Chân dung “tra nam” khiến Lưu Diệc Phi “c.hết đi sống lại” ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy!

Theo dõi VGT trên

Nhiều người còn cho rằng các cô gái nên chú ý những tình tiết này để có thêm kinh nghiệm tránh xa hội “cờ đỏ biết đi”.

Những ngày gần đây, giới mọt phim nói riêng và cư dân mạng nói chung dành nhiều sự chú ý cho Câu Chuyện Hoa Hồng – phim mới của “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi (vai Hoàng Diệc Mai). Phim nói về đường tình duyên của Diệc Mai – một người phụ nữ ở các giai đoạn khác nhau trong đời nên được phái nữ đặc biệt quan tâm.

Ở những tập đầu tiên, Diệc Mai chỉ là cô gái mới ngoài đôi mươi, vừa ra trường đi làm và bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm với nhân sự cao cấp ở công ty – Trang Quốc Đống ( Bành Quán Anh). Đây cũng là mối tình đầu của Hoàng Diệc Mai, khiến cô đau đớn tưởng c.hết đi sống lại và cuối cùng chọn cách đường ai nấy bước.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 1

Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai

Tuy nhiên qua góc nhìn từ người ngoài cuộc Trang Quốc Đống đích thị là “cờ đỏ biết đi” với loạt dấu hiệu nhấp nháy cảnh báo. Dù Diệc Mai khi đó chưa đủ sáng suốt để “chạy ngay đi” nhưng cư dân mạng vẫn coi đây chính là “blacklist” mà chị em có thể tham khảo để tránh.

1. Không giữ khoảng cách với đồng nghiệp nữ

Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai thích nhau từ cái nhìn đầu tiên. Cũng không thể phủ nhận cả hai quá đẹp đôi, đứng cạnh nhau cũng chuẩn cặp đôi “gió tầng nào gặp mây tầng đó”, vừa có sắc vừa có tài.

Nhưng cả khi đã có crush và đang cố tình tiếp cận cô, Trang Quốc Đống vẫn không giảm tương tác với đồng nghiệp nữ. Trong một lần cả nhóm đi ăn, anh chàng một mặt muốn ngồi gần Hoàng Diệc Mai, một mặt vẫn ôm vai đồng nghiệp nữ đang say xỉn và chịu trách nhiệm đưa cô này về. Rõ ràng tình huống này rất nhạy cảm nhưng Trang Quốc Đống lại không mảy may để ý.

Không cô gái nào thấy thoải mái khi anh chàng đang tán tỉnh mình đồng thời lại thân thiết bên người phụ nữ khác cả. Ngay cả khi anh ta không có tình cảm với người kia đi chăng nữa thì cũng dễ gây hiểu lầm. Và nếu bây giờ đã như vậy thì sau này anh ta hoàn toàn có thể làm những việc mờ ám khác sau lưng họ. “Red flag” không thể chối cãi!

2. Không có một lời tỏ tình chính thức nào

Ai cũng biết lời tỏ tình chính thức thực sự rất quan trọng trong chuyện tình cảm. Nó không chỉ xác lập mối quan hệ mà còn thể hiện sự tôn trọng với đối phương và với tình cảm của chính mình. Vì vậy các cặp đôi thường dành những điều đặc biệt nhất cho sự kiện này.

Trong khi đó Trang Quốc Đống không dành sự tốt đẹp, trân trọng đó cho Hoàng Diệc Mai. Sau khi cô đi công tác về, anh ta đến đón ở sân bay và cả 2 lao vào hôn nhau ngấu nghiến từ ngoài thang máy.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 2

Cặp đôi chưa chính thức tỏ tình nhưng đã hôn thắm thiết

Sẽ có ý kiến cho rằng Hoàng Diệc Mai cũng là người khá bạo dạn nhưng nhìn từ khía cạnh khác, cô cũng rất non nớt trong mối quan hệ, đây mới là mối tình đầu của cô. Còn một người có kinh nghiệm tình trường như Trang Quốc Đống không thể không biết những thủ tục bắt buộc này được.

