Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim ‘Vầng trăng thơ ấu’

Theo dõi VGT trên

Ngoài điểm đặc biệt về đề tài của phim, thì Vầng trăng thơ ấu luôn buộc người xem phải tập trung lắng nghe lời thoại, bởi toàn bộ dàn diễn viên đều nói bằng chất giọng Nghệ An và thu tiếng trực tiếp. Vậy mà qua 90 phút phim, câu chuyện t.uổi thơ của Bác Hồ đã khiến nhiều người xem rơi nước mắt vì xúc động.

Vầng trăng thơ ấu – bộ phim thiếu nhi, lấy bối cảnh từ năm 1895 – 1901 khi cậu bé Nguyễn Sinh Cung cùng anh trai Nguyễn Sinh Khiêm theo cha mẹ là ông Nguyễn Sinh Sắc và bà Hoàng Thị Loan lần đầu tiên vào Huế. Có thể nói khoảng thời gian thơ ấu ở Huế, tuy ngắn ngủi, nhưng lại có ảnh hưởng sâu sắc đến việc định hình nên nhân cách của cậu bé Nguyễn Sinh Cung. Một cậu bé thông minh, luôn quan sát, lém lỉnh lại giàu lòng trắc ẩn, không kém phần tinh nghịch.

Cũng tại đây, Nguyễn Sinh Cung đã trải qua một biến cố rất lớn khi thân mẫu Hoàng Thị Loan sau khi sinh con thứ 4 trong sự vất vả khó nhọc, đã qua đời. Lúc ấy, thân phụ và anh trai đang ở Thanh Hóa, chỉ có Nguyễn Sinh Cung mới 11 t.uổi đứng ra làm chủ tang, cùng bà con lo tang lễ cho mẹ khi ngày Tết đang đến gần… Nguyễn Sinh Cung còn thấy được nhiều điều mới lạ, song lộ rõ những đối lập về giàu nghèo về quyền lực, về áp bức, về bất công. Sự định hình nhân cách này còn nhờ vào sự giáo dưỡng từ tình cảm nhân ái vị tha của mẹ, tấm lòng ái quốc của cha – một sĩ phu yêu nước cấp tiến, thức thời. Đó cũng chính là những nền tảng để kiến tạo nên một thiên tài dân tộc, một danh nhân văn hóa của nhân loại – Hồ Chí Minh về sau.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 1

Với cách kể giản dị, gần gũi, đạo diễn NSƯT Hồ Ngọc Xum cố gắng đan xen hai bối cảnh Nghệ An và Huế bằng hình thức thực tại và hồi tưởng của bà Loan và cậu Cung. Đưa vào phim những câu chuyện về mối quan hệ gia đình, sự hy sinh chịu thương chịu khó của người vợ lo cho chồng thi cử, một tình thân mẫu tử chứa chan, một tình bạn hồn nhiên trong sáng, nhân ái cùng những trò chơi dân gian đúng lứa t.uổi thiếu nhi…

Ông Nguyễn Tiến Hưng – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Phim Giải Phóng chia sẻ: “Về t.uổi thơ và thời niên thiếu của Bác Hồ, hầu như chưa có phim điện ảnh nào thực hiện, nên hãng phim càng quyết tâm triển khai. Êkip thực hiện chọn giai đoạn gia đình Bác từ Nghệ An vào Huế sinh sống và gặp nhiều biến cố nhất. Chọn thời điểm này không những bộ phim có giá trị về mặt lịch sử, mà còn mang tính giáo dục, định hướng cho giới trẻ ngày nay về lòng yêu nước. Toàn bộ các chi tiết được tái hiện trong phim, có cả phần hư cấu đều dựa trên tài liệu, giai thoại của các nhà sử học đang sinh sống tại Huế cung cấp và cố vấn cho đoàn phim”.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 2

Xin ghi lại vài ý kiến cảm nhận của người xem sau buổi công chiếu bộ phim.

