Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa

Theo dõi VGT trên

Bộ phimNhững nẻo đường gần xa” có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ, lần đầu có cơ hội được đảm nhận vai chính.

Câu chuyện dung dị về tình bạn, tình thân, tình yêu

Những nẻo đường gần xa xoay quanh những câu chuyện của Hùng, Đông, Bảo là người bạn thân từ tấm bé. Họ không cùng t.uổi, không cùng chí hướng, nhưng có chung tình bạn chân thành, giản đơn và vô cùng trong sáng. Họ giống như những người thân trong một gia đình. Khi họ lên thành phố lập nghiệp, họ chọn sống trọ cạnh nhau trong một khu phố và cùng nhau ăn uống, sinh hoạt chung trong tiệm cơm của ông Nam – bố Đông, không khí ấy như một gia đình ấm áp, có bố với bốn đứa con.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 1

Cuộc sống mưu sinh ở thành phố đưa đẩy nhóm bạn gặp gỡ Vinh và Yên – những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Tình bạn, tình thân gắn kết của họ từ đó cũng gặp nhiều thử thách hơn bởi họ đứng giữa những lựa chọn cả về tình bạn, tình yêu và sự nghiệp.

Những nẻo đường gần xa là bức tranh đời sống giản dị, gần gũi. Các nhân vật được khai thác một cách chân thực ở cả những điểm tốt, điểm xấu thậm chí cái thiếu khuyết còn lấn át những ưu điểm của họ. Thế nhưng, bộ phim vẫn tràn đầy hơi thở tích cực, bởi màu sắc chân thực và góc nhìn hướng thiện.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 2

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 3

Ba người bạn Hùng, Đông, Bảo cũng như ông Nam, Vinh, Dũng hay Yên ở những lứa t.uổi khác nhau, vấn đề khác nhau nhưng tất cả đều đã trải qua ái, ố, hỉ, nộ của cuộc đời. Họ đã từng bất lực, tuyệt vọng đến mức mất phương hướng rồi mới nhận ra bản thân thiếu hụt rất nhiều thứ. Nhưng nhờ tình yêu, tình bạn, nhờ tình cảm gia đình và nhờ chính những mong muốn tốt đẹp của bản thân, họ đã vượt qua được tất cả.

Làn gió mới từ dàn diễn viên lần đầu đảm nhận vai chính

Những nẻo đường gần xa là tác phẩm mới nhất của đạo diễn NSƯT Nguyễn Mai Hiền. Anh cũng là người làm nên thành công có nhiều tác phẩm về chủ đề nông thôn, với câu chuyện của những con người xa quê mưu sinh lập nghiệp trên thành phố như Phố trong làng, Làng trong phố… Với tác phẩm mới này, NSƯT Nguyễn Mai Hiền đã đặt niềm tin vào 4 gương mặt mới là Minh Hoàng, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Việt Hoàng. Đây là lần đầu tiên 4 diễn viên này có cơ hội đảm nhận vai chính dài hơi trong một dự án phim truyền hình.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 4

Cù Thị Trà, cô gái bị “gắn mác” với những vai diễn tiểu tam, người yêu cũ vô cùng đáng ghét, thì nay hoá thân thành một nữ kiếm thủ xinh đẹp, ngây thơ mà mạnh mẽ, hay bội đôi Kiên Trần – Việt Hoàng, từ đối thủ của nhau trong Cuộc chiến không giới tuyến sẽ trở thành những người anh em thân thiết không khác gì ruột thịt. Minh Hoàng sau rất nhiều lần góp mặt ở những vai thứ cũng lần đầu tiên được thử sức với một vai diễn chính dài hơi.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 5

Minh Hoàng đảm nhận vai Hùng. Cha mẹ sớm qua đời, Hùng một tay nuôi em khôn lớn. Khi em trai tốt nghiệp Đại học, muốn ở lại thành phố, Hùng lại tìm mọi cách đưa em về quê, tìm cho em một công việc ổn định. Cuộc sống của Hùng luôn xoay quanh người em trai, xem sứ mệnh lớn nhất của đời mình là bảo vệ, chở che cho em trai.