3. Vô tâm, qua đêm với nhau đến 2h sáng rồi để bạn gái về nhà một mình

Video đang HOT

Một dấu hiệu đỏ lòm khác ở Trang Quốc Đống là sự vô tâm, thậm chí vô trách nhiệm. Trong lần đầu tiên qua đêm cùng nhau, anh ta đã để Hoàng Diệc Mai về nhà một mình lúc 2h sáng. Giờ giấc nguy hiểm như vậy mà để con gái nhà người ta tự đi về là có thực sự yêu chưa vậy?

Và đoán xem Trang Quốc Đống làm gì lúc đó? Anh ta ngủ, không hề bận rộn công lên việc xuống gì. Mà ngay cả có bận đi chăng nữa thì cũng không thể thờ ơ trước sự an toàn của người yêu được. Không đáng tin cậy chút nào!

4. Mama boy, bị chính mẹ nhận xét: “Thay bồ nhanh hơn công ty thay người mẫu”

Trong mắt nhiều bà mẹ, con trai mình luôn là số 1. Nên việc một người mẹ nói con trai mình thay bồ nhanh hơn công ty bà thay người mẫu chắc chắn là có vấn đề. Không có lửa sao có khói?

Dù Trang Quốc Đống đã giải thích rằng mình yêu đương nghiêm túc nhưng suy cho cùng mẹ vẫn là một trong những người hiểu con trai nhất, không phải ngẫu nhiên mà bà lại có phát ngôn này. Trong tình huống này, tốt nhất là phải tìm hiểu kỹ hơn để đỡ lấn cấn và cũng tránh chuyện phát sinh về sau.

Bên cạnh đó, Trang Quốc Đống cũng được nhận xét là mama boy (con trai cưng của mẹ). Cụ thể khi được nhận lời mời sang Pháp làm, anh chàng vừa nhận mail là gọi điện ngay cho mẹ nhưng lại không hề nói gì với Hoàng Diệc Mai. Để rồi về sau đây đã trở thành một vết nứt lớn trong mối quan hệ của cặp đôi.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 3

5. Bạo lực lạnh, lảng tránh vấn đề

Chia sẻ và thấu hiểu là 2 điều cực kỳ cần thiết trong tình yêu. Trang Quốc Đống không có cả hai nên chắc chắn tình yêu với anh ta cũng không có nhiều ý nghĩa.

Khi Diệc Mai biết bạn trai sắp sang Pháp, cô không khỏi hoang mang, mất bình tĩnh và tức giận. Lúc đó Quốc Đống đang đi công tác nên cả 2 đã cãi nhau một trận nảy lửa qua điện thoại. Phản ứng anh chàng trong tình huống này là tắt máy cái rụp để né tránh và biến mất, để mặc bạn gái quay cuồng với “1001 câu hỏi vì sao”.

Sự im lặng chưa bao giờ là giải pháp cho vấn đề. Bạn có thể im lặng để giữ bình tĩnh nhưng khi quay lại, vấn đề vẫn còn nguyên ở đó, cần cả 2 cùng giải quyết.

Nhưng chưa hết, khi quay trở lại, Trang Quốc Đống không hề có một lời xin lỗi hay giải thích nào cho Hoàng Diệc Mai mà chỉ hôn, hôn và hôn. Bản thân Diệc Mai vì vẫn yêu nên không nhận ra vấn đề mà dễ dàng chấp nhận mọi chuyện.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 4

6. Thao túng tâm lý, ích kỷ

Dù yêu nhau nhưng trong mọi chuyện, Trang Quốc Đống đều nghĩ cho bản thân trước và để người yêu ở phía sau.

Quay lại tình huống Hoàng Diệc Mai nổi nóng khi biết người yêu âm thầm chuyển việc mà không hề bàn bạc với mình, Trang Quốc Đống thể hiện sự thao túng trong từng câu nói:

“Đây là công việc của anh. Anh không thể tự quyết định à?… Cũng đâu phải là không thể gặp nhau nữa. Chúng ta có thể gọi video giống như bây giờ mà. Anh rảnh thì sẽ bay về, hoặc là em đi tìm anh. Chẳng phải yêu xa đều như vậy sao?… Em nói đi. Em giận rồi à? Anh có cơ hội việc làm tốt hơn chẳng phải là chuyện tốt sao? Không lẽ vì chuyện này mà em muốn chia tay với anh?

Anh cũng không đành lòng xa em. Nhưng anh là đàn ông, anh nên cân nhắc công việc và tương lai của chính mình. Đúng không?”.

