Việt Anh: “Tôi chỉ đóng vai phụ, đầu tư vào chuyện tình cảm”

Theo dõi VGT trên

NSƯT Việt Anh chia sẻ với phóng viên Dân trí lý do giai đoạn này anh không có nhiều thời gian cho những vai quá dài, đặc biệt là chính diện.

“Đã đến lúc tôi tìm bến đỗ bình yên, hậu phương vững chắc”

Anh có nói, giai đoạn này mình không có thời gian dành cho vai diễn quá dài đặc biệt là chính diện nên chọn nhân vật nhỏ xinh như Vinh trong “ Những nẻo đường gần xa”. Phải chăng, sau khi đạt được một dấu mốc, thành công lớn đầu tiên trong sự nghiệp là danh hiệu NSƯT thì giờ là lúc anh muốn dành thời gian cho bản thân, cho chuyện tình cảm?

- Đúng vậy, giai đoạn này tôi muốn tập trung cho việc ổn định cả về sự nghiệp lẫn đời tư.

Tôi độc thân đến nay cũng được 5-6 năm rồi, cũng muốn tìm cho mình một bến đỗ bình yên, một hậu phương và chỗ dựa tinh thần. Bởi vậy, tôi đang đầu tư thời gian và ưu tiên cho điều đó, hy vọng trong năm nay hoặc muộn nhất năm sau sẽ tìm được bàn tay để mình có thể nắm lấy trong quãng đời còn lại.

Thực ra, tôi “phát tín hiệu cũng lâu rồi nhưng chưa có người bắt sóng” nên hi vọng trong thời gian tới mình gieo vào vũ trụ mong muốn như vậy sẽ có một người chìa bàn tay ra cho mình nắm.

Tôi cũng ao ước lắm có một người con gái nắm tay cùng mình đi dạo vào mỗi tối cuối tuần. Đây là điều mà có lẽ vài năm nay tôi chưa có được.

Việt Anh: Tôi chỉ đóng vai phụ, đầu tư vào chuyện tình cảm - Hình 1

NSƯT Việt Anh xuất hiện với hình ảnh mới lạ (Ảnh: VFC).

Mẫu phụ nữ nào sẽ thu hút anh?

- Thực ra tôi chẳng có hình mẫu nào cả. Người nào mình cảm thấy đem đến sự bình yên, an toàn và là người nắm tay mình đi trên cùng một con đường, sẽ gập ghềnh hoặc chông gai, nhưng họ vẫn sẽ sẵn sàng ở bên mình.

Anh có quan trọng t.uổi tác?

- Tôi không quan trọng t.uổi tác, đã từng kết hôn hay có con riêng chưa. Tất cả điều đó không là rào cản. Thậm chí, với tôi, người phụ nữ ấy từng kết hôn hay có con rồi càng tốt.

Bởi tôi nghĩ rằng, bạn ấy có sự từng trải, có sự thiệt thòi, mất mát thì họ sẽ có cùng lối sống, cảm xúc, quan điểm và chia sẻ được với mình hơn là những bạn trẻ chưa bao giờ trải qua điều đó.

Bây giờ nếu tìm được người phụ nữ nắm tay mình đi đến hết cuộc đời, anh có nghĩ đến việc kết hôn không hay chỉ yêu thôi?

- Tôi nghĩ rằng đám cưới cũng chỉ là hình thức, điều quan trọng người phụ nữ của mình họ có cần điều đó không.

Video đang HOT

Người hiểu cảm xúc của mình, hiểu điều gì là cần thiết trong một mối quan hệ thì mình nghĩ chuyện kết hôn hay không không có gì khó khăn nếu cả hai cùng muốn.

Vậy nên, đám cưới hoặc đăng ký kết hôn không quan trọng bằng việc sống với nhau và cùng nhau đi trên con đường như thế nào, có chia sẻ được với nhau không.

Tôi nghĩ, người phụ nữ của mình giống như một món quà hay trang sức đẹp lúc nào cũng muốn khoe ra. Chỉ có điều, một là chưa có hoặc hai là như thế nào đó mới phải giấu đi.

Tôi thì luôn muốn khoe điều đó bởi chẳng ai mong mọi người cứ chứng kiến mãi sự đơn độc, lẻ bóng của mình về đời tư. Nhưng tiếc là số mình chưa tìm được một người phụ nữ cùng nhịp đ.ập, vậy nên, phải kiên nhẫn thôi, không thể vội vàng được.