“Những nẻo đường gần xa nói về những chặng đường mỗi nhân vật sẽ đi qua bằng cách tích cực hồn nhiên. Nếu có vấp ở đâu thì cũng sẽ cố gắng đứng dậy ở đó”. – Diễn viên Minh Hoàng

Trần Kiên đảm nhận vai Bảo, một anh chàng có gia đình hạnh phúc, có điều kiện kinh tế. Thế nhưng Bảo lại không có được sự tin tưởng và tôn trọng của gia đình. Hành trình của Bảo là vùng lên chứng minh giá trị bản thân nhưng vô tình lại trở thành “tội đồ” khiến gia đình khốn đốn.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 6

Việt Hoàng vai Dũng, em trai của Hùng. Luôn được anh trai chăm sóc nên Dũng mong muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội. Và cũng vì thế, Dũng dù rất yêu thương anh trai nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung.

Chia sẻ về nhân vật này, Việt Hoàng cho biết: “Nhân vật này có rất nhiều tính cách, ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Một điều quan trọng ở nhân vật Dũng là cậu ấy đang học và tìm cách để yêu thương mọi người xung quanh”.

Dàn diễn viên trẻ đẹp của Những nẻo đường gần xa - Hình 7

Cù Thị Trà hóa thân vào vai Đông, một cô gái khác biệt, đam mê môn đấu kiếm chẳng giống những cô gái ở nông thôn khác. Đông hạnh phúc khi có bố luôn ủng hộ cô theo đuổi ước mơ bằng mọi cách, dù phải bôn ba khắp nơi. Tình yêu của bố là vô điều kiện cũng lại khiến Đông có gánh nặng về thành công cho xứng đáng với những hi sinh của đấng sinh thành.

Vai Đông là một vai thú vị, cô ấy có công việc, đam mê và ước mơ. Bộ phim sẽ giúp chúng ta thấy rằng ở trên ngưỡng cửa cuộc đời, mình sẽ phải đứng trước rất nhiều khó khăn và sự lựa chọn, nhưng các bạn hãy cứ cố gắng, hồn nhiên bước vào đời, bởi song hành với chúng ta luôn có người thân yêu. – Diễn viên Cù Thị Trà

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ, Những nẻo đường gần xa cũng có sự tham gia của những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Việt Anh, Vĩnh Xương, NSƯT Nguyệt Hằng… giúp bộ phim bên cạnh sự tươi mới của t.uổi trẻ có thêm những mảng màu để hoàn thiện bức tranh đời sống đa chiều với những thông điệp sâu sắc, ý nghĩa.

Việt Hoàng: "Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp"

Với Việt Hoàng, vai Dũng của "Những nẻo đường gần xa" là vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp của anh.

Bộ phim Những nẻo đường gần xa của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền lấy cảm hứng từ những người trẻ trên hành trình vào đời, qua góc nhìn mới mẻ, tích cực, với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ gồm: Cù Thị Trà, Kiên Trần, Minh Hoàng và Việt Hoàng. Những gương mặt được kỳ vọng sẽ mang lại sẽ mang lại làn gió mới cho phim truyền hình Việt.

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 1

Diễn viên Việt Hoàng

Được khán giả biết đến nhiều với vai Thạch trong Cuộc đời vẫn đẹp sao và vai Thái phim Cuộc chiến không giới tuyến, sự quay trở lại lần này của Việt Hoàng trong Những nẻo đường gần xa là một bước tiến mới. Nam diễn viên chia sẻ đây là vai chính đầu tiên, anh cảm thấy thực sự rất vui và hãnh diện. Đi kèm với đó, nam diễn viên cũng rất hồi hộp và áp lực khi đảm nhận vai này.

Chia sẻ về nhân vật Dũng do Việt Hoàng thủ vai, anh cho biết: "Với Những nẻo đường gần xa, Dũng là anh chàng đã vượt qua rất nhiều khó khăn để theo đuổi ước mơ làm kỹ sư của mình và đã gặp nhiều vất vả trên con đường ấy. Tuy nhiên, về khía cạnh nhân vật trong vai này, tôi có nhiều đất diễn hơn và cũng sẽ có những nút thắt tâm lý nhiều hơn".