Rõ ràng anh ta chỉ muốn bản thân được lợi, muốn sự nghiệp của mình phát triển nhất nhưng vẫn dùng giọng điệu chuyện tốt cho cả 2, yêu cầu cô phải thông cảm. Khi Hoàng Diệc Mai hỏi ngược lại: “Phụ nữ cũng có sự nghiệp mà. Tại sao phụ nữ lại không có sự nghiệp chứ? Điều em cần không phải là câu trả lời mà là thái độ của anh” thì Trang Quốc Đống lại quay ra đổ lỗi vì cô đòi được biết sự thật.

Chân dung tra nam khiến Lưu Diệc Phi c.hết đi sống lại ở Câu Chuyện Hoa Hồng, mong người yêu bạn không có điểm nào giống như vậy! - Hình 5

Cuối cùng Trang Quốc Đống và Hoàng Diệc Mai cũng chia tay nhưng những tổn thương mà mối tình đầu để lại trong trái tim cô là điều không thể phủ nhận. Nhìn một cách tích cực hơn, bất kỳ ai chẳng may va vào những chuyện tình thế này cũng sẽ có nhiều bài học đắt giá để ngày càng trưởng thành hơn trong bước đường sau này.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36

Lưu Diệc Phi đang gây sốt với nhan sắc và phong cách ấn tượng trong "Câu chuyện hoa hồng". Cô được nhận xét trẻ hơn nhiều t.uổi thực.

Thời trang của Lưu Diệc Phi trong những tập đầu "Câu chuyện hoa hồng":

Qua 1/4 chặng đường phát sóng, Câu chuyện hoa hồng liên tiếp trở thành đề tài hot trên các trang mạng xã hội, đặc biệt phần trang phục của nữ chính Lưu Diệc Phi gây chú ý vì quá đẹp.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 1
Lưu Diệc Phi mặc đơn giản vẫn cuốn hút.

Đây phim truyền hình mới nhất của Lưu Diệc Phi, vừa ra mắt từ cuối tuần qua. Tác phẩm phát sóng sớm nhất vào 18h30 hàng ngày trên K song song với Trung Quốc.

Câu chuyện hoa hồng xoay quanh Hoàng Diệc Mai (Lưu Diệc Phi), cô gái có biệt danh Hoa Hồng, sinh ra trong một gia đình trí thức và sớm bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Ở t.uổi trưởng thành, cô gặp gỡ và phải lòng Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh đóng). Tuy nhiên, mối tình đẹp này lại không thể có một cái kết viên mãn. Vì những khác biệt trong cuộc sống, hai người chia tay.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 2
Lưu Diệc Phi và Bành Quán Anh trong "Câu chuyện hoa hồng".

Ngay khi vừa ra mắt , Câu chuyện hoa hồng đã hứa hẹn trở thành phim hot mùa hè năm nay. Trên các mạng xã hội Trung Quốc, rating phim trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi vì nhanh chóng cán mốc 1.9% sau khi lên sóng tập đầu, vào top hot search trên Weibo. Đồng thời, Câu chuyện hoa hồng cũng là tác phẩm thuộc thể loại đô thị hiện đại có chỉ số truyền thông cán mốc 22.000 điểm nhanh nhất của nền tảng nội địa, chạm mốc 24.000 chỉ sau hơn 90 phút lên sóng.

Ngoài diễn xuất của dàn diễn viên và tình tiết phim, phần tạo hình cùng trang phục nhân vật Diệc Mai được xem là điểm cộng cho Câu chuyện hoa hồng. Giới truyền thông Trung Quốc thống kê Lưu Diệc Phi đã dùng tới 35 bộ xiêm y trong những tập đầu của bom tấn truyền hình này. Nhan sắc không khuyết điểm giúp nữ diễn viên cân mọi loại phong cách thời trang bất chấp khoảng cách t.uổi thật giữa Lưu Diệc Phi và nhân vật Diệc Mai.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 3
Nhan sắc cực phẩm của Lưu Diệc Phi.

Với phần tạo hình thời trẻ của Hoàng Diệc Mai, nữ diễn viên được trang điểm nhẹ nhàng, diện những trang phục khoẻ khoắn, năng động, mái tóc suôn dài thẳng tự nhiên làm điểm nhấn khiến nhiều fan phải cảm thán "quả thực rất thu hút".

