Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi

Theo dõi VGT trên

Gặp gỡ cụ ông 80 t.uổi ở viện dưỡng lão, cô gái 23 t.uổi đem lòng yêu thương và quyết cắt đứt với gia đình để kết hôn với người tình cao t.uổi.

Tại viện dưỡng lão tỉnh Hà Bắc, một câu chuyện tình yêu đặc biệt đã thu hút sự chú ý của dư luận. Tiểu Phương, cô gái 23 t.uổi, đã gặp và yêu ông Lý, cụ ông 80 t.uổi, khi cô l.àm t.ình nguyện viên tại đây. Từ tình bạn đơn thuần, tình cảm của họ dần phát triển thành tình yêu sâu đậm.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi - Hình 1

Ban đầu, Tiểu Phương và ông Lý kết bạn vì có nhiều sở thích và quan điểm chung. Tiểu Phương bị cuốn hút bởi sự trưởng thành, trầm ổn và trí tuệ của ông Lý. Ngược lại, ông Lý bị hấp dẫn bởi sức sống trẻ trung và lòng tốt của Tiểu Phương. Mối quan hệ của họ nhanh chóng vượt qua ranh giới t.uổi tác, trở thành một câu chuyện tình yêu đầy cảm hứng.

Mặc dù yêu nhau thắm thiết, Tiểu Phương và ông Lý phải đối mặt với sự phản đối quyết liệt từ gia đình Tiểu Phương. Họ không thể chấp nhận việc con gái mình yêu và muốn kết hôn với một người đáng t.uổi ông nội. Tuy nhiên, Tiểu Phương quyết định theo đuổi tình yêu của mình đến cùng, thậm chí phải cắt đứt quan hệ với gia đình.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi - Hình 2

Theo Sohu, cặp đôi chênh lệch gần 60 t.uổi này đã tổ chức một buổi lễ kết hôn đơn giản, không có sự tham gia của gia đình hai bên. Dù vậy, họ vẫn trao nhau lời thề nguyện, hứa sẽ ở bên nhau trong cả lúc khỏe mạnh lẫn ốm đau. Hành động này của Tiểu Phương đã dấy lên một cuộc tranh luận sôi nổi tại Trung Quốc.

Video đang HOT

Câu chuyện tình yêu của Tiểu Phương và ông Lý đã chia rẽ dư luận. Nhiều người có thể hiểu được sự phản đối của gia đình Tiểu Phương, cho rằng chênh lệch t.uổi tác quá lớn là điều không thể chấp nhận. Một số khác lại khen ngợi lòng dũng cảm và sự tận tụy của cô gái trẻ dành cho người mình yêu.

Một số ý kiến cho rằng Tiểu Phương lấy ông Lý vì t.iền. Tuy nhiên, thực tế lại ngược lại. Ông Lý t.uổi cao sức yếu, chỉ có thể dựa vào số t.iền lương hưu ít ỏi. Tiểu Phương chính là trụ cột tài chính của gia đình, đảm nhận phần lớn gánh nặng kinh tế. Cô chấp nhận mọi thử thách, tuyên bố sẽ vượt qua tất cả khi có chồng bên cạnh.

Cô gái 23 t.uổi gây tranh cãi vì lấy chồng 80 t.uổi - Hình 3

Tiểu Phương thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video của vợ chồng lên mạng xã hội để chứng minh tình yêu đích thực của họ. Mặc dù gặp nhiều khó khăn và chỉ trích, cô vẫn kiên định với lựa chọn của mình, nguyện ở bên ông Lý suốt phần đời còn lại của ông.

Câu chuyện của Tiểu Phương và ông Lý là minh chứng cho thấy tình yêu không có giới hạn về t.uổi tác. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức và định kiến xã hội, họ vẫn chọn ở bên nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn. Sự kiên định và lòng dũng cảm của Tiểu Phương là nguồn cảm hứng cho nhiều người, cho thấy rằng tình yêu thực sự không phân biệt t.uổi tác, hoàn cảnh hay định kiến.

Tên của nhân vật đã được thay đổi.

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH

Bất chấp sự phản đối của bố mẹ, cô gái 23 t.uổi vẫn quyết lấy cụ ông bằng t.uổi ông nội mình làm chồng. Đám cưới của cả 2 thu hút sự chú ý rất lớn từ dư luận.

Câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ giữa Tiểu Phương, một cô gái 23 t.uổi đến từ Hà Bắc (Trung Quốc) và Lão Vương, một cụ ông 80 t.uổi, đã khiến nhiều người xúc động. Họ đã cùng nhau vượt qua sự phản đối của gia đình và ánh mắt dò xét của xã hội để chứng minh rằng tình yêu không có giới hạn và họ đã tìm thấy người bạn đời phù hợp.

Tiểu Phương và ông Vương gặp nhau lần đầu trong một bữa tiệc. Mặc dù khoảng cách t.uổi tác rất lớn, nhưng họ nhanh chóng có cảm tình bởi những sở thích chung. Trong quá trình tìm hiểu, Tiểu Phương nhận ra ông Vương không chỉ là một người đàn ông tài năng mà còn chân thành, khiến cô ngày càng ngưỡng mộ và yêu mến ông.

