Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 5/11: Nhân Mã phải cố bình tĩnh, Song Tử khởi sắc

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/11, Nhân Mã gặp chuyện phải bình tĩnh, nếu không rối hơn; Song Ngư vận thế khởi sắc, làm gì cũng thuận lợi.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khởi sắc hơn, trong cuộc sốngcông việc, bạn nên học cách sử dụng sức mạnh của tập thể, không nên chiến đấu một mình.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Khá tốt, bạn và người thân trong gia đình, bạn bè của đối phương rất hòa thuận, trong mắt đối phương được đ.ánh giá không hề thấp.

Sự nghiệp: Vẫn tốt, có thể xảy ra tình huống mới nhưng chỉ cần bạn có được điều mình muốn thì cuối cùng cũng không thành vấn đề.

Tài lộc: Khá hơn một chút, về đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể chọn những dự án do các cơ sở lớn sản xuất, chất lượng sẽ được đảm bảo.

Sức khỏe: Ổn, về cơ bản là khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn: 89%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu dễ hành động bốc đồng và liều lĩnh, nên giữ thái độ tốt, không nên hoảng sợ.

Tình cảm: Trong mối quan hệ thân mật, nếu muốn giảm thiểu hiểu lầm xảy ra thì nên giao tiếp nhiều hơn, chú ý đừng tỏ ra quá nóng nảy.

Sự nghiệp: Chăm chỉ làm việc, không lo chuyện linh tinh, đảm bảo sức lực không bị hao tán.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày phải kiềm chế ham muốn tiêu xài, nên tiêu ít hết mức có thể.

Sức khỏe: Nhìn chung cần chú ý tiết chế cảm xúc tiêu cực.

- Chỉ số may mắn: 87%

ADVERTISEMENT

- Con số may mắn: 4

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương.

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử sẵn sàng sử dụng bộ não của mình nhiều hơn, bạn cũng hăng hái hơn trong việc học hỏi những điều mới.

Tình cảm: Bạn và nửa kia của mình rất giỏi trong việc nắm bắt thông tin của nhau khi đã hòa hợp, không gặp trở ngại gì trong giao tiếp.

Sự nghiệp: Có phần khởi sắc hơn, nơi làm việc cũng suôn sẻ, có cơ hội tiếp xúc với một số dự án hấp dẫn, nếu làm tốt chắc chắn sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

Tài lộc: Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn phải học cách sử dụng tài nguyên, địa chỉ liên lạc, kiến thức của bản thân để phục vụ cho dự án, như vậy mới có thể tăng thu nhập.

Sức khỏe: Tốt, thân thể tương đối khỏe mạnh.

- Chỉ số may mắn:

- Con số may mắn: 92%

- Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ.

Video đang HOT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo 5/11: Nhân Mã phải cố bình tĩnh, Song Tử khởi sắc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 5/11: Nhân Mã phải bình tĩnh, Song Tử khởi sắc hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải sẽ cảm thấy bất an trong công việc và cuộc sống, làm việc gì cũng thấy căng thẳng.

Tình cảm: Ở mức trung bình, bạn và người ấy sẽ không quen một số điều khi ở bên nhau, nhưng nếu có thể hiểu nhau thì đó không phải là vấn đề lớn.

Sự nghiệp: Căng thẳng quá mức trong công việc sẽ không mang lại kết quả tốt, nếu tự tin, mạnh dạn thì không việc gì phải sợ.

ADVERTISEMENT

Tài lộc: Có phần yếu kém hơn, nên tiết chế việc tiêu dùng quá mức trong cuộc sống hàng ngày, không nên mua một đống thứ không cần thiết.

Sức khỏe: Nên bổ sung vitamin hợp lý thì tốt hơn.

- Chỉ số may mắn: 79%

- Con số may mắn: 9

- Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử phải lý trí khi nhìn nhận mọi việc, quá duy tâm sẽ khiến bạn thất vọng.

Tình cảm: Bạn không nên kỳ vọng không thực tế ở đối phương, đối phương sẽ không nghe lời bạn trong mọi việc.

Sự nghiệp: Có phần yếu kém, trong công việc không phải lúc nào cũng xuôi chèo mát mái, cảm thấy không thực tế nên dùng lại.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy chọn thêm những dự án vừa sức.

