa?
08:50:38 24/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (24/9 - 28/9): Vận đỏ như son, cầu được ước thấy, 3 con giáp tài lộc vượng vô biên
18:57:32 24/09/2022
Con giáp nào đón tài lộc, tình duyên may mắn trong tháng 10/2022?
16:15:32 24/09/2022
Đúng ngày đầu tháng 9 âm lịch (1/9), cát vận tràn hết vào nhà, 3 con giáp ngồi không cũng được hưởng, cầu tiền được tiền
21:05:24 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa
21:38:19 25/09/2022
Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Hé lộ bản án dành cho tên biến thái
18:34:31 25/09/2022
"Tình cũ" Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do không muốn kết hôn cùng bạn gái lâu năm
21:25:31 25/09/2022
Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà
18:58:13 25/09/2022
Con gái Mai Phương chăm học nhưng không tránh khỏi làm cô "đau đầu"
20:11:56 25/09/2022
Chị gái Lưu Hương Giang nhắn nhủ đặc biệt đến em gái sau ồn ào của Hồ Hoài Anh
21:27:14 25/09/2022
Đường Yên hết thời, xuất hiện với gương mặt sưng vù, livestream không ai thèm xem
22:25:56 25/09/2022
5 nàng WAG có nhu cầu cao khiến sao bóng đá 'mệt lử'
20:52:53 25/09/2022
Sao nữ 9X nổi tiếng nhất Thái Lan hẹn hò bạn diễn kém 4 tuổi
20:19:37 25/09/2022
Meghan Markle bị tố thô lỗ, bắt nạt nhân viên Hoàng gia
18:31:53 25/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con giáp nam nào nổi tiếng yêu vợ, tiểu tam đến mấy cũng không có cửa?

21:04:01 25/09/2022
Tuổi nào đại kỵ trong hôn nhân, cưới về hậu vận chỉ toàn đau đớn ?Con giáp nữ nổi tiếng đào hoa đa tình, tính cách có mới nới cũ dễ sa vào lưới tình mới trong lúc yêu

Đúng 5 ngày tới (26/9-30/5), Nam Tào chấm sổ vàng, 3 con giáp thăng hoa tình - tiền, sự nghiệp 'phất lên như diều gặp gió',

21:02:35 25/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán 3 con giáp may mắn dưới đây thăng hoa tình - tiền, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió , giàu sang sung sướng trong 5 ngày tới

Trúng số độc đắc trong tuần mới (26/9 – 2/10), 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố 99%, 1% còn lại được Thần May Mắn nâng đỡ

20:59:04 25/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào được Thần Tài và Thần May Mắn chiếu cố trong tuần mới (26/9 - 2/10) nhé!

Chào tuần mới (từ 26/9-2/10): 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió

20:58:17 25/09/2022
Nhắc đến con giáp may mắn và thịnh vượng, không thể không nói tới người tuổi Hợi. Sinh ra đã mang số phú quý, lại được nhiều cát tinh phù trợ, nhân duyên và vận quý nhân tuổi Hợi cực vượng. Vì thế, khi khó khăn luôn có người giúp đỡ con...

Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc

13:29:12 25/09/2022
Tử vi dự báo tuần mới (26/9 - 2/10) dự báo, 3 con giáp dưới đây mang vượng vận phú quý, một bước lên hương, chuyển mình giàu có

3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước

13:27:50 25/09/2022
Đầu tháng 10 âm lịch nhờ tam hội trợ giúp, tuổi Mão chưa từng có thời gian nào thuận lợi đến thế. Thần may mắn ở bên con giáp này, vì vậy bản mệnh nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ t...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...
ADVERTISEMENT

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...

Tuần cuối cùng của tháng 9: 3 con giáp liên tiếp gặp may, tài sản kếch xù từ trên trời rơi xuống, tha hồ gom của

18:48:50 24/09/2022
Người tuổi Sửu vốn cần cù, chăm chỉ, có chí tiến thủ. Con giáp này sống tích cực, không bao giờ bỏ cuộc chỉ vì những khó khăn nhỏ. Dù cơ hội chiến thắng rất mong manh, tuổi Sửu vẫn nỗ lực, kiên trì đến cùng, làm việc chăm chỉ không hề p...

