Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với những đội hình tập hợp những “Wonder Woman” cực mạnh ở mùa 5

Nếu đã cảm thấy chán những công thức đội hình truyền thống, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thử thách mới với những lối chơi tiêu chuẩn của riêng mình.

Với những sự điều chỉnh liên tục thông qua các bản vá nhỏ hoặc những bản cập nhật chính thức, Đấu Trường Chân Lý mùa 5 cũng sản sinh ra rất nhiều meta mới, không chỉ mạnh mà còn đảm bảo yếu tố “độc – dị”. Bên cạnh LeBlanc “thần xích” hồi đầu mùa thì mới đây có thể kể đến như Hecarim 3 sao Nỏ Sét Hắc Ám bất tử hay Warwick 3 Quyền Trượng cân mọi kèo đấu…

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với những đội hình tập hợp những Wonder Woman cực mạnh ở mùa 5 - Hình 1

Nhưng nếu muốn đổi gió, không hứng thú với những kiểu cục súc nữa thì người chơi có thể trải nghiệm đội hình gồm toàn hội chân dài. Nhưng đừng nhìn thấy phái nữ mà lại tưởng “liễu yếu đào tơ”, khi Rell hay Leona là những cái tên lý tưởng để tạo nên dàn chắn vô cùng chất lượng.

Ở giai đoạn đầu trận, cần phải có đầy đủ cả về mặt sát thương lẫn phòng thủ. Một điểm cần lưu ý là ở giai đoạn này, có tướng nữ nào thì cứ lấy hết để có thể thay qua lại khi cần. Với mức giá 1 vàng, Kalista và Leona là 2 cái tên gần như chắc chắn có thể lấy được, thậm chí là hoàn thành mốc 2 sao sớm. Sau đó, lấy thêm những cái tên như Lissandra/Soraka/Syndra/LeBlanc để có sát thương đa mục tiêu từ xa sẽ là lựa chọn tốt hơn hết thảy.

Thông thường, các game thủ rank cao sẽ không xác định đội hình sớm, ít nhất là cho đến bãi Quái Đá nếu những quân cờ ra thuộc nhiều Hệ/Tộc khác nhau. Một trong số những đội hình nữ tướng khá mạnh ở hiện tại có thể kể đến là đội hình Katarina Tiên Hắc Ám khi đã có đủ 2 cái tên để kích Ma Sứ là Diana và Morgana. Sau đó, với đội hình này, game thủ có thể thêm Lux (kích Bí Ẩn tăng khả năng phòng thủ) và một cái tên khác (Syndra, Kayle nếu có) để kích Thiên Thần hoặc thậm chí là Leona cũng được trong trường hợp muốn có sự chắc chắn nhiều nhất có thể.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với những đội hình tập hợp những Wonder Woman cực mạnh ở mùa 5 - Hình 2

Video đang HOT

Đội hình Sát Thủ – Tiên Hắc Ám

Điểm yếu của kiểu đội hình này là cần phải có đồ chuẩn cho Katarina cũng như các cái tên khác phải có sự cứng cáp đủ để Ác Kiếm Noxus có thời gian “bay nhảy”. Tuy nhiên, đây là kiểu đội hình khá mạnh, lại không phụ thuộc vào những cái tên quá đắt tiền hay dễ bị tranh giành (trừ Kayle).

Một kiểu đội hình khác là Quân Đoàn – Thiên Thần với Riven làm chủ đạo. Đây là một đội hình có đủ từ buff (Soraka, Lux), khống chế cứng ( Ashe , Riven, Rell, Sejuani ) lại còn có đủ sát thương diện rộng lẫn sát thương đơn mục tiêu. Chưa kể, nếu chơi xoay quanh Riven thì không khó để lên 3 sao khi vị tướng này chỉ có giá 3 vàng. Điểm yếu của đội hình này, có chăng chỉ phụ thuộc vào việc Riven có thể lên 3 sao đúng lúc quyết định hay không thôi vì nhìn chung, ở mốc 2 sao thì vị tướng này cũng chưa đủ mạnh để gánh team.