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH - Hình 1

Cả hai gặp nhau tình cờ và dần nảy sinh tình cảm

Tuy nhiên, mối tình lệch t.uổi này đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ bố mẹ Tiểu Phương. Họ choáng váng khi biết con gái yêu một người đàn ông bằng t.uổi ông nội mình. Lo lắng về áp lực từ dư luận và những khó khăn mà con gái sẽ phải đối mặt, bố mẹ Tiểu Phương thậm chí còn dọa cắt đứt mối quan hệ với cô.

Trước sự phản đối gay gắt của gia đình, Tiểu Phương không lùi bước. Cô tin vào cảm nhận và tình yêu đích thực của mình, không để những lời dèm pha làm lung lay quyết định. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, cô quyết định rời xa gia đình để đến với tình yêu của cuộc đời mình.

Đám cưới của họ diễn ra đơn giản và không phô trương, nhằm tìm kiếm sự tĩnh lặng cho tình yêu của mình. Trong lễ cưới, cặp đôi nhận được những lời chúc mừng chân thành từ bạn bè và những người thân hiểu và ủng hộ. Mặc dù khoảng cách t.uổi tác lớn, nhiều người vẫn mong rằng Tiểu Phương sẽ hạnh phúc bên Lão Vương.

Sau khi kết hôn, cặp đôi sống một cuộc sống đầm ấm và bình dị. Họ thường đi dạo, xem phim và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Tiểu Phương thường xuyên đăng ảnh và chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc của mình lên mạng xã hội để lan tỏa những điều tích cực.

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH - Hình 2

Bất chấp sự phản đối từ gia đình, Tiểu Phương vẫn quyết định kết hôn với người đàn ông 80 t.uổi

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ cũng gặp không ít thử thách. Do chênh lệch t.uổi tác, họ phải đối mặt với những khác biệt trong thói quen sinh hoạt và sở thích, cùng với áp lực từ dư luận. Nhưng Tiểu Phương và Lão Vương không bỏ cuộc, họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn. Với sự nỗ lực chung, cuộc sống hôn nhân của họ dần đi vào quỹ đạo, và tình yêu của họ ngày càng được nhiều người công nhận và chúc phúc. Bố mẹ Tiểu Phương cũng dần nguôi ngoai và chấp nhận mối quan hệ của con gái.

Chuyện tình của cặp đôi này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người chúc phúc cho Tiểu Phương và Lão Vương, khẳng định rằng tình yêu không biên giới và chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu được cảm xúc của mình.

Cô gái 23 t.uổi bị bố mẹ từ mặt vì cưới cụ ông 80 t.uổi, vẫn thoải mái khoe ảnh hạnh phúc lên MXH - Hình 3

Cả hai không ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của mình lên mạng xã hội

Để có được đám cưới và cuộc sống hạnh phúc như hiện tại, họ đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Theo cư dân mạng, khoảng cách t.uổi tác chỉ là con số, quan trọng là họ đã tìm thấy tình yêu đích thực và người bạn đời phù hợp vào đúng thời điểm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh
17:37:35 13/07/2024
O Huyền Sầu Riêng "hành" một bộ phận sau vụ vạ miệng, phải "kêu trời" cầu cứu
13:25:15 12/07/2024
Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới
11:38:25 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Hằng Du Mục bị chơi xấu sau phiên live sầu riêng, Quang Linh có động thái lạ
10:18:06 14/07/2024
Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?
08:27:14 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024

Tin mới nhất

Người mua bức xúc tố O Huyền Sầu Riêng lừa khách, quả non chín ép, vị nhạt toẹt

11:23:27 14/07/2024
Cõi mạng đang vô cùng xôn xao trước bài đăng phốt thẳng mặt sầu riêng của nhân vật đầy tai tiếng thời gian gần đây là O Huyền. Giữa bão thị phi, O Huyền tiếp tục bị tố là buôn bán không có tâm, quảng cáo lố, sầu riêng bán quả non chín é...

Hằng Du Mục ẩn ý về chuyện ganh tị chơi xấu sau phiên live sầu riêng ồn ào 7/7

11:22:52 14/07/2024
Trước đó, Hằng Du Mục cũng liên tục bị gọi tên trong biến cố hôn nhân với chồng ngoại quốc Tôn Bằng. Chồng của Hằng Du Mục gây bức xúc khi liên tục lên livestream để than thở, kể xấu vợ.

Gen Z chọn việc: Người rải hồ sơ, người có việc ngay lúc học

10:54:58 14/07/2024
Nhiều bạn ra trường rải hồ sơ xin việc như phát tờ rơi quảng cáo nhưng cũng không ít bạn đã được doanh nghiệp chấm ngay khi còn chưa tốt nghiệp.