PGS, Tiến sĩ Võ Văn Nhơn – Giảng viên môn Văn trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: ” Vầng trăng thơ ấu – một câu chuyện khiến người xem xúc động, có tính giáo dục. Phim quay đẹp, công phu. Trước đây tôi hay xem phim truyền hình được xây dựng từ những tác phẩm văn học của nhà văn Hồ Biểu Chánh do NSƯT – đạo diễn Hồ Ngọc Xum thực hiện. Song hơi bất ngờ khi xem phim này lại khá hơn sự tưởng tượng của tôi. Ngoài dàn diễn viên diễn tự nhiên, nhất là vai bà Hoàng Thị Loan, thì khâu hóa trang khá chú ý đến chi tiết như phân cảnh gia đình đi trên đồi cát nóng thì bàn chân bị nứt nẻ, hay một số nhân vật cũng bị tróc da môi… Bộ phim rất cần được giới thiệu đến công chúng, nhất là giới trẻ. Song do giọng Nghệ An hơi khó nghe, nên có thể làm thêm phần phụ đề cho bộ phim”.

Biên kịch Kim Ửng và dựng phim Dân Hồng đều có chung cảm nhận: “Bộ phim có một số phân cảnh gây xúc động khiến chúng tôi đã khóc như cảnh bà Hoàng Thị Loan mất, bé Côn bồng em đi xin sữa hay đám tang mẹ đi bằng thuyền phải chui qua cống Thanh Long mới lên núi Ngự chôn cất. Các diễn viên Lệ Quyên, Việt Bắc, Hữu Đại, Kim Thư và Ali Quang Khải diễn khá tốt”.

Video đang HOT

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 3

Đạo diễn trẻ Nguyễn Thanh Hà: “Mỗi người sẽ có một cảm nhận khác nhau về phim, luôn là như vậy. Nhưng với vị trí một người làm phim, từng vật vã cân đo từng đồng, từng đứng giữa rất nhiều quan điểm khác nhau trước và sau khi bấm máy, từng stress, từng tiếc nuối… phải chi… nên rất trân trọng tâm sức tác phẩm Vầng trăng thơ ấu của đạo diễn và các đồng nghiệp. Khá ấn tượng với vai nữ chính có gương mặt đến chất giọng đẹp. Còn về phim tôi đã khóc ở nhiều thước phim ấn tượng cùng câu chuyện đậm nhân văn của gia đình Bác. Rất mong bộ phim được chiếu rộng rãi để người dân thêm hiểu về thời thơ ấu của Bác”.

Diễn viên Minh Hoàng xúc động chia sẻ: “Thật không ngờ thời niên thiếu của Bác thú vị quá. Em hoàn toàn chưa biết những thông tin lịch sử này. Ông có cái nhìn, đầu óc quan sát đã khác người ngay từ nhỏ. Mong phim sớm được chiếu rộng rãi”.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 4

NSƯT – đạo diễn Lê Đức Tiến: “Nhìn một cách tổng thể, hãng phim và ekip thực hiện đã có sự đầu tư cố gắng rất nhiều về bối cảnh, phục trang, cách thể hiện và dàn diễn viên, lại rơi đúng trong thời gian quay vào mùa bão lũ quá khó khăn ở Nghệ An và Huế. Có thể nói, phim đã toát lên cảm xúc về hình tượng của Người, thông minh, lém lỉnh, nhân hậu. Nếu nói ngắn gọn hơn về bộ phim đặc biệt này, vậy là ổn”.

NSƯT – đạo diễn Đặng Lưu Việt Bảo: “Đây là bộ phim thiếu nhi có đề tài hay, mới. Để làm được một tác phẩm hay phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Một bộ phim được Nhà nước đặt hàng với 20 tỷ, lại về vị lãnh tụ, quay trải dài từ Nghệ An vào Huế với dàn diễn viên nhí chưa từng đóng phim thì càng áp lực, vất vả hơn rất nhiều. Có thể nói cái được của Vầng trăng thơ ấu là: Chọn dàn diễn viên tốt, bối cảnh đã cố gắng tạo hiệu quả, kết cấu câu chuyện có nhiều phân đoạn tạo cảm xúc. Một số phân đoạn bật được ngôn ngữ điện ảnh như cảnh quay hành trình gia đình Bác đi trên đồi cát từ Nghệ An vào Huế, hay cảnh đi thuyền đưa quan tài của mẹ qua cống Thanh Long trên dòng sông Hương. Tuy nhiên, nếu được chỉn chu hơn về ánh sáng, góc máy động hơn cùng dàn diễn viên quần chúng người Tây, người giàu nhiều hơn, sẽ tạo hiệu quả cao hơn”.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 5

