Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết

Hai quân cờ 5 vàng là Darius Lang Vương và Garen Sư Vương đang nhận được rất nhiều sự chú ý tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã công bố tất cả các Tộc, Hệ tướng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Có rất nhiều sự thay đổi so với mùa 4 và mùa 4.5 khi nhiều Tộc, Hệ lần đầu được xuất hiện. Bên cạnh đó, những vị tướng như Viego , Rell , Kled , Heimerdinger , Ryze , Gragas , Trundle , Udyr cũng sẽ có màn debut đầu tiên kể từ khi chế độ chơi ĐTCL xuất hiện cho tới nay.

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đang hướng về những quân cờ 5 vàng mà hai cái tên đầu tiên chính là Darius Garen . Đây là cặp đôi đã quá quen mặt với các kỳ thủ nhưng cứ sau mỗi mùa, sức mạnh của chúng lại có nhiều thay đổi khiến đôi khi, chúng là những quân bài đảm bảo chiến thắng nhưng cũng có lúc lại vô cùng… “tạ”.

Darius Lang Vương

Thuộc tộc Ma Sứ nên trong lần đầu lượng máu của Darius giảm xuống dưới 50%, hắn sẽ nhận thêm một lá chắn bằng phần trăm máu tối đa, và trong thời gian đó, lượng sát thương của Darius hay của những tướng thuộc tộc Ma Sứ sẽ được cộng thêm. Điều này giúp cho các game thủ còn băn khoăn trong khoản xây dựng đội hình theo hướng sát thương hay chống chịu có được giải pháp. Thậm chí, chỉ cần một món trang bị giáp (Giáp Gai, Giáp Máu Warmog) hay trang bị cung cấp khả năng hồi máu (Huyết Kiếm, Kiếm Súng Hextech) thì Darius hoàn toàn có thể đứng lên hàng đầu hoặc hàng 2 để chống chịu cho dàn sau.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 1

Một điểm mạnh khác trong bộ chiêu của Darius ở mùa 5 đến từ hệ Thần Vương. Với hệ này, Darius (cùng với Garen ) sẽ gây 30% sát thương lên tướng có đặc điểm của kẻ thù của Darius bao gồm các Tộc, Hệ: Cứu Rỗi, Thần Sứ, Vệ Thần, Long Tộc, Thiết Giáp. Đây đều là những Tộc, Hệ có nhiều vị tướng mạnh như Kayle (5 vàng), Garen (5 vàng), Heimerdinger (5 vàng).

Việc gây thêm được sát thương lên Kayle và kết thúc vị tướng này sớm sẽ giúp game thủ sử dụng Darius làm chủ lực có thêm cơ hội chiến thắng. Cần phải biết, Kayle đang được một số streamer có cơ hội test trước đánh giá là vị tướng khá “lỗi” ở mùa 5 khi sở hữu 3 Tộc, Hệ mạnh, cung cấp khả năng công thủ toàn diện là Cứu Rỗi (cung cấp Giáp, Kháng Phép, AP), Thần Rừng (miễn nhiễm khống chế cho đồng minh đứng cạnh) và Chiến Binh (tăng tốc đánh, hồi máu sau khi gây 50% sát thương lên tướng địch bằng đòn kỹ năng). Với những gì đã cung cấp theo Hệ của mình, Darius sẽ là một quân bài khắc chế Kayle khả dĩ nhất hiện tại khi vừa có giảm kháng phép, vừa gây sát thương diện rộng, trừ giáp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 2

Điều khiến Darius mạnh nhất đến từ chiêu thức của hắn: God-Wolf’s Carnage (tạm dịch: Sự Tàn Sát Của Lang Thần). Với chiêu này, Darius hóa thành Lang Thần, triệu hồi hồn sói tấn công kể địch. Mỗi phát cắn của các hồn sói làm tăng sát thương vật lý của Darius, giảm 60% giáp của đối phương trong 6 giây và những đòn đánh sau đó của Darius sẽ hồi cho hắn 10% máu. Nếu chiêu thức này kết hợp với những món trang bị như Bùa Xanh, Huyết Kiếm/Kiếm Súng, Ngọn Giáo Shojin sẽ khiến cho Darius gần như bất tử trong giao tranh. Ngoài ra, với khả năng hồi máu từ các trang bị bình thường, người chơi cũng có thể thoải mái nâng cấp Hắc Ám từ 1 đến 2 món đồ cho Darius giai đoạn cuối game .

