Tử vi ngày 31/7/2022: Tuổi Tý điềm báo phá tài, tuổi Thìn vận trình khởi sắc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn có quý nhân ở bên nâng đỡ nên vận trình có phần khởi sắc hơn.

Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đưa ra được tiến hành vô cùng suôn sẻ.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Tý có điềm báo phá tài. Tiền bạc trong ví có nguy cơ đội nón ra đi nếu con giáp này không tính toán cẩn thận.

Nếu đang có dự định đầu tư mạo hiểm ở thời điểm này thì tốt nhất bản mệnh nên tạm dừng để xem xét kỹ càng hơn về mức khả thi cũng như thành công trong tương lai. Chớ nên mạo hiểm một cách mù quáng khiến cho đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình một đi không trở lại.

Ngũ hành tương sinh bù đắp cho con giáp này vận trình tình cảm êm ả. Các cặp đôi gặp mâu thuẫn trước đó có cơ hội giảng hòa và làm lành nhanh chóng. Tình cảm trải qua sóng gió lại càng thêm bền chặt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 31/7/2022: Tuổi Tý điềm báo phá tài, tuổi Thìn vận trình khởi sắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Sửu đón tin có tài lộc. Việc đầu tư, kinh doanh có dấu hiệu thu lời, lợi nhuận vô cùng khả quan. Đây là nền tảng để tuổi này có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu lâu dài.

Về mặt công việc, cát khí cũng giúp những nỗ lực những tháng qua của con giáp này này sẽ nhận được sự chú ý từ lãnh đạo. Họ ghi nhận công sức của tuổi Sửu, nhờ đó mà nhiều khả năng con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến trong thời gian này.

Nếu trong ngày cuối tuần này đi đâu hay dự định làm việc quan trọng, bản mệnh nên ưu tiên chọn hướng xuất hành: Hỷ thần là hướng Tây Bắc hoặc Tài thần là hướng Đông Nam sẽ có lợi trong việc làm ăn, gây dựng mối quan hệ.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Dần gặp không ít bất lợi trong các kế hoạch kiếm tiền. Có thể những tai họa bất ngờ xảy ra sẽ khiến cho bản mệnh thiệt hại số tiền khá lớn. Bản mệnh không lường trước được những chuyện có thể xảy ra và lơ là mất cảnh giác.

ADVERTISEMENT

Ngày này, sự cẩu thả cũng là một phần nguyên nhân khiến cho công việc của con giáp này trở nên rối rắm và sẽ phải khá chật vật để có thể sắp xếp chúng vào trật tự như mong muốn. Nếu vẫn chưa tìm được đường hướng, tuổi Dần hãy hỏi người có kinh nghiệm.

Ngày mới hôm nay cũng có điềm báo cho thấy hôm nay không phải ngày may mắn cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Bản mệnh có thể gặp phải sự phản đối gay gắt từ gia đình hay bạn bè về nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Mão gặp nhiều bất lợi trong việc hợp tác với người khác. Đồng nghiệp không hiểu ý nhau khiến công việc không thuận lợi, hay bị cản trở hoặc gặp xui xẻo, không thu về thành quả xứng đáng, còn dễ bị xa lánh.

Đây cũng không phải là ngày thích hợp để đầu tư tài chính. Đối tác có thể đưa ra những yêu cầu bất hợp lý khiến mối quan hệ đôi bên trở nên căng thẳng. Bản mệnh cần thận trọng, không nghe lời người khác mà phải tự mình tìm hiểu, đừng quá tin người kẻo rủi ro quá lớn, tác hại khôn lường.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng gặp nhiều sóng gió. Bản mệnh nên cẩn thận kẻo có người xen vào chuyện tình cảm của mình, hãy đề phòng những kẻ đang loanh quanh nửa kia kẻo hạnh phúc đổ vỡ lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn có quý nhân ở bên nâng đỡ nên vận trình có phần khởi sắc hơn. Công việc thuận lợi, kế hoạch mà bản mệnh đưa ra được tiến hành vô cùng suôn sẻ.