Trong những tập đầu, Lưu Diệc Phi diện rất nhiều kiểu áo sơ mi khác nhau. Một số blogger Trung Quốc tìm ra chiếc áo sơ mi màu vàng rộng thùng thình từng xuất hiện trong tập 1 đến từ The Frankie Shop có giá khoảng 3 triệu đồng, được cô nàng kết hợp với dép lê màu đen của Sergio Rossi - một thương hiệu giày dép đến từ Italy giá khoảng 7,3 triệu đồng. Cùng với thần thái của Lưu Diệc Phi khi nhập vai, outfit kiểu "giấu quần" này làm tôn vẻ giản dị, nữ tính cho Diệc Mai nhưng vẫn pha chút nghịch ngầm, bất cần.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 4
Lưu Diệc Phi thay đổi phong cách liên tục.

Trong một phân đoạn khác, nhân vật Hoa Hồng (tên thân mật ở nhà của Diệc Mai) diện sơ mi ngắn tay màu kem ôm sát cơ thể, giúp tôn lên vòng eo thon gọn. Không chỉ vậy, phần thiết kế cổ chữ V kèm tay phồng trở thành điểm nhấn khiến người mặc trở nên nữ tính, điệu đà như một cô công chúa nhỏ thanh tú.

Chiếc áo này được Lưu Diệc Phi mix kèm chân váy dáng chữ A màu vàng in hoạ tiết hoa lá cách điệu, mang thêm đôi giày cao gót mũi nhọn màu đỏ. Cư dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra chiếc áo trong bộ đồ phong cách cổ điển, diễm lệ này do một thương hiệu thời trang đến từ Anh có tên Self Portrait thiết kế có giá khoảng 9 triệu đồng cho sản phẩm tương tự.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 5
Lưu Diệc Phi quá trẻ so với t.uổi 36 khi chọn phong cách này.

Khi tới công sở, Lưu Diệc Phi thường lưu ý chọn cho nhân vật của mình những outfit kiểu cổ điển, tối giản nhưng vẫn đem lại sự sang trọng, năng động cho người mặc, một trong số đó là kiểu phối áo sơ mi trắng kết hợp quần ống loe. Để thể hiện sự sành điệu, nữ diễn viên mix thêm với túi xách form cứng cùng tông màu khiến nhiều chị em công sở còn nói vui rằng hôm sau, họ muốn lên đồ y như Diệc Mai khi đến văn phòng.

Một trong những trang phục "đỉnh" khi đi làm của Diệc Mai phải kể đến sơ mi trắng dáng dài, được "tạo nét" thêm bằng chiếc khăn buộc ngang eo thay cho thắt lưng. Outfit này giúp mỹ nhân khoe trọn cặp chân dài thon gọn, kết hợp cùng chiếc túi xách màu đỏ mang tới vẻ thời thượng, thanh lịch. Theo một số nguồn tin từ cộng đồng fan Trung Quốc, chiếc túi xách có thể tới từ thương hiệu Valextra của Italy có giá trên 100 triệu đồng còn áo sơ mi dáng dài có giá khoảng 8 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 6
Lưu Diệc Phi "cân" mọi phong cách.

Trong một cảnh ở xưởng vẽ, thời điểm nhân vật Diệc Mai vẫn đang là sinh viên theo học tại trường Mỹ thuật, Lưu Diệc Phi diện váy sơ mi kẻ sọc với hai tông màu đen trắng kết hợp cùng giày theo kiểu dáng ballet, tóc thắt bím hai bên cho vai diễn của mình. Dù lấy bối cảnh ở thời kỳ những năm 2000, ê kíp vẫn khéo léo lồng ghép, sử dụng những item thời trang hợp mốt đương đại, chẳng hạn giày kiểu ballet vẫn đang thuộc top hot item trong các bộ sưu tập xuân hè năm nay.

Ngoài các trang phục nữ tính, Lưu Diệc Phi còn biến hóa với phong cách tomboy thể hiện những nét tính cách tinh quái, có phần nghịch ngầm của Diệc Mai thời sinh viên. Một trong những outfit khiến cộng đồng mạng xôn xao là sự phối hợp đơn giản giữa áo phông crop-top cùng quần yếm bò, giày thể thao và thêm chiếc mũ lưỡi trai khoẻ khoắn.