Đấu Trường Chân Lý: Leo top là dễ với những đội hình tập hợp những Wonder Woman cực mạnh ở mùa 5 - Hình 3

Đội hình này thì phụ thuộc vào việc Riven có lên 3 sao hay không

Một team comp khác mà game thủ có thể tham khảo chính là đội hình Tái Tạo – Tiên Hắc Ám xoay quanh Soraka đang được một số game thủ ưa chuộng mỗi khi muốn “đổi gió” trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, điểm yếu của đội hình này chính là không có một cái tên thực sự chắc chắn. Morgana và Riven làm dàn chắn thì chỉ có thể đảm bảo top 4 chứ khó có thể leo cao. Còn nếu phụ thuộc vào sức phòng thủ từ Bí Ấn có thể sẽ là con dao 2 lưỡi nếu không sắp xếp vị trí tướng hợp lý.

Nhìn chung, những quân cờ nữ trong ĐTCL cũng đều khó có thể so sánh về sự cứng cáp với các “đồng nghiệp” nam nên yêu cầu khá nhiều về mặt trang bị, cấp độ và kỹ năng sắp xếp cờ của người chơi. Dù vậy, đây đều sẽ là những cái tên chất lượng nếu mục tiêu của người chơi chỉ là lọt top 4 hoặc muốn “đổi gió” sau những ngày spam liên tục một vài bài đến phát chán.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh "vua lì đòn"

Đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ thậm chí còn đang sở hữu tỷ lệ lọt top 4 cao nhất Đấu Trường Chân Lý.

Tại bản 11.10 vừa qua, tất cả các unit Tiên Hắc Ám đều bị nerf nặng ở từ khả năng gây sát thương cho tới việc cung cấp hiệu ứng khống chế. Trước đó ở bản 11.9b, Riot cũng giảm sức mạnh của LeBlanc và khiến cho vị tướng này không còn tung chiêu Sợi Xích Siêu Phàm liên tục khi có Bùa Xanh Đen Đậm nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 1

Mặc dù bị nerf nhiều tới như vậy nhưng đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ vẫn tỏ ra quá mạnh ở trong meta của Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Theo thống kê mới nhất từ chuyên trang Metatft.com, đội hình này đang có tỷ lệ lọt vào top 4 là 57,3% và vị trí trung bình đạt tới con số 4,06. Điều này có nghĩa là cứ sử dụng đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ là bạn gần như chắc suất trong top 4.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 2

Những con số thống kê cao ngất ngưởng của đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ

Lý do lớn nhất dẫn tới sự bá đạo này của đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ nằm ở việc nó khắc chế meta quá mức hiệu quả. Ở thời điểm hiện tại, những đội hình thường được game thủ hướng tới đều chơi xoay quanh các vị tướng chủ lực 4 vàng. Những cái tên điển hình là Draven trong team Quân Đoàn - Suy Vong, VelKoz với hệ Ma Pháp Sư, Jax của đội hình Chiến Binh... Đó còn chưa kể tới việc ai cũng muốn sở hữu unit phòng thủ mạnh nhất game - Rell, một tướng 4 vàng khác.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 3

Rell đang là vị tướng được rất nhiều người chơi săn đón

Để có thể sở hữu được những unit 4 vàng kể trên ở cấp độ 2 sao, bạn buộc phải tìm cách giữ tiền, lên cấp độ 8 nhanh nhất có thể. Điều này vô tình khiến cho game thủ không có quá nhiều cơ hội để nâng cấp đội hình ở giai đoạn giữa trận. Tình trạng chung là game thủ gần như chỉ chơi với những vị tướng 1 sao ở giữa trận với niềm hy vọng rằng sẽ có đủ máu để sống sót tới lúc lên được cấp độ 8.

Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để team Tiên Hắc Ám - Sát Thủ tỏa sáng và hạ gục sớm những người chơi giữ vàng. Về cơ bản thì các chủ lực của đội hình này đều có mức giá 2-3 vàng nên game thủ có thể roll ngay từ cấp độ 7 (thậm chí là level 6). Khi đó thì những vị tướng như Katarina, LeBlanc, Nocturne sẽ được nâng cấp từ rất sớm và sở hữu sức mạnh vượt trội so với ván đấu.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 4

Katarina có thể dịch chuyển liên tục trên sàn đấu và gây sát thương lớn chỉ với một chiếc Bùa Xanh

Với sức mạnh vượt trội của các chủ lực, đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ có thể giành được chiến thắng khá dễ dàng ở thời điểm cấp độ 6-7. Vì vậy bạn sẽ giữ được rất nhiều máu, làm cho các đối thủ bị yếu nhanh chóng và chắc suất top 4 ở cuối trận. Trong khi đó những game thủ giữ vàng ở giữa trận sẽ phải loại lẫn nhau và gián tiếp giúp cho team Tiên Hắc Ám - Sát Thủ có được vị trí cao.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 5