Tử vi ngày 25/9/2022: Tuổi Mão tin vui tài lộc, tuổi Mùi tình duyên thắm sắc

17:39:03 24/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 25/9/2022 hôm nay, tuổi Mão tha hồ đón tin vui tài lộc. Tiền bạc chủ yếu đến từ nguồn thu phụ, người buôn bán kinh doanh có quý nhân hỗ trợ nên buôn bán thuận lợi, hàng hóa bán chạy vô ...

Tử vi 6 ngày cuối cùng tháng 9 dương lịch: Top 3 con giáp làm đâu trúng đó, sự nghiệp tiến triển tốt về mọi mặt

16:14:04 24/09/2022
Những người tuổi Thìn vốn có tính cách mạnh mẽ, kiên định, không ngại gian khó mà tìm kiếm cơ hội đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ không chỉ xây dựng sự nghiệp vững chắc ổ...

Đúng ngày mai, Chủ nhật 25/9/2022, 3 con giáp sống tốt nhận lộc trời ban, lắm tiền nhiều của, thu nhập đều đều, cứ vơi lại đầy

16:12:43 24/09/2022
Dự đoán vào ngày mai sẽ là quãng thời gian đại phát của 3 con giáp này khi liên tiếp đón vận may lớn, cuộc sống thay đổi 180 độ, rũ sạch vận đen, lộc tài tăng tiến
ADVERTISEMENT

Đúng ngày mai, Chủ Nhật (25/9), thầy tử vi phán "chắc nịch", 3 con giáp có Thần Tài "cưng như trứng mỏng", phúc vận vô biên

16:10:59 24/09/2022
Ngày mai, 3 con giáp sau may mắn hết phần thiên hạ khi của cải cứ vơi rồi đầy, ung dung ngồi chơi xơi nước vào ngày cuối tuần

Hai ngày cuối tuần (24, 25/9/2022) thăng trầm có đủ, 2 con giáp cải biến vận mệnh, lộc đỏ như son

10:07:58 24/09/2022
Vào hai ngày cuối tuần 24, 25/9/2022, 3 con giáp này cần lưu ý, 2 con giáp thăng gặp nhiều may mắn nhưng 1 con giáp trầm dễ mất bạc tiền

Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp được Thần Phật phù hộ, may mắn quét sạch tai ương

10:06:43 24/09/2022
Tử vi dự báo 2 ngày cuối tuần này (24 - 25/9), 3 con giáp dưới đây được Thần Phật phù hộ may mắn ngút trời, vận trình thăng hoa, tài lộc hưng thịnh

Đúng 2 ngày tới (24-25/09) 3 con giáp đón nhận vía Thần Tài, 99% trúng số độc đắc, ôm trọn tiền tỷ, xây dựng cơ nghiệp

10:03:37 24/09/2022
Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tinh thần mạnh mẽ, sống lạc quan yêu đời và không ngừng cầu tiến trong cuộc sống. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất độc lập, sống không phụ thuộc vào ai, họ thích sáng tạo và muốn tự mình tạo ra một...

Sau năm 2022, 3 con giáp ký hợp đồng dài hạn với Thần Tài, tài lộc vượng phát, làm ăn phát đạt

10:02:17 24/09/2022
Vận mệnh của 3 con giáp này sẽ có nhiều thay đổi, mọi vận rủi trong quá khứ sẽ tan biến và họ sẽ được đón nhận vận may giàu có không ngừng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tin tức giáo dục đặc biệt 26.9: Khi giáo án chương trình mới cũng bị mua bán

Học hành

00:22:44 26/09/2022
Giáo án ở những khối lớp áp dụng chương trình mới được rao bán có khi lên đến hơn 1 triệu đồng. Thực tế này là một trong những nội dung được phản ánh trong tin tức giáo dục đặc biệt trên Thanh Niên ngày mai (26.9)