Chia sẻ về cái duyên được chọn vào vai cậu bé Côn, mẹ bé Hữu Đại – chị Minh Hải cho biết: “Do gia đình đang cho bé theo học môn nhạc cụ sáo trúc truyền thống trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, vào dịp hè lớp 4 năm ngoái cô giáo chủ nhiệm lớp nhạc cụ bất ngờ gửi thông tin tìm các diễn viên cho bộ phim về thời niên thiếu của Bác Hồ cho gia đình. Thế là gia đình và bé quyết định đăng ký cứ đi thử với hy vọng hè này con có một trải nghiệm mới.

Hôm đến thử thấy các bé đông lắm, song cả 2 mẹ con vẫn vui vẻ thoải mái với tâm thế đậu thì tốt mà không đậu cũng vẫn vui (vì không biết gì về bộ phim, đoàn phim cũng như bất kỳ thông tin cụ thể nào mà chỉ nghĩ là để diễn một tiểu phẩm nào đó thôi). Tất cả các bé được đoàn phim phát một tờ giấy có ghi những câu thoại và nói cố gắng học thuộc. Khi đến lượt bé Đại, tuy mẹ ngồi hơi xa, nhưng vẫn chứng kiến bé đối thoại, trả lời có lẽ lưu loát, tự tin hơn chút xíu qua các câu hỏi của chú đạo diễn, rồi quay phải, quay trái. Trong khi có nhiều bé vừa đứng trước máy quay, chú hỏi gì đó thế là òa lên khóc, có bé lại đứng im bất động nhìn chú sợ hãi…

Khoảng 1 tháng sau, vừa vào năm học mới thì bên đoàn phim gọi thông báo là bé đã đậu vào vai Bác Hồ lúc còn nhỏ và đây là một bộ phim do Nhà nước đặt hàng cho công ty Phim Giải Phóng sản xuất. Lúc này cả hai mẹ con mới vỡ lẽ ra bé đã đi thử vai trong bộ phim quan trọng về giá trị lịch sử nên càng bất ngờ xen lẫn vui sướng, lâng lâng tự hào mà cũng đầy lo lắng. Lo lắng thứ nhất là sợ con không diễn được vì chưa qua trường lớp đào tạo nào. Lo lắng thứ hai là thời gian quay phim dài tới gần 2 tháng thì việc học của con phải cân bằng như thế nào? Rất may là bên đoàn phim đã cử người ra tận Nghệ An để động viên, hướng dẫn cho bé tự tin tham gia vai diễn. Và phía nhà trường cũng rất ủng hộ, tạo điều kiện cho bé học online để yên tâm tham gia cùng đoàn phim.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 6

Có lẽ để tránh áp lực cho các bé, bác đạo diễn rất tinh tế và hiểu tâm lý của trẻ nên cho các bé chơi, quậy tới bến để thực hiện hai cảnh quay đầu tiên là chơi kéo co và thả diều ở Nghệ An. Nên khi về nhà bé hí hửng cười nói ‘quay phim sướng quá, toàn được chơi trò chơi’. Cảnh quay đầu tiên mà bé vừa phải diễn vừa phải thuộc thoại và thu tiếng trực tiếp là cảnh bà Loan dạy con học ở quê nhà Nghệ An. Rất may là bé học thoại nhanh. Chỉ đọc qua một lần là có thể nhớ được đoạn thoại khoảng 4 – 5 câu, trừ những câu chữ Hán phải giải thích nghĩa cho bé hiểu, nên phải đọc vài ba lần mới thuộc.