Nếu bạn lấy được nhiều item tăng tốc độ đánh thì Nocturne là chủ lực thích hợp nhất

Để chơi tốt đội hình này thì lời khuyên từ cao thủ đó là bạn nên khởi đầu với 2 unit Đấu Sĩ và KhaZix. Tới giai đoạn cấp độ 4 thì game thủ nên bổ sung LeBlanc để gia tăng sát thương. Nếu may mắn hơn và lấy được Morgana từ round quái thì bạn có thể khởi đầu một cách vô cùng mạnh mẽ bằng mốc 3 Tiên Hắc Ám và 2 Sát Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 6

Cách khởi đầu với Đấu Sĩ và Sát Thủ

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 7

Nếu bạn lấy được Morgana sớm thì có thể hướng tới mốc 3 Tiên Hắc Ám từ sớm

Một lưu ý khác đó là bạn không nên tham lam giữ vàng để lên cấp độ 8 với đội hình Tiên Hắc Ám - Sát Thủ. Bạn cần roll rất nhiều ở cấp 7 để nâng cấp LeBlanc, Nocturne hay thậm chí là cả Katarina lên 3 sao càng sớm càng tốt. Nên nhớ rằng đội hình này không hề có chủ lực 4 vàng nên bạn không thể cạnh tranh với những đội hình mạnh về cuối trận. Điều game thủ cần làm đó là phát huy tối đa điểm mạnh của đội hình này, những chủ lực giá rẻ, để giành chiến thắng.

Đấu Trường Chân Lý: Bị nerf nặng nhưng vẫn bá đạo, team LeBlanc - Tiên Hắc Ám xứng danh vua lì đòn - Hình 8

Bạn nên dừng ở cấp độ 7 để nâng toàn bộ các unit chủ lực lên 3 sao

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Fan quốc tế trầm trồ khi SofM đạt gần 300 điểm tầm nhìn, gọi SN là đội chơi cấu rỉa hay nhất từ trước đến nay08:24Lee Sin "matrix" của SofM đứng đầu top 5 pha xử lý ấn tượng nhất tuần của LPL18:41Đại diện Việt Nam "xử đẹp" Natus Vincere, vươn lên top 4 tại giải thế giới PUBG Mobile00:33Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS32:49SofM sở hữu gần 300 điểm tầm nhìn cùng Kha'zix, giúp Suning hạ LNG04:48SofM thành chuyên gia khai sáng với gần 300 điểm tầm nhìn, "Suning cuối mùa" dập tắt "aura đầu mùa" của LNG Esports08:24Tiếp đà thăng hoa, T1 có trận thắng thứ 3 liên tiếp, chính thức chen chân vào top 307:00Victory Five đứng trước "cơ hội" tái lập mùa giải "toàn thua" - Cái tên không làm nên số phận13:35FPX hạ đo ván SN: Ngã mũ trước "Thầy Ba Hàng Hiệu" Doinb19:15Còn gì đau hơn khi bị chính người cũ "Shutdown": Cận cảnh pha cướp Baron bằng Alistar của Effort trước T108:54Đụng độ đối thủ "yếu nhớt", ShowMaker chơi lớn, đưa Trundle đường giữa ra mắt lần đầu tiên trong lịch sử LCK08:22"Tặng quà" cho SofM, tay chơi đi rừng của V5 bị phạt nặng05:33Vừa chào đón sự trở lại của Daeny, DWG KIA đã thua lấm lưng trắng bụng với kịch bản không thể tệ hơn08:46Nhói lòng hình ảnh sao trẻ DragonX bật khóc nức nở khi đội nhà tiếp tục thất bại07:08Lâu lâu mới đem LeBlanc trở lại đấu trường chuyên nghiệp, chủ tịch Faker phô diễn trình gánh team với tướng "siêu tủ"05:59Top Esports thất bại "muối mặt" trước đội dưới đáy BXH, fan phẫn nộ: "Đánh như vậy thì disband luôn đi!"25:17Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?19:16Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs05:12Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR03:23Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa15:03

