Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc

Theo dõi VGT trên

Cù Thị Trà cho biết khi quay cảnh bị đẩy ngã suýt sảy thai trong “ Chúng ta của 8 năm sau”, cô đã bị bầm cả tay.

Trong tập phát sóng mới nhất của Chúng ta của 8 năm sau, “tiểu tam” Anh Thu (Cù Thị Trà) khiến khán giả phẫn nộ vì trơ trẽn đòi danh phận và còn thuê người đ.ánh Tùng ( B Trần).

Khi đến gặp Tùng, Anh Thu đưa ra yêu sách, bắt Tùng phải chịu trách nhiệm với cô. Hai người sau đó còn xảy ra xô xát, Tùng vô ý xô ngã khiến Anh Thu bị động thai, chảy rất nhiều m.áu. Ngay sau đó, anh trai của Anh Thu dẫn người tới đ.ánh Tùng, Anh Thu không khỏi đắc ý khi thấy cảnh này.

Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc - Hình 1

Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc - Hình 2

Anh Thu đòi danh phận và bị Tùng đẩy ngã suýt sảy thai

Sau khi những cảnh phim này lên sóng, khán giả liên tục bày tỏ sự bức xúc. Không ít khán giả đã tràn vào trang cá nhân của Cù Thị Trà để trách móc cô.

Nói về cảnh đẩy ngã suýt sảy thai, Cù Thị Trà kể: “Lúc quay cảnh đẩy ngã này thì ngoài trời chỉ có 9 độ, thật sự lạnh lắm. Cả người em run cầm cập, diễn ngã đến mức bầm cả tay. Tuy nhiên, phân đoạn này khá hay nên lúc diễn em phấn kích lắm, em cảm thấy vui vì mình có cơ hội đóng cảnh tạo hiệu ứng khán giả như vậy”.

Nói về việc thuê người đ.ánh Tùng, Cù Thị Trà nói thêm: “Đó là diễn biến tâm lý của nhân vật. Nếu ở ngoài đời, em sẽ không hành xử như nhân vật Anh Thu, vì chắc chắn người như Tùng sẽ không xuất hiện trong cuộc đời em”.

Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc - Hình 3

Cù Thị Trà và B Trần

Về việc bị mắng sau tập phim vừa lên sóng của Chúng ta của 8 năm sau, Cù Thị Trà bày tỏ: “Lần này nhân vật Thu bị khán giả mắng khá nhiều, khán giả nhập vai tới mức mắng cả em. Thực sự là bị mắng như vậy thì em cũng chạnh lòng lắm. Tuy nhiên, em vẫn nghĩ đến câu an ủi cũ đó là đã làm tốt công việc của mình nên khán giả mới phản ứng mạnh như vậy”.

Bên cạnh đó, Cù Thị Trà cũng hào hứng cho biết bố mẹ đã xem phim Chúng ta của 8 năm sau và bất ngờ vì vai diễn của cô được đón nhận. “Bố mẹ em đã xem phim rồi. Mọi người hiểu rằng phim chỉ là diễn xuất của diễn viên thôi nên chỉ cười trêu chọc em. Bố mẹ thậm chí còn đòi em spoil kết phim như thế nào nữa đó”.

Video đang HOT

Tiểu tam bị ghét nhất phim VTV hiện tại nói về cảnh bị nhân tình đẩy đến động thai, khán giả tràn vào mắng không thương tiếc - Hình 4

Nữ diễn viên cho biết cô bị mắng nhiều sau cảnh phim vừa lên sóng của “Chúng ta của 8 năm sau”

Chúng ta của 8 năm sau có độ dài dự kiến là 48 tập, được phát sóng vào lúc 21h40 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư mỗi tuần trên kênh VTV3.

"Tiểu tam" Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng cảnh nóng

Cù Thị Trà - nàng "tiểu tam" đang hot ở bộ phim "Chúng ta của 8 năm sau" đã có những chia sẻ về vai diễn của mình.

