Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài “dị” đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực

Không phải Lucian hay Akshan, Irelia mới là quân cờ gánh team đáp ứng đầy đủ các yếu tố “ngon – bổ – rẻ”.

Ở mùa 5.5, một trong những Tộc Hệ mới khiến game thủ vô cùng thích thú chính là Vệ Binh Ánh Sáng. Thứ nhất, nếu ở mùa 5 là thời kỳ của Đại Suy Vong thì ở mùa 5.5 chính là màn phản công của lực lượng Vệ Binh Ánh Sáng. Và ngoại trừ thiếu cái tên Riven (đã thuộc Tộc Hệ Thần Sứ – Quân Đoàn), những vị tướng còn lại của Vệ Binh Ánh Sáng đều mang những sức mạnh vô cùng đáng gờm và đây là một trong những Tộc Hệ sở hữu đầy đủ những yếu tố: khống chế, sốc sát thương, độ cơ động, tốc độ đánh…

Nhưng nếu Lucian hay Akshan đều là những vị tướng 4 5 tiền và đặc biệt, Kẻ Thanh Trừng lại nằm trong top tranh giành hiện tại, thì một cái tên khác cũng rất mạnh của đội hình Vệ Binh Ánh Sáng mà game thủ có thể cân nhắc chính là Irelia – vị tướng có lượng sát thương phép rất ổn và đặc biệt, tương tự như Riven của mùa 5, Irelia cũng tương tác cực tốt với Huyết Kiếm để trở thành quân cờ gánh team “siêu lực” ở mùa mới.

Video đang HOT

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 1

Đội hình xoay quanh Irelia khá mạnh để game thủ có thể trải nghiệm

Ở giai đoạn đầu game, phần đông các game thủ sẽ dễ dàng có được quân cờ Irelia khi vị tướng này ở mùa 5.5 chỉ có giá 2 vàng. Thậm chí, nếu so với một số quân cờ 2 vàng khác cũng xuất hiện ở mùa 5.5 hay đã góp mặt từ trước, Irelia còn có phần dễ nâng cấp hơn khi quân cờ này thường xuyên bị “bỏ rơi”. Lý do là ở giai đoạn đầu và chưa có đồ, Irelia khó lòng so sát thương được với các quân cờ khác như Tristana, Syndra, Varus hay cứng cáp như Sett , Hecarim , Sejuani lại còn không mang cho mình kỹ năng khống chế nào.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 2

Với mức giá rẻ, game thủ có thể sở hữu Irelia từ khá sớm

Tuy nhiên, nếu như meta Riven Quân Đoàn ở mùa 5 mạnh nhờ vào khả năng khống chế, dồn sát thương và hồi máu của Riven thì ở mùa 5.5, Irelia là một phiên bản khác, mạnh nhờ vào lượng sát thương cộng dồn theo thời gian lớn và đặc biệt là cứng cáp hơn nhờ khả năng chặn sát thương. Ở những round đầu, Irelia kết hợp Kalista và Aatrox (nếu may mắn có sớm Yasuo hay Riven sẽ là một khởi đầu vô cùng thuận lợi).

Sau Quái Đá, ít nhất người chơi phải có cho mình Huyết Kiếm để vận hành đội hình xoay quanh Irelia. Tương tự như Riven, việc Irelia trụ càng lâu càng tốt trong giao tranh sẽ phát huy tối đa hiệu quả của quân cờ này khi sát thương của Irelia là tăng 10% sau mỗi lần tấn công và max là 90%. Do đó, Huyết Kiếm trở thành trang bị “trấn phái” của Irelia ở mùa 5.5 này. Ngoài ra, với sát thương của vị tướng này là sát thương phép thì Găng Ngọc Thạch hoặc Bàn Tay Công Lý đều tốt. Chưa kể, Irelia cũng có thể lên Vô Cực, Quyền Năng Khổng Lồ để gia tăng thêm tốc độ đánh cũng như sự cứng cáp và sát thương.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 3

Ngoại trừ trang bị “trấn phái” Huyết Kiếm, người chơi có thể thoải mái kết hợp những món trang bị khác cho Irelia

Về cuối game, người chơi có thể phối hợp với tốc đánh có từ Quân Đoàn kết hợp với sự cứng cáp và sát thương từ Vệ Binh – Chiến Binh của Irelia để đảm bảo công thủ toàn diện. Đội hình về cuối game sẽ là Garen – Galio – Nautilus – Olaf – Rell – Lee Sin/ Jax /Viego – Riven – Irelia.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Bài dị đầu tiên đã xuất hiện với Irelia Huyết Kiếm tanker siêu lực - Hình 4

Điểm mạnh của đội hình xoay quanh Irelia chính là những vị tướng mắc tiền nhất cũng chỉ là Jax, Rell và Garen và chưa kể, việc nâng cấp Irelia lên 3 sao là không quá khó khi vị tướng này có mức giá vô cùng rẻ. Và ngoại trừ Huyết Kiếm, còn lại, game thủ có thể lựa chọn lên đồ sát thương hay phòng thủ cũng đều tốt.

Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này lại nằm ở việc phụ thuộc quá nhiều vào việc Irelia có trụ lâu được trong giao tranh hay không và game thủ có thể nâng 3 sao quân cờ này sớm hay không. Do đó, chỉ khi có đủ đồ chuẩn và đủ cấp độ, còn không, người chơi cần phải luôn dự trù những kế hoạch dự phòng để xoay đội hình khi cần.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị "khai tử" nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã "comeback cực mạnh" ở bản 11.13

Team Kỵ Sĩ reroll là phương án khắc chế meta cực kỳ tốt đối với game thủ Đấu Trường Chân Lý.

Có thể nói phiên bản 11.11 của Đấu Trường Chân Lý chính là thiên đường đối với lối chơi reroll khi tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 tiền ở cấp 6 đã được tăng lên tới con số 40%. Tại phiên bản đó thì đội hình Kỵ Sĩ reroll với những cái tên chủ chốt như Hecarim, Viktor, Sejuani, Brand tỏ ra quá mạnh khi tận dụng tối đa tỷ lệ kể trên.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị khai tử nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã comeback cực mạnh ở bản 11.13 - Hình 1

Hecarim chủ lực với Nỏ Sét Bóng Tối và Quyền Năng Phục Hận là nỗi ám ảnh với game thủ ở bản 11.11

Sau đó thì lối chơi reroll nói chung đã bị nerf cực kỳ nặng ở bản 11.12 và gần như biến mất khỏi meta. Thế chỗ cho nó là dạng đội hình mạnh ở cuối trận với những mốc tộc - hệ lớn như 6 Thiên Thần, Suy Vong, Thần Sứ, Chiến Binh... Tuy nhiên đội hình Kỵ Sĩ đã bất ngờ trở lại ở thời điểm hiện tại với những thông số ấn tượng như vị trí trung bình là 4,3 và đạt 54,1% tỷ lệ lọt vào top 4. Vậy điều gì đã khiến đội hình tưởng như là lỗi thời này trở lại? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị khai tử nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã comeback cực mạnh ở bản 11.13 - Hình 2

Team Kỵ Sĩ hiện đang có những thông số cực kỳ tốt dù nhiều người nghĩ rằng đội hình này đã "hết thời"

Về cơ bản thì lý do khiến cho đội hình Kỵ Sĩ reroll không còn hot như trước nằm ở việc những chủ lực 2 vàng bị nerf nặng chỉ số. Trong khi đó điều khiến đội hình này mạnh mẽ đó là cấp độ vượt trội của các quân cờ thì vẫn không hề thay đổi. Tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 vàng tại cấp 6 vẫn là 40% nên game thủ hoàn toàn có thể reroll và nâng cấp những unit này lên 3 sao mà không gặp quá nhiều trở ngại.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị khai tử nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã comeback cực mạnh ở bản 11.13 - Hình 3

Hiện tại thì tỷ lệ xuất hiện của tướng 2 vàng ở cấp 6 vẫn là 40%, không hề có sự thay đổi so với bản 11.11

Như đã nói ở trên, dạng đội hình đang thống trị meta hiện tại là những team-comp dựa vào mốc tộc - hệ lớn. Để xây dựng dạng team-comp này thành công thì người chơi phải giữ vàng, lên cấp đều đặn để mở rộng đội hình và có cơ hội mua các unit đắt tiền. Mặt trái của lối chơi này là chúng sẽ rất yếu ở giữa trận khi khó có thể nâng cấp đội hình.

