Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến

Theo dõi VGT trên

Đối với những người khiếm khuyết, để có thể tìm được một người đồng hành đầu ấp tay gối là điều không hề đơn giản.

Bởi không phải ai cũng đủ can đảm chấp nhận hi sinh, chăm sóc cho một người không lành lặn. Bên cạnh đó còn là sự phản đối của gia đình, ánh mắt dị nghị từ những người xung quanh. Vậy nhưng trong cuộc sống vẫn không thiếu những câu chuyện tình yêu cổ tích giữa đời thường khiến chúng ta thêm tin tưởng vào tình yêu đích thực.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 1
Cô dâu nở nụ cười cùng chú rể tiến vào lễ đường. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T.N)

Mới đây, mạng xã hội TikTok rần rần chia sẻ những khoảnh khắc ghi lại đám cưới của một cô dâu không thể đi lại. Mặc dù phải ngồi xe lăn nhưng cả cô dâu chú rể đều rất hào hứng tiến vào lễ đường. Được biết cặp đôi đã từng làm lễ ăn hỏi, cưới lấy ngày trước đó nhưng vì ảnh hưởng của dịch bệnh và sinh em bé nên đám cưới chính thức hoãn lại tới tận bây giờ.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 2
Cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn mới đi đến bến bờ hạnh phúc. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T.N)

Cụ thể, tài khoản N.T.N tâm sự để có thể đi đến đám cưới này họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí nhiều người còn cho rằng họ đến với nhau vì t.iền nhưng thực chất cả hai bắt đầu từ hai bàn tay trắng. Họ đã có tới 3 năm yêu nhau và đấu tranh với sự phản đối của nhiều người mới có thể đi đến hạnh phúc. Chính vì thế, cô dâu rất trân trọng khoảnh khắc đặc biệt này.

“Không biết tương lai sau này sẽ như thế nào nhưng mà hiện tại thì mình cảm thấy mình vô cùng hạnh phúc. Hạnh phúc vì có một người chồng lúc nào cũng đồng hành và ủng hộ mình trong mọi việc. Ai cũng nghĩ là tụi mình đến với nhau là vì t.iền bạc nhưng thực ra hai đứa mình đến với nhau từ hai bàn tay trắng. Bất chấp tất cả sự phản đối của những người xung quanh, quen nhau 3 năm và lấy nhau 1 năm nay rồi nhưng chưa bao giờ anh đòi hỏi mình một thứ gì hết. Luôn yêu thương và chăm sóc tất cả mọi khuyết điểm của mình. Cảm ơn ông trời đã bù đắp cho mình một người chồng thật tuyệt vời.” - Cô dâu chia sẻ trên trang cá nhân.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 3
Đám cưới đẹp như mơ của cặp đôi khiến nhiều người xúc động. (Ảnh: FB N.T.N)

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 4
Mặc dù di chuyển khó khăn nhưng chú rể không hề than thở bất cứ lời nào. (Ảnh: Cắt từ clip TikTok N.T.N)

Cô gái cũng cho biết, lúc nhỏ bản thân vẫn là một đ.ứa t.rẻ bình thường như bao người khác. Nhưng đến năm lớp 4 thì đôi chân của cô bắt đầu khác đi. Lúc đó do mới bị ngã xe phải bó bột nên N. và gia đình nghĩ là di chứng và không quá để tâm. Nhưng càng lớn thì đôi chân của cô gái càng ngày càng yếu đi.

“Lúc đó gia đình mình cũng đưa đi khám mọi nơi từ Đông y đến Tây y nhưng bác sĩ đều bị bảo bị bẩm sinh, không chữa được. Tới năm 18 t.uổi thì mình gần như không thể đi được nữa. Lúc này mình mới được một người quen chỉ cho đi khám ở Sài Gòn thì mới phát hiện có khối bất thường trong tủy. Sau khi mổ xong thì chân bên phải từ hông trở xuống của mình mất cảm giác. Và từ đó tới giờ 5 năm cuộc sống của mình phải gắn liền với chiếc xe lăn”.

Video đang HOT

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 5
Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc trên trang cá nhân. (Ảnh: FB N.T.N)

Trước đây, N. luôn tự ti vào bản thân và suy nghĩ tiêu cực nhưng từ khi gặp người chồng hiện tại anh đã tiếp thêm cho cô động lực và niềm tin vào cuộc sống. Trên mạng xã hội TikTok cô gái thường xuyên làm các clip chia sẻ về hành trình vượt qua khó khăn của mình. Chính sự lạc quan, nghị lực của cô gái trẻ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Chúng ta cũng càng có thêm niềm tin vào trái ngọt của tình yêu sau nhiều thăng trầm.