Anh nghĩ rằng nếu như mình tập trung vào điều gì đó sẽ đạt được mục đích? Giống như trước đó anh chuyên tâm vào sự nghiệp thì đã gặt được trái ngọt.

- Chính xác là thế. Chúng ta vẫn thấy, trong cuộc sống người thành công là người biết cân bằng mọi thứ.

Có lẽ có những thời điểm tôi dành quá nhiều thời gian, tâm sức, hy sinh cả đời tư và thời gian bên gia đình để đ.ánh đổi sự thành công trong công việc.

Đến thời điểm này, tôi nghĩ cần hướng đến cái gì cụ thể, có giá trị với mình hơn về mặt tinh thần và theo đuổi những thứ quan trọng khác.

Nghệ thuật đẹp và thiêng liêng đấy nhưng nếu cứ mải mê theo đuổi nó, chúng ta đ.ánh mất những cơ hội khác, cuộc sống khác. Ngoảnh lại mình được gì ngoài nghệ thuật? Phải chăng là sự cô đơn, lẻ bóng. Đó là điều tôi cần nghiêm túc suy nghĩ lại.

Việt Anh: Tôi chỉ đóng vai phụ, đầu tư vào chuyện tình cảm - Hình 2

NSƯT Việt Anh nói, đến thời điểm này, anh nghĩ cần hướng đến cái gì cụ thể, có giá trị với mình hơn về mặt tinh thần và theo đuổi những thứ quan trọng khác (Ảnh: VFC).

“Tôi hạn chế những nhân vật “đụng hàng”

Vai Vinh của anh ở “Những nẻo đường gần xa” sắp lên sóng được giới thiệu là một kẻ tâm cơ, khó lường, sẵn sàng hủy hoại người khác để trả thù. Có vẻ như sau những vai chính diện, tốt bụng trong những phim gần đây thì lần này anh lại trở về dạng nhân vật phản diện quen thuộc?

- Thật ra, nhân vật này của tôi tương đối khác. Đó là lý do khi nhận vai diễn này, tôi có đề xuất với đạo diễn Mai Hiền cũng như biên kịch rằng, điều chỉnh và thêm các màu sắc mới cho nhân vật, từ tính cách hay tài lẻ để khắc họa nên nhân vật ấn tượng nhất, từ đó dễ có được tình cảm của nhân vật chính trong công việc hay tình yêu của anh ta.

Điều tôi thấy thú vị là các bạn diễn viên trong phim này đều trẻ và là gương mặt mới, đó là điểm cộng khiến khán giả cuốn hút, tò mò hơn. Hơn nữa, được sống trong không khí đoàn phim trẻ trung, nhiệt huyết của các bạn trẻ, làm cho tôi cũng có cảm giác trẻ ra, cách mình làm nghề cũng mới mẻ hơn so với trước đây.

Vinh cũng là nhân vật “sát gái” khi các cô gái xinh đẹp đều yêu anh ấy. Anh có thể chia sẻ thêm về câu chuyện tình cảm của mình trong bộ phim này?

- Nhân vật của tôi là một người đàn ông tài năng, lịch lãm và giàu có. Một chàng trai như vậy thì rất khó để các cô gái có thể tránh được cám dỗ. Câu chuyện tình cảm của tôi với các diễn viên nữ trong phim này cũng không nói lên rằng nhân vật của mình là một gã sở khanh.

Bởi từng cô gái lần lượt đi qua cuộc đời gắn với một giai đoạn và cột mốc trong đời sống nhân vật.

Tuy nhiên, đất diễn của tôi với Trà (Cù Thị Trà đảm nhận vai nữ chính tên Đông – PV) nhiều so hơn với Bích Thủy (Yên – PV). Yên do Bích Thủy đóng là cô gái đầu tiên Vinh có mối quan hệ không rõ ràng, xen lẫn giữa tình cảm và công việc.

Cho đến khi gặp Đông, Vinh mới có câu chuyện tình yêu rõ nét hơn. Hai màu sắc, nhân vật và tuyến truyện hoàn toàn khác nhau.