Những bước tiến tuy chậm mà chắc là điều mà con giáp này đã lên kế hoạch trước cho mình. Bên cạnh đó, những nỗ lực trong công việc mang về thu nhập ổn định cho con giáp này. Bản mệnh biết cách vun vén chi tiêu khéo léo nên cũng không gặp phải nhiều vấn đề về tài chính.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 31/7/2022: Tuổi Tý điềm báo phá tài, tuổi Thìn vận trình khởi sắc - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Tỵ có cơ hội nhận được một khoản tiền bất ngờ. Hợp tác kinh doanh thuận buồm xuôi gió, lợi nhuận rất khả quan. Tài chính có cải thiện vào lúc này sẽ là cần thiết để giúp giảm căng thẳng và lo lắng cho con giáp này.

Video đang HOT

Tuy nhiên có nhiều vấn đề không có lợi cho công việc. Có lẽ con giáp này sẽ muốn tận dụng thời gian trước mắt để nhìn lại hành trình mình đã trải qua, đánh giá lại mục tiêu hiện tại của bản thân sau đó quyết định thứ gì nên buông bỏ và thứ gì nên tiếp tục theo đuổi.

Ngoài ra, trong ngày hôm nay bản mệnh có xu hướng khó kiềm chế bản thân, tinh thần không ổn định, tính khí nóng nảy, dễ nổi xung, nặng lời với cả người thân. Đây là nguyên nhân khiến họ cảm giác tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay có nhiều bất ngờ thú vị dành cho tuổi Ngọ. Có thể nhờ đó mà con giáp này sẽ duy trì tâm lý thoải mái và lạc quan suốt cả ngày, công việc hoàn thành nhanh chóng, hiệu suất được đảm bảo.

ADVERTISEMENT

Chẳng những vậy, bản mệnh còn có vận may khá lớn về tiền bạc. Cát thần chỉ lối dẫn đường, mang theo tài lộc tới tận nhà. Tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, chỉ chờ đưa tay nắm bắt là sẽ có thể thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

Ngược lại vận trình tình cảm lại có phần trắc trở. Tình duyên gặp rắc rối khi người thứ ba xuất hiện, có thể nguyên nhân bắt nguồn từ con giáp này hoặc nửa kia. Gia đạo bất hòa khi có hiểu nhầm, xích mích kéo theo liên lụy tới những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Mùi dễ dàng hơn trong việc kiếm tiền. Con giáp này thu lợi từ nhiều nguồn khác nhau, tài lộc vượng phát, làm ăn có lãi. Nhìn chung mọi việc trong ngày dù lớn hay nhỏ, hễ liên quan tới tài chính là bản mệnh cầm chắc phần thắng trong tay.

Vận trình tình cảm cũng không mấy êm ả, tình duyên khá lận đận. Người đến rồi lại đi khiến con giáp này liên tục cảm thấy cô đơn và hụt hẫng. Có lẽ đây chưa phải là thời điểm thích hợp, bản mệnh nên dứt khoát hơn trong chuyện tình cảm và tập trung vào con đường sự nghiệp của mình.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài cửa phòng, bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thân có khởi sắc đáng kể. Bản mệnh cho thấy sự năng động, quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy. Nhờ năng lực, bản mệnh vươn lên, gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng.

ADVERTISEMENT

Tài lộc vì thế mà cũng rất khá. Bản mệnh làm ăn rộng rãi, giữ chữ tín nên càng làm càng phát tài, có nhiều mối hàng và bạn hàng đáng tin cậy. Khi đang nhận về nhiều tài lộc, bản mệnh nên dành một khoản để làm từ thiện, tích thêm phúc đức cho bản thân và gia đình.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Những việc quan trọng cần được tính toán thận trọng để tránh rủi ro về sau. Bản mệnh nên lưu ý để bố trí công việc cho thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 31/7/2022: Tuổi Tý điềm báo phá tài, tuổi Thìn vận trình khởi sắc - Hình 3

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Dậu có thể sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trong chớp mắt vì tính háo thắng và bốc đồng. Bản mệnh suy nghĩ quá nhiều thứ không cần thiết, khiến chuyện đang đơn giản lại hóa phức tạp, tình hình càng thêm cam go.

Thêm vào đó, chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này cũng đang gặp nhiều điều cản trở. Kế hoạch không diễn ra như dự tính khiến bản mệnh vất vả chạy ngược xuôi mới tạm ổn mà kết quả vẫn không mấy khả quan.

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu vẫn chưa có nhiều biến chuyển tốt đẹp. Cái tôi quá cao của cả hai bên khiến mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, hai người chán nản và chẳng buồn nói chuyện với nhau. Chiến tranh lạnh bùng nổ khiến khoảng cách ngày càng lớn dần.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất có thể sẽ gặp phải xung đột liên quan đến tiền bạc với một người quen. Để tránh trường hợp xấu nhất xảy ra, hãy tránh việc cho mượn tiền nếu có thể nếu không muốn vừa không lấy lại được tiền lại vừa mất tình cảm.