Trong khi đó thì giai đoạn giữa trận lại là thời điểm mạnh nhất của team Kỵ Sĩ. Kết hợp với việc Kled được buff liên tục trong những phiên bản vừa qua thì đội hình Kỵ Sĩ có thể gây sát thương phép, vật lý mạnh dù sử dụng toàn đồ phòng ngự. Kết hợp điều này với lượng cấp độ vượt trội thì người chơi Kỵ Sĩ sẽ có được lợi thế lớn về máu, kinh tế khi bước vào giai đoạn cuối trận.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị khai tử nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã comeback cực mạnh ở bản 11.13 - Hình 4

Kled đã được buff rất mạnh khả năng gây sát thương vật lý ở bản 11.13 vừa rồi

Một điểm khó chịu nữa của Kỵ Sĩ đó là chúng có sẵn khả năng giảm sát thương mạnh mẽ mà không cần sự trợ giúp từ hệ khác như Bí Ẩn. Vì vậy mà đội hình này có thừa độ "trâu bò" để đấu lại với những vị tướng chủ lực mạnh mẽ như Karma, VelKoz hay Draven. Một lợi thế không nhỏ của đội hình này là bạn sẽ không phải tranh giành chủ lực quá gay gắt với người chơi khác. Nếu có quá nhiều người chơi Suy Vong, Brand hay Viktor có thể thay thế Hecarim ở vai trò sát thương chủ lực.

Đấu Trường Chân Lý: Tưởng đã bị khai tử nhưng team Kỵ Sĩ reroll đã comeback cực mạnh ở bản 11.13 - Hình 5

Đội hình Kỵ Sĩ hoàn chỉnh ở cấp độ 8

Tóm lại thì với hiệu ứng phòng thủ mạnh mẽ, các chủ lực không quá đắt tiền thì đội hình Kỵ Sĩ là phương án hoàn hảo để giành lợi thế ở giữa trận. Bạn có thể tạo thế snowball vô cùng mạnh mẽ với đội hình này và dập tắt cơ hội "kéo late" của những game thủ khác. Nếu bạn vẫn còn đam mê lối chơi reroll thì Kỵ Sĩ chính là sự lựa chọn leo rank không thể tuyệt vời hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thắng nhẹ đối thủ, Việt Nam có 3 đại diện vào vòng bảng Tốc Chiến SEA Championship 2021
08:36:41 22/09/2021
Đâu là line-up vĩ đại nhất lịch sử LMHT thế giới: Doinb và các tuyển thủ FPX "mất dạng", đội hình số 1 không cần bàn cãi
14:37:09 22/09/2021
Liên Quân Mobile: Dàn tướng từng hot pick một thời nhưng đang dần biến mất vì bộ chiêu thức lỗi thời, khả năng sẽ được làm lại?
11:56:14 23/09/2021
Liên Quân Mobile: Chi tiết bộ kỹ năng của tướng mới Aya, trợ thủ siêu "bá đạo" sắp ra mắt trong phiên bản mới
08:34:38 22/09/2021
LMHT: Tìm hiểu về lối chơi "lầy lội", gây ức chế cực mạnh cho đối thủ với 2 Hỗ trợ hồi máu ở Đường dưới
14:56:06 22/09/2021
Kết quả bốc thăm chia bảng CKTG 2021: "Người cũ tái ngộ", T1 đối đầu EDG, Tarzan gặp lại Chovy, DK và FPX chung bảng
11:20:47 23/09/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile chính thức: 4 vị tướng bị giảm sức mạnh thê thảm trong phiên bản Chiến Trường 4.0
15:42:59 23/09/2021
Điều gì đang khiến các chủ lực cận chiến của Đấu Trường Chân Lý dần biến mất khỏi meta hiện tại?
08:43:05 22/09/2021
TheShy lại "suýt" gây bão khi tuyên bố không bao giờ dùng skin IG của Duke, gây hiểu nhầm về việc bất hòa với đàn anh
08:46:52 22/09/2021
LMHT: Zoom tiết lộ sang năm mình có thể chuyển sang thi đấu Tốc Chiến, JDG sắp "thay máu" đội hình?
15:05:50 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Bà Phương Hằng đòi cho "bạt tai”, nổi đóa khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 
22:00:13 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Đậu Kiêu và ái nữ 'Vua sòng bạc' sống thử
21:25:34 23/09/2021
Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo
21:15:40 23/09/2021

Tin mới nhất

Rơi vào bảng "tử thần", fan FPX lại càng lạc quan hơn về viễn cảnh vô địch CKTG 2021

20:30:46 23/09/2021
Trong số các đội LPL tham dự CKTG 2021, tuy FunPlus Phoenix rơi vào bảng tử thần nhưng họ lại được fan ở quê nhà tin rằng sẽ lên ngôi vô địch.