Chúng ta của 8 năm sau là tựa phim truyền hình hot nhất sóng giờ vàng suốt nhiều tháng qua. Bộ phim không chỉ giúp dàn diễn viên chính được chú ý nhiều hơn mà còn khiến cho một nữ phụ có bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Đó là Cù Thị Trà, nữ diễn viên xinh đẹp đảm nhận vai tiểu tam Anh Thu - người đã phá nát gia đình của cặp đôi chính.

Tuy đã đóng một vài dự án phim nhưng không thể phủ nhận, phải đến Chúng ta của 8 năm sau, Cù Thị Trà mới thực sự được công nhận với tư cách một diễn viên. Không chỉ diễn xuất tiến bộ rõ rệt, cô còn nhận về nhiều sự quan tâm bởi vẻ đẹp sắc sảo. Chia sẻ với chúng tôi về vai diễn đầy tâm đắc này, Trà không giấu được niềm vui và cả sự tự hào khi đã ít nhiều có được đôi chút thành tựu cho sự nghiệp.

Tiểu tam Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng c.ảnh n.óng - Hình 1

Cảnh nóng với B Trần là lần đầu tiên tôi bạo như thế

Điều thay đổi lớn nhất trong cuộc sống của bạn sau sức hút từ Chúng ta của 8 năm sau là gì?

Điều thay đổi lớn nhất là bây giờ khi đi ra ngoài đường có nhiều người nhận ra mình hơn, cũng có một chút gì đấy gọi là thành tựu nên tôi cảm thấy rất vui. Có những người ngờ ngợ nhận ra tôi hoặc đến hỏi trực tiếp rằng tôi có phải Anh Thu ở Chúng ta của 8 năm sau không, điều này khiến tôi cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Tạo hình trong phim của bạn được chú ý, bạn có thể chia sẻ thêm về quá trình định hình phong cách nhân vật chứ?

Sự định hình của tôi cho nhân vật Anh Thu cũng không quá cầu kỳ vì tôi đã từng làm người mẫu nên khi nhận đề cương nhân vật, tôi đã hình dung được việc nhân vật phù hợp với trang phục ra sao. Phong cách của Thu cũng khá giống với phong cách trước đây của tôi nên cũng không quá khó khăn, thậm chí còn khá đơn giản trong việc định hình và lựa chọn phục trang.

Cảm xúc của bạn ra sao khi phải đóng c.ảnh n.óng táo bạo với B Trần?

Khi quay những cảnh tình cảm với anh B Trần, lúc đầu tôi khá là ngượng không biết phải làm như thế nào. Từ trước đến nay tôi rất ít khi đóng những cảnh bạo như thế, nói là chưa từng thì đúng hơn. Lúc đầu tôi rất ngại, lúng túng không biết phải làm như thế nào, may mắn khi anh B Trần là một diễn viên rất chuyên nghiệp, anh đã chỉ cho tôi nên đóng ra sao.

Tiểu tam Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng c.ảnh n.óng - Hình 2

Những cảnh tình cảm, cảnh hôn khác thì sao, bạn có gặp khó khăn nhiều không?

Khó khăn nhất là tôi vẫn hơi ngại. Vừa nhập đoàn thì hai ngày đầu tiên tôi đã quay toàn cảnh tình cảm nên khá ngợp. Nhưng đạo diễn, các anh chị diễn viên đã hỗ trợ nhiều nên tôi đã vượt qua rất nhanh, các cảnh tình cảm cũng không phải quay lại quá nhiều lần.

Bạn học được điều gì từ B Trần trong lần hợp tác này?

Anh B Trần giúp tôi học được rất nhiều điều. Từ cách diễn, cách thoại đến thái độ làm việc chuyên nghiệp đều đáng học hỏi. Đặc biệt anh B Trần luôn tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn, đây là điều đặc biệt quan trọng với những người mới, tôi sẽ cố gắng học hỏi điều này từ anh.

Còn với Quỳnh Kool thì sao, bạn ấn tượng gì nhất từ cô ấy?