Ngay từ đầu tôi cũng nói vai diễn lần này của mình không có gì đao to búa lớn cả và đặc biệt không phải nhân vật chính nhưng may mắn bối cảnh và câu chuyện phim đều cô đọng, không bị dàn trải giúp tôi trong việc xử lý công việc cá nhân, không bị ảnh hưởng đến đoàn phim.

Việt Anh: Tôi chỉ đóng vai phụ, đầu tư vào chuyện tình cảm - Hình 3

NSƯT Việt Anh trong phim “Những nẻo đường gần xa” sắp lên sóng (Ảnh: VFC).

Cù Thị Trà kém anh 15 t.uổi, anh có cảm thấy cô ấy cũng “run”, gặp nhiều áp lực khi đóng cặp với một diễn viên có nhiều kinh nghiệm cả về diễn xuất lẫn tình trường trên màn ảnh như mình?

- Hầu như diễn viên nữ trẻ nào lần đầu đóng cặp với tôi đều chia sẻ cảm thấy khá run. Tôi cũng hiểu được điều đó nên chủ động hỗ trợ, giúp đỡ bạn diễn cân bằng được trạng thái cảm xúc, rồi bắt đầu diễn được.

Tôi nghĩ, Trà là một diễn viên trẻ nhưng có quá trình làm việc nghiêm túc, nhiệt huyết và tố chất nổi bật. Chính vì thế, trong vài ngày đầu chưa quen, Trà hơi chấp chới nhưng càng về sau bạn ấy càng trưởng thành hơn rất nhiều.

Và đến thời điểm này, tôi tin rằng Trà đã làm tròn vai trò nhân vật của mình. Còn sau khi bộ phim phát sóng, phản ứng của khán giả đón nhận bộ phim và nhân vật của Trà như thế nào thì lúc đó mới có thể khẳng định được.

Tôi cũng tin rằng bộ phim là một “món ăn mới”, màu sắc lạ cho khán giả xem truyền hình.

Anh từng chia sẻ, phim mình đóng không vào tù ra tội thì cũng phải có cảnh nóng. Còn với bộ phim này thì sao?

- Những nẻo đường gần xa là bộ phim về t.uổi trẻ nên tôi nghĩ không phù hợp để xuất hiện c.ảnh n.óng.

Tuy nhiên, phim sẽ có nhiều cảnh lãng mạn. Tôi nghĩ, khán giả hay ai đó có tâm hồn lãng mạn sẽ yêu thích bộ phim này.

Bây giờ nhận danh hiệu NSƯT, thì tiêu chí nhận kịch bản phim của anh có gì khác không?

- Từ trước đến giờ, tiêu chí của tôi vẫn đồng nhất, đó là nhân vật phải có gì đọng lại trong tâm trí khán giả, phải là nhân vật sau khác nhân vật trước, hạn chế tối đa nhân vật “đụng hàng”.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Việt Anh: Đạo diễn muốn tôi xuất hiện trong phim để làm 'phao' cho các bạn trẻ

NSƯT Việt Anh khẳng định các bạn diễn nữ sau khi hợp tác với anh đều có màn "lột xác" ấn tượng.

Xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim Những nẻo đường gần xa, NSƯT Việt Anh nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong phim, anh vào vai Vinh - giám đốc công ty nơi nam chính làm việc.

Việt Anh cho hay: " Thời gian vừa qua tôi khá bận rộn nên không thể nhận các dự án phim truyền hình. Tuy nhiên, khi anh Nguyễn Mai Hiền gọi cho tôi, tôi biết anh ấy cần tôi chỉ có 2 yêu cầu: Vai diễn không được quá dài và vai diễn này phải có điều gì đó mới mẻ, chưa từng có trong các vai diễn trước đó của tôi".

Việt Anh cũng cho biết, sau khi đọc kịch bản, anh đã yêu cầu đạo diễn và biên kịch cùng ngồi lại đề bồi đắp thêm cho vai diễn của anh. Đặc biệt, Việt Anh còn quyết định đi học chơi kèn saxophone để cảnh quay anh chơi nhạc cụ được ấn tượng nhất: "Tôi đã dành ra gần 2 tháng để học chơi saxophone. Tất nhiên kỹ năng của tôi chưa thực sự "nuột" lắm, nhưng tôi chỉ biết cố gắng được đến đâu tốt đến đấy.