Không phải SGP, đây mới là đối thủ đáng gờm nhất của Team Flash lúc này tại ĐTDV khiến Gấu phải “gáy” phủ đầu

20:30:07 23/09/2021
Khi mà siêu kinh điển của Liên Quân Mobile đã kết thúc với tỉ số bất ngờ thì đây mới là trận đấu đáng mong đợi trong thời gian tới tại ĐTDV giữa Team Flash và hiện tượng của mùa giải năm nay.

LMHT: Xạ thủ của LNG bị chỉ trích vì vừa "feed" trong rank lại còn chửi lộn với streamer trên sóng

20:29:26 23/09/2021
Trong những ngày vừa qua thì Xạ thủ của đội tuyển LNG Esports - Light đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng LMHT Trung Quốc theo cách chẳng mấy tích cực.

Trước vòng 4, 5 ĐTDV mùa Đông 2021: Chờ V Gaming cản Team Flash

14:51:53 23/09/2021
Team Flash sẽ có tuần thi đấu khó khăn khi đối đầu với BOX Gaming, V Gaming. Trong khi đó, Saigon Phantom đứng trước cơ hội kiếm điểm ở ngày chạm trán cùng B2F, CERBERUS Esports.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đợt buff "có mà như không" khiến một vài đội hình tiếp tục bị "bỏ xó" ở bản 11.19

11:55:42 23/09/2021
Có một sự thật là đội hình xoay quanh mốc 6 Chiến Binh đang tỏ ra cực kỳ yếu ở thời điểm hiện tại. Chính Riot Games cũng nhận ra điều này và họ từng nói rằng sẽ tìm cách tăng sức mạnh để giúp team Chiến Binh trở lại với meta của Đấu Trư...

Xuân Bách dành nhiều lời "có cánh" cho Maris trước trận gặp V Gaming

11:16:11 23/09/2021
Ngày 26/9, Team Flash chạm trán V Gaming. Đây sẽ là trận đấu đầy hấp dẫn khi 2 đội đang bay cao trên BXH với phong độ cao. Trước ngày thi đấu, XB đánh giá cao đối thủ trực tiếp của anh ở đường giữa, Maris.

Giải Esprots Liên Quân Mobile là sự kiện thể thao hot nhất Việt Nam - lọt top 2 thịnh hành YouTube

11:15:13 23/09/2021
Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa Đông 2021 - Giải Esports của Liên Quân Mobile chắc chắn đang là một trong những sự kiện thể thao hấp dẫn nhất hiện nay với 3 video lọt top thịnh hành YouTube.

RNG công bố đội hình tham dự CKTG 2021, HLV trưởng một lần nữa phải ngồi nhà "chỉ đạo online" vì VISA

10:21:44 23/09/2021
Ngay khi đọc được thông báo này, cộng đồng fan của RNG đã rất tò mò về lý do khiến HLV Tabe phải trở thành HLV online tại CKTG 2021.

Bốc trúng "án tử" cho đội đồng hương Rogue, Jankos bị đồng đội cũ “mắng cho to đầu”

10:20:35 23/09/2021
Lễ bốc thăm chia bảng của CKTG 2021 đã khép lại, và danh sách các bảng đấu tại giải năm nay cũng đã được xác định. Sau khi loạt bốc thăm diễn ra, đã có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh kết quả này.

Doinb nhận xét LMHT là trò chơi tâm lý, khẳng định "ai vững vàng hơn thì tỷ lệ thắng chắc chắn cao hơn"

15:02:54 22/09/2021
Trong số các tuyển thủ còn đang chinh chiến ở đấu trường chuyên nghiệp của LMHT, nếu phải tìm ra một cái tên có thể xem là dành nhiều thời gian nhất cho tựa game.

Mic check trận gặp Heavy lộ rõ điểm yếu giao tiếp của Saigon Phantom

14:34:18 22/09/2021
Saigon Phantom công bố video mic check (giao tiếp trong game của các tuyển thủ) trận gặp Heavy. HLV Polo không hài lòng với phần trình diễn của học trò.

Loạt trang phục chủ đề Halloween 2021 chính thức lộ diện, Yuumi thành "con cưng" thế hệ mới, Morgana có skin Hàng Hiệu

08:40:05 22/09/2021
Loạt trang phục Phù Thủy 2021 với điểm nhấn quen thuộc nhờ tạo hình quyến rũ, hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến game thủ... cháy túi.