Mặc dù phải ngồi xe lăn nhưng N. vẫn có thể tự làm hết mọi sinh hoạt cá nhân. Cô thậm chí còn đi được xe máy, tự chăm sóc và đưa đón con đi học. Bên cạnh đó, người phụ nữ cũng tích cực kinh doanh online và có thu nhập ổn định, tự lo được cho bản thân. Đặc biệt, bà mẹ một con cũng rất hạnh phúc vì luôn có chồng ở bên cạnh đồng hành và ủng hộ mọi quyết định.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 6
Mặc dù đôi chân khiếm khuyết nhưng N. vẫn rất giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. (Ảnh: FB N.T.N)

“Mình may mắn gặp được một người cưng chiều và yêu thương mình hết mực. Dù mình hay cáu gắt, tính cách thì ương bướng, khó chiều… Thế mà anh vẫn luôn chấp nhận và chịu đựng mình. Ở bên cạnh, bao dung cả những thói xấu của mình, yêu hết những khuyết điểm mà mình có. Ở bên cạnh, không bao giờ rời đi.

Nếu yêu, hãy chọn một người thực sự chấp nhận được chính con người thật của bạn, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn, trân trọng và bao dung nhau. Thì dù cuộc đời dù giông bão vẫn có thể trở nên dịu dàng.” – cô gái chia sẻ trên trang cá nhân.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 7
Cặp đôi đã có chung một cô công chúa nhỏ vô cùng đáng yêu. (Ảnh: FB N.T.N)

Chuyện tình đẹp của N.T.N khiến chúng ta nhớ đến câu chuyện của chàng trai không chân Tô Đình Khánh. Anh chàng cũng phải di chuyển phụ thuộc hoàn toàn vào xe lăn. Vậy nhưng chàng trai không chân cũng không bỏ cuộc với nghị lực vươn lên phi thường. Chuyện tình của anh Khánh và chị Thương cũng truyền cảm hứng cho rất nhiều người. Hiện tại cặp đôi đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ. Họ cũng tích cực kinh doanh online và làm từ thiện giúp đỡ mọi người. Những câu chuyện tình yêu đẹp đã thắp nên niềm tin vào cổ tích giữa đời thường.

Đám cưới đẹp như mơ của cô dâu khiếm khuyết: 3 năm yêu vượt định kiến - Hình 8
Câu chuyện tình yêu của vợ chồng chàng trai không chân Tô Đình Khánh cũng khiến nhiều người cảm động. (Ảnh: FB Tô Đình Khánh)

Bạn thấy chuyện tình của các cặp đôi này như thế nào?

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường

Trong đám cưới, cô dâu thường được chú rể dắt tay vào lễ đường thực hiện các nghi thức đ.ánh dấu ngày trọng đại.

Thế nhưng không phải cặp đôi nào cũng vậy, cách đây không lâu Weibo chia sẻ video ngắn ghi lại đám cưới đặc biệt ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 1
Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể vào lễ đường.

Cô dâu đẩy chú rể không thể đi lại vào lễ đường

Cụ thể, trong ngày trọng đại, thay vì được chồng dắt tay thì cô dâu lại đẩy xe lăn, đưa chú rể vào bên trong lễ đường. Nguyên nhân đến từ việc trong lần xả thân cứu người, chú rể bị khiếm khuyết cơ thể. Dù bạn bè và gia đình kiên quyết phản đối vì sợ cô phải chịu thiệt thòi nhưng cô vẫn quyết lấy bằng được anh. Trong ngày trọng đại khi được vợ đẩy vào lễ đường, người đàn ông ngồi trên xe lăn không kìm chế được cảm xúc mà bật khóc.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 2
Cô bất chấp lời phản đối từ gia đình để lấy người mình yêu.

Anh vội lau đi những giọt nước mắt đang lăn dài trên má. Có thể đây là giọt nước mắt hạnh phúc hoặc nó là sự bất lực, xót xa khi thấy vợ thiệt thòi hơn những người khác. Việc đơn giản như dắt vợ vào lễ đường anh cũng chẳng thể làm được.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 3
Chàng trai không kiềm chế được mà bật khóc.

Hình ảnh này đã khiến cư dân mạng ngưỡng mộ, liên tục gửi lời chúc mừng tới cặp đôi. Họ mong rằng quãng đường sau này của cả 2 sẽ suôn sẻ hơn. Đồng thời, chúc vợ chồng luôn hạnh phúc, sớm sinh con đầu lòng.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 4
Anh không thể đi lại sau 1 lần cứu người.