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 2

Diễn viên Việt Hoàng và đạo diễn Mai Hiền

Nhân vật Dũng luôn được anh trai chăm sóc nên anh mong muốn thoát khỏi sự bao bọc bước ra ngoài xã hội. Và cũng vì thế, Dũng dù rất yêu thương anh trai nhưng lại không thể tìm được tiếng nói chung.

"Nhân vật này có rất nhiều tính cách, ở mỗi giai đoạn lại khác nhau. Một điều quan trọng ở nhân vật Dũng là cậu ấy đang học và tìm cách để yêu thương mọi người xung quanh", Việt Hoàng nói thêm.

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 3

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 4

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 5

Việt Hoàng: Những nẻo đường gần xa là bước tiến mới của sự nghiệp - Hình 6

Việt Hoàng chia sẻ anh đã có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng ê-kíp làm phim Những nẻo đường gần xa. Nam diễn viên còn đón t.uổi mới ngay trên phim trường cùng đoàn làm phim.

Nam diễn viên cho biết anh mong muốn khán giả sẽ đón nhận bộ phim với nhiều phản hồi tích cực. "Bởi mỗi nhân vật. mỗi tập phim đều mang tới nhiều nguồn năng lượng tích cực. Với vai Dũng lần này, tôi hy vọng sẽ là nguồn động viên tới các bạn trẻ trên con đường chinh phục ước mơ", Việt Hoàng nói.

Ngoài những gương mặt trẻ lần đầu thủ vai chính. cũng có nhiều gương mặt gạo cội khác như NSND Nguyệt Hằng, NSƯT Việt Anh, diễn viên Vĩnh Xương... Phim sẽ chính thức lên sóng vào khung giờ 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1, bắt đầu từ 22/05/2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nam thần cổ trang g.ây s.ốc vì gầy trơ xương đến báo động, khán giả ầm ầm đòi bỏ phim
23:05:30 24/06/2024
Đóng 4 tập phim "Câu chuyện Hoa Hồng", Hoắc Kiến Hoa nhận cát-sê cao ngất
07:06:39 24/06/2024
Làn sóng tẩy chay Câu Chuyện Hoa Hồng bất ngờ dâng cao: Kịch bản hạ thấp phụ nữ, Lưu Diệc Phi là trà xanh tâm cơ
08:36:56 24/06/2024
Thần đồng diễn xuất dậy thì thất bại sau 26 năm, hết dao kéo đến đóng p.him 1.8+ vẫn chẳng ai quan tâm
13:26:18 24/06/2024
Khán giả bình phim Việt: Nữ chính 'Trạm cứu hộ trái tim' vẫn khiến tôi 'tăng xông'
19:57:22 24/06/2024
Hạ Quân Tường mất vai diễn sau tai tiếng quấy rối
08:28:13 24/06/2024
Nguyên mẫu đời thật của Lưu Diệc Phi trong Câu Chuyện Hoa Hồng: Tiểu tam cướp bồ bạn thân, yêu đương mù quáng hơn cả trên phim
09:10:36 25/06/2024
Nam thần gây sốt với màn k.hoe b.ody cực phẩm, nhan sắc "bất biến" sau gần 30 năm mới bất ngờ
06:00:10 25/06/2024

Tin đang nóng

Midu bị mẹ chồng kéo tay khỏi chú rể, có hành động lộ quan hệ với nàng dâu mới
13:28:02 25/06/2024
Lý Nhã Kỳ nghi "phông bạt", xài đồ Quảng Châu, túi hiệu fake, chính chủ đáp gắt
14:38:48 25/06/2024
H'Hen Niê gặp sự cố nhớ đời, "tàn hình" trên TV phải rối rít xin lỗi nhà đài
14:00:45 25/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024
Anh Trai nhóm 10/10 bức xúc khi bị gợi lại scandal "nụ hôn tình bạn": "Tôi tệ và trả giá đủ rồi, 3 năm rồi tha cho tôi đi!"
12:46:45 25/06/2024
Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?
13:37:06 25/06/2024
Người đàn ông đặt camera quay lén cảnh Châu Bùi thay đồ sẽ phải đối mặt với án phạt nào?
14:18:02 25/06/2024
Công an điều tra vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi đang thay đồ
13:54:38 25/06/2024

Tin mới nhất

Khán giả bình phim Việt: Nam chính 'Trạm cứu hộ trái tim' quá đáng sợ!