Ngày này bản mệnh còn phải đau đầu và mệt mỏi vì chuyện gia đình. Mâu thuẫn lục đục đã có từ lâu, nhưng con giáp này cứ nghĩ đó là chuyện vụn vặt nên không mấy để tâm. Đến khi ngọn lửa bùng cháy khiến tình hình nghiêm trọng, tuổi Tuất mới nhận ra mình đã quá chủ quan.

Trong tháng này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa những đồ vật này hoặc ở vị trí bếp nấu, bởi việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 31/7/2022 hôm nay, tuổi Hợi trí thông minh và sự kiên định trong công việc. Bản mệnh làm việc bằng lòng nhiệt tình và trách nhiệm của mình nên hiệu suất được nâng cao, có thể được đánh giá cao nhờ thái độ nghiêm túc của mình.

Con giáp này còn có khoản tiền kha khá trong tay, nhiều người nhận được lương hoặc tiền làm thêm mà lâu nay chưa được nhận. Bản mệnh nên dành ra một khoản tiết kiệm phòng khi thời điểm khó khăn, không thuận lợi trong tương lai.

Vận trình tình duyên của tuổi Hợi cũng thêm phần khởi sắc. Đôi bên dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Mối quan hệ ngày càng bền chặt khi đôi bên đều trân trọng đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

ADVERTISEMENT

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Bảo Bình đang rất ổn định vào thời điểm này bởi vì bạn có thói quen chỉ chi tiêu vào các công việc cần thiết.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương bộc lộ khả năng và khẳng định vị trí của mình. Không khó để cho bạn có thể hoàn thành mọi việc nhanh chóng và dễ dàng đến thế. Không ai là không thừa nhận rằng bạn là một người nhanh trí và sáng tạo trong mọi việc.

Về mặt tình cảm của Bạch Dương cũng đang tiến triển hết sức thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi mà có thể tìm được một người tâm lý như vậy và chòm sao này sẽ làm tất cả để nắm chặt tay đối phương đến mãi mai sau này.

Hôm nay Bạch Dương sẽ phải chi ra một khoản tiền rất lớn cho các món đồ mà mình đã đặt mua từ những ngày trước. Tiền trong ví của bạn cũng vì thế mà đang vơi đi dần.

Con số may mắn: 12, 33

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở nên nghi ngờ về chính khả năng của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn đánh mất đi sự tự tin vốn có. Vốn là người tham vọng, thích chiến đấu và nhiệt huyết trong công việc, bạn mong muốn làm tốt mọi việc để mọi người công nhận thực lực của mình.

Tình cảm giữa Kim Ngưu và nửa kia vẫn phát triển đều đều. Chòm sao này cảm thấy cứ bình lặng thế này cũng tốt, không nhất thiết bạn cũng ngày nào cứ phải dính lấy nhau thì mối quan hệ mới bền chặt được.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang khá ổn, bởi vì bạn đang thực hiện chính sách "thắt lưng buộc bụng" trong thời điểm tài chính khó khăn hiện tại. Bạn chỉ tiêu tiền cho các món đồ hết sức cần thiết và quan trọng với mình.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 20, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ trở nên nóng vội trong cách hành xử của mình và chính điều đó sẽ làm cho bạn phải hối hận đấy nhé. Hãy chậm lại đôi chút để bản thân có thể hạn chế sai sót nhé. Khả năng tư duy nhạy bén và tài ăn nói sắc sảo của chòm sao này cũng sẽ nhận được sự khâm phục của tất cả mọi người xung quanh.

Chỉ từ một bất đồng nhỏ giữa cả hai bạn thôi, tuy nhiên cung hoàng đạo này đã tự thổi phồng mọi chuyện lên và khiến cho mọi việc trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Mâu thuẫn cũng vì thế mà sẽ lớn lên và căng thẳng hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động. Song Tử vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, do đó đây chính là thời gian bạn cần phải điều chỉnh lại những kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 28, 76

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải khó mà có thể đưa ra được các quyết định dứt khoát trong ngày hôm nay. Có vẻ như cảm xúc và tư duy của chòm sao này đang không ăn khớp với nhau mà sẽ có những sự mâu thuẫn. Đôi khi, cảm xúc và lý trí của Cự Giải đang không ăn khớp với nhau, do đó bạn không thể tự mình quyết định được vấn đề gì.