Tiêu điểm

Góc "mát lòng mát dạ" với người con xa xứ: Xạ thủ "Neo" Toàn Trần spam logo team VCS trên sóng trực tiếp LCS
08:14:27 03/08/2021
Liên Quân Mobile: Dàn "tướng dị" từng bị hắt hủi thê thảm nhưng sao nay lại được pick liên tục?
14:58:29 03/08/2021
"Héo mòn" chờ ngày VCS khởi tranh, GAM Levi tiếc nuối duy nhất điều này
08:14:02 03/08/2021
Ngoại trừ DragonX, tất cả các đội LCK còn lại đều có trụ cột là... cựu thành viên T1
08:14:06 03/08/2021
Suning bại trận trước Rare Atom, mất cơ hội vào top 6, nhưng Huanfeng vẫn chinh phục cột mốc đầy ý nghĩa
08:14:22 03/08/2021
Liên tục gáy to, Team Flash gặp hạn nặng “đắng ngắt” trước đối thủ truyền kiếp “không đội trời chung”
08:14:24 03/08/2021
Khi người 3 lần ẵm cup CKTG dạy đàn em "làm kinh tế": Chọn skin vô địch thì nhớ lựa tướng hot để ăn nhiều hoa hồng nhé
14:58:33 03/08/2021
Game thủ LMHT chỉ ra sự mất cân bằng khủng khiếp của các item Thần Thoại Đấu sĩ và yêu cầu Riot giải quyết
14:58:37 03/08/2021
SBTC Esports vươn lên vị trí top 1 LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á, top 3 thế giới
23:31:57 03/08/2021
LMHT: Nhân viên Riot phản đối ý kiến Pháp sư đang quá "phế" - "Chúng không yếu nhưng chơi thì cực chán"
08:14:11 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Thanh niên ra đường sau 18 giờ nhưng khi nghe được lý do, chiến sĩ công an tức tốc hộ tống qua các chốt kiểm soát
12:10:53 04/08/2021
CĐM xôn xao trước tin đồn Lê Bống lộ clip nóng, chính chủ phản ứng đầy gay gắt: "Có hẳn clip 20 phút đây này"
12:16:13 04/08/2021
Biểu cảm đối lập của hai nhóc tì nhà Hà Hồ khi phụ huynh đưa đi tiêm
13:12:06 04/08/2021
Mới: Ngân 98 lên tiếng về “clip 2 phút” với Lương Bằng Quang, Netizen đào lại quá khứ lộ clip “ăn chuối”
14:57:57 04/08/2021
Tóc Tiên nhảy vũ điệu cồng chiêng trước 2.000 bệnh nhân Covid-19
12:15:06 04/08/2021
Đáp trả chuyện livestream chơi game với học sinh, cô Minh Thu nói gì mà netizen đồng loạt "quay xe"?
12:24:48 04/08/2021
Biết tôi mang thai, bạn trai lập tức ngỏ lời cầu hôn và tiết lộ bí mật của anh khiến tôi chết lặng
12:19:24 04/08/2021
Bình Định: Giám đốc Sở Du lịch đi đánh golf giữa mùa dịch
15:06:38 04/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm chi tiền tỷ quyết cứu bằng được con trai
12:13:39 04/08/2021
Tiết lộ sự thật về quá khứ của em dâu tương lai, không ngờ tôi lại đẩy chính gia đình của mình rơi vào tình cảnh hỗn loạn
13:07:41 04/08/2021

Tin mới nhất

Nerf khả năng trụ đường của nhiều Đấu sĩ nhưng lại bỏ qua Irelia, Riot bị cộng đồng LMHT đặt dấu hỏi lớn

15:22:39 04/08/2021
Nếu như các bạn để ý thì Riot Games trong thời gian vừa qua đã có những đợt nerf từ nặng đến nhẹ đối với khả năng trụ đường của nhiều tướng Đấu sĩ.

Áp đảo ở Đường trên để giúp RNG có chuỗi thắng siêu dài, Xiaohu cũng phá luôn kỷ lục của TheShy tại LPL

15:15:21 04/08/2021
Xiaohu đã được vinh danh là tuyển thủ Đường trên xuất sắc nhất LPL Mùa Hè 2021 trong 4 tuần liên tiếp. Vào ngày 2/8 vừa qua thì đội hình tiêu biểu của tuần 8 giải đấu LPL Mùa Hè 2021 đã chính thức được công bố.