Đa số khán giả có chung nhận xét: "Lưu Diệc Phi 36 t.uổi trong bộ trang phục này không khác gì một cô gái 18 tuổi". Chiếc quần yếm bò cũng được một số blogger Trung Quốc khui giá khoảng 5,5 triệu đồng của The God Particle còn đôi giày Vittorio Ventura cũng có giá tương đương 5 triệu đồng.

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 7

Khi đi dự sự kiện, Hoàng Diệc Mai trở nên lộng lẫy với những bộ đầm dạ hội sang trọng quyến rũ. Một phân cảnh ghi dấu ấn visual đỉnh cao của Lưu Diệc Phi trong vai Hoa Hồng khi cô nàng khoác lên mình bộ xiêm y màu vàng kiêu sa tựa như một đoá hồng rạng rỡ tinh khôi. Nhiều khán giả xem xong phân cảnh này đã lập tức liên tưởng Diệc Phi tới nhân vật Bella xinh đẹp trong Người đẹp và quái vật.

Ngắm thêm loạt quần áo siêu sang của Lưu Diệc Phi trong phim

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 8

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 9

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 10

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 11

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 12

Lưu Diệc Phi siêu sang chảnh, quá trẻ đẹp so với t.uổi 36 - Hình 13

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Ngành công nghiệp phim truyền hình Hàn Quốc đang khủng hoảng trầm trọng
21:55:41 13/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024

Tin đang nóng

Midu lần đầu xác nhận thời đ.iểm gặp gỡ Minh Đạt
15:09:31 15/07/2024
Chủ tịch Miss Universe Vietnam yêu cầu dừng lại drama, Hoàng Thùy liền đáp trả
15:14:49 15/07/2024
Đạo diễn Ngọc Hùng trải lòng về quyết định phẫu thuật chuyển giới ở t.uổi 45
13:52:45 15/07/2024
Vụ sạt lở vùi lấp xe khách ở Hà Giang: Hãi hùng lời kể của người thoát c.hết
12:24:28 15/07/2024
Cuộc sống khác biệt của 3 mỹ nhân Quỳnh búp bê: Người sống như bà hoàng khi lấy chồng chủ tịch, người làm mẹ đơn thân lần 2
15:21:29 15/07/2024
Tổng tài ngôn tình đã đẹp trai lại còn cao 1m88, đến bóng lưng cũng như xé sách bước ra
14:56:50 15/07/2024
Kênh Youtube Tâm Xì Phố đăng video của 'sư thầy' tự xưng Thích Tâm Phúc để câu view, tạo dư luận xấu
14:32:42 15/07/2024
Cao thủ võ thuật chỉ đóng vai phụ, giờ ngồi không vẫn kiếm bộn t.iền từ Hollywood
16:16:07 15/07/2024

Tin mới nhất

Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân

10:20:49 15/07/2024
Sự ra đi của nữ diễn viên Shannen Doherty vì bệnh ung thư đã khiến những người từng theo dõi và yêu mến bộ phim đình đám một thời Charmed không khỏi bàng hoàng, đau xót.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Diễm Hằng: Muốn được ghi nhận ở vai diễn mới

19:39:56 14/07/2024
Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Diễm Hằng nhận được phản hồi tốt từ khán giả với vai chính trong phim Sao Kim b.ắn tim sao Hoả đang phát sóng trên VTV1.

Khán giả bình phim Việt: Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của 'tiểu tam'

15:08:09 14/07/2024
Vai nữ chính trong Những nẻo đường gần xa khiến tôi có cảm giác diễn viên Cù Thị Trà vẫn chưa vượt qua cái bóng của vai tiểu tam trong Chúng ta của 8 năm sau .

2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?

13:56:24 14/07/2024
Trên MXH, hình ảnh về màn đổi tên của hai mỹ nhân này thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả với một hình ảnh đăng tải chưa lâu nhưng đã đem về gần 16 nghìn lượt like.

Sau 'Despicable Me 4', 'Minions 3' ấn định ngày ra rạp

05:59:04 14/07/2024
Sau thành công của Despicable Me 4, nhà sản xuất Illumination thông báo ngày ra rạp của Minions 3 - phần t.iền truyện của loạt phim hoạt hình đình đám.