Sau khi đoàn phim cử chú Dương phó đạo diễn ra Nghệ An phân tích kịch bản, hướng dẫn rất tỉ mỉ cho bé tập diễn, làm quen vị trí diễn, cùng kết hợp với các bạn diễn như bố mẹ, hay các bạn. Nhờ đó giúp bé dần hiểu, mạnh dạn hơn đứng trước máy và diễn theo yêu cầu của đạo diễn, mặc dù các bé rất nhiều lần phải quay đi quay lại mà bác Xum vẫn cố cười động viên. Phần lớn do các bé còn nhỏ chưa tập trung lại ham tò mò khám phá thế giới xung quanh, đó là chưa kể các bé ‘lên cơn’ nghịch ngợm. Trong quá trình quay hơn 2 tháng có rất nhiều áp lực đối với bé. Thứ nhất là việc di chuyển thường xuyên qua nhiều địa điểm khác nhau. Thời gian ngủ nghỉ thay đổi. Phần lớn bé phải dậy từ 5 giờ sáng và có khi về đến nhà hơn 11 giờ đêm. Đồng thời bé vừa quay vừa học diễn diễn xuất, lại phải hoàn thành việc học các môn văn hóa của trường tiểu học.

Những phân cảnh phải đầu tư diễn và ấn tượng của bé là cảnh bà Loan mất, bé đã khóc thật sự, cảnh cậu Côn nhìn thấy dân mình bị đàn áp, ức h.iếp, và cảnh Côn bế em đi xin sữa vào lúc tết đến gần. Hay cảnh được ăn bún bò Huế và nhặt khoai lang giúp cụ bà ngoài chợ. Khi quay bé cũng có đôi lúc bướng và nản do khó và vất vả, như cảnh quay trên đồi cát Quảng Bình. Hôm đó vào 3 giờ sáng mọi người đã phải dậy để ra đồi cát chuẩn bị và quay cho đến tận 7 giờ tối, kể cả lúc 12 giờ trưa nắng chói chang mà bé vẫn còn quay. Lúc nghỉ trưa ăn cơm đôi má của bé đã cháy đỏ và rất mệt, bé nằm gục trên bàn ngủ luôn. Rồi khoảng 1 giờ 30 chiều lại quay tiếp trên đồi cát vừa nóng vừa nắng cho đến tối. Đôi lúc bé nảy sinh bướng, lì, một phần vì chưa quen vất vả lại bị gò liên tục trong nhiều cảnh quay với tâm trạng luôn thay đổi. Thậm chí khá áp lực khi phải nghe tới hơn trăm câu ‘Côn ơi, Côn ơi’ từ đoàn phim. Khi đó mẹ, các chú đoàn phim, đặc biệt là bác đạo diễn, chú Bắc và cô Quyên luôn động viên, thông cảm và hướng dẫn bé rất tận tình.

Mẹ bé cho biết bé tâm sự rằng “Con rất vui vì được diễn vai Bác Hồ với nhiều đức tính đáng quý mà con cần hoàn thiện mình hơn. Con biết mình cần ham học hơn nữa, phải yêu thương mọi người hơn nữa và phải yêu đất nước, sau này lớn lên phải làm người có ích cho gia đình và xã hội, bảo vệ quê hương đất nước mình”. Ngoài ra bé cứ lăn tăn, lo lắng không biết mình diễn có đạt không? Mọi người có xem được không? Còn đối với chị, nhà trường, gia đình cùng người dân xứ Nghệ chỉ mong từng ngày bộ phim được chiếu ngay trên quê hương mình… Tự hào và vỡ òa bao cảm xúc.

Khi được hỏi sau khi quay xong bé có thích nghề diễn viên không? Cu cậu lém lỉnh trả lời “Giờ con phải học”. Hiện sở thích của bé là nghiên cứa khoa học kỹ thuật. Thích sáng tạo thiết kế máy bay chạy bằng pin, guồng nước chạy bằng bơm nước mini hay làm xe tăng từ que kem.