Trong quá trình quay tôi đã mời thầy dạy của tôi đến để uốn nắn từng động tác, từng nốt nhạc".

Việt Anh: Đạo diễn muốn tôi xuất hiện trong phim để làm phao cho các bạn trẻ - Hình 1

Việt Anh khẳng định anh không ngại "làm nền" cho các diễn viên trẻ.

Trong phim, Việt Anh sẽ đóng cặp với nữ diễn viên trẻ Cù Thị Trà (vai Đông). Là "đàn anh" trong dàn diễn viên trẻ, nam nghệ sĩ thừa nhận anh nhận vai diễn thuộc tuyến thứ chính trong bộ phim này nhằm nâng đỡ "đàn em": " Có lẽ lý do lớn nhất mà đạo diễn muốn tôi xuất hiện trong phim này là để làm "phao" cho các bạn trẻ.

Các bạn khi diễn cùng tôi, cùng anh Vĩnh Xương hay các anh chị đã trưởng thành khác sẽ có niềm tin và động lực hơn. Chúng tôi rất hạnh phúc khi hợp tác cùng các bạn ấy.

Nhìn các bạn trẻ, tôi nhớ lại thời mình làm phim Chạy án: Gương mặt trẻ trung, ngô nghê và đầy nhiệt huyết. Cũng vì thế, tôi muốn đồng hành cùng các bạn và nhìn thấy sự trưởng thành của các bạn trong phim này".

Việt Anh: Đạo diễn muốn tôi xuất hiện trong phim để làm phao cho các bạn trẻ - Hình 2

Việt Anh: "Tất cả các bạn diễn nữ từng diễn cùng tôi, chưa bạn nào "xịt" cả".

Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn bày tỏ sự tin tưởng với nữ diễn viên Cù Thị Trà: "Tôi tin rằng ít nhất Cù Thị Trà sẽ có sự "lột xác" sau bộ phim này. Hơi "tâm linh" một chút nhưng tôi thấy tất cả các bạn diễn nữ từng diễn cùng tôi, chưa bạn nào "xịt" cả.

Hồi quay Người phán xử, nữ diễn viên Thanh Bi khá mới nhưng khi đóng cùng với tôi cũng "làm mưa làm gió". Tôi tin rằng sau bộ phim này Trà sẽ có hình ảnh và vị trí khác".

Phim Những nẻo đường gần xa sẽ lên sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 22/5/2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Tìm người đảm nhận vai Nam Phương Hoàng hậu trong phim điện ảnh 'Hoàng hậu cuối cùng'
22:32:00 20/07/2024
Nữ chính trong phim Việt đang gây chú ý hóa ra là phú bà giàu nhất nhì Vbiz
06:00:09 21/07/2024
"Thần tiên ca ca" đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, nhan sắc trời sinh để đóng cổ trang
12:55:00 21/07/2024
'Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa': Những lần tái ngộ phía sau màn ảnh
06:49:22 22/07/2024
Kim Soo Hyun bật mí bí quyết để diễn cảnh khóc
17:14:04 21/07/2024
Sao nam bị 100 đoàn phim từ chối vì nặng tới 100kg, giờ là diễn viên hạng nhất quốc gia ai cũng phải nể trọng
06:30:38 21/07/2024
Phim Việt "Dưới bóng con hầu", visual nam diễn viên phụ sáng bừng
18:16:21 22/07/2024

Tin đang nóng

Shark Bình lên tiếng vụ ngoại tình, nói 1 câu phũ phàng với Hoàng Kim Chi
16:50:58 22/07/2024
Mẹ Cường Đôla hét ra lửa, từng quát mắng cổ đông, đòi tống cổ khỏi hội trường
14:45:56 22/07/2024
Tiktoker 2,5 triệu follow đòi nhảy ở Quốc tang, ra mặt đính chính vẫn bị ném đá
16:05:13 22/07/2024
Cường Đôla lãnh lương 3 triệu/tháng, lấy t.iền ở đâu sắm dàn siêu xe?
16:36:57 22/07/2024
Hằng Du Mục khoe tin vui, Quang Linh được đối xử ra sao sau drama sầu riêng?
14:37:46 22/07/2024
Con trai Đoàn Di Băng chưa ra đời đã bị "đay nghiến", đại gia Quốc Vũ phẫn nộ
17:14:04 22/07/2024
Sống ở tầng 18 được 10 năm, tôi quyết định chuyển xuống tầng thấp, mọi điều tồi tệ đã biến mất
14:13:59 22/07/2024
Lào tuyên bố quốc tang tưởng niệm Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
18:11:10 22/07/2024