Nửa kia và bạn sẽ xảy ra những xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai là điều không quan trọng, quan trọng là cả hai cần phải tìm cách để có thể khắc phục mâu thuẫn mới là điều cần thiết nhất lúc này.

Tình hình tài chính của Cự Giải sẽ không được lý tưởng trong ngày chủ nhật này, có lẽ là thời điểm vừa qua, chòm sao này đã chi tiêu một cách hơi phóng tay. Do đó giờ là lúc bạn cần tiết kiệm lại.

Con số may mắn: 60, 89

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 2

ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy hơi căng thẳng, những việc bạn làm trong ngày hôm nay sẽ không được thuận lợi cho mấy. Đến cả việc mình muốn nghỉ ngơi trong ngày hôm nay cũng sẽ rất phân vân. Bạn tin rằng thành công sẽ đến khi bạn cố gắng, nỗ lực hết mình.

Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, chòm sao này nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng quá lên như thế, vừa không giải quyết được việc gì, mà điều đó còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho tất cả mọi người xung quanh.

Về phương diện tài chính, một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt bạn, nếu như Sư Tử mà biết cách nắm bắt thì chắc chắn bạn sẽ có trong tay một khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Con số may mắn: 50, 99

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy rất khó chịu nếu có ai đó cứ bắt bạn phải làm thế này thế kia mãi như thế. Đôi khi chòm sao này đang trở nên cứng nhắc và thường chỉ nghe theo ý kiến của mình. Bạn nên biết không phải lúc nào cái nhìn của bản thân bạn cũng chính xác.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm của Xử Nữ đang tiến triển hết sức thuận lợi do bạn có một nửa kia có sự đồng cảm và thấu hiểu. Người ấy luôn luôn dịu dàng và tìm cách dung hòa cá tính của cả hai với nhau.

Để duy trì được nguồn tài chính đảm bảo, bạn không nên coi thường các khoản tiết kiệm hàng ngày. Dù chỉ là vài đồng tiền lẻ, tuy nhiên tích tiểu thành đại, rồi Xử Nữ cũng sẽ phải ngạc nhiên khi nhìn lại khoản tiền mà bản thân đã tích góp được.

Con số may mắn: 11, 23

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở thành người rất vô lý trong ngày hôm nay. Chòm sao này luôn luôn thích làm mọi việc theo ý kiến riêng của mình và không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Bạn dành rất nhiều thời gian trong công việc, dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Chăm chỉ làm việc cũng rất tốt, tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Thiên Bình sẽ có thể gặp trục trặc trong chuyện tình cảm vì sự đang nghi rằng đối phương không chung thủy với mình. Thay bằng việc cứ đoán già đoán non thì cả hai hãy ngồi xuống và nói chuyện thẳng thắn với nhau nhé.

Thiên Bình quyết định mình sẽ không chi tiêu gì trong ngày hôm nay. Dù gì bạn cũng đã chi tiêu cho những thứ cần thiết rồi.

Con số may mắn: 25, 67

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

ADVERTISEMENT

Bọ Cạp trở nên khá dữ dội, chòm sao này không thể giữ được sự điềm tĩnh như trước đây. Bạn cần học cách kiên nhẫn hơn khi xử lý công việc và lắng nghe ý kiến của tất cả mọi người. Có thể chòm sao này thấy suy nghĩ của mọi người không thích hợp với mình tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo.

Chòm sao này đang trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Mọi sự tác động bên ngoài dễ dàng ảnh hưởng tới cảm xúc của bạn, bởi vì thế mà có lúc thì bạn ủ rũ, buồn bã, lúc thì bạn sẽ lại trở nên nóng nảy, gắt gỏng làm mọi người khó xử.

Việc Bọ Cạp đang mua sắm những món đồ mình thích như một cách tự thưởng cho bản thân cũng khá hợp lý, tuy nhiên đừng quên áp dụng những cách tiết kiệm tốt nhất để có thể dự phòng khi cần.

Con số may mắn: 12, 68

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên thân thiện và cởi mở hơn với mọi người trong ngày. Chòm sao này mong muốn mọi chuyện được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu như có xích mích xảy ra, Nhân Mã cũng muốn giải quyết trong sự hòa bình. Chủ nhật này bạn sẽ có một ngày cuối tuần đầy vui vẻ và thư giãn.