"Có những vị anh hùng sẵn sàng hi sinh thân mình để cứu người, có những cô gái sẵn sàng chấp nhận thân thể không hoàn hảo của người mình yêu, dù có phải đẩy xe lăn cũng nhất định phải gả cho tình yêu của đời mình. Trên đời này vẫn có những câu chuyện khiến người ta vững tin vào cái gọi là tình yêu đó".

"Chẳng biết nói gì hơn ngoài câu chúc phúc, mong cho họ sẽ ở bên nhau đến đầu bạc răng long".

"Trên mặt chú rể toàn là những giọt nước mắt hạnh phúc, trên miệng cô dâu cũng là nụ cười ngập tràn sự hạnh phúc. Xin chúc cho tình yêu của hai người trường tồn mãi mãi" - ý kiến từ cộng đồng mạng.

Chú rể bất chấp phản đối từ gia đình cưới cô gái khiếm khuyết

Câu chuyện về những chàng trai, cô gái có thân hình lành lặn, điều kiện tốt vẫn bất chấp kết hôn với người khiếm khuyết cơ thể từng được chia sẻ rất nhiều trên mạng. Chẳng hạn mới đây, dân tình ngưỡng mộ trước tình yêu mà chàng trai bất chấp gia đình từ mặt để cưới vợ khiếm khuyết.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 5
Cặp đôi quen biết nhau qua chương trình phát thanh.

Trí Thức Trẻ đưa tin, 4 năm trước anh Trí biết chị Diễm qua chương trình phát thanh. Cặp đôi kết bạn Zalo nói chuyện rồi dần trở nên thân thiết. Vốn mặc cảm với đôi chân không thể đi lại nên chị Diễm chẳng dám nghĩ tới chuyện tiến xa. Thế nhưng, anh Trí cực kì kiên trì và quyết chinh phục chị tới cùng. Sau nửa năm quen biết, cặp đôi chính thức hẹn hò.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 6
Dù gia đình phản đối anh vẫn quyết cưới chị.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 7
Hôn lễ của anh chị không có sự hiện diện từ nhà trai.

Gia đình 2 bên bất ngờ, thậm chí nhà trai sẵn sàng từ mặt nếu anh Trí cưới chị Diễm. Thế nhưng chàng trai này quyết nghe theo lời trái tim mách bảo. Năm 2018, cặp đôi tổ chức hôn lễ nhưng không có sự góp mặt từ nhà trai. Sau khi kết hôn, chị Diễm ngồi xe lăn đi bán vé số còn anh Trí làm việc công ty với lương 6 triệu đồng/tháng. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng cả 2 vẫn luôn cố gắng và chưa bao giờ bất hòa.

Cô dâu đẩy xe lăn đưa chú rể không còn khả năng đi lại vào lễ đường - Hình 8
Cuộc sống hiện tại của 2 người cực kì hạnh phúc.

Những câu chuyện trên khiến chúng ta có thêm góc nhìn khác về tình yêu. Họ sẵn sàng bất chấp tất cả, thậm chí làm trái lời gia đình để nghe theo lời mách bảo trái tim.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ salon hiến tóc: Ông chủ được giải oan, Quỹ Ngày mai tươi sáng liên quan gì?
14:24:54 14/06/2024
Vụ salon tóc 1900: Bệnh viện đa khoa Bắc Ninh bóc trần toàn bộ sự thật
09:04:43 14/06/2024
1900 hair salon dính "kiếp nạn" mới: Khách hiến tóc tố bị chèo kéo, bòn rút t.iền
10:21:55 14/06/2024
Sếp nữ 50 t.uổi có thai với nhân viên nhỏ hơn 19 t.uổi, sau sinh ở nhà nội trợ vẫn không hối hận
10:14:14 15/06/2024
Ông Thích Minh Tuệ không thể im lặng, tuyên bố gắt đến Youtuber, Tiktoker
13:28:15 15/06/2024
Tiết lộ di chúc khiến thế giới sửng sốt của bà Vanga, dặn con cháu nhớ kỹ 1 điều
16:16:55 14/06/2024
Công Phượng từng là ngôi sao bóng đá, giờ xuất ngoại phát tờ rơi, bán cà phê
17:22:01 14/06/2024
Xoài Non diện váy cưới vào lễ đường giữa ồn ào hôn nhân, tái hợp với "người cũ"?
07:27:11 15/06/2024