Tin mới nhất

Bom tấn về thảm họa "Twisters" mở màn với hơn 123 triệu USD

17:21:27 22/07/2024
Theo Variety, bộ phim Twisters đứng đầu phòng vé cuối tuần trong ngày 19-21/7, thu về 80,5 triệu USD tại 4.151 rạp chiếu ở Bắc Mỹ và 42 triệu USD từ các rạp ở thị trường quốc tế.

5 nữ chính không ai ưa nổi trong phim Hàn: Số 1 là "huyền thoại" bị ghét suốt 15 năm qua

16:59:41 22/07/2024
Những cô nàng dưới đây không được lòng khán giả, trở thành nhân vật bị ghét nhất trong phim, một số còn trở thành huyền thoại khiến khán giả ghét cay ghét đắng mỗi khi nhớ về.

Mỹ nhân đẹp nhất làng phim Hàn 2024, nhan sắc 10 năm không đổi đáng ngưỡng mộ

13:42:53 22/07/2024
Không phải ngôi sao hạng A, thế nhưng Chae Soo Bin vẫn rất quen mặt với các khán giả yêu phim Hàn. Cô gây ấn tượng nhờ nhan sắc cực phẩm, góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng.

Dòng phim trả thù Hàn Quốc đang bị 'xa lánh'?

06:40:33 22/07/2024
Rất nhiều chuyên gia từng lo ngại phim Hàn sẽ mất đi bản sắc khi khai phá các thể loại khác bên cạnh dòng phim trả thù đặc trưng...

Nhà sản xuất "Gia tài của ngoại" coi Việt Nam là thị trường tiềm năng

23:24:12 21/07/2024
Công ty sản xuất phim GDH 559 Ltd có ý định hợp tác với các thị trường tiềm năng như Hàn Quốc, Indonesia và Việt Nam để tăng tính cạnh tranh trên trường quốc tế.

Vì sao phim siêu anh hùng của Sony thất bại?

22:12:00 21/07/2024
Sony vẫn đang là một ông lớn của ngành giải trí, nhưng với mảng điện ảnh, đặc biệt là dòng phim siêu anh hùng, Sony bị hứng không ít gạch đá với tầm nhìn hạn hẹp và thiếu tôn trọng tới khán giả?

Netflix khiến các rạp chiếu tại Hàn điêu đứng

22:08:00 21/07/2024
Thay vì tốn hàng chục nghìn won ra rạp xem phim, giới trẻ Hàn chọn dùng số t.iền đó để đăng kí tài khoản Netflix và xem bao nhiêu bộ phim tùy thích.

'Kẻ trộm mặt trăng 4' vượt 'Minions 2' lập kỷ lục mới cho franchise hoạt hình trên Rotten Tomatoes

22:00:22 21/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 vượt Minions 2 trở thành bộ phim có điểm cao nhất nhượng quyền thương mại trên trang Rotten Tomatoes.

Go Min Si thoát mác 'con cưng' Netflix, trở thành diễn viên được yêu mến toàn cầu

21:56:01 21/07/2024
Trở lại với Sweet Home season 3, Go Min Si ngày càng được yêu mến bởi năng lực của mình, khi cô đã thoát khỏi cái mác con cưng Netflix Hàn Quốc.

Sao nam Vbiz lột xác sau gần 10 năm, nhan sắc thăng hạng khiến khán giả nhận không ra

17:52:37 21/07/2024
So với thời điểm hiện tại, Đình Tú thời sinh viên trông gầy hơn rất nhiều, mặt hốc hác lại thêm kiểu tóc không hợp gương mặt khiến anh trông kém sắc so với hiện tại.

'Top Gun: Maverick' phân biệt đối xử với những nghệ sĩ gốc Á?

11:28:18 21/07/2024
Một diễn viên người châu Á tiết lộ rằng các cảnh quay của anh trong Top Gun: Maverick đã bị cắt bỏ khi phim ra rạp.