Chị Quỳnh là người diễn tốt vô cùng, từ cách thoại, ánh mắt, cử chỉ đến việc chị ấy hòa mình vào nhân vật. Theo dõi chị Quỳnh, tôi học được cách thoại chậm hơn, cách nhấn nhá, thêm thắt để nhân vật phong phú hơn

Tiểu tam Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng c.ảnh n.óng - Hình 3

Cảnh bị Quỳnh Kool tát có khiến bạn gặp khó khăn nhiều không?

Cảnh tát là cảnh khá đắt giá với nhân vật của Nguyệt, chúng tôi phải quay đi quay lại 2, 3 lần. Ban đầu chị Quỳnh đã nương tay, không muốn làm mình đau. Nhưng đối với một người mới như tôi, khi không làm hành động đấy thật, cảm xúc không lên được, cuối cùng chị Quỳnh đã phải tát tôi thật.

Tôi sẽ luôn cố gắng từng ngày để tự tin hơn và làm hài lòng khán giả

Liên tục đóng vai tiểu tam, bạn có sợ bị c.hết vai hay khán giả có ác cảm về mình?

Nếu bị khán giả đóng đinh mình ở một hình ảnh nào đấy thì tôi cũng khá lo, lo là làm sao để những bộ phim sau mình có thể vượt qua được sự định hình của khán giả. Tuy nhiên đã là diễn viên thì vai diễn nào cũng phải cố gắng để làm tốt nên không có gì là khó khăn cả. Nếu giờ được mời đóng tiểu tam tiếp, tôi vẫn sẽ nhận lời, vì vai diễn nào cũng sẽ mang đến cho tôi những bài học những kinh nghiệm khác nhau nên tôi sẽ không ngại vai diễn nào cả.

Cho đến thời điểm hiện tại, bạn chấm cho màn thể hiện của mình mấy điểm?

Khi xem lại những phân cảnh mình đóng, tôi thấy mình còn khá nhiều thiếu sót, chắc tôi sẽ tạm chấm cho bản thân 6/10 điểm.

Có thời điểm bạn bị chê bai về diễn xuất, đài từ. Bạn có theo dõi những bình luận đó không và cảm thấy thế nào?

Tôi rất hay xem bình luận của khán giả để biết mình đang yếu ở đâu, rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Lúc đó tôi khá buồn nhưng bây giờ thì tôi nhận ra những bình luận đó giúp tôi có động lực để cố gắng và quyết tâm hoàn thiện mình hơn. Châm ngôn của tôi là không bao giờ hài lòng với bản thân của mình, ngày hôm sau phải tốt hơn hôm nay. Tôi sẽ luôn cố gắng từng ngày để tự tin hơn và làm hài lòng khán giả.

Tiểu tam Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng c.ảnh n.óng - Hình 4

Gần đây bạn còn tham gia bộ phim Gặp em ngày nắng, có thể chia sẻ thêm về bộ phim này chứ?

Với tôi Gặp em ngày nắng là một bộ phim dễ thương, nhân vật Diệp là người yêu cũ nhưng có một chút gì đó trẻ con, ngây thơ, có thể gọi là "vô tri". Cô ấy không quá mưu mô hay bạo như Anh Thu. Tôi nghĩ Diệp vẫn sẽ bị ghét thôi nhưng chắc khán giả sẽ nhẹ nhàng hơn đôi chút.

Cảm xúc của bạn thế nào khi bản thân được xuất hiện trên sóng giờ vàng VTV từ thứ 2 đến thứ 6?

Tôi rất vui, bên cạnh đó cũng có một chút áp lực. Hai phim tôi xuất hiện với hai nhân vật khác nhau, khán giả sẽ có sự so sánh. Tôi cũng lo mình không thể khiến hai nhân vật đó hoàn toàn tách biệt, đó cũng là một cái để tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để xứng đáng với sự ưu ái, yêu mến từ mọi người.

Không biết là sắp tới bạn có dự án mới nào không, có thể bật mí đôi chút chứ?

Hiện tại tôi còn một dự án, dự kiến lên sóng vào tháng 4. Đây chắc chắn sẽ là dự án mang tới một màu sắc hoàn toàn mới của tôi. Hiện tôi chưa thể tiết lộ nhiều, chỉ hi vọng tới khi phim chiếu, khán giả sẽ đón nhận.