LMHT: Riot August thừa nhận tướng pháp sư không yếu nhưng chơi hơi chán

15:09:21 04/08/2021
Trong LMHT, đường giữa luôn là vị trí dành cho các vị tướng pháp sư. Tuy nhiên dần dà sau này, các game thủ đã phát hiện ra rằng không chỉ mỗi pháp sư mới đi đường giữa mà họ có thể sử dụng xạ thủ, đấu sĩ hay thậm chí là tướng đỡ đòn ch...

Streamer Việt Nam gia nhập tổ chức Esports top đầu LCK, từng vô địch CKTG

14:58:39 04/08/2021
Mới đây, Gen.G Esports chính thức thông báo sự xuất hiện của nhà sáng tạo nội dung mới người Việt Nam, Duy Còm TV. Sau Hà Tiều Phu, đây là streamer thứ 2 của Việt Nam gia nhập một tổ chức LCK tên tuổi.

HOT: Toàn cảnh bản đồ mới Chiến trường 4.0 đẹp mê ly của Liên Quân, sắc nét đến từng chi tiết

14:49:24 04/08/2021
Sau quãng thời gian dài đón đợi thì cuối cùng bản đồ mới Chiến trường 4.0 cũng đã chính thức trình làng để game thủ Liên Quân được dịp chiêm ngưỡng.

Nếu không try-hard với 200% công lực, cả 4 đội LPL tham dự CKTG 2020 đều có nguy cơ ngồi nhà xem CKTG 2021 qua TV

08:47:09 04/08/2021
LGD thì đã chắc chắn bị loại, còn JDG, với việc không thể góp mặt ở Playoffs Mùa Hè, cũng không còn quyền tự định đoạt số phận nữa. Chỉ có SN và TES là vẫn còn cơ hội tái lập chiến tích dự CKTG năm ngoái.

Dia1 đổi nick-name rank Hàn thành "VinhCS", công khai cà khịa chủ cũ của GAM trong thời gian thực hiện án phạt

08:43:28 04/08/2021
Cụm từ VinhCS bắt đầu trở thành hot-trend sau khi Ban tổ chức VCS công bố án phạt cấm thi đấu 1 năm đối với Dia1 do hành vi vi phạm hợp đồng với GAM và đi đêm với SBTC Esports.

Đấu Trường Chân Lý: Khắc chế triệt để "meta Thiết Giáp" ở mùa 5.5 với đội hình Ma Pháp Sư - Thây Ma

08:41:00 04/08/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý nên hướng tới team Ma Pháp Sư - Thây Ma khi thấy có quá nhiều người chơi khác dùng tộc Thiết Giáp.

VCS từ ngày "ra ở riêng", trở thành khu vực lớn: Gặt hái được gì ngoài hai chữ "thụt lùi"?

08:35:28 04/08/2021
Không để lại thêm bất kỳ dấu ấn nào trên đấu trường chuyên nghiệp, thậm chí không góp mặt ở 3 giải đấu gần nhất, nhưng rốt cuộc, người hâm một quốc tế vẫn phải liên tục nhắc tên VCS

Choáng với độ phân bổ của "gà nhà" Faker: 8 trong số 9 đội tuyển sở hữu cựu tuyển thủ hoặc thực tập sinh T1

08:33:00 04/08/2021
Tổ chức SKT T1 đã phát triển rất nhiều tài năng trong những năm qua. Mặc dù không phải tất cả các tuyển thủ đều đạt đẳng cấp và trình độ để có thể lên chơi tại đội hình chính thức.

Một game thủ khiến cộng đồng trầm trồ khi tự mình đưa tất cả tướng LMHT thành bài ma thuật Yu-Gi-Oh!

22:06:37 03/08/2021
Với việc là một tựa game cực kỳ nổi tiếng, LMHT từ lâu đã sở hữu rất nhiều fan trung thành. Vì vậy mà các sản phẩm như âm nhạc, cosplay, video giải trí, đồ lưu niệm... liên quan tới LMHT đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía game th...

Bất ngờ với BXH MVP tại LCK Mùa Hè 2021: Thanh niên khịa Faker dẫn đầu, "quả tạ" của DWG KIA bám theo sát gót

14:58:42 03/08/2021
Mới đây, BXH danh sách những tuyển thủ có điểm số MVP cao nhất LCK Mùa Hè 2021 tính cho đến hiện tại đã được công bố. Kết quả có thể xem là dễ hiểu nhưng vẫn mang đến cho người ta nhiều cảm xúc lẫn lộn.

