Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non – Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ

Theo dõi VGT trên

Cô cho biết từ trải nghiệm cá nhân thì chuyện gia đình đổ vỡ có hàng nghìn, hàng vạn lý do.

Nghi vấn trục trặc tình cảm của XemesisXoài Non vẫn đang là tâm điểm chú ý từ cư dân mạng. Không chỉ netizen mà nhiều người nổi tiếng cũng bày tỏ quan điểm với sự việc. Mới nhất, Quỳnh Lương đã làm clip chia sẻ về chuyện này khiến nhiều người chú ý.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 1

Quỳnh Lương trong clip lên tiếng vụ Xoài Non – Xemesis

Từ đầu clip, Quỳnh Lương cho biết mình quyết định lên tiếng vì tình cờ xem được clip của một người nói Xoài Non và Xemesis trục trặc do không môn đăng hộ đối, do Xoài Non ít học. Cô thấy ý thứ 2 là không đúng và vô lý vì:

“Với một người có trải nghiệm như mình thì chuyện đổ vỡ gia đình có hàng nghìn, hàng vạn lý do, không phải chỉ vì bạn ít học mà bạn mới đổ vỡ. Do góc nhìn về cuộc sống, do nhận định, do nhân sinh quan,… nhiều thứ lắm. Chẳng may chuyện của Xoài là thật đi chăng nữa thì một người học cao hiểu rộng như các bạn, liệu việc lấy học thức của người ta ra để nói lúc người ta đang buồn có đáng không? Mình thấy không đáng!

Nếu bạn hơn người ta ở học thức, kinh nghiệm, bằng cấp các thứ thì những lúc này phải đưa ra những lời khuyên, động viên, an ủi mới đúng chứ? Tại sao lôi việc học của người ta lên để đ.ánh giá ‘vì ít học nên mới đổ vỡ’?”.

Quỳnh Lương cũng tâm sự thêm trải nghiệm của bản thân về chuyện học vấn. Cô cho biết mình chỉ học hết lớp 12 nên bị ám ảnh rất nhiều về việc học ít. Mỹ nhân U30 thừa nhận vì học không tốt trường lớp nên ra đời gặp rất nhiều khó khăn và phải học rất nhiều thứ từ cuộc đời, hiện tại vẫn đang học rất nhiều thứ.

Ngoài ra, Quỳnh Lương nhấn mạnh việc học rất quan trọng nhưng trong đời sống thường ngày không ai nói chuyện với nhau bằng hằng đẳng thức, kiến thức địa lý vật lý hay bảng cửu chương mà bằng kinh nghiệm đời sống cá nhân, hôn nhân gia đình,… “Chẳng lẽ bây giờ do cãi nhau bằng hằng đẳng thức, Xoài không biết nên anh Hiếu mới chia tay? Nó có nhiều thứ, mình là người ngoài không thể dùng góc nhìn phiến diện như thế được”.

Cô cũng cũng khẳng định không trường lớp nào dạy hay ủng hộ việc mang học thức của người khác ra để đ.ánh giá. “Học trường lớp hay học cái gì cũng thế, các bạn phải biết cách cư xử tốt. Đừng chỉ vì người ta ít học mà mình rũ bỏ, phủ nhận tất cả những thứ mà người ta đang cố gắng nhé! Chúng ta cứ cố sống tốt cuộc đời của mình thôi” – Quỳnh Lương kết luận.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 2

Video đang HOT

Sau nhiều năm nỗ lực làm việc, Quỳnh Lương đã có nhà có xe, có đủ điều kiện cho con trai học trường quốc tế như mong muốn

Quỳnh Lương có tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Xuất phát từ công việc PG, Quỳnh Lương trở thành mẫu ảnh và được xem là “nữ hoàng lookbook” miền Bắc. Sau đó tham gia đóng một số MV và lấn sân sang diễn xuất, được khán giả yêu thích qua các vai diễn trong các phim như: Lối nhỏ vào đời, Gara hạnh phúc, Đừng làm mẹ cáu, Không ngại cưới chỉ cần 1 lý do,…

Ngoài công việc trong lĩnh vực giải trí, Quỳnh Lương còn có công việc kinh doanh cực kỳ phát triển. Hiện tại cô nàng có shop riêng đồng thời thường xuyên lên livestream chốt đơn. Trong phiên livestream vào ngày 1/6 vừa qua của Xoài Non, Quỳnh Lương cũng có mặt.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 3

Quỳnh Lương và Xoài Non trong phiên livestream ngày 1/6

Về cuộc sống cá nhân, vì có em bé nên Quỳnh Lương kết hôn từ rất sớm, khi mới 18 t.uổi. Nhưng chỉ 3 năm sau, vợ chồng quyết định đường ai nấy bước và cô nuôi con từ đó đến nay. Năm 2023, Quỳnh Lương đi show hẹn hò và được mai mối với Tiến Phát – thiếu gia Trà Vinh. Hiện tại cặp đôi đã hẹn hò được khoảng 1 năm và đã có kế hoạch kết hôn.