Tiểu tam Chúng ta vủa 8 năm sau: B Trần đã chỉ dạy tôi đóng c.ảnh n.óng - Hình 5

Cảm ơn Trà, chúc bạn sẽ gặp nhiều thành công, may mắn trong năm mới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sydney Sweeney: 'Gái hư' n.óng b.ỏng thế hệ mới làm 'tổng tài' ở t.uổi đôi mươi, tự mua lại bộ phim từng đ.ánh rớt mình01:52Mỹ nhân Hoa ngữ bị chê diễn dở bất ngờ có cảnh khóc thần sầu ở phim mới làm khán giả nghẹn lòng: Ánh mắt quá ấn tượng02:48Trizzie Phương Trinh: "Nhớ Phi Nhung, tôi không kìm được nước mắt"02:26Mỹ nam Hoa ngữ tái xuất siêu đỉnh sau scandal "giường chiếu": Nhan sắc, giọng thoại đều hoàn hảo03:31Uyển Ân: Tôi không bao giờ suy nghĩ "chỉ đóng phim của người nhà"02:07Lần đầu diễn xuất nhận 5,5 triệu USD, võ sĩ Conor McGregor xác lập kỷ lục01:46'Monkey Man báo thù': Sao 'Triệu phú ổ chuột' Dev Patel hóa thân thành 'John Wick Ấn Độ'02:51Những địa điểm từng xuất hiện trong các phần phim 'Godzilla và Kong'03:02Quang Sự: "Tất cả chỉ mới bắt đầu cho chuyện phim Trạm cứu hộ trái tim"17:34Lý Hải lần đầu làm phim dán nhãn K trong chuỗi "Lật mặt"02:11Biên kịch phim 'Trạm cứu hộ trái tim': Chúng tôi bình tĩnh đi vào 'tâm bão'05:18Triệu Lệ Dĩnh và Dữ Phượng Hành là phao cứu sinh, đưa Lâm Canh Tân khỏi vũng lầy03:05Đóng vai quá đểu cáng, Quang Sự nhận 4 cái tát từ NSND Mỹ Uyên06:17'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 31: Hân tuyển 'Đức em', từ chối ngủ với chồng?03:39

Tiêu điểm

Mỹ nam bị đồn "phim giả tình thật" với Kim Ji Won suốt 7 năm, visual đến diễn xuất không thua gì Kim Soo Hyun?
10:24:22 14/04/2024
Hoa khôi Thái Nguyên nói gì khi bị chê 'kém sang' trong 'Trạm cứu hộ trái tim'?
23:31:25 14/04/2024
Thúy Diễm nói gì về diễn xuất bị khán giả phản ứng trên phim giờ vàng VTV?
14:45:39 14/04/2024
Nam thần cổ trang được khen "không đẹp nhất chỉ có đẹp hơn", mỗi ngày khoe một tạo hình độc lạ chưa từng có
10:15:45 14/04/2024
Sao nhí đẹp trai nhất thế giới càng lớn càng bùng nổ visual, 4 năm không đóng phim vẫn đáng giá chục tỷ
20:54:56 14/04/2024
Queen of Tears: Nếu em c.hết đi, anh sẽ từ bỏ bản thân mình, sống lang thang và bất cần đời
22:59:37 14/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Nam thần hút 20 triệu view nhờ màn cạo đầu khoe visual "không góc chết", U40 trẻ đẹp như lúc mới vào nghề
16:14:18 15/04/2024
Quốc Cường áp lực khi làm chồng Mai Thu Huyền, tiết lộ cát sê đóng phim
16:43:15 14/04/2024
Lương Triều Vỹ thắng lớn tại Kim Tượng 2024 dù vắng mặt
13:26:44 15/04/2024