Có thể bạn quan tâm

Người phụ nữ mang số lượng vàng trị giá gần 1 tỷ đồng qua sân bay để buôn lậu

Pháp luật

17:49:42 15/07/2024
Kết quả giám định cho thấy, 15 miếng kim loại màu vàng thu giữ của người phụ nữ mang quốc tịch Đài Loan có tổng khối lượng 562,537 gam đều là vàng 99,99%, trị giá gần 1 tỷ đồng.

Thấy vợ bầu bị bồ đ.ánh t.ới t.ấp, thái độ của người chồng lại khiến người xem rùng mình hơn

Góc tâm tình

17:48:06 15/07/2024
Trong cơn bấn loạn ấy, tôi không nghe rõ tiếng gì lạch cạch bên tai. Rồi sau đó những cái đ.ánh cũng không còn. Tôi chìm vào bất tỉnh.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Vinh ép Yên đổi tình lấy hợp đồng?

Phim việt

17:46:53 15/07/2024
Biết đối tác có tình cảm đặc biệt dành cho Yên nhưng Vinh vẫn gây áp lực muốn cô ký được hợp đồng, bất chấp Yên hoàn toàn không thích điều đó.

32 người vào viện sau va chạm giữa xe khách với ô tô tải ở Vĩnh Phúc

Tin nổi bật

17:46:32 15/07/2024
Chiều 15/7, Phòng CSGT (Công an tỉnh Vĩnh Phúc) thông tin về diễn biến vụ tai nạn giao thông giữa xe khách và ô tô tải, xảy ra lúc rạng sáng ngày 14/7, tại địa phận thôn Hưng Thịnh, xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương.

Somalia: Đ.ánh bom xe tại thủ đô Mogadishu, nhiều người t.hiệt m.ạng

Thế giới

17:43:50 15/07/2024
Vào thời điểm xảy ra vụ đ.ánh bom, có rất đông người bên trong quán cà phê này, hầu hết là thanh niên đang xem trận chung kết giữa Anh và Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hầu hết đều đã thoát ra ngoài an toàn khi xảy ra vụ nổ.

Hari Won thả tim bình luận về hợp đồng hôn nhân với Trấn Thành

Sao việt

17:34:55 15/07/2024
Không lên tiếng đáp trả, lần này Hari Won lại bày tỏ sự đồng tình với một bình luận liên quan đến chuyện hợp đồng hôn nhân.

Rapper đình đám bị bắt khẩn vì hút cần sa ngay trên sân khấu

Sao âu mỹ

17:30:52 15/07/2024
Truyền thông quốc tế đưa tin vào ngày 14/7 (giờ châu Âu), rapper đình đám Wiz Khalifa đã bị cảnh sát bắt ngay tại concert vì tội tàng trữ cần sa.

VCS 2024 mùa Hè: Team Secret chấm dứt chuỗi bất bại của GAM Esports

Mọt game

17:07:20 15/07/2024
Ở trận đấu tâm điểm của tuần 4 VCS 2024 mùa Hè, Team Secret (TS) đã đ.ánh bại GAM Esports 2-0, theo đó chấm dứt chuỗi thắng 5 của nhà đương kim vô địch giải đấu.

Phim cổ trang nhận bão gạch đá vì phá nát nguyên tác, thất bại ê chề cũng chẳng oan

Phim châu á

16:36:54 15/07/2024
Vốn được kỳ vọng sẽ thành công vì chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng, nhưng tác phẩm này vướng lùm xùm nâng nam phụ, cướp đất diễn của nam chính khiến người xem bức xúc.

"Nữ hoàng trượt băng" Kim Yuna ở t.uổi 34: Trẻ trung như nàng đôi mươi, thường xuyên diện đồ màu trung tính

Phong cách sao

16:32:59 15/07/2024
Kim Yuna được mệnh danh là quốc bảo hay nữ hoàng trượt băng của Hàn Quốc. Không chỉ có sự nghiệp thể thao đi vào huyền thoại, Kim Yuna còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trong trẻo.

Thông điệp Tarot ngày 16/7/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bốc lá Queen of Wands, Nhân Mã bốc lá The Hanged Man

Trắc nghiệm

16:32:18 15/07/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 16/7/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/