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 3

Garen Sư Vương

Điểm chung giữa Garen và Darius trong lần ra mắt ở ĐTCL mùa 5 lần này chính là từ Hệ Thần Vương giúp Garen cũng có khả năng gây thêm 30% sát thương lên các tướng có Tộc, Hệ là kẻ thù với Garen: Lãng Quên, Ma Sứ, Phù Thủy, Tiểu Quỷ, Đồ Long, Tà Ác, Tà Thần.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 4

Nếu có một điều gì đó quen thuộc từ chiêu thức Công Lý Của Thần Sư của Garen thì chính là chiêu này hoàn toàn không khác gì chiêu thức của Siêu Chiến Giáp trong mùa 3 trước đây. Garen sẽ triệu hồi thanh kiếm từ trên trời cắm xuống, gây sát thương phép diện rộng và giảm 60% kháng phép của đối phương trong 6 giây và cung cấp cho vị tướng này lá chắn bằng 50% máu tối đa trong vài giây. Điều này giúp Garen chống chịu tốt hơn và đặc biệt là khắc tinh của những vị tướng có lượng kháng phép cơ bản vốn thấp.

Những lý do khiến Darius và Garen sẽ là 2 quân cờ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết - Hình 5

Nếu so với hệ Ma Sứ của Darius thì Thần Sứ của Garen lại cung cấp khả năng hồi máu khi lượng máu của các tướng thuộc Tộc này lần đầu giảm xuống từ 50% trở xuống và cung cấp cho các đồng minh cùng Tộc 10% sát thương. Cũng như Darius, Garen sẽ thích hợp đứng hàng đầu để nhận lượng sát thương đủ để kích hoạt hiệu ứng của Tộc, Hệ. Cung cấp thêm cho hắn một món đồ hồi năng lượng như Bùa Xanh hay Kiếm Súng là đủ để Garen có thể xả chiêu ít nhất là 2 lần trong một round đấu.

Kết

Điểm mạnh nhất của Darius và Garen đến từ khả năng tạo lá chắn, hồi máu và gây sát thương diện rộng. Với việc người chơi ĐTCL thường có xu hướng mang các tướng chủ lực ra hàng sau thì việc có sát thương rộng sẽ giúp các game thủ dọn dẹp đội hình đối phương nhanh hơn. Chưa kể, sự cứng cáp của Darius và Garen cũng khắc chế tốt các đội hình tập kích hàng sau, cấu rỉa kiểu Sát Thủ, Xạ Thủ hay các đội hình sốc sát thương khủng như Phù Thủy, Pháp Sư, Tà Tâm.

Yếu tố giá thành có lẽ sẽ là điểm trở ngại lớn nhất của 2 vị tướng này nhưng nhìn chung, đây được xem là cặp đôi mạnh nhất ở thời điểm hiện tại với khả năng công thủ toàn diện và khắc chế tốt nhiều Tộc, Hệ mạnh.

Hiện tại, người chơi sẽ chỉ được mục kích toàn diện sức mạnh của cặp đôi này ở bản PBE ra mắt vào ngày 14/04 sắp tới. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết sẽ chính thức ra mắt ở các server trong bản cập nhật 11.9.

Riot hé lộ thêm về chế độ Đấu Trường Chân Lý "Turbo": Game thủ sẽ nhận gấp đôi vàng, kinh nghiệm?

Đại diện của Riot cũng chia sẻ rằng chế độ Đấu Trường Chân Lý "Turbo" sẽ cực kỳ thân thiện với người chơi mới.

Cách đây ít ngày, Riot Games đã hé lộ rằng họ sẽ cho ra mắt thêm 2 mùa giải Đấu Trường Chân Lý nữa trong năm 2021. Mùa 5 sắp ra mắt trong ít tháng nữa được tiết lộ là cuộc chiến giữa "Cái Thiện" và "Cái Ác". Những vị tướng như Volibear, Garen, Darius, Morgana, Viego, Teemo, Riven cũng được giới thiệu là sẽ có mặt ở mùa 5 sắp tới.