Thông tin đang nóng

"Hot girl" trốn truy nã đặc biệt nguy hiểm nhập cảnh vào Việt Nam
18:42:26 15/04/2024
Angelababy bị "ném đá" khi xuất hiện tại sự kiện, bất ngờ ngầm thừa nhận ế show hậu scandal
20:08:43 15/04/2024
Drama cực căng giữa đêm: Châu Đăng Khoa livestream tung hê bằng chứng tố Sofia "ăn cháo đá bát", phản pháo chuyện không cho nữ ca sĩ t.iền ăn Tết
23:27:42 15/04/2024
Đặng Thu Thảo khi bầu lần 3: Dùng "chiêu" giống hội phu nhân hào môn, thái độ chồng doanh nhân mới đáng bàn
21:32:05 15/04/2024
4 phim Hoa ngữ đáng xem nhất thời điểm hiện tại: "Tình cũ" Lưu Diệc Phi có bạn gái siêu xinh
20:14:08 15/04/2024
Châu Đăng Khoa tung tin nhắn Sofia xin làm việc với lương 20 triệu/tháng, dứt tình mắng nữ ca sĩ dối trá
23:18:24 15/04/2024
Queen of Tears chắc chắn kết thúc có hậu: Kim Ji Won được cứu bằng cách không ai ngờ tới?
20:00:26 15/04/2024
Park Bo Young gây sốt tại hôn lễ em gái: Cứ ngỡ đang quay phim, xinh thế bảo sao tài tử gia thế khủng mê mệt suốt 7 năm
21:24:33 15/04/2024
Clip Tuấn Hưng bỏ hát giữa chừng, hứa hoàn t.iền vé, khán giả vỗ tay thông cảm
22:06:12 15/04/2024
Lâm Tâm Như bị "team qua đường" tóm gọn trên phố, nhan sắc cam thường hút 3,7 triệu lượt xem
21:27:41 15/04/2024

Tin mới nhất

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Hậu trường công phu của siêu phẩm hành động từ nhà sản xuất Jordan Peele 'Monkey Man báo thù'

20:58:20 15/04/2024
Bối cảnh Ấn Độ tại Indonesia Monkey Man (tựa Việt: Monkey Man báo thù) là tác phẩm hành động đẫm m.áu xoay quanh hành trình trả thù của một kẻ vô danh thách thức xã hội thần quyền thối nát của Ấn Độ.

Hồng Diễm tiết lộ cái kết dành cho Ngân Hà trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

18:20:39 15/04/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang đi vào những tình tiết mới sau biến cố hôn nhân của Ngân Hà. Khán giả đang tò mò cuộc sống của cô sẽ ra sao?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 31: Hân tuyển 'Đức em', từ chối ngủ với chồng?

18:18:05 15/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 31: Bà Giang muốn đầu tư đất với mẹ của Ngọc; Hân tuyển người mới và từ chối ngủ chung với Đức Anh.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

'Bảo vật điện ảnh Nhật Bản' Hirokazu Kore-eda: Đôi khi làm được phim là do may mắn

11:53:34 15/04/2024
Sự xuất hiện của đạo diễn hàng đầu thế giới người người Nhật Bản Hirokazu Kore-eda là điểm sáng của Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ nhất.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên từ 'ông trùm phản diện' đến 'chủ tịch quyền lực' của màn ảnh Việt

09:55:20 15/04/2024
Từ vai chủ tịch Khang trong Hương vị tình thân và tiếp là chủ tịch tỉnh Đông Bình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên thoát ly danh xưng ông trùm vai phản diện.

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

09:06:39 15/04/2024
Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa - kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Thanh Hương vui vì bị "ném đá" trong Người một nhà

08:42:00 15/04/2024
Nửa đêm đọc bình luận của khán giả mà không biết nên khóc hay nên cười , diễn viên Thanh Hương chia sẻ về vai Khanh trong bộ phim Người một nhà.

Vai diễn đẩy 'nữ thần phim giờ vàng' Hồng Diễm vào luồng khen chê dữ dội

08:01:51 15/04/2024
Là nữ chính của phim Trạm cứu hộ trái tim nhưng tới thời điểm này, Hồng Diễm chưa thực sự chinh phục được khán giả.