Nhiều khán giả đã rơi nước mắt trong đêm ra mắt phim Vầng trăng thơ ấu - Hình 7

Đạo diễn, NSƯT Hồ Ngọc Xum cũng cảm ơn hãng phim đã cho anh cơ hội để thực hiện bộ phim ý nghĩa này đồng thời cảm ơn ekip, nhất là dàn diễn viên không chuyên đậm chất Nghệ đã cùng anh vượt qua cơn bão lũ ròng rã hơn 2 tháng trời…

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum: Ngày xưa làm phim lời hơn bây giờ

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum vừa có những chia sẻ xoay quanh dự án 'Vầng trăng thơ ấu', đồng thời nêu quan điểm về chuyện làm phim của trước đây và hiện tại.

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum: Ngày xưa làm phim lời hơn bây giờ - Hình 1

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum mong chờ phản ứng của khán giả dành cho phim Vầng trăng thơ ấu. FBNV

Ông Nguyễn Tiến Hưng - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải Phóng xác nhận dự án phim Vầng trăng thơ ấu đã được cấp phép phổ biến, dự kiến có buổi công chiếu đầu tiên trong tháng 6.2024. Đây là tác phẩm do NSƯT Hồ Ngọc Xum làm đạo diễn, dựa trên kịch bản của Đặng Thị Thanh Bình. Trước đó, Vầng trăng thơ ấu từng giành giải 3 cuộc thi sáng tác kịch bản phim truyện điện ảnh năm 2020.

Phim lấy bối cảnh từ năm 1895-1901, khi Bác Hồ (tên thời thơ ấu là Nguyễn Sinh Cung) cùng cha mẹ và anh trai vào Huế. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên như Trần Việt Bắc, Ngô Lệ Quyên, Phạm Hữu Đại, Lưu Văn An, Bạch Công Khanh, Nguyễn Ngọc Kim Ngân...

Trước khi thực hiện Vầng trăng thơ ấu, Hồ Ngọc Xum từng là đạo diễn của nhiều dự án, trong đó phải kể đến Lệnh truy nã, Mênh mông tình buồn... Trong lần trở lại này, ông áp lực do thực hiện một đề tài xưa, hoang mang vì "không biết bản thân có gánh nổi hay không". Đạo diễn 59 t.uổi thẳng thắn chia sẻ quan điểm làm nghề: "Khi thực hiện một dự án phim, tôi đặt mục đích làm đàng hoàng và tôn trọng tính hấp dẫn của tác phẩm. Dòng phim này sẽ không thể hấp dẫn như các phim thị trường, nhưng ít nhất người xem phải cảm thấy hài lòng, đ.ánh giá đây là tác phẩm nghiêm túc".

Đạo diễn Hồ Ngọc Xum: Ngày xưa làm phim lời hơn bây giờ - Hình 2

Theo Hồ Ngọc Xum, vì trước đây ít phim nên khi nhận được vai, diễn viên thường đầu tư nhiều cho nhân vật. FBNV

Bắt đầu làm nghề cách đây hơn 40 năm, Hồ Ngọc Xum có cái nhìn tổng quát về thị trường phim Việt. Ông đ.ánh giá ngày xưa ít phim hơn nên diễn viên đầu tư, toàn tâm toàn ý cho tác phẩm. Theo nam đạo diễn, nếu như trước đây quay bằng phim nhựa thì ở hiện tại, các đoàn dùng máy kỹ thuật nên dễ hơn, không áp lực chuyện làm lại. "Ngày xưa quay lần 2 là chúng tôi run rồi, vì một thước phim mua tốn t.iền lắm. Về mặt kỹ thuật bây giờ tiến bộ hơn, nhưng chưa chắc nghiêm túc như ngày trước. Nó lợi điểm này nhưng không được điểm kia", ông bộc bạch.