Mỹ nhân ly hôn năm 21 t.uổi bất ngờ phát ngôn vụ Xoài Non - Xemesis: Không phải chỉ vì ít học mới đổ vỡ - Hình 4

Quỳnh Lương và Tiến Phát

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream

Vào tháng 10/2023, Quỳnh Lương từng vướng ồn ào bị cho rằng thái độ không tôn trọng khán giả.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với thiếu gia Trà Vinh, Quỳnh Lương nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Cô và nửa kia thường xuyên tổ chức buổi livestream trò chuyện với netizen. Vào tối 20/5, nữ diễn viên sinh năm 1995 gây xôn xao khi tranh luận trực tiếp với 1 netizen trên sóng livestream.

Cụ thể, netizen này tỏ thái độ không đồng tình với cách nói chuyện khi cô đưa ra quan điểm "không muốn làm mà muốn có ăn chỉ có ăn ***". Quỳnh Lương sau đó cho biết bản thân thẳng tính, không nói được những lời hoa mỹ dễ nghe. Cô đưa ra quan điểm rằng khi ra ngoài cuộc sống có nhiều trắc trở, khó khăn nên không nói điều tích cực, mọi thứ đều màu hồng được. Tuy nhiên cư dân mạng cho rằng cô là người nổi tiếng nên cần giữ gìn hình ảnh, phát ngôn chia sẻ chuẩn mực, văn minh.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 1

Netizen cho rằng cô là người nổi tiếng cần giữ hình ảnh, ứng xử sao cho phù hợp, văn minh

Nữ diễn viên 9x cho biết cô luôn đi thẳng vào thực tế. "Mấy bạn ra tới cổng, xã hội là sẽ có ngay những khó khăn rồi. Bản thân mình đi đến tầm này là trải qua những khó khăn. Mình cứ gieo cho mọi người những màu hồng làm gì trong khi ra đường là khó khăn tới liền. Bạn bảo nói câu chợ búa, chợ búa là câu nào.

Không muốn làm mà muốn có ăn thì bạn muốn ăn cái gì. Nói lời hoa mỹ đâu phải ai cũng thông minh để hiểu đâu bạn. Bớt mơ mộng hão huyền đi bạn, đi thẳng vào thực tế đi. Mình phải trải qua nhiều khó khăn, làm lụng vất vả. Mình đang ở trong cái nhà rất to, nhưng chỉ trong 1 giây phút mình nghĩ là thích từ bỏ không cố gắng là mình gục ngã, không có gì ăn liền", cô cho hay.

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 2

Cô cho biết bản thân là người thẳng tính nên không nói được những lời hoa mỹ dễ nghe

Vào tháng 10/2023, Quỳnh Lương từng gây xôn xao khi bị cho là thái độ không tôn trọng khán giả. Trước nhận xét của netizen, Quỳnh Lương đã lên tiếng nêu quan điểm: "Hiện tại không có ai hoàn hảo cả, người ta cố gắng làm sao mà bản thân chúng ta được 5/10, 6/10, 7/10 cũng là thứ khiến chúng ta tự hào và xuất sắc lắm rồi.

Với Quỳnh, chưa bao giờ có ý nghĩ không tôn trọng mọi người đang ủng hộ và chưa bao giờ khẳng định tất cả việc mình làm là đúng. Tại vì sao, tuỳ từng người, mỗi người lại có 1 sở thích kèm cá tính khác nhau. Với bạn có thể mình sai nhưng với người khác đôi khi việc Quỳnh làm không sai".

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 3

Quỳnh Lương từng bị một netizen nhận xét về cách sống và cho rằng hành động của cô chưa tôn trọng khán giả

Quỳnh Lương - Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023. Sau khi thành đôi, cả hai thoải mái công khai nhiều hình ảnh tình tứ trên MXH. Trải qua thời gian dài bên nhau, cặp đôi đã vượt qua nhiều "sóng gió", liên tục bị đồn thổi r.ạn n.ứt. Nguyên do vì trên trang cá nhân của Quỳnh Lương ẩn toàn bộ video, hình ảnh liên quan đến thiếu gia Trà Vinh. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1995 cũng có khá nhiều status ẩn ý về cuộc sống một mình, chuyện tình yêu... Tuy nhiên, Quỳnh Lương - Tiến Phát vẫn gắn bó bền chặt cho tới thời điểm hiện tại.