"Shrek 5" sẽ trở lại với dàn diễn viên đình đám

06:54:10 21/07/2024
Shrek 5 sẽ ra mắt vào năm 2026 với sự góp mặt của những diễn viên đình đám đã gắn liền với loạt phim, gồm Mike Myers, Eddie Murphy và Cameron Diaz.

Có thể bạn quan tâm

Bắt giam nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Nguyễn Linh Ngọc

Pháp luật

20:17:05 22/07/2024
Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu (Bộ Công an) vừa bắt giam ông Nguyễn Linh Ngọc, nguyên Thứ trưởng Bộ TN&MT để điều tra tội Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí.

Á hậu gen Z bất ngờ đeo nhẫn đính hôn?

Sao việt

20:11:32 22/07/2024
Người đẹp sinh năm 2000 vướng nghi vấn bí mật đính hôn khi bị soi đeo chiếc nhẫn khủng ở ngón áp út. Cư dân mạng soi ra đây là chiếc nhẫn mà cô đã đeo trong suốt thời gian vừa qua

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 101: Hân muốn dọn về sống chung với bố mẹ chồng

Phim việt

20:06:32 22/07/2024
Nếu như trước đây lúc nào cũng muốn ở riêng thì nay Hân lại là người chủ động ngỏ lời muốn hai vợ chồng dọn về ở chung với bố mẹ chồng.

Nắng nóng tại nhiều khu vực của Nhật Bản

Thế giới

20:02:09 22/07/2024
Dự báo nhiệt độ ban ngày tại thành phố Gifu và thành phố Kumagaya có thể lên tới 39 độ C, trong khi tại Saitama và Nagoya có thể là 38 độ C.

Hành khách tung tin có lựu đạn, chuyến bay từ Đà Nẵng phải tạm dừng để kiểm tra

Tin nổi bật

20:01:37 22/07/2024
Ngày 22/7, Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng xác nhận sự việc một hành khách tung tin có lựu đạn trong vali trên chuyến bay từ Đà Nẵng đi TPHCM khiến chuyến bay phải tạm hoãn để xác minh.

Phi hành gia giới thiệu hoạt hình du lịch vào không gian

Phim âu mỹ

19:58:34 22/07/2024
Bộ phim hoạt hình Big City Greens the Movie: Spacecation về chuyến du lịch kỳ lạ vào vũ trụ đã được Disney Channel chính thức giới thiệu.

Giờ đẹp hôm nay ngày 22/7/2024 - Xem giờ tốt xấu hôm nay 22/7/2024

Trắc nghiệm

19:58:00 22/07/2024
Xem giờ đẹp hôm nay 22/7/2024, chọn giờ tốt xấu hôm nay để xuất hành, khai trương, động thổ,... Xem âm lịch hôm nay thứ 2 ngày 22/7/2024 (Dương lịch)

Hai lần rơi nước mắt đáng nhớ của NSND Thái Bảo

Nhạc việt

19:57:42 22/07/2024
NSND Thái Bảo sinh năm 1964. 10 t.uổi chị bắt đầu gắn bó với cây đàn bầu và đến nay đã theo nghề được hơn 40 năm. Hồi nhỏ Thái Bảo ở Nghệ An.

Fan Demon Slayer 'dành cả cột sống' để xây dựng Vô hạn thành trong game Minecraft

Phim châu á

19:41:11 22/07/2024
Theo đó, người hâm mộDemon Slayer(tựa Việt: Thanh gươm diệt quỷ) này đã dành một năm để xây dựngInfinity Castle(Vô hạn thành) của ác quỷ Muzan Kibutsuji trong Minecraft.

10 cầu thủ đáng xem nhất Olympic Paris 2024

Sao thể thao

18:46:35 22/07/2024
Julian Alvarez, Alexandre Lacazette hay Marta là những gương mặt đáng chú ý ở môn bóng đá tại kỳ Thế vận hội hè này.

LMHT 14.15: Các thay đổi dự kiến

Mọt game

18:29:24 22/07/2024
Các thay đổi dự kiến trong bản cập nhật LMHT 14.15.LMHT 14.15 là bản cập nhật mới của Liên Minh Huyền Thoại, dự kiến được Riot Games ra mắt vào ngày 31/07/2024.