NSƯT Hồ Ngọc Xum khẳng định dù muốn dù không nhưng làm phim là phải có doanh thu. Ông nêu quan điểm: "Ngày xưa làm phim lời hơn bây giờ. Vì ngày trước mọi người tập trung vào phim thôi chứ chưa có nhiều loại hình giải trí khác. Bây giờ có nhiều loại hình nên nếu khán giả tập trung vào bộ phim nào thì nên chúc mừng. Với tôi phim nào hay người ta sẽ xem thôi. Nếu nó không hay và nhảm thì chưa chắc đã đi sâu vào lòng khán giả. Có thể mọi người xem vì nó là hiện tượng, xong rồi thôi. Còn với bộ phim này, biết đâu xem xong bạn sẽ thẩm thấu từ từ".

Trước quan điểm cho rằng diễn viên ngày xưa đóng vì đam mê, còn bây giờ đóng vì thu nhập, đạo diễn Hồ Ngọc Xum không đồng tình. Ông cho hay: "Chỉ có một số nhỏ thôi, chứ hầu hết diễn viên đóng phim vì đam mê hết. Điển hình là khi làm phim Vầng trăng thơ ấu, các bạn chưa biết chắc sẽ có doanh thu nhưng vì tình cảm, ý nghĩa của phim nên tham gia. Trong Nam có những nghệ sĩ lớn như Việt Anh, Thành Lộc hầu như không vì doanh thu mà vì yêu nghề".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Việt Anh k.hoe b.ody t.uổi 43, cực tình với nữ diễn viên kém 18 t.uổi
22:58:13 14/07/2024
Thúy Diễm rách miệng, c.hảy m.áu vì 'vai diễn ác nhất sự nghiệp'
20:58:40 15/07/2024
Đã đến lúc phim Việt giờ vàng cần tránh xa drama!
06:40:12 15/07/2024
Viên Vịnh Nghi sang Malaysia đóng phim Tết 2025
08:18:53 15/07/2024
Mỹ nhân suýt giật vai của Dương Tử ở Trường Tương Tư: Nhan sắc tựa nữ thần nhưng diễn xuất thuộc hàng thảm hoạ
06:09:41 15/07/2024
Dấu ấn Phép thuật - Bộ phim của thời thanh xuân
10:20:49 15/07/2024
Cái giá phải trả của nữ hoàng rating phim Việt vì đóng vai độc ác nhất sự nghiệp
12:36:54 15/07/2024
2 mỹ nhân phim Việt giờ vàng gây lú cực mạnh, tên nhân vật ra sao mà chính chủ còn phải hoang mang?
13:56:24 14/07/2024

Tin đang nóng

Sao nữ đẹp nhất nhì giới cải lương: Vinh quang tột đỉnh không ai bằng, 2 lần đổ vỡ ngập nước mắt
22:52:12 15/07/2024
Shark Bình than thở khi "rời xa vòng tay" Phương Oanh
21:57:47 15/07/2024
Phương Lê ẩn ý về "ngày đặc biệt", NSƯT Vũ Luân liền có bình luận gây chú ý
22:00:07 15/07/2024
Giữa drama căng thẳng với Miss Universe Vietnam, Hoàng Thùy tiếp tục có động thái gây chú ý
22:36:09 15/07/2024
Sốc với vị trí của người hát hay nhất "Anh trai vượt ngàn chông gai"
22:06:07 15/07/2024
Sao tuyển Tây Ban Nha tiết lộ áp lực khủng khiếp của cầu thủ ở trận chung kết
21:53:58 15/07/2024
Tuyển Anh về nước, Harry Kane tiều tụy
22:59:30 15/07/2024
5 cách buộc tóc mùa hè đẹp tựa nàng thơ của phụ nữ Pháp
23:00:25 15/07/2024

Tin mới nhất

Mỹ nam Hoa ngữ đẹp không tì vết ở phim mới, nhan sắc đỉnh cao "đốn tim" hội chị em

06:11:01 16/07/2024
Trong số các bộ phim Hoa ngữ đang quay, Lâm giang tiên là cái tên cực kỳ đáng chú ý với sự tham gia của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Bạch Lộc và Tăng Thuấn Hy.