Sức khỏe: Bình thường, sinh hoạt hợp lý sẽ tốt cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 75%

- Con số may mắn: 6

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có vận trình tốt hơn, hài lòng hơn với tình trạng hiện tại trong công việc và cuộc sống, bớt lo lắng và khó chịu hơn.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt, bạn muốn có nhiều tự do và không gian cá nhân hơn, không thích can thiệp quá nhiều vào cuộc sống người bạn đời của mình.

Sự nghiệp: Có chút khởi sắc, tốt hơn hết bạn nên kiên trì phương pháp của bản thân trong công việc, đừng vì lời người khác nói mà thay đổi, phải biết tình hình thực tế nhiệm vụ của bản thân như thế nào.

Tài lộc: Khả năng thu được lợi nhuận về đầu tư và quản lý tài chính là tương đối cao, chỉ cần thư giãn đầu óc là được.

Sức khỏe: Khá tốt, đi lại nhiều sẽ rất tốt cho cơ thể.

- Chỉ số may mắn: 91%

- Con số may mắn: 19

- Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình cần dũng cảm phá bỏ thói quen, luôn có thể tìm thấy điểm đột phá trong mọi việc.

Tình cảm: Cả hai có thể không nhất thiết phải có cùng quan điểm về mọi việc, chỉ cần chú ý tìm kiếm điểm chung đồng thời giữ gìn sự khác biệt.

Sự nghiệp: Phải tìm thêm cách thay đổi hiện trạng, chỉ có không ngừng tìm tòi thay đổi thì mới có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý kiểm soát nợ nần, đừng tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe: Chú ý nghỉ ngơi, đừng làm việc quá sức

ADVERTISEMENT

- Chỉ số may mắn: 84%

- Con số may mắn: 10

- Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp chú trọng hơn đến việc đạt hiệu quả cao trong công việc, không cố tình chèo kéo người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt, bạn và nửa kia của mình sẽ giao tiếp hiệu quả hơn khi hòa hợp với nhau, không có chuyện thị phi.

Sự nghiệp: Có cơ hội nên hành động càng sớm càng tốt để nắm bắt.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính thì nên làm theo từng bước, đừng lơ là hoặc quá lạc quan về những dự án mới.

Sức khỏe: Có chút mệt mỏi, chú ý an toàn hơn khi xuất hành.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 3

- Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã đừng để ý người khác, hãy phớt lờ họ và tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Tình cảm: Bạn và người ấy không nên cãi vã vì những chuyện vặt vãnh, vì vận số tình cảm của bạn đang yếu, cãi vã sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị tổn thương không đáng có.

ADVERTISEMENT

Sự nghiệp: Có phần yếu kém hơn, trong công việc nên cứng rắn hơn một chút, không cần phải thường xuyên tranh cãi với người khác nhưng khi cần hãy dũng cảm bày tỏ những điều vừa ý và bất mãn của mình, đừng để bị trù dập.

Tài lộc: Ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, chớ nên tham lam lợi nhỏ, cẩn thận bị lừa gạt, tổn thất lớn.

Sức khỏe: Đi xuống, hãy nghỉ ngơi đầy đủ, đừng nghĩ ngợi lung tung.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 11

- Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết khá suôn sẻ, đừng ngại làm tốt mọi việc, tự tin hơn có thể khiến mọi người cảm phục hơn.

ADVERTISEMENT

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần yếu kém, tốt nhất nên nói thẳng ra những điều không vui trong lòng khi ở bên nửa kia của mình, không cần phải kìm nén.

Sự nghiệp: Không có gì sai khi kiên trì quan điểm của bản thân trong công việc.

Tài lộc: Ở mức bình thường, trong cuộc sống hàng ngày không nên mua một đống đồ vì tâm trạng không tốt, sau khoảng thời gian này sẽ phải hối hận.

Sức khỏe: Tạm ổn, nên giữ tâm trạng vui vẻ.

- Chỉ số may mắn: 76%

- Con số may mắn: 1

- Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình cần chú ý đến các tình huống khác nhau xung quanh mình, đừng lúc nào cũng không quan tâm đến bất cứ điều gì.

Tình cảm: Bạn và người ấy có tranh chấp và có cơ hội hòa giải, điều đó phụ thuộc vào việc bạn có sẵn sàng chấp nhận xuống nước hay không.

Sự nghiệp: Có thể bạn đã bỏ lỡ những cơ hội tốt trong công việc vì bị động.