Cô cũng từng lên tiếng khẳng định chắc nịch về chuyện tình cảm của mình: "Nhà Quỳnh xưa giờ chỉ là do Quỳnh tự 'đốt' thôi chứ không ai đủ sức, đủ lửa, đủ xăng để đốt nhà Quỳnh đâu nên mọi người an tâm nhé. Mọi người cứ bảo là mình ghen với người cũ khiến mình mắc cười quá, làm mình phải đi qua đó để xem tình hình thế nào nhưng thấy cũng chẳng có gì để nghĩ cả nên mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá nhé...".

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 4

Quỳnh Lương - Tiến Phát nên duyên từ chương trình Người ấy là ai 2023

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 5

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 6

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 1

Sau khi công khai chuyện yêu đương, cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội

Vào tháng 1/2024, Quỳnh Lương từng chia sẻ về việc cả hai từng mâu thuẫn trong khoảng thời gian yêu đương. "Chúng tôi đều đặn mỗi tháng cãi nhau một lần, đỉnh điểm nhất là tháng 11, thời điểm mọi người đồn chúng tôi chia tay vì xóa clip. Tin đồn đó đúng vì cả hai cũng suy nghĩ nhiều về chuyện chấm dứt. Do hai đứa bất đồng với nhau trong nhiều thứ, tôi lại là người bi quan nên suy nghĩ sẽ dừng lại. Cả hai cũng cho nhau thời gian ngẫm nghĩ và sau những buổi nói chuyện thì cũng hiểu hơn, từ đó tới nay cũng không cãi nhau lần nào", cô cho hay.

Về thông tin cả hai đã đăng ký kết hôn, nữ diễn viên 9x phủ nhận và cho hay: "Tin đồn thôi, không phải đâu. Thật ra chuyện kết hôn tôi ngại nói vì gi như kiểu nói càng nhiều mình càng mất giá vậy, mà tôi đâu có ế lắm đâu".

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 8

Trong quãng thời gian hẹn hò, cả hai từng xảy ra mâu thuẫn, bất đồng quan điểm

Quỳnh Lương vướng tranh cãi khi phát ngôn phản cảm trên sóng livestream - Hình 9

Quỳnh Lương từng lên tiếng phủ nhận về thông tin đã đăng ký kết hôn với bạn trai

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Diễn viên Anh Đức hoãn tiệc cưới với vợ kém 12 t.uổi
10:26:06 21/07/2024
Phương Oanh đăng đàn giữa lúc shark Bình bị nghi ngoại tình, tự thân làm 1 điều
11:30:54 20/07/2024
Shark Bình chính thức lên tiếng về thông tin gây xôn xao những ngày qua
09:12:05 21/07/2024
Đàm Thu Trang và mẹ Cường Đô La thân ra sao, từng tuyên bố 1 câu ngay hôn lễ
13:37:50 20/07/2024
Hồ Ngọc Hà "trầy trật" lấy lòng mẹ Cường Đô La, Đàm Thu Trang chỉ cần 1 câu nói
09:43:20 21/07/2024
Lộ nàng hậu bị đồn "tiểu tam" cướp Shark Bình từ Phương Oanh, bị CĐM tấn công
09:09:46 20/07/2024
Công an quận Bình Thạnh xác minh vụ siêu mẫu Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thùy
17:25:10 19/07/2024

Tin đang nóng

Khánh Vân: kém duyên ngày quốc tang, báo hack nick, mất tích khi bị ném đá
15:08:39 21/07/2024
Vanga tiên tri rúng động về Ngày tận thế, bắt đầu từ năm 2025, thực hư ra sao?
13:52:53 21/07/2024
Nghệ sĩ Kiều Mai Lý: Nghệ sĩ có thể không thích nhưng đừng nên chèn ép nhau
13:01:37 21/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
Mẹ Cường Đô La đối mặt án phạt 10 - 20 năm tù, luật sư nói rõ quy định tội danh
14:57:37 21/07/2024
Hứa Niệm Từ (tripleS): Nữ idol có nửa dòng m.áu Việt, khổ sở vì nhóm bị chèn ép
11:41:21 21/07/2024
Bão số 2 hướng vào đất liền, phía Đông Bắc Bắc Bộ hứng mưa lớn trên 250mm
15:56:06 21/07/2024
Chàng trai xứ Huế chinh phục được nữ bác sĩ xinh đẹp
12:59:15 21/07/2024