Sao nhí Train To Busan dậy thì xuất sắc sau 8 năm, thiếu nữ xinh đẹp đóng toàn bom tấn triệu đô

06:07:49 16/07/2024
Diễn viên nhí này từng gây sốt với vai diễn trong Train To Busan, nay đã trở thành cô thiếu nữ xinh đẹp hứa hẹn của màn ảnh Hàn.

NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim đề tài gái làng chơi

21:02:20 15/07/2024
NSƯT Hồng Quân vào vai ông trùm trong phim Phận gái - Chuyện của Trang , kể về biến cố của cô gái trẻ, phải làm gái tay vịn k.iếm t.iền nuôi con, chữa bệnh cho bố.

Hai diễn viên phim giờ vàng ngoài đời trẻ trung, xinh đẹp khác hẳn vai diễn

20:55:43 15/07/2024
Minh Thu và Anh Đào - hai diễn viên đang gây chú ý trong Vui lên nào anh em ơi và Sao Kim b.ắn tim Sao Hỏa tiết lộ nhiều điểm trùng hợp thú vị.

'Lốc xoáy tử thần' kinh phí 200 triệu USD phải chào thua Minions ở rạp Việt

19:47:31 15/07/2024
Lốc xoáy tử thần - bom tấn Hollywood về đề tài thảm họa kinh phí 200 triệu USD của Hollywood không đủ sức thổi bay binh đoàn Minions khỏi ngôi vương ở rạp Việt.

Hiện tượng Byeon Woo Seok có thể kéo dài sau Cõng anh mà chạy?

10:14:07 15/07/2024
Hơn một tháng sau khi Lovely Runner (Cõng anh mà chạy) kết thúc, cơn sốt Byeon Woo Seok vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Các diễn viên nữ gen Z nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ

10:08:53 15/07/2024
Châu Dã, Triệu Lộ Tư, Trương Tịnh Nghi, Dương Siêu Việt là những diễn viên có tiến bộ về diễn xuất và mức độ nổi tiếng so với các đồng nghiệp.

Trần Pháp Lai chia sẻ bí quyết cân bằng thời gian giữa gia đình và công việc

08:24:42 15/07/2024
Sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris, Trần Pháp Lai đã nhân cơ hội này đưa gia đình đi cùng để tận hưởng chút thời gian bên gia đình trước khi bắt đầu phim mới.

Kỷ nguyên "100 phút" của điện ảnh Hàn Quốc

07:54:55 15/07/2024
Các bộ phim chiếu rạp đang chủ động cắt giảm thời lượng để cạnh tranh với nền tảng phát trực tuyến. Mỗi bộ phim điện ảnh hiện nay thường có độ dài không quá 100 phút.

Loạt ảnh siêu đáng yêu của Vui lên nào anh em ơi

07:29:49 15/07/2024
Bộ phim Vui lên nào anh em ơi lên sóng VTV3 từ ngày 08/7 xoay quanh hành trình khởi nghiệp dở khóc dở cười của ba anh bạn thân.

'Kẻ trộm mặt trăng' là loạt phim hoạt hình đầu tiên đạt doanh thu 5 tỉ USD

06:06:01 15/07/2024
Kẻ trộm mặt trăng 4 (tựa Anh Despicable Me 4 ) của hãng Illumination, Universal tiếp tục ra mắt toàn cầu đã giúp thúc đẩy loạt phim Kẻ trộm mặt trăng vượt mốc 5 tỉ USD tại phòng vé toàn thế giới.

Nhan sắc "không đỡ nổi" của mỹ nam "Trường tương tư 2" thuở mới đóng phim

05:59:38 15/07/2024
Trên mạng xã hội, chẳng ít netizen để lại những bình luận bày tỏ sự ngạc nhiên trước hình tượng trong quá khứ của Trương Vãn Ý.

Có thể bạn quan tâm

Gợi ý các tour du lịch Nha Trang hấp dẫn, chi phí hợp lý

Du lịch

07:50:58 16/07/2024
Nha Trang là một thành phố ven biển xinh đẹp thuộc tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển thơ mộng, những hòn đảo hoang sơ.