Đấu Trường Chân Lý: 3 unit 1 vàng mạnh tới mức "cứ thấy là nên mua" theo kỳ thủ top 3 Thách Đấu Bắc Mỹ

08:14:19 03/08/2021
Kể cả khi không sở hữu được Olaf hay Irelia từ sớm thì Senna vẫn là unit có giá trị cao khi kết hợp với Tristana và cung cấp cho game thủ lượng sát thương rất lớn.

Faker hồi tưởng: "Thời Effort còn ở T1 suốt ngày tập chơi Alistar", ai ngờ có lúc shutdown đồng đội cũ bằng con bài này

08:14:14 03/08/2021
Bản thân Effort cũng là một tuyển thủ khá thân thiết với Faker, và khi đề cập đến người đồng đội cũ, cả Gumayusi lẫn Faker đều dành những lời khen ngợi đối với tinh thần cầu tiến, luyện tập chăm chỉ của Effort.

Akshan chính thức bị cấm cửa khỏi CKTG 2021

15:14:33 02/08/2021
Tướng mới Akshan ra mắt cùng sự kiện Vệ Binh Ánh Sáng từng được nhận xét là khá bá đạo khi sở hữu bộ chiêu thức cơ động, dồn sát thương tốt và đặc biệt là chiêu W - Len Lén Báo Thù có thể hồi sinh đồng đội.

Nhận thất bại cay đắng và đánh mất tấm vé playoffs LPL Mùa Hè 2021, IG Rookie phải lên tiếng xin lỗi khán giả

15:06:14 02/08/2021
Rookie cũng hy vọng rằng khán giả dừng việc chỉ trích những đồng đội của anh tại Invictus Gaming sau thất bại này. Vào ngày hôm qua - 1/8, Invictus Gaming đã phải nhận thất bại 0-2 trước Team WE trong khuôn khổ tuần 8 LPL Mùa Hè 2021.

Bảo công ty âm nhạc thì lại tự ái: Nhóm K/DA của "ông bầu" Riot nhận giải thưởng danh giá cho siêu phẩm âm nhạc POP/STAR

15:00:18 02/08/2021
Vừa qua, Riot Games Music - Đại diện cho mảng hoạt động âm nhạc của Riot Games đã đưa ra thông báo về việc nhóm nhạc K/DA vừa được trao tặng giải thưởng Gold Record (Bản ghi âm vàng)..

SofM và Suning giành vé dự playoffs LPL mùa Hè 2021 sớm 2 vòng đấu

10:40:37 02/08/2021
Chiều 1/8, LGD để thua 0-2 trước OMG. Thất bại này khiến Kramer và đồng đội chính thức dừng chân tại LPL mùa Hè 2021 Qua đó, SofM và Suning chính thức trở thành đội tuyển thứ 9 giành vé tới playoffs.

Suning "ngồi chơi xơi nước" cũng được tặng vé vào Playoffs

10:40:34 02/08/2021
Cho đến tận những vòng đấu cuối cùng, cuộc đua giành tấm vé Playoffs tại LPL Mùa Hè 2021 vẫn diễn ra vô cùng gay cấn, khi mỗi trận đấu đều ảnh hưởng trực tiếp tới cục diện top 10 hiện nay.

Invictus Gaming chính thức hết cơ hội dự CKTG, sự nghiệp của Rookie sẽ chấm dứt ở đáy vực?

10:40:30 02/08/2021
IG chính thức dừng bước tại LPL Mùa Hè 2021, và với việc không có điểm tích lũy từ giai đoạn mùa xuân, thì đồng thời, đội tuyển này cũng đã chính thức không còn cơ hội tham dự CKTG 2021.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh kem socola sinh nhật vị bạc hà đẹp mắt tặng người thân yêu

Ẩm thực

17:04:52 04/08/2021
Tự tay làm bánh sinh nhật dành tặng cho người thân yêu, tại sao không? Với món bánh kem socola vị bạc hà được chia sẻ từ Điện máy XANH chắc hẳn sẽ là một gợi ý hay để bạn tham khảo.

Ngựa thi đấu Olympic giật mình vì hình nộm sumo

Chuyện lạ

17:03:38 04/08/2021
Các vận động viên thi đấu môn cưỡi ngựa ở Olympic Tokyo cho biết ngựa của họ đã bị giật mình khi nhìn thấy hình nộm sumo - một chi tiết bài trí của ban tổ chức ở nội dung này.