Về mặt tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với các bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, sẽ càng tìm hiểu thì bạn sẽ lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng và gần gũi.

Tình hình tài chính trong hôm nay của Nhân Mã không có nhiều biến động. Chòm sao này sẽ biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để có thể tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả mà cuối tháng thì lại eo hẹp.

Con số may mắn: 34, 66

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang có xu hướng giấu kín đi những cảm xúc mãnh liệt của mình. Hôm nay là ngày nghỉ, và bạn cũng không muốn phải lao động trí óc tí nào cả. Chòm sao này sẵn sàng buông xuôi mọi chuyện nếu cảm thấy vấn đề bản thân gặp phải khó cần giải quyết ngay.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, chiến tranh lạnh với nửa kia sẽ vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của cung hoàng đạo này. Chòm sao này nghĩ bản thân không làm gì sai mà đến mức người ấy cứ mãi giận dỗi, hờn trách như thế.

Về phương diện tài chính, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng.

Con số may mắn: 13, 45

Tử vi ngày 31/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tình cảm tiến triển, Bảo Bình tiết kiệm - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần chấp nhận thực tại phũ phàng hơn so với những gì bạn suy nghĩ, cuộc đời vốn không phải là màu hồng. Hãy chắc chắn con đường hiện tại bạn đang đi là phù hợp với mình và kiên trì với lựa chọn đó.

Đôi khi chòm sao thích dùng lời nói để trêu chọc hay khiêu khích người khác. Nhìn thấy người ta tức giận mà không cách nào cãi lại được làm cho chòm sao này cảm thấy rất vui vẻ và thú vị.

Tình hình tài chính của Bảo Bình vẫn đang rất ổn định vào thời điểm này bởi vì bạn có thói quen chỉ chi tiêu vào các công việc cần thiết.

Con số may mắn: 22, 40

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng sợ hãi và gặp trở ngại khi thể hiện cảm xúc của mình. Đôi khi bạn quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kỹ càng bất cứ việc gì. Nhanh nhạy là tốt, tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng "sai một li đi một dặm".

Trong một ngày mà cảm xúc của bạn đang làm chủ như hôm nay, Song Ngư có xu hướng nghĩ nhiều về quá khứ, đặc biệt là những nỗi buồn mang tên "người yêu cũ".

Tình hình tài chính của Song Ngư đang khá khả quan trong ngày cuối tuần này. Thời điểm này, Song Ngư không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho các mục đích lớn hơn.

Con số may mắn: 12, 55

ADVERTISEMENT

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc trong tuần mới (26/9 – 2/10), 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố 99%, 1% còn lại được Thần May Mắn nâng đỡ
20:59:04 25/09/2022
Tử vi 12 con giáp dự đoán, trong 5 ngày sắp tới (25/9 - 29/9): Top 3 con giáp được Thần tài 'gánh còng lưng',
20:30:16 24/09/2022
Tháng 12/2022, vận may trải rộng cho 2 con giáp đón Tết ấm no, 1 con giáp hung thần đeo bám chẳng tha
21:07:03 25/09/2022
4 tuổi cực xấu năm Quý Mão 2023: 1 tuổi bị Tài Tinh hắt hủi, làm cả năm vẫn túng quẫn
11:15:29 25/09/2022
3 con giáp được dự đoán may mắn bậc nhất đầu tháng 10 âm lịch, cất cánh thành phượng hoàng khổng tước
13:27:50 25/09/2022
Đúng 5 ngày tới (26/9-30/5), Nam Tào chấm sổ vàng, 3 con giáp thăng hoa tình - tiền, sự nghiệp 'phất lên như diều gặp gió',
21:02:35 25/09/2022
Con giáp nam nào nổi tiếng yêu vợ, tiểu tam đến mấy cũng không có cửa?
21:04:01 25/09/2022
Đúng ngày đầu tháng 9 âm lịch (1/9), cát vận tràn hết vào nhà, 3 con giáp ngồi không cũng được hưởng, cầu tiền được tiền
21:05:24 25/09/2022
Tử vi tuần mới (26/9 – 2/10) dự báo, 3 con giáp được Thần Tài “chống lưng”, làm gì cũng phát, trúng số độc đắc
13:29:12 25/09/2022
3 con giáp trời sinh số hưởng phú quý đạc điền, tiền tiêu mãi không hết
11:07:46 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
Phương Oanh bất ngờ dọn sạch ảnh bên người tình 'cá mập', chỉ để lại duy nhất một tấm
13:25:52 26/09/2022
CĂNG: Hoa hậu Thùy Tiên bị 1 nhân vật khởi đơn kiện vì xúc phạm uy tín, chuyện gì đang xảy ra?
13:52:22 26/09/2022
Dở khóc dở cười chuyện cậu bé được ông nội xây trường mầm non tại nhà
16:14:35 26/09/2022
Bắt quả tang mua bán dâm tại nơi massage, chủ cơ sở bị phạt 70 triệu đồng
16:40:21 26/09/2022
Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Nhiều bất thường trong việc tìm ra xe máy của nạn nhân
16:00:29 26/09/2022
Thùy Tiên có hành động "cực gắt" khi bị chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo tuyên bố kiện đến cùng
15:21:49 26/09/2022
Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?
14:05:54 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đúng ngày mai, thứ Ba ngày 27/9/2022, Thần Tài chiếu mệnh, 3 con giáp có tài lộc tăng tiến như "Rồng ngẩng đầu",