Chăm bố suốt 8 năm, đến ngày luật sư công bố di chúc, tôi phải bật khóc, gọi cảnh sát đến nhà

Góc tâm tình

07:49:48 16/07/2024
Sau khi đọc nghe xong bản di chúc của bố và phản ứng của 3 anh chị, vợ chồng tôi đã phải khóc vì một sự thật đau lòng.

Sao nữ Vbiz đáp trả khi bị chê lố lăng

Sao việt

07:48:37 16/07/2024
Trên trang cá nhân nữ siêu mẫu sinh năm 1982 đã có bài đăng lên tiếng phản pháo. Cô cho biết không quan tâm tới những lời đ.ánh giá trên mạng xã hội vì mỗi người sẽ có cách thể hiện cảm xúc khác nhau.

Đau ngực cảnh báo bệnh gì?

Sức khỏe

07:17:25 16/07/2024
Trào ngược dạ dày thực quản: Người bệnh có cảm giác khó chịu ở vùng dưới xương ức và vùng thượng vị, thời lượng 10-60 phút, trầm trọng hơn sau bữa ăn lớn hoặc nằm ngay sau khi ăn. Cơn đau cải thiện nhờ thuốc kháng axit.

Câu cá gần đường điện cao thế, một người đàn ông bị điện giật t.ử v.ong

Tin nổi bật

07:13:44 16/07/2024
Đại úy Hờ A Dua, Phó trưởng Công an xã Ẳng Nưa, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên cho biết: Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa (15/7) tại một ao cá ở bản Bó Mạy, xã Ẳng Nưa.

Những nẻo đường gần xa - Tập 36: Dũng giở trò "chơi" sếp Vinh và cái kết ngã ngửa

Phim việt

07:13:38 16/07/2024
Cố tình dở trò vặt để chơi sếp Vinh một vố nhưng Dũng đã nhận được cái kết không thể bất ngờ hơn. Lúc này, Dũng lại không kìm được sự bực bội.

"Hoa hậu đẹp nhất Hồng Kông" Lý Gia Hân giữ dáng thon, da căng bóng t.uổi U60 nhờ 1 thức uống chống nắng tự nhiên

Làm đẹp

07:08:57 16/07/2024
Để có được nhan sắc như vậy, Lý Gia Hân đã dành rất nhiều thời gian để gìn giữ. Cô tập luyện yoga, gym, bơi lội thường xuyên. Đồng thời, Lý Gia Hân cũng ăn ngủ điều độ và chọn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng thiên nhiên.

10 set váy trắng trẻ trung, ai cũng có thể mặc đẹp

Thời trang

07:08:22 16/07/2024
Váy trắng luôn là món thời trang đặc trưng của mùa hè. Ưu điểm của mẫu váy này chính là sự trẻ trung, tươi tắn. Bên cạnh đó, váy trắng còn ghi điểm trang nhã, đồng thời tạo cảm giác mát mắt trong thời tiết nóng nực.

Mỹ nhân gây sốt tại 'Đảo thiên đường' Rayeon: Style đơn giản nhưng hút mắt với toàn những item màu trung tính

Phong cách sao

07:07:19 16/07/2024
Rayeon gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, thanh thuần chuẩn Hàn, vừa mong manh nhưng lại vẫn có nét sang chảnh cùng thân hình mảnh mai, gợi cảm.

Hoàng Mèo trải lòng về các con sau đổ vỡ hôn nhân

Tv show

07:00:43 16/07/2024
Là khách mời chương trình Làm cha do Quốc Thuận dẫn dắt, diễn viên Hoàng Mèo có dịp trải lòng về hành trình làm cha và chuyện con cái sau đổ vỡ.

Trailer 'bom tấn' của GTA 6 đạt cột mốc ấn tượng

Mọt game

06:48:52 16/07/2024
Theo một số nguồn tin, Rockstar có thể sẽ tung ra những hình ảnh mới của GTA 6 vào tháng 8 tới đây. Điều này càng làm tăng thêm sự háo hức và mong chờ của người hâm mộ đối với siêu phẩm được dự đoán sẽ làm mưa làm gió trong thời gian tớ...