Hồng Diễm, Quang Sự và loạt ảnh không lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

06:45:35 14/04/2024
Hai tình địch Quang Sự và Trương Thanh Long cười nói vui vẻ với Hồng Diễm ở hậu trường Trạm cứu hộ trái tim - điều không thể có trên phim.

'Điềm báo của quỷ' là phim kinh dị hay nhất đầu năm 2024?

05:57:44 14/04/2024
Điềm báo của quỷ được giới chuyên môn đ.ánh giá cao, cho điểm xấp xỉ với phần phim gốc ăn khách trên Rotten Tomatoes.

'Oppenheimer' tại sao lại là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ?

05:54:14 14/04/2024
Có thể nói, Oppenheimer - bộ phim mới đây vừa đoạt giải Oscar được coi là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ cũng bởi các lý do sau đây.

Những trang phục ấn tượng của 'Nữ hoàng nước mắt' Kim Ji Won qua 10 tập phim

22:56:00 13/04/2024
Trong Nữ hoàng nước mắt phim xoay quanh giới nhà giàu, Kim Ji Won diện nhiều thiết kế sang chảnh đến từ các nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Mai Thu Huyền: Tôi chạnh lòng vì phim mình bị ép suất chiếu!

17:50:29 13/04/2024
Đạo diễn, nhà sản xuất Mai Thu Huyền nói buồn, chạnh lòng vì dự án mới Đóa hoa mong manh của mình thiếu vắng suất tại các cụm rạp dù chỉ mới công chiếu ngày đầu.

Sao nữ gây tranh cãi vì ngó lơ Triệu Lệ Dĩnh khi nhận giải, còn bị nghi phát biểu "đá đểu" đàn em

17:46:25 13/04/2024
Nữ diễn viên này trở thành tâm điểm chú ý sau bài phát biểu nhận g.iải t.hưởng cho phim đóng chung với Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ nam bị chê quá già để đóng học sinh, netizen chán nản "nhìn tưởng đi họp phụ huynh"

17:43:53 13/04/2024
Khó dỗ dành là dự án ngôn tình Hoa ngữ đang được nhiều khán giả đón chờ nhờ nguyên tác nổi tiếng, thu hút được một lượng người hâm mộ đông đảo.

Sao nam mới nổi được cả showbiz chọn làm "thái tử", đổi đời nhờ bom tấn 9400 tỷ?

17:41:00 13/04/2024
Trên MXH lan truyền hình ảnh của nam diễn viên Vu Thích tại Đêm hội. Trong ảnh anh chàng đứng giữa, được vây quanh bởi nhiều ông lớn hàng đầu Cbiz

Mai Thu Huyền 'bỏ chồng, bỏ con' để làm phim mới sau thất bại của 'Kiều'

15:39:43 13/04/2024
Sau Kiều (2021), Mai Thu Huyền ra mắt phim mới Đóa hoa mong manh trong vai trò đạo diễn, diễn viên và nhà sản xuất. Cô chia sẻ một năm qua, mình gần như bỏ bê gia đình để chuyên tâm hoàn thành dự án.

Có thể bạn quan tâm

Australia phát hiện hóa thạch của 3 loài chuột túi cổ đại khổng lồ mới

Lạ vui

23:43:09 15/04/2024
Cả ba loài chuột túi vừa mới phát hiện đều thuộc về chi chuột túi đã tuyệt chủng Protemnodon sống trên lục địa Australia, cách đây khoảng từ 5 triệu năm đến 40.000 năm trước.

LE SSERAFIM tại Coachella là bước lùi đáng xấu hổ của Kpop?

Nhạc quốc tế

23:41:23 15/04/2024
Nhiều người hâm mộ từ Hàn Quốc cũng đã bày tỏ sự thất vọng và xấu hổ khi LE SSERAFIM chưa thể truyền tải được năng lượng tích cực của âm nhạc Hàn Quốc trên sân khấu quốc tế.

Suboi khoe visual nổi bật trong buổi gặp gỡ đặc biệt với CEO Tim Cook tại Hà Nội

Sao việt

23:25:35 15/04/2024
Trong ngày đầu công tác tại Việt Nam, CEO Apple Tim Cook đã có buổi gặp gỡ với nữ rapper đình đám Vbiz - Suboi tại Hà Nội.