Tài lộc: Không cần phải đầu tư theo người khác, bạn phải có nhận định và phán đoán riêng.

Sức khỏe: Bình thường, không nên ngồi quá lâu, quá nhiều.

- Chỉ số may mắn: 65%

- Con số may mắn: 8

ADVERTISEMENT

- Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã.

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư dễ trở nên vội vàng trong công việc và cuộc sống, chỉ cần chú ý sắp xếp thời gian là được.

Tình cảm: Bạn và người ấy không có nhiều thời gian bên nhau, cả hai đều bận làm việc khác.

Sự nghiệp: Cảm thấy bận rộn trong công việc, thường là không làm xong việc này lại có việc sau, nếu được thì khuyên bạn nên tìm người giúp đỡ.

Tài lộc: Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính nên chú ý an toàn luân chuyển vốn, dự án không nhận được tiền gốc thì nên thận trọng.

Sức khỏe: Ở mức trung bình, cần nghỉ ngơi nhiều hơn.

- Chỉ số may mắn: 78%

- Con số may mắn: 7

- Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Video: 2 VĐV bóng chuyền Hàn Quốc nhảy khiêu khích nhau trên nền nhạc See Tình Hoàng Thùy Linh gây 'bão' mạng01:08“Lòng xào dưa” Bắc Giang, tiểu tam dặn bạn trai chuẩn bị “s.úng ống”, ớn lạnh câu: “vẫn yêu mù quáng”03:44Vụ cán bộ Hải quan quát mắng, đuổi 3 bà cháu ở sân bay, Hoàng Nguyên Vũ lên tiếng bức xúc03:17Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Rộ tin hot tiktoker Bích Tuyền đột ngột qua đời ở tuổi 2001:34Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Vụ cha bị "tác động" trước mặt con vì đuổi chó thả rông: "Sốc" với lời phân trần của chủ chó?03:12Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Quang Linh ‘cao tay’ trị được cả Lôi Con và bố: Người mắc bệnh ngôi sao, người ‘trổ lười’03:15Tiktoker Bích Tuyền qua đời ở tuổi 20, bạn trai cũ nói lời từ biệt khiến ai cũng xót xa03:13MXH xôn xao nguyên nhân khiến TikToker Bích Tuyền qua đời, người thân, bạn bè đau buồn đến tang lễ03:31Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Tang lễ Tiktoker Bích Tuyền: Bạn trai cũ lặng lẽ đến tiễn, muốn kiếp sau gặp lại người từng thương03:42Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Trang Nemo mặc kệ nguy cơ ngồi tù, rạng rỡ đi chùa đầu năm: Mặc váy bó, khoe trọn 3 vòng ngồn ngộn03:28HOT: Vụ "lòng xào dưa" Bắc Giang, tiểu tam mặt dày nhắn tin cho chính thất: "Em cũng biết buồn đau"03:25Trang Nemo gây sốc khi lộ ảnh thời chưa dao kéo, nhan sắc khác xa thời điểm hiện tại03:04Tiktoker Bích Tuyền qua đời, bạn trai cũ bị ném đá vì hành động “hám fame”, bức xúc đáp trả CĐM03:23Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc01:12
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những loại hoa nên bày trên bàn thờ để thu hút tài lộc
21:30:18 08/02/2023
Dự đoán tính cách, vận mệnh của người có má lúm đồng tiền
18:51:57 07/02/2023
Tử vi hôm nay, xem tử vi 12 con giáp ngày 7/2/2023: Tuổi Hợi thu nhập hưng thịnh
08:59:45 08/02/2023
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận
18:43:05 07/02/2023
Ngày 8/2 xui xẻo tìm đến cửa, tuổi nào khổ tận cam lai?
21:37:19 08/02/2023
Giữa tháng 2/2023 'chuột sa hũ nếp', 3 tuổi tiền vào như nước
21:06:34 08/02/2023
Nét tướng của người phụ nữ có sự nghiệp thăng hoa, cá tính mạnh mẽ
12:54:02 09/02/2023
Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai
21:48:31 08/02/2023
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm 9/2/2023: Gieo nỗi tương tư
21:01:25 08/02/2023
10 ngày tới 3 chòm sao áp lực bủa vây 'căng như dây đàn'
21:20:02 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hình ảnh Hoa hậu Bỉ 2022 trước khi gặp tai nạn nghiêm trọng
11:40:36 09/02/2023
Khách xách lễ ra về khi cô đồng 'đúng nhận sai cãi' bị công an mời lên làm việc
14:10:36 09/02/2023
Thùy Tiên làm việc với Sở TT-TT Lâm Đồng, kiến nghị xử phạt Đặng Thùy Trang, được Mr. Nawat ủng hộ?
11:33:41 09/02/2023
Bí mật sau cảnh hôn cực 'cháy' của Thúy Ngân và Trương Thế Vinh: 1 người cố tình kéo dài nên đến tận nửa đêm mới xong?
12:37:26 09/02/2023
Việt kiều U60 2 đời vợ gây tranh cãi khi về Việt Nam tìm bạn gái, yêu cầu phải còn "zin", chung tình
14:59:24 09/02/2023
Trước khi ngủ, làm động tác này 10 phút ngang 1 tiếng chạy bộ, vừa ngủ ngon lại giảm cân
14:08:40 09/02/2023
Song Joong Ki và bà xã người Anh lần đầu hẹn hò công khai hậu kết hôn, nhìn địa điểm là biết tài tử cưng vợ bầu thế nào
12:28:51 09/02/2023
Yoo Ah In bị điều tra sử dụng chất cấm, bạn thân Song Hye Kyo lộ mặt thật
14:49:11 09/02/2023
David Beckham lại đau đầu, 'cậu cả' Brooklyn vướng vòng pháp luật
13:35:11 09/02/2023
Trang Nemo gây sốc khi lộ ảnh thời chưa dao kéo, nhan sắc khác xa thời điểm hiện tại
13:11:33 09/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba 7/2/2023: Đạp trúng hố vàng