Riot hé lộ thêm về chế độ Đấu Trường Chân Lý Turbo: Game thủ sẽ nhận gấp đôi vàng, kinh nghiệm? - Hình 1

Garen và Darius sẽ tiếp tục xuất hiện ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5

Không dừng lại ở đó, phía Riot Games còn chia sẻ về một chế độ chơi đặc biệt sắp được ra mắt của Đấu Trường Chân Lý . Theo những tiết lộ của trưởng nhóm thiết kế Đấu Trường Chân Lý - Riot Mortdog, chế độ này sẽ khiến mỗi trận "cờ nhân phẩm" diễn ra cực kỳ nhanh. Trong quá trình thử nghiệm thì thời gian trung bình của một trận đấu "Turbo" chỉ là 14-20 phút mà thôi.

Riot hé lộ thêm về chế độ Đấu Trường Chân Lý Turbo: Game thủ sẽ nhận gấp đôi vàng, kinh nghiệm? - Hình 2

Riot Mortdog: "Được rồi tôi sẽ nói thêm một chút về chế độ mới nhé. Nó sẽ diễn ra cực kỳ nhanh với cơ chế đơn giản, dễ hiểu. Đây là chế độ được thiết kế cho game thủ mới, những người lần đầu tiếp xúc với Đấu Trường Chân Lý. Nếu bạn là kiểu game thủ 'hard core', mỗi mùa chơi 500-1000 trận thì chế độ mới không hợp chút nào."

Game thủ hỏi: "Vậy các trận đấu ở chế độ T urbo sẽ ngắn tới mức nào?"

Riot Mortdog: "Theo những gì mà chúng tôi đang thử nghiệm thì mỗi trận chỉ diễn ra trong vòng 14-20 phút thôi."

Riot hé lộ thêm về chế độ Đấu Trường Chân Lý Turbo: Game thủ sẽ nhận gấp đôi vàng, kinh nghiệm? - Hình 3

Chế độ Đấu Trường Chân Lý "Turbo" sẽ chỉ diễn ra trong vòng 14-20 phút

Đại diện Riot Games cũng bổ sung rằng họ đang áp dụng những tính năng mới vào chế độ này để giảm thời gian của trận đấu nhiều nhất có thể. Thậm chí từng có thời điểm Riot thử nghiệm việc gia tăng gấp đôi lượng vàng và kinh nghiệm mà người chơi nhận được so với thông thường. Mục đích là để game thủ mới làm quen tốt hơn với cách vận hành của Đấu Trường Chân Lý .

Điểm bất lợi lớn nhất của Đấu Trường Chân Lý đó là nó không quá thân thiện với những người chơi mới. Bên cạnh chiêu thức của tướng, hiệu ứng các tộc - hệ, trang bị hay khả năng quản lý vàng, kinh nghiệm đều là những yếu tố quan trọng để game thủ giành chiến thắng. Với người chơi mới thì họ không thể biết tất cả những điều đó trong thời gian ngắn được. Nếu chơi một cách bình thường thì họ rất bị dễ bị game thủ có kinh nghiệm hơn "bán hành".

Riot hé lộ thêm về chế độ Đấu Trường Chân Lý Turbo: Game thủ sẽ nhận gấp đôi vàng, kinh nghiệm? - Hình 4

Quản lý vàng và kinh nghiệm trong Đấu Trường Chân Lý là rất quan trọng để chiến thắng

Chế độ "Turbo" được Riot giới thiệu với mục đích rút ngắn thời gian học hỏi về Đấu Trường Chân Lý của game thủ mới. Thậm chí nếu được phát triển tốt, nó sẽ mang lại cho Đấu Trường Chân Lý một lượng người chơi mới cực kỳ lớn. Riot cũng chia sẻ rằng chế độ Đấu Trường Chân Lý "Turbo" sẽ ra mắt cùng với mùa 5. Vậy là chỉ còn ít tháng nữa là game thủ sẽ được tận tay trải nghiệm game mode mới này.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