17:07:35 26/09/2022
Tử vi dự báo đúng ngày mai thứ Ba ngày 27/9/2022, 3 tuổi dưới đây tài vận phất lên như diều gặp gió, hạnh phúc lên hương, phú quý cát tường

Năm 2023: Top ba con giáp 3 tuổi được tuổi Thần Tài theo gót, làm đâu thắng đó, may mắn ngút trời

17:06:22 26/09/2022
Bước sang 2023, Dần sẽ kiếm được rất nhiều tiền, sự nhanh nhạy của họ là tiền đề giúp họ bội thu tài lộc. Với những người làm công ăn lương sẽ có cơ hội phát huy hết khả năng của mình. Họ dễ thăng quan tiến chức, dành nhiều bổng lộc

Bước sang tuần mới (26/9 - 2/10), 3 con giáp làm bạn với Thần Tài, tiền tiêu rủng rỉnh, thu nhập tăng vù vù, bất ngờ trúng mánh

17:04:13 26/09/2022
Dự đoán bước sang tuần mới, 3 con giáp rất may mắn sẽ bắt đầu với nhiều điều tốt đẹp cũng như cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới

Từ ngày 22/9 đến 20/10 là điềm lành, tài lộc hanh thông, Thần Tài sẽ gửi gắm của cải thịnh vượng cho ba con giáp này

14:06:33 26/09/2022
Thần của sự giàu có đang ở đây! Bắt đầu từ ngày 22/9 đến 20/10, 3 con giáp sẽ được vận trình tài lộc, thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc

Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu hứng khởi, Bảo Bình che giấu cảm xúc

14:03:12 26/09/2022
Tử vi ngày 27/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều

Top 3 cung hoàng đạo kiếm được nhiều tiền từ 26/9 đến 2/10/2022

14:00:47 26/09/2022
Sao Kim và sao Diêm Vương mang lại may mắn về tiền bạc cho 3 cung hoàng đạo này từ ngày 26/9 đến ngày 2/10/2022

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 26/9-2/10/2022

13:57:50 26/09/2022
Hãy cùng tham khảo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe để vạch cho mình một kế hoạch phù hợp nhất nhé!

Tử vi ngày 26/9/2022: Tuổi Tý lâm vào bế tắc, tuổi Mùi lên vị trí mới

13:55:13 26/09/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 26/9/2022, tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, dễ được thăng tiến lên một vị trí mới phù hợp với năng lực hơn
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử liều lĩnh, Bọ Cạp thiếu thực tế

13:52:32 26/09/2022
Tử vi ngày 26/9/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ thực hiện những điều mà bản thân bạn chưa bao giờ từng nghĩ đến. Sự liều lĩnh là một cảm giác rất thú vị, nhưng bạn cần phải hết sức cẩn thận

Chúc mừng 3 con giáp đại cát trong 10 ngày tới, sự nghiệp thăng tiến, công danh rộng mở, tiền của đề huề, tài sản dư dã

11:06:09 26/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, trong 10 ngày tới, 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, công danh sự nghiệp thành toại, tiền tài khởi sắc, tài lộc rực rỡ

Tử vi 4 ngày từ 29/9-2/10: top 3 con giáp bị lừa mất tiền mất của, ra đường lại gặp chuyện xui xẻo đeo bám