13:05:25 07/02/2023
Theo tử vi ngày 7/2/2023 của 12 con giáp, Tỷ Kiên xuất hiện đem tới tuổi Tý rất nhiều may mắn. Trong ngày này, bản mệnh có nhiều cơ hội mới trong công việc và khả năng sẽ kí kết được hợp đồng quan trọng...

Trồng 6 loại cây này trước cửa, rước tài lộc về nhà

12:59:53 07/02/2023
Việc đặt cây trước nhà không những tạo ra không gian xanh cho gian nhà của bạn mà còn có thể giúp cải thiện đời sống của gia chủ theo phong thủy...

Những con giáp có tài nhưng kém may, thành công xa tầm với

12:53:17 07/02/2023
Đây là những con giáp có tài nhưng không gặp được thời may mắn nên dù có tài giỏi đến mấy cũng khó gặt hái được thành công vang dội...

Tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023 - 12/2/2023: Nói phét gặp thời

20:30:10 06/02/2023
Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 6/2/2023- 12/2/2023 cho thấy tuổi Thân sự nghiệp lên hương, tình cảm nồng thắm. Tử vi tuần mới 6/2- 12/2/2023 của 12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về tình duyên, tài lộc...

Những lưu ý về phong thủy nhà bếp cho năm 2023

20:24:17 06/02/2023
Trong văn hóa phương Đông, nhà bếp được coi là trái tim của ngôi nhà, nơi cả gia đình quây quần nấu nướng, ăn uống và giao lưu. Bếp là không gian cần được đặc biệt quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự sung túc của cả g...

3 tuổi đổi vận phát tài, đếm tiền mỏi tay từ 6/2 đến hết tuần

20:20:46 06/02/2023
Chúc mừng tuổi Sửu là con giáp phát tài trong tuần này nên đón nhận rất nhiều niềm vui đáng kể. Phương diện sự nghiệp hay tài lộc, tình duyên đều vượng khi được cát tinh soi chiếu...

4 con giáp có quý nhân nâng đỡ, công việc thuận lợi bất ngờ trong tuần mới

15:34:01 06/02/2023
Xem tử vi 12 con giáp từ ngày 6/2 đến ngày 12/2 cho biết, 4 con giáp này may mắn, mọi kế hoạch của họ tiến triển suôn sẻ, luôn có quý nhân giúp đỡ...

3 con giáp đen đủi đủ đường, đề phòng hao tiền trong tuần mới

15:12:40 06/02/2023
Ngoài ra, cho dù công việc bận rộn, áp lực đến đâu, bạn cũng cần chăm chỉ rèn luyện thể lực và sinh hoạt điều độ, có giờ giấc hơn, đừng phung phí sức khỏe của bản thân...
ADVERTISEMENT

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Hai 6/2: Mùi cẩu thả, Hợi dễ tăng lương

11:00:29 06/02/2023
Tử vi vui hôm nay ngày 6/2/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý không nên thay đổi vị trí làm việc liên tục, vì rất dễ đ.ánh mất vận may, nếu bạn muốn đầu tư, hãy tự mình tìm hiểu trước, có thể mang lại lợi nhuận tốt...