Tin đang nóng

Midu và thiếu gia Minh Đạt đưa ra những quy định gì cho dàn khách mời dự siêu đám cưới tại TP.HCM?
16:10:38 15/06/2024
Vợ Hồng Hải không nhận phúng điếu, liền bị so sánh với vợ Đức Tiến
17:30:13 15/06/2024
Sư Minh Tuệ ẩn tu sau khi bị Tiktoker, Youtuber tìm tận chòi quay phim, quấy rối
14:38:48 15/06/2024
Chiến Nguyễn: CEO salon hiến tóc có tiếng, làm việc tốt vẫn bị mang tiếng oan
16:55:45 15/06/2024
Sắp đưa vụ 4 nữ tiếp viên hàng không xách chất cấm ra xét xử
18:53:17 15/06/2024
Lan Ngọc thất thần gặp sự cố ở Nhật, phải tìm cảnh sát giúp đỡ ngay nửa đêm
16:13:22 15/06/2024
Chồng Hằng Du Mục livestream chắp tay xin lỗi vợ, mong cư dân mạng Việt tha thứ
16:11:29 15/06/2024
Miss Grand VN: Nhan sắc "Rosé phiên bản Việt" gây điêu đứng, profile khủng
15:10:33 15/06/2024

Tin mới nhất

Căn bệnh khiến diễn viên Hồng Hải qua đời ở t.uổi 31 nguy hiểm đến mức nào?

18:19:00 15/06/2024
Người thân của nam diễn viên Hồng Hải cho biết trước đó, anh vào viện khám do có triệu chứng đau nhức người, vàng da. Bác sĩ chẩn đoán anh bị xơ gan giai đoạn cuối, rối loạn đông m.áu suy đa cơ quan, viêm tá tràng, m.áu nhiễm độc...

Hệ tư tưởng Mộng Kha hot nhất TiK Tok: Từng có vợ con, gia cảnh bất hạnh

16:01:22 15/06/2024
Ăn nhẹ nói khẽ cười duyên là không quá khi diễn tả về hệ tưởng Mộng Kha, độ nhỏ nhẹ của chị khiến nhiều chị em hàng real đang xem phải nhột ngang. Dù Dịu Kha luôn nói cười vui vẻ, nhưng quá khứ lại khá buồn, từng làm chồng và cưu mang m...

Hằng Du Mục tỏ thái độ lạ sau khi bị chồng Trung Quốc livestream trách móc

13:43:08 15/06/2024
Sau màn livestream giúp bán quà Tết hồi đầu năm, Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục trở thành những người chị em thân thiết. Trong các clip hay những phiên livestream của mình, cả 2 vẫn thường xuyên nhắc tên người còn lại, gửi rất nhiều qu...

Chồng Hằng Du Mục lộ quá khứ có con riêng, kinh doanh phá sản, "ăn nhờ" nhà vợ

12:15:48 15/06/2024
Những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương nhận kết đắng, "bay màu" Tiktok, bị cấm cửa

10:19:27 15/06/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương (Louis Phạm) vừa khiến cõi mạng bàng hoàng khi chính thức bị Tiktok cấm cửa, bay màu kênh Tiktok hơn 1 triệu người theo dõi. Dân tình cho rằng đây là hậu quả của hàng loạt drama gần đây của cô.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

10:19:17 15/06/2024
Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây.

Chu Thanh Huyền khóc nghẹn, ẩn ý bị chơi xấu lúc sắp sinh con, lên tiếng cầu xin

10:16:21 15/06/2024
Dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ nhưng mới đây, Chu Thanh Huyền bất ngờ vướng vào một drama đạo nhái trên mạng xã hội. Nhanh chóng, vợ Quang Hải đã lên tiếng thanh minh, khóc nghẹn giải thích trên sóng livestream.

Chồng Hằng Du Mục livestream mắng vợ, đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlog

07:31:55 15/06/2024
Mới đây, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ông xã Hằng Du Mục bức xúc livestream nói về việc vợ về nước làm việc, đồng thời thân thiết quá mức với em ruột Quang Linh.

Misthy hành động lạ, nghi do chơi thân Xuân Ca, CĐM đòi trả lại Misthy ngày xưa

22:22:41 14/06/2024
Misthy liên tục khiến cộng đồng mạng được dịp xôn xao khi thường xuyên đăng tải loạt video lắc hông điệu nghệ. Sự thay đổi mới mẻ này được dân tình cho là ảnh hưởng kể từ khi cô chơi thân với loạt hot TikToker nổi tiếng như Xuân Ca, Hà ...

Minh Nghi: công chúa làng eSports Việt, mối tình ngọt ngào với đàn em Độ Mixi

17:26:46 14/06/2024
Sau quá trình nỗ lực Minh Nghi đã trở thành cô gái có tiếng trong cộng đồng làng game. Nữ MC cũng gây chú ý khi có mối tình cọc đi tìm trâu với hot streamer khác là Bomman.