11:04:45 26/09/2022
Nếu bạn thuộc 3 con giáp dưới đây thì từ ngày 29/9 cần phải tăng cường cẩn thận nếu không mất tiền thì hối hận cũng muộn

10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022: top 3 con giáp vận đỏ lên ngôi, ngồi không hưởng lộc

11:03:25 26/09/2022
10 ngày đầu tiên của tháng 10/2022 cho đến hết năm nay là thời điểm cho 3 con giáp sau đây vươn mình mạnh mẽ trong cuộc sống

3 con giáp có vận đổi đời, giàu sang phú quý, cất cánh lên tiên trong 3 tháng cuối năm 2022

11:01:57 26/09/2022
Tuổi Dậu sở hữu tính cách thẳng thắn, chính trực, biết cách thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Trong công việc, người tuổi Dậu chăm chỉ, siêng năng, biết cách xây dựng và vun đắp các mối quan hệ, nhờ vậy mà họ dễ gặp được nhiều c...

Tử vi 5 ngày cuối tháng 9/2022: 3 con giáp xua đuổi vận đen, may mắn gõ cửa nhà, tài lộc đợi trước cửa, vận trình phấn khởi

11:00:37 26/09/2022
5 ngày cuối tháng 9/2022, 3 con giáp này xua đuổi vận đen, may mắn tìm đến, bản mệnh chẳng còn xui rủi rắc rối, tình - tiền viên mãn, vận trình thăng hoa

Chào tuần mới (từ 26/9-2/10): 3 con giáp đón vận khí mới, tài lộc hưng vượng bừng bừng, chuyện làm ăn thuận buồm xuôi gió

20:58:17 25/09/2022
Nhắc đến con giáp may mắn và thịnh vượng, không thể không nói tới người tuổi Hợi. Sinh ra đã mang số phú quý, lại được nhiều cát tinh phù trợ, nhân duyên và vận quý nhân tuổi Hợi cực vượng. Vì thế, khi khó khăn luôn có người giúp đỡ con...

Trúng số độc đắc vào tuần mới (26/9 - 02/10), 3 con giáp được định mệnh dẫn lối đến chỗ Thần Tài

13:26:16 25/09/2022
Người tuổi Tuất thật thà, ngay thẳng nhưng cũng không kém phần khôn ngoan, nhanh trí. Trong công việc, họ chăm chỉ, tận tâm và luôn giữ được tinh thần làm việc kiên trì, bền bỉ. Mọi nỗ lực của họ cũng sẽ được đền đáp xứng đáng
ADVERTISEMENT

Con giáp nào luôn lên mặt dạy đời người khác khiến những người xung quanh khó chịu

13:24:54 25/09/2022
Người tuổi Ngọ luôn đặt cho người khác những yêu cầu rất cao, cho dù chính họ cũng không đạt được tới yêu cầu ấy. Thực chất, trong cuộc sống chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều người, mỗi người có một tính cách và đặc điểm khác nhau, c...

3 con giáp may mắn nhất tuần mới từ ngày (26/9 – 2/10), Thần Tài sủng ái, trúng số độc đắc, tiền rơi trúng đầu

13:22:35 25/09/2022
Tử vi cho biết mới tuần mới từ ngày (26/9 - 2/10), 3 con giáp này quý nhân giúp đỡ giàu lên nhanh chóng, cuộc sống gặp nhiều may mắn sẽ không phải đau đầu vì tiền nữa

Tuần mới đổi vận mới, 3 con giáp Hồng Hạc hóa Phượng Hoàng, tình tiền danh đều vượng sắc, bạc vàng đeo trĩu cổ

13:21:09 25/09/2022
Tuần mới từ 26/9 sẽ rất vượng với 3 con giáp sau, bạn có cơ duyên làm ăn lớn, đường tình cảm, tài lộc đều thăng hoa đáng kể

2 dấu hiệu trên bàn thờ chứng tỏ gia chủ được lộc tổ tiên, 4 điềm báo xui xẻo nên cẩn trọng

11:38:18 25/09/2022
Bàn thờ xuất hiện 2 dấu hiệu đặc biệt chứng tỏ gia chủ sắp đón nhận may mắn, có thể là về đường công danh, tài lộc. Dấu hiệu may mắn trên bàn thờ

Tử vi tuần mới 26/9 - 2/10: Tuổi Tỵ tin vui liên tiếp, tuổi Dậu thành công đến gần