Tin mới nhất

Ngô Thanh Vân: "Dì ghẻ" đỉnh nhất phim Việt, nhan sắc tầm cỡ, hôn nhân viên mãn

16:52:47 21/07/2024
Sau khi dự án điện ảnh Con Cám chính thức công bố thông tin diễn viên Thúy Diễm vào vai Dì ghẻ, khán giả bắt đầu nhắc đến Ngô Thanh Vân - người từng đóng vai này ở Tấm Cám: Chuyện chưa kể. Ngoài đời thực, Ngô Thanh Vân khá thành công và...

Dương Hoàng Hải: Hot boy 2k5 gây chấn động Mr World Vietnam, đi đầu truyền thông

16:00:43 21/07/2024
Dương Hoàng Hải là thí sinh được mệnh danh là nam thần tại Mr World Vietnam 2024. Dù là em út nhỏ t.uổi nhất, nhưng Dương Hoàng Hải vẫn xuất sắc góp mặt vào đến top 5 chung cuộc, bên cạnh đó truyền thông của thí sinh này là không thể bàn...

Huyền My: nghi bỏ vai phú bà để ẩn tu, dùng 2 từ đáp trả làm dân tình xịt keo

15:40:15 21/07/2024
Vừa qua, một tài khoản đã đăng tải đoạn phim kèm dòng trạng thái Ê ai để ý không? Tự nhiên Á hậu Huyền My đâu mất tiêu ha, bả đi nhập ngũ hay đi tu mà nín thinh vậy ha? Lập tức, dân tình bày tỏ lo lắng trước thông tin nàng hậu rời bỏ là...

5 thiếu gia điển trai, tài giỏi làm rể trong làng giải trí Việt

14:47:33 21/07/2024
Trần Duy Minh Đạt, Nguyễn Hải Long, Đỗ Vinh Quang, Ông Cao Thắng, Quang Huy đều xuất thân trong gia đình giàu có và cưới người đẹp của làng giải trí Việt.

Một mỹ nhân đẹp bậc nhất: Ngoài 60 vẫn trẻ trung, hễ ngủ dậy là chồng để sẵn nước ép đầu giường

14:36:51 21/07/2024
Ngày nào cũng như vậy, mỗi ngày tôi ngủ dậy, ông xã đều để một ly nước trái cây đã xay sẵn trước đầu giường cho tôi uống - Nhật Hạ chia sẻ.

Sao nữ "đóng băng" sự nghiệp hậu lấy chồng doanh nhân, cuộc sống mẹ bỉm gây chú ý

10:33:27 21/07/2024
Hậu về nhà Shark Bình làm dâu, Phương Oanh trở thành người phụ nữ của gia đình khi quyết định lui về hậu trường, ít nhận đóng phim.

Siêu mẫu Ngọc Nga: Con gái 14 t.uổi cao 1,8m, con trai là VĐV bóng rổ ở Mỹ

09:16:23 21/07/2024
Cựu siêu mẫu Ngọc Nga nhận được sự quan tâm khi chia sẻ những hình ảnh bên chồng và 3 con lai: William, Edward và Elizabeth.

Sao Việt 21/7: Đàm Vĩnh Hưng nói gì khi bị đình chỉ biểu diễn 9 tháng?

09:08:32 21/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau khi bị đình chỉ hoạt động biểu diễn 9 tháng và phạt hành chính 27,5 triệu đồng. Nam ca sĩ cũng lên tiếng xin lỗi khán giả vì phải hủy show tại Mỹ.

Con gái t.uổi 13 của Thúy Nga: Ra dáng thiếu nữ, chiều cao và nhan sắc đều vượt trội mẹ

06:45:14 21/07/2024
Ở t.uổi 13, Nguyệt Cát - con gái Thúy Nga ngày càng xinh đẹp và ra dáng một thiếu nữ. Thúy Nga tiết lộ con gái có sở thích hội họa và làm clip đồ họa.

3 điều quan trọng nhất đời của NSND Trà Giang

06:41:41 21/07/2024
T.uổi ngoài 80, NSND Trà Giang nói luôn yêu đời, yêu mình. Chị Tư Hậu của màn ảnh một thời sống vui khỏe, an yên dù ở một mình nhiều năm qua.

Đời thực của nam danh ca nhạc đỏ Đăng Dương

06:38:09 21/07/2024
NSƯT Đăng Dương để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi sở hữu giọng hát truyền cảm trong dòng nhạc thính phòng và nhạc cách mạng.