16:09:41 25/06/2024
Ở tập 46 phim Trạm cứu hộ trái tim , một lần nữa nam chính thể hiện đúng bản chất đáng sợ khi đuổi cùng g.iết tận người đầu ấp tay gối với mình.

Khi phim trả thù Hàn Quốc không còn là 'món ngon'

15:55:55 25/06/2024
Nhắc đến điện ảnh Hàn, có một thời kỳ người ta vẫn nhớ tới dòng phim trả thù như là món ăn đặc trưng nhưng hiện giờ, có vẻ như các nhà làm phim xứ Kim chi đang nghĩ tới đề tài nào đó mới mẻ hơn.

4 mỹ nam đình đám nhận làn sóng chỉ trích chưa từng có: EQ thấp cùng cực, thiếu tôn trọng bạn diễn nữ

14:37:56 25/06/2024
Sohu bình luận hành động của các diễn viên tuy nhỏ nhưng thể hiện thái độ thiếu tôn trọng đồng nghiệp, không có phong độ của phái nam, vô duyên.

Nữ thần hoàn hảo tuyệt đối trẻ mãi không già sau 20 năm, 42 t.uổi sống sung sướng với hơn 600 tỷ

06:19:20 25/06/2024
Hiện tại ở t.uổi 42, Han Ji Min vẫn độc thân và chăm chỉ làm nghề cũng như các hoạt động từ thiện. Cô được xếp vào hàng những mỹ nhân sở hữu khối tài sản khủng nhất showbiz Hàn với con số lên tới 636 tỷ đồng.

Phim mới của Thành Long sắp ra mắt, hứa hẹn có quy mô 'khủng'

06:01:45 25/06/2024
Bona Film Group - một trong những hãng phim hàng đầu Trung Quốc - cho biết đã sẵn sàng phát hành bộ phim mới nhất A Legend do Thành Long đóng chính vào mùa hè này.

Phim cổ trang Việt có "thần tiên tỷ tỷ" khiến khán giả than trời, gắn sương sa hạt lựu vừa sến vừa xấu

05:59:26 25/06/2024
Không chỉ tạo kiểu biến mái tóc thành hình tai thỏ (do vốn dĩ vị thần tiên này là một con thỏ), cô còn đính sương sa hạt lựu lên tóc trông rất rối mắt.

'Hóng' sao mới của phim truyền hình

05:58:21 25/06/2024
Khi Việt Anh do quá bận bịu nên lùi lại đóng vai phụ, Hồng Diễm đã cứng để vào những vai trẻ, Bảo Thanh rất lâu không xuất hiện, khán giả truyền hình rất cần những ngôi sao mới trên màn ảnh nhỏ.

Ngô Cẩn Ngôn, Vương Tinh Việt có cơ hội hợp tác lần 2

20:42:03 24/06/2024
Bản thân cặp đôi chênh nhau 12 t.uổi cũng cảm thấy vui vẻ và ăn ý khi hợp tác Mặc vũ vân gian. Họ cho rằng nếu có tái hợp trên màn ảnh thì hy vọng sẽ được gặp nhau trong bối cảnh hiện đại

Hiện tượng Quật mộ trùng ma có tiếp tục gây sốt trên nền tảng trực tuyến?

20:36:17 24/06/2024
Sau khi càn quét phòng vé, bộ phim sẽ ra mắt trên Netflix Hàn Quốc vào ngày 15/7/2024. Thời gian phát hành ở các khu vực khác vẫn chưa được thông báo.

Chuỗi "phim rác" của Lily Collins sắp chấm dứt?

20:10:44 24/06/2024
6 năm gần đây, các phim mà Lily Collins tham gia đa phần bị chấm điểm cà chua thối , khiến thiện cảm của khán giả dành cho nữ diễn viên phần nào giảm sút.

Vì sao Friends vẫn là phim truyền hình đỉnh cao?

20:05:10 24/06/2024
Trong cuộc trò chuyện giữa hai nữ diễn viên Jennifer Aniston và Quinta Brunson, ngôi sao của Friends đã chia sẻ lý do vì sao sau 30 năm, bộ phim vẫn được yêu thích.