CS:GO - Train chính thức được đưa ra khỏi hệ thống map pool thi đấu, Ancient là cái tên thay thế
09:45:39 05/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Đừng chờ đợi Riot, hãy tự "cứu" mình với những quân bài khắc chế tướng lỗi LeBlanc "thần xích"
09:48:47 05/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giàu sát thương nhất ở giai đoạn đầu mùa 5
10:07:53 05/05/2021
LMHT: Riot Games rò rỉ thông tin ra mắt 5 trang phục Siêu Phẩm tại bản cập nhật 11.10
10:29:02 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 trang bị từng bị game thủ ghẻ lạnh nhưng lại trở thành "hàng hot" ở mùa 5
11:24:20 06/05/2021
HLV đội tuyển eSports nổi tiếng dính án cá độ, ngay lập tức bị cho "bay màu" khỏi giải đấu VCS
08:48:29 06/05/2021
Cộng đồng tranh cãi nảy lửa: "Cá cược cấm 2 năm, 'nói giỡn' cấm vĩnh viễn?", Zeros lại bị réo tên
09:35:14 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: "Một mình chống cả thế giới" với giáo án Aatrox 3 sao Huyết Kiếm
10:47:23 06/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang đội hình Katarina 3 sao chủ lực - Tử thần nhảy múa
11:33:52 06/05/2021
Trailer Đấu Trường Danh Vọng: Lai Bâng "Bọn mình sẽ nghiền nát Team Flash", Xuân Bách lập tức đáp trả đanh thép
10:32:23 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội ghi nhận thêm 3 người nhiễm SARS-CoV-2
07:42:05 07/05/2021
Sáng 7/5, thêm 1 ca Covid-19 tại Thanh Hóa, là F1 của chuyên gia Trung Quốc
06:16:23 07/05/2021
Mỹ nhân Hàn từng mang tiếng phụ tình khiến Kim Rae Won tự sát
07:38:33 07/05/2021
Khánh Vân diện đồ "chặt chém" trong ngày đầu nhập cuộc Miss Universe
08:16:20 07/05/2021
Thanh Hóa: Phụ huynh dương tính với SARS-CoV-2, cả trường nghỉ học, cách ly
07:49:40 07/05/2021
Mỹ nhân "Tiểu Lý phi đao" quyết không lấy chồng, nhan sắc tuổi 50 gây bất ngờ
06:55:27 07/05/2021
Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Cuộc đời này có 5 lỗi khi sơ vin khiến công cuộc mặc đẹp, "hack" dáng của bạn cứ mãi thụt lùi
07:05:44 07/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Ba nhóc tỳ của vợ chồng Thành Đạt - Hải Băng
06:48:22 07/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit chủ lực mạnh mẽ, giá rẻ, thích hợp với những "người chơi hệ nhọ"

09:30:06 07/05/2021
Nói không quá thì Zyra là unit quan trọng bậc nhất đối với những đội hình gây sát thương phép thuật ở thời điểm hiện tại. Đây là unit gây sát thương chủ lực của game thủ ở giai đoạn giữa trận, trước khi bạn mua được Karma hay VelKoz.

Riot Games công bố giải LMHT: Tốc Chiến thế giới đầu tiên ra mắt trong năm 2021

09:06:39 07/05/2021
Trong buổi họp báo ngày 5/5, Riot Games bất ngờ chia sẻ kỳ vọng của họ về các giải đấu Esports dành cho bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, trong đó có cả kế hoạch tổ chức giải đấu quy mô toàn cầu vào cuối năm 2021.

Liên Quân Mobile: Game thủ sẽ được nhận miễn phí 2 skin Nakroth cực xịn xò từ sự kiện Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

09:02:28 07/05/2021
Khi nâng cấp thành công các bậc thẻ thì game thủ Liên Quân chắc chắn sẽ nhận về Nakroth Quán Quân (FMVP) hoặc Nakroth Bboy Công nghệ. Chung kết ĐTDV như thường lệ vẫn sẽ có rất nhiều quà tặng dành cho các game thủ yêu thích Esports Liên...

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng: GDucky, Thành Draw và nhiều cái tên hot sẽ đem "đại tiệc rap" hâm nóng trận siêu kinh điển

08:59:41 07/05/2021
Á quân Rap Việt GDucky hội ngộ cùng Thành Draw và hàng loạt rapper đình đám khác tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, hứa hẹn tạo nên màn trình diễn bùng nổ vào ngày 9/5 tới đây.