Quảng Ngãi: Bị "kiều nữ" gài bẫy, hai người đàn ông bay màu 4,7 tỷ đồng

16:33:56 14/06/2024
Ngày 13/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết vừa tiếp nhận thông tin trình báo của 2 người về việc bị lừa khi tham gia ứng dụng hẹn hò qua mạng với số t.iền bị lừa gần 4,7 tỷ đồng.

Đoàn Văn Hậu lỡ miệng gọi MC Quyền Linh là "chú", liền bị chỉnh đốn

15:53:08 14/06/2024
Mới đây, Đoàn Văn Hậu và MC Quyền Linh lần đầu gặp nhau khi quay chung 1 show truyền hình. Đáng chú ý, cả 2 đã có màn tương tác khá thú vị, khiến ai xem cũng phải bật cười.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tố Giám đốc công ty mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng

Pháp luật

19:56:35 15/06/2024
Từ giữa năm 2022 đến giữa năm 2023, thông qua các đối tượng quen biết, Trần Thị Phượng đã mua bán 81 hoá đơn giá trị gia tăng trái phép, qua đó thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 16/6: Bạch Dương học bài học cuộc sống, Ma Kết nên công tư phân minh

Trắc nghiệm

19:56:33 15/06/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/4 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Ma Kết có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu, nhưng bạn

10 bộ trang phục tối giản xuất sắc nhất của Song Hye Kyo

Phong cách sao

19:49:17 15/06/2024
Song Hye Kyo không chỉ là biểu tượng thời trang trên phim, cô còn thường xuyên gây sốt với phong cách ngoài đời sành điệu.

Chụp ảnh "sống ảo" tại những góc phố rực rỡ sắc màu ở Singapore

Du lịch

19:19:18 15/06/2024
Những địa điểm chụp ảnh chất lừ ở Singapore vừa đẹp mê ly vừa không mất phí là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ khi du lịch đến đây.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến chắc chắn lên ngôi số 1 thế giới

Sao thể thao

19:18:28 15/06/2024
ThắngTrần Thanh Lực để vào tứ kết giải carom 3 băng thế giới Ankara World Cup 2024 cùng với việc Dick Jaspers bị loại, Trần Quyết Chiến đã chắc chắn lên ngôi số 1 thế giới.

Quốc Trường tài trợ t.iền học hết lớp 12 cho cậu bé nghèo

Tv show

19:06:47 15/06/2024
Diễn viên Quốc Trường hứa tài trợ chi phí học tập cho cậu bé nghèo 11 t.uổi Chí Trung cho đến hết lớp 12 và chi t.iền xây lại căn bếp cho cô bé 10 t.uổi Trúc Lam.

Con gái 'Ông hoàng nhạc đỏ' Trọng Tấn: Xinh xắn như hot girl, chơi đàn xuất sắc

Sao việt

19:00:00 15/06/2024
Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, con gái Ông hoàng nhạc đỏ Trọng Tấn còn là học viên duy nhất đạt điểm 10 tốt nghiệp hệ trung cấp đàn tranh.

Hyeri (Reply 1988) vẫn canh cánh 1 điều về Jisoo (BLACKPINK) dù cả hai là bạn thân

Sao châu á

18:43:26 15/06/2024
Hyeri mới đây đã hé lộ thông tin về tình bạn của cô với nữ thần đẹp nhất nhì Kpop Jisoo (BLACKPINK) với nhóm nhạc huyền thoại Epik High.

Mỹ nhân khiến netizen phát cuồng vì body quá cháy, chân dài miên man đúng chuẩn cực phẩm vạn người mê

Phim châu á

18:19:02 15/06/2024
Ngày 13/6, Sina đưa tin bộ phim điện ảnh Dị Nhân Chi Hạ tung trailer giới thiệu nhân vật và công bố sẽ ra rạp từ ngày 26/7.

Wren Evans khiến fan 'Để Ý'

Nhạc việt

18:03:16 15/06/2024
Bài hát mang lại cảm giác quen thuộc của một mùa hè hoài niệm trong ký ức của những năm 2000s, dưới khoảng sân trường lấp lánh ánh nắng, n.ữ s.inh nhìn về phía crush của mình và tình cờ chạm mắt.

Chồng làm thêm từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng với mức lương cao, tôi hậm hực theo dõi rồi hối hận đỏ mắt khi thấy việc anh làm

Góc tâm tình

17:54:54 15/06/2024
Tôi từng chê bai chồng làm lương thấp, không đủ chi tiêu trong gia đình. Đến khi biết việc anh làm thêm, tôi lại hối hận không ngừng.