Chân váy lụa là item mát rượi hè nào cũng hot, nhưng phải mix theo kiểu này thì mới cool và không sến!

Thời trang

22:58:29 15/04/2024
Công thức mix chân váy lụa với item này chính là cách mà người người nhà nhà đang học theo trong mùa hè năm nay đấy.

Đánh bại đương kim vô địch Trung Quốc, TES giành vé tới MSI 2024

Mọt game

22:15:55 15/04/2024
Chiều ngày chủ nhật (15/04) vừa qua, trận chung kết nhánh dưới của LPL Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với sự góp mặt của hai đội tuyển TOP Esports và JD Gaming.

Sàng lọc, phòng ngừa bệnh tan m.áu bẩm sinh

Sức khỏe

22:07:46 15/04/2024
Hiện tại, thông qua khám sàng lọc t.iền hôn nhân với những phương pháp hiện đại, bệnh di truyền từ cha mẹ sang con có thể phòng bệnh hiệu quả tới 80-95% bằng các biện pháp như: Khám sức khỏe trước khi kết hôn, sàng lọc trước sinh.

Yoon Bomi (Apink): Thư ký Na trong Queen of tears, hình tượng khác xa ngoài đời

Sao châu á

21:34:42 15/04/2024
Yoon Bomi - thành viên nhóm nhạc nữ Apink, là cái tên từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với fan Kpop. Thời gian gần đây, cô còn gây bão khi tham dự phim truyền hình Queen of tears - Nữ hoàng nước mắt, phim đứng đầu rating xứ kim chi.

Thần số học thứ 2 ngày 15/4/2024: Số 10 buồn vui lẫn lộn, thời điểm để số 8 bung sức

Trắc nghiệm

21:28:01 15/04/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 15/4/2024 cho thấy ngày hôm nay chuyện tình cảm của số 10 có phần trắc trở, không được như ý, niềm vui, nỗi buồn đan xen.

Bắt thanh niên cướp xe máy, trên đường trốn chạy tiếp tục giật điện thoại

Pháp luật

21:17:09 15/04/2024
Sau khi ăn nhậu, thanh niên ở Đắk Lắk trộm xe máy để bên bờ rẫy. Trên đường bỏ trốn, thanh niên này tiếp tục giật điện thoại di động của một phụ nữ.

Ronaldo bị trừng phạt nặng

Sao thể thao

20:33:35 15/04/2024
CLB Al Nassr dự định sẽ yêu cầu trọng tài nước ngoài cho trận bán kết Cúp nhà Vua sắp tới gặp Al Khaleej sau khi Cristiano Ronaldo nhận thẻ đỏ trong trận thua 1-2 trước Al Hilal đồng thời bị phạt t.iền và treo giò 2 trận.

Cà Mau công bố tình huống khẩn cấp hạn hán tại 2 địa phương

Tin nổi bật

20:33:33 15/04/2024
Hạn hán gay gắt không chỉ gây thiệt hại về cơ sở hạ tầng mà còn làm hàng ngàn hộ dân ở Cà Mau phải sống trong cảnh thiếu nước ngọt sinh hoạt

Đón hè sang, làm mới 4 thứ này để "tránh nóng" cực đơn giản, lại không hề "ngốn điện"

Sáng tạo

20:26:53 15/04/2024
Mùa hè đang đến gần, cái nắng oi bức, nhiệt độ tăng cao như thiêu như đốt làm cho chúng ta cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này để trang trí lại nhà cửa, áp dụng các chiến lược tránh nóng đơn giản

Giải mã những hình ảnh ẩn dụ về tôn giáo trong 'The first omen'

Phim âu mỹ

20:23:03 15/04/2024
Kể từ phần phim đầu tiên ra mắt năm 1976, thương hiệu The Omen luôn ẩn chứa rất nhiều chi tiết về Thiên Chúa giáo, Kinh Thánh và quỷ Satan.