4 con giáp liên tiếp gặp vận may trong ngày Rằm tháng Giêng

15:53:59 05/02/2023
Vào đúng ngày rằm tháng Giêng, 4 con giáp này được Thần tài ghé thăm báo hiệu thời của các bạn đã đến, cứ tự tin chào đón vận may tới nhà...

3 con giáp đề phòng tiểu nhân, làm đâu thua đó ngày Rằm tháng Giêng

15:22:02 05/02/2023
Người tuổi Sửu có nguy cơ mất tiền khá cao trong ngày Kiếp Tài hung tinh xuất hiện. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó tài sản của con giáp này và bày mưu hãm hại. Có những cơ hội tưởng như ngon ăn trong mắt bạn nhưng lại tiềm ẩn rất nhiều r...

Tử vi hằng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.2.2023

08:01:14 05/02/2023
Hôm nay bạn đặc biệt nhạy cảm với tâm trạng của người khác. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng nói ra điều đúng đắn ở một thời điểm hợp lý ngay cả khi cảm xúc đang dâng cao...

Cuối tuần (từ 4 - 5/2) chúc mừng 3 tuổi 'gánh lộc trĩu vai'

15:33:13 04/02/2023
Xem tử vi cuối tuần, tuổi Tý hoàn toàn an tâm hưởng thụ thành quả của mình khi vận trình đang đi lên, mọi việc diễn ra thuận lợi khiến ai nhìn vào cũng phải ghen đỏ mắt...

4 con giáp cầu được ước thấy, tin vui tiền bạc tới tấp ngày cuối tuần

14:22:32 04/02/2023
Tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư thu được nguồn lợi lớn, tuổi Sửu có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều...

Văn khấn cúng Rằm tháng Giêng 2023 đầy đủ nhất

13:51:01 04/02/2023
Gia chủ có thể tham khảo 3 bài văn khấn đầy đủ và đơn giản dưới đây trong nghi lễ cúng rằm tháng Giêng (Tết Nguyên tiêu) 2023...

4 con giáp tài lộc sa sút, tình cảm bất trắc ngày cuối tuần

13:45:19 04/02/2023
Trong hôm nay, công việc của người tuổi Dần diễn ra khó khăn. Dự báo đây là ngày có nhiều vất vả, thử thách đặt ra cho tuổi Dần. Tính cách bảo thủ, cố chấp vô hình trung ràng buộc con giáp này với những suy nghĩ cứng nhắc...
ADVERTISEMENT

Những việc nên làm trong ngày Rằm tháng Giêng để cả năm sung túc, bình an

12:49:32 04/02/2023
Rằm tháng Giêng là một trong 4 ngày rằm lớn trong năm, vì vậy trong ngày này mọi người cần lưu ý 3 điều sau để gặp nhiều may mắn, hanh thông...

Giờ sinh được Thần Phật chở che 'vô tai vô nạn', cả đời giàu sang

19:45:05 03/02/2023
Nếu bạn may mắn sinh vào giờ này thì chúc mừng bạn được Thần Phật che chở, phù hộ độ trì cả đời an nhiên hưởng phúc...

Ngày 3/2: Dây tơ hồng se duyên những tuổi nào?

19:38:41 03/02/2023
Những cái tên được nhắc sau đây gặp may mắn trên phương diện tình cảm, hạnh phúc trào dâng khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tỵ...

Con giáp vận khí nở hoa, thăng tiến vùn vụt trong tháng 2

19:34:54 03/02/2023
Nếu bạn thuộc 1 trong số những con giáp sau đây, sở hữu vận khí tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió dễ dàng thăng quan tiến chức trong tháng 2 này...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Con gái Hà Hồ: Mới 2 tuổi đã thích cắm hoa, sơ hở là làm 1 việc khiến mẹ bất lực thốt lên câu này?

Sao việt

17:11:01 09/02/2023
Biểu cảm nhí nhố, tinh nghịch của Lisa khiến ai xem clip cũng phải bật cười. Chứng kiến hành động của ái nữ, Hà Hồ phải bất lực thốt lên 3 chữ: Con gái em... ...