Chi hơn 200 ngàn đồng mua mèo qua mạng, vừa nhận hàng, chàng trai phẫn nộ tột độ nhưng đành "cứng họng" vì câu nói của người bán

Netizen

17:00:05 04/08/2021
Ngày nay, việc mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên tiện lợi và được nhiều người ưa chuộng. Thông qua những nền tảng thương mại điện tử, chúng ta có thể mua được thứ mình muốn với mức giá thậm chí còn rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng.

Trịnh Sảng từng “thả thính” Ngô Diệc Phàm kịch liệt

Sao châu á

16:59:38 04/08/2021
Bây giờ từ khóa về Ngô Diệc Phàm là từ ngữ ai cũng phải khiếp sợ và kinh hãi. Nhưng lật lại quá khứ, netizen sẽ dở khóc dở cười khi nhớ đến việc Trịnh Sảng thả thính hắn ta ác liệt đến mức ngây người.

Cơ hội nào để Ronaldo rời Juventus?

Bóng đá thế giới

16:59:36 04/08/2021
Cristiano Ronaldo giống như một lính đánh thuê sẵn sàng chuyển CLB nếu điều đó tốt cho sự nghiệp của mình.

Đôi giày cưới của Công nương Diana ẩn chứa thông điệp gì?

Phong cách sao

16:58:12 04/08/2021
Vào ngày 29/7/1981, hôn lễ thế kỷ của Thái tử Charles và Công nương Diana được tổ chức long trọng ở London, Anh.

HOT: Pha Lê bị chỉ trích “mê tín” khi kể chuyện nhờ NS Hoài Linh lập đàn cầu nguyện lúc mang thai

Sao việt

16:55:56 04/08/2021
Dòng trạng thái của ca sĩ Pha Lê nhận về không ít bình luận tiêu cực. 

Mãn nhãn ngắm Bulma đời thực, combo da trắng, mặt xinh của cô nàng Riri Nguyễn 

Cosplay

16:55:16 04/08/2021
Không chỉ đầu tư phục trang hoàn hảo, nữ coser Riribonni còn khiến nhiều fan ngất ngây vì nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ của mình.

Làm gì để sản xuất công nghiệp sớm ổn định?

Đời sống

16:51:39 04/08/2021
Trong 7 tháng năm 2021, dịch bệnh COVID-19 bùng phát mạnh cùng với việc áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội tại nhiều tỉnh, thành phố đã ảnh hưởng tới lưu thông hàng hóa.

Triệu hồi xe: BMW triệu hồi Toyota

Ôtô

16:50:28 04/08/2021
BMW vừa thông báo về vụ việc hơn 23.000 chiếc xe sẽ bị triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ vì lỗi liên quan đến cơ cấu dây đai an toàn cho hành khách phía trước.

Tuấn Anh, Quang Hải hội quân tuyển Việt Nam sớm

Bóng đá việt nam

16:48:56 04/08/2021
Nhiều tuyển thủ Việt Nam lên hội quân sáng 4/8, chuẩn bị cho chiến dịch vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chú chó bị đập vào mặt vẫn ngủ mê mệt 

Hài hước

16:47:17 04/08/2021
Dù bị đồng loại quật đuôi liên tiếp vào mặt, chú chó vẫn ngủ ngon lành, không có dấu hiệu bị thức giấc hay tức giận.

Galaxy S21 có doanh số kém hơn cả Galaxy S20 

Đồ 2-tek

16:28:34 04/08/2021
Mặc dù Galaxy S21 có một khởi đầu tuyệt vời ngay khi mở bán, nhưng sau đó dữ liệu mới nhất cho thấy nhu cầu đối với sản phẩm này đã giảm và doanh số bán hàng đang tụt lại so với các mẫu thế hệ trước.

Bà Rịa-Vũng Tàu xét đặc cách cho 194 học sinh tốt nghiệp THPT

Học hành

16:26:09 04/08/2021
Sáng 4/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, tỉnh này không tổ chức thi đợt 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 mà tổ chức xét đặc cách cho 194 học sinh trong đợt này. 

Cẩn trọng với nhiều hình thức lừa đảo trực tuyến 

Thế giới số

16:24:49 04/08/2021
Các hình thức lừa đảo trực tuyến đang nhắm vào nhiều mục tiêu khác nhau, từ trình duyệt web đến smartphone, thậm chí cả những thiết bị IoT thông qua nhiều hình thức khác nhau.