Phim Việt lỗ nặng khi không bán được vé nào trong ngày

19:48:04 24/06/2024
Theo số liệu từ Box Office Vietnam, tính đến trưa 24/6, bộ phim Móng Vuốt không bán được thêm bất kỳ vé nào trong ngày dù vẫn được các rạp bố trí suất chiếu.

Có thể bạn quan tâm

Lời khai ban đầu của thủ phạm quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh

Pháp luật

18:43:02 25/06/2024
Ngày 25/6, Công an phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh đang điều tra vụ ca sĩ, người mẫu Châu Bùi trình báo bị quay lén trong nhà vệ sinh nữ của một studio nổi tiếng trên địa bàn.

Ông Đinh Tiến Dũng thôi làm đại biểu Quốc hội

Tin nổi bật

18:20:36 25/06/2024
Quốc hội chiều 25.6 đã bỏ phiếu đồng ý cho ông Đinh Tiến Dũng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, thôi làm đại biểu Quốc hội.

Phát hiện sinh vật lạ 550 triệu t.uổi ở Trung Quốc

Lạ vui

18:15:12 25/06/2024
Sinh vật lạ lùng ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc thuộc về thời kỳ gọi là những năm bị mất , có thể giải thích sự tiến hóa ban đầu của động vật địa cầu.

Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng

Netizen

17:46:39 25/06/2024
Đúng là nổi tiếng thường đi liền với tai tiếng, khi mới đây người phụ nữ dịu dàng nhất TikTok Mộng Kha bất ngờ bị ca sĩ Phương Linh đá xoáy rằng nội dung ngày càng mất chất, đồng thời phanh phui dàn ekip đứng sau chứ không phải quay vid...

Chồng về nhà lấy quần áo của con mang đi cho bồ sắp đẻ để "lấy vía cho bụ bẫm"

Góc tâm tình

17:44:55 25/06/2024
Có những loại đàn ông thật sự đáng sợ... Các bác đã bao giờ nghe chuyện chồng về nhà lấy quần áo của con để mang đi cho bồ sắp đẻ chưa ạ?

Miss Supranational 2024: đại diện Đan Mạch 'lố lăng', dàn người đẹp bị chê già

Sao âu mỹ

17:33:18 25/06/2024
Một trong những sự kiện quốc tế được chú ý nhất lúc này là cuộc thi Miss Supranational 2024. Sau khi dàn người đẹp tụ họp đông đủ tại Ba Lan, rất nhiều tranh cãi về chất lượng thí sinh năm nay bất ngờ nổ ra, trong đó đại diện Đan Mạch b...

Tôi Và Cuộc Chiến Hôn Nhân: Phùng Thiệu Phong mất đi phong độ, cưới vợ mới

Phim châu á

17:31:36 25/06/2024
Hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh, mới đây nam tài tử Phùng Thiệu Phong bất ngờ công khai sánh đôi cùng vợ mới, cả hai sắp kết hôn và nhận được sự chúc phúc của rất nhiều người

Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn

Sao châu á

17:22:51 25/06/2024
Song Hye Kyo diện váy ngắn màu trắng khoe vóc dáng thon thả. Ngay khi Song Hye Kyo xuất hiện đã nhận được rất nhiều ánh nhìn từ mọi người.

Hôm nay nấu gì: Mâm cơm tối ngon miệng, dễ nấu

Ẩm thực

17:18:32 25/06/2024
Thực đơn bữa cơm chiều với những món ăn dễ nấu nhưng hết sức ngon miệng này khiến cả nhà nhìn thấy đã muốn ăn ngay!

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 82: Bạn thân buột miệng lộ chuyện ly hôn của Hân?

Phim việt

17:13:19 25/06/2024
Bà nội tới spa thăm cháu dâu nhưng lại gặp Ly - bạn thân của Hân. Liệu cô có lỡ miệng làm lộ chuyện ly hôn của Hân và Đức Anh?

Inside Out 2 của Disney/Pixar lập kỷ lục mới

Phim âu mỹ

16:57:31 25/06/2024
Phim hoạt hình Inside Out 2 hiện đã đạt con số 724 triệu đô la doanh thu trên toàn cầu, vượt qua tổng doanh thu 711 triệu USD của Dune: Part Two.