CeCe Trương kết hợp Yuno Bigboi, hé lộ dàn cameo toàn trai đẹp trong MV mới

Nhạc việt

17:09:14 09/02/2023
Yuno BigBoi và tất cả các chàng trai tham gia MV đều là bạn bè, anh em thân thiết của CeCe Trương - cô con gái cưng của vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu...

TWICE lập nhóm nhỏ đầu tiên với 3 thành viên người Nhật Bản

Nhạc quốc tế

16:53:07 09/02/2023
3 thành viên người Nhật của TWICE sẽ thành lập một nhóm nhạc nhỏ và hoạt động tại thị trường Nhật Bản...

'Hot girl taekwondo' khoe bụng 6 múi bên bờ biển gây sốt MXH

Sao thể thao

16:52:22 09/02/2023
Bức ảnh khoe bụng sáu múi với đồ tắm hai mảnh của hot girl taekwondo Châu Tuyết Vân được cư dân mạng tấm tắc khen ngợi...

Người phụ nữ kể lại phút kinh hoàng bị trâu điên húc văng xuống bờ đê

Tin nổi bật

16:48:29 09/02/2023
Đang đi đường bất ngờ chị T. bị con trâu từ đâu lao tới, hất tung lên không trung và rơi xuống triền đê, khiến chị này phải nhập viện cấp cứu...

Phim "Siêu lừa gặp siêu lầy" trở lại rạp chiếu từ ngày 3/3

Phim việt

16:48:11 09/02/2023
Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chính thức thông báo mang Siêu lừa gặp siêu lầy trở lại với phòng vé vào ngày 3/3 tới đây...

Loạt phim mới của Yoo Ah In có thể bị hoãn chiếu

Hậu trường phim

16:44:14 09/02/2023
Nhiều dự án phim của Yoo Ah In có khả năng phải hoãn chiếu sau khi nam diễn viên bị cảnh sát triệu tập để điều tra vì sử dụng chất cấm protofol...

Taylor Swift được bạn trai "đóng dấu chủ quyền" giữa lúc râm ran ảnh thân mật với Harry Styles?

Sao âu mỹ

16:43:45 09/02/2023
Taylor Swift được bạn trai Joe Alwyn bày tỏ tình yêu một cách tinh tế khi nữ ca sĩ đi dự tiệc sau lễ trao giải Grammy. Tại lễ trao giải, nữ ca sĩ trở thành tâm điểm khi thân mật với tình cũ Harry Styles...

Vì sao "Thanh âm tình đầu" nhận "mưa" lời khen từ khán giả và truyền thông Hàn Quốc?

Phim châu á

16:41:33 09/02/2023
Dung hòa tuyệt vời giữa các yếu tố về cốt truyện, bối cảnh, âm nhạc và diễn xuất của dàn diễn viên, Thanh âm tình đầu đã chinh phục cả giới truyền thông và người hâm mộ xứ Hàn...

Hôm nay nấu gì: Cơm chiều cực nhiều rau nhưng dọn lên mâm không ai chê vì quá ngon

Ẩm thực

16:33:38 09/02/2023
Món thịt có bì giòn tan nhai đã miệng, quả này xào mềm ngon thơm nức đậm đà... bảo sao nồi cơm đầy chỉ hết trong vòng 1 nốt nhạc...

Điểm yếu lớn của xe tăng phương Tây khi hoạt động trên chiến trường Ukraine

Thế giới

16:31:30 09/02/2023
Theo các chuyên gia, trọng lượng nặng hơn của xe tăng chiến đấu chủ lực do các nước thành viên NATO cung cấp cho Ukraine có thể đặt ra các vấn đề khi sử dụng...

Thái độ của cô đồng bổ cau 'đúng nhận, sai cãi' khi làm việc với cơ quan chức năng

Netizen

16:23:57 09/02/2023
Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng đã làm việc với cô đồng T.H - chủ nhân của câu nói đúng nhận, sai cãi lan truyền chóng mặt những ngày qua...

NÓNG: Seungri đã ra tù sau 1 năm 6 tháng, sớm hơn dự kiến 2 ngày

Sao châu á

16:15:01 09/02/2023
Seungri được thả tự do sớm hơn dự kiến 2 ngày, khiến công chúng tò mò về tương lai của nam ca sĩ sau khi mãn hạn tù...