Phỏng vấn độc quyền HLV Harvin trước thềm Chung kết ĐTDV: "Ở những trận đấu như thế này, ADC sẽ là người được chọn"

08:55:54 07/05/2021
Trước thềm trận đấu được chờ đợi nhất mùa giải giữa Team Flash và Saigon Phantom, HLV Harvin đã có những nhận định rất thú vị. Là người dẫn dắt Team Flash trong thời kỳ đỉnh cao và phá vỡ nhiều kỷ lục, HLV Harvin hẳn không còn là cái tê...

Đấu Trường Chân Lý: Không phải ai khác, Jax mới là vị tướng mạnh nhất nhóm 4 vàng mùa 5?

09:09:42 05/05/2021
Không được chú ý như Karma hay Aphelios nhưng đối với một số cao thủ, Jax mới là vị tướng bá đạo nhất nhóm 4 vàng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Liên Quân Mobile: Wiro Sableng lỗi chưa từng có, "hack bất tử" lao thẳng tế đàn vẫn sống khỏe khiến cộng đồng hoang mang tột độ

09:05:44 05/05/2021
Việc Wiro Sableng hồi sinh và nhận được bất tử đánh mãi không chết khiến nhiều game thủ Liên Quân đang rất lo lắng. Với các game thủ Liên Quân, Wiro Sableng chính là vị tướng bị hắt hủi nhiều nhất tựa game này.

Liên Quân Mobile: Top tướng bị thua "sấp mặt" trong rank xếp hạng, nhìn tỉ lệ thắng chẳng ai muốn chung team

09:03:02 05/05/2021
Tỉ lệ thắng cũng như tỉ lệ ban/ pick trong Liên Quân là những số liệu thống kê rất hữu dụng với đội ngũ phát triển và phát hành trò chơi này khi biết được đâu là những tướng đang mạnh, yếu nhằm đưa ra những chỉnh sửa (buff/ nerf) cho ph...

Vô địch giải hạng 2 châu Âu, team LMHT được đích thân Tổng thống Pháp gửi lời chúc: Các bạn đã làm rạng danh nước nhà

08:59:23 05/05/2021
Karmine Corp là đội tuyển mới đây vừa đăng quang ngôi vô địch European Masters (EU Masters) Mùa Xuân 2021 - giải đấu hạng 2 thuộc hệ thống giải LMHT chuyên nghiệp châu Âu, xếp dưới LEC.

Chính thức: Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 sẽ thi đấu không khán giả

08:54:35 05/05/2021
Trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 giữa Saigon Phantom và Team Flash vẫn diễn ra offline tại Nhà thi đấu Quân khu 7 nhưng sẽ vắng bóng khán giả.

Tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021: Đọ fan thì SBTC Esports không có đối thủ

08:51:41 05/05/2021
Lộ diện 5 tuyển thủ được yêu thích nhất tại giải LMHT: Tốc Chiến đầu tiên tại Việt Nam, Icon Series SEA mùa Hè 2021. Mới đây, LMHT: Tốc Chiến hé lộ 5 tuyển thủ được yêu thích nhất Icon Series SEA mùa Hè 2021. Danh sách được tổng hợp từ ...

C9 Perkz - Niềm hy vọng duy nhất của LMHT phương Tây tại MSI 2021

14:42:42 04/05/2021
Dù hơi bất công đối với MAD Lions, nhưng quả thực, ngay từ thời điểm G2 Esports bị loại khỏi vòng Playoffs LEC Mùa Xuân 2021, cộng đồng LMHT phương Tây đã nghĩ về một mùa MSI no-hope dành cho các đại diện của họ.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "phế" nhất ở meta hiện tại, game thủ nên tránh càng xa càng tốt

14:38:03 04/05/2021
Mặc dù có thể giúp cho game thủ nâng cấp các unit Long Tộc lên 3 sao nhanh chóng nhưng đội hình này rất dễ khiến cho bạn rơi vào tình cảnh thua trận. Lý do là bởi bạn bắt buộc phải có Heimerdinger (một tướng 5 vàng) để kích hoạt mốc 5 L...

Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu lối chơi "Vel'Koz hủy diệt" với đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư

14:33:19 04/05/2021
Trong tất cả các mùa giải của Đấu Trường Chân Lý, những đội hình gây sát thương phép mạnh luôn góp mặt ở top đầu meta. Mùa 5 cũng không phải ngoại lệ khi đội hình Thiên Thần - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

LMHT: Riot đã phạm sai lầm lớn ngay từ mục tiêu "đa dạng hóa" lựa chọn của các trang bị Thần Thoại

14:30:45 04/05/2021
Điều này cũng dẫn tới những meta mất cân bằng trong vài phiên bản vừa qua của LMHT. Có thể những trang bị Thần Thoại chính là điều được game thủ LMHT quan tâm nhất tại mùa 11.

Phim của DOTA 2 quá thành công, đến lượt Riot Games chuẩn bị đưa bộ phim về LMHT lên Netflix

14:24:44 04/05/2021
Arcane - Bộ phim đầu tiên khai thác chủ đề vũ trụ LMHT, sẽ lên sóng nền tảng xem phim trực tuyến đình đám Netfix. Mới đây, Netflix đã bất ngờ thông báo về việc chính thức sở hữu quyền phát hành bộ phim Arcane - Series hoạt hình về đề tà...

Liên Quân Mobile: Lữ Bố đi rừng là tướng "lỗi game" nhất mùa 18, siêu trâu siêu khỏe từ rank xếp hạng cho đến giải đấu

08:56:43 04/05/2021
Vị tướng bá đạo nhất mùa 18 đối với nhiều game thủ Liên Quân chính là Lữ Bố và vị tướng này được ví von như Chiến Thần đúng nghĩa với khả năng cân team cực mạnh.

Không phải trận Chung kết SKT vs EDG, đây mới là cuộc chiến đỉnh cao nhất lịch sử MSI

08:47:25 04/05/2021
Trận đấu này được giới mộ điệu và fan hâm mộ đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao nhất trong lịch sử MSI. Trận Chung kết MSI 2015 giữa SKT T1 và EDward Gaming được coi là một trong những trận Chung kết kịch tính, hấp dẫn nhất lịch s...

Bức xúc với hành vi phá game của tuyển thủ Cerberus Esports Tốc Chiến, cộng đồng mạng thi nhau "gạch đá" không thương tiếc!

08:44:51 04/05/2021
Cộng đồng mạng đã vô cùng giận dữ bởi hành vi phá game của 2 tuyển thủ Cerberus Esports Tốc Chiến. Khi nhắc đến thể thao điện tử Việt Nam, người hâm mộ chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Cerberus Esports.

Liên Quân Mobile: Đây chính là vị tướng leo rank "bá đạo" nhất phiên bản mới, sở hữu tỉ lệ thắng cao đến khó tin

14:40:00 03/05/2021
Sau khi bản cập nhật Cúp Vinh Quang chính thức cập bến máy chủ Liên Quân Việt Nam, chiến trường Liên Quân đã có không ít thay đổi. Cùng với những thay đổi đó là việc các vị tướng được tăng/ giảm sức mạnh và Lauriel chính là cái tên nổi ...

Có thể bạn quan tâm

Thảm hoa nở hồng dưới chân núi Phú Sĩ

Du lịch

09:33:54 07/05/2021
Theo CGTN, cuối tháng 4, ngày càng đông du khách đến ngắm thảm hoa màu hồng cùng với cảnh tượng núi Phú Sĩ đằng xa và tham gia lễ hội Fuji Shibazakura. Lễ hội năm nay diễn ra từ ngày 17/4 đến 30/5, ở Fujikawaguchiko, tỉnh Yamanashi, miề...

Một trường đại học ở TP.HCM cho sinh viên học online đến 23-5

Học hành

09:33:11 07/05/2021
Từ ngày 10 đến 23-5, sinh viên Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM sẽ tiếp tục học online các học phần lí thuyết để phòng, chống dịch COVID-19.

Nhà vườn rộng 900m2 ở Đan Mạch của cựu tiếp viên hàng không Việt

Sáng tạo

09:33:02 07/05/2021
Nhà vườn 900m2 của vợ chồng Thu Thảo ở Đan Mạch mang đậm phong cách Bắc Âu, với 5 phòng ngủ, 1 phòng bếp rộng rãi thông với phòng ăn, 1 phòng khách. 

Trước quyết đoán của Nga, Mỹ càng ủng hộ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ Ukraine

Thế giới

09:30:51 07/05/2021
Chuyến thăm của Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken tới Ukraine ngày 6-5 có thể là bước thăm dò quan trọng của chính quyền Tổng thống Joe Biden về vấn đề Ukraine và Nga.