Đấu Trường Chân Lý: Đâu là lựa chọn Hextech Augments tốt nhất cho game thủ ở mùa 6

14:43:19 21/09/2021
Chế độ Hextech Augments mới sẽ xuất hiện ở mùa 6 có thể mang lại rất nhiều lợi thế cho game thủ nhưng tùy theo từng tình huống khác nhau.

Sợ giới trẻ lệch lạc, Trung Quốc siết chặt quản lý hình ảnh nhân vật nam “ẻo lả” trong game

14:40:05 21/09/2021
Các studio nếu muốn dễ dàng qua ải của cục kiểm duyệt thì chắc chắn sẽ phải né kiểu tạo hình phi giới tính cho nhân vật nam trong game.

HLE Deft: "Tôi mà nghỉ 1 tuần là cảm giác chơi game sẽ biến mất ngay nhưng Chovy thì không như thế"

14:37:26 21/09/2021
Có vẻ như chính Deft cũng phải bất ngờ với việc Chovy không tập luyện quá nhiều nhưng vẫn có thể chơi ở đẳng cấp cao nhất.

Tuyển thủ trẻ Neny bất ngờ rời IG, minh chứng cho việc TheShy sẽ ở lại?

14:33:34 21/09/2021
Tuyển thủ được xem là người kế nghiệp TheShy ở Invictus Gaming đã bất ngờ rời khỏi đội tuyển. Khi LPL Mùa Hè 2021 chính thức khởi tranh, Invictus Gaming đã có đôi chút biến động trong nhân sự.

Nhà thiết kế The Witcher 3 bắt tay cùng Riot Games ra mắt game MMO cho LMHT

14:30:55 21/09/2021
Vào cuối năm 2020, Riot Games đã xác nhận công ty này đang có một dự án phát triển một tựa game MMORPG - game trực tuyến nhiều người chơi dựa trên vũ trụ LMHT.

LMHT: Điều gì đã khiến lối chơi Miss Fortune Thiên Thạch Bí Ẩn bỗng nhiên phổ biến ở Thách Đấu Hàn?

08:37:40 21/09/2021
Vị tướng Miss Fortune trong một khoảng thời gian dài đã gắn liền với bảng ngọc Sẵn Sàng Tấn Công khi nó tương tác quá tốt với chiêu Q - Bắn Một Được Hai.

Rookie bất ngờ "quay xe", khẳng định không giải nghệ, đội hình IG sẽ được giữ nguyên

08:34:35 21/09/2021
Năm 2021 đánh dấu sự chạm đáy thành tích của tập thể Invictus Gaming. Đội hình vô địch CKTG 2018 năm nào, sau khi không có sự phục vụ của Ning, JackeyLove và Baolan lại thê thảm như vậy.

Đấu Trường Chân Lý: Ngược dòng meta với lối chơi Aatrox "siêu tank" trong đội hình 6 Quân Đoàn

08:31:02 21/09/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý hoàn toàn có thể tận dụng độ lì lợm của Aatrox để giành chiến thắng với team 6 Quân Đoàn.

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Không thể tiếp tục kéo dài giãn cách nghiêm ngặt'

Đời sống

23:28:52 23/09/2021
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho rằng TP không thể tiếp tục kéo dài giãn cách nghiêm ngặt mà cần phải mở cửa dần.

Vì sao Chelsea xếp trên Liverpool dù điểm và hiệu số giống hệt nhau?

Bóng đá thế giới

23:26:53 23/09/2021
Chelsea và Liverpool đều đang có chuỗi phong độ ấn tượng ở giải Ngoại hạng Anh năm nay với 4 chiến thắng và 1 trận hòa, cùng có 13 điểm, bằng nhau về hiệu số nhưng đội bóng thành London đứng đầu bảng xếp hạng.

Bão số 6 trên vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, nhiều nơi ở miền Trung mưa lớn

Sự kiện nóng

23:24:19 23/09/2021
Hồi 19h ngày 23-9, vị trí tâm bão ngay trên vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60 - 75km/h), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 120km tính t...

Trung Quốc dẹp trào lưu sống ảo ở cửa chùa của các hot girl

Thế giới

23:21:54 23/09/2021
Các nền tảng mạng xã hội ở Trung Quốc sẽ xóa bỏ video, cấm vĩnh viễn tài khoản lợi dụng danh nghĩa Phật Viên để làm trò phản cảm, quảng cáo bán hàng.