Đại tá công an là "ông trùm phản diện" hàng đầu phim Việt: U80 sống trong căn nhà 42m2 cùng gia đình gần 9 thành viên

06:23:49 21/07/2024
Một trong những nam diễn viên chuyên trị những dạng vai lưu manh, giang hồ, tội phạm trên màn ảnh phim truyền hình của VTV gọi tên NSND Nguyễn Hải.

Có thể bạn quan tâm

Selena Gomez cuối cùng đã trở lại thời kỳ đỉnh cao nhan sắc

Sao âu mỹ

17:21:34 21/07/2024
Có vẻ như Selena Gomez đã lấy lại được được phong độ nhan sắc, vóc dáng thon gọn nhờ tham gia tác phẩm phim ảnh mới.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 22/7/2024

Trắc nghiệm

17:19:32 21/07/2024
Con số may mắn hôm nay 22/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Thực đơn cơm tối 3 món làm đơn giản, nhanh gọn nhưng ngon miệng và lành mạnh

Ẩm thực

17:16:46 21/07/2024
Để không phải nghĩ nhiều cho bữa tối, bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối ba món ngon miệng, mát lành thích hợp cho những ngày nắng nóng dưới đây nhé!

Nữ diễn viên Hàn Quốc mặc đẹp ở t.uổi 40 với tủ đồ màu trung tính

Phong cách sao

17:14:33 21/07/2024
Lee Chung Ah được khán giả Việt biết đến qua những bộ phim như Tiệm mì mỹ nam , Vị khách VIP ... Năm 2023, tên t.uổi của Lee Chung Ah trở nên bùng nổ hơn khi đảm nhận vai phu nhân Yoon Si Hyeon trong phim Người nổi tiếng .

Kim Soo Hyun bật mí bí quyết để diễn cảnh khóc

Hậu trường phim

17:14:04 21/07/2024
Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã xuất hiện trong chương trình ăn khách của Nhật Bản Tetsuko s Room, tiết lộ cách quay những cảnh khóc cảm động trong Queen of Tears.

Chồng sắp cưới của em gái xin được ở rể nhưng lại muốn đưa cả bố mẹ mình lên ở cùng

Góc tâm tình

17:13:11 21/07/2024
Không những đưa cả bố mẹ lên còn muốn xin cho em gái ở cùng luôn! Tôi năm nay 35 t.uổi, đã có một đời chồng và một cậu con trai 10 t.uổi.

Mỹ khuyến cáo công dân không đến Bangladesh

Thế giới

16:50:53 21/07/2024
Các cuộc biểu tình được xem là thách thức lớn đầu tiên đối với chính phủ của Thủ tướng Bangladesh Sheikh Hasina kể từ khi bà đắc cử nhiệm kỳ thứ 5 sau cuộc tổng tuyển cử hồi tháng 1 vừa qua.

Mao Hiểu Đồng U40 nhan sắc trẻ đẹp khó tin như gái 18, fan xuýt xoa khen ngợi

Sao châu á

16:47:23 21/07/2024
Nữ thần nhan sắc của màn ảnh Hoa Ngữ - Mao Hiểu Đồng sở hữu vẻ đẹp như một bức tranh trường tồn cùng, không hề phai tàn theo năm tháng. Cứ như bị thời gian bỏ quên.

2 tập đoàn tam tai: nhà Cường Đô La gặp biến cố, cựu Chủ tịch FLC được cầu cứu

Xã hội

16:11:35 21/07/2024
Bộ Công an cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam; lệnh khám xét đối với bà Nguyễn Thị Như Loan (Tổng giám đốc Công ty cổ phần Quốc Cường Gia Lai) về tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất th...

Trekking xuyên rừng tới thảo nguyên Tà Giang kỳ vĩ ở Khánh Hòa

Du lịch

16:05:45 21/07/2024
Khánh Hòa - Tà Giang là cung đường trekking lý tưởng cho t.rẻ e.m hoặc những người mới bắt đầu bộ môn leo núi. Tà Giang là một thôn nhỏ ở xã Thành Sơn, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Phim cổ trang vừa lên sóng, kỹ xảo "đỉnh của chóp" làm được 10 "Trường Tương Tư"

Phim châu á

15:57:35 21/07/2024
Tuy không thuộc dòng phim bom tấn với mức đầu tư khổng lồ, Thiếu Niên Bạch Mã Túy Xuân Phong vẫn nhận được vô số lời khen ngợi nhờ kỹ xảo ấn tượng và những màn võ thuật đẹp mắt.