Leo Tà Chì Nhù, ngắm ‘biển hoa’ chi pâu tím biếc

Du lịch

00:12:54 26/09/2022
Những ngày gần đây, nếu như các địa phương miền Bắc thu hút du khách bởi mùa lúa chín vàng rực, thì trên đỉnh Tà Chì Nhù, tỉnh Yên Bái lại phủ đầy sắc tím của hoa chi pâu đầy khác lạ và ấn tượng

Hoa hậu Thùy Tiên diện đầm gợi cảm đi họp fan trước khi kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ

Phong cách sao

23:58:53 25/09/2022
Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TPHCM. Năm 2019, cô bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. 

iPhone 14 Pro, nhân tố mang lại lợi thế thị phần cho Apple

Đồ 2-tek

23:58:32 25/09/2022
Trong khi các mẫu iPhone 14 cơ bản không nhận được quá nhiều sự chú ý, iPhone 14 Pro và Pro lại gặp tình trạng khan hàng ở một số thị trường. Theo DigiTimes, nếu lượng mua iPhone vẫn tiếp tục tăng cho đến cuối năm nay, rất có thể thị ph...

Cách Farm Phantom Membrane Trong Minecraft

Game offline

23:55:58 25/09/2022
Phantom Membrane là một vật phẩm hữu ích trong Minecraft.Tìm hiểu cùng .vn Cách phát triển Phantom Membrane trong Minecraft làm ơn!

Rappelz Online Mobile Cung Cấp Những Trải Nghiệm Chất Lượng Cao Trên Thiết Bị Di Động

Game online

23:53:55 25/09/2022
Rappelz Online Mobile là một MMORPG 3D đầy đủ tính năng lấy bối cảnh thế giới giả tưởng thời trung cổ mở cửa cho đăng ký trước ở Bắc Mỹ

Thằng Tí đóng vai đại bàng thôn

Hài hước

23:33:36 25/09/2022
Thằng Tí thuộc típ con ngoan trò giỏi, vừa nghiêm túc trong học tập, lại không nề hà việc nhà.Những lần nó biến thành giang hồ cũng là do bất đắc dĩ mà thôi

Người đẹp tai tiếng Lâm Ngọc Vị đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2022

Sao châu á

23:28:46 25/09/2022
Lâm Ngọc Vị, 27 tuổi, con gái của nam diễn viên Lâm Tuấn Hiền vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hong Kong 2022. Cô sở hữu sóc dáng gợi cảm với chiều cao trên 1,7 m

A-1 Pictures chuyển thể anime Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata

Phim châu á

23:26:36 25/09/2022
Buổi họp báo của A-1 Pictures tại sự kiện Aniplex Online Fest 2022 đem đến bất ngờ khi công bố 3 dự án anime: Fate/strange Fake, Eisen Flugel và NieR: Automata Ver1.1a

Long Nhật cảnh báo nghệ sĩ trẻ không nên đi theo con đường scandal như anh

Show việt

23:24:57 25/09/2022
Đời nghệ sĩ tuần này mang tới cho quý khán giả một cái tên nghệ sĩ quen thuộc với giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt dễ mến. Anh là người luôn đem tới tiếng cười và niềm vui ở bất cứ đâu mình xuất hiện. Tuy nhiên, xung quanh nam nghệ sĩ...

'Knock at the Cabin': Khán giả 'lạnh gáy' với những hình ảnh đầu tiên trong siêu phẩm kinh dị mới của đạo diễn M. Night Shyamalan

Phim âu mỹ

23:21:59 25/09/2022
Đạo diễn lừng danh từng làm nên những hiện tượng phòng vé The Sixth Sense và bộ ba quái nhân Eastrail 177 (Unbreakable, Split, Glass) - M. Night Shyamalan sẽ chính thức quay trở lại màn ảnh rộng, với tác phẩm kinh dị mới mang tên Tiếng ...

Tuyển Anh gặp vấn đề với Southgate

Bóng đá thế giới

23:13:02 25/09/2022
Gareth Southgate khiến nhiều người ngạc nhiên khi gọi thất bại 0-1 thê thảm của tuyển Anh trước Italy rạng sáng 24/9 (giờ Hà Nội) là một bước đi đúng hướng