Linh Ngọc Đàm bị thiếu gia Bụt “tống tiền” 50 triệu và cái kết

Netizen

23:17:06 23/09/2021
Linh Ngọc Đàm là một trong những streamer nổi tiếng nhất thời điểm hiện tại. Ai cũng biết Đàm Tổng từng yêu đương với thiếu gia Bụt (Duy Nhỏ) nhưng đã chia tay. Hiện tại, cả hai được cho là đều đã có tình yêu mới.

12 năm hành trình tới World Cup của Futsal Việt Nam: Giấc mơ từ nhà kho bụi mờ

Bóng đá việt nam

23:16:14 23/09/2021
Hành trình thực hiện giấc mơ World Cup của futsal Việt Nam có nhiều may mắn, nhưng đó là những cơ duyên có được từ chính sự nỗ lực.

3 chân dài đại náo thảm đỏ: Mẹ bỉm Gigi Hadid đỉnh cao "chặt đẹp" tình cũ Kanye West, mẫu ngực khủng Emily lộ vòng 1 chảy xệ

Sao âu mỹ

23:14:43 23/09/2021
Sự xuất hiện của 3 mỹ nhân đình đám Hollywood Gigi Hadid, Irina Shayk và Emily Ratajkowsk tại sự kiện tối ngày 22/9 khiến khán giả và truyền thông vô cùng chú ý.

Ai cũng có tế bào ung thư trong cơ thể: 10 viện sĩ, danh y nổi tiếng Trung Quốc đúc kết 10 nguyên tắc vàng ngăn ngừa ung thư

Sức khỏe

23:12:23 23/09/2021
Tránh xa căn bệnh quái ác không khó, chỉ cần bạn tuân thủ 10 nguyên tắc dưới đây.

Cường Đô La không đeo khẩu trang cho con dù ra phố mùa dịch

Sao việt

23:10:10 23/09/2021
Trước sự lo lắng và nhắc nhở của dân mạng, Cường Đô La cũng vui vẻ phản hồi.

Review du lịch Hội Lim Bắc Ninh cực chi tiết

Du lịch

22:57:43 23/09/2021
Một trong những lễ hội truyền thống nổi tiếng của Bắc Ninh không thể không nhắc tới Hội Lim. Hội Lim Bắc Ninh thể hiện tín ngưỡng đặc trưng của xứ Kinh Bắc.

Vụ đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng: FPT Shop cam kết mời CA vào cuộc nếu các dữ liệu bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào

Pháp luật

22:51:17 23/09/2021
Trong buổi làm việc với khách hàng, FPT Shop đồng ý cam kết bằng văn bản sẽ chịu trách nhiệm pháp lí và mời các cơ quan chức năng vào cuộc khi các dữ liệu trong vụ việc bị lọt ra ngoài dưới bất kì hình thức nào.

Song Hye Kyo không giờ nhắc đến cha dù luôn tự hào về mẹ, vì sao lại thế?

Sao châu á

22:51:09 23/09/2021
Là minh tinh số 1 Hàn Quốc nhưng Song Hye Kyo lại có đời sống cá nhân rất kín tiếng. Cô hầu như không chia sẻ về gia đình trong các bài phỏng vấn. Cô thậm chí còn đặt ra quy tắc với giới truyền thông rằng không hỏi những chuyện cá nhân.

Đến chơi thấy con gái ôm mặt khóc, con rể lớn tiếng quát "ăn bám còn không biết điều", bố vợ đanh thép đáp trả khiến gã tái mặt

Tâm sự

22:46:55 23/09/2021
Bố vừa dứt lời thì chồng tôi tái mặt. Anh vội vàng xuống nước xin lỗi tôi và gia đình.

Nhan sắc nóng bỏng của hot girl tố cựu tuyển thủ U21 Việt Nam phụ bạc

Bên lề sân cỏ

22:22:51 23/09/2021
Thảo Luna - bạn gái cũ của trung vệ Lê Thành Phong - sở hữu gương mặt xinh xắn cùng ngoại hình thu hút mọi ánh nhìn.

Loạt diễn viên Hàn đổi đời nhờ vai phụ: Cỡ Kim Seon Ho, Han So Hee thì ai mà không mê cho được

Hậu trường phim

22:07:41 23/09/2021
Đảm nhận vai phụ nhưng đôi khi còn nổi bật hơn diễn viên chính, loạt diễn viên Hàn này đã tìm được cho mình cơ hội đổi đời.