11:09:14 25/09/2022
Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 26/9 đến 2/10/2022, tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bản mệnh để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Đến Busan khám phá không gian nghệ thuật độc đáo

Du lịch

19:33:11 26/09/2022
Không chỉ có bãi biển đẹp, nhiều du khách hiện còn thích đi du lịch Busan (Hàn Quốc) bởi những không gian nghệ thuật đương đại hấp dẫn

Tải Game Bad Way [ Đã Test]

Game offline

19:32:36 26/09/2022
Giảng viên môn lịch sử Michael Wayne không hề biết rằng rắc rối sẽ đến sau khi anh nhận 1 cuộc gọi lạ. Anh vô tình bị kéo vào 1 chuyến phiêu lưu cực kỳ khó khăn và mạo hiểm chưa từng thấy

Những cặp "phi công trẻ - máy bay bà già" nổi tiếng Hollywood

Sao âu mỹ

19:32:24 26/09/2022
Không chỉ những sao nam đình đám Hollywood thích tìm bạn gái trẻ mà nhiều ngôi sao nữ cũng nổi tiếng bởi chuyện tình chênh hàng chục tuổi

Nhóm tội phạm công nghệ dùng thủ đoạn gì để chiếm đoạt hơn 14 tỷ đồng từ Mỹ?

Pháp luật

19:31:27 26/09/2022
Khi các đơn hàng phát sinh số lượng lớn, đồng thời nhiều khách hàng khiếu nại về việc không nhận được hàng và yêu cầu hoàn tiền, Toản bảo Khánh không quan tâm mà tập trung vào việc tạo lập website. Khánh biết rõ việc Toản bán hàng và kh...

Sao nhí đáng yêu ở Gạo Nếp Gạo Tẻ giờ đã thành thiếu nữ xinh xắn lại còn đa tài

Hậu trường phim

19:29:34 26/09/2022
Sao nhí với màn thể hiện xuất sắc ở Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đã thành thiếu nữ xinh đẹp và vẫn miệt mài theo đuổi nghệ thuật

Hé lộ vương miện và sân khấu của Miss Grand Vietnam 2022

Sao việt

19:28:14 26/09/2022
Là năm đầu tiên tổ chức Miss Grand Viet Nam nhưng BTC đã rất chịu khó đầu tư cho sân khấu cũng như vương miện

Warhammer AoS: Soul Arena – Game Auto Chess Từ Vũ Trụ Warhammer

Game online

19:27:04 26/09/2022
Warhammer AoS: Soul Arena mang đến lối chơi kinh điển Fantasy of Warhammer quen thuộc thông qua lối chơi Auto Chess màn hình dọc

Trần Kiều Ân tình tứ bên chồng trẻ hậu tin đồn ngoại tình, hẹn hò đàn em

Sao châu á

19:22:04 26/09/2022
Trên trang cá nhân mới đây, Trần Kiều Ân đã chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng trẻ mừng dịp 3 năm hẹn hò

Khi nào đợt bán tháo trên Phố Wall kết thúc?

Thế giới

19:06:52 26/09/2022
Một tuần bán tháo ồ ạt đã làm rung chuyển thị trường chứng khoán và trái phiếu của Mỹ. Tuy nhiên, tình hình sẽ khó sớm khởi sắc và nhiều nhà đầu tư đang chuẩn bị cho những cơn đau còn lớn hơn ở phía trước

Những món ngon tên gọi độc đáo chỉ có ở Hà Giang

Ẩm thực

19:03:42 26/09/2022
Đến với vùng đất địa đầu của Tổ quốc, bạn sẽ khó có thể bỏ qua những món ngon ở nơi đây như: cháo ấu tẩu, thắng dến, thắng cố, bánh tam giác mạch, thịt gác bếp, rêu nướng…

Không biến 'động lực' thành 'áp lực' với giáo viên

Học hành

19:03:14 26/09/2022
Xây dựng trường học hạnh phúc là giải pháp cơ bản nhất nhằm làm giảm áp lực cho giáo viên. Trong đó, hiệu trưởng là người gieo mầm, là cánh chim đầu đàn, người cầm lái tiên phong của nhà trường

Luật sư nói rõ về vụ Shark Bình công khai quan hệ với Phương Oanh, liệu có vi phạm pháp luật?

Netizen

19:02:29 26/09/2022
Luật Sư có những nhận định vụ việc của Shark Bình và Phương Oanh dưới góc độ pháp luật và chuẩn mực đạo đức xã hội