Nói dối bị ốm xin nghỉ làm, cô gái trẻ gặp cảnh trớ trêu ở sân bay

10:54:48 14/07/2024
Cô gái trẻ 23 t.uổi đến từ Indonesia có trải nghiệm đáng quên khi đidu lịch. Cô bất ngờ va phải ông chủ của mình tại sân bay, trong khi cô đã nói dối là bị ốm để xin nghỉ làm trước đó.

Gen Z không còn 'sợ quánh giá' khi 'mặc mãi một bộ đồ'

10:54:45 14/07/2024
Câu trả lời là cảm thấy bình thường với việc tái sử dụng này. Nhiều bạn không còn e ngại khi thường xuyên diện lại bộ đồ từng mặc khi đi chơi hay đăng ảnh lên mạng xã hội.

Vợ chồng Chu Thanh Huyền lộ mặt bầm tím sau khi lên tiếng vụ O Huyền sầu riêng

17:17:48 13/07/2024
Người đẹp Chu Thanh Huyền bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh cùng ông xã Quang Hải nhưng lại không phải ở diện mạo xinh đẹp và chuẩn chỉnh nhất.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Cô giáo 'xóa mù bơi' cho hàng nghìn học sinh miền sông nước

10:32:07 13/07/2024
Suốt 8 năm qua, cô Đỗ Thị Ngọc Quý, giáo viên thể dục Trường tiểu học Trà Nóc 2 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã dạy bơi miễn phí cho khoảng 1.500 học sinh.

Có thể bạn quan tâm

Đầu trần phi xe máy "thông chốt" đo nồng độ cồn, đ.âm CSGT bị thương

Pháp luật

11:36:39 14/07/2024
Dương Nhật Hoàng (SN 2007) điều khiển xe mô tô 38AS - 03490 chở Nguyễn Văn Đài (SN 2007), đều trú tại xã Kim Hoa, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh (cả 2 không đội MBH)

Lịch âm 14/7 - Âm lịch hôm nay 14/7 chính xác nhất - lịch vạn niên 14/7/2024

Trắc nghiệm

11:36:08 14/07/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 14 tháng 7; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Thoát khỏi sự hối hả ở thành phố, cuộc sống tràn ngập hạnh phúc trong ngôi nhà nhỏ ở quê

Sáng tạo

11:34:08 14/07/2024
Có lẽ, một ngôi nhà nhỏ ở vùng quê với vườn cây, ao cá cùng cuộc sống thanh bình thư thả chính là nguồn động lực lớn lao cho những ai đang cố gắng tìm về sự bình yên và hạnh phúc... Chủ nhân của căn nhà trong bài viết này cũng thế!

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

Sao việt

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Khám phá Tây Nguyên đại ngàn

Du lịch

11:27:21 14/07/2024
Vùng đất Tây Nguyên đại ngàn rộng lớn với diện tích hơn 54.000 km, gồm 5 tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng.

Sana (Twice) bị YSL hạ bệ tố sao chép Rosé bên trọng bên khinh khiến fan nổi đóa

Sao châu á

11:12:03 14/07/2024
Vụ scandal phân biệt đối xử của Yves Saint Laurent hiện đang khiến cả mạng xã hội, đặc biệt là fandom của 2 nữ thần Kpop Sana (TWICE) và Rosé (BLACKPINK) đồng loạt phẫn nộ. Nguyên nhân bắt nguồn từ động thái được cho là hạ bệ Sana và nâ...

Thúy Ngân khiến khán giả uất ức

Phim việt

11:01:48 14/07/2024
Vì người yêu, nữ chính bỏ hết người thân và chính tương lai của mình, khiến khán giả cảm thấy phim vô lý, không thực tế.

Chàng trai khiến Hari Won và Diệu Nhi bức xúc, đạo diễn Lê Hoàng khó chịu

Tv show

10:55:07 14/07/2024
Tập 2 của Đảo Thiên Đường phát sóng tối 13/7 bắt đầu có nhiều tính tiết vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn khiến người xem không khỏi bất ngờ.

Phí Phương Anh trở lại làng nhạc cùng Trung Quân giữa tranh cãi thi hoa hậu

Nhạc việt

10:52:12 14/07/2024
Phí Phương Anh gây bất ngờ khi tham gia Miss Universe Vietnam 2024 ở t.uổi 27. Cùng lúc, cô cũng ra mắt sản phẩm đ.ánh dấu sự trở lại làng nhạc.

Colombia-Mexico triệt phá đường dây buôn người c.ưỡng b.ức

Thế giới

10:51:39 14/07/2024
Ngày 12/7, cảnh sát quốc tế Interpol cho biết, Colombia và Mexico đã triệt phá một đường dây buôn người c.ưỡng b.ức phụ nữ trẻ từ Colombia đến làm gái mại dâm tại các quán bar ở Mexico.

Nhà mốt từng hợp tác với LISA gây chú ý với gánh hàng rong Việt Nam

Thời trang

10:22:50 14/07/2024
Thương hiệu Hàn Quốc acmé de la vie vừa gây chú ý khi thiết kế áo phông lấy cảm hứng từ chú gấu bông biểu tượng của thương hiệu và gánh hàng rong Việt quen thuộc.