4 smartwatch đang giảm giá

Đồ 2-tek

09:30:44 07/05/2021
Các mẫu đồng hồ thông minh của Samsung, Apple, Garmin đang giảm giá với mức cao nhất 3,5 triệu đồng.

Chú rể bị treo lên cần cẩu, phun vòi nước cao áp rách toạc quần do màn náo hôn của hội bạn

Netizen

09:30:20 07/05/2021
Chú rể tội nghiệp bị treo lơ lửng trên cần cẩu, anh lấy tay che đầu khi bị vòi nước cao áp phun ướt sũng khắp người.

Cha đẻ của The Witcher 3 rời bỏ CD Projekt Red sau bê bối Cyberpunk 2077

Game offline

09:27:38 07/05/2021
Konrad Tomaszkiewicz, giám đốc phụ trách phát triển tựa game The Witcher 3: Wild Hunt đồng thời cũng đảm nhận vai trò phát triển bom tấn Cyberpunk 2077 mới đây đã bất ngờ từ chức phó chủ tích phát triển game của CD Projekt Red ..

Toàn bộ F1 ở Hải Phòng âm tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

09:26:27 07/05/2021
Hải Phòng thực hiện xét nghiệm cho 37 người thuộc diện F1 của 2 ca mắc Covid-19 và đều cho kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Bom tấn Thiên Long Kiếm 2 chính thức ra mắt, ở đây có Giftcode xịn!

Game online

09:17:43 07/05/2021
Ra mắt vào giữa Quý 2, Thiên Long Kiếm 2 đang đặt tham vọng lớn, chuẩn bị ghi lại dấu ấn trên các BXH game MMORPG thời điểm này. Cho đến giờ, hiệu ứng lan tỏa của tựa game mới nhất từ NPH Gamota càng ngày càng mạnh mẽ hơn.

Trấn Thành, Ngọc Sơn “sốc nặng” trước tài giải rubik trong vòng 2 giây của cậu bé

Show việt

09:17:05 07/05/2021
Với sự xuất hiện của ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, Siêu Tài Năng Nhí tập 4 tiếp tục mang đến những phần thử thách thú vị, những phần tr

Bạn trai kém 12 tuổi của Britney Spears khoe body đáng thèm khát trên biển

Sao âu mỹ

09:12:26 07/05/2021
Anh gắn bó với siêu sao nhạc pop Britney Spears từ đầu năm 2017.

Tòa buộc liên đới trả lại 1,7 tỉ đồng, ngân hàng nói không có tiền?

Pháp luật

09:09:46 07/05/2021
Cả hai bản án sơ thẩm và phúc thẩm đều buộc ngân hàng phải hoàn trả cho phía bà Võ Thị Mỹ Hạnh 1,7 tỉ đồng. Tuy nhiên, đến nay bà Hạnh chưa nhận được tiền vì ngân hàng nói... không có tài sản để thi hành án.

Chủ tịch PSG cảnh báo Barca

Bóng đá thế giới

09:02:38 07/05/2021
Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi yêu cầu đội chủ sân Camp Nou ngừng gây bất ổn cho PSG bằng việc chèo kéo Neymar.

'Undercover' trailer tập 5: Kim Hyun Joo lại sắp mất chức vụ mới, Ji Jin Hee sẽ bị giết?

Phim châu á

08:53:28 07/05/2021
Tập 5 Undercover sẽ vô cùng gay cấn khi Choi Yeon Soo (Kim Hyun Joo) lại lần nữa đối mặt với nhiều thử thách trong khi chồng cô, Han Jung Hyun (Ji Jin Hee) đang lo sợ thân phận thật bị tiết lộ.

Sở hữu "gương mặt học sinh mà thân hình phụ huynh", nữ cosplayer xứ Trung khiến cho đấng mày râu "ngộp thở"

Cosplay

08:52:33 07/05/2021
Với ngoại hình xinh đẹp dễ thương, cô nàng cosplayer đã khiến cho nhiều đấng mày râu phải si mê. Senya Miku là một trong những cosplayer hot của Trung Quốc. Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng đã thu hơn 493.000 lượt theo dõi trên Instagram ...